Làm thế nào để có được một gyarados màu đỏ sáng bóng trong Pokémon Go, làm thế nào để có được một gyarados màu đỏ trong Pokémon Go: Hướng dẫn phát triển hoặc bắt Pokémon sáng bóng

Làm thế nào để có được một gyarados màu đỏ trong Pokémon Go: Hướng dẫn phát triển hoặc bắt Pokémon sáng bóng

Trái: Magikarp thường xuyên; Phải: Magikarp sáng bóng

Làm thế nào để có được một gyarados màu đỏ sáng bóng trong ‘Pokemon Go’

Ngay cả sau lễ hội nước, bạn vẫn có thể nhận được một.

Lễ hội nước được đón nhận trong Pokémon đi Mang theo nó tăng đáng kể tỷ lệ pokémon nước hiếm hoi sinh sản trên các đường phố thực tế tăng cường, và mặc dù tỷ lệ sinh sản đã giảm xuống tại lễ hội kết luận, bản cập nhật trò chơi mới nhất đã giới thiệu một cái gì đó khác vào trò chơi: Pokémon Shiny Pokémon sáng bóng đó. Với nó có cơ hội để có được cho mình một người hâm mộ yêu thích gyarados.

Trong các trò chơi Pokémon truyền thống, Pokémon sáng bóng là các biến thể màu cực kỳ hiếm của bất kỳ và tất cả Pokémon không có sự khác biệt ngoài mỹ phẩm. Một số biến thể là tinh tế, nhưng trong các trường hợp như gyarados đỏ, toàn bộ màu chính của Pokémon thay đổi. Bạn sẽ gặp phải một gyarados màu đỏ sáng bóng có thể bắt được như một phần của câu chuyện trong các trò chơi Pokémon thế hệ II, vì vậy nó có ý nghĩa rằng Pokémon đi Gyarados màu đỏ có gộp với Johto Pokémon được thêm vào gần đây. Nhưng tỷ lệ gặp phải một phiên bản sáng bóng của Gyarados trong tự nhiên của hầu hết các trò chơi xảy ra trong một trong số 8.192 cuộc gặp gỡ của Gyarados. Trong Lễ hội nước, nhà phát triển Niantic đã đưa ra một PSA thông báo cho người chơi rằng Pokémon sáng bóng thực sự đã được giới thiệu vào trò chơi, và họ đã theo dõi nó vài ngày sau đó với một gợi ý hữu ích trên Twitter:

Vì vậy, làm thế nào bạn có thể chạm tay vào một gyarados sáng bóng? Câu trả lời ngắn gọn là thú vị: Bạn sẽ phải ra ngoài đó và thấy mình là một Magikarp sáng bóng, và tỷ lệ cược khá mỏng, đặc biệt là bây giờ lễ hội nước đã kết thúc. Về mặt tích cực, Magikarp Shiny chắc chắn không dành riêng cho Lễ hội nước:

Về lý thuyết, nó nên có thể tìm thấy một gyarados sáng bóng trong tự nhiên, nhưng trong số hàng triệu người chơi, cho đến nay không ai báo cáo việc tìm kiếm một. Trên thực tế, có vẻ như Magikarp sáng bóng có thể là sự sáng bóng duy nhất hiện tại trong Pokémon đi. Điều đó khiến việc tìm kiếm một Magikarp sáng bóng là lựa chọn duy nhất của bạn. Và trong khi sự khác biệt giữa một gyarados thông thường và sáng bóng đang rõ ràng với sự thay đổi từ màu xanh đại dương sang màu đỏ tươi, các phiên bản sáng bóng của Magikarp là một chút tinh tế hơn, vì vậy bạn phải biết những gì cần tìm kiếm.

Trái: Magikarp thường xuyên; Phải: Magikarp sáng bóng

Bạn có thể nhận thấy rằng một Magikarp truyền thống là một màu cam bị cháy trong khi sự sáng bóng có màu vàng hơn. Tối đa hóa thời gian của bạn bằng cách bắt từng Magikarp mà bạn có thể tìm thấy, bởi vì bạn sẽ cần một viên kẹo 400 Magikarp khổng lồ chỉ để phát triển nó. Hãy chắc chắn sử dụng tốt cơ chế theo dõi trong khi bạn ở ngoài đó. Vì vậy, nó thời gian để có được Catchin.

