Điều gì đã xảy ra với Tiến sĩ Discespect kể từ lệnh cấm co giật của anh ấy, Tiến sĩ Disnespect nói rằng mọi người từ mọi nguồn gốc, bao gồm cả người đồng tính nam và người chuyển giới, được chào đón trên luồng của anh ấy sau cuộc tranh cãi của Starfield

Tiến sĩ thiếu tôn trọng nói rằng mọi người từ tất cả các nền tảng, bao gồm cả người đồng tính nam và người chuyển giới, được chào đón trên luồng của anh ta sau cuộc tranh cãi của Starfield

Contents

“Alleyways” gợi ý về cảm xúc của tài liệu về mối thù của anh ấy với sự co giật, với lời bài hát cho rằng mặc dù tình huống này là “ra khỏi tay anh ấy”, anh ấy vẫn có tiếng nói để nói chuyện với người hâm mộ. Các bản nhạc như “Alleyways” và “Gamerobics” sau này đã chỉ ra rằng Tiến sĩ thiếu tôn trọng có những con giun tai chính hãng, và họ đã khiến người hâm mộ muốn nhiều hơn. Hai lần gợi ý rằng anh ấy có thể sẽ đưa sự nghiệp âm nhạc của mình lên một tầm cao mới bằng cách thu âm một album đầy đủ, nhưng nó vẫn chưa thành hiện thực. Tuy nhiên, Tiến sĩ Disrespect đã phát hành một đĩa đơn mới, “Một cách khác”, vào năm 2023.

Chuyện gì đã xảy ra với Tiến sĩ Discespect kể từ khi anh ta bị cấm

Khi nói đến tính cách chơi game trên YouTube, có một cái tên nổi bật so với phần còn lại, cả về sự vô nghĩa và nổi tiếng. Tiến sĩ thiếu tôn trọng (một.k.Một. Guy Beahm), đã làm cho màn hình của người xem trong nhiều năm, nhưng có lẽ anh ấy nổi tiếng nhất với một trong những điểm thấp nhất trong sự nghiệp của mình. Năm 2020, Tiến sĩ Discespect đã bị cấm từ kênh co giật của mình vì những lý do không được tiết lộ. Trong khi người hâm mộ đã suy đoán về lý do tại sao nền tảng phát trực tuyến lớn đã đá tài liệu ra khỏi máy chủ của nó, nhưng vẫn không có câu trả lời rõ ràng.

Tuy nhiên, những gì có thể là sự kết thúc của những giấc mơ phát trực tuyến của Tiến sĩ thiếu tôn trọng chỉ là sự khởi đầu. Kể từ lệnh cấm đó, tài liệu đã tiếp tục làm việc trong thế giới phát trực tuyến, mặc dù trên một nền tảng khác. Anh ấy cũng xuất hiện ở những nơi mà người hâm mộ ít mong đợi anh ấy, bao gồm các sự kiện công cộng, trò chơi video và ngay cả khi là gương mặt của một thương hiệu mới. Tất nhiên, Tiến sĩ Disrespect cũng đã tiếp tục tham gia vào phần tranh cãi công bằng của mình. Đây là cách người phát trực tuyến đã bận rộn kể từ lần cấm co giật năm 2020 của anh ấy.

Anh ấy đã trở lại chiến thắng trên YouTube

Sau khi Twitch cấm Tiến sĩ thiếu tôn trọng, các game thủ tự hỏi anh ta có thể kết thúc ở đâu tiếp theo – hoặc nếu anh ta rời khỏi phát trực tuyến hoàn toàn. Nhiều tháng sau lệnh cấm, người hâm mộ đã nhận được câu trả lời của họ, khi tài liệu bắt đầu phát trực tuyến trên kênh YouTube của anh ấy. Trong lần đầu tiên trở lại, Tiến sĩ Disrespect đã thảo luận về việc cấm co giật của mình một chút, nhưng người hâm mộ đã không nhận được nhiều chi tiết như họ hy vọng.

Nhà vô địch hai lần giải thích rằng anh ta cảm thấy bị mù bởi quyết định của Twitch để thả anh ta ra khỏi hợp đồng của mình và cấm anh ta hoàn toàn. Tuy nhiên, anh ta đã trừng phạt những người xem, những người muốn anh ta đổ đậu vào những điểm tốt hơn của tình huống, vẫn đang diễn ra vào thời điểm đó. Anh ấy nhấn mạnh rằng người hâm mộ sẽ không nghe thấy bất kỳ chi tiết cụ thể nào trong khi có tiền thật vẫn còn bị đe dọa. Thay vào đó, anh ta đã tìm kiếm tư vấn pháp lý để kiểm tra vụ việc và xem liệu anh ta có bất kỳ sự truy đòi nào đối với Twitch.

