Kế hoạch tập luyện & chế độ ăn kiêng của Joe Rogan không phải là người yếu tim, Joe Rogan tiết lộ kế hoạch ăn kiêng và đào tạo khiến anh ta bị băm nhỏ |

Joe Rogan tiết lộ chế độ ăn kiêng và kế hoạch đào tạo giữ cho anh ta rất nhiều

Đây là cách anh ấy làm điều đó.

Kế hoạch tập luyện & chế độ ăn kiêng Joe Rogan không phải là người cho những người yếu tim

Joe Rogan là người hầu hết Không cần giới thiệu.

Là nam giới trong độ tuổi từ 15 đến 45, nó gần như không thể tồn tại trong thời đại hiện tại này mà không thể tránh được sự phổ biến của anh ấy.

Nhưng liệu bạn có biết anh ấy là khuôn mặt cũ của Yếu tố sợ hãi, Một diễn viên hài độc lập, Máy chủ podcast được trả lương cao nhất thế giới, Bình luận viên UFC, thực hành võ sĩ, hoặc DMT Silo của con người, một điều là đối với một số người tham gia buổi tập luyện và chế độ ăn kiêng Joe Rogan rất mạnh mẽ.

Trước khi chúng tôi tiến hành, tôi cảm thấy nó cần thiết phải đưa ra một sự cảnh báo về một số loại: chế độ tập thể dục mà bạn sắp đọc.

Nó có thể đặt ra một thách thức cho nhiều bạn, và không phải trong một grrr, tôi sẽ đi ra ở phía bên kia mạnh mẽ hơn cho nó. Tôi nói về một kế hoạch tập luyện và chế độ ăn kiêng có thể gây bất lợi cho những người sai.

Ngoài ra còn có các thành phần mà nhiều người có thể không thể truy cập vì lý do tài chính, bao gồm thiếu thốn cảm giác và bể áp lạnh; cũng như liệu pháp thay thế testosterone (TRT) và bất cứ điều gì bổ sung Mexico Mexico, người đàn ông sử dụng. Do đó tại sao họ trú ẩn được xây dựng bên dưới.

Vì vậy, giống như một tập khác của Trải nghiệm Joe Rogan podcast, dùng mọi thứ với một hạt muối.

Kế hoạch tập luyện & ăn kiêng Joe Rogan được giải thích

 • Kế hoạch ăn kiêng Joe Rogan
  • Đồ ăn
  • Bổ sung
  • Khác
  • Cử tạ
  • 4 bài tập đơn giản để cung cấp cho bạn một bài tập thể dục dữ dội của người Viking, theo Joe Rogan
  • Kickboxing / Muay Thai
  • Brazil Jiu-Jitsu
  • Yoga nóng
  • Sự hồi phục

  Kế hoạch ăn kiêng Joe Rogan

  Hai đặc điểm chính của kế hoạch ăn kiêng Joe Rogan, bao gồm:

  1. Một chế độ ăn ketogen (phần lớn là động vật ăn thịt) Chế độ ăn kiêng ăn thịt
  2. Ăn chay không liên tục

  Trong thời gian kể từ khi bài viết này được xuất bản lần đầu tiên, Joe Rogan đã chuyển từ keto nặng về thịt với gạo nâu và một số ngũ cốc sang chế độ ăn thịt đầy đủ (thường xuyên đạp xe hoàn toàn là động vật ăn thịt với một vài loại rau xanh và trái cây).

  Mà không cần đi vào quá nhiều chi tiết, có lẽ bạn có thể suy luận những gì điều này đòi hỏi từ tên. Tuy nhiên, đối với những người khao khát được chi tiết hơn, Forbes đã xuất bản lời giải thích duy nhất mà bạn sẽ cần phải đọc (quy tắc, lợi ích, cảnh báo, v.v.).

  Xem bài đăng này trên Instagram

  Vào cuối 30 ngày đầu tiên trong chế độ ăn kiêng ăn thịt, giống như Tiến sĩ Jordan Peterson, Rogan tuyên bố đã giảm 12 pound, trải qua những cải tiến trong bệnh bạch biến của mình, đã chữa khỏi cho mình một số cơn đau và đau đớn, cũng như cảm thấy tuyệt vời tổng quan.

