Làm thế nào để các vị trí xếp hạng hoạt động trong Overwatch 2 – Gamer TWEAK, 10 mẹo hàng đầu cho Overwatch 2 Games vị trí – Tỷ lệ chiến thắng cao

Top 10 lời khuyên cho Overwatch 2 Trò chơi vị trí – Tỷ lệ thắng cao

Trong những đêm muộn, bạn có thể mệt mỏi, và nhóm của bạn cũng vậy. Chúng tôi không muốn biết ai mệt hơn, nó thật tệ. Ngoài ra, không có nhiều người chơi vào thời điểm đó có nghĩa là người mai mối sẽ đấu tranh nhiều hơn để tạo thành một trận đấu cân bằng khá. Bạn có thực sự muốn đánh bạc? Và cho phần cuối tuần. Rất nhiều người chơi và trẻ em bình thường chơi trong những ngày cuối tuần, họ cũng muốn các vị trí Overwatch 2 của họ được thực hiện nhưng họ không gần như bạn, eh? Có nghĩa là họ có thể không được xếp hạng nghiêm túc như bạn và có thể sẽ phá hỏng thứ hạng Overwatch 2 của bạn.

Overwatch 2: Làm thế nào để các vị trí hoạt động

Đây là cách bạn có thể kiểm tra các vị trí xếp hạng của mình trong Overwatch 2.

Qua Karan Pahuja Cập nhật mới nhất Ngày 3 tháng 3 năm 2023

Cách các vị trí hoạt động trong Overwatch 2

Sau khi mở khóa chế độ xếp hạng của bạn trong Overwatch 2, bạn có thể tự hỏi cách thức hoạt động của các vị trí. Các trò chơi cạnh tranh như Valorant cung cấp cho bạn thứ hạng của bạn sau khi chơi 5 trận đấu xếp hạng. Nhưng bạn có thể đã chơi 5 trong số họ trong trò chơi này và có thể tự hỏi thứ hạng của bạn ở đâu. Vì vậy, trong hướng dẫn này, hãy xem cách các vị trí được xếp hạng hoạt động trong Overwatch 2 và cách mở khóa cạnh tranh và kiểm tra thứ hạng của bạn.

Mục lục

Làm thế nào để các vị trí xếp hạng hoạt động trong Overwatch 2

Overwatch 2 Hệ thống vị trí xếp hạng được giải thích

Trong Overwatch 2, các vị trí hoạt động bằng cách cho bạn thứ hạng mới sau khi bạn thắng 5 trận đấu hoặc thua 15 trận đấu. Nhưng xem xét có hàng đợi mở và vai trò, con số này thay đổi. Vì vậy, hiệu quả để biết thứ hạng của bạn trong mỗi người trong số họ, bạn sẽ cần khoảng 20 chiến thắng hoặc 60 trận thua trong hàng đợi tương ứng. Đó là:

Thật thú vị, quy tắc này áp dụng cho cả người chơi trở lại và người chơi mới. Vì vậy, nó không quan trọng nếu bạn đã từng chơi Overwatch trước đây. Bạn sẽ tìm thấy các vị trí xếp hạng của mình giống như cách người chơi mới. Và vì đã có một số thay đổi lớn trong trò chơi, bạn nên hy vọng thứ hạng của mình sẽ giảm xuống một vài tầng.

Cách mở khóa cạnh tranh trong Overwatch 2

Cách mở khóa OW2 cạnh tranh

Nếu bạn là một người chơi mới thì bạn có thể nhảy vào các trận đấu được xếp hạng ngay lập tức. Trò chơi cần bạn đầu tiên có 50 chiến thắng trong. Vâng, chỉ cần chơi 50 trận đấu là đủ. Bạn cũng sẽ cần phải giành chiến thắng trong họ. Trò chơi đã quyết định đi theo quyết định này vì nó sẽ giúp người chơi hiểu rõ hơn về trò chơi.

Để có được 50 chiến thắng, một người chơi trung bình sẽ chơi khoảng 75 đến 100 trận đấu. Và bằng 100 trận đấu, bạn cũng nên có nhiều anh hùng được mở khóa. Điều này đến lượt nó có ích cho việc chống lại đối thủ của bạn trong các trận đấu xếp hạng.

