Là Star Wars Jedi: Survivor đến với Xbox Game Pass? Dexerto, Microsoft dự kiến ​​sẽ cung cấp 300 triệu đô la để có được Star Wars Jedi: Survivor trên Xbox Game Pass, Leak gợi ý |

Microsoft dự kiến ​​sẽ cung cấp 300 triệu đô la để có được Star Wars Jedi: Survivor on Xbox Game Pass, Leak cho thấy

Microsoft chưa bao giờ phát hành các số liệu mà nó trả cho các hãng phim để bao gồm các trò chơi trên trò chơi vượt qua, vì vậy rò rỉ này là một dấu hiệu chính.

Là Star Wars Jedi: Survivor đến với Xbox Game Pass?

Cal Kestis trong Star Wars Jedi: Survivor

Hồi sinh

Là Star Wars Jedi: Survivor đến với Xbox Game Pass? Ở đây, tất cả mọi thứ chúng ta biết về việc liệu cuộc phiêu lưu thiên hà Cal CAL sẽ có thể chơi được trên dịch vụ đăng ký phổ biến của Microsoft.

Star War Jedi: Survivor là một tựa game thế giới mở rộng lớn, hoàn hảo cho các game thủ PC, Xbox và PlayStation khi họ tham gia vào các chiến đấu lightaber do adrenaline hơn nữa. Tuy nhiên, vì nó thường đi với hầu hết các tựa game phổ biến, nhiều người chơi PC và Xbox đang tự hỏi liệu Star Wars Jedi: Survivor sẽ đến với Xbox Game Pass.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, với ý nghĩ đó, ở đây, tất cả mọi thứ chúng ta biết về Star Wars Jedi: Survivor, tiềm năng xuất hiện trên Dịch vụ đăng ký Microsoft.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Will Star Wars Jedi: Survivor đến với Xbox Game Pass?

Star Wars: Jedi Survivor Lightsaber Combat

Star Wars Jedi: Survivor là một trong những bản phát hành năm 2023 được mong đợi nhất.

Khi viết, Star Wars Jedi: Survivor sẽ không đến với Xbox Game Pass khi ra mắt. Thay vào đó, trò chơi hiện có sẵn để mua trên PC, PS5 và Xbox Series x | s của bạn.

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật mới nhất về esports, chơi game và nhiều hơn nữa.

Liệu tiêu đề sẽ phát hành trên Xbox Game Pass trong tương lai vẫn được nhìn thấy, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là đơn đặt hàng đã được cung cấp trên dịch vụ ngay sau khi ra mắt thông qua EA Play và Survivor bị nghi ngờ làm điều tương tự vào cuối kết thúc 2023 đến đầu năm 2024.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Như mọi khi, chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật bài viết này nếu có tin tức tiếp theo được công bố, vì vậy hãy chắc chắn đánh dấu trang này và kiểm tra lại thường xuyên. Trong thời gian chờ đợi, hãy chắc chắn kiểm tra trang trò chơi của chúng tôi để biết tất cả các tin tức và cập nhật mới nhất cũng như một số hướng dẫn và nội dung tiện dụng:

Microsoft dự kiến ​​sẽ cung cấp 300 triệu đô la để có được Star Wars Jedi: Survivor on Xbox Game Pass, Leak cho thấy

Cal Kestis và BD-1 trong Star Wars: Jedi Survivor

Sự rò rỉ gần đây của các tài liệu Microsoft nội bộ đưa ra một dấu hiệu cho thấy những gì công ty mong đợi để trả để có được trò chơi trên Xbox Game Pass.

Chẳng hạn, Microsoft ước tính sẽ mất 300 triệu đô la để có được Star Wars Jedi: Survivor On Game Pass, hoặc 250 triệu đô la cho Mortal Kombat 1 hoặc Suicide Squad.

