Khi nào là huyền thoại Apex mùa 18? Ngày kết thúc mùa 17, Cập nhật được xếp hạng, Thêm – Dexerto, Apex Legend

Apex Legends Season 17 – Ngày phát hành, Huyền thoại mới, Ghi chú bản vá, và nhiều hơn nữa

Ghi chú bản vá mùa 17 của Apex Legends chứa rất nhiều thay đổi đối với các khía cạnh khác nhau của Battle Royale. Nhiều truyền thuyết đã nhận được những thay đổi cân bằng ngoài kho vũ khí trong một nỗ lực để thêm gia vị cho meta hơn nữa.

Khi nào là huyền thoại Apex mùa 18? Ngày kết thúc mùa 17, Cập nhật được xếp hạng, hơn thế nữa

Apex Huyền thoại Wraith chạy với kẻ thù bằng súng

Hồi sinh/ea

Phần 18 của Apex Legends đang đến rất nhanh, và trong khi Revawn đã nói nhiều về nó, chúng tôi biết khi nào nó sẽ bắt đầu. Đây là tất cả những gì chúng ta biết về Phần 18, khi nó bắt đầu và những gì nó có thể bao gồm.

Phần 17 của Apex Legends đã được phát hành vào ngày 9 tháng 5, với rất nhiều nội dung mới dưới dạng một huyền thoại mới, BALLISTER, HỆ THỐNG NHANH CHÓNG Vũ khí, thay đổi bản đồ, v.v.

Mặc dù vậy, đó cũng là một mùa khiếu nại từ cộng đồng, phần lớn là do sự nhầm lẫn trên bản cập nhật được xếp hạng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Phần 18 sẽ tìm cách giải quyết điều này, cũng như thêm một huyền thoại mới vào bản phối, sau khi giới thiệu Ballistic.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một hình ảnh của tượng đài Poi trong Apex Legends Season 17

Tượng đài đã thay thế thành phố bị hủy hoại trong mùa 17.

Khi nào thì huyền thoại Apex mùa 18 bắt đầu?

Apex Legends Season 18 sẽ bắt đầu vào thứ ba, Ngày 8 tháng 8 năm 2023. Đây là đúng 13 tuần hoặc 90 ngày sau khi ra mắt phần 17 và được xác nhận bởi việc đếm ngược trong trò chơi trên Battle Pass.

Thông thường, mỗi mùa, các bản cập nhật sẽ trực tiếp vào thứ ba lúc 10 giờ sáng / 1 giờ chiều ET / 6 giờ chiều BST. Điều tương tự cũng là trường hợp của Phần 17 khi Arsenal ra đời vào ngày 9 tháng 5 năm 2023.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Những gì mong đợi trong Phần 18 của Apex Legends

Mùa 18 điểm thu hút lớn nhất nên là một bản cập nhật được xếp hạng mới. Refawn đã xác nhận điều này được lên kế hoạch cho mùa mới, sau khi đại tu mùa 17 đã tạo ra một số vấn đề. Cụ thể, có quá nhiều người chơi đang ở cấp bậc chủ.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận
Ít quảng cáo hơn | Chế độ tối | Thỏa thuận về chơi game, TV và phim, và công nghệ
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Phần 17 của Apex Legends là một trong những bản cập nhật lớn nhất trong một thời gian. Ngoài truyền thuyết mới, còn có hệ thống làm chủ vũ khí và một số thay đổi POI trong bản đồ cạnh thế giới, cũng như phạm vi bắn hoàn toàn được đại tu.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí tốt nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Apex đạn đạo

Ballistic là huyền thoại thứ 24 trong trò chơi.

Phần 18 vẫn dự kiến ​​sẽ mang lại rất nhiều thay đổi mới, và điều đó sẽ bao gồm một huyền thoại mới, nhưng nó có thể không đáng kể trong mùa giải trước.

Nó cũng đã được một vài mùa kể từ khi bản đồ mới cuối cùng được thêm vào (Broken Moon), nhưng thông thường các bản đồ mới đã được thêm vào mỗi bốn mùa, vì vậy nó không dự kiến ​​sẽ có một bản mới cho đến mùa 19.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhưng, chúng ta biết rằng hồi sinh đã ngạc nhiên trước đây, vì vậy nó vẫn còn được nhìn thấy. Chúng tôi sẽ tiếp tục phần này với các chi tiết mới mùa 18 khi có thêm thông tin được tiết lộ.

Apex Legends Season 17 – Ngày phát hành, Huyền thoại mới, Ghi chú bản vá, và nhiều hơn nữa

Nhiều ký tự trong Huyền thoại Apex

Ngày 6 tháng 6 năm 2023: Phần 17 đang được tiến hành tốt. Tìm mọi thứ cần biết về bản cập nhật theo mùa mới nhất cho Apex Legends trong hướng dẫn của chúng tôi.

Huyền thoại Apex mùa 17 đang ở trong đu quay đầy đủ. Bản cập nhật Apex Legends mới nhất đã giới thiệu rất nhiều nội dung mới ngoài những thay đổi lớn đối với các khía cạnh khác nhau của trận chiến Royale của Reverawn Entertainment.

Trước khi mùa mới bắt đầu, Reverawn Entertainment tiếp tục chia sẻ rất nhiều thông tin về những gì mong đợi. Khác nhau, từ những thay đổi chơi được xếp hạng lớn đến sự xuất hiện của Vũ khí, Phần 17 là một trong những bản cập nhật Huyền thoại Apex lớn nhất sẽ đến trong những tháng gần đây.

Trước khi chúng ta xem xét kỹ hơn về những gì Apex Legends Season 17 có tay áo, hãy xem danh sách Cấp Apex Legends của chúng tôi làm nổi bật những huyền thoại tốt nhất để sử dụng.

Ngày phát hành Apex Legends Season 17
Truyền thuyết mới về Apex Legends Season 17
Vũ khí Huyền thoại Apex
Apex Legends mùa 17 Ghi chú bản vá

Ngày phát hành Apex Legends Season 17

Apex Legends Season 17 ra mắt vào ngày 9 tháng 5 năm 2023. Thông thường, mùa mới bắt đầu ngay khi bộ đếm thời gian Battle Pass về số 0, có nghĩa là bạn có thể nhảy thẳng vào hành động ngay khi bản tải xuống của bạn đã hoàn thành.

Truyền thuyết mới về Apex Legends Season 17

Apex Legends Season 17 đã giới thiệu một huyền thoại mới dưới dạng đạn đạo. Anh hùng này có một số khả năng thú vị và những người muốn gây sát thương cho đối thủ và đồng đội của họ chắc chắn sẽ thích nhân vật mới. Ở đây, tất cả mọi thứ chúng ta biết cho đến nay về các kỹ năng của anh ấy:

  • Sling (thụ động) – Cho phép đạn đạo mang thêm một vũ khí, mà bạn có thể truy cập bất cứ lúc nào. Bạn đã thắng được có thể đính kèm bất kỳ nâng cấp nào cho khẩu súng này và tính năng này làm cho nó ít hữu ích hơn. Vì vậy, là vũ khí thứ ba, chúng tôi không khuyên dùng súng bắn tỉa hoặc súng khác đòi hỏi ít nhất một phạm vi bình thường.
  • Người huýt sáo(Chiến thuật) – Ballistic bắn một viên đạn đặc biệt làm cho kẻ thù của bạn phá hủy. Điều này làm cho vũ khí của huyền thoại bị ảnh hưởng tạo ra nhiều sức nóng. Nếu người chơi này cố gắng bắn và vô tình làm quá nóng vũ khí, thì nhân vật sẽ gây sát thương lớn. Ngoài ra, bạn có thể giữ nút để khóa kỹ năng trên một mục tiêu nhất định.
  • Tempest (cuối cùng) – Cung cấp cho các đồng minh gần đó một người yêu thích mạnh mẽ. Nó tăng tốc độ tải lại và tốc độ di chuyển không vũ trang. Ngoài ra, vũ khí của đồng đội của bạn có được đạn không giới hạn. Đối với bản thân Ballistic, Vũ khí Sling của anh ta nâng cấp lên vàng.

Ballistic là một nhân vật đa năng làm cho đồng đội của anh ta mạnh mẽ hơn và ngăn chặn kẻ thù sử dụng vũ khí của họ. Ngoài ra, anh ta có thể mang thêm một khẩu súng, điều này sẽ giúp anh ta giải quyết mọi tình huống.

Vũ khí Huyền thoại Apex

Một bổ sung lớn khác trong Phần 17 xuất hiện dưới dạng Vũ khí Làm chủ. Cây tiến triển mới cho mỗi vũ khí trong ARSENAL A CẤP ĐỘ. Điểm giết người và gây sát thương để tăng mức độ để mở khóa các thử nghiệm có mục tiêu hoàn thành.

Nếu bạn quản lý để hoàn thành nó, bạn sẽ có được một số phần thưởng độc quyền từ khung biểu ngữ đến da vũ khí.

Apex Legends mùa 17 Ghi chú bản vá

Ghi chú bản vá mùa 17 của Apex Legends chứa rất nhiều thay đổi đối với các khía cạnh khác nhau của Battle Royale. Nhiều truyền thuyết đã nhận được những thay đổi cân bằng ngoài kho vũ khí trong một nỗ lực để thêm gia vị cho meta hơn nữa.

Để xem xét kỹ hơn về Ghi chú bản vá Apex Legends Season 17, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi để biết tất cả các thay đổi đến như một phần của bản cập nhật.

Phần 17 sẽ sớm được phát hành và hy vọng, bạn đã sẵn sàng cho một số nội dung mới! Nếu bạn đang tìm kiếm thêm nội dung như thế này, hãy xem danh sách Cấp vũ khí Apex Legends của chúng tôi.

Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều hơn về trò chơi, hãy đọc hướng dẫn của chúng tôi về cách nhảy tường trong các huyền thoại Apex. Chúng tôi cũng có một bài viết về cách thay đổi ngôn ngữ trong các huyền thoại Apex.

Để biết thêm các bài viết như thế này, hãy xem trang Hướng dẫn và Huyền thoại Apex của chúng tôi.

Gfinity esports được hỗ trợ bởi khán giả của nó. Khi bạn mua qua các liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết. Tìm hiểu thêm. Tìm kiếm các sản phẩm cụ thể? Ghé thăm Stockinformer.đồng.Vương quốc Anh / Stockinformer.com.