Kính thông minh tốt nhất năm 2023 | Khoa học phổ biến, kính thông minh tốt nhất và AR Specs 2023: Các lựa chọn được thử nghiệm từ Snap, Meta và Amazon – Warable

Kính thông minh tốt nhất và AR Specs 2023: Các lựa chọn được thử nghiệm từ Snap, Meta và Amazon

Contents

Nhiều người trong số chúng chúng tôi đã thử nghiệm như là một phần của đánh giá đầy đủ hoặc mặc trong các cuộc biểu tình ngắn, với một số tùy chọn cũng trong quá trình được kiểm tra bởi nhóm trong nhà của chúng tôi.

Kính thông minh tốt nhất năm 2023

Tương lai rất thông minh, bạn phải đeo sắc thái và một cặp kính thông minh sẽ giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn và tươi sáng hơn.

Âm thanh phần cứng chính Bose có thể dự đoán cung cấp âm thanh tốt nhất trong kính thông minh.

Ống kính phân cực cung cấp sự bảo vệ tốt nhất cho mắt của bạn trong việc ngăn chặn các tia cực tím hiệu quả.

Facebook và Ray-Bans đã tạo ra một cặp kính thông minh chắc chắn với loa và tính năng máy ảnh.

Chúng tôi có thể kiếm được doanh thu từ các sản phẩm có sẵn trên trang này và tham gia các chương trình liên kết. Tìm hiểu thêm ›

Cập nhật ngày 18 tháng 9 năm 2023 8:32 tối

Điện thoại, đồng hồ, TVS, họ có thể làm bất cứ thứ gì thông minh trong những ngày này, thậm chí cả kính! Chúng ta có thể chưa có xe bay nhưng chúng ta có thể sống những tưởng tượng cyborg của mình với kính công nghệ cao chụp ảnh và video, chúng ta hãy nói chuyện với các trợ lý kỹ thuật số của chúng ta rảnh tay, và hơn thế nữa! Họ vẫn có thể là một món đồ chơi công nghệ thú vị cho những người chấp nhận sớm hoặc một công cụ tiếp cận thay đổi cuộc sống. Những kỳ vọng về những gì kính thông minh của người Viking có thể và/hoặc nên thực hiện thiên đường khá kết tinh, vì vậy các khả năng họ cung cấp rất khác nhau. Đó là lý do tại sao chúng tôi ở đây để giúp bạn điều hướng thị trường để tìm kính thông minh tốt nhất cho nhu cầu và ngân sách cụ thể của bạn.

Cách chúng tôi chọn kính thông minh tốt nhất

Không gian kính thông minh vẫn đang hình thành, vì vậy, rất khó để nói những gì kính là phổ biến.Đánh giá kính với chức năng AR đòi hỏi một cách tiếp cận khác với đánh giá kính chơi nhạc và chụp ảnh. Để trang trải công bằng, chúng tôi đã chia các lựa chọn của mình cho điểm mạnh của họ, cho dù bạn muốn nghe nhạc, ghi lại video, đăng lên phương tiện truyền thông xã hội, v.v. Chúng tôi đã tìm kiếm những chiếc kính thông minh được đánh giá tốt bởi cả người tiêu dùng và chuyên gia và, càng nhiều càng tốt, đến từ các nhà sản xuất với hồ sơ theo dõi đã được chứng minh để cung cấp công nghệ tiêu dùng tinh vi và tinh vi tương đối.

Kính thông minh tốt nhất: Đánh giá & Khuyến nghị

Mặc dù hầu hết các kính thông minh đều không đạt được giấc mơ được thiết lập bởi Google Glass gần một thập kỷ trước, các chức năng đã đặt lại từ điện thoại và tai nghe của chúng tôi thành một hình thức mới. Nếu bạn đang tìm kiếm để bắt đầu sóng kính thông minh, bạn đã đến đúng nơi. Chúng tôi đã biên soạn kem của cây trồng để giúp bạn tìm thấy một cặp thông số kỹ thuật thông minh tiên tiến hoàn hảo, bất kể nhu cầu hoặc ngân sách của bạn.

Tổng thể tốt nhất: Khung Bose Tempo

Một cặp khung hình bose nhịp độ trên nền màu xanh và trắng

Tại sao nó thực hiện cắt giảm: Khung Bose Tempo nghe hay hơn bất kỳ kính thông minh nào khác ngoài kia.

Thông số kỹ thuật

 • Ống kính: Phân cực trong các màu sắc khác nhau (có sẵn tùy chọn theo toa) có sẵn)
 • Ắc quy: Thời gian chơi 8 giờ, thời gian tính phí 1 giờ
 • Máy ảnh: N/a
 • Âm thanh: Tai mở
 • Cái mic cờ rô: 2 mảng mic
 • Kết nối: Bluetooth
 • Không thấm nước: IPX4

Ưu điểm

 • Loa rõ ràng
 • Micro tuyệt vời
 • Kiểm soát trực quan
 • Pin tốt

Nhược điểm

 • Đắt
 • Chặt chẽ trên những cái đầu lớn

Bose đã là một nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp âm thanh Mỹ từ những năm 1960, và nó trên kính thông minh, các khung Bose, sống theo di sản đó với các loa chất lượng cao nhất và mảng micro có sẵn trong một cặp sắc thái. Bose tạo ra ba biến thể thế hệ thứ hai trên các khung hình, soprano và nhịp độ, với các phong cách và thông số kỹ thuật khác nhau. Chúng tôi đề xuất nhịp độ, phong cách thể thao, trong số ba vì nó có loa tốt nhất, có tuổi thọ pin dài hơn và tính phí bởi USB-C chung, thay vì cáp độc quyền. Điều đó nói rằng, các mô hình khác đủ gần với nhịp độ về chất lượng tổng thể mà bạn không nên ngại chọn những chiếc kính phù hợp với phong cách của bạn.

Tốt nhất cho phương tiện truyền thông xã hội: Câu chuyện Ray-Ban

Khung Facebook kính râm Ray-Ban thẳng trên

Tại sao nó thực hiện cắt giảm: Meta hợp tác một cách khôn ngoan với một công ty hiểu được một phần của kính thông minh.

