Kết thúc của bây giờ bạn thấy tôi 2 giải thích, bây giờ bạn thấy tôi 2 | Bây giờ bạn thấy tôi wiki | Fandom

Bây giờ bạn thấy tôi 2

Trong một lời trêu chọc để có nhiều hơn nữa – một tiềm năng “Bây giờ bạn thấy tôi 3” – bộ phim kết thúc bằng một cảnh quay của những người cưỡi ngựa đi xuống một bộ cầu thang để khám phá thêm bí mật của mắt. Họ đã tìm thấy gì? Chà, đó vẫn là một bí ẩn.

Kết thúc của bây giờ bạn thấy tôi 2 giải thích

Lula giơ tay

Không có gì bí ẩn rằng khán giả là người hâm mộ của những người nổi tiếng: họ rất ly kỳ, đòi hỏi phải có sự đồng đội thú vị và giới thiệu vấn đề thông minh giải quyết thú vị hơn nhiều so với bất kỳ tội ác hư cấu nào khác. Bây giờ, thêm một chút ma thuật hào nhoáng, không thể xảy ra vào hỗn hợp và bạn đã có loạt phim “Bây giờ bạn nhìn thấy tôi”.

Lấy sân khấu trung tâm là Four Horseman, một nhóm các pháp sư Robin Hood-esque bao gồm ảo ảnh Daniel Atlas (Jesse Eisenberg), nhà thôi miên Merritt McKinney (Woody Harrelson), và chuyên gia lừa thẻ Jack Wilder (Dave Franco). Bộ phim đầu tiên đã chứng kiến ​​họ ăn cắp từ doanh nhân bảo hiểm Arthur Tressler (Michael Caine) trước khi được chào đón vào một tổ chức bóng tối được gọi là mắt và biến mất khỏi công chúng.

“Bây giờ bạn thấy tôi 2” tìm thấy bốn kỵ sĩ A) Xuống một kỵ sĩ với tư cách là Isla Fisher, người đóng vai Henley Reeves, đã không trở lại cho phần tiếp theo và B) trong việc che giấu, chờ đợi thủ lĩnh của họ, đặc vụ FBI Dylan Rhodes (Mark Ruffalo ), để cung cấp cho họ một nhiệm vụ mới. Tuy nhiên, khi kết hợp với người mới Lula (Lizzy Caplan) và ban hành kế hoạch của Dylan để phơi bày khai thác dữ liệu bất chính của một CEO, họ bị bắt cóc bởi đối tác cũ của CEO Walter Mabry (Daniel Radcliffe). Anh ta buộc họ phải đánh cắp một con chip máy tính đặc biệt với sức mạnh để truy cập bất kỳ máy tính nào, nhưng những người cưỡi ngựa đưa ra một kế hoạch thông minh để phơi bày anh ta vì quyền lực bất hợp pháp của mình.

Trước hết, bộ phim không được gọi là The Cheeky nhiều hơn “. Bây giờ bạn không “vì một quyết định tiếp thị mà ngay cả đạo diễn cũng không đồng ý. Bây giờ, đây là phần còn lại của kết thúc vặn vẹo đó đã được giải thích.

Thaddeus đã ở phía sau mắt suốt thời gian

Thaddeus và Dylan nói chuyện

Trong khi những người cưỡi ngựa giải thích về mánh khóe cuối cùng của họ đối với một lượng khán giả đầy sông ở giữa sông Thames, “Bây giờ bạn thấy tôi 2” chứa một vài khúc quanh nữa sau chiến thắng xảo quyệt của họ trước Walter và cha anh, Arthur Tressler, người thực sự Chỉ ra ngoài để trả thù các sự kiện của bộ phim đầu tiên. Tuy nhiên, đó là tiền đề của phần trước được bật lên trong những khoảnh khắc cuối cùng này.

Vào cuối “Bây giờ bạn nhìn thấy tôi”, toàn bộ bộ phim được tiết lộ là cốt truyện trả thù phức tạp của Dylan để đóng khung người ma thuật Thaddeus Bradley (Morgan Freeman) vì đã đánh cắp vì anh ta đã đưa cha của Dylan vào một màn trình diễn chết chóc trước 30 năm trước 30 năm. Trong “Bây giờ bạn nhìn thấy tôi 2”, Dylan miễn cưỡng tìm kiếm sự giúp đỡ của Thaddeus hiện đang bị nhiễm.

