John Wick 5: Mọi thứ chúng ta biết về phần tiếp theo sắp tới – Dexerto, John Wick: Chương 5 Báo cáo ngày phát hành: Khi nào nó ra mắt?

John Wick: Chương 5 Tin đồn ngày phát hành: Khi nào nó ra mắt

Trước khi một John Wick Phim được thực hiện, Keanu Reeves và đạo diễn Chad Stakelski gặp nhau tại khách sạn Imperium ở Nhật Bản và uống rượu whisky cùng nhau cho đến khi họ tìm ra con đường tiếp theo cho người anh hùng chuẩn của họ. Cho dù John Wick đã sống hay chết hay không, đã chiến đấu với Donnie Yen và Hiroyuki Sanada, hoặc đi trên một cuộc rượt đuổi xe hơi không thể tin được trên khắp Arc de Triomphe ở Paris? Tất cả đã được quyết định bởi bất kỳ ý tưởng nào “Một vài ly Yamazaki hoặc Hibiki [whisky]” đã chảy, Stahelski nói với Người va chạm. “Điều tiếp theo bạn biết, chúng tôi thích,‘ Tôi đã không biết chúng tôi có thể làm điều này.Vùi Và đó là cách mà chúng ta bắt đầu viết chúng.”

John Wick 5: Mọi thứ chúng ta biết về phần tiếp theo sắp tới

John Wick 5

Lionsgate

John Wick 5 được xác nhận là đang phát triển, vì vậy đây là tất cả những gì bạn cần biết về cuộc phiêu lưu hành động tiếp theo của Keanu Reeves,.

Nhượng quyền John Wick đã trở thành một trong những loạt hành động thành công và được yêu thích nhất trong những năm gần đây. Phần lớn do hiệu suất đã cam kết từ Keanu Reeves cũng như tập trung vào hành động thực tế và các pha nguy hiểm.

Mỗi và mọi bộ phim trong nhượng quyền đã được người hâm mộ và các nhà phê bình nhận được cực kỳ tích cực, với nhiều phần phụ mới như The Ballerina và The Continental sẽ sớm phát hành trước sự thành công của bốn bộ phim đầu tiên.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Và trong khi người hâm mộ rất hào hứng khi thấy những người như Ana de Armas và nhiều hơn nữa tham gia thế giới John Wick, nhiều người vẫn mong chờ được nhìn thấy Keanu Reeves trở lại với tư cách là nhân vật chính thức. Mặc dù không có nhiều thông tin về John Wick 5 vào lúc này, nhưng đây là tất cả những gì chúng ta biết cho đến nay về bộ phim và những gì người hâm mộ có thể mong đợi từ phần chính tiếp theo của nhượng quyền hành động được đóng gói.

John Wick 5

John Wick là một trong những thương hiệu hành động được đánh giá cao nhất của những năm 2010

Nội dung:

  • John Wick 5 có xảy ra không?
  • John Wick 5 ngày đầu cơ phát hành
  • Chi tiết casting cho John Wick 5
  • John Wick 5 Lô đất

John Wick 5 có xảy ra không?

Trong khi ban đầu John Wick 5 dường như đã được xác nhận, bây giờ là Giám đốc Chad Stahelski không phải là chắc chắn. Trong một cuộc phỏng vấn mới, Stahelski nói với tạp chí Empire, tôi thành thật không biết. Lionsgate quan tâm đến việc làm nhiều thứ John Wick hơn, có thể hiểu được. Nó không phải là một điều tồi tệ đối với một giám đốc để có một tài sản mà họ muốn tạo ra nhiều hơn. Tôi không có một người khác ngay bây giờ. Nhưng tôi có thể thức dậy vào ngày mai và có một ý tưởng tuyệt vời rằng tôi đã ném cho Keanu, hoặc anh ấy sẽ nói với tôi, và nó có thể đánh vào hợp âm đó, ‘Ôi Chúa ơi, chúng tôi phải làm điều này ngay bây giờ.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bây giờ chúng tôi đã thực hiện bốn người, và hoàn thành vòng tròn, có thể nói, tôi nghĩ rằng nó đã đóng cửa khá tốt cho bộ truyện, anh ấy tiếp tục. Sau đó, có một đối thủ cạnh tranh, hoặc giám đốc thực sự trong tôi, người đi, ‘f*ck nó, hãy để xem liệu chúng ta có thể làm điều đó.“Nó rất hấp dẫn. Tôi chỉ không có ‘tại sao lại. Nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta nên ngừng tìm kiếm.”

