Làm cách nào để đổi mã vượt qua trò chơi?, Cách đổi thẻ quà tặng hoặc mã cho trò chơi Xbox vượt qua Ultimate và Microsoft 365.

Cách đổi thẻ quà tặng hoặc mã cho trò chơi Xbox vượt qua Ultimate và Microsoft 365

Contents

Nếu bạn gặp khó khăn khi tải xuống và cài đặt trò chơi trò chơi Xbox của mình vào bảng điều khiển của bạn từ ứng dụng di động Game Pass, hãy đảm bảo rằng bạn đã bật cài đặt từ xa trên Xbox của mình, bạn đã đặt nó thành Xbox tại nhà của bạn, bạn đã đã chọn tùy chọn năng lượng giấc ngủ và nó được kết nối với Internet.

Làm cách nào để đổi mã vượt qua trò chơi?

Nhấn nút Bắt đầu , sau đó nhập cửa hàng vào thanh tìm kiếm. Chọn Microsoft Store từ kết quả để mở ứng dụng. Chọn tài khoản của bạn ở góc trên bên phải của màn hình, sau đó chọn đổi mã hoặc thẻ quà tặng. Nhập mã 25 ký tự, chọn tiếp theo, sau đó làm theo lời nhắc.

Tại sao tôi không thể đổi mã Pass trò chơi Xbox của mình?

Một số mã không thể được đổi nếu tài khoản Microsoft của bạn bị đình chỉ hoặc có số dư do. Giải quyết tất cả các đình chỉ tài khoản và số dư chưa thanh toán bằng cách truy cập phần Dịch vụ & Đăng ký tài khoản của bạn trước khi đổi mã. Bạn chỉ có thể sử dụng một số mã kỹ thuật số trong các vùng cụ thể.

Làm cách nào để đổi thẻ trò chơi Xbox 2 tháng của tôi?

 1. Đi để chuộc lại.Microsoft.com!
 2. Đăng nhập vào tài khoản Microsoft của bạn (nếu bạn chưa đăng nhập)
 3. Nhập mã 25 ký tự từ kho quà tặng Discord của bạn và sau đó nhấn Next.
 4. Chọn phương thức thanh toán hoặc nhập thông tin thanh toán của bạn (thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ hoặc paypal)

Làm cách nào để kích hoạt thẻ trò chơi Xbox miễn phí của tôi?

Xbox Cloud Gaming (Beta): Chọn thiết bị và vùng.
.
Cách đổi trò chơi Xbox 3 tháng miễn phí của bạn*

 1. Nhấp vào “Microsoft Store”
 2. “Đăng nhập” vào tài khoản Microsoft Store của bạn.
 3. Nhấp vào “Thư viện của tôi”
 4. Ở cột bên trái, chọn “Đi kèm với thiết bị”
 5. Nhấp vào “Nhận” và đổi Xbox miễn phí của bạn 3 tháng Pass*!

Làm cách nào để đổi phần thưởng của trò chơi Xbox?

Đi đến ứng dụng Microsoft Awards để chi tiêu điểm của bạn! Đổi điểm cho thẻ quà tặng Xbox và sử dụng cho nội dung trong trò chơi, trò chơi, thiết bị, phim, phụ kiện ứng dụng và nhiều hơn nữa.

Cách đổi mã Pass Trò chơi Xbox trong bảng điều khiển Xbox One?

Tại sao tôi không thể sử dụng trò chơi Xbox của mình vượt qua?

Nếu bạn gặp khó khăn khi tải xuống và cài đặt trò chơi trò chơi Xbox của mình vào bảng điều khiển của bạn từ ứng dụng di động Game Pass, hãy đảm bảo rằng bạn đã bật cài đặt từ xa trên Xbox của mình, bạn đã đặt nó thành Xbox tại nhà của bạn, bạn đã đã chọn tùy chọn năng lượng giấc ngủ và nó được kết nối với Internet.

Tại sao mã chuộc lại của tôi không hoạt động?

Đảm bảo chính xác bạn nhập mã. Không sử dụng khoảng trắng hoặc dấu gạch ngang khi bạn nhập mã và kiểm tra xem bạn có nhập đúng các chữ cái không. Nếu nó vẫn không hoạt động, thẻ quà tặng của bạn có thể không được kích hoạt. Thẻ quà tặng được mua tại các cửa hàng vật lý phải được người bán kích hoạt khi chúng được mua.