Thông số kỹ thuật

 • Ống kính: Màu sắc, ánh sáng xanh, không phân cực, bảo vệ tia cực tím, chuyển đổi (tùy chọn theo toa có sẵn)
 • Ắc quy: Sử dụng 3 giờ, 1 giờ để sạc
 • Máy ảnh: Cảm biến 5MP, video lên tới 1414 x 1414p/30fps, lên đến 2592 x 1944p ảnh tĩnh
 • Âm thanh: Tai mở
 • Cái mic cờ rô: Mảng 3 mic
 • Kết nối: Bluetooth
 • Không thấm nước: N/a

Ưu điểm

 • Phong cách Ray-Ban cổ điển
 • Loa tuyệt vời và chất lượng cuộc gọi
 • Trường hợp tính phí
 • Điều khiển dễ dàng

Nhược điểm

 • Yêu cầu tài khoản Facebook

Facebook/Meta là một bên liên quan theo chiều dọc công nghệ rõ ràng cho kính thông minh, cho dù họ chụp ảnh hay cung cấp. Đối với bước đột phá đầu tiên của nó vào kính thông minh, nó đã hợp tác với Ray-Ban để tạo ra một đôi sắc thái sành điệu mà mọi người sẽ muốn mặc. Những câu chuyện của Ray-Ban có nhiều phong cách khác nhau, bao gồm cả những người chơi mang tính biểu tượng, với các đơn thuốc. Các điều khiển camera ảnh/video có tính trực quan cả trên khung hoặc với các lệnh thoại. Nhược điểm chính là bạn cần phải có tài khoản Facebook để sử dụng chúng, mặc dù bạn không phải chuyển ảnh qua Facebook hoặc Instagram. Như chúng tôi đã lưu ý trong đánh giá đầy đủ của mình, kết nối đó có thể khiến một số người mâu thuẫn. Tuy nhiên, cuối cùng, chúng là những sắc thái chắc chắn, sắc nét với cả chức năng âm thanh và camera.

Ngân sách tốt nhất: Kính râm Techken

Một cặp kính râm Techkesn trên nền màu xanh và trắng

Tại sao nó thực hiện cắt giảm: Kính râm Techken là một cặp kính râm thể thao thông minh mặc cả khi bạn chỉ cần những điều cơ bản.

Thông số kỹ thuật

 • Ống kính: Màu sắc, rõ ràng, phân cực (không có tùy chọn theo toa)
 • Ắc quy: Sử dụng 7-9 giờ, thời gian tính phí 2 giờ
 • Băng hình: N/a
 • Âm thanh: Tai nghe
 • Cái mic cờ rô: Đúng
 • Kết nối: Bluetooth
 • Không thấm nước: N/a

Ưu điểm

 • Rẻ tiền
 • Tai nghe và micrô tích hợp
 • Thời lượng pin tuyệt vời

Nhược điểm

 • Các tính năng thông minh tối thiểu
 • Xây dựng giá rẻ

Kính râm Techken từ là những chiếc kính nhỏ nhất của người Viking trong danh sách của chúng tôi. Họ thực sự chỉ là một cặp tai nghe bluetooth và micro được tích hợp thành một cặp kính râm thể thao và không có tính năng thông minh nào khác để nói về. Sau đó, một lần nữa, họ có giá $ 16 so với $ 100- $ 300 cho bất kỳ tùy chọn nào từ một nhà sản xuất lớn. Tai nghe có xu hướng rơi ra ngoài, và tai nghe xung đột với mũ bảo hiểm hoặc mũ, vì vậy đây có thể là một cách tuyệt vời để nghe nhạc hoặc podcast và thực hiện các cuộc gọi rảnh tay trong khi có những cuộc phiêu lưu ngoài trời mà không phải lo lắng rằng bạn sẽ mất một tai nghe không dây đắt tiền.

Những gì cần xem xét khi mua kính thông minh tốt nhất

Ngay bây giờ, hầu hết các kính thông minh đều có ống kính mắt hoặc kính râm thông thường với một số kết hợp của máy ảnh, micrô và loa được tích hợp vào khung. Và họ kết nối với điện thoại của bạn qua Bluetooth, giống như một chiếc đồng hồ Apple, v.v. Bạn có thể nghĩ về chúng như một sự thay thế giản dị hơn cho một cặp tai nghe không dây, họ chơi nhạc và cho phép bạn gọi điện thoại, nhưng không chặn thế giới bên ngoài.

Phiên bản nâng cao hơn của kính thông minh, những người hỗ trợ thực tế tăng cường thực tế tồn tại nhưng là những sản phẩm thích hợp với chức năng rất hạn chế. Trừ khi bạn là nhà phát triển AR, có lẽ bạn sẽ có nhiều niềm vui hơn với loa và máy ảnh.

Âm thanh mở và dẫn truyền xương

Hầu như tất cả các lựa chọn hiện tại của chúng tôi có phát lại âm thanh (bên cạnh tùy chọn ngân sách với tai nghe tai nghe).Thay vì che hoặc chèn một cái gì đó vào tai, những chiếc kính này có ít loa được tích hợp vào các khung hướng xuống tai bạn, chơi nhạc mà bạn có thể nghe rõ trong khi cho phép bạn duy trì nhận thức về môi trường xung quanh.

Một số kính thông minh tránh loa hoàn toàn và sử dụng công nghệ dẫn xương, truyền âm thanh qua các rung động trực tiếp lên xương trên khuôn mặt của bạn, thay vì qua không khí khi sóng âm thanh. Những người nói định hướng dường như là phổ biến hơn vào lúc này vì chúng có vẻ rõ ràng hơn một chút, với lời cảnh báo rằng một số âm thanh của chúng chảy vào môi trường xung quanh bạn. Ngược lại, dẫn truyền xương nghe có vẻ hơi rõ ràng nhưng cực kỳ kín đáo. Tuy nhiên, không đặt kỳ vọng của bạn về chất lượng âm thanh đặc biệt là cao trong cả hai trường hợp. Kính thông minh được tối ưu hóa để thuận tiện và thoải mái, không phải âm thanh độ cao cao.

Thời lượng pin và lưu trữ

Dù kính thông minh của bạn làm gì, thời lượng pin của họ cho biết họ sẽ có thể làm điều đó trong bao lâu. Hãy xem xét bạn hy vọng sẽ ra ngoài bao lâu và về việc chụp ảnh và cuộc gọi mà không cần phải cắm kính vào. Tương tự như vậy, hầu hết các kính thông minh đều có bộ nhớ trong rất hạn chế. Bạn sẽ cần phải giảm tải không dây ảnh và video từ kính của bạn đến điện thoại thường xuyên để giữ cho ổ cứng của nó rõ ràng, cũng như chỉnh sửa, chú thích và đăng bất cứ thứ gì bạn chụp.

Không thấm nước

Vì gói kính thông minh đóng gói điện tử tinh tế vào khung, chúng thường được đánh giá theo một số lượng bảo vệ chống nước và bụi. Tiêu chuẩn được duy trì bởi Ủy ban Công nghệ điện Quốc tế, hay IEC, được gọi là xếp hạng IP, viết tắt để bảo vệ xâm nhập vào.Xếp hạng điện trở nước/bụi có hai số mà bạn sẽ thấy trên một bảng thông số kỹ thuật như là một phần của xếp hạng IP.X. X đầu tiên là điểm từ 0 đến 6, đo lường mức độ tốt của nó. Thứ hai, được đánh giá từ 0 đến 9, cho biết nó giữ chất lỏng tốt như thế nào. Một X còn lại ở cả hai điểm có nghĩa là sản phẩm không được kiểm tra cho điện trở đó, tương ứng.

