Khai thác mùa 2: Diễn viên, sản xuất và mọi thứ bạn cần biết – Hướng dẫn truyền hình, Khuyến khích của Apple TV mùa 2: Mọi thứ chúng ta biết – Primetimer

Khả năng thôi việc Phần 2: Mọi thứ chúng ta biết cho đến nay

Patricia Arquette đã đưa ra lời khuyên tương tự vào tháng 1 năm 2023, nói với giải trí tối nay, “Bạn sẽ nhận được nó khi bạn nhận được nó. Và bạn sẽ không buồn.”

Khai thác mùa 2: Diễn viên, sản xuất và mọi thứ bạn cần biết

Chúng tôi đã chấp nhận rằng sẽ mất một thời gian trước khi chúng tôi thấy Thôi việc Phần 2, với việc sản xuất trên loạt Apple TV+ đã dừng lại khi cuộc chiến giành quyền của người lao động trong thế giới thực chảy vào câu chuyện của nhân viên của Lumon. Trong khi đó, chúng ta sẽ ở đây Tua lại phần 1 cho manh mối và lý thuyết hóa về các nhân vật, các diễn viên mới Gwendoline Christie, John Noble và Merritt Wever sẽ chơi khi bộ phim cuối cùng trở lại.

Đọc để tìm hiểu mọi thứ chúng ta hiện đang biết về Thôi việc Mùa 2.

Adam Scott và Britt thấp hơn, thôi việc

Mới nhất là gì Thôi việc Mùa 2?

Vào ngày 8 tháng 5, nó đã được thông báo rằng Thôi việc tạm dừng sản xuất vào Phần 2 trong những ngày đầu của các nhà văn đang diễn ra.

Khi nào Thôi việc Phần 2 được phát hành?

Không có thông tin gì khi chúng ta sẽ xem các tập mới, đặc biệt là bây giờ việc quay phim đã dừng lại ở phần 2. Stiller thậm chí còn bảo chúng tôi chuẩn bị cho một thời gian gián đoạn dài vào tháng 4 năm 2022, khuyến nghị tất cả chúng ta đều chọn sự kiên nhẫn sau khi được người hâm mộ hỏi trên Twitter sẽ. “Hy vọng bạn có thể bám vào!” anh đã viết.

Chúng tôi đã mất một vài năm để làm S1. Hy vọng bạn có thể bám vào!

– Ben Stiller (@benstiller) ngày 18 tháng 4 năm 2022

Patricia Arquette đã đưa ra lời khuyên tương tự vào tháng 1 năm 2023, nói với giải trí tối nay, “Bạn sẽ nhận được nó khi bạn nhận được nó. Và bạn sẽ không buồn.”

Điều gì sẽ xảy ra trong Thôi việc Mùa 2?

Chúng tôi chưa biết! Người sáng tạo Dan Erickson đã không tiết lộ nhiều tại Thôi việc Bảng điều khiển Comic-Con vào năm 2022, chỉ nói rằng Phần 2 mới tập trung vào việc “xây dựng thế giới hơn một chút, và với điều chỉnh này thành thực tế, sự phân nhánh sẽ là gì.”Và khi được hỏi liệu chương trình sẽ giải thích thỏa thuận với những con dê, Erickson chỉ đơn giản trả lời:” Vâng.” Tuyệt!

Ai sẽ ở Thôi việc Mùa 2?

Apple TV+ đã xác nhận rằng tất cả các nhân viên Lumon bị cắt đứt và không hấp dẫn từ mùa đầu tiên, bao gồm Adam Scott, Patricia Arquette, John Turturro, Christopher Walken, Britt Lower, Tramell Tillman, Zach Cherry và Dichen Lachman, sẽ trở lại cho Phần 2.

Apple TV+ cũng tiết lộ rằng tám diễn viên mới sẽ tham gia nhóm, xuất hiện trong các vai trò không được tiết lộ: Gwendoline Christie, Bob Balaban, Merritt Wever, Alia Shawkat, Ólafur Darri ólafsson, John Noby, Robby Benson, và Stefano Carannante.

