Là Liên minh huyền thoại về Xbox? Dot Esports, Liên minh huyền thoại: Cách trò chơi Xbox vượt qua (và không t) tiết kiệm cho bạn $ 1.000 – CNET

Liên minh huyền thoại: Cách trò chơi Xbox vượt qua (và không t) tiết kiệm cho bạn 1.000 đô la

Tuy nhiên, sự hợp tác này là một vụ đánh cắp nếu bạn là người mới với Liên minh huyền thoại hoặc dũng cảm, đặc biệt nếu bạn đã có trò chơi vượt qua. (Đại lý Valorant cũng có thể được mở khóa miễn phí theo thời gian nhưng chi phí $ 10 để mở khóa ngay lập tức. Người chơi sẽ tiết kiệm khoảng 140 đô la so với việc trả tiền để mở khóa các đại lý mới, chưa kể đến những người trong tương lai.) Bạn sẽ có khả năng thử các nhà vô địch và đại lý mới theo ý muốn, và vẫn có khả năng “mua” vĩnh viễn những người bạn thực sự thích miễn phí, chỉ bằng cách chơi trò chơi.

Là Liên minh huyền thoại về Xbox?

Liên Minh Huyền Thoại là một trong những trò chơi trực tuyến phổ biến nhất và có vẻ như nó sẽ thay đổi bất cứ lúc nào sớm.

Riot Games đang đảm bảo cập nhật trò chơi cứ sau hai tuần, thường xuyên điều chỉnh meta. Kết quả là, trò chơi hầu như luôn cảm thấy tươi mới và có thể cung cấp cho người chơi một cái gì đó mới. Các nhà phát triển cũng thêm một cái gì đó hoàn toàn khác trong trò chơi, các yếu tố thay đổi của trò chơi, chẳng hạn như rừng rậm, các vật phẩm, và nhiều hơn nữa.

Với trò chơi và cảnh esports phát triển mạnh, liên đoàn Đây là điểm dừng. Thật khó khăn khi tưởng tượng moba nổi tiếng biến mất bất cứ lúc nào sớm.

Tăng trưởng thường được liên kết với xuất bản trên các nền tảng khác. Và trong khi điều đó có thể xảy ra đôi khi trong tương lai liên đoàn, Nó đã xảy ra chưa.

Liên Minh Huyền Thoại trên Xbox?

Với liên đoàn Trò chơi Xbox vượt qua trên PC, nhiều người chơi đã tự hỏi liệu trò chơi có thể vào bảng điều khiển. Thật không may cho người chơi Xbox, sản phẩm nổi bật của Riot, không có sẵn trên nền tảng.

Tuy nhiên, vẫn còn khả năng các nhà phát triển chuyển trò chơi đến các nền tảng khác ngoài PC và Mac trong tương lai xa. Mặc dù tiêu đề dường như quá phức tạp đối với các máy chơi game, các nhà phát triển đã tạo ra Rạn nứt hoang dã Đối với các thiết bị di động, vì vậy có thể.

Nhà văn nhân viên Ba Lan. Mateusz trước đây đã làm việc cho nhiều cửa hàng và các công ty thích hợp chơi game, bao gồm cả ESL. Liên minh huyền thoại hoặc CS: ​​GO? Anh ấy yêu cả hai. Trên thực tế, anh ấy tự hỏi anh ấy yêu thích trò chơi nào nhiều hơn mỗi ngày. Anh ấy muốn đi chuyên nghiệp nhiều năm trước, nhưng ở đâu đó trên đường quyết định báo chí là lựa chọn hợp lý hơn và anh ấy đã đúng.

Liên minh huyền thoại: Cách trò chơi Xbox vượt qua (và không) tiết kiệm cho bạn 1.000 đô la

Quan hệ đối tác mới cho phép bạn truy cập vào tất cả các nhân vật trong Liên minh huyền thoại và Valorant, với một sự bắt bóng.

Adam Benjamin quản lý biên tập

Adam Benjamin đã giúp mọi người điều hướng các vấn đề phức tạp trong thập kỷ qua. Biên tập viên dịch vụ kỹ thuật số trước đây để đánh giá.com, Adam hiện dẫn đầu nhóm dịch vụ và phần mềm của CNET và đóng góp cho phạm vi bảo hiểm trò chơi của nó.

  • Adam đã bao gồm các dịch vụ phát trực tuyến từ năm 2013 và muốn giúp mọi người điều hướng đăng ký trong cuộc sống của họ.

Tháng mười hai. 14, 2022 3:00 p.m. Pt

Jinx từ Liên minh huyền thoại

Nếu bạn đã quan tâm đến việc thử Liên minh huyền thoại nhưng bị từ bỏ bởi ý nghĩ phải mở khóa hơn 160 nhân vật, Microsoft có tin tuyệt vời cho bạn. Đấu trường chiến đấu trực tuyến nhiều người chơi nổi tiếng hiện đang có mặt trên Xbox Game Pass . Đó là một hành vi hợp tác: League đã xuất hiện từ năm 2009, đã sinh ra một cảnh esports thành công không thể tin được và thậm chí đã bị biến thành một loạt phim hoạt hình Netflix . Và Xbox Game Pass Ultimate là lựa chọn của CNET cho thỏa thuận tốt nhất trong chơi game. Quan hệ đối tác mới này làm cho điều đó đã tốt hơn nữa.