  Đối với khía cạnh nhịn ăn không liên tục của mọi thứ, Rogan đã từng chọn một cách nhanh chóng 16 giờ bắt đầu vào buổi tối và mở rộng suốt buổi sáng muộn. Thật là không tự nhiên khi thấy anh ấy tập thể dục khi bụng đói trước bữa ăn đầu tiên trong ngày.

  Nhưng hiện tại, nó không rõ anh ta nghiêm ngặt như thế nào đối với người sau.

  Đồ ăn

  Bạn biết câu nói: Ăn sạch và đào tạo bẩn. Vậy Joe Rogan ăn gì?

  Chúng tôi nói về một cách tiếp cận khá kỷ luật. Cắt bỏ càng nhiều thực phẩm chế biến, carbs không cần thiết và đường không cần thiết càng tốt. Hoặc như chính Rogan tuyên bố, không có bánh mì, rất ít carbs, không đường, không nhảm nhí.”

  “Thức ăn lành mạnh, rất nhiều rau và rất nhiều thịt trò chơi, chủ yếu là trò chơi hoang dã.”

  Khác

  Nó cũng không có gì bí mật, người đàn ông thân thiện với 420. Và DMT thân thiện. Mặc dù đây không phải là chính xác đối với hạnh phúc của riêng bạn-chúng tôi cũng không khuyến khích tiêu thụ các chất như vậy cho các mục đích pháp lý-hãy để nói rằng Joe Rogan giữ một tâm trí mở ra.

  Và có lẽ tất cả chúng ta có thể học được điều gì đó từ chi tiết nhỏ này. Mà, một lần nữa, không có nghĩa là sự khuyến khích rõ ràng hoặc ngụ ý cho các mục đích pháp lý (lưu ý: điều này hoàn toàn là cho giá trị giải trí).

  Về mặt không gây dị ứng, ở đây, những gì đi vào máy Rogan:

  Kế hoạch tập luyện Joe Rogan

  Một võ sĩ trọn đời, kế hoạch tập luyện của Joe Rogan về cơ bản là dành riêng để trở thành vũ khí của con người.

  Khi còn trẻ, anh là nhà vô địch Taekwondo mở tại Mỹ tại thời điểm Taekwondo kiên định và hợp pháp (không giống như những gì bạn thường tìm thấy trong những ngày này).

  Võ thuật là điều đầu tiên từng cho tôi hy vọng rằng tôi sẽ trở thành một kẻ thua cuộc.”

  Thậm chí còn có một điểm mà Rogan coi là sự nghiệp kickbox chuyên nghiệp, với thành tích nghiệp dư là 2-1. Anh ta sẽ bỏ đi do những cơn đau đầu do chấn thương cùn (CTE ain không có gì gây rối) cũng như thiếu tiền mà người ta có thể kiếm được.

  Xem bài đăng này trên Instagram

  Tuy nhiên, thói quen tập luyện của Joe Rogan, không phải là vì mục đích tối đa hóa khả năng của bạn để sắp xếp lại người khác. Ví dụ, đánh máy chạy bộ để xóa tâm trí không chính xác là một khái niệm nước ngoài ở đây; Cũng không chạy đến hẻm núi với Golden Retriever luôn luôn quan hệ, Marshall Rogan.

  Nó cũng được thiết kế để biến đồng hồ sinh học trở lại một vài vòng quay.

  Cử tạ

  Là một thứ mà bản thân anh ấy đã gọi là chìa khóa cho sự bất tử, điều đó không có gì đáng ngạc nhiên khi thói quen tập luyện của Joe Rogan, liên quan đến việc nâng tạ.

  Rogan được cho là tự đưa mình đến Nhà thờ sắt ba đến bốn lần một tuần. Một lần nữa, dựa trên những gì chúng tôi đã thấy, nghe và đọc, các thói quen tập luyện của anh ấy có xu hướng tận dụng những điều sau đây:

  • Chuông không kêu
  • Chuông ấm
  • Barbell & Squat Rack
  • cái chùy
  • Dây thừng chiến đấu
  • Thanh kéo lên

  Về cách thức thói quen tập tạ của Joe Rogan, có thể khác với bạn, anh ta giới hạn bản thân trong khoảng một nửa số lần lặp lại tối đa của mình mỗi bộ, do đó đảm bảo mọi sự lặp lại là hoàn hảo (chất lượng) thay vì đẩy đến kiệt sức tuyệt đối (số lượng).

