Knock at the Cabin – Apple TV, cách xem M. Night Shyamalan s gõ tại cabin | Mashable

Phát trực tuyến m ở đâu. Night Shyamalan s gõ vào cabin

Gõ vào cabin cũng có sự tham gia của Rupert Grint, Abby Quinn và Nikki Amuka-Bird.

Gõ vào cabin phát trực tuyến

Từ nhà làm phim có tầm nhìn M. Night Shyamalan đến một phim kinh dị về một gia đình chặt chẽ bị bắt giữ bởi bốn người lạ có vũ trang trong khi đi nghỉ ở một cabin xa xôi. Các vị khách, dẫn đầu bởi Dave Bautista (Guardians of the Galaxy), yêu cầu cô gái trẻ và cha mẹ cô đưa ra lựa chọn không thể tưởng tượng được: để cứu gia đình họ hoặc cứu nhân loại.

Thriller 2023 1 giờ 40 phút iTunes
Với sự tham gia của Dave Bautista, Jonathan Groff, Ben Aldridge
Giám đốc m. Shyamalan ban đêm

Trailer

Có liên quan

Diễn viên & đoàn làm phim

Dave Bautista Leonard
Jonathan Groff Andrew
Nikki Amuka-Bird Adriene

Về

Từ nhà làm phim có tầm nhìn M. Night Shyamalan đến một phim kinh dị về một gia đình chặt chẽ bị bắt giữ bởi bốn người lạ có vũ trang trong khi đi nghỉ ở một cabin xa xôi. Các vị khách, dẫn đầu bởi Dave Bautista (Guardians of the Galaxy), yêu cầu cô gái trẻ và cha mẹ cô đưa ra lựa chọn không thể tưởng tượng được: để cứu gia đình họ hoặc cứu nhân loại.

Kỳ lạ, khủng khiếp, nhưng phim kinh dị hiệu quả về lòng trắc ẩn.

  • Trung bình 6.3
  • Đánh giá 335
  • Tươi 224
  • Rotten 111

Thông tin

Thể loại hình ảnh toàn cầu Studio đã phát hành 2023 Thời gian chạy 1 giờ 40 phút R Vùng R của Nguồn gốc Hoa Kỳ

© 2022 Universal Studios. Đã đăng ký Bản quyền.

Ngôn ngữ

Âm thanh âm thanh gốc và phụ đề tiếng Anh (AD, AAC, Dolby Atmos, Dolby 5.1, CC, SDH), Pháp (Canada) (AAC), Tây Ban Nha (Mỹ Latinh) (AAC)

Khả năng tiếp cận

Chú thích đóng (CC) Tham khảo phụ đề bằng ngôn ngữ có sẵn với việc bổ sung thông tin phi dialogue có liên quan. Mô tả âm thanh (AD) Tham khảo một bản tường thuật mô tả những gì đang xảy ra trên màn hình, để cung cấp bối cảnh cho những người mù hoặc có tầm nhìn thấp.

Bản quyền © 2023 Apple Inc. Đã đăng ký Bản quyền.

Phát trực tuyến m ở đâu. Night Shyamalan ‘Knock at the Cabin’

Một cô gái trẻ ngồi trên một cánh đồng cỏ trong khi bốn cái bóng lờ mờ trên cô

Cái gì: Gõ vào cabin

Xem ở đâu: Con công

Ngày ra mắt: 24 tháng 3 năm 2023

Lấy cảm hứng từ tiểu thuyết của Paul Tremblay Cabin ở cuối thế giới, M. Shyamalan đêm Gõ vào cabin Reimagines tâm lý, phim kinh dị hậu tận thế và dụ dỗ bạn vào tình trạng xoắn của chính nó Sự lựa chọn của Sophie. Bộ phim đã được đáp ứng với các phản ứng hỗn hợp, nhưng dù sao đó cũng là một chiếc đồng hồ phấn khích. Nếu bạn đã sẵn sàng để xem những bộ phim quyết định khác của Shyamalan, thì đây là mọi thứ bạn cần biết.

Tôi có thể xem ở đâu Gõ vào cabin?

Gõ vào cabin sẽ phát trực tuyến độc quyền Con công Bắt đầu từ ngày 24 tháng 3.

Là gì Gõ vào cabin Về?

Một gia đình ba người, Eric (Jonathan Groff), Andrew (Ben Aldridge), và cô con gái 7 tuổi của họ, Wen (Kristen Cui), đang đi nghỉ trong một cabin trong rừng. Giống như nhiều bộ phim được đặt ở giữa hư không, kỳ nghỉ của bộ ba có một bước ngoặt đen tối khi bốn người lạ xuất hiện ở cửa của họ.