Khoảng hai phần ba, nó tiết lộ rằng Thaddeus đã thông đồng với Tressler để giết Dylan. Tuy nhiên, trong cảnh cuối cùng của bộ phim, các kỵ sĩ gặp hai thành viên của Eye, chủ cửa hàng ma thuật và phát hiện ra rằng Thaddeus là người đứng đầu tổ chức. Anh và bố của Dylan thực sự là đối tác, chơi đối thủ của họ trước công chúng. Do đó, cốt truyện của cái này Phim được tiết lộ là một người đã được Thaddeus nghĩ ra để định hình Dylan thành một nhà lãnh đạo pháp sư vĩ đại-hay còn gọi là người đứng đầu mới-và những người cưỡi ngựa thành một đội bóng hàng đầu. Để làm như vậy, anh ta thao túng Walter và Tressler làm mọi thứ họ đã làm; Ngay cả anh chàng bảo vệ chip máy tính cũng ở trong đó.

Trong một lời trêu chọc để có nhiều hơn nữa – một tiềm năng “Bây giờ bạn thấy tôi 3” – bộ phim kết thúc bằng một cảnh quay của những người cưỡi ngựa đi xuống một bộ cầu thang để khám phá thêm bí mật của mắt. Họ đã tìm thấy gì? Chà, đó vẫn là một bí ẩn.

Bây giờ bạn thấy tôi 2

Poster-00-lớn

Bây giờ bạn thấy tôi 2 (quốc tế được biết đến như Bây giờ bạn thấy tôi: Hành động thứ hai) là một phim kinh dị ma thuật của Mỹ và là phần tiếp theo của Bây giờ bạn thấy tôi. Nó được chỉ đạo bởi Jon M. Chu. Nó được phát hành vào ngày 10 tháng 6 năm 2016. Phần tiếp theo hiện đang được thực hiện [1] .

Kịch bản [ ]

New Jersey, 1984

Magician Lionel Shrike (Richard Laing) chuẩn bị thực hiện một mánh khóe mà anh ta cố gắng thoát khỏi két sắt khi nó được thả xuống sông. Thaddeus Bradley (Morgan Freeman) báo cáo về sự kiện này, tuyên bố nó không thể được thực hiện. Con trai của Lionel Dylan Rhodes (William Henderson) chạy đến cha mình, bày tỏ nghi ngờ về thủ thuật. Lionel đảm bảo Dylan anh ấy sẽ ra ngoài sau 300 giây. Lionel được an toàn và rơi xuống nước. Năm phút trôi qua, và Lionel không bao giờ xuất hiện trở lại. Mọi người bắt đầu hoảng loạn, và Dylan cố gắng chạy về phía nước, nhưng anh ta bị chính quyền giữ lại.

Chúng tôi thấy một video từ Thaddeus ở hiện tại khi anh ta ngồi trong phòng giam của mình. Anh ta đề cập đến xã hội ma thuật được gọi là mắt, và bốn kỵ sĩ sẽ nhận được những gì đang đến với họ.

Thành phố New York, ngày nay

Những người cưỡi ngựa đã trốn trong một năm kể từ chương trình vụ cướp cuối cùng của họ. Kể từ đó, Henley Reeves đã rời khỏi nhóm. J. Daniel Atlas (Jesse Eisenberg) đang đi bộ qua một đường hầm dẫn anh ta vào một căn phòng. Một giọng nói nói với Daniel, tự xưng là một phần của mắt, tập đoàn ma thuật và ảo ảnh ngầm. Danny phát ốm khi trốn ngoài và không đạt được tiến bộ trong năm qua, nhưng giọng nói cố gắng đảm bảo với Danny rằng mọi thứ sắp được đền đáp.

