Jesus Revolution, sẽ phát trực tuyến trên Netflix. ‘Jesus Revolution có tốt không? Tin tức Deseret, Cách mạng Chúa Giêsu trên Netflix ngày 31 tháng 7!

Ngày phát trực tiếp cuộc cách mạng của Chúa Giêsu

Để giúp bạn bắt đầu, chúng tôi rất muốn gửi cho bạn một cuốn Kinh thánh miễn phí và các tài nguyên khác để giúp bạn phát triển trong đức tin của mình.

Jesus Revolution, sẽ đến Netflix vào thứ Hai. Bạn có thể xem nó với cả gia đình không?

Bộ phim dựa trên cuốn sách tự truyện Cách mạng Jesus Revolution, được viết bởi Greg Laurie và Ellen Vaughn

[Tháng] [ngày], [năm], [giờ]: [phút] [AMPM] [Timezone]

CHIA SẺ Jesus Revolution, sẽ đến Netflix vào thứ Hai. Bạn có thể xem nó với cả gia đình không? ĐÓNG

Nam diễn viên Jonathan Roumie đóng vai Lonnie Frisbee trong cuộc cách mạng Jesus Jesus.”

Dan Anderson, Lionsgate

Bộ phim Hồi Jesus Revolution sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên Netflix vào thứ Hai, theo tạp chí có liên quan.

Bộ phim được phát hành vào đầu năm nay. Nó nói về một mục sư tên là Chuck Smith (Kelsey Grammar), người hợp tác với một người hippie, Lonnie Frisbee (Jonathan Roumie – diễn viên miêu tả Jesus trong Hồi The Chosen), để bắt đầu chuyển động để chuyển đổi Hippies sang Cơ đốc giáo.

Nó dựa trên cuốn sách tự truyện Cách mạng Jesus Revolution, được viết bởi Greg Laurie và Ellen Vaughn. Cuốn sách ghi lại phong trào Chúa Giêsu của thập niên 1960 và 70.

Khi bộ phim đến Netflix, đây là một cái nhìn về xếp hạng và sự tiếp nhận quan trọng của nó.

Hướng dẫn cha mẹ của Chúa Jesus Revolution

Cuộc cách mạng của Chúa Jesus được đánh giá là PG-13 cho nội dung ma túy mạnh mẽ liên quan đến thanh thiếu niên và một số yếu tố theo chủ đề.”

Tại đây, một số cảnh IMDB bao gồm để giải thích lý do tại sao bộ phim được xếp hạng PG-13.

 • Nội dung tình dục: Greg và Cathe Kiss, nằm cùng nhau và âu yếm; một nhà thuyết giáo làm một bẩm sinh.
 • Sử dụng chất: Một vài nhân vật được thể hiện như thể họ cao và một số nhân vật nói rằng họ sẽ làm ma túy.
 • Bạo lực và những cảnh đáng sợ: Có một tai nạn xe hơi, một người phụ nữ gần như chết vì quá liều và một nhân vật nhìn thấy người chết được viết trên kính chắn gió trong khi anh ta cao.

Những người chỉ trích đã nói gì về cuộc cách mạng Jesus?”

Điểm số khán giả:

 • Điểm số khán giả, bao gồm hơn 5.000 đánh giá được xác minh, là 99%, theo Rotten Tomatoes.
 • Susan r. đã nói, “bộ phim tuyệt vời! Luôn luôn là một người hâm mộ Greg Laurie nhưng không biết câu chuyện. Cầu nguyện cho một cuộc cách mạng Jesus khác, hãy quét qua vùng đất của chúng ta.”
 • Derek m. Nói, tôi thực sự thích rằng nó không phải là một bộ phim Kitô giáo điển hình và thay vào đó là trung thực và thực tế trong vai diễn của nó về cuộc sống của niềm tin vào Chúa Giêsu Kitô trông như thế nào. Tôi thực sự rất thích toàn bộ câu chuyện khi nó mở ra và rất ngạc nhiên ở một số điểm. Tôi đánh giá cao nó cho những người tin tưởng về tinh thần hoặc thậm chí lâu năm.”

Điểm của các nhà phê bình:

 • Điểm số của các nhà phê bình, với 53 đánh giá, là 57%, theo Rotten Tomatoes.
 • Carla Hay đã xem xét bộ phim cho văn hóa hỗn hợp và nói, bộ phim có rất nhiều kịch bản rất ngô. Nếu bộ phim này không dựa trên một câu chuyện có thật, thì sự thiếu xác thực này có thể dễ dàng bỏ qua.”
 • Christy Lemire đã xem xét bộ phim cho KPCC (NPR Los Angeles) và nói, Mặc dù có những cuộc thảo luận rất thẳng thắn về bản chất của đức tin, nhưng nó không cảm thấy rụng tóc hay nặng tay như nhiều bộ phim này, mà với tôi cá nhân làm cho họ không đúng.”
 • Dennis Harvey đã xem xét bộ phim cho Variety và cho biết, Điều này cảm hứng tham gia vào một bộ ảnh của Nam California, cuối cùng. Tuy nhiên, nó là một trong những trò giải trí lớn dựa trên đức tin hấp dẫn nhất trong một thời gian, được đánh bóng và thuyết phục mà không cần quá rao giảng.”

