Jujutsu Kaisen Lịch phát hành mùa 2: Khi nào đang phát sóng tập 10? | Gamesradar, Jujutsu Kaisen mùa 2 ngày 2 và hơn thế nữa

Jujutsu Kaisen ngày 2 phát hành, diễn viên, cốt truyện và mọi thứ bạn cần biết

McKee nói thêm: “Ý tưởng của tôi về những gì tôi nghĩ anh ấy sẽ là, và trở thành, khi anh ấy trưởng thành hơn nữa sau khi học những bài học này, và có khả năng trải qua nhiều khó khăn hơn, và cách anh ấy sẽ xử lý những điều đó khác nhau, thật thú vị khi nghĩ về.

Jujutsu Kaisen Lịch phát hành mùa 2: Khi nào đang phát sóng tập 10?

Jujutsu Kaisen Season 2, Tập 10

Jujutsu Kaisen Phần 2, Tập 10 là tất cả về ‘Pandemonium.’Nếu tiêu đề tập phim không khiến bạn gặp phải tình trạng hỗn loạn đang chờ đợi, các sự kiện của tập trước sẽ. Gojo cuối cùng cũng biết sự thật về ‘geto’ và dường như bị mắc kẹt bởi cõi nhà tù. Của nó. Nhìn ảm đạm.

Muốn ở đó cho những gì xảy ra tiếp theo? Nếu bạn bất cứ điều gì giống như chúng tôi, bạn thường đánh bại một cách khéo léo khi crunchyroll vào ngày phát hành để tránh sự rò rỉ, spoilers và người dùng có khả năng lỏng lẻo trên phương tiện truyền thông xã hội. Để giúp đỡ, chúng tôi đã tập hợp một hướng dẫn nhanh về Jujutsu Kaisen mùa 2, tập 10, bao gồm ngày phát hành và thời gian phát trực tuyến nơi bạn đang ở.

Vì vậy, bất kể bạn đang ở đâu trên thế giới, bạn có thể theo dõi một trong những bộ phim hoạt hình lớn nhất năm 2023. Chúng tôi cũng đã có một người giải thích về toàn bộ Jujutsu Kaisen mùa 2 thông qua liên kết đó – và một tập phim được xác nhận.

Để biết thêm từ các chương trình nóng nhất của Anime, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi để tấn công Titan các chương cuối cùng và Demon Slayer Season 4.

Jujutsu Kaisen Season 2, Tập 10 Ngày phát hành: Khi nào ra mắt trên Crunchyroll?

Các Jujutsu Kaisen Season 2, Tập 10 Ngày phát hành là ngày 28 tháng 9. Nó sẽ có sẵn trên crunchyroll và funimation từ 10:00 sáng Thái Bình Dương/1: 00 chiều Đông ở Mỹ. Đó là 6:00 tối BST ở Anh.

Đối với các khu vực khác, hãy sử dụng bộ chuyển đổi múi giờ

Nó cũng được liệt kê là Jujutsu Kaisen Tập 34 tổng thể, chỉ trong trường hợp bạn bối rối bởi các quy ước đánh số khác nhau.

Một bản lồng tiếng hiện đang có sẵn, nhưng tụt lại một tuần sau mô phỏng. Vì vậy, bạn có thể mong đợi phiên bản tiếng Anh của tập phim mới sẽ rơi vào hoặc vào khoảng đầu tháng 10.

Jujutsu Kaisen Lịch phát hành Phần 2: Có bao nhiêu tập?

Jujutsu Kaisen mùa 2 dài 23 tập, với xác nhận chính thức rằng câu chuyện sẽ được kể qua “hai Cours liên tiếp.”

Phần đầu tiên bao gồm các chương trong quá khứ của Gojo trong năm trong năm tập. Bộ truyện sau đó đã nghỉ một thời gian ngắn.

Sự cố Shibuya, và phần còn lại của Phần 2, bắt đầu vào ngày 31 tháng 8 và sẽ bao gồm 18 tập.