Bạn có thể đổi mã GamePass nếu bạn đã có nó không?

Nếu bạn đã có bất kỳ trò chơi Xbox nào hoặc trò chơi Xbox vượt qua đăng ký cuối cùng trong quá khứ, bạn sẽ không thể đổi mã của mình. Nếu bạn là thành viên hiện tại, bạn không thể đổi mã của mình.

Mã GamePass có giá trị trong bao lâu?

Không có phí hoặc ngày hết hạn, và một trong hai thẻ có thể được sử dụng để mua: đăng ký như: Xbox Live Gold. Trò chơi Xbox vượt qua.

Mã kỹ thuật số GamePass có hết hạn không?

Mã kỹ thuật số này không hết hạn và có thể được đổi khi bạn đã sẵn sàng. Lên đến 36 tháng của trò chơi Xbox Pass Ultimate có thể được đổi cùng một lúc.

Tại sao mã vượt qua trò chơi Xbox của tôi nói đã được đổi?

Nếu bạn nhận được thông báo rằng mã của bạn đã được đổi, hãy đảm bảo rằng bạn đã không tự đổi mã, có thể theo một tài khoản Gamertag hoặc Microsoft khác. Nếu bạn sống trong một gia đình nơi người khác có quyền truy cập vào mã của bạn, hãy kiểm tra xem nó không được người khác đổi.

Mã chuộc chơi game là gì?

Các mã chuộc lại này là mã chữ và số độc đáo 12 chữ số có chứa các mục trong trò chơi đặc biệt. Phần thưởng từ trang phục, vũ khí, phụ kiện, chứng từ kim cương đến các gói cao cấp. Để yêu cầu các mã, bạn sẽ phải truy cập trang web Redemption và gửi chúng.

Mã phải chuộc lại là gì?

Mã chuộc lại có nghĩa là chuỗi các chữ cái, số và/hoặc các ký hiệu được đặt trên giấy chứng nhận quà tặng, phiếu giảm giá khuyến mại hoặc các ưu đãi quảng cáo khác và được sử dụng để có được lợi ích.

Làm cách nào để truy cập vào trò chơi Xbox của tôi?

Trò chơi Xbox có thể truy cập được thông qua màn hình chính của bảng điều khiển Xbox của bạn. Đăng nhập bằng một trò chơi Xbox hiện tại vượt qua tư cách thành viên cuối cùng hoặc giao diện điều khiển để bắt đầu tải xuống các trò chơi console.

Làm cách nào để kích hoạt trò chơi Xbox của tôi vượt qua Ultimate?

Kích hoạt trò chơi của bạn vượt qua Ultimate thông qua ứng dụng Microsoft Store

Trong cửa hàng Microsoft, nhấp vào nút ngoài cùng bên phải để mở menu thả xuống và sau đó chọn đổi mã; Nhập mã. Các dấu gạch nối sẽ được nhập tự động. Sau khi nhập, bạn có thể nhấp vào cái tiếp theo và xác nhận.

Tôi có thể đổi mã Xbox trực tuyến không?

Cả thẻ quà tặng Microsoft và Xbox và mã tải xuống đều hoạt động theo cùng một cách: Sau khi được đổi vào tài khoản Microsoft của bạn, bạn có thể dành số dư của mình tại Microsoft Store trực tuyến, trên Windows hoặc Xbox và bạn có thể nhận được các ứng dụng mới nhất, trò chơi, phim mới nhất , Chương trình truyền hình và Surface, Xbox và phụ kiện.

Mã chuộc lại có bao nhiêu chữ số?

Các mã chuộc lại bao gồm 12 ký tự có chữ cái và chữ số.

Làm cách nào để kích hoạt mã trò chơi tức thì?

Tạo một cái nếu bạn chưa có tài khoản gaming tức thì hiện có. 3: Sau khi đăng nhập, nhấp vào biểu tượng hồ sơ ở góc trên bên phải, sau đó chọn các khoản tín dụng IG của tôi. 4: Cuộn xuống phần Thẻ quà tặng, sau đó nhập mã thẻ quà tặng vào hộp dưới Đổi lại thẻ quà tặng.”Nhấp vào” chuộc lại “và bạn đã hoàn thành!

Đổi mã là gì cho iPhone?

