Kate Chastain News – Us Weekly, những gì đã xảy ra với Kate từ bên dưới boong & cô ấy làm gì bây giờ? Dexerto

Điều gì đã xảy ra với Kate từ bên dưới boong và cô ấy làm gì bây giờ

Cô ấy đã rời khỏi chương trình trong Phần 7, vì vậy nếu bạn đã tự hỏi ngôi sao đã làm gì trong những năm kể từ khi dưới boong, thì ở đây, mọi thứ bạn cần biết.

Kate Chastain

Kate Chastain sinh ra ở Melbourne Beach, Florida, vào tháng 1 năm 1986 và được biết đến nhiều nhất với thời gian của cô ấy Phía dưới bàn.

Người bản địa Florida bắt đầu sự nghiệp của mình trong ngành du thuyền vào năm 2007, khi cô trở thành tiếp viên trong năm đại học của mình. Sau khi yêu nghề nghiệp, cô đã làm việc theo cách của mình theo vai trò tiếp viên trưởng.

Vào năm 2014, niềm đam mê du thuyền của Chastain đã đưa cô đến Bravo. Trong suốt thời gian của cô ấy Phía dưới bàn, Cô đã lên kế hoạch cho các bữa tiệc xa hoa cho những vị khách khác nhau đã lên những chiếc thuyền sang trọng. Năm 2020, cô rời khỏi chương trình sau sáu mùa.

Mặc dù rời khỏi loạt thực tế, Chastain vẫn ở trong gia đình Bravo là một trong những đồng nghiệp cho Phòng trò chuyện Bravo từ. Cô ấy cũng xuất hiện trên Bên dưới boong galley nói chuyện. Vào tháng 1 năm 2023, nhân vật truyền hình đã thi đấu vào mùa đầu tiên của loạt phim Peacock Những kẻ phản bội.

Chastain trước đây hẹn hò với các đồng nghiệp dưới boong Ben RobinsonRo Hernandez. Vào tháng 12 năm 2022, ngôi sao thực tế tiết lộ cô đang mong đợi đứa con đầu lòng của mình. Chastain, người đã chào đón con trai Sullivan vào tháng 5 năm 2023, đã không tiết lộ danh tính của cha con của mình.

Điều gì đã xảy ra với Kate từ bên dưới boong và cô ấy làm gì bây giờ?

Dưới bộ bài Kate Chastain

Bravo

Kate vẫn chưa tiết lộ danh tính của cha con của cô ấy.

Kate Chastain xuất hiện trên nhiều mùa của bên dưới boong, và là một phần mang tính biểu tượng của chương trình cho nhiều người hâm mộ. Nhưng chuyện gì đã xảy ra sau khi cô ấy rời khỏi chương trình, và cô ấy đang ở đâu? Ở đây, tất cả mọi thứ để biết.

Cảnh sát trưởng Stew Kate Chastain đã tham gia chương trình chính dưới boong trong phần 2, và đã tham gia vào nhiều khoảnh khắc mang tính biểu tượng trong suốt thời gian của cô trong loạt phim, củng cố bản thân với tư cách là một diễn viên nổi tiếng.

Cô ấy đã rời khỏi chương trình trong Phần 7, vì vậy nếu bạn đã tự hỏi ngôi sao đã làm gì trong những năm kể từ khi dưới boong, thì ở đây, mọi thứ bạn cần biết.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tại sao Kate rời khỏi boong tàu?

Trong một bài đăng trên Instagram thông báo về sự ra đi của cô ấy từ bên dưới boong, Kate đã viết: Sau nhiều tháng suy ngẫm và thảo luận nội bộ, tôi đã chọn chuyển đổi trong năm nay để bắt đầu thực hiện vai trò dựa trên đất mới tiến bộ.

Tôi có ý định quay trở lại với tư cách là thành viên cao cấp của gia đình dưới boong và làm việc để trở nên độc lập về tài chính, đồng thời tiếp tục hỗ trợ đầy đủ về Hoàng thượng Andy Cohen.”

Kate Chastain từ Kid & The Bố Mystery: Mọi thứ cần biết về ‘bên dưới Deck Star Star Star Mang thai

Phèn ‘bên dưới bộ bài’ gần đây đã nuôi mẹ khi cô ấy tuyên bố sinh con trai vào ngày 5 tháng 5. Tìm hiểu thêm về thai kỳ của cô ấy và cha của con cô ấy ở đây!

Thời gian đọc: 4 phút
Ngày 11 tháng 8 năm 2023 11:05 tối EDT

Bố bé của Kate Chastain

  • Kate Chastain là một nhân vật truyền hình được biết đến với thời gian của cô ấy trên Bravo, Phía dưới bàn.
  • Cô ấy khởi hành chương trình sau Phần 7.
  • Kate chưa kết hôn nhưng đã từng được liên kết với bạn diễn cũ Ben Robinson.
  • Gần đây nhất, cô tuyên bố sinh đứa con đầu lòng vào ngày 5 tháng 5 năm 2023.

Kate Chastain, 40, đã đảm nhận vai trò mới của một người mẹ tự hào vào tháng 5 năm 2023! Các Phía dưới bàn Alum đã công bố sự xuất hiện của đứa con đầu lòng vào đầu năm nay thông qua Instagram. “Khó ra mắt: Sullivan Cay,”Cô ấy đã chú thích một bức ảnh tự sướng với cậu bé của mình vào ngày 5 tháng 5. Bên cạnh việc là một người mẹ mới sành điệu, người đàn ông 40 tuổi trước đây đã trở thành tiêu đề khi cô tuyên bố thoát khỏi loạt phim thực tế Bravo vào năm 2020.