Tôi có những cảnh, tôi có những chuỗi hành động trong đầu mà chúng tôi đã sử dụng mà tôi yêu thích,. “Nếu chúng ta quay lại, chúng ta có thể chỉ làm điều tương tự. Tôi phải làm bài tập về nhà. Tôi phải trở nên tốt hơn.”

John Wick: Chương 5 Tin đồn ngày phát hành: Khi nào nó ra mắt?

John Wick: Chương 5 Tin đồn ngày phát hành: Khi nào nó ra mắt?

John Wick: Chương 5 Hiện đang ở trong tâm trí người hâm mộ John Wick sau kết thúc ngoạn mục của John Wick: Chương 4. Mặc dù có vẻ như John Wick đã chết trong một cuộc đảo chính chống lại Caine của Donnie Yen vào cuối bộ phim thứ tư, thông báo về phần thứ năm đang được Lionsgate phát triển cho thấy khả năng Wick đã sống sót và trốn tránh, chờ đợi trở lại hành động.

Đây là tất cả các John Wick: Chương 5 ngày phát hành thông tin chúng tôi biết cho đến nay và tất cả các chi tiết về khi nó sắp ra mắt.

Có một Wick John: Chương 5 ngày phát hành?

John Wick: Chương 5 không có ngày phát hành chính thức tại thời điểm viết bài. Tuy nhiên, người hâm mộ có thể mong đợi bộ phim tiếp theo sẽ được phát hành vào năm 2026 hoặc 2027.

Ngày phát hành tiềm năng năm 2026 và 2027 cho bộ phim thứ năm trong sê-ri là do khoảng cách thời gian 2-4 năm giữa các bản phát hành của bốn bộ phim John Wick trước đó. Chẳng hạn, bộ phim đầu tiên ra mắt vào năm 2014, tiếp theo là bộ phim thứ hai vào năm 2017, phần thứ ba vào năm 2019, và cuối cùng là phần tư năm 2023.

Ngày này là một ước tính dựa trên thông tin của chúng tôi tại thời điểm viết bài này.

Hiện tại, ngoài Keanu Reeves được dự kiến ​​sẽ trở lại với tư cách là John Wick cho bộ phim thứ năm, không có gì khác được biết về các diễn viên. Tuy nhiên, người hâm mộ có thể mong đợi Ian McShane và Laurence Fishburne sẽ tiếp tục vai trò của họ là Winston và Bowery King có khả năng. Cũng có khả năng Ana de Armas có thể tham gia bộ phim và tiếp tục vai trò Rooney của cô ấy từ 2024 Baller Ballerina.

John Wick ở đâu: Chương 5 sắp ra mắt?

Bộ phim thứ năm trong Sê -ri John Wick được dự đoán sẽ đến rạp vào năm 2026 hoặc 2027 sớm nhất.

Abdul Naushad là một nhà văn SEO đóng góp cho Comingsoon. Tốt nghiệp đại học Symbiosis với chuyên môn về giao tiếp nghe nhìn, anh thấy mình đang root cho Người Nhện hoặc Người dơi trong mỗi trận chiến. Khi anh ấy không viết về nội dung SEO, Abdul có thể được xem xem phim, chơi một người chơi đơn, trò chơi video dựa trên câu chuyện và tìm kiếm các tin tức, tin đồn và tin tức của phim siêu anh hùng mới nhất trực tuyến.