Đổi thẻ quà tặng bằng iPhone, iPad hoặc iPod touch của bạn

Trên iPhone, iPad hoặc iPod touch của bạn, hãy mở ứng dụng App Store. Ở đầu màn hình, nhấn vào nút Đăng nhập hoặc ảnh của bạn. Nhấn vào thẻ hoặc mã quà tặng. Nếu bạn không thấy việc đổi thẻ hoặc mã quà tặng, hãy đăng nhập bằng ID Apple của bạn.

Làm thế nào để tôi biết nếu mã vượt qua trò chơi của tôi là hợp lệ?

Có bạn có thể, hãy kiểm tra nó tại Redeem.Microsoft.com và sẽ có một trang hiển thị nó là gì nếu nó vẫn còn hiệu lực và sẽ yêu cầu bạn xác nhận nếu bạn muốn đổi nó.

Cách nhận Xbox Ultimate với giá $ 1?

Mua Xbox Live Gold. Kích hoạt thử nghiệm cuối cùng của trò chơi xbox $ 1. Đồng ý với việc chuyển đổi (các) đăng ký Pass Game Pass của bạn thành Game Pass Ultimate.

Tôi có thể đổi nhiều mã vượt qua trò chơi xbox không?

Đổi lại trò chơi Xbox của bạn hoặc Pass Pass Pass Ultimate trả trước một. Tín dụng sẽ tự động được thêm vào. Khi một lần đăng ký kết thúc, cái tiếp theo bắt đầu, vì vậy bạn chỉ có thể sử dụng một lần.

Sự khác biệt giữa trò chơi Xbox Pass và trò chơi vượt qua là gì?

Có ba tầng cho trò chơi Xbox Pass: Bảng điều khiển, PC và Ultimate. Đầu tiên chỉ bao gồm các trò chơi Xbox, thứ hai là dành cho các game thủ windows pc và thứ ba bao gồm cả hai nền tảng. Hơn nữa, PC và các tầng cuối cùng bao gồm quyền truy cập vào EA Play, bao gồm quyền truy cập vào các trò chơi EA, phần thưởng và nội dung chỉ dành cho các thành viên khác.

Một năm trò chơi vượt qua là bao nhiêu?

Đây là những dịch vụ đăng ký cung cấp cho người chơi quyền truy cập không giới hạn vào thư viện mở rộng hơn 400 trò chơi mới và cũ, và có giá $ 120 hoặc $ 180 trong một năm, tương ứng.

Cách đổi thẻ quà tặng hoặc mã cho trò chơi Xbox vượt qua Ultimate và Microsoft 365

đổi thẻ quà tặng

Onmsft.com

Tìm kiếm thêm cách đăng bài? Kiểm tra cách của chúng tôi để biết tất cả các mẹo mới nhất trên Windows, Microsoft Teams, LinkedIn và hơn thế nữa!

Trong bài viết này

Khi bạn mua sắm trực tuyến, đôi khi bạn có thể ghi điểm đề nghị để đổi thẻ hoặc mã quà tặng và thêm nó vào tài khoản Microsoft của bạn. Có một mã vàng trực tiếp Xbox trực tiếp hoặc thẻ quà tặng thành viên mà bạn muốn đổi? Microsoft đã bảo hiểm. Mã vàng hoặc thẻ quà tặng Xbox Live được chuyển đổi tự động thành giá trị tương đương trong trò chơi Xbox Pass. Xem bảng chuyển đổi Microsoft Microsoft để biết thêm thông tin.

đổi thẻ quà tặng

Và tùy thuộc vào cấp độ người dùng của bạn (cấp 2 là cao nhất), bạn cũng có thể nhận được giảm giá điểm thưởng Microsoft đáng kể để sử dụng để mua thẻ quà tặng mà bạn có thể sử dụng để mua các sản phẩm vật lý Microsoft, như Surface Pro 9 hoặc Xbox Series S | X.

