Điều gì tồi tệ nhất của cái ác về? Disney Plus K-Drama đã giải thích-Dexerto, 13 bộ phim truyền hình Hàn Quốc được giới thiệu để xem qua Disney Plus-Korb

Disney cộng với bộ phim truyền hình Hàn Quốc

nhà văn: Kim Eun-hee | Giám đốc: Lee Jung-Rim | Mạng gốc: SBS

Điều gì tồi tệ nhất của cái ác về? Disney Plus K-Drama giải thích

Disney+

Disney+

Poster chính của Disney+xông s cho tháng 9 K-Drama.

Các diễn viên kịch K nổi tiếng Wi Ha-Jun và Ji Chang-Wook hợp tác cho bộ phim tội phạm sắp tới của Disney+.

Disney+ tiếp tục hành trình của mình vào Fandom và Hallyu của K-Drama với sự bổ sung mới nhất, The Best of Evil. Cho đến nay, nền tảng phát trực tuyến đã thu hút được sự chú ý thuận lợi từ người hâm mộ với sự trả thù của những người khác, bộ phim kinh dị khoa học viễn tưởng của Jung Hae-in, và bản phát hành tháng 8 gần đây của nó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Điều tồi tệ nhất của cái ác là trên radar của người hâm mộ trong nhiều tháng sau khi lén lút vào tháng Tư đã thể hiện mối quan hệ điều khiển căng thẳng giữa các nhân vật WI và JI,. Cả hai diễn viên đã thổi bay người hâm mộ trước đây với sự nổi tiếng toàn cầu của WI trong trò chơi Squid và tính linh hoạt của JI, giữa những người kịch k và vai trò hành động mềm mại và vai trò hành động.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cốt truyện Disney+ K-drama, không có gì nguy hiểm và cổ phần cao khi một cặp vợ chồng thấy mình ở giữa một tổ chức tội phạm.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Disney+xông là điều tồi tệ nhất của cái ác: Ngày phát hành là gì?

Phim kinh dị tội phạm Điều tồi tệ nhất của cái ác đã được Disney+ tuyên bố có ngày phát hành cho ngày 27 tháng 9. Theo NME, lịch phát hành tập của nó phức tạp hơn một chút.

K-Drama sẽ có tổng cộng 12 tập với ba tập đầu tiên vào tháng 9. Sau ba lần đầu tiên, người hâm mộ sẽ nhận được hai tập trên cơ sở hàng tuần cho đến khi kết thúc ba tập. Hiện tại, thời gian phát hành cho tình trạng tồi tệ nhất của K-Drama không rõ ràng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Có liên quan:

Top 50 bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Những diễn viên tồi tệ nhất của những diễn viên xấu xa wi ha-joon và ji chang-wook trong k-drama vẫn còn

Wi ha-joon đóng vai trò là một lãnh đạo băng đảng cùng với Ji Chang-Wook trong The Best of Evil K-Drama

Cốt truyện tồi tệ nhất: Bộ phim kinh dị tội phạm K-Drama là gì?

Điều tồi tệ nhất của Evil tập trung vào sĩ quan cảnh sát Park Jun-mo vào những năm 1990 Seoul. Anh ta thấy mình trong một nhiệm vụ phức tạp khi một cuộc điều tra khiến anh ta phải chịu đựng bí mật trong một tổ chức tội phạm. Những người hâm mộ K-Drama yêu thích một câu chuyện tội phạm hay, đưa các nhân vật chính của nó qua nhiều sự kiện khác nhau về nguy hiểm, bí ẩn và bí mật.

Phong trào buôn bán ma túy cao cấp mới giữa Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản thúc đẩy Jun-mo gặp Jung Gi-Cheol. Tham gia vào băng đảng Gi-cheol, Jun-mo tìm kiếm bằng chứng nhưng một sự thay đổi đột ngột trong kế hoạch của anh ấy khiến mọi thứ trở nên phức tạp.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận
Ít quảng cáo hơn | Chế độ tối | Thỏa thuận về chơi game, TV và phim, và công nghệ
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vợ anh, Yoo Eui-Jeong, cũng là một sĩ quan cảnh sát và tình nguyện viên xâm nhập vào tổ chức tội phạm. Điều tồi tệ nhất của cái ác có một bất ngờ khác khi Eui-Jeong có một lịch sử với ông chủ tội phạm lôi cuốn. Cô ấy chỉ là tình yêu đầu tiên của anh ấy. Liệu cặp vợ chồng có giữ được danh tính thực sự của họ một bí mật đủ lâu để đánh lừa gi-cheol?