Tôi có thể xem ở đâu Thôi việc?

Thôi việc Phần 1 hiện đang phát trực tuyến trên Apple TV+.

Thôi việc Phần 2: Mọi thứ chúng ta biết cho đến nay

Từ các báo cáo của bộ phim hậu trường cho đến các diễn viên mới, đây là những gì mong đợi bất cứ khi nào Thôi việc trả lại.

Đăng bởi Joe Reid
Thứ năm ngày 14/9/2023 lúc 12:00 tối EDT

Adam Scott, Zach Cherry, John Turturro, Britt Lower On Sensance (Ảnh: Apple TV+)

Adam Scott, Zach Cherry, John Turturro, Britt thấp hơn Thôi việc (Ảnh: Apple TV+)

Người hâm mộ Thôi việc, Sê-ri Apple TV+ Sci-Fi đã mang đến một mùa đầu tiên được hoan nghênh như vậy vào đầu năm 2022, đã chờ đợi một thời gian dài để chương trình làm tốt cho Cliffhanger kết thúc. “CÔ ẤY CÒN SỐNG!”hét lên Mark (Adam Scott), những khoảnh khắc trước khi ý thức của anh ấy bị lật từ Innie trở lại Outie. Đó là lần cuối cùng chúng tôi thấy Thôi việc Trong hơn một năm, và câu hỏi về việc khi nào chương trình sẽ trở lại và tại sao nó lại mất rất nhiều. Chúng tôi đã thu thập tất cả các thông tin ngoài kia liên quan đến nơi Thôi việc đang ở, chúng ta sẽ sớm nhận được nhiều hơn về nó, và những gì đang hoạt động cho Phần 2.

Ở đâu Thôi việc Để lại vào cuối mùa 1?

Trong một trận chung kết mùa ly kỳ, The Innies đã tìm ra một cách để đánh thức bản thân trong cuộc sống ra ngoài của họ. Mark (Adam Scott) đã nói với chị gái Devon (Jen Tullock) sự thật và học được những lý do tại sao Outie của anh ấy chọn thôi việc. Anh ấy cũng tiết lộ MS. Cobel’s (Patricia Arquette) cuộc sống đôi với Devon, mặc dù anh ta đã bị lấy lại từ ý thức giống như anh ta sẽ nói với cô ấy tiết lộ lớn, rằng người vợ đã chết của anh ta, Gemma (Dichen Lachman), vẫn còn sống và làm việc tại Lumon với tư cách Bệnh đa xơ cứng. Casey. Dylan (Zach Cherry) đã biết rằng Outie của anh ấy có một cô con gái. Khi anh ta đang cố gắng ngăn Dylan thực hiện tình huống ngoài giờ, Milchik nói với anh ta rằng anh ta có hai đứa con khác. Trong khi đó, Irving (John Turturro) thức dậy trong nhà để phát hiện ra rằng anh ta là một cựu quân nhân, một đầu kim loại, một nghệ sĩ, và – nếu đống và đống nghiên cứu về người trong chương trình thôi việc là bất kỳ dấu hiệu nào – một nốt ruồi có thể Tập đoàn Lumon. Helly (Britt Lower) biết rằng cô thực sự là Helena Eagan, cháu gái của người sáng lập Lumon Keir Eagan và con gái của CEO hiện tại. Cô đã trải qua thôi việc để cố gắng đánh trống hỗ trợ công chúng cho thủ tục. Khi Helena “thức dậy” giữa một buổi dạ tiệc Lumon, cô đã có thể nói ra về địa ngục của cuộc sống innie trong những khoảnh khắc trước khi cô bị xóa bỏ khỏi ý thức.

Khi nào Thôi việc Buổi ra mắt phần 2?

Trong khi các báo cáo và tin đồn khác nhau đề cập đến một bản phát hành đầu năm 2024, sản xuất vào mùa 2 đã ngừng hoạt động vào tháng 5, ngay sau khi cuộc đình công WGA bắt đầu. Có lẽ chúng tôi đã thắng được biết thêm về một ngày ra mắt có thể cho đến khi ít nhất là sau khi các cuộc đình công đã được giải quyết.