Trong khi đó, Dylan Rhodes (hiện do Mark Ruffalo thủ vai) vẫn đang thực hiện hành động của riêng mình như một đặc vụ bằng cách giả vờ đi trên con đường của kỵ sĩ, mặc dù là nốt ruồi của họ. Anh ấy nói chuyện với đặc vụ mới Natalie Austin (Sanaa Lathan) và đặc vụ cao cấp Cowan (Lula May (Lizzy Caplan) trên chiếc ghế dài của anh ấy. Anh ta kích hoạt một thiết lập làm cho nó trông giống như Lula bị chặt đầu trên chiếc ghế dài của mình, nhưng Danny biết đó là một mẹo. Cô ấy xuất hiện phía sau anh ấy và bắt đầu nói những gì cô ấy biết về những kỵ sĩ. Danny nhận ra cô ấy từ một chương trình mà cô ấy biểu diễn từ lâu, trong đó cô ấy đã kéo một chiếc mũ ra khỏi một con thỏ. Anh ta cố gắng buộc cô ấy lên, nhưng khi lưng anh ta quay lại, Lula biến mất.

Danny được triệu tập để gặp những người còn lại. Merritt McKinney (Woody Harrelson) và Jack Wilder (Dave Franco) đang luyện tập thẻ ném, trong khi Jack nghĩ rằng anh ta đã bị thôi miên (anh ta không có). Cả ba đến nơi gặp gỡ của họ để tìm Dylan và Lula cùng nhau và biết cô ấy hiện là một phần của nhóm. Dylan nói rằng đã đến lúc chương trình tiếp theo của họ tiếp tục. Kế hoạch là phá hoại một buổi ra mắt cho chương trình công nghệ Octa và để phơi bày CEO của công ty Owen Case (Ben Lamb) vì đã bị lừa đảo và lấy thông tin của người tiêu dùng của mình.

Những người cưỡi ngựa đến địa điểm ra mắt ở New York trong khi được ngụy trang thành nhân viên. Họ thiết lập cái bẫy bằng máy ảnh, và Merritt thôi miên Owen bước vào một căn phòng nơi anh ta sẽ công khai phát hành sự lừa dối của mình. Chương trình bắt đầu, với Danny, Lula và Merritt lên sân khấu và khán giả lấy sự xuất hiện trở lại của kỵ sĩ như một bất ngờ lớn. Đột nhiên, Dylan tìm thấy một thẻ tarot ngu ngốc trong tập sách của mình. Tuy nhiên, trước khi những người cưỡi ngựa có thể thực hiện bất kỳ thủ thuật nào, chương trình của riêng họ bị phá hoại khi một giọng nói bị bóp méo bắt đầu nói. Giọng nói bắt đầu phơi bày bí mật của những người kỵ sĩ, cụ thể là Jack vẫn còn sống và Dylan là nốt ruồi của họ. Điều này xảy ra khi Natalie, Cowan và các đặc vụ FBI khác xuất hiện. Họ bắt đầu bắt giữ Dylan, nhưng anh ta tự hủy bỏ các đặc vụ.

Những người cưỡi ngựa đều chạy đến mái nhà của tòa nhà để trốn thoát. Họ trượt xuống một máng, nghĩ rằng họ sẽ hạ cánh trong một chiếc xe tải đưa họ ra khỏi đó. Tuy nhiên, họ kết thúc trong bếp của một nhà hàng Trung Quốc. Đối với sự hoang mang của họ, bằng cách nào đó họ đã kết thúc ở Macau, Trung Quốc. Để thêm sự nhầm lẫn hơn nữa, những kỵ sĩ phát hiện ra rằng điều này được phối hợp một phần bởi người anh em sinh đôi của Merritt Chase McKinney (Woody Harrelson). Một nhóm những tên côn đồ vũ trang đưa những người cưỡi ngựa đi trong xe tải.

Dylan nhận được một cuộc điện thoại từ Thaddeus, vẫn nói như thể anh ta sẽ chính xác sự trả thù của mình. Dylan sau đó sử dụng ID của Cowan để vào phòng giam của Thaddeus và cuối cùng giải phóng anh ta khi anh ta giúp anh ta tìm ra những gì đã xảy ra với những người kỵ sĩ.