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

The K-drama là đạo diễn Han Dong-wook, màn hình nhỏ đầu tiên làm việc với nhà văn anh hùng địa phương của Jang Min-seok.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Dàn diễn viên xấu xa tồi tệ nhất: Ai là người trong đó?

Nam diễn viên wi ha-joon sẽ dẫn đầu điều tồi tệ nhất của kịch k-drama độc ác cùng với Ji Chang-Wook. Người hâm mộ sẽ ngất ngây với vai trò tội phạm nguy hiểm hơn của WI. Diễn viên trò chơi mực đã chứng minh rằng anh ta có thể đe dọa và đáng sợ khi anh ta đóng một kẻ giết người sê -ri ghê tởm trong bộ phim phim kinh dị năm 2021.

Diễn viên Ji được biết đến với tính cách nhẹ nhàng hơn trên màn ảnh trong bộ phim chuyển thể của Webtoon Netflix 2022. Anh ấy tiếp tục chuỗi nhân vật đẹp trên màn hình tốt.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cũng dẫn dắt dàn diễn viên là diễn viên làm đẹp thực sự. Phần còn lại của các diễn viên tồi tệ nhất bao gồm các diễn viên K-Drama Woo Kang-Min, Han Yi-Jan và Im Sung-Jae.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bạn có thể đọc thêm về K-Dramas, như Chương trình Netflix Mặt nạ cô gái và chó săn máu.

13 phim truyền hình Hàn Quốc được giới thiệu để xem trên Disney Plus

Nếu bạn đang tìm kiếm nội dung tốt nhất của Hàn Quốc để xem trên Disney Plus, thì đây là mười ba khuyến nghị:

1. Di chuyển (2023)

Một bộ phim hành động siêu nhiên, dựa trên một webtoon cùng tên của Kang Full, xoay quanh những thanh thiếu niên cố gắng che giấu siêu năng lực của họ với mọi người và cha mẹ của họ, những người cố gắng che giấu quá khứ đau đớn của họ. Nhìn chung, họ chiến đấu chống lại các lực lượng bóng tối mạnh mẽ đe dọa nhân loại theo thời gian, với sự tham gia.

nhà văn: Kang đầy đủ | Giám đốc: Park in-Jae | Mạng: Disney+ Bản gốc

2. Biên niên sử Arthdal ​​(2019-2023)

Một bộ phim lịch sử hoành tráng được đặt ở vùng đất hư cấu được gọi là Arth, nơi cư dân của thành phố cổ Arthdal ​​và các khu vực xung quanh của các gia tộc và bộ lạc tranh giành quyền lực để trở thành huyền thoại. Mùa thứ hai, Arthdal ​​Chronicles: The Sword of Aramun . Cả hai mùa đều có sẵn trên Disney Plus.

Nhà văn: Kim Young-hyun, Park Sang-yeon | Giám đốc: Kim Kwang-Sik (Phần 2) | Nguyên bản mạng: TVN

3. Dr. Lãng mạn 3 (2023)

Một bộ phim y tế kể câu chuyện về một bác sĩ phẫu thuật được chứng nhận ba bảng, người rời khỏi một trung tâm y tế hàng đầu ở Seoul và kết thúc tại một bệnh viện nhỏ ở nông thôn, cố vấn cho các bác sĩ trẻ. Phần 3 chỉ có sẵn trên Disney+ và theo tiến trình của Bệnh viện Doldam và trung tâm chấn thương mới được xây dựng của nó với các bác sĩ trẻ tuổi và mới, với sự tham gia -Jae, và hơn thế nữa.

Nhà văn: Kang Eun-Kyung, Lim Hye-Min | Đạo diễn: Yoo In-Shik, Kang Bo-Seung | Mạng gốc: SBS

4. Earnant (2023)

Một bộ phim kinh dị huyền bí theo sau một người phụ nữ trẻ đang gặp khó khăn, bị chiếm hữu bởi một con quỷ, một giáo sư văn hóa dân gian có khả năng đặc biệt để nhìn thấy các linh hồn và hai thám tử điều tra một loạt những cái chết bí ẩn. Nó có sự tham gia của Kim Tae-ri, Oh Jung-se và Hong Kyung.