Tại sao đã Thôi việc Vẫn còn trong sản xuất vào tháng Năm?

Một câu hỏi công bằng, xem xét nó đã hơn một năm kể từ khi mùa đầu tiên kết thúc. Thời gian sản xuất cực kỳ dài vào Phần 2 có thể liên quan đến các báo cáo về xung đột hậu trường tại chương trình. Người trong ngành Matthew Belloni đã xuất bản một bài báo vào tháng 4 báo cáo rằng những người dẫn chương trình Dan Erickson và Mark Friedman đã không đi cùng trong quá trình sản xuất Phần 1, đến mức không giao tiếp với nhau. Sau khi nhà sản xuất điều hành Ben Stiller đã cố gắng và không thuê ai đó thay thế Friedman giữa các mùa, Stiller đã đưa Friedman trở lại, và tình hình không được cải thiện, với các báo cáo về các kịch bản phải bị loại bỏ và ngân sách lên tới 20 triệu đô la mỗi tập. Stiller được cho là đã đưa vào Nhà cái‘Beau Willimon để giúp hoàn thành các kịch bản của mùa thứ hai và để giúp thiết lập mọi thứ cho Phần 3.

Sẽ có thành viên diễn viên mới trong Phần 2?

Đúng! Nó đã được thông báo rằng Gwendoline Christie (Trò chơi vương quyền), Alia Shawkat (Phát triển bị bắt), Merritt Wever (Những thứ đẹp đẽ), Bob Balaban (Cái ghế), Robby Benson (giọng nói của con thú trong bản gốc của Disney Người đẹp và quái vật) và John Noble (Rìa) sẽ tham gia dàn diễn viên trong phần 2.

Có không Thôi việc Phần 2 SPOILERS SPOILERS?

Không có gì quá cụ thể, nhưng những người sáng tạo của chương trình đã đưa ra một số dấu hiệu về nơi mọi thứ đang diễn ra. “Chắc chắn sẽ có một số mở rộng của thế giới”, Erickson nói với Ngài Vào cuối mùa 1. “Trong Lumon, chúng ta sẽ thấy nhiều hơn về tòa nhà và chúng ta cũng sẽ thấy nhiều hơn về thế giới bên ngoài.”Anh ấy cũng nói Giải trí hàng tuần rằng chương trình sẽ mở rộng để thể hiện nhiều hơn cuộc sống của các nhân vật khác bên ngoài Lumon. “Trong phần 2, chúng tôi sẽ cho thấy tất cả những người này ở bên ngoài”, ông nói. “Tương tự như Mark, mỗi người đều có lý do riêng để nhận thủ tục này và tất cả đều ở giai đoạn nào đó của một quá trình chữa bệnh cho điều này hay điều khác.”Erickson cũng đã làm một AMA Reddit, nơi anh ấy đảm bảo với người hâm mộ rằng câu trả lời cho bí ẩn sẽ không phải là mọi thứ bên trong Lumon là một loại mô phỏng. “Văn phòng là có thật,” anh nói. “Nó tồn tại về thể chất và mọi thứ chúng ta thấy thực sự xảy ra (ngoại trừ goo đen, đó là giấc mơ của IRV).” Thôi việc Phần 1 có sẵn để phát trực tuyến trên Apple TV+. Tham gia cuộc thảo luận về chương trình trong các diễn đàn của chúng tôi. Joe Reid là nhà văn cao cấp Tại Primetimer và đồng chủ trì của This Have Oscar Buzz Podcast. Tác phẩm của anh đã xuất hiện trong người quyết định, NPR, HuffPost, Đại Tây Dương, Slate, Polygon, Vanity Fair, Kền kền, A.V. Câu lạc bộ và nhiều hơn nữa.

Khác với Primetimer:

  • Quả cầu vàng đã trở lại: Đây là ai sẽ giành chiến thắng trong các hạng mục truyền hình
  • Việc tìm kiếm TV được cân bằng cuộc sống trong năm nay
  • Các tập phim truyền hình hay nhất năm 2022
  • 10 chương trình truyền hình hay nhất năm 2022