Đổi thẻ quà tặng hoặc mã cho trò chơi Xbox Pass

Thẻ quà tặng Xbox hoặc mã khóa sản phẩm Microsoft thường dài 25 ký tự và bao gồm cả số và chữ cái. Bất kể nếu thẻ quà tặng hoặc mã là cho Xbox hay Microsoft 365 để đổi thẻ hoặc mã quà tặng, hãy làm theo các bước sau:

 1. Truy cập https: // chuộc lại.Microsoft.com Nhập mã 25 ký tự và nhấp vào Kế tiếp. đổi thẻ quà tặng
 2. Nhấp chuột Tiếp tục được đưa đến màn hình tiếp theo. chuyển đổi mã của bạnNhư đã lưu ý trước đó trong bài đăng này, các mã vàng trực tiếp Xbox được tự động chuyển đổi thành đăng ký Pass Pass Ultimate Game Pass tương đương. Vì vậy, mã vàng Xbox Live 3 tháng đã được nhập sẽ chỉ nhận được 50 ngày (chỉ gần 2 tháng) của một trò chơi Xbox tương đương vượt qua đăng ký Ultimate.
 3. Nhấp chuột Xác nhận Để xác nhận thẻ quà tặng hoặc thông tin mã sẽ được thêm vào tài khoản Microsoft của bạn.đổi thẻ quà tặng

Để kiểm tra xem bạn đã đổi mã, hãy kiểm tra lịch sử thứ tự tài khoản Microsoft của bạn. Nếu bạn muốn kích hoạt mã khóa sản phẩm liên quan đến Microsoft 365 hoặc văn phòng, bạn cần sử dụng một phương thức hơi khác.

Đổi thẻ quà tặng hoặc mã cho Microsoft 365

Để kích hoạt mã sản phẩm hoặc khóa cấp phép của Microsoft 365, hãy làm theo các bước sau:

 1. Truy cập https: // thiết lập.văn phòng.com, đăng nhập vào tài khoản Microsoft của bạn và nhấp vào Kế tiếp. đổi thẻ quà tặng
 2. Nhập mã 25 ký tự và nhấp vào Kế tiếp Để tải xuống và cài đặt ứng dụng Microsoft 365 (nếu cần). đổi thẻ quà tặng

Nếu hệ thống có thể tìm mã của bạn, hãy truy cập phần khắc phục sự cố để biết thêm hỗ trợ Microsoft.

Đổi thẻ quà tặng hoặc mã thông qua ứng dụng Microsoft Store

Một cách khác, bạn có thể đổi thẻ quà tặng hoặc mã là bằng cách sử dụng Microsoft Store trên Windows 11. Đây là những gì bạn cần làm.

 1. Mở cửa hàng Microsoft trên PC Windows của bạn.
 2. Nhấp vào tài khoản Microsoft của bạn và nhấp vào Đổi mã hoặc thẻ quà tặng.
  đổi thẻ quà tặng
 3. Nhập mã 25 ký tự trong không gian được cung cấp, nhấp vào Kế tiếp và làm theo lời nhắc. đổi thẻ quà tặng

Điều gì xảy ra sau khi tôi đổi thẻ quà tặng hoặc mã?

Có 3 điều có thể xảy ra sau khi bạn đổi thẻ quà tặng hoặc mã:

 1. Nếu thẻ hoặc mã có giá trị tiền mặt, số dư tiền tệ sẽ được chuyển sang tài khoản Microsoft của bạn để bạn chi tiêu trực tuyến cho Windows, Xbox hoặc Microsoft Store.
 2. Nếu thẻ hoặc mã dành cho một ứng dụng hoặc trò chơi cụ thể, nó sẽ được thêm vào thư viện tài khoản Microsoft của bạn để bạn có thể tải xuống và cài đặt nó. Để đổi một số ứng dụng Windows và trò chơi Xbox nhất định, bạn có thể cần đến một trang sản phẩm riêng để tải xuống và cài đặt chúng.
 3. Nếu thẻ hoặc mã dành cho đăng ký Microsoft 365, bạn có thể định vị nó trong Dịch vụ & Đăng ký của mình trong tài khoản Microsoft của mình.

Bản tóm tắt

Hãy nhớ rằng, các bước này có thể sẽ thay đổi khi Microsoft di chuyển từ việc sử dụng Trình cài đặt ứng dụng Office sang ứng dụng Microsoft 365 mới. Microsoft 365 đã cập nhật trải nghiệm web trực tuyến của mình vào tháng 11 năm 2022, nhưng thiết kế lại ứng dụng đã giành được cho đến tháng 1 năm 2023.

Sau khi được phát hành, ứng dụng Microsoft 365 mới có thể thay đổi cách bạn đổi thẻ hoặc mã quà tặng. Nhưng cho đến thời điểm đó, bạn có thể tiếp tục sử dụng phương pháp này.

Làm thế nào để bạn thường đổi một thẻ quà tặng hoặc mã? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến!