Jumanji: Cấp độ tiếp theo | Jumanji Wiki | Fandom, Jumanji: Đánh giá phim cấp độ tiếp theo | Phương tiện truyền thông thông thường

Jumanji: Cấp độ tiếp theo

Contents

Cha mẹ cần biết rằng Jumanji: Cấp độ tiếp theo là phần tiếp theo của hit năm 2017 Jumanji Khởi động lại. Stars Dwayne “The Rock” Johnson, Kevin Hart, Jack Black và Karen Gillan đều trở lại. Và Daniel DeVito và Daniel Glover được thêm vào hỗn hợp lần này cho một số sự hài hước đa thế hệ với tư cách là Spencer (Alex Wolff)

Jumanji: Cấp độ tiếp theo

Jumanji: Cấp độ tiếp theo là một bộ phim hành động/phiêu lưu được phát hành vào ngày 13 tháng 12 năm 2019. Nó là phần tiếp theo trực tiếp “Chào mừng đến với rừng rậm”. Đây là bộ phim thứ ba trong Jumanji nhượng quyền tổng thể, nhưng thứ tư nếu Zathura: Một cuộc phiêu lưu không gian được bao gồm.

Nội dung

Tóm tắt [ ]

Bất chấp các sự kiện của bộ phim trước đó, bốn người bạn của trường trung học Brantford dường như đã phát triển xa nhau. Trong sự cô độc của mình, Spencer Gilpin dường như đã khám phá lại trò chơi video Jumanji, dường như bị phá vỡ từ bốn người phá hủy bảng điều khiển trò chơi mà nó ban đầu được cắm vào. Sau khi cố gắng sửa chữa trò chơi, anh ta dường như đã bị kéo trở lại vào vương quốc của Jumanji. Sau khi Spencer mất tích, ba người bạn của anh, Anthony Johnson, Martha Kaply và Bethany Walker nhận ra rằng anh đã chơi trò chơi video Jumanji một lần nữa, miễn cưỡng chơi để đưa anh trở lại. Lần này, ông nội của Eddie Gilpin Spencer hiện đã có hình thức của Tiến sĩ. Smolder Bravestone thay vì Spencer, người bạn Milo Walker giờ đây là Franklin “Chuột” Finbar thay vì Tủ lạnh, người đã trở thành Shelly Oberon, rời Martha làm Ruby Roundhouse một lần nữa trong khi Bethany trở thành một con ngựa.

Dàn diễn viên [ ]

Diễn viên Tính cách
Dwayne Johnson Smolder Bravestone
Danny Devito Eddie Gilpin
Jack đen Shelly Oberon
Ser’darius Blain Anthony Johnson
Kevin Hart Franklin “Chuột” Finbar
Danny Glover Milo Walker
Karen Gillan Ruby Roundhouse
Morgan Turner Martha Kaply
nick Jonas Thủy phi cơ McDonough
Alex Wolff Spencer Gilpin
Madison Iseman Bethany Walker
Awkwafina Ming Fleetfoot
Rory McCann Jurgen tàn bạo
Rhys Darby Nigel Billingsley
Colin Hanks Alex Vreeke
Ngọn lửa
Switchblade
Marin Hinkle Bà. Gilpin
Lamorne Morris Thợ sửa chữa

Phát triển [ ]

Sau khi phát hành bộ phim trước “Chào mừng đến với rừng rậm”, Dwayne Johnson, Jack Black và Nick Jonas đã thảo luận trong các cuộc phỏng vấn về phần tiếp theo của Jumanji có thể, bao gồm khả năng bộ phim khám phá nguồn gốc của trò chơi chính thống. Karen Gillan cũng đã nói rằng kết thúc thay thế để chào mừng đến khu rừng sẽ để mở cửa cho một bộ phim khác.

Vào tháng 2 năm 2018, có thông báo rằng Kasdan sẽ chỉ đạo phần tiếp theo, với Rosenberg và Pinkner một lần nữa viết kịch bản và Johnson, Hart, Black và Gillan tái hiện vai trò của họ.

Vào ngày 22 tháng 2 năm 2019, Black đã xác nhận bộ phim mới là bộ phim Jumanji thứ tư vì Zathura: Một cuộc phiêu lưu không gian (2005) đóng vai trò là bộ phim thứ hai và chia sẻ liên tục với các bộ phim khác của bộ truyện. Vào tháng 7 năm 2019, tiêu đề của bộ phim đã được tiết lộ là “Cấp độ tiếp theo”.