Được dẫn dắt bởi một người đàn ông bí ẩn tên là Leonard (Dave Bautista), bộ tứ đáng sợ thông báo cho gia đình rằng một trong số họ cần phải chết để ngăn chặn một ngày tận thế sắp xảy ra. Là Eric và Andrew vật lộn với sự hy sinh bắt buộc này, chúng tôi đã đặt câu hỏi liệu ngày tận thế có thực sự có thật hay không, Leonard thực sự là ai, và ai trong số những người này thực sự sẽ phải chết.

Gõ vào cabin cũng có sự tham gia của Rupert Grint, Abby Quinn và Nikki Amuka-Bird.

Mọi người đã nói gì về Gõ vào cabin?

Trên phim, Mashable’s Kristy Puchko viết, “Có lẽ hai phần ba bộ phim này, tôi đã được đầu tư sâu sắc. Tôi đã bị cuốn hút bởi câu hỏi hóc búa đặc biệt này, nơi một gia đình bị bắt giữa một lựa chọn không thể và một nhóm những kẻ cuồng tín cánh chung. Câu hỏi liệu những kẻ phá hoại này có đúng hay ảo tưởng không chỉ hút chúng ta vào cốt truyện, mà còn đặt khán giả vững chắc vào đôi giày cắm trại của Andrew và Eric – bị ràng buộc với những chiếc ghế của chúng ta, bất lực để làm bất cứ điều gì ngoài việc lắng nghe và xem khi kinh dị mở ra.”

Tuy nhiên, Puchko cảnh báo, “những người đọc Cuốn sách của Tremblay Có thể nghĩ rằng họ biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo, nhưng kịch bản của Shyamalan và đồng tác giả Steve Desmond và Michael Sherman chuyển hướng hoàn toàn từ tài liệu nguồn xung quanh mốc nửa chừng. Không làm hỏng các vòng xoắn của bộ phim, tôi có thể báo cáo rằng những thay đổi lớn này không chỉ ảnh hưởng đến kết luận của câu chuyện mà còn cả thông điệp của nó. Và trên hành trình này, số dặm của bạn có thể thay đổi tùy thuộc vào số lượng của một tín đồ.”

Để phát trực tuyến Gõ vào cabin, Nhấp vào nút bên dưới để đăng ký Peacock chỉ với 4 đô la.99/tháng.

Knock at the Cabin, bộ phát hành con công

Gõ vào cabin

Nếu bạn mua một sản phẩm hoặc dịch vụ được đánh giá độc lập thông qua liên kết trên trang web của chúng tôi, Variety có thể nhận được một khoản hoa hồng liên kết.

Peacock tiếp tục mở rộng thư viện phim đang phát triển của mình với Knock Knock at the Cabin, sẽ phát trực tuyến độc quyền trên nền tảng NBC bắt đầu từ ngày 24 tháng 3.

Họ. Thriller Shyamalan Night, với sự tham gia. Cách duy nhất để ngăn chặn sự kết thúc của thế giới, họ tuyên bố, là để gia đình sẵn sàng giết một trong những.

Bộ phim đã thu được $ 14.2 triệu vào cuối tuần khai mạc vào tháng Hai, đủ để đứng đầu bảng xếp hạng phòng vé và Dethrone Hồi Avatar: The Way of Water.”Nó cũng đã đạt được một bộ phim truyền hình đầy hứa hẹn.

Tuy nhiên, bộ phim kinh dị mới của Shyamalan đã không phải là một người chỉ trích với các nhà phê bình. Trong đánh giá của mình, Đa dạng Nhà phê bình phim Peter Debruge, đã viết: Không có gì ngạc nhiên, m. Night Shyamalan mới nhất là dài, chậm và thất vọng. Đạo diễn ‘Sixth Sense, đã hồi sinh sự nghiệp của mình nhiều lần hơn hầu hết, nhưng phim kinh dị siêu nhiên mới nhất này có cảm giác như một bản phối lại mệt mỏi của những người thất vọng như‘ Dấu hiệu và ‘The Happen.”

Gõ gõ tại cabin, là sự bổ sung mới nhất cho thư viện phim đang phát triển của Peacock, bao gồm cả M3 M3, Cảnh báo, Minions Minions.Để truy cập các bộ phim theo yêu cầu của họ, ngoài hơn 50 kênh truyền hình cáp, thể thao trực tiếp và bản gốc NBC, bạn sẽ phải đăng ký Peacock Premium, có giá 4 đô la 4 đô la.99/tháng.

Bộ phim cũng sẽ có sẵn để sở hữu trên kỹ thuật số vào ngày 24 tháng 3 và trên Blu-ray và DVD ngày 9 tháng 5. Stream Gõ gõ tại cabin trên con công dưới đây: