Khi nào thì dưới boong med mùa 8 ra mắt? Primetimer, hãy xem cái nhìn đầu tiên của bạn ở bên dưới Deck Địa Trung Hải mùa 8 | Bên dưới boong Video mùa 8 Địa Trung Hải

Cái nhìn đầu tiên của bạn về bên dưới boong Địa Trung Hải mùa 8

Contents

Cái nhìn đầu tiên của bạn về bên dưới boong Địa Trung Hải mùa 8

Dưới boong Địa Trung Hải Phần 8: Mọi thứ chúng ta biết cho đến nay

Đội trưởng Sandy của bên dưới Boong Med trở lại vào mùa 8. (Ảnh: Peacock)

Phía dưới bàn người hâm mộ, mùa hè có nghĩa là một điều: các tập mới của Dưới boong Địa Trung Hải. Như trang phục của nó, cài đặt ngột ngạt của nó, Dưới boong med Thông thường ra mắt trong những tháng thời tiết ấm áp, nhưng lần đầu tiên sau bảy năm, Bravo đang chuyển đổi lịch phát hành và trì hoãn buổi ra mắt phần 8. Trong khi sự chậm trễ là đáng ngạc nhiên, như Bravo Phía dưới bàn Lịch đã tương đối nhất quán trong nhiều năm, nó có thể đến như một sự thay đổi đáng hoan nghênh cho người xem. Mùa 6 và 7 của Med là những vấn đề thê lương, và với rất ít thành viên phi hành đoàn thực hiện từ năm này sang năm khác – hãy tiết kiệm cho Courtney Veale và Mzi “Zee” Dempers, những người đã làm hết sức mình để cứu vãn mỗi mùa – họ nhanh chóng mờ dần khỏi trí nhớ. Người hâm mộ cũng đang trải qua Đại úy Sandy Fatigue sau khi cô điền vào cho Đại úy Lee Rosbach Phía dưới bàn Phần 10, một trải nghiệm gần đây mà cô nói với Primetimer là “thách thức” khi đưa ra vô số vấn đề với phi hành đoàn. Sandy cuối cùng đã bắn hai người chỉ trong chín tập, rút ​​ra những lời chỉ trích từ Đại úy Lee và người xem. Yêu cô ấy hoặc ghét cô ấy, Thuyền trưởng Sandy sẽ trở lại cầu cho Phần 8. Cả đội trưởng lâu năm, người đã tham gia chương trình từ năm 2017, và Bravo đã rất kín tiếng về mùa giải sắp tới, nhưng chúng tôi đã có thể nói ra một vài chi tiết quan trọng. Đây là tất cả mọi thứ chúng ta biết về mùa mới của Dưới boong Địa Trung Hải.

Những gì đã xảy ra trên Dưới boong med Phần 7?

Thật kỳ lạ, mùa trước của Dưới boong Địa Trung Hải được xác định bởi bộ phim đã xảy ra trước khi máy ảnh bắt đầu lăn. Trước khi bước lên nhà của Motor Yacht,. Natasha đã cố gắng giữ bí mật lịch sử của họ trong vài tập đầu tiên của mùa giải, vì cô ấy đã có bạn trai vào thời điểm đó và không muốn bị “đánh giá” bởi người xem hoặc các thành viên phi hành đoàn của cô ấy, nhưng Dave rõ ràng muốn một cái gì đó nhiều hơn, và vào những đêm nghỉ, anh ta sẽ say sưa đả kích cô ấy. Họ sớm rơi vào một chu kỳ độc hại khi trang điểm và xé nát nhau, tất cả trong khi Natasha cố gắng cứu vãn mối quan hệ của cô với bạn trai ở nhà. Khi Natasha xoắn ốc, cô dựa vào người quản lý thứ hai Kyle Viljoen để được hỗ trợ, nhưng tình bạn của họ đã tạo ra một sự rạn nứt trong bộ phận nội thất. Natalya Scudder, một món hầm thứ hai khác, tin rằng Natasha quá khoan dung với Kyle và trở nên thất vọng vì cô bị bỏ rơi trong việc giặt giũ và dọn dẹp sau khi đồng đội của cô. Tuy nhiên, mùa của Natalya không phải là tất cả các bộ phim truyền hình tại nơi làm việc: cô bắt đầu kết nối với Bosun Storm Smith, nhưng họ đã đấu tranh để có cùng một trang về mối quan hệ của họ, vì Natalya muốn giữ mọi thứ vui vẻ, và Storm quan tâm đến việc theo đuổi điều gì đó nghiêm trọng hơn. Trong khi nội thất đấu tranh, nhóm Deck đã chiến thắng dưới sự lãnh đạo của Storm. (Anh ấy đã được thăng chức sau khi Đại úy Sandy sa thải Bosun Raygan Tyler gốc.) Một sự bất đồng nhỏ xuất hiện khi Courtney và Mzi tranh giành vai trò của DOAD BOOKHAND, nhưng khi Storm cho Courtney công việc, MZI đã chấp nhận thất bại, và cả hai tiếp tục làm bạn bè. Tổng thể, Dưới boong med Phần 7 không đáng kể, và phần không nổi bật-sự thất bại của Natasha-Dave-có lẽ bị lãng quên tốt nhất.