Sự hiện diện của giải đấu (và các tựa game khác của Riot Games, như Valorant và Legends of Runeterra) trong trò chơi vượt qua không phải là một vấn đề lớn trong chính nó. Liên minh huyền thoại là miễn phí để chơi, vì vậy bạn không tiết kiệm tiền bằng cách truy cập vào trò chơi thông qua trò chơi vượt qua. Tuy nhiên, bạn có quyền truy cập vào mọi nhà vô địch Liên minh huyền thoại miễn phí miễn là bạn giữ đăng ký trò chơi của mình.

Tôi đã làm toán: hiện có 162 nhà vô địch trong giải đấu. Trung bình, họ có giá khoảng 6 đô la.50 để mở khóa. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ tiết kiệm hơn 1.000 đô la với trò chơi vượt qua, so với việc trả tiền để mở khóa từng nhà vô địch. Đối với bối cảnh, điều đó sẽ trả cho hơn năm năm trò chơi vượt qua. Bạn cũng sẽ ngay lập tức mở khóa các nhà vô địch mới khi họ phát hành, thường là khoảng năm lần mỗi năm.

Một vài cảnh báo đáng để đề cập: Đầu tiên, trả tiền cho các nhà vô địch không phải là cách duy nhất để mở khóa chúng – trò chơi cho phép bạn mở khóa các nhà vô địch miễn phí theo thời gian. Bạn có thể chọn một trong năm nhà vô địch ngay sau khi hoàn thành hướng dẫn. Sau đó, bạn có thể hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày để có được năm nhà vô địch bổ sung, chọn một nhân vật mỗi ngày từ một lựa chọn ba. Người chơi cũng có thể sử dụng Essence màu xanh, mà bạn có được chỉ bằng cách tăng cấp và kiếm được chiến thắng đầu tiên trong ngày, và họ có thể kiếm được Shards Champion để giảm số lượng bản chất màu xanh cần thiết. Vì vậy, bạn có thể mở khóa toàn bộ đội hình mà không phải trả tiền cho các nhà vô địch – chỉ cần rất chậm theo thời gian.

Thứ hai, Game Pass về mặt kỹ thuật không trao quyền sở hữu của bạn đối với tất cả 162 nhà vô địch, theo Câu hỏi thường gặp của Riot. Nó mở khóa cho họ để chơi, nhưng trò chơi không coi bạn là chủ sở hữu, điều đó có nghĩa là bạn sẽ không thể mua skin cho các nhà vô địch mà bạn chỉ mở khóa với trò chơi Xbox Pass. Bạn vẫn cần phải mua nhà vô địch nếu bạn muốn mua skin (sử dụng điểm bạo loạn phải trả tiền hoặc bản chất màu xanh miễn phí). Các nhà vô địch và nội dung khác mà bạn đã mở khóa với trò chơi Pass sẽ có một chỉ số đặc biệt như một điểm khác biệt với nội dung bạn sở hữu.

Điều đó có nghĩa là nếu bạn kết thúc đăng ký Pass trò chơi Xbox của mình hoặc nếu quan hệ đối tác tan biến trong tương lai, bạn sẽ không còn quyền truy cập vào các nhà vô địch mà bạn chỉ mở khóa thông qua trò chơi vượt qua. Nhưng những nhà vô địch bạn có được thông qua các nhiệm vụ người chơi mới hoặc được mua với các điểm màu xanh hoặc các điểm bạo loạn vẫn sẽ có sẵn cho bạn.

Tuy nhiên, sự hợp tác này là một vụ đánh cắp nếu bạn là người mới với Liên minh huyền thoại hoặc dũng cảm, đặc biệt nếu bạn đã có trò chơi vượt qua. (Đại lý Valorant cũng có thể được mở khóa miễn phí theo thời gian nhưng chi phí $ 10 để mở khóa ngay lập tức. Người chơi sẽ tiết kiệm khoảng 140 đô la so với việc trả tiền để mở khóa các đại lý mới, chưa kể đến những người trong tương lai.) Bạn sẽ có khả năng thử các nhà vô địch và đại lý mới theo ý muốn, và vẫn có khả năng “mua” vĩnh viễn những người bạn thực sự thích miễn phí, chỉ bằng cách chơi trò chơi.

Bạn có thể liên kết tài khoản Riot của mình với hồ sơ Xbox của mình bằng cách truy cập trang đăng nhập Xbox và đăng nhập vào cả tài khoản Xbox và Riot của bạn. Nếu bạn đã có trò chơi vượt qua, bạn sẽ nhận được thông báo khi đăng nhập vào trò chơi sau khi nội dung đã được mở khóa. Riot nói rằng quá trình này có thể mất tới 24 giờ.

Nếu bạn chưa đăng ký, Xbox Game Pass cho PC có giá $ 10 mỗi tháng và Xbox Game Pass Ultimate, kết hợp các giao diện điều khiển và PC và cũng bao gồm chơi game trên đám mây, chi phí $ 15 mỗi tháng.

Xem thêm

  • Máy tính xách tay chơi game tốt nhất cho năm 2022
  • Máy tính xách tay chơi game giá rẻ tốt nhất dưới 1.000 đô la để nhận được vào năm 2022
  • Máy tính để bàn chơi game tốt nhất cho năm 2022