‘Jesus Revolution Review Review

Ý chính: “Jesus Jesus Revolution” kể một câu chuyện thú vị về những người có đức tin mà không đi qua như là đạo đức hoặc thuyết giáo. Một số yếu tố, như sự kiên trì và vượt qua khó khăn, là phổ quát, vì vậy nó có thể thu hút nhiều đối tượng. Roumie đưa ra một chân dung tuyệt vời và nhân bản hóa của Lonnie Frisbee. Trong khi bộ phim có một số đoạn hội thoại cồng kềnh, nhưng nó là một bộ phim mạnh mẽ.

 • Kể chuyện: Dựa trên một câu chuyện có thật, cuộc cách mạng của Chúa Jesus đã ghi lại một thời kỳ trong lịch sử loài người khi các Kitô hữu và hippies va chạm. Hai nhóm khám phá nhân loại chung của họ và nhiều hippies chuyển đổi sang Kitô giáo.

Sức mạnh của bộ phim là cách kể chuyện không làm cho các anh hùng hay nhân vật phản diện trong số các nhân vật. Họ thực tế là con người và câu chuyện về chủ đề hy vọng và sự cứu chuộc được phổ biến. Cuộc đối thoại đôi khi có thể sáo rỗng.

 • Sự phát triển về nhân cách: Buổi biểu diễn của Frisbee của Roumie là một màn trình diễn nổi bật. “Nam diễn viên được chọn đóng vai một mục sư lôi cuốn kết nối với những người hippies. Sự chân thành của anh ấy là phần quý giá nhất của bộ phim.

Nhân vật Greg Laurie rất thú vị bởi vì anh ấy đã thể hiện vật lộn với tương lai của mình và anh ấy muốn trở thành ai.

Chuck Smith cũng có một câu chuyện chuyển đổi về các loại khi anh ta trở nên chấp nhận hơn – điều này được củng cố bởi những câu chuyện kể về những người chuyển đổi sang Kitô giáo. Nhìn chung, sự phát triển nhân vật trong phim rất mạnh mẽ, ngay cả khi nhân vật miêu tả một chút.

 • Kỹ xảo điện ảnh: Giá trị sản xuất của bộ phim này cao. Nó được quay ở Nam California tại các địa điểm như Pirates Cove (nơi Laurie được rửa tội ngoài đời thực). Chi phí và thiết lập cảm thấy đúng với khoảng thời gian.
 • Yếu tố của nó ”: Sau khi xem phim, tôi đã lấy đi cảm giác được truyền cảm hứng từ tin nhắn của hy vọng, sự cứu chuộc, chấp nhận, khoan dung và tình yêu. Trong một thời đại được đặc trưng bởi sự phân cực, tòa nhà cây cầu trong phim được chào đón.

Cách xem cuộc cách mạng Chúa Giêsu

Vào thứ Hai, người xem có thể phát trực tuyến cuộc cách mạng của Chúa Jesus trên Netflix.

Tin tức lớn! Chúa Giêsu cách mạng sẽ đến Netflix vào ngày 31 tháng 7 năm 2023!

Netflix đang phát trực tuyến Chúa Giêsu cách mạng! Vì vậy, nhiều người đã bị ảnh hưởng bởi bộ phim này sau khi xem nó ra rạp và trên các dịch vụ phát trực tuyến khác. Kể từ khi phát hành, chúng tôi đã nghe những điều tuyệt vời về bộ phim. Tôi nghĩ rằng đây là những bộ phim được sản xuất dựa trên đức tin tốt nhất mà tôi đã từng xem. Đối với bất cứ ai muốn có được một bức tranh tốt hơn về một số lịch sử đằng sau phong trào Chúa Giêsu . . . Tôi nói chạy, don đi bộ để đi xem bộ phim này. Thật đáng khích lệ và tuyệt vời để xem Chúa đã làm việc như thế nào, và có thể làm việc ngay bây giờ. . . Gian Bộ phim Cuộc cách mạng Jesus đã được thực hiện rất tốt. Nhạc phim, các diễn viên, diễn xuất, điện ảnh và 2 câu chuyện về tình yêu; một giữa một người đàn ông và một người phụ nữ và tất nhiên là câu chuyện tình yêu vĩ đại nhất từng được kể. Việc phát hành bộ phim này rất kịp thời vì nó vừa là một câu chuyện đầy cảm hứng vừa nâng cao . . . Đã là một phần của phong trào này ở Canada vào ngày tôi cảm thấy như mình đã sống lại điều này một lần nữa . . . Tôi cầu nguyện, như tôi biết nhiều người khác, bộ phim này sẽ tiếp tục nói lên trái tim của nhiều người. —Lee-ann Một khán giả hoàn toàn mới sẽ xem bộ phim này. Hãy để tất cả cầu nguyện rằng Chúa sử dụng nó để chạm vào cuộc sống. – Tìm hiểu thêm về cuộc cách mạng Chúa Giêsu nơi khác để xem? Xem trailer

Bạn đã cầu nguyện với Mục sư Greg?

Để giúp bạn bắt đầu, chúng tôi rất muốn gửi cho bạn một cuốn Kinh thánh miễn phí và các tài nguyên khác để giúp bạn phát triển trong đức tin của mình.

Cảm ơn vì món quà của bạn. .

Cảm ơn vì món quà của bạn . . .

Xem tại nhà, tổ chức một bữa tiệc đồng hồ hoặc tặng DVD làm quà tặng.

Nhận bản sao của bạn Johnny Cash: Sự cứu chuộc của một biểu tượng người Mỹ Khi bạn làm một món quà cho các bộ thu hoạch ngày hôm nay!