Làm thế nào để có được một gyarados màu đỏ trong ‘Pokémon Go’: Hướng dẫn phát triển hoặc bắt Pokémon sáng bóng

Như là một phần của Pokémon điLễ hội nước kéo dài một tuần, người chơi đã báo cáo thấy Pokémon sáng bóng bắt đầu xuất hiện. Cụ thể, Niantic đã bao gồm Gold Magikarp và Red Gyarados trong trò chơi. Vì vậy, nếu bạn đang tìm cách nghỉ ngơi để bắt Totodiles và Omanyte hoặc đội một chiếc mũ Magikarp lạ mắt để thử và bắt một trong những biến thể hiếm này, chúng tôi đã có tất cả thông tin bạn cần để theo dõi chúng.

Pokémon đi Red Gyarados: Làm thế nào để có được một gyarados màu đỏ

Cách dễ nhất để bắt một con gyarados màu đỏ trong Pokémon đi hoàn toàn không bắt được một thứ – thay vào đó, hãy săn lùng tất cả các Magikarps bạn có thể tìm thấy, những người đang thấy tỷ lệ sinh sản tăng lên do lễ hội nước. Có khả năng những Magikarp này sẽ sáng bóng khi bạn tham gia vào trận chiến với họ và chúng sẽ giữ lại trạng thái sáng bóng của chúng khi bạn phát triển chúng thành một gyarados, như bạn có thể thấy từ video này (thừa nhận rất to) Silph Road Subreddit.

Chắc chắn, việc nâng cấp các viên kẹo 400 Magikarp cần thiết để phát triển Magikarp vàng sáng bóng của bạn thành một con gyarados màu đỏ không phải là cách kịp thời nhất để có được một gyarados màu đỏ, nhưng nó được đảm bảo để làm việc. Thêm vào đó, bạn có thể kết bạn với Magikarp sáng bóng của mình cho kẹo miễn phí trong khi bạn đi bộ.

Bạn cũng có thể cố gắng săn lùng một con gyarados hoang dã và hy vọng các thuật toán của trò chơi có lòng thương xót bạn, nhưng cho đến nay vẫn chưa có bất kỳ báo cáo nào được xác nhận. Điều đó không có nghĩa là không thể, chỉ là tỷ lệ sinh sản Gyarados khá thấp để bắt đầu.

Bạn luôn có thể cố gắng sử dụng Atlas Global Nest để xem có bất kỳ tổ Gyarados nào trong khu vực của bạn. Tuy nhiên, xem xét rằng di chuyển tổ 17 chỉ xảy ra, rất nhiều địa điểm tổ là những suy đoán tốt nhất ngay bây giờ.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một gyarados màu đỏ, có lẽ bạn nên bắt một magikarp sáng bóng và phát triển nó. Nhưng nếu bạn đã chết khi tái hiện hồ nước Rage từ Pokémon Gold và Bạc, Bạn luôn có thể cố gắng gắn gần với vùng nước gần nhất của bạn, điều này có thể sẽ làm tăng cơ hội chạy vào các loại nước. Đi săn vui nhé.

Hơn Pokémon đi Hướng dẫn, mẹo và thủ thuật

Nếu bạn đang khởi động trò chơi lần đầu tiên để sẵn sàng cho Gen 2, hãy chắc chắn kiểm tra các hướng dẫn của MIC về cách nhận Stardust, Làm thế nào để xác định bạn sẽ mất bao lâu để đạt được Cấp 40, loại Pokémon Bạn nhận được từ Trứng 10 km, làm thế nào để tạo ra Pokéstop mới, làm thế nào để tối đa hóa cơ hội của bạn về bắt Pokémon và cách Pokéstops phân phối Trứng Pokémon. Cũng kiểm tra cách bắt Gen 2 Baby Pokémon, Phân tích của chúng tôi về cập nhật sau cân bằng Chansey Rhydon Và mọi thứ bạn cần biết về việc tìm kiếm Pokémon được chờ đợi từ lâu Như trên.