Làm cách nào để liên kết Pokémon Go và Trainer Club?, Hướng dẫn tài khoản Pokemon Trainer Club cho người mới bắt đầu

Cách nhận tài khoản Câu lạc bộ Pokemon Trainer đầu tiên của bạn

Contents

Tenorshare Ianygo cung cấp cho bạn một tính năng chuyển động cần điều khiển cho phép bạn có toàn quyền kiểm soát chuyển động của mình trong trò chơi. Bạn có thể sửa đổi chuyển động của mình mọi lúc mọi nơi trong trò chơi trong khi giả mạo vị trí của bạn. Bạn thậm chí có thể điều chỉnh hướng của mình đến 360 độ khi bạn cảm thấy muốn thay đổi nó.

Làm cách nào để liên kết Pokémon Go và Trainer Club?

Để kết nối tài khoản PTC với Pokémon Go như một phương thức đăng nhập: Tạo hoặc đăng nhập vào tài khoản PTC của bạn tại Club.Pokemon.com. Chọn Cài đặt Pokémon GO từ menu hồ sơ PTC của bạn. Đăng nhập bằng thông tin đăng nhập Pokémon Go của bạn và chấp nhận các điều khoản dịch vụ Niantic.

Làm cách nào để liên kết tài khoản Pokémon của tôi?

Bất cứ lúc nào trong trò chơi, nhấn nút X để truy cập menu trong trò chơi, sau đó nút Y để mở menu Tùy chọn. Chọn “Mở Pokémon GO Cài đặt”. Chọn “Có” khi được nhắc. Trò chơi sẽ bắt đầu tìm kiếm một tài khoản Pokémon Go để ghép nối với.

Bạn có cần tài khoản Câu lạc bộ Pokemon Trainer để chơi Pokémon Go?

PTC là một trong hai hệ thống tài khoản có sẵn cho cha mẹ để cho phép con họ chơi trò chơi di động nổi tiếng Pokémon Go. Để trẻ em truy cập Pokémon Go, hãy tạo một tài khoản PTC cho chính mình (nếu bạn chưa có) và trong khi đăng nhập, hãy thêm con bạn làm tài khoản con mới, mà bạn quản lý.

Tôi có thể hợp nhất tài khoản Pokémon Go không?

Đúng. Trong Pokémon Go, bạn có thể chọn tài khoản Home Pokémon nào bạn sẽ chuyển Pokémon sang bằng cách liên kết với tài khoản Nintendo cũng được liên kết với tài khoản Pokémon Home mong muốn.

Làm cách nào để thay đổi câu lạc bộ huấn luyện của tôi thành google pokémon đi?

Để liên kết hồ sơ huấn luyện của bạn với tài khoản Google hoặc Facebook, hãy truy cập menu Cài đặt và sau đó chọn nền tảng bạn muốn liên kết.

Cách đăng ký cho Pokemon Go Trainer Club

Bạn có thể liên kết Pokémon GO tài khoản Google với Trainer Club?

Lưu ý về tài khoản PTC: Các huấn luyện viên lần đầu tiên tạo tài khoản với Facebook, Google hoặc Apple không thể liên kết tài khoản Pokémon Trainer Club (PTC) với tài khoản Pokémon GO của họ; Tuy nhiên, các huấn luyện viên đầu tiên tạo tài khoản thông qua PTC có thể liên kết các tài khoản bổ sung thông qua các phương thức được cung cấp trong bài viết này.

Có thể chuyển tài khoản Pokémon Go của bạn sang Câu lạc bộ Huấn luyện viên không?

Trong chế độ xem bản đồ, hãy nhấn vào menu chính ở trên cùng bên phải, nhấn Cài đặt trong phần tài khoản, chọn hộp kiểm Not Not Linked được liên kết bên cạnh nhà cung cấp đăng nhập mà bạn muốn kết nối. Làm theo lời nhắc để liên kết tài khoản của bạn. Khi tài khoản của bạn được liên kết, bạn có thể sử dụng nhà cung cấp đăng nhập đó để đăng nhập vào tài khoản Pokémon GO của bạn.

Làm cách nào để chuyển Pokémon giữa hai tài khoản?

Ra mắt Pokémon về nhà từ menu Home của Nintendo Switch. Chọn Pokémon từ menu chính. Chọn trò chơi bạn muốn kết nối, cũng như lưu dữ liệu của người dùng bạn sẽ truy cập. Bạn sẽ có thể di chuyển Pokémon từ bất kỳ người dùng nào trên hệ thống, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn chọn cẩn thận.

Tại sao tôi không thể đăng nhập vào Pokémon Go với Google?

