Là con trai của khu rừng trên PS5?, Sons of the Forest PS4, PS5 và Xbox phát hành: Những gì đã được nói? | Gamesradar

Sons of the Forest PS4, PS5 hoặc Xbox phát hành có thể xảy ra trong tương lai

Trong khi Son of the Forest hứa hẹn tối đa tám tháng trong Truy cập sớm, Trò chơi Forest trước đó đã ra mắt vào năm 2014, sau đó hoàn toàn trên PC vào tháng 4 năm 2018 với phiên bản PS4 sau tháng 11 cùng năm. Vì vậy, kết thúc truy cập sớm sẽ nhiều khả năng là yếu tố quyết định khi nó đến PlayStation hoặc Xbox.

Là con trai của khu rừng trên PS5?

Có phải con trai của khu rừng trên PS5?

Sự xuất hiện của Sons of the Forest ngay gần đó và người chơi không thể hào hứng hơn khi bắt đầu khám phá hòn đảo địa ngục mà nó đặt ra.

Với sự sẵn có của trò chơi PC là sự chắc chắn duy nhất, người hâm mộ của danh hiệu kinh dị sinh tồn đã liên tục đặt câu hỏi về khả năng chơi của nó trên các bảng điều khiển khác, chẳng hạn như PlayStation 5. May mắn thay, chúng tôi ở đây để cung cấp cho bạn câu trả lời chính xác mà bạn đã tìm kiếm.

Đọc tiếp để tìm hiểu những gì chúng ta biết về khả năng tương thích của trò chơi với PS5.

Will Sons of the Forest ở trên PS5?

Thật không may, con trai của khu rừng là không Trên PS5 vì nó hiện chỉ có sẵn cho các hệ thống PC. Tuy nhiên, cuối cùng nó có thể được phát hành trên nền tảng Sony thế hệ hiện tại nếu các trò chơi kết thúc quyết định đưa danh hiệu của họ đến bảng điều khiển.

Các nhà phát triển đã có một chiến lược tương tự cho phần năm 2014 trước đó của họ có tên là The Forest. Trong thời gian đó, ban đầu họ chỉ phát hành sáng tạo trên PC, nhưng cuối cùng họ đã ra mắt nó trên PlayStation 4 sau vài tháng. Sự tiếp nhận quan trọng và công khai phần lớn là tích cực trên cả hai hệ thống cho các trò chơi kết thúc đầu tiên, và điều tương tự cũng được mong đợi về phần tiếp theo của nó nếu nó nhận được sự sẵn có của nhiều nền tảng.

Hãy nhớ rằng, thời gian truy cập sớm rõ ràng sẽ kéo dài trong ít nhất sáu tháng, vì vậy kế hoạch của họ để phát hành nó trên các hệ thống khác vẫn có thể là xa. Các nhà phát triển đã tuyên bố rằng họ có kế hoạch thêm rất nhiều tính năng mới vào trò chơi để chuyển nó sang bảng điều khiển vẫn còn xa tâm trí của họ. Hiện tại, những người muốn thưởng thức trò chơi ngay lập tức sẽ phải mua nó trên Steam vì đây là nền tảng duy nhất mà nó sẽ có tại thời điểm viết.

Bản phát hành Sons of the Forest PS4, PS5 hoặc Xbox có thể xảy ra “trong tương lai”

Các con trai của nhân vật chính trong rừng kiểm tra xem Kelvin có ổn không

Sons of the Forest hiện không có sẵn trên PS5, PS4 hoặc Xbox, nhưng có thể có những thay đổi trong tương lai, vì các trò chơi kết thúc của nhà phát triển đã đề xuất khi nói đến các cổng có sẵn.

Tất nhiên, Sons of the Forest là phần tiếp theo của The Forest từ năm 2018, một trò chơi chỉ được chuyển đến các bảng điều khiển PlayStation và không bao giờ xuất hiện trên Xbox với Endgame giải thích rằng họ chỉ có thể thực sự tập trung vào một nền tảng. Vì vậy, trong khi cuối cùng, Sons of the Forest có thể sẽ đến trên bảng điều khiển, nó có thể không tấn công cả hai và có trước khi phát hành PlayStation.

Giống như trò chơi cuối cùng, Sons of the Forest coi bạn là người sống sót của một vụ tai nạn máy bay, bị mắc kẹt trên một hòn đảo rừng, thu thập tài nguyên, chế tạo và bảo vệ chống lại những kẻ ăn thịt người bị đột biến. Nó trên PC dưới dạng bản phát hành truy cập sớm sau một vài sự chậm trễ và hạ cấp từ bản phát hành đầy đủ. Vì vậy, đây là những gì chúng ta biết về Sons of the Forest trên PS4, PS5, Xbox Series X.

Là con trai của rừng trên sê -ri PS4, PS5 hoặc Xbox X?

Sons of the Forest chỉ có trên PC vào lúc này Và hiện không có phiên bản console hiện được công bố. Phiên bản PC cũng truy cập sớm, với cửa sổ 6-8 tháng được lên kế hoạch để đạt được phát hành đầy đủ. Vì vậy, không có khả năng sẽ có bất kỳ thông báo điều khiển nào trước đó.

Con trai của hướng dẫn rừng

Việc thiếu bất kỳ con trai chính thức nào của Forest PS4, PS5 hoặc Xbox phát hành không có nghĩa là studio không quan tâm. Nhà phát triển Trò chơi kết thúc đã nói trong một cuộc phỏng vấn của nhà phát triển rằng, chúng tôi rất thích đến giao diện điều khiển trong tương lai, nhưng hiện đang tập trung vào việc cung cấp trải nghiệm tốt nhất có thể cho người chơi PC.”

Con trai của khu rừng đã bị trì hoãn nhiều lần. Ban đầu được lên kế hoạch cho một bản phát hành năm 2021 trượt vào tháng 5 năm 2022 và sau đó là tháng 10 năm 2022, và cuối cùng tháng 2 năm 2023 (chúng tôi có con trai đầy đủ của chi tiết thời gian phát hành của khu rừng nếu bạn cần chúng). Điều đó cũng chứng kiến ​​trò chơi chuyển từ một bản phát hành đầy đủ sang truy cập sớm, vì vậy có lẽ tốt nhất là mong đợi một bản phát hành giao diện điều khiển sau đó, thay vì sớm hơn.

Trong khi Son of the Forest hứa hẹn tối đa tám tháng trong Truy cập sớm, Trò chơi Forest trước đó đã ra mắt vào năm 2014, sau đó hoàn toàn trên PC vào tháng 4 năm 2018 với phiên bản PS4 sau tháng 11 cùng năm. Vì vậy, kết thúc truy cập sớm sẽ nhiều khả năng là yếu tố quyết định khi nó đến PlayStation hoặc Xbox.

© GamesRadar+. Không được sao chép mà không được phép

Đăng ký bản tin GamesRadar+

Hàng tuần tiêu hóa, những câu chuyện từ các cộng đồng bạn yêu thích, và hơn thế nữa

Bằng cách gửi thông tin của bạn, bạn đồng ý với Điều khoản & Điều kiện và Chính sách bảo mật và từ 16 tuổi trở lên.