Trivia []

  • Đây là lần đầu tiên Jumanji Phim để bao gồm logo MPA 2019 mới trong các khoản tín dụng cuối cùng.

Phần tiếp theo []

Người giới thiệu [ ]

  • http: // screenrant.com/jumanji-3 xác nhận-dwayne-johnson/
  • http: // Movieweb.com/jumanji-3-dwayne-johnson-conf xác nhận sản xuất/
  • https: // www.Hollywoodreporter.com/Heat-Vision/Jumanji-2-All-4-Teen-Stars-SET-Return-1182403
Sách Tiểu thuyết • Tiểu thuyết phim • Zathura
Phương tiện truyền thông Phim 1995 • Phim truyền hình • Zathura: Một cuộc phiêu lưu không gian • Chào mừng bạn đến với khu rừng • Cấp độ tiếp theo
Trò chơi Trò chơi bảng • Jigsaw • Thẻ giao dịch • Trò ​​chơi LCD • Trò ​​chơi PC • Trò ​​chơi PS2 • Trò ​​chơi di động • Trò ​​chơi 2019 • Fluxx • Nhãn dán • Lời nguyền trả về

Jumanji: Cấp độ tiếp theo

Các nhà phê bình truyền thông thông thường bao gồm các nhà văn, biên tập viên và chuyên gia phát triển trẻ em. Họ được đào tạo trong việc tạo ra lời khuyên nuôi dạy con cái chất lượng cao dựa trên các thực tiễn tốt nhất trong phát triển trẻ em.

Phần tiếp theo quyến rũ cung cấp sự hài hước về thế hệ nhưng có thể trở nên tối.

Phim PG-13 2019 123 phút

Jumanji: Hình ảnh áp phích cấp độ tiếp theo

Rất nhiều hoặc một chút?

Những gì bạn sẽ – và sẽ không nói trong bộ phim này.

Thúc đẩy tinh thần đồng đội, giao tiếp, can đảm, đồng cảm

Mô hình vai trò tích cực

Các nhân vật dũng cảm và đồng cảm và biết làm thế nào T

Đại diện đa dạng

Một số khách hàng tiềm năng là những người da màu, bao gồm cả dũng cảm

Giống như bộ phim đầu tiên, nhiều cảnh nguy hiểm và DEA

Một vài nụ hôn (cả ở dạng avatar và trong rea

Thường xuyên sử dụng “chết tiệt” và “con chết tiệt”

Sony Brand hiển thị một vài lần; cám khác

Uống rượu, ma túy và hút thuốc

Một cảnh diễn ra trong một quán bar, một cảnh khác tại một người nổi tiếng

Cha mẹ cần biết

Cha mẹ cần biết rằng Jumanji: Cấp độ tiếp theo là phần tiếp theo của hit năm 2017 Jumanji Khởi động lại. Stars Dwayne “The Rock” Johnson, Kevin Hart, Jack Black và Karen Gillan đều trở lại. Và Daniel DeVito và Daniel Glover được thêm vào hỗn hợp lần này cho một số sự hài hước đa thế hệ với tư cách là Spencer (Alex Wolff)

Thông điệp tích cực

Thúc đẩy tinh thần đồng đội, giao tiếp, can đảm, đồng cảm và hào phóng. Làm việc nhóm đòi hỏi sự tin tưởng và trung thực. Các thông điệp khác bao gồm ý tưởng rằng mọi người cần những người bạn vô điều kiện (“nhóm” của họ) trong suốt cuộc đời và khi bạn cảm thấy không an toàn và cô đơn là khi bạn cần tiếp cận nhiều nhất.

Mô hình vai trò tích cực

Các nhân vật dũng cảm và đồng cảm và biết cách giải quyết vấn đề và làm việc cùng nhau như một nhóm. Eddie và Milo rất hữu ích và thích nghi như họ có thể và học hỏi từ những sai lầm trong quá khứ và tha thứ cho nhau.