Nếu mùa phát sóng (tương đối) không bị gián đoạn từ bây giờ, nó sẽ đi từ tháng 7 năm 2023 đến tháng 12 năm 2023. Lịch phát hành hiện tại trông như thế này:

  • Jujutsu Kaisen Season 2, Tập 1: 6 tháng 7 năm 2023 – Hiện có sẵn!
  • Jujutsu Kaisen Phần 2, Tập 2: 13 tháng 7 năm 2023 – Hiện có sẵn!
  • Jujutsu Kaisen Season 2, Tập 3: 20 tháng 7 năm 2023 – Hiện có sẵn!
  • Jujutsu Kaisen Season 2, Tập 4: 27 tháng 7 năm 2023 – Hiện có sẵn!
  • Jujutsu Kaisen Season 2, Tập 5: 3 tháng 8 năm 2023 – Hiện có sẵn![Kết thúc quá khứ của Gojo/Hidden Inventory Arc]
  • Jujutsu Kaisen Season 2, Tập 6: 31 tháng 8 năm 2023 [Bắt đầu vòng cung sự cố Shibuya] – Có sẵn ngay bây giờ!
  • Jujutsu Kaisen Season 2, Tập 7: 7 tháng 9 năm 2023 – Hiện có sẵn!
  • Jujutsu Kaisen Phần 2, Tập 8: 14 tháng 9 năm 2023 – Hiện có sẵn!
  • Jujutsu Kaisen Season 2, Tập 9: 21 tháng 9 năm 2023 – Hiện có sẵn!
  • Jujutsu Kaisen Phần 2, Tập 10: 28 tháng 9 năm 2023

Xem Jujutsu Kaisen mùa 2 ở đâu

Các tập mới của Jujutsu Kaisen mùa 2 sẽ phát sóng trên Crunchyroll. Hai mùa hiện cũng có sẵn để phát trực tuyến trên Funimation.

Muốn thêm? Dưới đây là một số bộ anime hay nhất bạn nên xem vào năm 2023, cộng với một cái nhìn về anime mới trên Netflix năm 2023.

Đăng ký bản tin GamesRadar+

Hàng tuần tiêu hóa, những câu chuyện từ các cộng đồng bạn yêu thích, và hơn thế nữa

Bằng cách gửi thông tin của bạn, bạn đồng ý với Điều khoản & Điều kiện và Chính sách bảo mật và từ 16 tuổi trở lên.

Bradley Russell

Tôi là nhà văn giải trí cao cấp ở đây tại Gamesradar+, tập trung vào tin tức, tính năng và các cuộc phỏng vấn với một số tên tuổi lớn nhất trong phim và TV. Tại chỗ, bạn sẽ thấy tôi ngạc nhiên trước Marvel và cung cấp phân tích và nhiệt độ phòng trên các bộ phim mới nhất, Star Wars và dĩ nhiên là Anime. Bên ngoài GR, tôi thích bị lạc trong một JRPG, Warzone 100 giờ tốt và quay trở lại trường (ảo) với người quản lý bóng đá. Công việc của tôi cũng đã được đặc trưng trong OPM, Fourfourtwo và Game Revolution.

Jujutsu Kaisen ngày 2 phát hành, diễn viên, cốt truyện và mọi thứ bạn cần biết

Kể từ khi nhượng quyền này ra mắt vào tháng 3 năm 2018, tài liệu nguồn đã trở thành một trong những bộ truyện tranh bán chạy nhất mọi thời đại-và anime cũng đang phá vỡ mọi loại bản ghi, đáng chú ý nhất là với bộ phim tiền truyện gần đây, Jujutsu Kaisen 0.

Nhưng điều gì tiếp theo cho Yuji và băng đảng? Hãy xem các kỹ thuật bị nguyền rủa tốt nhất của bạn và sau đó tham gia với chúng tôi tại đây tại Digital Spy Khi chúng ta nhìn về phía trước những gì mong đợi từ Jujutsu Kaisen Mùa hai.

Ngày phát hành Jujutsu Kaisen Season 2: Khi nào Jujutsu Kaisen mùa 2 ra mắt?

