Khi nào John Wick 4 sẽ có sẵn để phát trực tuyến miễn phí?, Xem John Wick: Chương 4 | Video chính

John Wick 4 ngày phát hành Amazon Prime

Cuối cùng, bạn có thể thêm Starz vào tài khoản Hulu hoặc Amazon của mình với giá thêm $ 9.99/tháng. Cả hai streamer đều cung cấp các bản dùng thử miễn phí bảy ngày.

Khi nào ‘John ​​Wick 4 có sẵn để phát trực tuyến miễn phí?

John Wick Chương 4 là một trong những bộ phim thú vị nhất năm 2023. Phần thứ tư của bộ phim kinh dị hành động điên cuồng một lần nữa đưa người anh hùng kiên cường của chúng ta vào bàn cao khi Wick (Keanu Reeves) cố gắng bảo vệ sự tự do của anh ta trong khi chống lại kẻ thù mới và những người bạn cũ giống nhau.

Bộ phim là một hit bonafide, kiếm được hơn 425 triệu đô la tại phòng vé trên toàn thế giới và đảm bảo số điểm cà chua mới được chứng nhận 94% trên Rotten Tomatoes. Nếu bạn không bắt được Wick, John Wick ra rạp, bộ phim hiện có sẵn để thuê trên Amazon và Vudu, nhưng khi nào thì Neo-noir nổi tiếng sẽ có sẵn để xem trên một streamer gần bạn? Câu hỏi tuyệt vời. Ở đây, mọi thứ bạn cần biết.

John Wick 4 Có sẵn để thuê?

Đúng! Bây giờ bạn có thể thuê John Wick: Chương 4 với giá 5 đô la.99 trên Amazon, Vudu, và nhiều hơn nữa.

Khi nào John Wick 4 Được phát trực tuyến miễn phí?

*** Cập nhật (9/6/23): John Wick 4 Bây giờ sẽ có sẵn để phát trực tuyến Thứ Sáu, ngày 15 tháng 9 trên ứng dụng Starz. ***

Người đàn ông, huyền thoại, huyền thoại được gọi là John Wick đang hướng đến phát trực tuyến. Phần thứ tư của nhượng quyền thương mại ra mắt vào thứ ba, ngày 26 tháng 9 trên Starz.

Starz hiện có sẵn với giá $ 5/tháng trong ba tháng đầu tiên. Mạng cũng có sẵn với một thuê bao tích cực cho Philo (cũng như Sling TV và Fubotv) với giá thêm $ 10/tháng. Bản dùng thử miễn phí bảy ngày có sẵn cho người đăng ký mới.

Cuối cùng, bạn có thể thêm Starz vào tài khoản Hulu hoặc Amazon của mình với giá thêm $ 9.99/tháng. Cả hai streamer đều cung cấp các bản dùng thử miễn phí bảy ngày.

Sẽ John Wick 4 Được trên con công?

Có… nhưng không phải trong tương lai gần. Mỗi thedirect.com, John Wick 4 sẽ ở trên Starz cho cửa sổ trả tiền của nó, với bộ phim tìm đường đến Peacock cho cửa sổ trả tiền hai. Cửa hàng không mong đợi bộ phim sẽ ra mắt trên Peacock cho đến tháng 4 hoặc tháng 5 năm 2025.

Nhưng chúng tôi có một chút tin tốt: miniseries Winston Scott sắp tới Lục địa ra mắt ngày 22 tháng 9 trên Peacock.

Xem ở đâu John Wick Nhượng quyền trực tuyến:

*** Cập nhật (9/12/23): Ba đầu tiên John Wick phim một lần nữa phát trực tuyến trên con công! ***

Ba bộ phim đầu tiên đã được phát trực tuyến trên con công, nhưng thật không may, đó không còn là trường hợp. Các bộ phim hiện có sẵn trên Netflix, Hulu, Max hoặc Paramount+, nhưng bạn có thể thuê John Wick 1-3 trên Amazon và Vudu hoặc phát trực tuyến trên AMC+.

Ba bộ phim cũng sẽ phát sóng vào thứ bảy, ngày 29 tháng 7, từ 12: 00-7: 30 p.m. ET (và một lần nữa bắt đầu lúc 7:30 p.m. Et) trên mạng Paramount.

John Wick 4 ngày phát hành Amazon Prime

Bỏ qua nội dung chính

John Wick: Chương 4

Buổi ra mắt tại nhà.John Wick (Keanu Reeves) phát hiện ra một con đường để đánh bại bảng cao. Nhưng trước khi anh ta có thể kiếm được tự do, Wick phải đối đầu với một kẻ thù mới với các liên minh mạnh mẽ trên toàn cầu và các lực lượng biến những người bạn cũ thành kẻ thù.

36,905 IMDB 7.8 2 H 49 phút 2023

S-ray hdr uhd 18+ phụ đề cc

Có sẵn để thuê hoặc mua

Mua thêm
tùy chọn
Cho thuê bao gồm 30 ngày để bắt đầu xem video này và 48 giờ để hoàn thành khi bắt đầu.

Có liên quan

Khách hàng cũng theo dõi

Đăng ký, thuê hoặc mua

Đoàn làm phim

Chad Stahelski

Dùng thử, thuê hoặc mua miễn phí

Keanu Reeves

Dùng thử, thuê hoặc mua miễn phí

Dùng thử, thuê hoặc mua miễn phí

Laurence Fishburne

Dùng thử, thuê hoặc mua miễn phí

Dùng thử miễn phí hoặc mua

Dùng thử, thuê hoặc mua miễn phí

George Georgiou

Dùng thử miễn phí hoặc mua

Dùng thử miễn phí hoặc mua

Dùng thử miễn phí hoặc mua

Chi tiết

Thêm thông tin

Ngôn ngữ âm thanh Tăng đối thoại tiếng Anh: High, English, English [Mô tả âm thanh], Boost đối thoại tiếng Anh: Medium, हिन Lee, Chad Stahelski đóng vai chính Keanu Reeves, Donnie Yen, Bill Skarsgård Studio Lions Gate Entertainment Corporation

Các định dạng khác

Bằng cách đặt hàng hoặc xem, bạn đồng ý với các điều khoản của chúng tôi. Được bán bởi Amazon.com dịch vụ llc.

Đánh giá

4.6 trên 5 sao

36906 Xếp hạng toàn cầu

Xếp hạng được tính toán như thế nào? Chuyển đổi mở rộng chuyển đổi mở rộng