Йел®?

Có bao nhiêu tập của ‘Yellowstone, có

Có những spin-off khác đang phát triển. Bass Reeves là một loạt phim spin-off đến 1883, sẽ đóng vai chính David Oyelowo trong vai nhân vật tiêu đề, nguyên soái đầu tiên của Hoa Kỳ. Quay phim về dự án bắt đầu vào tháng 1 năm 2023.

Danh sách tập

Dave Annable trong

Йеллоустоун

John Dutton cố gắng bảo vệ trang trại của mình khỏi các nhà phát triển đất đai, một khu bảo tồn Ấn Độ và Công viên quốc gia đầu tiên của Mỹ.

Kevin Costner trong

S1.E2 ∙ Giết người đưa tin

Khi bụi lắng xuống từ loạt đá luân lưu, Duttons đối phó với những hậu quả tiềm tàng.

Kelly Reilly trong

S1.E3 ∙ Không có ngựa tốt

Duttons đối phó với một ngày kỷ niệm gia đình đau đớn. Kayce cứu một cô gái trẻ khỏi nguy hiểm. Jamie và Beth lên kế hoạch cho sự nghiệp chính trị tương ứng của họ. Nước mưa tạo ra mối đe dọa đáng ngại đối với di sản Dutton.

Có bao nhiêu tập của ‘Yellowstone, có?

Kevin Costner trong

Kevin Costner từ Neo-Tây phương Yellowstone đã lặng lẽ trở thành một trong những chương trình phổ biến nhất thế giới.

Được tạo bởi Taylor Sheridan và John Linson, loạt phim theo gia đình Dutton, chủ sở hữu của Yellowstone Dutton Ranch, và các cuộc xung đột mà họ phải đối mặt từ các nhóm dọc theo biên giới chung của họ – bao gồm một khu bảo tồn Ấn Độ, một trang trại gia súc và các nhà phát triển đất đai.

  • Đọc thêm: Ở đây, mỗi bài hát trên nhạc nền ‘Yellowstone

Bên cạnh Costner trong vai John Dutton III, diễn viên chương trình bao gồm Luke Grimes, Kelly Reilly, Wes Bentley, Cole Hauser, Kelsey Asbille, Jefferson White và Danny Huston.

Có bao nhiêu tập Yellowstone có?

Tại thời điểm viết bài, chương trình đã phát sóng 47 tập Tổng cộng. Yellowstone hiện đang ở mùa thứ năm đã được chia thành hai phần, với sáu tập còn lại được phát sóng vào cuối năm 2023.

Yellowstone Phần đầu tiên bao gồm chín tập, trong khi mùa thứ hai, ba và bốn đều có mười tập. Nửa đầu của chương trình mùa thứ năm có tám tập, được phát sóng lần cuối vào ngày 1 tháng 1 năm 2023.

Có vô số spin-off?

Harrison Ford Helen Mirren 1923

Ôi chàng trai, vâng. Chương trình đã sinh ra rất nhiều spin-off tập trung vào các thế hệ khác nhau của gia đình Dutton. Hai người đã phát sóng cho đến nay; tiền truyện 1883 có sự tham gia của Sam Elliott và Tim McGraw ở Old West, và một người khác có tiêu đề 1923 với Harrison Ford và Helen Mirren trong thời kỳ Đại suy thoái ở Montana. Sau này được thiết lập để trở lại cho mùa thứ hai.

Có những spin-off khác đang phát triển. Bass Reeves là một loạt phim spin-off đến 1883, sẽ đóng vai chính David Oyelowo trong vai nhân vật tiêu đề, nguyên soái đầu tiên của Hoa Kỳ. Quay phim về dự án bắt đầu vào tháng 1 năm 2023.

Hai spin-off khác được báo cáo là trong các công trình; 1944 dựa trên cuộc chiến tranh thế giới thứ hai, và 6666 Đặt ở Texas ngày nay.

Tôi có thể xem ở đâu Yellowstone ở Anh?

Tất cả năm mùa đều có sẵn trên Paramount+, có thể được truy cập thông qua video Amazon Prime. Một đăng ký có giá £ 6.99 mỗi tháng.

  • Chủ đề liên quan
  • Video Amazon Prime
  • Tối quan trọng
  • Yellowstone