Cách kiểm tra thứ hạng của bạn

Cách kiểm tra thứ hạng của bạn trong Overwatch 2

  1. Khởi chạy Overwatch 2.
  2. Nhấp vào hồ sơ của bạn. Bạn có thể tìm thấy nó ở góc trên cùng bên phải của màn hình chính.
  3. Đây, Nhấp vào xem Hồ sơ nghề nghiệp.
  4. Kế tiếp, Bạn sẽ nhận được một cái nhìn tổng quan. Tại đây bạn có thể thay đổi các chế độ trò chơi và để cạnh tranh, bạn thậm chí có thể thay đổi mùa giải.
  5. Nó sẽ cho bạn thấy thứ hạng hiện tại và cao nhất cho tất cả các vai trò.

Điều đó bao gồm hướng dẫn này về cách hệ thống vị trí hoạt động trong Overwatch 2 và số lượng trận đấu bạn cần chơi cho nó. Nếu bạn quan tâm đến việc xếp hạng trong trò chơi này thì tôi khuyên bạn nên kiểm tra Overwatch 2 wiki. Ở đây bạn có thể tìm thấy các hướng dẫn về quầy anh hùng, cách chơi chúng, và nhiều hơn nữa.

Top 10 lời khuyên cho Overwatch 2 Trò chơi vị trí – Tỷ lệ thắng cao

Các trận đấu phù hợp với Overwatch 2 của chúng tôi đang chuẩn bị thống trị các vị trí OW 2 trong mùa giải sắp tới và họ đã sẵn sàng chia sẻ một số kiến ​​thức của họ với bạn về cách giành được tất cả 7 chiến thắng trong khi giữ cho trận thua của bạn thấp!

Tên tôi là Kersa và tôi đã đạt đỉnh Top 100 mỗi mùa Overwatch cho đến nay, tôi đã thực hiện hàng trăm người tăng cường với tư cách là thành viên của nhóm tăng cường Overwatch Boost của Factory Boosting Factory.

Không có gì khó chịu, hãy bắt đầu với các mẹo sẽ giúp bạn giành được tất cả các vị trí Overwatch 2.

1. Đọc hướng dẫn của chúng tôi

Đọc blog của chúng tôi là một người không có trí tuệ. Ở đó bạn sẽ tìm thấy nhiều hướng dẫn miễn phí về tất cả các anh hùng và các chiến lược và mẹo khác cho Overwatch 2. Nếu bạn lười biếng, ít nhất hãy xem qua danh sách các anh hùng tốt nhất của chúng tôi.

2. Bản thảo chỉ các anh hùng meta hiện tại

Không đi vào các vị trí Overwatch 2 phù hợp với các anh hùng phi Meta từ dưới cùng của danh sách cấp, bạn không cần thiết phải nghiêng nhóm của mình bằng cách chơi một anh hùng chỉ hoạt động trong một số tác phẩm và bản đồ nhất định và bạn chỉ đơn giản là không cung cấp đủ giá trị cho nhóm. Bám sát meta và danh sách Cấp OW 2 hiện tại.

3. Tránh chơi trong những đêm muộn và cuối tuần

Trong những đêm muộn, bạn có thể mệt mỏi, và nhóm của bạn cũng vậy. Chúng tôi không muốn biết ai mệt hơn, nó thật tệ. Ngoài ra, không có nhiều người chơi vào thời điểm đó có nghĩa là người mai mối sẽ đấu tranh nhiều hơn để tạo thành một trận đấu cân bằng khá. Bạn có thực sự muốn đánh bạc? Và cho phần cuối tuần. Rất nhiều người chơi và trẻ em bình thường chơi trong những ngày cuối tuần, họ cũng muốn các vị trí Overwatch 2 của họ được thực hiện nhưng họ không gần như bạn, eh? Có nghĩa là họ có thể không được xếp hạng nghiêm túc như bạn và có thể sẽ phá hỏng thứ hạng Overwatch 2 của bạn.

4. Tốt đẹp, hỗ trợ và dẫn đầu dự thảo

Nhiều người sẽ bị nghiêng và bắt đầu chơi các anh hùng ngẫu nhiên như thế giới đã kết thúc, mặc dù họ vẫn có thể sửa chữa điểm số của họ.