Các tài liệu có thể đã không nói với người hâm mộ mọi thứ, nhưng việc chuyển sang YouTube đã được đền đáp. Theo văn bản này, anh ta có hơn 4 triệu người đăng ký, nhiều người trong số họ trả tiền cho đặc quyền nhìn thấy bác sĩ thiếu tôn trọng trong công việc.

Anh ấy đã trải qua sự lo lắng và trầm cảm

Trong khi mọi thứ có vẻ yên bình đối với Tiến sĩ thiếu tôn trọng ba năm sau lệnh cấm của anh ấy, thì hai lần đã đi sau khi anh ấy rời khỏi Twitch. Trong những tháng sau lệnh cấm, tài liệu đã thẳng thắn với người hâm mộ, giải thích rằng anh ta đang phải vật lộn với cảm giác lo lắng và trầm cảm. Streamer nói rằng lệnh cấm đã gây ra một lượng căng thẳng lớn và cảm xúc gây ra trước đây. Tiến sĩ thiếu tôn trọng đột nhiên thấy mình cảm thấy sóng lo lắng khi anh ta cố gắng tìm ra những việc cần làm tiếp theo.

Vào thời điểm đó, một số người hâm mộ suy đoán rằng lệnh cấm của Tiến sĩ thiếu tôn trọng có thể là do một điều gì đó nghiêm trọng hơn, cho dù đó là những khiếu nại pháp lý đối với Twitch, tài liệu hoặc cả hai. Trong khi các chi tiết chính xác của một vụ kiện pháp lý không bao giờ xuất hiện, nhưng sự đánh giá tinh thần đột nhiên bị cấm vì co giật trái không tôn trọng với sự nghi ngờ kéo dài về tương lai của sự nghiệp của anh ta. Rất may cho người hâm mộ và chính tài liệu, mọi thứ đã diễn ra trên YouTube, mang đến cho hai lần một địa điểm mới để thiết lập Câu lạc bộ Champions ‘.

Anh ấy bắt đầu làm một trò chơi video và đồng sáng lập một studio

Sau khi thông báo vào năm 2015 rằng anh ấy không còn làm việc với các trò chơi Sledgehammer, Beahm dường như sẽ rời khỏi sự nghiệp thiết kế trò chơi cũ của mình mãi mãi, ủng hộ vai trò trước máy ảnh. Tuy nhiên, anh đã tiết lộ studio trò chơi bí mật của mình, Midnight Society và trò chơi đầu tiên của nó, “Deadrop.”Tuy nhiên, liên doanh mới của Doc đã có một khởi đầu đá.

Mặc dù người hâm mộ cảm thấy bị thổi phồng trước lời hứa của một studio trò chơi do bộ truyền phát yêu thích của họ đứng đầu, một số khía cạnh của tựa đề đã gây ra sự náo động ngay lập tức. Những người hâm mộ đã chọn tài chính trở lại trò chơi sớm sẽ trở thành người sáng lập. Là một phần của tầm nhìn của Midnight Society, những người hâm mộ này có đặc quyền nhìn thấy “Deadrop” ở các giai đoạn khác nhau trong sự phát triển của nó, cung cấp phản hồi và giúp trò chơi hình thành. Những người sáng lập thậm chí đã được cung cấp hình đại diện độc đáo của riêng họ. Cuộc đuổi bắt? Chúng là NFT được tạo theo thủ tục.

NFT liên quan đến một số game thủ vì nhiều lý do, bao gồm cả tác động của chúng đối với môi trường và dự án của tài liệu không miễn nhiễm với những lo ngại này. Mặc dù vậy, Tiến sĩ Disrespect đã có được điều này trong sải bước, và đã bày tỏ ý kiến ​​của mình rằng NFT đang ở đây để ở trong thế giới chơi game. Tài liệu đã suy đoán rằng các NFT trong trò chơi có giá trị cuối cùng có thể giúp người chơi có trải nghiệm hấp dẫn hơn. Rốt cuộc, cố gắng lẻn đi với một mặt hàng đáng giá tiền trong thế giới thực chỉ có thể làm tăng sự hồi hộp của việc khai thác trong trò chơi.

Không rõ “Deadrop” sẽ trông như thế nào, mặc dù Project Midnight đã phát hành một số bản dựng “ảnh chụp nhanh” khi sự phát triển đã tiến triển. Cho dù người hâm mộ có thích những cái nhìn đó sau hậu trường hay không là một vấn đề khác, vì một số vẫn còn hoài nghi.