Chuyến đi cưỡi ngựa với Chase đến điểm đến tiếp theo của họ. Chase và Merritt giải thích rằng đã từng là một bộ đôi anh em được biểu diễn cùng nhau, cho đến khi Merritt đi ra ngoài và tự đặt tên cho mình, khiến Chase đá vào lề đường. Chase nói rằng anh ta đã từng ngụy trang thành một anh chàng giao bánh pizza và thôi miên Merritt trước khi ăn cắp thông tin của mình cùng với ba kỵ sĩ khác. Những kẻ côn đồ đưa các kỵ sĩ vào một tòa nhà và đưa nó đến căn hộ nơi họ gặp Walter Mabry (Daniel Radcliffe), đối tác cũ của Owen được cho là đã chết một năm trước đó. Walter đã giả mạo cái chết của anh ta (anh ta đã nhận được ý tưởng từ Jack) sau khi Owen tuyên bố không ổn định khi Owen lấy trộm kế hoạch của Walter và lấy tín dụng cho công việc của họ. Walter cũng giải thích làm thế nào những người cưỡi ngựa kết thúc ở Trung Quốc – họ đã được đưa vào giấc ngủ khi họ trượt xuống máng và bay ra Macau trong khi bất tỉnh. Walter sau đó tuyên bố rằng anh ta muốn các kỵ sĩ kéo ra một vụ cướp trong đó họ sẽ xâm nhập vào một cơ sở ngầm và đánh cắp một cây gậy ký ức cho phép những người như Owen thu thập thông tin về nhiều người. Lula, Merritt và Jack đều từ chối, nhưng Daniel đồng ý với nó.

Ngày hôm sau, những người cưỡi ngựa đi đến những gì được cho là cửa hàng ma thuật lâu đời nhất trên thế giới. Họ gặp một người đàn ông tên Li (Jay Chou) và bà của anh ta Bu Bu (diễn viên []

  • Jesse Eisenberg như j. Daniel Atlas
  • Woody Mitchelson trong vai Merritt McKinney
  • Dave Franco trong vai Jack Wilder
  • Lizzy Caplan là Lula
  • Mark Ruffalo trong vai Dylan Rhodes
  • Michael Caine trong vai Arthur Tressler
  • Morgan Freeman trong vai Thaddeus Bradley
  • Daniel Radcliffe trong vai Walter Mabry
  • Jay Chou As Li
  • Sanaa Lathan trong vai Natalie Austin

Người giới thiệu [ ]

Bây giờ bạn thấy tôi 2

Tôi là 100% ủng hộ các bộ phim “Bây giờ bạn thấy tôi”. Họ vui vẻ, giải trí nguyên bản, họ chứa đầy các diễn viên lôi cuốn đóng vai HIP, những nhân vật hấp dẫn, họ không làm lại hoặc chuyển thể từ các tài sản đã tồn tại từ trước, và họ hoàn toàn nắm lấy tiền đề lố bịch của họ: rằng các pháp sư tuyệt vời của ngôi sao nhạc rock có thể Chơi Robin Hood, đứng lên chống lại những con mèo béo cố gắng bắt nạt thế giới bằng tiền. Thật không may, việc thực hiện bộ phim đầu tiên là thiếu. Thay vì tìm cách truyền đạt ý tưởng về khả năng của Sleight trong các thuật ngữ điện ảnh thuần túy, bằng cách chơi các trò chơi với khung để mắt bị đánh giá sai, nó chỉ cho bạn thấy mọi thứ và sau đó được giải thích thông qua đối thoại và hồi tưởng tẻ nhạt mà nó không phải là ‘ t những gì bạn nghĩ nó là. Kết quả giống như nghe một người bạn nói với bạn về một chương trình ma thuật tuyệt vời: bạn chỉ cần nói rằng nó thật tuyệt vời trong khi ước bạn thực sự đã ở đó để trải nghiệm nó.