Bạn có thể giải quyết các vấn đề đăng nhập bằng cách làm mới kết nối của Google với Pokémon Go. Tiến trình trò chơi của bạn sẽ không bị mất khi thực hiện các bước này. Truy cập trang Cài đặt ứng dụng được kết nối Google và chọn Pokémon đi từ danh sách các ứng dụng được kết nối.

Niantic Kids giống như Câu lạc bộ Huấn luyện viên?

Để một đứa trẻ truy cập Pokémon Go, hãy tạo một tài khoản Câu lạc bộ Huấn luyện viên Pokémon cho chính bạn (nếu bạn chưa có) và trong khi đăng nhập, hãy thêm con bạn làm tài khoản trẻ em mới, mà bạn quản lý. Ngoài ra, nhà xuất bản của trò chơi, Niantic Inc., Cung cấp một hệ thống tài khoản khác được gọi là Niantic Kids.

Làm cách nào để đổi mã Pokémon Go của tôi với Câu lạc bộ Trainer?

Trong chế độ xem bản đồ, nhấn nút Menu chính. Nhấn vào nút Cửa hàng. Ở dưới cùng của màn hình, nhập mã cung cấp vào trường văn bản. Nhấn vào Đổi.

Có tốn tiền để làm một tài khoản Pokémon Go?

Pokémon Go là miễn phí để chơi, với vô số những điều thú vị để làm và Pokémon để khám phá ở mỗi lượt. Đối với những người chơi muốn nâng cao trải nghiệm Pokémon GO của họ nhiều hơn, một số mặt hàng và tính năng nhất định có thể được truy cập thông qua các giao dịch mua trong ứng dụng. Người chơi có thể tiêu tiền thật cho Pokécoin, tiền tệ trong trò chơi của Pokémon Go.

Làm cách nào để hủy liên kết Câu lạc bộ Huấn luyện viên Pokemon của tôi khỏi Pokémon Go?

Làm cách nào để xóa tài khoản Câu lạc bộ Huấn luyện viên Pokémon của tôi?

 1. Đăng nhập vào tài khoản Câu lạc bộ Huấn luyện viên Pokémon của bạn tại www.Pokemon.com.
 2. Từ trang hồ sơ của bạn, cuộn xuống cuối trang và nhấp vào yêu cầu xóa dữ liệu. .
 3. Nhập tên người dùng và mật khẩu tài khoản của bạn, sau đó nhấp vào Xóa. .
 4. Nhấp vào nút Xóa tài khoản trong email.

Bạn có thể có 2 tài khoản Pokémon Go trên 1 điện thoại không?

Thay vào đó, hãy tạo một tài khoản Google mới để đăng ký trên Pokemon Go. Phương pháp này chắc chắn hoạt động nếu bạn muốn có nhiều tài khoản Pokemon Go. Điều hấp dẫn là bạn sẽ phải liên tục đăng xuất và chuyển đổi giữa các tài khoản. Và điều đó sẽ gặp nhiều rắc rối hơn giá trị của nó.

Làm cách nào để liên kết hai tài khoản Pokémon với nhà Pokémon của tôi?

Không, mỗi tài khoản Pokemon Home có thể được liên kết với một tài khoản Nintendo tại một thời điểm. Tuy nhiên, cùng một tài khoản Nintendo có thể được liên kết với một tài khoản trong công tắc Nintendo và các phiên bản di động của Pokemon Home, sẽ đồng bộ hóa thông tin giữa hai phiên bản.

Tôi có thể có 2 tài khoản Pokemon có cùng một email không?

Đầu tiên, mỗi tài khoản của Pokemon Pokemon Go cần được nối với địa chỉ Gmail hoặc tài khoản Câu lạc bộ Pokemon Trainer, vì vậy bạn không thể chạy hai tài khoản khác nhau từ cùng một email hoặc từ cùng một tài khoản Câu lạc bộ Trainer.

Bạn có thể chuyển bao nhiêu pokemon?

Tối đa 25 Pokémon có thể được di chuyển cùng một lúc. Tất cả Pokémon sẽ được nhận cùng một lúc. Bạn không thể chọn Pokémon riêng lẻ để nhận.

Ngân hàng Pokémon có được miễn phí không?

Ngân hàng Pokemon có còn tốn tiền không? Không, người chơi sẽ không phải trả tiền cho đăng ký Pokemon Bank sau khi EShop tắt vào ngày 27 tháng 3. Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật mới nhất về esports, chơi game và nhiều hơn nữa. Hiện tại, nó có giá 4 đô la.99 hàng năm để sử dụng Pokemon Bank để lưu trữ và chuyển Pokemon.

Bạn có thể liên kết Pokémon GO đến ứng dụng thể dục không?