Mỗi cặp kính trong danh sách của chúng tôi tối đa với số lượng tại xếp hạng 4 4, điều này có nghĩa là bảo vệ chống lại các vật thể lớn hơn 1mm và chống lại chất lỏng bắn nhưng không bị ngập nước. Đó dường như là tiêu chuẩn hiện tại, mặc dù có những trường hợp ngoại lệ. Ví dụ, Snapchat Spectes 2 có bảo vệ IPX7 có tính năng, cho phép ngâm mình để chụp ảnh dưới nước, nhưng khả năng đó đã được gỡ bỏ cho lần lặp tiếp theo.

Hiện đại nhất)

Nếu đây là bước đột phá đầu tiên của bạn vào không gian kính thông minh, bạn có thể có một số kỳ vọng cao cả về tình trạng hiện tại của thực tế tăng cường (AR), mà bạn sẽ cần phải tiết chế. Kính AR vẫn còn quá mới, phức tạp và tốn kém cho người tiêu dùng rộng. Những cái tên bạn có thể đã nghe như Microsoft HoloLens 2 bắt đầu ở mức 3.500 đô la, vì chúng được thiết kế cho các ứng dụng nghiên cứu và công nghiệp, không đặt ra các hướng dẫn của Google Maps trên đường phố trước mặt bạn. Chúng tôi đã bao gồm một tùy chọn trong danh sách của chúng tôi, Vuzix Blade, phân chia sự khác biệt giữa chức năng và chi phí tốt hơn hầu hết đối với những người chấp nhận sớm nhiệt tình nhất. Đối với phần còn lại của chúng tôi, AR thực sự vẫn đang ở trên máy quay lại.

Đừng quên: họ cũng là kính!

Nhiều người cần kính thông minh của họ cũng hoạt động như kính mắt cũ thông thường cung cấp sự điều chỉnh tầm nhìn trên đỉnh của bộ A/V trên tàu của họ. Một số nhà sản xuất cung cấp khả năng mua kính với các tùy chọn theo toa trả trước. Những người khác yêu cầu bạn tìm và mua ống kính sau thị trường của riêng bạn (mà chúng tôi sẽ lưu ý bên dưới). Dù bằng cách nào, hãy chuẩn bị trả nhiều tiền hơn cho một cặp kính thông minh với đơn thuốc của bạn.

Câu hỏi thường gặp

Q: Kính thông minh có giá bao nhiêu?

Phạm vi của những gì mọi người gọi là kính thông minh vẫn còn cực kỳ rộng. Ngay bây giờ, danh sách của chúng tôi dao động từ khoảng $ 16 đến $ 1.000. Điều đó nói rằng, phần lớn kính thông minh với loa và/hoặc máy ảnh thường có giá từ $ 150 đến $ 300.

Q: Kính thông minh được sử dụng để làm gì?

Kính thông minh thường ghép nối với điện thoại thông minh trên Bluetooth, hoạt động như một chiếc tai nghe với loa tích hợp và micrô để nhận cuộc gọi và sử dụng trợ lý kỹ thuật số. Một số cũng có các camera được tích hợp vào các khung, cho phép bạn ghi lại hình ảnh và video. Ngoài ra còn có một số lượng rất nhỏ kính thông minh hỗ trợ AR, phủ lên hình ảnh vào trường nhìn của bạn, nhưng chúng là ngoại lệ, không phải là quy tắc.

Q: Tuổi thọ pin của kính thông minh là gì?

Tuổi thọ pin cũng rất khác nhau giữa kính thông minh. Ngay cả trong một cặp nhất định cũng có thể thay đổi khá nhiều, tùy thuộc vào mức độ bạn sử dụng chúng. Tối thiểu, hầu hết các kính thông minh cho phép sử dụng ít nhất một giờ nhưng lý tưởng nhất là một vài giờ. Nói chung, bạn nên mong đợi rằng quay video trên một cặp kính thông minh sẽ thoát pin nhanh hơn so với nghe bằng cách sử dụng các tính năng âm thanh của họ.

Suy nghĩ cuối cùng về kính thông minh tốt nhất

 • Tổng thể tốt nhất:Khung Bose Tempo
 • Tốt nhất cho phương tiện truyền thông xã hội:Câu chuyện Ray-Ban
 • Ngân sách tốt nhất:Kính râm Techken

Kính thông minh vẫn là một hình thức công nghệ mới, điều này làm cho đây là thời điểm thú vị để tham gia vào chúng. Mỗi lần lặp mới có khả năng cải thiện chức năng lớn trong lần cuối cùng. Cho dù bạn chỉ muốn nghe nhạc thuận tiện hơn khi đang di chuyển, hoặc bạn rất hào hứng với tương lai hậu sinh của việc tăng cường công nghệ, có lẽ một cặp kính thông minh ngoài kia cho bạn, hoặc sẽ sớm có.

Tại sao phải tin tưởng chúng tôi

Khoa học Phổ Thông bắt đầu viết về công nghệ hơn 150 năm trước. Không có điều gì như là một tác phẩm điện tử viết khi chúng tôi xuất bản vấn đề đầu tiên vào năm 1872, nhưng nếu có, nhiệm vụ của chúng tôi là làm sáng tỏ thế giới đổi mới cho người đọc hàng ngày có nghĩa là chúng tôi sẽ vượt qua nó. Ở đây hiện tại, PopSci hoàn toàn cam kết giúp độc giả điều hướng các thiết bị ngày càng đáng sợ trên thị trường ngay bây giờ.

Các nhà văn và biên tập viên của chúng tôi đã kết hợp nhiều thập kỷ kinh nghiệm bao gồm và xem xét các thiết bị điện tử tiêu dùng. Mỗi người có những đặc sản ám ảnh của riêng mình từ âm thanh cao cấp đến các trò chơi video đến máy ảnh và ngoài ra, nhưng khi chúng tôi xem xét các thiết bị bên ngoài xe lăn ngay lập tức, chúng tôi làm hết sức mình để tìm kiếm tiếng nói và ý kiến ​​đáng tin cậy để giúp mọi người hướng dẫn mọi người các khuyến nghị tốt nhất. Chúng tôi biết rằng chúng tôi không biết tất cả mọi thứ, nhưng chúng tôi rất vui mừng được sống qua phân tích tê liệt mà mua sắm trên internet có thể thúc đẩy để độc giả không phải.

Will Fulton là một nhà văn và nhà phê bình với nhiều lợi ích và kinh nghiệm khác nhau, đặc biệt tập trung vào các trò chơi video, phương tiện truyền thông và công nghệ. Ông đã viết tin tức, đánh giá, tính năng, hướng dẫn, nội dung có thương hiệu tại nhiều ấn phẩm, bao gồm Polygon, The Verge, Gamespot, LifeWire và Digital Xu hướng.