Đại diện đa dạng

Một số khách hàng tiềm năng là những người da màu, bao gồm cả Bravestone (Dwayne Johnson, người da đen và Samoan), chuột (Kevin Hart, Who’s Black), Ming (Awkwafina, người Mỹ gốc Trung Quốc), tủ lạnh (Ser’darius Blain, người Mỹ Haiti) và Milo (Danny Glover, người da đen). Mặc dù hầu hết đều có cơ quan và phẩm chất tích cực, các nhân vật nam vượt xa phụ nữ, và đôi khi các khuôn mẫu dân tộc đang chơi, như có Ming là nhân vật duy nhất mặc quần áo không phải Safari (áo khoác của cô ấy có cổ áo đứng, và cô ấy mặc một kiểu Mulan theo phong cách Mulan Bun cao) và các nhân vật trắng sử dụng tiếng Anh Vernacular (AAVE) của người Mỹ gốc Phi, hoặc “Blaccents”, khi được thể hiện bằng tủ lạnh.

Chúng ta đã bỏ lỡ điều gì đó về sự đa dạng? Đề xuất một bản cập nhật.

Bạo lực & khan hiếm

Giống như bộ phim đầu tiên, nhiều cảnh nguy hiểm và cái chết (mặc dù hầu hết chỉ là tạm thời). Trong vũ trụ trò chơi, các nhân vật bắt đầu với ba cuộc đời và mỗi người cuối cùng cũng trở nên sống động sau khi chết theo nhiều cách khác nhau. Một số cái chết là khủng khiếp khủng khiếp, như bị tấn công bởi một con rắn, đà điểu, hoặc trục gá; lao đến chết; hoặc bị san phẳng bởi một tảng đá. Trong một chuỗi trò chơi mở đầu, người ta đã giải thích rằng một nhân vật phản diện đã giết cha mẹ của một nhân vật và có những chiến binh của anh ta đốt cháy và cướp bóc một ngôi làng. Tham khảo buồn về bệnh nan y.

Bạn có biết bạn có thể gắn cờ nội dung iffy không? Điều chỉnh giới hạn cho bạo lực và sự khan hiếm trong hướng dẫn giải trí của con bạn. Bắt đầu gần

Tình dục, lãng mạn & ảnh khoả thân

Một vài nụ hôn (cả ở dạng hình đại diện và trong cơ thể thật) giữa Martha (như Ruby Roundhouse) và Spencer (như Bravestone). Grandpa Eddie (như Bravestone) hôn một ngọn lửa trước đây một vài lần, trong khi mọi người khác nhìn chằm chằm vào họ. Cuộc trò chuyện không giới tính về một hoạn quan (mà một nhân vật phải giả vờ) và “sự hy sinh” huyền thoại của anh ta và thiếu tinh hoàn. Eddie tán tỉnh một người quen trong đời thực. Một nhân vật nam giả định cơ thể của một người phụ nữ nói ngắn gọn về “bộ ngực.”

Bạn có biết bạn có thể gắn cờ nội dung iffy không? Điều chỉnh giới hạn cho tình dục, lãng mạn & ảnh khoả thân trong hướng dẫn giải trí của con bạn. Bắt đầu gần

Ngôn ngữ

Thường xuyên sử dụng “Goddamn” và “Goddammit”, cũng như “S–T” và “Holy S- T.”Ngôn ngữ cũng bao gồm” con trai của một con chó cái “,” tào lao “,” địa ngục “,” ngu ngốc “,” chết tiệt “,” hút “,” ngực “,” bóng “,” oh my god “,” đi tự lừa mình, ” vân vân.

Bạn có biết bạn có thể gắn cờ nội dung iffy không? Điều chỉnh giới hạn cho ngôn ngữ trong hướng dẫn giải trí của con bạn. Bắt đầu gần

Sản phẩm & Mua hàng

Sony Brand hiển thị một vài lần; Các thương hiệu khác được hiển thị hoặc thảo luận ngắn gọn bao gồm Apple, Instagram.

Uống rượu, ma túy và hút thuốc

Một cảnh diễn ra trong một quán bar, một cảnh khác trong lễ kỷ niệm nơi các nhân vật người lớn giữ đồ uống.

Bạn có biết bạn có thể gắn cờ nội dung iffy không? Điều chỉnh giới hạn cho uống rượu, ma túy và hút thuốc trong hướng dẫn giải trí của con bạn. Bắt đầu gần