“Bây giờ bạn thấy tôi 2”, tái hợp các pháp sư thập tự chinh cho một vụ cướp/phiêu lưu khác, cung cấp nhiều phím tắt kể chuyện tương tự, thay thế những hồi tưởng rộng rãi, quay phim quay cuồng và các hiệu ứng kỹ thuật số cho một sự nhạy cảm thực sự. Không có nhiều sự kinh ngạc được giới thiệu ở đây. Bộ phim chủ yếu là trò chơi ngựa, chuyển động lãng phí và nói chuyện, nói chuyện, nói chuyện, với một vài cảnh hành động hay, trong đó tốt nhất liên quan đến các nhân vật chính đi qua một thẻ qua lại trong phòng thí nghiệm và đủ thông minh thông minh giữa các diễn viên lành nghề rằng thời gian trôi qua không đau đớn.

Giống như bộ phim cuối cùng, nó có rất nhiều cốt truyện – rất nhiều đến nỗi sau một thời gian, nó cũng có thể không có bất kỳ. Bốn kỵ sĩ, bao gồm cả người mới đến Lula (Lizzy Caplan), một chuyên gia lừa Geek, người thay thế bộ phim cuối cùng của Henley Reeves (Isla Fisher) điều đó có thể ngay lập tức tìm kiếm dữ liệu riêng tư từ mọi thiết bị di động trên hành tinh. Câu chuyện này đan xen với một cốt truyện trả thù đã đọ sức với đặc vụ FBI và bốn chuyên mục thứ năm của Horsemen Dylan Rhodes (Mark Ruffalo) chống lại người gỡ rối ma thuật Thaddeus Bradley (Morgan Freeman), người đã bị giam cái này.

Có một âm mưu trả thù liên quan đến người bảo trợ của nhóm từ bộ phim cuối cùng, tỷ phú của Michael Caine Arthur Tressler. Tôi sẽ là một môn thể thao tốt và không được nói chính xác làm thế nào Tressler phù hợp, mặc dù không có điểm nào là Coy: mặc dù kịch bản trì hoãn lối vào của Tressler cho đến khi khá sâu vào bức tranh, Caine nổi bật trong chiến dịch quảng cáo và bạn hình dung mối quan hệ của anh ấy với câu chuyện ngay lập tức bạn gặp lại anh ấy.

Bộ phim đưa Dylan, Lula, người bảo vệ Daniel Atlas (Jesse Eisenberg), Thạc sĩ Thẻ và Badass Acrobatic Jack Wilder (Dave Franco) đã giả mạo cái chết của chính mình trong bộ phim cuối cùng và trở lại trong bộ phim này; Anh ấy cũng ở trên poster, vì vậy đừng nắm bắt tôi về những kẻ phá hoại và nhà thôi miên Merritt McKinney (Woody Harrelson) trên hành trình đến Macau, Trung Quốc. Thành phố này được mô tả là Las Vegas của châu Á và nơi sinh của ảo ảnh. Khi nhóm âm mưu giải thoát bản thân khỏi nanh vuốt của Mabry bằng cách liên lạc với các chủ sở hữu của cửa hàng ma thuật lâu đời nhất thế giới, một lỗ hổng cổ đại do Li (Jay Chou) điều hành và mẹ anh Bu Bu (Tsai Chin), họ Các thủ thuật sân khấu thực sự bao gồm cho những kẻ cướp bóc và các bit của sự sai lầm chiến thuật. Điều này lần lượt chỉ là những phiền nhiễu bao gồm một số kế hoạch khác che giấu một số chương trình nghị sự khác. Các nhân vật chính có động cơ che giấu những động cơ khác cuối cùng là ngụy trang cho động cơ đầu tiên, hoặc cho một số động cơ thứ ba “đáng ngạc nhiên”, và tất cả đều được giải thích thông qua những hồi tưởng được chỉnh sửa nhanh chóng Những gì bạn đã thực sự nhìn thấy. Thaddeus xuất hiện để giảng bài các nhân vật khác về lịch sử và truyền thống ma thuật và cho người xem cơ hội đến thăm gian hàng nhượng bộ.