Kính thông minh tốt nhất và AR Specs 2023: Các lựa chọn được thử nghiệm từ Snap, Meta và Amazon

Kính thông minh tốt nhất tăng cường thực tế

Amazon

Warable là độc giả. Nếu bạn nhấp qua sử dụng các liên kết trên trang web, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết. Tìm hiểu thêm

 1. 1. Kính thông minh là gì?
 2. 2. Kính thông minh tốt nhất bạn có thể mua
 3. 3. Chỉ trong: Apple Vision Pro
 4. 4. Kính AR tốt nhất ngay bây giờ:
 5. 5. Vuzix Blade 2
 6. 6. Không khí nreal
 7. 7. Câu chuyện Ray-Ban
 8. số 8. Amazon Echo Frames (thế hệ thứ 2)
 9. 9. Snap Kính 3
 10. 10. Vue Lite 2
 11. 11. Lenovo Thinkreality A3
 12. 12. Engo 1
 13. 13. Kính thông minh sắp tới
 14. 14. Kính không khí Oppo
 15. 15. Xiaomi Wireless AR Glass Discovery Edition
 16. 16. SNAP KEYSTERS AR (Sư 4)

Kính thông minh và các thiết bị thực tế tăng cường được coi là bước đột phá lớn tiếp theo cho thiết bị đeo – và các lần lặp lại sớm của nhiều cảnh tượng đã ở đây.

Mỗi người có mục tiêu hơi khác nhau, nhưng về bản chất, một cặp kính thông minh có xu hướng tập trung vào việc đặt các tính năng được kết nối hữu ích trước mắt bạn. Và, như bạn sẽ khám phá trong danh sách các lựa chọn được thử nghiệm của chúng tôi bên dưới, một số người không phô trương hơn những người khác trong việc đạt được điều này.

Thật thú vị, khái niệm kính thông minh hiện đang được phát triển bởi cả những người khởi nghiệp và người khổng lồ công nghệ cũng vậy, với kính từ Meta/Ray-Ban, Snap và Amazon đều có sẵn để mua.

Vì đây vẫn là một khu vực đeo được không rõ, chúng tôi đã cố gắng hết sức để chỉ làm tròn các tùy chọn hàng đầu đáng để xem xét ngay bây giờ. Hãy đi sâu vào lựa chọn của chúng tôi.

 • Kính thông minh vào năm 2023: Trạng thái chơi
 • Kính AR của Meta: Project Aria giải thích
 • Kính âm thanh và kính râm tốt nhất để mua

Kính thông minh là gì?

Khi chúng ta nói về kính thông minh, chúng ta thường tập trung vào kính mắt đã tăng cường công nghệ thực tế.

Điều này hợp nhất những gì bạn thấy trong thế giới thực với thông tin ảo và thường phủ lên trên một trong các ống kính.

Thông thường, các lớp phủ này tạo lại loại màn hình và tính năng bạn tìm thấy trên điện thoại thông minh của mình, như điều hướng cho bản đồ hoặc nhấp nháy thông báo.

Tuy nhiên, một số kính thông minh khác là cơ bản hơn một chút.

Những lần lặp đầu của kính có xu hướng tập trung vào hỗ trợ cho các trợ lý thông minh, phát lại âm nhạc hoặc quay video – và không thực sự cung cấp bất kỳ công nghệ AR nào.

Chúng tôi sẽ chỉ định những điều này dưới đây trong danh sách các tùy chọn đã thử và thử nghiệm của chúng tôi.

Kính thông minh tốt nhất bạn có thể mua

Dưới đây, chúng tôi sẽ làm nổi bật một số kính thông minh tốt nhất có sẵn mà bạn có thể mua vào năm 2023. Một số công nghệ Pack AR, trong khi những người khác cơ bản hơn một chút.

Nhiều người trong số chúng chúng tôi đã thử nghiệm như là một phần của đánh giá đầy đủ hoặc mặc trong các cuộc biểu tình ngắn, với một số tùy chọn cũng trong quá trình được kiểm tra bởi nhóm trong nhà của chúng tôi.

Chỉ trong: Apple Vision Pro

Tầm nhìn Pro

Apple cuối cùng đã tiết lộ Apple Vision Pro mới của mình, một chiếc tai nghe được thiết kế cho một tương lai thực tế thực sự.

Giá $ 3,499, có vẻ như hướng đến các nhà phát triển và những người đam mê. Tuy nhiên, tai nghe hứa hẹn những tiến bộ đột phá trong không gian VR/AR.

Tầm nhìn Pro có kiểu dáng đẹp, giống như một tai nghe VR tiêu chuẩn. Thiết kế rất nhẹ, nhờ quyết định đặt pin của Apple vào gói túi bỏ đi. Thiết kế của nó khuyến khích kết nối với thế giới thực, cung cấp các tính năng như thị lực cho phép tương tác với những người khác trong vùng lân cận và thậm chí hiển thị một hình chiếu kỹ thuật số về mắt người đeo.

Phần cứng được trang bị hệ thống luồng không khí cho sự thoải mái và có mặt mô -đun để phù hợp hoàn hảo. Về mặt công nghệ, nó chứa các tấm OLED micro kép với 62 pixel trên mỗi không gian pixel iPhone, cung cấp hình ảnh vượt quá 4k cho mỗi mắt. Nó chạy trên hai chip: M2 và R1 mới.

Hệ thống điều khiển là một trong những tính năng sáng tạo của Vision Pro, tránh các điều khiển vật lý để theo dõi mắt, cử chỉ tay và kiểm soát giọng nói. Apple đã đau đớn khi gọi nó là “máy tính không gian”, phủ lên máy tính để bàn trên thế giới thực. Nó cho phép đa nhiệm và thậm chí là một trải nghiệm giống như nhà hát phim.

Tuy nhiên, tai nghe rất mơ hồ về trò chơi VR nhập vai, một lãnh thổ hiện đang bị chi phối bởi Oculus và PlayStation. Mặc dù có mức giá rất cao, Vision Pro mở ra những khả năng mới cho công nghệ AR/VR.

Kính AR tốt nhất ngay bây giờ:

Vuzix Blade 2

Vuzix Blade 2

Mua ngay: Vuzix.com | Giá: $ 1,299.99

Vuzix vẫn là một trong những công ty đi đầu trong kính thông minh AR và Blade 2 là một nhà máy chưng cất tốt về công nghệ mới nhất có sẵn để mua.

Chúng tôi nghĩ chúng là cặp kính AR thương mại thực sự hữu ích đầu tiên trông giống như một cặp kính. Và mặc dù rõ ràng là chúng không phong cách như Ray-Bans, nhưng chúng cũng không hoàn toàn giống với ý tưởng và giống như những người khác trong danh sách này, cũng vậy.

Cách tốt nhất để mô tả chúng là chúng rất giống với thế hệ smartwatch đầu tiên. Họ là một bước đầu tiên tốt để có được nhiều công nghệ tiên tiến trong một gói tốt.

Phiên bản mới nhất sử dụng công nghệ ống dẫn sóng để chiếu màn hình HD đầy màu trên ống kính bên phải, với camera 8 megapixel, bộ nhớ trong 40 GB, theo dõi đầu, loa âm thanh nổi và điều khiển giọng nói của Vuzix cũng hỗ trợ.

Khi chúng tôi lần đầu tiên dùng thử Blade Vuzix tiêu chuẩn vài năm trước, cửa hàng ứng dụng Vuzix không chính xác với các ứng dụng. Kể từ đó, một số tên cao cấp đã xuất hiện. Bây giờ có Netflix, Zoom, Amazon Alexa và thậm chí hỗ trợ cho máy bay không người lái DJI.