  “Tôi theo dõi Giao thức Pavel Tsatsouline Ở đâu, nói, nếu tôi có thể làm 10 đại diện của một cái gì đó, tôi sẽ không bao giờ làm 10. Tôi làm năm, anh ấy giải thích.

  “Nếu tôi đang làm điều gì đó nặng nề, như nếu tôi đang làm những chiếc squats in 90lbs, nơi tôi đang giữ 90lbs trên đầu, tôi có thể làm 10 trong số đó, nhưng tôi sẽ chỉ làm bốn hoặc có thể năm ‘không đi đến thất bại.”

  4 bài tập đơn giản để cung cấp cho bạn một bài tập thể dục dữ dội của người Viking, theo Joe Rogan

  • Thay đổi lực đẩy
  • Cằm-up
  • Squats trọng lượng cơ thể
  • Đang chạy

  Kickboxing / Muay Thai

  Thành phần nổi bật trong khóa đào tạo MMA của anh ấy (và tiếp tục tự nhiên cho những ngày của anh ấy là một học viên Taekwondo).

  Nắm vững tất cả tám chi, Joe Rogan đã được biết đến để làm việc với túi nặng, máy phản hồi, tham gia vào một vài vòng công việc pad thịnh soạn, cũng như Spar.

  Để có ý tưởng tốt hơn, hãy xem video được liên kết bên dưới.

  Brazil Jiu-Jitsu

  MỘT Brazil Jiu-Jitsu Đai đen dưới sự nổi tiếng của Jean Jacques Machado (GI) cũng như người sáng lập hành tinh thứ 10 Eddie Bravo (No-Gi), Joe Rogan tiếp tục đào tạo BJJ của mình mỗi ngày để trở thành chiến binh hoàn chỉnh nhất mà anh ta có thể là.

  Cuộc tập trận, một vài cuộn, bạn đặt tên cho nó.

  Yoga nóng

  Thời gian dành cho tất cả chúng ta. Và cách duy nhất để giữ mọi thứ mà họ phải có và bảo tồn chức năng trong tất cả các chi/khớp của bạn là bằng cách làm việc trên sự linh hoạt của bạn. Đó là nơi mà yoga nóng đến.

  Joe Rogan lên lịch hai đến ba phiên một tuần. Không thể thương lượng cho các võ sĩ trọn đời ngoài kia.

  Yoga thường xuyên cũng sẽ làm tốt nhưng ý nghĩa rõ ràng thích đổ mồ hôi. Có lẽ bạn cũng vậy.

  Joe Rogan tiết lộ chế độ ăn kiêng và kế hoạch đào tạo giữ cho anh ta rất nhiều

  Joe Rogan tiết lộ chế độ ăn kiêng và kế hoạch đào tạo giữ cho anh ta rất nhiều

  Thoạt nhìn, Joe Rogan trông giống như một chiến binh võ thuật hỗn hợp hơn là một diễn viên hài độc lập.

  Và trong khi anh ta chắc chắn có thể tự xử lý mình, anh ta rời khỏi cuộc chiến với các chuyên gia và thay vào đó, phá vỡ những điều phức tạp của những gì diễn ra trong Octagon.

  Một chiếc đai đen Jiu-Jitsu của người Brazil và cựu vô địch Kickboxer, Rogan biết gần như tất cả những gì cần biết về võ thuật và anh ta là một phần của gia đình UFC kể từ UFC 12 vào năm 1997.

  Conor McGregor

  Sự trở lại của Conor McGregor cho đến năm 2024 khi Headliner xác nhận cho UFC 296

  Anh ấy đã đi từ việc phỏng vấn các máy bay chiến đấu ở hậu trường đến nhà bình luận màu nổi tiếng nhất trong kinh doanh và trong quá trình đó, anh ấy đã làm một số điều đáng kể.

  Vài tháng sau sinh nhật lần thứ 51 của mình, Rogan biết rằng kỷ luật là chìa khóa nếu anh ta giữ mình trong tình trạng thể chất tuyệt vời như vậy.

  Đây là cách anh ấy làm điều đó.

  Conor McGregor thông báo về sự trở lại của UFC được chờ đợi từ lâu

  Conor McGregor thông báo về sự trở lại của UFC được chờ đợi từ lâu

  “Tôi lên lịch tập luyện vào mỗi Chủ nhật”, Rogan giải thích về một tập của podcast của anh ấy . “Tôi lên lịch mọi thứ mà tôi sẽ làm trong tuần.