nhà văn: Kim Eun-hee | Giám đốc: Lee Jung-Rim | Mạng gốc: SBS

5. Snowdrop (2021-22)

Một câu chuyện tình yêu bền vững được đặt trong bối cảnh của Seoul vào năm 1987 về một người lính Bắc Triều Tiên và một sinh viên đại học Hàn Quốc phát triển một mối quan hệ lãng mạn giữa một tình huống chính trị nguy hiểm, với sự tham gia của Jung Hae-in, Jisoo, Yoo In-Na, Jang Seung- Jo, Yoon Se-Ah, Kim Hye-Yoon và Jung Yoo-jin.

nhà văn: Yoo Hyun-mi | Giám đốc: Jo Hyun-tak | Mạng gốc: JTBC

6. Cuộc đánh cược lớn (2022-23)

Một loạt phim hài đen tội phạm về một vị vua huyền thoại của sòng bạc ở Philippines, những người đối đầu với các sự kiện không may, bị rối trong một vụ án giết người và đối mặt với sự đặt cược cuối cùng với cuộc sống của anh ta trên dòng, với sự tham gia của Choi Min-Sik, con trai Suk- KU và Lee Dong-hwi.

nhà văn: Kang Yoon-Sung | Đạo diễn: Kang Yoon-Sung, Nam Ki-Hoon | Mạng: Disney+ Bản gốc

7. Một luật sư đô la (2022)

Một bộ phim hài pháp lý về một luật sư có kỹ năng tốt nhất nhưng phí hoa hồng chỉ là một đô la, đối đầu với công lý bịt mắt để bảo vệ khách hàng của mình, với sự tham gia Park Jin-woo.

Nhà văn: Choi Soo-jin, Choi Chang-Hwan | Đạo diễn: Kim Jae-hyun, Shin Jung-hoon | Mạng gốc: SBS

số 8. Miệng rộng (2022)

Một bộ phim truyền hình tội phạm về một luật sư hạng ba bị cuốn vào vụ án giết người và chiến đấu chống lại một âm mưu lớn để sống sót và bảo vệ gia đình anh ta, với sự tham gia của Lee Jong-suk, Im Yoon-ah và Kim Joo-Hun.

nhà văn: Kim Ha-Ram | Đạo diễn: Oh Chung-hwan, bae hyun-jin | Mạng gốc: MBC

9. Những người trả lời đầu tiên (2022-23)

Một bộ phim hành động theo sau phản ứng chung và tinh thần đồng đội của một thám tử khốc liệt, lính cứu hỏa không sợ hãi và một nhân viên y tế đồng cảm. Mặc dù đến từ các trạm khác nhau, họ làm việc cùng nhau trong việc giải quyết tội ác, thảm họa và khẩn cấp, với sự tham gia của Kim Rae-won, con trai Ho-Jun và Gong Seung-yeon.

nhà văn: Min Ji-Eun | Giám đốc: Shin Kyung-soo | Mạng gốc: SBS

10. Gọi nó là tình yêu (2023)

Một bộ phim lãng mạn chữa lành về một người phụ nữ thề sẽ trả thù cho gia đình cô ấy là kẻ thù lớn nhất nhưng rơi vào một người đàn ông cô đơn và hiền lành, người tình cờ trở thành con trai của tình nhân của cha cô. Chậm lại theo cách của nó, nó phản ánh về sự tha thứ và tâm lý của nhân loại với sự giáo dục và tan vỡ khác nhau, với sự tham gia của Lee Sung-kyung và Kim Young-Kwang.

nhà văn: Kim Ga-Eun | Giám đốc: Lee Kwang-Young | Mạng: Disney+ Bản gốc

11. Cảnh sát tân binh (2022)

Một bộ phim truyền hình sắp ra mắt xoay quanh hai sinh viên vượt qua sao tại Đại học Cảnh sát Quốc gia Hàn Quốc và những thách thức mà họ gặp phải trong cuộc sống, tình yêu và tình bạn khi họ làm việc hướng tới giấc mơ trở thành cảnh sát chính thức, với sự tham gia của Kang Daniel, Chae Soo-bin, Park Yoo-na và Lee Shin-young.

nhà văn: Lee Ha-na | Giám đốc: Kim Byung-soo | Mạng: Disney+ Bản gốc

12. Cái muỗng vàng (2022)

Một bộ phim truyền hình dựa trên webtoon về một sinh viên thông minh nhưng bị bắt nạt từ một gia đình nghèo, người có được một chiếc thìa vàng để thay đổi số phận của mình với một người bạn cùng lớp giàu có và sống một cuộc sống mà sức mạnh và khả năng dường như là vô tận, nhưng không hoàn hảo, với sự tham gia của Yook Sung-jae, Lee Jong-won, Jung Chae-yeon và Yeonwoo.

Nhà văn: Kim Eun-Hee, Yoon Eun-Kyung | Giám đốc: Bài hát Hyun-Wook | Mạng gốc: MBC

13. Trái tim đẫm máu (2022)

Một bộ phim truyền hình chính trị-lịch sử đặt trong triều đại Joseon kể câu chuyện về một vị vua phải từ bỏ người phụ nữ mà anh ta yêu sống và một người phụ nữ phải trở thành nữ hoàng để sống sót, với sự tham gia của Lee Joon và Kang Han- na.

nhà văn: Park Pil-joo | Giám đốc: Yoo Young-Eun | Mạng gốc: Kbs2

Hình ảnh bìa: Disney+, TVN, SBS

Các bộ phim truyền hình hay nhất của Hàn Quốc trên Disney+

Kể từ khi Disney+ ra mắt tại Hàn Quốc vào năm 2021, một loạt các bộ phim K-Dramas gốc đã ra khỏi đất nước, cho phần còn lại của thế giới để thưởng thức. Với việc giải trí và văn hóa Hàn Quốc trở nên rất phổ biến, đặc biệt là sau thành công lớn của trò chơi Squid của Netflix,.

Từ các chương trình tội phạm ly kỳ và những mối tình lãng mạn ấm áp, ở đây, hãy xem một số bộ phim K-drama hay nhất hiện có trên Disney+:

Lưu ý: Tính khả dụng của các tiêu đề có thể khác nhau giữa các quốc gia. Ở Mỹ, nhiều trong số này có sẵn trên Hulu.

Snowdrop

Khi một người đàn ông ướt đẫm máu (Jung Hae-in) xông vào ký túc xá của một trường đại học phụ nữ ở Seoul, Hàn Quốc, Eun Yeong-Ro (Jisoo) sẽ chống lại sự phán xét tốt hơn của cô ấy và có nguy cơ bị trục xuất để che giấu người đàn ông khỏi những kẻ tấn công và có xu hướng vết thương của anh ấy. Không biết đến Yeong-Ro, người đàn ông có một bí mật đau khổ đe dọa sẽ khiến bạn bè của cô ấy trở nên an toàn, và hai người yêu trẻ sẽ phải làm việc cùng nhau để vượt qua những trở ngại.

Tập trung xung quanh sự lãng mạn bị cấm của một cặp vợ chồng trẻ, Snow Snowdrop, có màn trình diễn đầu tay của Jisoo, trong một bộ phim truyền hình Hàn Quốc sẽ đưa người xem vào một tàu lượn siêu tốc đầy cảm xúc đầy phấn khích, hành động và lãng mạn. Loạt phim kể về bạn khi cô đi chống lại gia đình và đất nước của mình để giúp đỡ người đàn ông cô yêu, trong khi Jung Hae-in đặt mọi thứ lên hàng đầu để cứu thứ duy nhất anh yêu hơn đất nước của mình, Yeong-Ro.

Miệng rộng

Park Changho là một trong những luật sư bất tài và không may nhất của Hàn Quốc. Bị quấy rầy bởi một chuỗi xui xẻo không bao giờ kết thúc và tự hào về tỷ lệ thành công 10% đáng thương tại tòa án, cuộc sống của anh ta đi từ xấu đến tồi tệ hơn khi anh ta được thuê để nhận một vụ án cao cấp và thấy mình bị giam cầm với những kẻ giết người mà anh ta đang điều tra. Bị buộc tội là con chuột lớn khét tiếng của con chuột lớn sau khi có một bộ đệm đáng kể về ma túy, tiền, vũ khí và điện thoại được phát hiện trong văn phòng của mình, Changho sẽ bị buộc phải trở thành người mà anh ta đã bị buộc tội cuộc sống trong tù và dọn sạch tên của anh ta, thay vì là một cái miệng lớn “mà anh ta được biết đến với.

Thám tử bóng tối

Taekrok, một thám tử cũ gần nghỉ hưu, nhận được một cuộc gọi đe dọa từ một người đàn ông không xác định và bị buộc tội giả mạo giết người. The Blackmailer tự gọi mình là bạn và gợi ý một trò chơi. Anh ta ra lệnh cho Taekrok xem xét các trường hợp trong quá khứ mà anh ta phụ trách. Thám tử cũ tuyệt vọng nhớ lại quá khứ để tìm ra ai là người tống tiền và khám phá ra ý định của mình. Taekrok có thể kết thúc trò chơi ly kỳ này không?