Anh ấy tiếp tục bị cấm

Sau một lệnh cấm đáng tin cậy và bí ẩn như vậy từ Twitch, người ta có thể nghĩ rằng tài liệu sẽ được thực hiện để kiểm tra giới hạn của các nền tảng phát trực tuyến. Hóa ra, người truyền phát dường như mời gọi tranh cãi bất cứ nơi nào anh ta đi. Năm 2021, Tiến sĩ Discespect thấy mình bị cấm từ một giải đấu “Call of Duty” ở Toronto. Đối tác của tài liệu, Zlaner, nói với người hâm mộ rằng các nhà tổ chức đã không cung cấp lý do cho lý do tại sao họ cấm Tiến sĩ thiếu tôn trọng khỏi giải đấu. Zlaner và người hâm mộ đã suy đoán rằng các quy tắc Twitch không cho phép các truyền phát bị cấm trên các luồng khác có thể có liên quan đến biện pháp phòng ngừa, nhưng không ai giải thích được lý do cụ thể.

Hơn một năm sau, tài liệu đã bị cấm từ “Warzone 2.0 “trong một tuần. Mặc dù tài liệu chưa bao giờ chỉ định một lý do cho lệnh cấm, anh ta gợi ý rằng nó có thể là do anh ta lạm dụng trò chuyện gần gũi trong trò chơi. Hai lần thường được sử dụng ngôn ngữ rõ ràng qua trò chuyện, đã vi phạm các quy tắc của trò chơi và (thậm chí có thể quan trọng hơn). Người hâm mộ phần lớn coi lệnh cấm là một ví dụ về cách các lệnh cấm tự động có thể gây hại nhiều hơn là tốt. Cuối cùng, Tiến sĩ thiếu tôn trọng đã đăng nhập lại sau bảy ngày và tiếp tục cuộc sống của mình.

Anh ấy đã xuất hiện một vài lần xuất hiện công khai tại các sự kiện thể thao

Các tài liệu yêu thích sự cạnh tranh, cả trong lĩnh vực chơi game và trong lĩnh vực thể thao. Kể từ khi cấm co giật, anh ấy tiếp tục xuất hiện công khai tại các sự kiện thể thao, cả trong và ngoài tính cách. Người hâm mộ đã chú ý khi Tiến sĩ thiếu tôn trọng xuất hiện tại một trò chơi NBA vào năm 2021, cố gắng giúp đỡ một người chơi rơi trên sân và bị từ chối trong quá trình. Đầu năm 2023, tài liệu đã xuất hiện công khai thậm chí còn đáng ngạc nhiên hơn tại một trò chơi 49ers. Lần này, anh ấy không chỉ ở đó để xem trò chơi. Thay vào đó, Tiến sĩ Disrespect phục vụ như Người đàn ông cường điệu của 49ers, đưa ra một cuộc nói chuyện pep và thổi một chiếc sừng để khiến đám đông nổi giận.

Tiến sĩ Disrespect là một fan hâm mộ hợp pháp của 49ers nói chung, và đã sử dụng danh tiếng Internet của mình để thể hiện sự ủng hộ của anh ấy cho nhóm. Ông thậm chí đã công bố một lựa chọn dự thảo NFL cho 49ers vào năm 2022. Không có gì nói về sự kiện thể thao mà anh ấy sẽ xuất hiện ở tiếp theo, nhưng người hâm mộ sẽ tiếp tục quét các ghế bên trong các chương trình phát sóng trong tương lai.

Anh ấy đã giải quyết trường hợp của mình bằng co giật

Nhiều người hâm mộ đã cho rằng Dr thiếu tôn trọng đã chọn không tiết lộ chi tiết về lệnh cấm co giật năm 2020 của mình vì một trường hợp đang diễn ra đối với nền tảng phát trực tuyến. Người hâm mộ đã nhận được một bản cập nhật từ bộ truyền phát vào năm 2022, nhưng đó không phải là những gì họ mong đợi. Thay vì thông báo một vụ kiện pháp lý chính thức hoặc cung cấp cái nhìn sâu sắc về lý do anh ta bị cấm ngay từ đầu, tài liệu đã chia sẻ rằng anh ta đã chăm sóc tranh chấp pháp lý của mình với Twitch.

Tiến sĩ thiếu tôn trọng đã chia sẻ một thẻ có chữ ký lưu ý rằng cả Twitch và anh ta đều không tuyên bố lỗi trong vụ việc, nhưng giải thích rằng anh ta sẽ không trở lại để Twitch. Người hâm mộ cảm thấy bối rối về tin tức, và các truyền phát đồng nghiệp – như Nickmercs và Timthetatman – tự hỏi liệu tin tức có nghĩa là tài liệu sẽ được phép tham gia vào các luồng co giật của các game thủ khác. Mặc dù được cho là đã giải quyết tranh chấp, Tiến sĩ Disnespect vẫn không phát trực tuyến trên Twitch, sử dụng kênh của anh ấy hoặc bất kỳ.