Như trong bộ phim đầu tiên, “What the Hell, tại sao không?”Chất lượng kể chuyện lúc đầu rất hấp dẫn. Như trong loạt bài “Đại dương” của Steven Soderbergh, một ảnh hưởng rõ ràng đến người này, các diễn viên dường như đang thực hiện các sự kiện nghiêm trọng như họ nên được thực hiện.e., không hẳn. Ngoại lệ là Ruffalo, người có nhân vật đang làm việc vượt qua chấn thương thời thơ ấu nặng nề liên quan đến cha mình, một người ảo tưởng đã chết ở New Jersey vào năm 1984 trong khi tạo thành một người đóng thế trên truyền hình, theo phong cách Houdini, an toàn mà chúng ta đã nói Sẽ không xảy ra nếu Thaddeus không đánh giá anh ta bằng cách xúc phạm tính hợp pháp của phép thuật của anh ta. Như thường lệ, Ruffalo, một trong những người đàn ông hàng đầu xuất sắc nhất của bộ phim Mỹ, khiến bạn tin những gì lẽ thường nói với bạn là vô lý: rằng một đặc vụ FBI có thể hỗ trợ một loạt các pháp sư thông minh, toàn cầu bằng cách cố tình làm phạm tội của chính mình Các cuộc điều tra, tất cả đều nhân danh một vết thương tâm linh đã được làm nổi bật trong hơn ba mươi năm. Thaddeus mô tả sự thù địch của Dylan là nhiên liệu cho một “con lừa dài”, và anh ấy đúng.

Vẫn còn vô lý hơn là sự mặc khải mà Merritt có một người anh em sinh đôi, tất nhiên cũng do Mitchelson thủ vai, được trang bị một bộ tóc giả sợ hãi gợn sóng mà Merritt mô tả chính xác như thể nó được làm “hoàn toàn từ ông già Pubes.”Mặc dù vậy, Mitchelson và Mitchelson đóng vai trò này như một kẻ ngốc, và cảm giác đúng. Trước sự ngạc nhiên của những người xem lớn tuổi, những người nghĩ rằng người pha chế trong “Cheers” là vai trò mà anh ta đã đặt trên trái đất, Mitchelson đã trở thành một trong những diễn viên nhân vật tại chỗ với sự lôi cuốn của người đàn ông mà bạn luôn hạnh phúc khi bạn luôn hạnh phúc khi bạn luôn hạnh phúc Xem, ngay cả khi vật liệu yếu. Bạn biết anh ấy sẽ cam kết với tài liệu trong khi truyền đạt mức độ tôn trọng của anh ấy đối với nó, với sự tinh tế đến mức không bao giờ cảm thấy như thể anh ấy đã hạ mình. Niềm vui anh ấy chơi đối diện với mình ở đây gần như bù đắp cho tài liệu đáng quên mà đạo diễn Jon M. Chu (“g.TÔI. Joe: Trả thù “) và nhà biên kịch Ed Solomon đã làm anh ta buồn.

Giống như bộ phim đầu tiên, được điều khiển bởi đạo diễn hành động người Pháp Louis Letterier (“The Transporter”), đây là một bộ sưu tập các bộ cắt chéo, bị gián đoạn bởi những cuộc đối thoại giải thích và bị lừa với CGI và chuyển tiếp xa hoa và xa hoa. Nhiều cốt truyện (đặc biệt là gợi ý về sự lãng mạn giữa Jack và Lula, và mối quan hệ giữa Mabry và Tressler) thậm chí không được nướng một phần tư, hãy quên đi một nửa.

Với cách kể chuyện được tát đáng kinh ngạc và trình diễn theo phong cách du lịch của nó các hộp đêm Macau, sòng bạc và đường đá cuội hẹp, bộ phim có lẽ được đánh giá cao nhất là anh em họ tiếng Anh của một trong những bộ phim hài của Trung Quốc rất bận rộn từ thập niên 80 từ thập niên 80. hoặc ‘thập niên 90. Đặc biệt là tôi đang suy nghĩ về loạt “Thần của những người đánh bạc”, với sự tham gia được chụp ảnh trong suốt cuộc đời trưởng thành của mình. Mabry, một tỷ phú được cho là đã chết và hiện đang sống ngoài lưới, thậm chí còn có một dòng liên kết anh ta với nhân vật của Chow trong các bộ phim “Gamblers”: “Trong một thế giới giám sát hoàn toàn.”