Ai ở trong cái mới Dưới boong med dàn diễn viên?

Bravo chính thức đổi mới Dưới boong med tại Bravocon vào tháng 10 năm 2022, nhưng phải mất gần 11 tháng để biết chi tiết về dàn diễn viên mùa 8. Vào ngày 1 tháng 9, Bravo đã phát hành trailer chính thức cho mùa giải mới và tiết lộ những gương mặt quen thuộc, người sẽ gia nhập Đại úy Sandy trên M/Y Mustique. Tumi Mhlongo, người đã xuất hiện trên Dưới boong xuống dưới Phần 1, đang bước vào vai trò tiếp viên trưởng, trong khi Med Mùa 7 Hiên Kyle Viljoen và Natalya Scudder sẽ làm việc dưới Nội thất của cô ấy. Deckhand Luka Brunton, người đã tham gia Xuống dưới Diễn viên trong tuần này sau khi Adam Kodra bị sa thải, cũng đang gắn bó với nhượng quyền thương mại khi nó ra khơi ở Ý Riviera của Ý. Bổ sung cho các tính cách trở lại là đầu bếp mới Jack Luby, Bosun Ruan Irving, Deckhands Haleigh Gorman và Lara du Preez, và Stew Jessika Asai. Nếu trailer là bất kỳ dấu hiệu nào, những người mới này sắp tạo ấn tượng khá nhiều:

Nhiều bộ phim truyền hình hơn một vở opera Ý #belowdeckmed thả neo với một mùa hoàn toàn mới vào ngày 25 tháng 9! pic.Twitter.com/pewe6eeidv – bravo (@bravotv) ngày 1 tháng 9 năm 2023

Khi Primetimer nói chuyện với Sandy vào tháng 6, cô đã xem trước những gì mong đợi từ phần 8. “Giống như bất kỳ nhượng quyền nào của Phía dưới bàn, Bạn có được bộ phim, bạn đang ở trong một khu vực nhỏ, bạn có tất cả những tính cách khác nhau, quốc tịch khác nhau, những trải nghiệm khác nhau “, cô nói. “Bạn sẽ có một chương trình du lịch làm nổi bật những chiếc du thuyền tuyệt đẹp, và sau đó bạn có những xung đột tính cách, và sau đó bạn có những chuyện tình yêu và những cuộc chia tay, những cuộc khủng hoảng. Bạn biết đấy, điển hình Phía dưới bàn kinh nghiệm.”

Dưới boong med Phần 8 đã được quay?

Những người hâm mộ mắt đại bàng đã phát hiện ra Kyle và Tumi mặc polos màu đỏ đặc trưng của chương trình ở Ý vào tháng 9 năm ngoái, vì vậy thật an toàn khi cho rằng Dưới boong med Phần 8 được quay vào mùa thu 2022.

Khi nào Dưới boong med Mùa 8 ra mắt?

Dưới boong Địa Trung Hải trở lại vào thứ Hai, ngày 25 tháng 9 lúc 9:00 tối ET. Các spin-off phổ biến sẽ thay thế Xuống dưới Phần 2 trong lịch trình của Bravo, có nghĩa là người hâm mộ sẽ không phải đi một tuần nào mà không có một số hành động du thuyền.

Những gì đang xảy ra ở nơi khác trong Phía dưới bàn nhượng quyền thương mại?