Cha mẹ cần biết

Cha mẹ cần biết rằng Jumanji: Cấp độ tiếp theo là phần tiếp theo của hit năm 2017 Jumanji Khởi động lại. Stars Dwayne “The Rock” Johnson, Kevin Hart, Jack Black và Karen Gillan đều trở lại. Và Daniel DeVito và Daniel Glover được thêm vào sự pha trộn lần này cho một số sự hài hước đa thế hệ với tư cách. Bạo lực vẫn là một chút sắc sảo, với các nhân vật trò chơi chết theo nhiều cách khác nhau, bao gồm các cuộc tấn công động vật, bị tấn công bởi phi tiêu bị đầu độc, ngã và bị nổ tung – nhưng tất cả không thể hiện bất kỳ máu nào. Ngôn ngữ bao gồm việc sử dụng thường xuyên “Goddamn” và “Holy S–T”, cũng như một vài tài liệu tham khảo về các bộ phận cơ thể (“ngực”, “tinh hoàn”, “bóng”)-nhưng không nhiều như trong bộ phim trước. Cũng có ít tán tỉnh và căng thẳng tình dục trong phần này, mặc dù các nhân vật vẫn hôn nhau, và có sự “âm ỉ” của Bravestone. Một chút uống rượu được nhìn thấy. Mặc dù bản hòa tấu chính có sự đa dạng về chủng tộc, nhưng cũng có sự rập khuôn dân tộc trong tính cách của Ming (Awkwafina) và khi Avatars trắng sử dụng tiếng Anh Vernacular người Mỹ gốc Phi (AAVE), hoặc “Blaccents”, khi được thể hiện bởi một nhân vật đen. Tuy nhiên, có những chủ đề rõ ràng về tinh thần đồng đội, giao tiếp, đồng cảm và lòng can đảm trong suốt. Để ở trong vòng lặp trên nhiều bộ phim như thế này, bạn có thể đăng ký email đêm gia đình hàng tuần.

Jumanji 4 ngày phát hành tiềm năng, diễn viên và mọi thứ bạn cần biết

Xem trước cho Jumanji 3: Mọi thứ bạn cần biết

Jumanji 4 đã được phát triển được vài năm rồi, nhưng vẫn chưa có phong trào nào về việc tiếp tục phát hành năm 2019 Jumanji: Cấp độ tiếp theo. Trên thực tế, chúng tôi thậm chí chưa có ngày phát hành.

Trở lại vào tháng 8 năm 2021, Jumanji nhà sản xuất Hiram Garcia đã xác nhận rằng sẽ có một chuyến đi chơi khác. Chúng ta chỉ phải đợi. Đầu năm 2022, anh xác nhận rằng chúng tôi sẽ phải đợi ít nhất cho đến khi Màu đỏ – Bộ phim mới của Dwayne Johnson – đã hoàn thành việc quay phim cho Jumanji 4 Để bắt đầu sản xuất.

Màu đỏ bắt đầu sản xuất vào tháng 10 năm 2022, trước khi phát hành Giáng sinh theo kế hoạch 2023, vì vậy hy vọng mọi thứ sẽ được tiến hành Jumanji 4 – hoặc Jumanji 3 Nếu bạn chỉ muốn tập trung vào các bộ phim mới – tại một số điểm vào năm 2023.

Những khoảnh khắc cuối cùng của Cấp độ tiếp theo Thiết lập một phần tiếp theo mà chúng tôi muốn thấy, điều này đã khiến người hâm mộ chờ đợi khó khăn hơn. Tuy nhiên, chúng tôi tự tin rằng nó sẽ xảy ra, vì vậy đây là mọi thứ bạn cần biết Jumanji 4.

Dwayne Johnson, The Rock và Kevin Hart, Jumanji cấp độ tiếp theo

Jumanji 4 Ngày phát hành tiềm năng: Khi nào Jumanji 4 sẽ được phát hành?

Ngay bây giờ, chúng tôi không có ngày phát hành được xác nhận cho ngày tiếp theo Jumanji phim hoặc bất kỳ thông tin cụ thể nào về thời điểm nó sẽ được quay.

Hai bộ phim trước – Chào mừng đến với rừng rậmCấp độ tiếp theo – Cả hai đã nhận được các bản phát hành tháng 12 (ngày 20 tháng 12 năm 2017 và ngày 13 tháng 12 năm 2019) và vì điều đó hoạt động tốt cho họ tại phòng vé, chúng tôi tưởng tượng một ngày tương tự cho bộ phim tiếp theo.

Tháng 12 năm 2023 cảm thấy quá chặt chẽ một bước ngoặt cho một bộ phim có khả năng sẽ không bắt đầu quay cho đến đầu năm 2023, vì vậy có lẽ tháng 12 năm 2024 sẽ là bản phát hành cho bộ phim mới nếu họ muốn giữ cửa sổ phát hành lễ hội.