Như chúng tôi đã báo cáo đầu ngày hôm nay, một chủ đề email năm 2022 do Phil Spencer khởi xướng đã có Microsoft tranh giành để lấp đầy lỗ hổng trong trò chơi vượt qua do sự chậm trễ của Starfield và bao gồm một danh sách dài các trò chơi của bên thứ ba tiềm năng.

Microsoft

 • Bản tin: Rò rỉ Xbox lớn nhất từ ​​trước đến nay
 • Kế hoạch Xbox Series X/S mới
 • Bộ điều khiển được tân trang lại rò rỉ
 • Xbox thế hệ tiếp theo do 2028
 • Trò chơi Bethesda bị rò rỉ
 • Xbox thảo luận về việc mua lại Nintendo
 • Starfield trì hoãn “thảm họa”
 • Chi phí vượt qua trò chơi được tiết lộ
 • Spencer nói rò rỉ đã lỗi thời

Các trò chơi khác bao gồm Dying Light 2 (50 triệu đô la), Hiệp sĩ Gotham (50 triệu đô la) và Assassin Creed Mirage (100 triệu đô la).

Microsoft chưa bao giờ phát hành các số liệu mà nó trả cho các hãng phim để bao gồm các trò chơi trên trò chơi vượt qua, vì vậy rò rỉ này là một dấu hiệu chính.

Ở đầu dưới của quang phổ là điệu nhảy Just của Ubisoft, trở về Đảo Khỉ và Cổng 3 của Baldur, tất cả đều ở mức 5 triệu đô la. Take -Two’s Red Dead Redemption 2 và Grand Theft Auto 5, trong khi đó, được liệt kê với chi phí mỗi tháng – $ 5M/tháng và $ 12-15 triệu/tháng tương ứng – cho thấy một số trò chơi được đưa ra một khoản phí cố định trong khi những trò chơi khác bị giới hạn về thời gian.

Trong chủ đề email, Phil Spencer tiếp tục đề xuất các trò chơi Dark Souls có thể vượt qua các ứng cử viên, mặc dù không biết liệu điều này có được thảo luận với FromSoftware hay chi phí có thể là bao nhiêu.

Các chi phí vượt qua trò chơi này là một trong nhiều câu chuyện xuất hiện từ rò rỉ tài liệu, bao gồm các chi tiết về các kế hoạch Xbox trong tương lai của Microsoft và ý định có được Nintendo.

Từ Assassin Creed đến Zoo Tycoon, chúng tôi hoan nghênh tất cả các game thủ

Eurogamer chào đón các trò chơi điện tử thuộc mọi loại, vì vậy hãy đăng nhập và tham gia cộng đồng của chúng tôi!

Đăng nhập bằng Google Đăng nhập bằng Facebook Đăng nhập bằng Twitter Đăng nhập với Reddit
Các chủ đề trong bài viết này

Theo dõi các chủ đề và chúng tôi sẽ gửi email cho bạn khi chúng tôi xuất bản một cái gì đó mới về chúng. Quản lý cài đặt thông báo của bạn.

 • Cuộc phiêu lưu hành động theo sau
 • Nghệ thuật điện tử theo sau
 • Microsoft theo dõi
 • Giải trí hồi sinh theo sau
 • Người chơi đơn theo
 • Star Wars Jedi: Người sống sót theo dõi
 • Người thứ ba theo dõi
 • Xbox theo dõi

Theo dõi tất cả các chủ đề xem thêm 3

Xin chúc mừng lần đầu tiên của bạn theo dõi!

Chúng tôi sẽ gửi cho bạn một email bất cứ khi nào chúng tôi (hoặc một trong các trang web chị em của chúng tôi) xuất bản một bài viết về chủ đề này.

Đăng ký Eurogamer.Bản tin hàng ngày

Hãy nói chuyện nhiều nhất về những câu chuyện được nói thẳng vào hộp thư đến của bạn.

Phó biên tập viên tin tức

Ed có hứng thú với việc phát trực tuyến, con người và cộng đồng, và lên tiếng cho những người bị thiệt thòi.