Phía dưới bàn là một trong những chương trình phổ biến nhất của Bravo, nhưng nhượng quyền đang hướng vào vùng biển chưa được khám phá khi nó kỷ niệm 10 năm. Chương trình hàng đầu đã chia tay với Thuyền trưởng Lee, người tuyên bố các giám đốc điều hành muốn “di chuyển theo một hướng mới” sau một thập kỷ ở vị trí lãnh đạo. Lee sẽ được thay thế bằng Bên dưới cuộc phiêu lưu trên boongĐội trưởng Kerry Titheradge, nhưng The Crossover có nghĩa là loạt phim Na Uy, vẫn đang chờ đợi một sự đổi mới sau khi kết thúc mùa đầu tiên vào tháng 1, phải đối mặt với một tương lai không chắc chắn. Ít nhất là các lần lặp lại thoải mái hơn của Phía dưới bàn đang phát triển mạnh. Xuống dưới khởi động mùa thứ hai của nó vào ngày 17 tháng 7, và trở về với đội trưởng Jason Chambers và Chief Stew Aesha Scott (người lần đầu tiên xuất hiện trên Med) đã phải đối mặt với một loạt các vấn đề trên tàu già của họ, mặt trời phía bắc. Đầu tháng 8, sản xuất đã can thiệp khi Bosun Luke Jones trèo lên giường khỏa thân với Stew Margot Sisson, người đang ngủ vào thời điểm đó; Đội quay phim sau đó đã làm điều tương tự với Stew Laura Bileskalne, người đã liên tục thực hiện những tiến bộ tình dục không mong muốn đối với Adam Kodra. Luke và Laura đều nhanh chóng bị sa thải, và Thuyền trưởng Jason đã thuê Med Alum João Franco để dẫn dắt đội boong cho phần còn lại của mùa giải. Du thuyền dưới boong tàuGần đây đã kết thúc mùa thứ tư cũng đánh dấu một điểm cao cho cả chương trình và nhượng quyền thương mại nói chung. Tam giác tình yêu giữa Chánh Stew Daisy Kelliher, Sĩ quan thứ nhất Gary King, và kỹ sư trưởng Colin MacRae-tất cả những người đã tham gia chương trình kể từ phần 2-đã mang đến những bộ phim không thể bỏ lỡ hàng tuần, trong khi Captain Glenn Shephard lập dị và tha thứ Thiên nhiên đẩy anh ta lên đỉnh bảng xếp hạng của đội trưởng. Giữa Xuống dướiDu thuyền thuyền, Có rất nhiều giá trị Phía dưới bàn hành động cho người hâm mộ bắt kịp trong khi họ chờ đợi mùa tiếp theo của Dưới boong Địa Trung Hải. Tất cả 24 mùa của các chương trình khác nhau của nhượng quyền thương mại (16 trong số đó là đội trưởng không có Sandy) có sẵn để phát trực tuyến trên Peacock. Tham gia cuộc thảo luận về Dưới boong Địa Trung Hải trong các diễn đàn của chúng tôi. Claire Spellberg Lustig là biên tập viên cao cấp tại Primetimer và là học giả của The View. Theo dõi cô ấy trên Twitter tại @C_Spellberg.

Thêm dưới boong Địa Trung Hải trên Primetimer:

  • Du thuyền dưới boong tàu Là tương lai của nhượng quyền thương mại ngày càng mở rộng của Bravo
  • Dưới boong med‘Thuyền trưởng Sandy không đọc’ tweet có nghĩa là của bạn ‘
  • 20 tốt nhất và tồi tệ nhất Phía dưới bàn Thuyền viên
  • TV hôm nay: Kỷ niệm thứ tư với pháo hoa và America đẹp

Cái nhìn đầu tiên của bạn về bên dưới boong Địa Trung Hải mùa 8

Thuyền trưởng Sandy Yawn có bàn tay đầy đủ với một phi hành đoàn hoang dã, những vị khách điều lệ thái quá và những thay đổi nhân sự chưa từng có.

Những video mới nhất

Video Hình thu nhỏ

Cái nhìn đầu tiên của bạn về bên dưới boong Địa Trung Hải mùa 8

Video Hình thu nhỏ

Các món hầm có thể rút ra điều lệ đầu tiên của họ trong khi bị ảnh không?