John Wick 5: Mọi thứ chúng ta biết

Xem trước cho Keanu Reeves, Ian McShane & Chad Stahelski | John Wick 4

Trước khi một John Wick Phim được thực hiện, Keanu Reeves và đạo diễn Chad Stakelski gặp nhau tại khách sạn Imperium ở Nhật Bản và uống rượu whisky cùng nhau cho đến khi họ tìm ra con đường tiếp theo cho người anh hùng chuẩn của họ. Cho dù John Wick đã sống hay chết hay không, đã chiến đấu với Donnie Yen và Hiroyuki Sanada, hoặc đi trên một cuộc rượt đuổi xe hơi không thể tin được trên khắp Arc de Triomphe ở Paris? Tất cả đã được quyết định bởi bất kỳ ý tưởng nào “Một vài ly Yamazaki hoặc Hibiki [whisky]” đã chảy, Stahelski nói với Người va chạm. “Điều tiếp theo bạn biết, chúng tôi thích,‘ Tôi đã không biết chúng tôi có thể làm điều này.Vùi Và đó là cách mà chúng ta bắt đầu viết chúng.”

Cho dù Chương 4 đánh vần sự kết thúc cho cậu bé tốt bụng Jonathan bấc của chúng tôi ở phần cuối của phần mới nhất trong nhượng quyền hành động, một ly rượu whisky lâu năm luôn có thể cho cặp đôi khác động não. “Chúng tôi sẽ cho John Wick nghỉ ngơi”, Stahelski nhắc lại trong một cuộc phỏng vấn với Phóng viên Hollywood— Nhưng một phần còn lại không nhất thiết có nghĩa là mãi mãi . “Keanu và tôi sẽ có chuyến đi dài đến Tokyo, chúng tôi sẽ ngồi trong quán bar Hotel Hotel Scotch và đi, ‘Bạn nghĩ sao?’Chúng tôi sẽ có một vài loại whisky 20 tuổi và viết một số ý tưởng về khăn ăn. Nếu những ý tưởng đó dính vào, có lẽ chúng ta sẽ làm một bộ phim.”

Câu chuyện liên quan

Mặc dù spinoffs cho John Wick 4 Các nhân vật bao gồm Akira (Rina Sawayama), Caine (Donnie Yen), MR. Không ai (Shamier Anderson), Ana de Armas’s Ballerina, một sắp tới Lục địa Sê -ri Peacock hiện đang hoạt động, bạn tin rằng Lionesgate tốt nhất đang cầu xin John Wick 5. John Wick: Chương 4 đã cho ol ‘wick một kết thúc, và sau đó một số. Nhưng một cuộc họp rượu whisky nữa và tôi chắc chắn họ có thể tìm ra cách người đàn ông trở lại. Sau tất cả, Chương 4 là tổng doanh thu cuối tuần lớn nhất cho bất kỳ John Wick phim chưa.

“Keanu và tôi đã nói chuyện,” Stahelski tiết lộ gần đây Happy buồn bối rối tệp âm thanh. “Nếu bạn hỏi anh ấy ngay bây giờ, bạn sẽ làm John Wick 5?“Anh ấy đã được,‘ f ** k yeah!Nhưng sau đó anh ấy nhìn và đi, ‘Chà, nó là gì? Tôi không có ý tưởng vua f **.”Giám đốc cũng nói rằng vẫn còn rất nhiều tài liệu và đặt các mảnh trong kho tiền mà họ không thể rút ra, và một khi anh ta đã tìm ra” chủ đề chính “thì sẽ là thời gian. “Trong vòng 30 giây, tôi đã gọi điện thoại cho Keanu và chúng tôi sẽ riff”, anh nói.

Ở đây tại Esquire, chúng tôi không muốn đóng cửa trên John Wick vĩnh viễn. Rất may, có vẻ như tất cả mọi người chỉ hiếm khi tải lại. “Những gì tôi sẽ nói là chúng tôi chưa bao giờ thực sự thấy anh ấy chết”, đồng tác giả Michael Finch tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn với Đa giác. “Chúng tôi thấy một âm mưu [mộ]. Điều gì đã xảy ra ở giữa. được giải thích.”

Josh Rosenberg là trợ lý biên tập viên tại Esquire, giữ chế độ ăn kiêng ổn định của một bộ phim mỗi ngày. Công việc trong quá khứ của anh ấy có thể được tìm thấy tại Spin, CBR và trên blog cá nhân của anh ấy tại Roseandblog.com.