Xác nhận Pokémon Go được kết nối với Google Fit hoặc Apple Health. Google FIT: Mở Cài đặt> Google> Google FIT> Các ứng dụng và thiết bị được kết nối và xác nhận Pokémon GO được liệt kê là thiết bị được kết nối. Apple Health: Mở Apple Health> Nguồn và xác nhận Pokémon Go được liệt kê là một thiết bị được kết nối.

Pokémon hiếm nhất ở Pokémon ở đâu?

The Lake Guardians – Uxie, Mesprit và Azelf

Điều này là do hai yếu tố rất quan trọng – chúng là tỷ lệ sinh sản rất hiếm và cả ba đều là Pokémon độc quyền trong khu vực. The Lake Guardians có thể được tìm thấy ở các khu vực sau: UXIE – Khu vực châu Á và Thái Bình Dương. Mesprit – Châu Âu, Trung Đông, Châu Phi và Ấn Độ.

Bán tài khoản Pokémon GO có hợp pháp không?

Bán tài khoản ở Hoa Kỳ không phải là bất hợp pháp, nhưng thường vi phạm các điều khoản dịch vụ của các nhà phát triển trò chơi và thị trường. Nó cũng gây khó chịu cho một số game thủ, những người thấy thực hành không trung thực. Hình phạt điển hình của người dùng vì làm như vậy thường là lệnh cấm. Bán tài khoản trò chơi hầu như không bắt đầu với Pokémon Go.

Mất cao nhất ở Pokémon Go?

#1 Mewtwo Vstar (Rainbow Rare)

Phiên bản Rainbow Rare của Mewtwo Vstar hiện là thẻ đắt nhất trong Pokémon Go, vì tất cả những lý do bạn mong đợi: Đó là một mô tả hiếm hoi, lấp lánh về nhân vật phản diện yêu thích, hiện sinh của mọi người.

Làm thế nào để nhận pokecoins miễn phí?

Cách nhận Pokecoins miễn phí

 1. Tìm một phòng tập thể dục trong khu vực của bạn có cùng màu với nhóm của bạn.
 2. Nếu một phòng tập thể dục không có màu của đội của bạn, bạn có thể chiến đấu với Pokemon trong đó để tiếp quản nó.
 3. Khi một phòng tập thể dục có màu của đội của bạn, hãy đặt một pokemon bên trong nó.
 4. Khi pokemon của bạn bị đánh bại, pokecoins của bạn sẽ được phân phối tự động.

Cách nhận tài khoản Câu lạc bộ Pokemon Trainer đầu tiên của bạn

Câu lạc bộ Huấn luyện viên Pokémon (PTC) là một dịch vụ nâng cao được cung cấp bởi Pokémon Company International. Nó giúp bạn kết nối với các trò chơi và ứng dụng Pokémon khác bao gồm ứng dụng phổ biến Pokémon Go. Với Tài khoản Câu lạc bộ Huấn luyện viên Pokémon, Bạn có thể truy cập tin tức Pokémon mới nhất và thông tin đúng giờ về cuộc thi trực tiếp trong trò chơi.

 • Tài khoản Câu lạc bộ Pokemon Trainer sử dụng gì cho
 • Bạn cần gì cho Pokemon Trainer Club đăng ký
 • Các bước để đăng nhập câu lạc bộ Pokemon Trainer
 • Bạn có thể làm gì với tài khoản Câu lạc bộ Pokemon Trainer
 • Tiền thưởng cho người chơi Pokemon Go: Cách chơi trò chơi mà không cần di chuyển

Tài khoản Câu lạc bộ Pokemon Trainer sử dụng gì cho

Có một tài khoản Pokemon Trainer có thể giúp bạn theo những cách khác nhau để tận hưởng thời gian của bạn với trò chơi một cách rất hiệu quả. Dưới đây là đòn bẩy của bạn với tài khoản huấn luyện viên.

 • Hữu ích cho những người chơi được đăng ký với trò chơi dưới 16 năm để vượt qua các tính năng bị hạn chế tuổi và các tùy chọn trò chuyện. Các hạn chế về độ tuổi cũng khác nhau dựa trên khu vực.
 • Bạn có thể chia sẻ dữ liệu đã lưu giữa các phiên bản Nintendo và các phiên bản di động của trò chơi.
 • Cập nhật mới nhất về các cuộc thi trực tiếp và các tin tức khác bằng cách đăng nhập vào bản tin của nó.

Bạn cần gì cho Pokemon Trainer Club đăng ký

Đây là những gì bạn cần cho Pokemon Trainer Club Đăng ký, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn nhập các chi tiết này một cách cẩn thận.

 • Địa chỉ email và mật khẩu.
 • Xác minh chính xác tuổi và khu vực.
 • Tên người dùng và tên màn hình (giữ tên màn hình và tên tài khoản của bạn khác với biệt danh huấn luyện viên Pokémon Go).

