Là valorant miễn phí?, Valorant có tự do chơi không? Dexerto

Valorant có tự do chơi không

Cập nhật vào ngày 9 tháng 1 năm 2023 bởi Videogamer.com nhân viên

Là valorant miễn phí?

Valorant có miễn phí không?

Nhân viên Videsogamer.com

Cập nhật vào ngày 9 tháng 1 năm 2023 bởi Videogamer.com nhân viên

Bổ sung mới nhất của Riot Games vào cảnh cạnh tranh là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất chiến thuật có tên là Valorant. Nó đã thành công rộng rãi trong cộng đồng chơi game trong vài năm qua, với hàng triệu người chơi điều chỉnh chơi mỗi ngày.

Trước khi nhúng ngón chân của bạn vào Valorant, bạn có thể muốn có một bản tóm tắt về chi phí của nó. Ở đây chúng tôi sẽ trả lời tất cả các câu hỏi mà bạn có thể có liên quan đến chi phí và kiếm tiền của Valorant.

Là miễn phí để chơi?

Valorant là một trò chơi miễn phí mà không yêu cầu trả một xu để tải xuống. Tuy nhiên, Valorant có mua hàng trong trò chơi cho Skin và thuốc xịt mà bạn có thể trang bị.

Riot Games duy trì tính toàn vẹn cạnh tranh của Valorant và không sử dụng bất kỳ chương trình trả lương nào. Cách duy nhất bạn có thể cải thiện và xếp hạng là thông qua các kỹ năng và thực hành của bạn.

Tuy nhiên, giống như hầu hết các tựa game cạnh tranh miễn phí, Valorant tuân theo mô hình kinh doanh vi mô. Bạn phải chi tiền để mua giao diện vũ khí, vượt qua chiến đấu và các cấp hợp đồng đại lý. Nội dung có thể mua này chỉ dành cho giá trị thẩm mỹ và hiệu ứng hình ảnh (trừ khi bạn thực hiện tốt hơn với các giao diện đắt tiền được trang bị, chúng tôi không phán xét).

Valorant có tính năng skin vũ khí miễn phí không?

Về mặt kỹ thuật, bạn có thể nhận được một số skin súng lục miễn phí trong Valorant. Bạn chỉ cần phải tự nghiền mình lên cấp 10 (cấp cao nhất) của các phần thưởng hợp đồng đại lý để có được làn da theo chủ đề đại lý cho một trong những khẩu súng lục. Như đã nói, hãy ghi nhớ, các hợp đồng đại lý thường mất hàng trăm giờ XP để hoàn thành.

Suy nghĩ cuối cùng

Tóm lại, Valorant là một trò chơi miễn phí hết sức để không có cơ học trả tiền để thắng. Điều duy nhất chi phí cho bạn là một kết nối Internet ổn định (và một chút sự tỉnh táo của bạn nếu bạn xếp hàng solo trong các trận đấu xếp hạng). Vì vậy, nếu bạn nghĩ rằng bạn đã bỏ lỡ nhưng cảm thấy miễn cưỡng khi tiêu tiền của bạn, bây giờ là cơ hội để bạn tải xuống và thể hiện các kỹ năng của bạn.

Valorant có tự do chơi không?

Trò chơi bạo loạn

Có rất nhiều tiếng vang xung quanh Valorant trong thế giới chơi trò chơi FPS, vì nó kết hợp các tựa game tốt nhất của Marquee như CS: Go và Overwatch, tất cả thành một gói.

Valorant, Riot Games, FPS chiến thuật hợp nhất với các tác nhân và khả năng độc đáo, đã ra mắt vào mùa hè năm 2020 với vô số sự cường điệu và dự đoán.

Trò chơi hiện tại, theo ước tính, trung bình khoảng 13 đến 15 triệu người chơi mỗi tháng, cho thấy rằng nó đã giữ được nhiều động lực từ khi ra mắt và thậm chí có thể là một trò chơi và esport đứng trước thử thách của thời gian.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đối với người chơi đang tìm cách nhảy vào động lực này bây giờ, đây là chi phí và hướng dẫn về cách tải xuống Valorant.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bản đồ gãy xương Valorant

Bản đồ mới nhất của Valorant, Fracture, chắc chắn là một chút về phía độc đáo.

Giá trị giá trị giá bao nhiêu?

May mắn cho nhiều người ngoài kia, Valorant là một trò chơi tải xuống miễn phí, Giống như nhiều tựa game từ các trò chơi Riot bao gồm Liên minh huyền thoại và Legends of Runeterra. Valorant có thể được tải xuống từ trang web của nó, chỉ bằng cách nhấp vào nút chơi trò chơi miễn phí.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận
Ít quảng cáo hơn | Chế độ tối | Thỏa thuận về chơi game, TV và phim, và công nghệ

  • Đọc thêm:Tất cả các bó da valorant: Tiers, vũ khí, giá cả

Tuy nhiên, trò chơi chỉ có sẵn trên PC cho người chơi có hệ điều hành Windows, có nghĩa là người dùng bảng điều khiển và Mac không gặp may trong thời gian.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, nó đã được xác nhận bởi Riot rằng Valorant sẽ đến với Mobile, mặc dù chưa có ngày phát hành được xác nhận.

  • Đọc thêm:Làm thế nào để có được những cú đánh loot valorant miễn phí với trò chơi chính

Bây giờ là một thời gian tuyệt vời để bắt đầu chơi game bắn súng chiến thuật dựa trên nhân vật, với trò chơi giải đấu quốc tế đầu tiên. Đối với tất cả các ý định và mục đích, Valorant có vẻ là một trò chơi sẽ gắn bó một thời gian.