Kate Chastain

Sau nhiều tháng suy ngẫm và thảo luận nội bộ, tôi đã chọn thực hiện một quá trình chuyển đổi trong năm nay khi bắt đầu thực hiện một vai trò mới trên đất liền, cô ấy đã chú thích một bài đăng trên Instagram trong tháng 2. 2020. “Tôi dự định sẽ lùi lại với tư cách là thành viên cao cấp của Phía dưới bàn gia đình và làm việc để trở nên độc lập về tài chính trong khi tiếp tục hỗ trợ đầy đủ Andy Cohen.Ba năm sau, Kate vẫn đang làm tiêu đề, nhưng lần này nó nói về người cha của em bé. Dưới đây là tất cả mọi thứ để biết về thai kỳ của cô ấy, những tin đồn về cha của con cô ấy, và hơn thế nữa!

Kate Chastain Mang thai

Xem bài đăng này trên Instagram

Các May mắn quyến rũ Tác giả xác nhận rằng cô ấy đã mang thai đứa con đầu lòng ở tháng 12. 2022. “Tôi hoàn toàn hồi hộp khi trở thành một người mẹ, cô ấy đã nói MỌI NGƯỜI tại thời điểm đó. Đây là một thứ gì đó mà tôi đã luôn hy vọng vì vậy đây thực sự là một giấc mơ trở thành sự thật!”Cô ấy tiếp tục giải thích rằng cô ấy đã tuyên bố về việc mang thai mới do xuất hiện trên máy ảnh của mình Bên dưới boong galley nói chuyện.

Đây là một trải nghiệm mới và đặc biệt, vì vậy tôi thực sự bảo vệ những gì tôi chia sẻ công khai, nhưng với các tập mới của Bên dưới boong galley nói chuyện sắp phát sóng trên Bravo sau Giáng sinh và Những kẻ phản bội ra mắt trên con công trên tháng 1. 12, 2023, ở đó, không còn che giấu con tôi nữa!”, Cô ấy đã tuôn ra vào thời điểm đó. Ngay sau đó, Momma-to-be đã lên Instagram để khoe vết sưng mang thai. Tôi đã lên kế hoạch cho rất nhiều bữa tiệc chủ đề sinh nhật cho bạn, cô ấy đã chú thích bức ảnh selfie gương trên. 13, 2022.

Ai là cha của em bé Kate Chastain?

Ngay sau khi người đẹp tóc vàng xác nhận, cô đang mong đợi đứa con đầu lòng, nhiều người hâm mộ của mình đã nhanh chóng hỏi về cha của con mình là ai. Mặc dù có nhiều dự đoán của họ, Kate vẫn giữ được danh tính của người cha dưới sự kết thúc. Trên thực tế, tại Bravocon 2022, cô xác nhận rằng mình đang tự mình vào tình mẹ, theo báo cáo của Bravo, Món ăn hàng ngày. Tôi đã làm điều đó một mình và có lẽ với một số trợ giúp. “Nhưng tôi rất vui khi làm điều đó một mình.”

Kate Chastain & Ben Robinson tin đồn

Mặc dù thực tế là Kate đã không tiết lộ danh tính của cha con của cô ấy, nhưng nó vẫn không ngăn người hâm mộ của cô ấy đoán. Khi cô chia sẻ bức ảnh thông báo khai sinh vào thời điểm Sullivan, sinh Ben Robinson, 42. “Có chỉ là tôi, hay em bé trông giống như đầu bếp Ben?Một người ngưỡng mộ đã viết, trong khi một người khác nói thêm, không có kết quả kiểm tra nào trong thế giới này có thể thuyết phục tôi rằng đó là một đứa trẻ Ben Ben Ben Ben.”

Đầu bếp nổi tiếng hiện đang tham gia Kiara Cabral, mà anh ấy đã công bố vài ngày sau khi Kate sinh ra. Các bạn diễn trước đây đã được liên kết trước khi bắt đầu loạt. Cuộc phỏng vấn 2021 với Chúng tôi hàng tuần. Kể từ khi xuất hiện gói niềm vui của mình, Kate đã tắt đầu cơ.

Trên tháng 7. 29, 2023, cô ấy thậm chí đã chia sẻ một bức ảnh bên cạnh của Ben là em bé bên cạnh Sullivan. Thật tuyệt nếu mọi người ngừng bình luận và nhắn tin cho tôi ‘em bé Ben!”.mỗi ngày. Để tham khảo đây là Ben khi còn bé bên trái bên cạnh Sullivan. Rõ ràng không liên quan, cô ấy đã vỗ tay qua Twitter. Trước đó, vào ngày 8 tháng 5, cô đã chia sẻ một bức ảnh của đứa con nhỏ của mình và dường như đóng cửa tin đồn Ben một lần nữa. Đối với hồ sơ, điều duy nhất anh chàng đẹp trai này có điểm chung với bất kỳ đầu bếp nào là xu hướng có được tình cảm trong giờ ăn, ông Kate Kate nói đùa trong chú thích.