Với Blade 2 chạy trên hệ điều hành Android 11 và hỗ trợ cho cả 2.Wi-Fi 4GHz và 5GHz, mọi thứ chỉ là một chút mượt mà hơn một chút.

Không khí nreal

kính không khí nreal

Kính không khí của NREAL là một trong những cặp ấn tượng nhất mà bạn có thể mua ngày hôm nay, với AR Smarts, Casting và khả năng hoạt động như một máy tính để bàn ảo được cung cấp tại đây.

Việc sử dụng không khí cho phép bạn lấy điện thoại, bảng điều khiển trò chơi hoặc PC của mình và bơm màn hình đến tương đương 130 inch, trong khi máy tính để bàn ảo (hiện chỉ có sẵn cho các mẫu M1 và M2 MacBook) có nghĩa là bạn có thể nói lời tạm biệt với màn hình.

Nếu đó là công nghệ AR mà bạn quan tâm, ứng dụng Nebula của NREAL cho phép bạn đi sâu vào hàng tấn trò chơi 3D và trải nghiệm AR.

Điều hấp dẫn với không khí nreal là bạn sẽ cần các thiết bị tương thích phù hợp để tận dụng tối đa những gì được cung cấp, nhưng điều này vẫn có nhiều chức năng hơn chúng ta đã từng trải nghiệm từ kính thông minh.

Câu chuyện Ray-Ban

ray ban thông minh kính thông minh meta

Những câu chuyện của Ray-Ban là tổng hợp hợp tác giữa meta và thương hiệu kính mắt sang trọng Essilorluxxotica.

Họ đóng gói camera 5 megapixel để quay và chia sẻ video người thứ nhất, đồng thời bao gồm loa và micrô để nghe nhạc và xử lý các cuộc gọi điện thoại.

Một bản ghi một bản ghi lại tối đa 30 giây của video, trong khi một vòi và giữ sẽ chụp ảnh. Ngoài ra còn có các điều khiển rảnh tay, cho phép bạn sử dụng micrô trên tàu để nói, “Này, Facebook, quay video” nếu bạn không muốn tiếp cận với thông số kỹ thuật của mình.

Khi bạn ghi lại hoặc chụp ảnh, một đèn LED nhỏ nằm gần máy ảnh được chiếu sáng để cho biết những người xung quanh rằng bạn đang ở chế độ ghi hoặc chụp. Và, trên mặt trận nghe, kính có hai loa tai mở để xử lý việc nghe âm thanh phát từ điện thoại hoặc cuộc gọi xử lý của bạn.

Tất cả công nghệ đó đang được gói gọn trong một số khung Ray-Ban quen thuộc, bao gồm cả Wayfarer mang tính biểu tượng và chỉ nên thêm 5G trên một cặp kính không thông minh. Tổng cộng có 20 biến thể kiểu, và chúng cũng hỗ trợ ống kính theo toa.

Rõ ràng, không có công nghệ AR ở đây, nhưng Giám đốc điều hành Meta Mark Zuckerberg đã nói rằng quan hệ đối tác của Ray-Ban được định sẵn để mang lại thông số kỹ thuật AR trong tương lai. Thú vị.

Amazon Echo Frames (thế hệ thứ 2)

Amazon Echo khung hình

The Echo Frames 2 là nỗ lực mới nhất của Amazon để đặt Trợ lý giọng nói Alexa trực tiếp lên mặt bạn.

Không giống như kính nâng cao hơn, không có công nghệ AR ở đây, nhưng chúng cung cấp phản hồi của Alexa thông qua bốn loa định hướng được tích hợp vào mỗi thân cây.

Bạn có thể nói chuyện với Trợ lý thông minh nếu bạn muốn kiểm soát ngôi nhà thông minh của mình, nhận thông báo, thực hiện cuộc gọi hoặc nghe nhạc – tất cả không có những người xung quanh bạn nghe các câu trả lời.

Bản thân kính được làm từ sợi carbon và titan, khiến chúng trở thành một cặp kính nhẹ để đeo, và chúng cũng được xếp hạng IPX4 để chống mồ hôi và nước và có khả năng chống giật gân.

Các khung Echo thế hệ thứ hai cũng có thể điều chỉnh khối lượng nội dung và phản hồi dựa trên môi trường xung quanh, với thời lượng pin được tăng 40% từ kính gốc.

Kết quả của điều này có nghĩa là các khung có thể đạt được khoảng 60 phút âm nhạc, 30 phút gọi điện thoại và 120 thông báo đến trong khoảng thời gian 14 giờ.

Snap Kính 3

Amazon Echo khung hình

Snap có thông số kỹ thuật mới hơn, thế hệ thứ 4 mà chúng tôi đã trình bày chi tiết dưới đây, nhưng kính thế hệ thứ ba vẫn là phiên bản mới nhất bạn thực sự có thể mua.

Với máy ảnh HD kép và các tính năng 3D AR, The Spectiles 3 có sẵn với hai màu – Cobalt (Đen) và Khoáng (Vàng hoa hồng). Ngoài ra còn có một trường hợp sạc để giữ cho những cảnh tượng được cung cấp năng lượng giữa các bức ảnh của bạn.

Chất lượng máy ảnh được cải thiện nhiều từ hai thế hệ đầu tiên, cho phép bạn tận dụng các bộ lọc 3D, hiệu ứng và ống kính cho cảnh quay và ảnh của bạn.

Những bức ảnh này sẽ tự động đồng bộ với điện thoại của bạn và bạn cũng có thể chụp ảnh 3D.

Trong khi đó, các máy ảnh sẽ ghi lại các cảnh quay 3D ở tốc độ 60fps, với 4GB lưu trữ trên tàu lưu trữ khoảng 100 video (hoặc 1.200 ảnh).

Tuy nhiên, chỉ với 400 đô la, đây là một cặp thông số kỹ thuật thông minh không giá rẻ.

Vue Lite 2

Vue Lite 2 AR Kính

Mua ngay: Vueglasses.com | Giá: từ $ 179

Kính và kính râm theo toa của Vue là sản phẩm của chiến dịch Kickstarter trị giá 2 triệu đô la vào năm 2017.

Chuyển nhanh đến năm 2023, và thông số kỹ thuật được kết nối thế hệ thứ hai của công ty hiện có sẵn ở dạng kính và kính râm, với một loạt các kiểu dáng và đơn thuốc thoải mái để chọn từ.

Không có AR ở đây, mặc dù. Thay vào đó, vue lite 2 khai thác các loa định hướng để cho phép bạn đặt tai nghe sang một bên và nghe nhạc hoặc nhận cuộc gọi theo phong cách mở rộng hơn.

Tuổi thọ pin dự kiến ​​sẽ được sử dụng liên tục năm giờ và ba ngày ở chế độ chờ, với tùy chọn mua hộp sạc cũng sẽ lưu trữ thông số kỹ thuật.

Bạn có thể đọc bài đánh giá Vue Lite 2 của chúng tôi để xem cách chúng tôi tiếp tục với cặp kính thông minh Vue mới nhất.