Video Hình thu nhỏ

Bắt đầu xem buổi ra mắt mùa 8 dưới đây

Video Hình thu nhỏ

Thuyền trưởng Sandy Yawn nằm trong “một trận bóng hoàn toàn khác” với du thuyền mùa này

Video Hình thu nhỏ

Cái nhìn đầu tiên của bạn về cuộc hội ngộ mùa 7 mùa 7 dưới đây!

Video Hình thu nhỏ

Bắt đầu xem trận chung kết mùa 7 dưới đây của Hiểu Địa Trung Hải ngay bây giờ!

Xu hướng trên Bravo

Các món hầm có thể rút ra điều lệ đầu tiên của họ trong khi bị thu âm ngắn không?

Dưới boong Địa Trung Hải

Các món hầm có thể rút ra điều lệ đầu tiên của họ trong khi bị ảnh không?

Thuyền trưởng Sandy Yawn đang ở

Dưới boong Địa Trung Hải

Thuyền trưởng Sandy Yawn nằm trong “một trận bóng hoàn toàn khác” với du thuyền mùa này

Bắt đầu xem buổi ra mắt mùa 8 dưới đây

Dưới boong Địa Trung Hải

Bắt đầu xem buổi ra mắt mùa 8 dưới đây

Heather Dubrow có bằng chứng mà cô ấy đã gọi là những người phụ nữ Rhoc

Các bà nội trợ thực sự của Quận Cam

Heather Dubrow có bằng chứng mà cô ấy đã gọi là những người phụ nữ Rhoc là “kẻ thua cuộc”

Bắt đầu xem trận chung kết Rhoc Season 17 ngay bây giờ

Các bà nội trợ thực sự của Quận Cam

Bắt đầu xem trận chung kết Rhoc Season 17 ngay bây giờ

Vicki Gunvalson giải thích chính xác những gì đã dẫn đến cô ấy

Các bà nội trợ thực sự của Quận Cam

Vicki Gunvalson giải thích chính xác những gì đã dẫn đến “kết thúc hạnh phúc” của cô ấy

Jennifer Pedranti đặt câu hỏi nếu Ryan nói với cô ấy mọi thứ

Các bà nội trợ thực sự của Quận Cam

Jennifer Pedranti đặt câu hỏi nếu Ryan nói với cô ấy mọi thứ

Kyle giúp Teddi say rượu đi ngủ

The Real Housewives of Beverly Hills

Kyle giúp Teddi say rượu đi ngủ

Taylor Ann Green giải thích đả kích trong bữa tiệc của Madison Lecroy

Taylor Ann Green giải thích đả kích trong bữa tiệc của Madison Lecroy

Cái nhìn đầu tiên của bạn về bên dưới boong Địa Trung Hải mùa 8

Dưới boong Địa Trung Hải

Cái nhìn đầu tiên của bạn về bên dưới boong Địa Trung Hải mùa 8

Vicki Gunvalson có vẻ ngoài bất ngờ đáng sợ

Các bà nội trợ thực sự của Quận Cam

Vicki Gunvalson có vẻ ngoài bất ngờ đáng sợ

Hoa Olivia đi hẹn hò với Newbie Rod Razavi

Hoa Olivia đi hẹn hò với Newbie Rod Razavi

Cái nhìn đầu tiên của bạn về Winter House Season 3!

Cái nhìn đầu tiên của bạn về Winter House Season 3!

Meredith Marks phản ứng với Angie Katsanevas làm sập chuyến đi của cô ấy

Các bà nội trợ thực sự của Thành phố Salt Lake

Meredith Marks phản ứng với Angie Katsanevas làm sập chuyến đi của cô ấy

Đã làm Craig Conover

Craig Conover đã “cười” khi Shep Rose lừa dối Taylor Ann Green?

Bắt đầu xem buổi ra mắt Southern Charm Season 9 ngay bây giờ!

Bắt đầu xem buổi ra mắt Southern Charm Season 9 ngay bây giờ!

Cái nhìn đầu tiên của bạn về cuộc hội ngộ mùa 7 của Hiểu Địa Trung Hải!

Dưới boong Địa Trung Hải

Cái nhìn đầu tiên của bạn về cuộc hội ngộ mùa 7 mùa 7 dưới đây!

Heather Gay to Angie Katsanevas:

Các bà nội trợ thực sự của Thành phố Salt Lake