Tài khoản Câu lạc bộ Huấn luyện viên Pokemon

Các bước để đăng nhập câu lạc bộ Pokemon Trainer

Khi bạn đã tạo một tài khoản Câu lạc bộ Huấn luyện viên Pokémon, tiếp theo bạn cần đăng nhập. Đây là những gì bạn cần làm cho Pokemon Go Trainer Club đăng nhập.

 • Điều hướng đến ứng dụng Pokémon Go trong Trình quản lý ứng dụng của thiết bị của bạn và mở nó.
 • Bạn có thể đăng nhập vào tài khoản huấn luyện viên của mình theo hai cách. Đầu tiên, bạn có thể đăng nhập bằng Google. Đối với việc này, hãy chọn Đăng nhập bằng tài khoản Google, bạn có thể nhập tài khoản Google đã đăng ký với Câu lạc bộ Trainer Pokémon và nhấn OK để đăng nhập.
 • Thứ hai, bạn có thể đăng nhập trực tiếp bằng thông tin đăng nhập của mình.
 • Sau đó, bạn sẽ được đăng nhập vào tài khoản Câu lạc bộ Huấn luyện viên Pokémon của bạn.

Bạn có thể làm gì với tài khoản Câu lạc bộ Pokemon Trainer

Có tài khoản Câu lạc bộ Huấn luyện viên Niantic có thể làm cho cuộc hành trình của bạn với Pokémon trở nên thú vị và thú vị hơn. Dưới đây là một danh sách ngắn giải thích mối quan tâm của bạn liên quan đến việc sử dụng tài khoản huấn luyện viên.

 • Với PTC, bạn có thể quản lý Pokemon của mình một cách hiệu quả.Hồ sơ com.
 • Dễ chơi trò chơi thẻ giao dịch pokemon trực tuyến.
 • Đăng nhập vào nhiều ứng dụng và trò chơi di động bao gồm Pokemon Go.
 • Có một tài khoản huấn luyện cho phép bạn đăng ký bản tin hàng tháng của Pokemon.
 • Theo dõi tiến trình của các sự kiện và giải đấu trong thế giới thực do Pokemon tổ chức.

Tiền thưởng cho người chơi Pokemon Go: Cách chơi trò chơi mà không cần di chuyển

Bây giờ với sự sẵn có của công nghệ mới nhất, sẽ thuận tiện hơn khi chơi Pokémon một cách dễ dàng. Có nhiều phần mềm tuyên bố phục vụ mục đích này ở mức độ đầy đủ. Tuy nhiên, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên thử Tenorshare Ianygo để giả mạo vị trí của bạn trong Pokémon đi và chơi trong khi ngồi trên chiếc ghế dài của bạn.

Tenorshare Ianygo cung cấp cho bạn một tính năng chuyển động cần điều khiển cho phép bạn có toàn quyền kiểm soát chuyển động của mình trong trò chơi. Bạn có thể sửa đổi chuyển động của mình mọi lúc mọi nơi trong trò chơi trong khi giả mạo vị trí của bạn. Bạn thậm chí có thể điều chỉnh hướng của mình đến 360 độ khi bạn cảm thấy muốn thay đổi nó.

Đây là cách bạn có thể sử dụng tính năng chuyển động Ianygo để chơi Pokemon Go:

Giao diện của Inaygo

 • Tải xuống và khởi chạy Tenorshare Ianygo trên PC của bạn. Kết nối thiết bị Apple của bạn với PC bằng cáp USB và chọn tính năng chuyển động của cần điều khiển từ giao diện chính.

Đặt tốc độ

Tiếp theo kéo thanh trượt để thay đổi tốc độ đến mức bạn muốn di chuyển cùng với. Bạn cũng có thể chọn giữa đi bộ, đạp xe hoặc tốc độ lái xe cho chuyển động trong trò chơi.

Bắt đầu chuyển động cần điều khiển

Để bắt đầu chuyển động tự động, hãy kéo nút giữa để khoanh tròn và giải phóng nó.

Kết thúc

Tài khoản Câu lạc bộ Pokemon Trainer cung cấp trợ giúp tuyệt vời cho những người yêu thích Pokémon Go. Nó là cách dễ nhất và chân thực nhất để có được cập nhật và theo kịp các cuộc thi sắp tới. Ngoài ra, nó cũng khắc phục các hạn chế liên quan đến tuổi trong trò chơi trong trường hợp bạn đã đăng ký trong trò chơi Pokémon Go dưới 18. Vì vậy, đã đến lúc sử dụng nó một mình trong trường hợp bạn không nhận được sự giúp đỡ từ nó trước đây.

Cập nhật vào ngày 2022-06-16 / Cập nhật cho vị trí thay đổi