Lenovo Thinkreality A3

Lenovo Kính thông minh

Mua ngay: Lenovo.com | Giá: $ 1,499 / £ 1.430

Những chiếc kính thông minh Lenovo này đã được tiết lộ trở lại vào tháng 1 năm 2021 và được thực hiện để có mặt trên khuôn mặt của mọi người tại nơi làm việc, cho dù đó là trong phòng thí nghiệm hay trong một cửa hàng.

Khi được kết nối với điện thoại hoặc PC, màn hình hiển thị độ phân giải 1080p của dự án A3S trông chunky và có thể cung cấp hỗ trợ để làm việc hoặc xem tối đa 5 màn hình ảo.

Đó là tất cả được cung cấp bởi nền tảng Snapdragon XR1 của Qualcomm để cung cấp trải nghiệm tăng cường đó.

Các khung trên kính có thể được sửa đổi để giúp chúng phù hợp hơn với môi trường làm việc, nơi bạn cần thiết kế mạnh mẽ hơn và nó cũng tìm thấy chỗ cho máy ảnh RGB 8 megapixel để quay video.

Khi chúng tôi thử nghiệm kính tại MWC 2023, chúng tôi thấy chúng tôi vẫn có thể nhìn thấy – hoặc ít nhất có thể nhận thức được một cách mơ hồ – phần lớn thế giới xung quanh chúng tôi. Nếu ai đó đi đến bàn của bạn khi chúng tôi đang sử dụng nó tại nơi làm việc, bạn sẽ nhận thức được.

Tuy nhiên, về mặt xây dựng, nó cực kỳ nặng trên cây cầu của mũi, và không phải là thứ gì đó phù hợp với thời gian dài mòn.

Nếu bạn muốn một cặp cho mục đích doanh nghiệp, bạn cũng sẽ phải chi một số tiền lớn để đưa chúng lên mặt.

Engo 1

Engo tăng cường thực tế

Mua ngay: Engoeyewear.com | Giá: $ 400 / £ 330

Engo có thể không phải là một cái tên quen thuộc trong không gian công nghệ, nhưng nó đã được xây dựng những chiếc kính thể thao này cho người chạy, người đi xe đạp và ba môn phối hợp có khả năng chiếu các số liệu thống kê thời gian thực lên một microdisplay AMOLED được trồng vào ống kính quang hóa.

Dữ liệu đó đến thông qua khả năng ghép nối nó với các thiết bị bao gồm đồng hồ Garmin, cảm biến xe đạp như đồng hồ đo điện và điện thoại thông minh.

Điều đó có thể bao gồm khoảng cách được bao phủ, tốc độ, năng lượng và nhịp tim và bạn cũng có thể sửa chữa các màn hình dữ liệu để đảm bảo bạn thấy dữ liệu bạn quan tâm nhất khi bạn ra ngoài chạy hoặc đi xe.

Thậm chí còn có các điều khiển cử chỉ để cho phép bạn thay đổi màn hình bằng một làn sóng tay – tất cả được hỗ trợ bằng 12 giờ thời lượng pin và bảo vệ tia cực tím 100% để đảm bảo mắt bạn được bảo vệ khi bạn tập luyện trong ánh nắng rực rỡ.

Engo 2 rẻ hơn hiện cũng có sẵn để mua và chúng tôi sẽ cập nhật phần này khi chúng tôi có cơ hội kiểm tra nó.

Kính thông minh sắp tới

Như chúng tôi đã đề cập hàng đầu, đây hiện là một lĩnh vực rất thử nghiệm của ngành công nghệ và thị trường kính thông minh vẫn đang chứng tỏ là khá nhỏ.

Tất cả đều có nghĩa là các thương hiệu chủ yếu vẫn chỉ chơi đùa với các khái niệm, dần dần phát triển công nghệ của họ và cố gắng đánh giá sự quan tâm. Tất cả điều này có nghĩa là có rất nhiều kính chưa sẵn sàng cho kệ hàng.

Dưới đây, chúng tôi sẽ chạy qua một số khái niệm chính thức về cơ bản là mở đường cho một sản phẩm tiêu dùng phát triển hơn để đến trong vài năm tới.

Kính không khí Oppo

Oppo Air 2 Kính thông minh

Ngày phát hành: TBC

Sau khi thủy tinh Oppo Air ban đầu ra mắt vào năm 2021, chúng tôi đã có cơ hội kiểm tra lần lặp thứ hai của khái niệm kính này ngay sau khi nó được công bố tại MWC vào tháng 2 năm 2023.

Về thiết kế, chúng tôi không nghĩ rằng nó sẽ tốt hơn nhiều vào lúc này. Oppo Air Glass 2 trông giống như một cặp thông số kỹ thuật thích hợp, và mặc dù chúng hơi quá lớn và nặng, chúng chắc chắn có thể vượt qua cho kính mắt bình thường.

Tuy nhiên, nó chưa phù hợp như một thiết bị AR thực tế, tuy nhiên. Trong bản demo của chúng tôi, khu vực xem cảm thấy khá xa và khó tập trung vào, và bản thân văn bản chúng tôi đang đọc là khá thấp.

Điều khiển ít nhất đã hoạt động tốt, với việc vuốt trên cánh tay bên trái của kính di chuyển văn bản.

Không phải là chúng tôi hoàn toàn bị thuyết phục sau một bài kiểm tra ngắn, nhưng vẫn là một cặp kính mà chúng tôi quan tâm đến việc thấy phát triển trong năm tới hoặc lâu hơn.

Chúng tôi thậm chí có thể thấy một sự ra mắt đầy đủ vào năm tới – nhưng đừng hy vọng.

Xiaomi Wireless AR Glass Discovery Edition

Kính thông minh tốt nhất và AR Specs 2022: Snap, Meta, Amazon Photo 14

Ngày phát hành: TBC

Xiaomi đã tiết lộ khái niệm mới nhất của mình tại MWC 2023, và đó là một chút của một miệng – đây là phiên bản khám phá thủy tinh không dây Xiaomi.

Chỉ mới khoảng 18 tháng kể từ khi chúng tôi chứng kiến ​​công ty tiết lộ khái niệm AR Kính cuối cùng của mình – Kính thông minh Xiaomi – và theo dõi ở đây là những kính bảo hộ nhẹ được xây dựng trong Qualcomm Snapdragon XR2 Gen 1.

Thiết bị 126G cũng không dây, như tên gọi, với Xiaomi xây dựng nó từ hợp kim magiê-titan và sợi carbon. Nó cũng đang quảng cáo màn hình vi mô ‘cấp độ võng mạc’ – một cho mỗi mắt – có thể cung cấp hình ảnh ở độ sáng cực đại 1.200 nits.

Đây dường như chỉ là một khái niệm cho đến bây giờ, tuy nhiên, không có dòng chính thức về giá cả hoặc tính sẵn có. Hãy theo dõi để biết thêm về điều này.