Anh ấy đã ra mắt một thương hiệu bourbon

Có thể không hoàn toàn chính xác khi gọi Doc là người có ảnh hưởng, nhưng anh ta đã chia sẻ các giao dịch thương hiệu và bắt đầu một số doanh nghiệp theo cách riêng của mình. Năm 2022, Tiến sĩ Disrespect đã phát hành thương hiệu bourbon của riêng mình, Black Steel, nhưng lần đầu tiên của nó không được lên kế hoạch. Không có cảnh báo, thương hiệu đã xuất hiện trên Twitter, làm cho sự tồn tại của nó được biết đến thông qua một quảng cáo từ chính tài liệu. Người hâm mộ ngay lập tức bắt đầu cố gắng đặt chai rượu mới. Tuy nhiên, nhiều người mua sẽ cho biết họ có vấn đề với cổng thông tin đặt hàng của trang web, chưa kể đến việc kéo lên trang web nói chung.

Trang chính thức của thương hiệu cuối cùng đã tweet rằng nó đã chính thức bán hết chỉ vài giờ sau khi nó ra mắt. Một phần trong tiếp thị của thương hiệu nhấn mạnh các hoạt động hạn chế và nghề thủ công hàng loạt, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi chỉ có một số ít chai được bán. Một đợt thứ hai cuối cùng đã được thực hiện nhiều tháng sau. Những người hâm mộ đã bỏ lỡ cả hai giọt có thể đăng ký danh sách chờ trên trang web của Black Steel.

Anh ấy tiếp tục sự nghiệp âm nhạc của mình

Tiến sĩ thiếu tôn trọng trong một số phương tiện khác nhau. Ngoài việc là một nhà thiết kế trò chơi và người sành bourbon, anh ấy còn tạo ra âm nhạc. Tiến sĩ Disrespect đã quản lý một sự rung cảm cụ thể cho các kênh phát trực tuyến của mình, nắm lấy thẩm mỹ bán nước bán trong tương lai. Giới thiệu và hình ảnh tạm thời của anh ấy thường hiển thị tài liệu trong một thành phố được rửa bằng neon với nhịp đập mượt mà, đầy hồi âm khi chơi trong nền. Ngay sau lệnh cấm co giật của mình, tài liệu đã phát hành “Alleyways”, sự hợp tác với J+1 kết hợp tổng hợp thập niên 80 hoài cổ với nhịp đập hấp dẫn.

“Alleyways” gợi ý về cảm xúc của tài liệu về mối thù của anh ấy với sự co giật, với lời bài hát cho rằng mặc dù tình huống này là “ra khỏi tay anh ấy”, anh ấy vẫn có tiếng nói để nói chuyện với người hâm mộ. Các bản nhạc như “Alleyways” và “Gamerobics” sau này đã chỉ ra rằng Tiến sĩ thiếu tôn trọng có những con giun tai chính hãng, và họ đã khiến người hâm mộ muốn nhiều hơn. Hai lần gợi ý rằng anh ấy có thể sẽ đưa sự nghiệp âm nhạc của mình lên một tầm cao mới bằng cách thu âm một album đầy đủ, nhưng nó vẫn chưa thành hiện thực. Tuy nhiên, Tiến sĩ Disrespect đã phát hành một đĩa đơn mới, “Một cách khác”, vào năm 2023.

Anh ấy đã có một vai khách mời trong một trò chơi video

Vào mùa thu năm 2022, tài liệu kết hôn với tình yêu thể thao và chơi game của mình bằng cách trở thành một nhân vật chính thức trong “NBA 2K23.”Một loạt các mỹ phẩm có chủ đề thiếu tôn trọng đã có sẵn trong trò chơi và người chơi may mắn không phải bỏ ra bất kỳ tiền mặt nào để lấy chúng. Các nhà vô địch khao khát chỉ đơn giản là phải tăng cấp trong chế độ nghề nghiệp để từ từ mở khóa trang phục hai lần.

Các game thủ có thể có được kính râm, tóc giả cá đối, tai nghe và áo vest chiến thuật màu đỏ. Mặc dù các game thủ đã tự mình làm phần còn lại của bộ trang phục, nhưng người chơi có thể tạo ra sự thiếu tôn trọng trong trò chơi thông qua người tạo nhân vật có thể tùy chỉnh. Ngoài việc chơi như một người thiếu tôn trọng, các game thủ có thể thách thức anh ta trong một trò chơi cạnh tranh về con ngựa trong một nhiệm vụ có chủ đề Dew Mountain đặc biệt.