Một khi bạn tham gia vào trò chơi, hãy nói xin chào, nhưng không phải là anh chàng khó chịu quá tích cực. Chỉ cần làm một hi và cố gắng trở nên tốt đẹp.

Overwatch 2 chứng thực

Hãy ủng hộ, nếu ai đó chọn một anh hùng xấu hoặc điều gì đó kỳ lạ, hãy tiếp cận họ một cách độc đáo. Này bạn đời, tâm trí hoán đổi rằng >> symmetra là anh chàng này.

5. Bản nháp chỉ chọn thoải mái

Lời khuyên này có thể trái với một trong những nơi chúng tôi nói rằng bạn chỉ nên phác thảo các anh hùng xếp hạng cao trong danh sách OW 2, nhưng nếu sự thoải mái của bạn sẽ chọn, e.g. Các lựa chọn mà bạn đã chơi hàng trăm trò chơi không cao trong danh sách cấp bậc. Nó không quan trọng!

Chọn điều đó, cố gắng tuyên bố trong dự thảo rằng đó là anh hùng chính của bạn và nó thậm chí có thể giúp các bạn giành chiến thắng vì kẻ thù không gặp phải sự lựa chọn đó thường xuyên vì nó không được soạn thảo nhiều. Win-win.

6. Chơi Duo với người mà bạn biết hoặc tin tưởng

Tìm ai đó phù hợp với bạn từ các trận đấu trong quá khứ và thêm họ. Hoặc mời bạn bè thực sự của bạn nếu họ tốt. Nếu không có hoạt động nào, hãy liên hệ với nhóm tăng Overwatch 2 của chúng tôi và chúng tôi sẽ chỉ định cho bạn một chuyên gia để cung cấp cho bạn một chút đẩy bạn.

7. Đừng chơi nghiêng và nghỉ ngơi

Overwatch 2 Vị trí Bạc 5 Điểm xấu

Một ngày không có trí tuệ, xấu? Đừng làm vị trí của bạn ngay hôm nay. Nếu bạn thực sự muốn chơi điều đó hôm nay, được rồi. Ngủ trưa, uống một ít cà phê (lần đầu tiên không uống cà phê, chỉ khi bạn là người uống cà phê 🙂 Hãy đi dạo, dọn đầu và làm ít nhất một trò chơi thông thường khởi động. Sau mỗi trận thua, hãy nghỉ ngơi, có thể ăn một bữa ăn, nghe một số âm nhạc và trở lại Cleared 15-30 phút sau. Đừng là anh chàng này.

số 8. Nhận Overwatch 2 Huấn luyện

Nhận huấn luyện là một cách tuyệt vời để cải thiện, bạn có nghĩ rằng Ronaldo có được nơi anh ấy không có huấn luyện viên? Bạn cần một người có kinh nghiệm và khôn ngoan hơn để dạy bạn. Kiểm tra các huấn luyện viên Overwatch 2 khác nhau của chúng tôi và tìm một cho bạn.

9. Thuê những ưu của chúng tôi để thực hiện các vị trí cho hoặc với bạn trong Duo

Chúng tôi có thể chơi cho bạn, hoặc bạn có thể chọn tham gia để chơi với các tên lửa đẩy của chúng tôi trong một đội. Chúng tôi đảm bảo điểm số 7-3 hoặc tốt hơn cho mỗi đơn hàng và ở cấp bậc thấp hơn thậm chí 7-2 hoặc tốt hơn. Bạn có được những người giỏi nhất trong Overwatch 2, thậm chí có thể tôi sẽ làm đơn đặt hàng của bạn!

10. Không bao giờ bỏ cuộc

Và điều cuối cùng. Trò chơi này không được xây dựng như ví dụ Liên minh huyền thoại, trong đó một đội hàng đầu có cơ hội thực sự còn lại cao hơn nhiều.

Overwatch 2 được xây dựng theo cách mà một cuộc chiến đội cuối trò chơi có thể dẫn đến một trò chơi quay mặc dù bạn đã thua sớm hơn.

  • vị trí
  • Overwatch 2 vị trí
  • Overwatch 2 Trò chơi vị trí
  • ow 2 vị trí