Giống như Kevin Hart đã nói về vào tháng 6 năm 2021, Karen Gillan nói với người hâm mộ vào tháng 8 năm 2022 rằng sự chờ đợi lâu đã là kết quả của các diễn viên rất theo yêu cầu. “Thật khó để có lịch trình của mọi người! Nhưng tất cả chúng ta đều rất vui mừng khi làm một cái khác, “cô nói.

Karen Gillan Instagram Câu chuyện về Jumanji

@Karengillan // Instagram

Diễn viên Jumanji 4: Ai sẽ trở lại với Jumanji 4?

Một phần lớn thành công của các bộ phim mới là Dwayne Johnson, Karen Gillan, Kevin Hart và Jack Black, vì vậy chúng tôi sẽ ngạc nhiên nếu họ không trở lại như trong trò chơi của họ Jumanji nhân vật.

Kết cục của Cấp độ tiếp theo (nhiều hơn về điều đó một chút) có nghĩa là họ có thể không đóng vai trò lớn, nhưng thật khó để hình dung phần tiếp theo mà không có họ.

Chúng tôi nghi ngờ họ sẽ gặp nhiều khó khăn khi thuyết phục các ngôi sao ban đầu trở lại. “Tôi cho rằng họ sẽ tạo một cái và tôi không biết làm thế nào họ sẽ giải quyết điều đó. Nhưng tôi hy vọng họ tạo ra một cái khác vì nó rất vui, “Gillan nói với Người va chạm vào tháng 7 năm 2021.

Kevin Hart, Dwayne Johnson, Karen Gillan, Jack Black, Jumanji: Cấp độ tiếp theo

Hiram Garcia // Hình ảnh Sony

Họ sẽ được tham gia bởi Alex Wolff, Madison Iseman, Ser’darius Blain và Morgan Turner với tư cách là những người chơi không may mắn, và họ có thể được Danny DeVito tham gia một lần nữa với tư cách là ông nội của Spencer (Wolff) Eddie.

Danny Glover cũng có thể trở lại với tư cách là bạn của Eddie, nhưng ở cuối Cấp độ tiếp theo, Anh ấy chọn ở lại trong trò chơi như lốc xoáy con ngựa bay.

Những lợi nhuận có khả năng khác bao gồm Nick Jonas và Awkwafina với tư cách là Avatars Jumanji khác Jefferson ‘Seaplane’ McDonough và Ming Fleetfoot, cũng như Colin Hanks khi Alex Vreeke.

Awkwafina, The Rock, Karen Gillan, Jumanji cấp độ tiếp theo

Chúng ta cũng có thể thấy Bebe Neuwirth một lần nữa như Nora Shepherd? Cô ấy đã thể hiện lại vai diễn của mình từ bộ phim gốc cho một cảnh thú vị ở cuối Cấp độ tiếp theo, Vì vậy, chúng tôi hy vọng cô ấy sẽ trở lại cho một trò chơi khác.

Jumanji 4 Lô: Làm thế nào để kết thúc cấp độ tiếp theo thiết lập Jumanji 4?

Vì vậy, trở lại kết thúc của Cấp độ tiếp theo, Phần tiếp theo kết thúc với Jumanji Thế giới trò chơi bước vào thế giới thực như nó đã làm trong bộ phim gốc năm 1995.

Điều đó có nghĩa là nó có khả năng theo dõi sẽ thấy Spencer và CO cố gắng giải quyết vấn đề, và chúng tôi tưởng tượng giải pháp sẽ nằm trong chúng trở lại Jumanji Thế giới trò chơi cho phép sự trở lại của Tiến sĩ Smolder Bravestone và các nhà thám hiểm khác.

Hoặc có lẽ là phần tiếp theo có thể Cũng mang Avatars của Jumanji Game Dr Smolder, Ruby Roundhouse, Franklin Finbar, và Giáo sư Shelly Oberon vào thế giới thực, cùng với tất cả những con vật đóng dấu đó?

Kevin Hart, Karen Gillan, The Rock, Awkwafina, Jack Black, Jumanji cấp độ tiếp theo

Dù bằng cách nào, đây là suy đoán thuần túy vào lúc này vì Kasdan đã nói Digital Spy tại thời điểm Cấp độ tiếp theoPhát hành vào tháng 12 năm 2019 rằng anh ấy đã không nghĩ đến phần tiếp theo khi đến với kết thúc đó.