Jujutsu Kaisen

Jujutsu Kaisen Tập đầu tiên của phần hai được phát sóng trên Ngày 6 tháng 7 năm 2023. Ngày phát hành đã được xác nhận bởi quan chức Jujutsu Kaisen Tài khoản Twitter vào tháng 3, cùng với đoạn giới thiệu trêu ghẹo mở rộng mà bạn có thể thấy ở trên.

Jujutsu Kaisen DUB tiếng Anh của Phần hai bắt đầu phát sóng vào ngày 20 tháng 7, ba tuần sau khi tập phim được phát sóng bằng tiếng Nhật, có nghĩa là nó sẽ vẫn còn hai tập phim trong suốt thời gian chạy.

Vòng cung đầu tiên của Jujutsu Kaisen Phần hai là ARC ARCETORY HIDDEN/KIỂM TOÁN KIỂM SOÁT, một câu chuyện hồi tưởng tiết lộ nhiều hơn về giáo viên mắt xanh yêu thích của mọi người và mối quan hệ đầy thù của anh ấy với chương trình Bad Bad Geto của chương trình.

Jujutsu Kaisen Lịch phát hành Phần 2?

Jujutsu Kaisen

Jujutsu KaisenVòng cung hồi tưởng chính thức đã kết thúc vào ngày 3 tháng 8, nhưng vẫn còn rất nhiều phần hai.

Chương trình đã nghỉ ba tuần giữa câu chuyện tử thần/kiểm kê sớm và vòng cung sự cố Shibuya ngày nay, với một vài tập phim tóm tắt được phát sóng ở giữa. Những bản tóm tắt đó đã sử dụng các cảnh quay từ các tập trước, với một số lồng tiếng mới, để bao gồm bất kỳ chi tiết cốt truyện chính nào có thể được chọn vào cuối mùa thứ hai.

Jujutsu Kaisen Phần hai đã khởi động vòng cung sự cố Shibuya được mong đợi nhiều Ngày 31 tháng 8.

Diễn viên Jujutsu Kaisen mùa 2: Ai đang ở trong đó?

Aura, Jujutsu Kaisen

Crunchyroll/Gege Akutami/Shueisha

Đây là những diễn viên lồng tiếng chính và tiếng Anh chính mà chúng tôi trở lại Jujutsu Kaisen Mùa hai:

• Yuji Itadori – Junya Enoki (Nhật Bản); Adam McArthur (tiếng Anh)
• Megumi Fushiguro – Yuma Uchida (Nhật Bản); Robbie Daymond (tiếng Anh)
• Nobara Kugisaki – Asami Seto (Nhật Bản); Anne Yatco (tiếng Anh)
• Maki Zen’in – Mikako Komatsu (Nhật Bản); Allegra Clark (tiếng Anh)
• Toge Inumaki – Kōki Uchiyama (Nhật Bản); Xander Mobus (tiếng Anh)
• Panda – Tomokazu Seki (Nhật Bản); Matthew David Rudd (tiếng Anh)
• Satoru Gojo – Yūichi Nakamura (Nhật Bản); Kaiji Tang (tiếng Anh)
• Kiyotaka Ijichi – Mitsuo Iwata (Nhật Bản); Chris Tergliafera (tiếng Anh)
• Shoko Ieiri – aya endō (tiếng Nhật); Ryan Bartley (tiếng Anh)

Nhưng còn Yuta Okkotsu thì sao, nhân vật chính đóng vai Jujutsu Kaisen 0? Manga gợi ý mạnh mẽ rằng anh ấy sẽ xuất hiện trong chương trình chính rất sớm, và một cảnh hậu tín dụng trong bộ phim tiền truyện.

Câu chuyện liên quan

Đây là những gì nam diễn viên lồng tiếng người Anh Kayleigh McKee đã nói khi chúng tôi hỏi cô ấy về khả năng này:

“Tôi chắc chắn sẽ thích nó nếu điều đó xảy ra. Thành thật mà nói, tôi không biết gì về việc Yuta sẽ đi từ đâu từ đây, nếu ở bất cứ đâu, nhưng tôi biết rằng nếu anh ấy trở lại, tôi sẽ rất vui mừng khám phá anh ấy tiếp tục phát triển và trưởng thành.”