SNAP KEYSTERS AR (Sư 4)

Snap Kính mắt ar

Ngày phát hành: Không bán chung

Snap Speesples AR đại diện cho một chút của một con thú khác với những gì chúng ta đã thấy từ các thế hệ kính thông minh khác, với công ty lần đầu tiên nhảy vào AR.

Dưới mui xe, có hiệu suất cung cấp năng lượng cho bộ xử lý Snapdragon XR1 của Qualcomm. Và trong khi lĩnh vực xem chỉ là 26.3 độ, động cơ không gian nhanh cho phép tự do sáu độ. Điều này cho phép bạn di chuyển xung quanh và lớp phủ hình ảnh trong không gian của bạn.

Ngoài ra còn có hai camera RGB và một bàn di chuột trên cánh tay, và kính chỉ nặng 134g. Tuy nhiên, thời lượng pin chỉ giới hạn trong 30 phút, đó có lẽ là một trong những lý do tại sao cái này không được bán.

Thay vào đó, họ đang được cung cấp cho các nhà phát triển và người sáng tạo snap để tìm ra những gì họ có thể được sử dụng tốt nhất cho.

Tuy nhiên, gần hai năm kể từ khi tiết lộ ban đầu của họ, chúng tôi không nghe thấy gì quan trọng về họ.

Kính thông minh tốt nhất vào năm 2023: phong cách và chất

Người đàn ông đeo kính khiên đen

Freepik

Người đàn ông đeo kính khiên đen

Muốn biết đó là chiếc kính thông minh tốt nhất vào năm 2023? Danh sách dưới đây có một số kính AR tốt nhất pha trộn phong cách và hiệu suất.

Trong khi tai nghe VR và kính thông minh chơi ở các đấu trường khác nhau, thì cái sau nhằm mục đích đưa sự kỳ diệu của thực tế tăng cường vào đường đi dạo hàng ngày của bạn hoặc quán cà phê của bạn.

Hãy tưởng tượng những chiếc kính râm cực kỳ phong cách làm nổ tung các bản nhạc yêu thích của bạn, xử lý các cuộc gọi và nội dung phát trực tuyến; Kính thông minh có thể làm tất cả chúng.

Đưa ra Google Glass. Đã giới thiệu một chút quá sớm, nhưng cặp kính thông minh đó đã vẽ một bức tranh sống động về sức mạnh đằng sau một cặp thông số kỹ thuật dường như đều đặn. Trong khi Google Glass Glass 2 đi theo con đường của công ty và biến mất khỏi kệ tiêu dùng, di sản của nó vẫn còn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

SNAP SNAP? Gần như thiên tài. Nắm bắt cuộc sống những khoảnh khắc mà không có hành lý của các thiết bị bổ sung.

Đánh vào các cửa hàng trực tuyến yêu thích của bạn có thể làm bạn tràn ngập các thiết bị đeo được tự hào về các tính năng cơ bản, nhưng kính thông minh thực tế? Chúng tôi đã thảo luận về những người có một số oomph phía sau chúng và được đóng gói với các tính năng.

Kính thông minh tốt nhất mà bạn có thể mua ngay bây giờ

 • ROKID MAX Kính
 • Ly xreal air ar
 • Snap Kính 3
 • Amazon Echo khung hình
 • Câu chuyện Ray-Ban

ROKID MAX Kính

Đánh giá của Rokid Max và Rokid Station

Rokid Max AR Kính thông số kỹ thuật

 • Màn hình: OLED
 • Độ phân giải: 1920 × 1080 pixel RGB mỗi mắt với srgb 106% gam màu
 • Độ sáng: lên đến 600 nits
 • Tỷ lệ tương phản: 100.000: 1
 • Trường quan sát: 50 độ
 • Tỷ lệ làm mới: 120Hz
 • Hình ảnh dự kiến: 215 inch
 • Điều chỉnh diopter: 0.00d đến -6.00d
 • Hai loa tai mở
 • Mảng micrô kép, loa định hướng HD kép
 • Theo dõi đầu 3DOF

Kính Rokid Max AR được giới thiệu đôi khi trở lại, và cùng với người bạn đồng hành của nó, Rokid Station, nó là một trong những chiếc kính AR tốt nhất bạn có thể mua ngay bây giờ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nói về việc đúc màn hình điện thoại thông minh, máy tính xách tay hoặc steam của bạn; Rokid Max có thể làm mọi thứ. Nó cung cấp cho bạn một màn hình Full HD 215 inch để thưởng thức nội dung yêu thích của bạn. Bạn có thể xem phim, loạt web, trò chơi chơi hoặc thậm chí làm việc trên đường đi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù trạm Rokid cung cấp lưu trữ và pin và có thể cung cấp năng lượng cho Rokid Max, nhưng đây là một phụ kiện bổ sung có thể cho phép bạn thưởng thức TV Android khổng lồ khi đang di chuyển.Nó cũng có các tính năng thông minh tương tự như kính AR khác; Tuy nhiên, trong bài đánh giá của chúng tôi, chúng tôi cảm thấy AR có lẽ là phần yếu nhất của kính Rokid Max AR. Ở mọi nơi khác, họ tỏa sáng.

Có liên quan:

Top 10 NFT đắt nhất từng được bán

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ly xreal air ar

Kính xreal air ar trên nền gradient

Thông số kỹ thuật chính

 • Màn hình: OLED
 • Độ phân giải: 3840 x 1080 pixel với srgb 108% gam màu, độ sâu 8 bit cho 16.773 triệu màu
 • Độ sáng: lên đến 400 nits
 • Tỷ lệ tương phản: 100.000: 1
 • Trường quan điểm: 45 độ
 • Hình ảnh dự kiến: 130 ″ tại 4m (màn hình được nhân đôi), 201 ″ ở 6m (trong ứng dụng)
 • Hai loa tai mở
 • Mảng micrô kép, micro MEMS đa hướng
 • Theo dõi đầu 3DOF

Kính AR Xreal AR là một ví dụ điển hình cho những gì chúng tôi đang tìm kiếm trong kính AR thông minh. Nó có một kính mắt có vẻ gần với kính râm thông thường nhưng có một bảng điều khiển OLED được nhúng để bắt chước màn hình HD 130 inch ở bất cứ đâu. Màn hình này có thể chiếu nội dung từ điện thoại hoặc máy tính xách tay của bạn, phát video YouTube hoặc nhiều hơn nữa.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nó đi kèm với 3DOF để theo dõi đầu – một công nghệ tương tự như các tai nghe VR và giúp kính theo dõi chuyển động của đầu để chiếu nội dung chính xác. Nhìn chung, đánh giá của chúng tôi chỉ ra rằng những chiếc kính thông minh này có thể tốt hơn và có nhiều vấn đề phải được giải quyết ngay lập tức.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Công ty đang thực hiện các thay đổi, bao gồm tên của thương hiệu, được thay đổi từ NREAL thành Xreal ngay sau khi đánh giá của chúng tôi được phát hành. Mặc dù việc đổi tên có thể không cải thiện hiệu suất, chúng tôi hy vọng rằng các bản cập nhật phần mềm trong tương lai sẽ cải thiện nó.