“Không vượt quá những gì bạn có thể thấy ở đó [trong cảnh tín dụng]”, anh giải thích khi được hỏi liệu anh có phần tiếp theo được âm mưu ra ngoài. “Bạn biết đấy, có hy vọng rằng nếu cái này được nhận theo cách như vậy, rằng chúng ta đang có cuộc trò chuyện đó.”

Đoạn giới thiệu Jumanji 4: Bất kỳ cảnh quay Jumanji 4 nào chưa?

Tất nhiên sẽ còn một thời gian vì bộ phim thậm chí chưa bắt đầu quay – hoặc thậm chí chính thức được xác nhận. Xin lỗi vì điều đó.

Giải trí và giao dịch công nghệ tốt nhất

Shop Sky giao dịch trên TV, băng thông rộng và thiết bị di động

Shop Sky giao dịch trên TV, băng thông rộng và thiết bị di động

Mua điện thoại Google Pixel 7A

Mua điện thoại Google Pixel 7A

Phố đăng quang X Joanie - Gilroy retro Newton và Ridley Áo

Phố đăng quang X Joanie – Gilroy retro Newton và Ridley Áo

Tín dụng: Quần áo Joanie

Lego Disney và Pixar ’Up House House

Lego Disney và Pixar ’Up House House

Lego 007 Aston Martin DB5 James Bond

Lego 007 Aston Martin DB5 James Bond

Đăng ký Apple TV+

Đăng ký Apple TV+

HeartStopper Tập 5

HeartStopper Tập 5

Tín dụng: Sách trẻ em Hodder

Barbie the Movie Doll

Barbie the Movie Doll

Đăng ký Disney+

Đăng ký Disney+

Tín dụng: Disney+/Lucasfilm

Ted Lasso x Nike: AFC Richmond Home Kit

Ted Lasso x Nike: AFC Richmond Home Kit

Người phụ nữ trong tôi của Britney Spears

Người phụ nữ trong tôi của Britney Spears

Tín dụng: Gallery UK/Simon & Schuster

Jojo: Cuối cùng về nhà của Johannes Radebe

Jojo: Cuối cùng về nhà của Johannes Radebe

Tín dụng: Hodder & Stoughton

Mặt dây chuyền sói phù thủy

Mặt dây chuyền sói phù thủy

Barbenheimer - áo phông Barbie V Oppenheimer

Barbenheimer – áo phông Barbie V Oppenheimer

Áo thun Barbenheimer

Áo thun Barbenheimer

Ưu đãi PS5 tốt nhất - Mua PS5 ở đâu hôm nay?

Ưu đãi PS5 tốt nhất – Mua PS5 ở đâu hôm nay?

Anker Powercore Essential 20.000 PD Power Bank

Anker Powercore Essential 20.000 PD Power Bank

Phim biên tập, Digital Spy

Ian có hơn 10 năm kinh nghiệm báo chí của bộ phim với tư cách là một nhà văn và biên tập viên. Bắt đầu như một thực tập sinh tại Trade Bib Screen International, anh được thăng chức để báo cáo và phân tích kết quả phòng vé của Vương quốc Anh, cũng như khắc thích hợp của riêng mình với các bộ phim kinh dị, tham dự các lễ hội thể loại trên toàn thế giới. Sau khi chuyển sang Digital Spy, ban đầu là một nhà văn truyền hình, anh được đề cử cho tài năng kỹ thuật số mới của năm tại Giải thưởng Digital Digital. Anh trở thành biên tập viên phim vào năm 2019, trong đó vai trò anh đã phỏng vấn 100 ngôi sao, bao gồm Chris Hemsworth, Florence Pugh, Keanu Reeves, Idris Elba và Olivia Colman, trở thành một cuốn bách khoa toàn thư cho Marvel và xuất hiện như một khách mời chuyên gia trên BBC News. -Stage tại MCM Comic-Con. Nơi anh ta có thể, anh ta tiếp tục thúc đẩy chương trình kinh dị của mình – cho dù biên tập viên của anh ta có thích hay không.

Gabriella Geisinger là một nhà báo và nhà phê bình phim tự do, và trước đây là Phó biên tập viên Phim tại Digital Spy. Cô ấy yêu Chiến tranh giữa các vì sao, Những câu chuyện sắp đến tuổi, phim kinh dị và tội ác thực sự. Một người New York sinh ra và lớn lên, cô ấy cũng yêu thích cà phê và màu đen, rõ ràng.