  “Tôi nói ‘Tôi phải tập yoga hai lần trong tuần’ và ‘Tôi phải nâng tạ ba lần trong tuần này’ và ‘Tôi phải chạy hai lần trong tuần này.’Và tuy nhiên tôi phù hợp với điều đó, tôi phù hợp với điều đó trong. Nhưng tôi nợ những thứ đó vì vậy tôi phải có được những thứ đó.

  “Trường hợp ngoại lệ duy nhất là chấn thương và bệnh tật. Đó là lịch trình.

  “Trên hết, có những thứ khác mà tôi thích làm như Kickboxing và Jiu-Jitsu. Tôi làm việc đó khi tôi có thể.

  Ian Garry hứa với Madison Square Garden ra mắt sau chiến thắng lớn tại UFC 292

  Ian Garry hứa với Madison Square Garden ra mắt sau chiến thắng lớn tại UFC 292

  “Chế độ ăn kiêng khá nghiêm ngặt về không có bánh mì, rất ít carbs, không đường, không nhảm nhí. Thức ăn lành mạnh, rất nhiều rau và rất nhiều thịt trò chơi, chủ yếu là trò chơi hoang dã.

  “Tôi dùng bổ sung vitamin mỗi ngày. Tôi dùng vitamin tổng hợp, tôi dùng men vi sinh, tôi dùng vitamin B12 và D.

  “Tôi làm mọi thứ có thể để đặt cơ thể và bộ não của tôi ở một nơi tốt để tôi giữ cho động cơ của mình trơn tru. Tôi đang thay dầu, tôi đang thay cắm bugi và tôi đảm bảo rằng nó đang hoạt động. Nó sẽ không hoàn hảo nhưng tôi biết rằng tôi đã cố gắng hết sức để giữ cho nó hoạt động tốt nhất có thể.”

  Một vận động viên trọn đời, Rogan đã có kích thước đáng kể nhờ vào một chương trình cử tạ chuyên dụng, chủ yếu sử dụng ấm đun nước và gần đây anh ấy đã thảo luận về cách anh ấy tiếp cận nâng.

  “Tôi tuân theo giao thức Pavel Tsatsouline,” Rogan nói. “Ở đâu nói nếu tôi có thể làm 10 đại diện của một cái gì đó, tôi không bao giờ làm 10. Tôi làm năm.

  “Nếu tôi đang làm điều gì đó nặng nề. Giống như nếu tôi đang thực hiện các squats in clean 90lbs nơi tôi đang giữ 90lbs trên đầu, tôi có thể làm 10 trong số đó nhưng tôi sẽ chỉ làm bốn hoặc có thể năm.

  “Tôi không đi đến thất bại. Tôi không tin vào việc thất bại. Những gì tôi nghĩ rằng bạn tốt nhất làm là ít lặp lại nhưng thường xuyên hơn. Vì vậy, thay vì làm một ngày mà bạn thổi bay toàn bộ hệ thống chết tiệt của mình và bạn làm thêm một người anh em, hãy tiếp tục. MỘT LẦN NỮA!!’Và sau đó ngày hôm sau bạn hầu như không thể đi bộ.

  “Tôi nghĩ, và đây là những gì Pavel nói, và đây là điều mà một công ty gọi là Strongfirst đề xuất. Có một vài người ở phía trước của dòng khi nói đến những gì bạn sẽ gọi là thể dục chức năng và sức mạnh chức năng. Đó là những gì mà Pavel gọi là ‘bôi trơn rãnh’, điều đó có nghĩa là làm điều đó thường xuyên hơn nhưng không phải là thất bại.

  “Vì vậy, thay vì tập luyện một lần mỗi ba ngày mà bạn thổi bay cơ thể, hãy tập luyện một lần mỗi ngày mà bạn không thổi bay cơ thể. Và bạn sẽ nhanh hơn.

  “Không có lý do gì trong tự nhiên tại sao bạn lại đi đến thất bại. Tại sao bạn lại đi đến thất bại trong tự nhiên? Bạn sẽ không!

  “Làm thế nào để động vật và con người và nông dân trở nên mạnh mẽ? Nông dân không trở nên mạnh mẽ một cách lố bịch từ việc đi đến thất bại mỗi ngày. Họ trở nên mạnh mẽ một cách lố bị.

  “Bạn làm điều đó một cách nhất quán và bạn ngày càng mạnh mẽ hơn, đó chủ yếu là những gì tôi làm.”