McKee nói thêm: “Ý tưởng của tôi về những gì tôi nghĩ anh ấy sẽ là, và trở thành, khi anh ấy trưởng thành hơn nữa sau khi học những bài học này, và có khả năng trải qua nhiều khó khăn hơn, và cách anh ấy sẽ xử lý những điều đó khác nhau, thật thú vị khi nghĩ về.

“Có thể có được khả năng miêu tả sự tiến hóa hơn cho một nhân vật như thế này, một trong những nhân vật yêu thích của tôi mà tôi đã miêu tả, là một suy nghĩ rất tốt. Và tôi hy vọng nó xảy ra.”

Jujutsu Kaisen mùa 2 âm mưu: Chuyện gì sẽ xảy ra?

Miwa, Jujutsu Kaisen

Crunchyroll/Gege Akutami/Shueisha

Mùa đầu tiên của Jujutsu Kaisen kết thúc với Vòng cung bức tranh tử thần, bao gồm các chương 55-64 trong manga. Phần hai đã chọn vật liệu nguồn theo thời gian theo thời gian ẩn/hồ quang chết sớm dựa trên các chương 65-79. Như đã đề cập ở trên, câu chuyện hồi tưởng này đã đưa chúng ta đến đầu những năm 2000 để tìm hiểu về lịch sử của Gojo và Suguru Geto cùng nhau.

Nói về tài liệu nguồn của Jujutsu Kaisen, Mangaka Gege Akutami đã được đưa lên phương tiện truyền thông xã hội để thể hiện sự thích thú của mình về phần hai cho đến nay. Sau khi tập ba phát sóng, anh viết:

“Tôi có cảm giác mạnh mẽ rằng mùa này có nhiều hướng 3D và hoạt hình chính! Tôi nghĩ rằng nó đã thực sự trở thành một kỹ năng không thể thiếu trong ngành công nghiệp hoạt hình. Một kỷ nguyên tuyệt vời cho anime!”

Trailers và thông báo tin tức cũng đã xác nhận rằng, sau vòng cung hồi tưởng, chúng tôi sẽ trở lại Jujutsu High cho vòng cung sự cố Shibuya của Manga.

Không làm hỏng quá nhiều, điều đó có nghĩa là phần hai sẽ đối phó với một số phát triển nhân vật chính, cũng như danh tính của nốt ruồi hiện đang trốn trong trường.

Một cảnh hậu tín dụng trong Jujutsu Kaisen 0 Cũng gợi ý rằng Yuta sẽ sớm đến hiện trường, điều này nghe có vẻ tuyệt vời về mặt lý thuyết, nhưng hãy nói rằng điều này không tốt cho Yuji.

Đoạn giới thiệu Jujutsu Kaisen Season 2: Khi nào tôi có thể xem nó?

Xem trước cho Jujutsu Kaisen Phần 2 | Trailer ARC sự cố Shibuya

Trong lúc Jujutsu Kaisen Giờ nghỉ giữa hai mùa, chương trình đã phát hành đoạn giới thiệu trêu ghẹo cho vòng cung sự cố Shibuya được dự đoán nóng bỏng.

Mặc dù lời trêu ghẹo là ngắn, chúng tôi có một cái nhìn thoáng qua về tất cả các mục yêu thích trở lại của chúng tôi từ phần một, bao gồm Yuji, Megumi và Nobara. Jujutsu Kaisen ‘Phòng trưng bày các nhân vật phản diện của Rogues cũng xuất hiện, và chúng ta thấy Geto Gang Gang of bị nguyền rủa tàn phá trên đường phố Tokyo.

Ngoài ra, quảng cáo bao gồm bài hát OP mới của Phần hai: ‘Specialz’ từ King Gnu.

Jujutsu Kaisen có sẵn để xem trên crunchyroll và funimation.