Snap Kính 3

Snap Spectles 3 trên nền gradient

Thông số kỹ thuật chính

 • Lưu trữ flash 4GB
 • Bốn mảng âm thanh micrô
 • GPS và GPS tích hợp
 • Hai máy ảnh HD
 • Nặng 56.5 g
 • Bluetooth 5.0

SNAP SNAP SNAPFLES được thiết kế với các tính năng cụ thể và các trường hợp sử dụng trong tâm trí. Thay vì kính AR, hãy nghĩ về một vài máy ảnh thể thao được gắn ở tầm mắt để cung cấp cho nội dung của bạn một viễn cảnh độc đáo và giúp bạn tạo nội dung cho Snapchat khi đang di chuyển.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bạn không nhận được bất kỳ màn hình có độ phân giải cao nào, không có hình chiếu nội dung trước mắt hoặc chiếu AR trên các vật thể trong thế giới thực, nhưng bạn có một cặp kính râm trông thông minh có thể giúp bạn chụp được phiền phức.

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật mới nhất về esports, chơi game và nhiều hơn nữa.

Bạn nhận được 4GB dung lượng lưu trữ sẵn có có khả năng lưu trữ tối đa 100 video Snaps 3D hoặc hơn 1000 ảnh 3D. Mặc dù những cảnh tượng thế hệ thứ ba này là một sản phẩm được cải thiện rất nhiều, nhờ giá cao của chúng, nhưng nó vẫn là một điều mới lạ với việc sử dụng hạn chế.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Amazon Echo Frames (2 Gen)

Amazon Echo khung gen thứ 2 trên nền gradient

Thông số kỹ thuật chính

 • Bốn loa vi mô (2 trong mỗi ngôi đền), hai micrô hình thành chùm tia
 • IPX4 chống giật gân
 • Hai micrô hình thành chùm tia
 • Nặng 34 g
 • Bluetooth 5.0

Các khung Echo Amazon thế hệ thứ hai trông giống như một cặp kính râm tiêu chuẩn nhưng với các ngôi đền hơi dày hơn là tất cả các công nghệ, bao gồm pin, loa và micrô.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Những chiếc kính râm thông minh này cho phép bạn truyền phát nhạc yêu thích của mình, trả lời các cuộc gọi, điều khiển các thiết bị nhà thông minh của bạn và mang theo Alexa. Những chiếc kính này có thể là lý tưởng để nghe podcast hoặc trả lời các cuộc gọi trong khi lái xe đến văn phòng. Nó cũng phù hợp cho một người sử dụng trợ lý thông minh Alexa thường xuyên vì những chiếc kính này hoạt động như một phần mở rộng cho ứng dụng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, với một trường hợp sử dụng hạn chế và giá cao, những chiếc kính thông minh chạy bằng Alexa này chắc chắn là dành cho một số ít tò mò.

Câu chuyện Ray-Ban

Ray-Ban những câu chuyện trên nền gradient

Thông số kỹ thuật chính

 • Lưu trữ flash 4GB
 • Loa không khí mở 2X
 • Hai camera 5MP
 • Nặng 49 g
 • Bluetooth 5.0

Những câu chuyện của Ray-Ban là câu trả lời của Facebook hoặc Meta cho Snap. Những chiếc kính râm gần như thông minh này đi kèm với máy ảnh 5MP và một vài loa ngoài trời xuống để nghe nhạc, podcast hoặc cuộc gọi. Nếu bạn đủ lười biếng để nhấn vào bảng điều khiển cảm ứng, bạn có thể yêu cầu Trợ lý Facebook quay video hoặc chụp ảnh.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ray-Ban đã làm những chiếc kính này đến ở Wayfarer, Round và Sao băng. Mặc dù các câu chuyện Ray-Ban tốt hơn so với SNAP SNAP TR trong thiết kế và tính năng, nhưng sự tích hợp của nó với Facebook có thể không lý tưởng cho nhiều người. Ngoài ra, bạn sẽ bỏ lỡ việc nhận được các tính năng sáng tạo thực sự như AR, dự đoán nội dung và nhiều hơn nữa ở mức giá này.

Đáng nói là đề cập

Ngoài những sản phẩm được đề cập ở trên, một vài sản phẩm nữa đã bỏ lỡ việc đưa nó vào danh sách kính thông minh tốt nhất vì nhiều lý do, bao gồm sử dụng, giá cả và tính năng trong thế giới thực (hoặc nhu cầu cho chúng). Chúng bao gồm kính Vue Lite 2 mới và cải tiến, khung bose, kính thông minh Razer Anzu, Lenovo Thinkreality A3, Vuzix Blade 2 và Engo 1.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Kính thông minh sắp tới

ZTE Nubia Neovision Glass trên nền gradient

Kính thông minh như một loại sản phẩm đang phát triển với tốc độ nhanh chóng. Với hướng được hiển thị bởi Google Glass và sự xuất hiện của tai nghe Apple Vision Vision Pro, chúng ta có thể mong đợi nhiều kính thông minh mới và mạnh mẽ sẽ đến. Ngoài Apple, nhiều nhà sản xuất điện thoại thông minh khác đang làm việc trên kính AR của họ ở các giai đoạn phát triển khác nhau. Hãy nhanh chóng nhìn vào một số kính thông minh sắp tới.

Zte Nubia Neovision Glass

Được công bố gần đây, ZTE Nubia Neovision Glass là một chiếc kính thông minh AR sẽ bắt đầu bán lẻ trong thời gian ngắn. Nó có màn hình vi mô bắt chước màn hình 120 inch với 3500 ppi và độ phân giải HD hai mắt 1080p. Kính Neovision cung cấp một tầm nhìn rộng 43 độ và độ sáng lên tới 1800 nits.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Kính Neovision lần đầu tiên được tiết lộ tại MWC 2023 và sẽ có sẵn ở nhiều vùng khác nhau.

Oppo Air Glass 2

Một nhà sản xuất điện thoại thông minh khác của Trung Quốc Oppo đã giới thiệu kính khí lấy cảm hứng từ Google Glass vào ngày 2021 và chủ yếu là một thử nghiệm. Nó mở đường cho kính không khí 2, một ly AR nhẹ và nhỏ gọn. Nó có một màn hình được che giấu trong kính và có thể phủ lên nội dung trên đầu những gì bạn nhìn thấy qua kính. Mặc dù vẫn đang trong giai đoạn khái niệm của nó, Air Glass 2 có vẻ hứa hẹn hơn bất kỳ sản phẩm nào khác trong danh mục của nó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Kính 4

Sau ba lần lặp lại kính râm camera tập trung vào, nó chỉ phù hợp với việc lặp thứ tư có siêu năng lực AR. Kính mắt thông minh sắp tới này từ Snap trông giống như một sản phẩm từ kính mắt tương lai của Yesteryear. Không giống như các sản phẩm khác từ công ty, Kính 4 được sản xuất với số lượng hạn chế và có sẵn cho những người sáng tạo và những người đam mê muốn thử chúng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn nhấp vào liên kết sản phẩm trên trang này, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết nhỏ.