Cuộc đánh cược lớn

Cha Moosik điều hành một quán bar sòng bạc, chỉ để chạy trốn đến Philippines do sự đàn áp của Dịch vụ Thuế quốc gia. Ông ra mắt một doanh nghiệp sòng bạc đầy đủ, và chiến lược chiến thắng trong giới chính trị và kinh doanh ở Philippines. Tuy nhiên, anh ta đột nhiên đóng khung như một nghi phạm trong cái chết của Min Seokjun, và được theo dõi bởi Oh Seunghoon của bàn Hàn Quốc. Sự phản bội đang lan tràn trong sự hiện diện của tiền. Ai sẽ là người cuối cùng đứng?

Hôn thứ sáu

Hong Yesool, giám đốc điều hành tài khoản tốt nhất trong Lập kế hoạch 1 tại ZEU AD đang tiến lên với tư cách là người quản lý dự án. Cô ấy có một bí mật: cô ấy có thể nhìn thấy tương lai khi cô ấy hôn ai đó. Một ngày nọ, sau khi Yesool, đôi môi vô tình gặp đôi môi của người đứng đầu đội ác của mình, cô thấy mình trên giường với anh ta trong tương lai. Trong khi Yesool bối rối với tương lai của cô, bạn trai cũ của cô, Pilyo xuất hiện để làm việc với một dự án mới cùng nhau và cung cấp Yesool một cuộc hẹn với anh ba lần. Bộ phim hài văn phòng lãng mạn này xoay quanh Yesool, người có trọng tâm chính là công việc.

Kết nối

Ngôi sao của Connect Connect Jung Haein trong vai Ha Ha Dongsoo, một loại người bất tử mới được biết đến với cái tên ‘Connect, người bị bắt cóc bởi một nhóm người thu hoạch nội tạng được xác định để nhắm mắt anh ta. Sau khi thức dậy trên bàn điều hành một phần trong phẫu thuật, Dongsoo có thể trốn thoát bằng một mắt còn lại. Anh ta sớm phát hiện ra rằng anh ta vẫn có thể nhìn ra khỏi con mắt mất tích của mình, hiện đang được sử dụng bởi một kẻ giết người hàng loạt đã khủng bố cư dân của Seoul. Quyết tâm lấy lại những gì đã được thực hiện, Dongsoo sẽ theo đuổi kẻ giết người, thực hiện bất kỳ bước nào là cần thiết để làm cho mình trở lại.

Lưới

Trái đất đã sống sót sau những cơn gió mặt trời thảm khốc dưới sự bảo vệ của lưới điện, lá chắn phòng thủ hành tinh của nó. Kim Saeha, một nhân viên của văn phòng, gặp một kẻ giết người. Jung Saebyeok, một thám tử, được phái đi để bắt giữ kẻ giết người. Trong khi theo đuổi kẻ chạy trốn, cô chứng kiến ​​một hiện tượng không thể tin được: người sáng lập lưới điện của một con ma của quá khứ đã xuất hiện lại sau 24 năm [kể từ khi cô phát minh ra lưới điện]]. Nhưng tại sao cô ấy lại tiếp tục? Đây là một phim kinh dị theo đuổi sự thật bí ẩn đằng sau những gì đã cứu nhân loại khỏi một ngày tận thế.

Cảnh sát tân binh

Một câu chuyện sắp đến tuổi nắm bắt những thách thức, tinh thần và niềm đam mê của giới trẻ khi hai sinh viên tại Đại học Cảnh sát Quốc gia Hàn Quốc trải nghiệm cuộc sống và chấn thương trong khi cố gắng trở thành cảnh sát chính thức. Từ những khoảng trống thế hệ bắc cầu với sự hài hòa, đến việc tìm kiếm sự lãng mạn của riêng họ trong khuôn viên trường, hai sinh viên rất khác nhau làm việc để đạt được ước mơ và khát vọng của họ trong nhiệm vụ.

Nhạc phim #1

Eunsoo được yêu cầu viết lời cho một bài hát của một nhà soạn nhạc nổi tiếng. Nhưng lời bài hát của cô ấy thiếu cảm xúc về tình yêu không được đáp ứng và do đó bị từ chối. Một ngày nọ, Eunsoo phát hiện ra rằng Sunwoo phải lòng ai đó. Cô ấy yêu cầu Sunwoo giúp lời bài hát của mình trong khi anh ấy sống ở nhà cô ấy. Ai là người mà Sunwoo yêu? Câu chuyện của họ bắt đầu từ khi nào?

Bạn sẽ xem loạt phim truyền hình Hàn Quốc nào tiếp theo trên Disney+?