Các tài liệu cảm thấy rất cảm động khi xuất hiện trong trò chơi đến nỗi anh ta gần như rơi nước mắt trên đường. Lắc đầu, anh mỉm cười và nói: “Hãy hét lên 2K, hét lên núi Dew,” dành một chút thời gian để hoàn toàn thích nhìn thấy tính cách trong trò chơi của anh ấy. “Điều này là bệnh như thế nào?” anh ấy hỏi. “Thật là một chuyến đi.”Trước khi quá xúc động, tài liệu đã châm biếm rằng anh ta chỉ đơn giản là ngưỡng mộ anh ta đẹp như thế nào.

Anh ấy đã phát hành một cuốn sách

“Bạo lực. Tốc độ. Quán tính.,”Hồi ký của Tiến sĩ Disrespect được viết từ quan điểm về tính cách trực tuyến của anh ấy, được phát hành vào năm 2021 để tuôn trào tình yêu từ người hâm mộ. Tuy nhiên, cuốn sách chưa bao giờ đạt đến đỉnh cao của danh sách bán chạy nhất, dẫn đầu Tiến sĩ không tôn trọng cáo buộc Thời báo New York đối xử với anh ta một cách không công bằng. Ông nhấn mạnh rằng một cuốn sách khác xuất hiện trong danh sách uy tín đã bán 5k bản, trong khi cuốn sách của ông đã bán nhiều hơn nữa.

Vẫn chưa rõ liệu lời ca ngợi Twitter của Tiến sĩ không tôn trọng có phải là một nhân vật hay một lời buộc tội chính hãng tại ấn phẩm. Dù bằng cách nào, Thời báo New York đã không phản ứng với chủ đề và “bạo lực. Tốc độ. Quán tính.”Đã thấy nhiều thành công ở nơi khác. Cuối cùng, tài liệu đã phát hành một cuốn sách dài đầy đủ và điều đó nhiều hơn hầu hết các streamer khác có thể tự hào.

Thật không may cho hai lần, không phải ai cũng thích hồi ký của anh ấy. Esports News UK đã phát hành một đánh giá gay gắt về cuốn sách, viết rằng nó “khó khăn – và đôi khi đau đớn – để đọc.”Đánh giá cụ thể lưu ý rằng” bạo lực. Tốc độ. Quán tính.”Không bao gồm các sự kiện mà người hâm mộ thực sự muốn biết, như lệnh cấm co giật của anh ấy. Thay vào đó, nó đi qua các sự kiện bịa đặt hoàn toàn có nghĩa là hài hước. Một số độc giả đã tự hỏi về cuộc sống thực tế và hành trình của Guy Beahm.

Bị yêu khi chuyển sang đá với giá 50 triệu đô la

Trong các cuộc chiến phát trực tuyến không bao giờ. Bắt đầu từ Twitch và sau đó di chuyển sang YouTube sau lệnh cấm của anh ấy, tài liệu đã không thử nghiệm một cách điên cuồng với nơi anh ấy chọn để xuất hiện. Tuy nhiên, vào năm 2022, một người thách đấu mới đã xuất hiện trong không gian phát trực tuyến: Kick.

Nhiều người phát trực tuyến cảm thấy bị ảnh hưởng bởi vì các điều khoản dịch vụ của nó được cho là ủng hộ những người sáng tạo về kinh doanh. Hướng dẫn lỏng lẻo hơn, với khả năng truyền phát các trò chơi đánh bạc và các vật liệu khác không được phép bởi Twitch, đã thu hút nhiều người vào nền tảng. Những người khác đã bị thu hút bởi mô hình chia sẻ lợi nhuận công bằng hơn của hệ thống, điều này mang lại cho người sáng tạo phân chia lợi nhuận hào phóng hơn so với Twitch. Đối với tài liệu, những yếu tố này có thể đã thực hiện một động thái để đá dường như không có trí tuệ, nhưng hai lần chưa được thuyết phục để tạo ra một sự thay đổi.

Trong một luồng tháng 6 năm 2023, Tiến sĩ không tôn trọng đã giải quyết những tin đồn rằng anh ta có thể đang chuyển phát trực tuyến của mình để đá, nói: “Tôi không biết họ có bao nhiêu tiền”, anh ta khẳng định anh ta xứng đáng với hợp đồng trị giá 50 triệu đô la. Những trò đùa sang một bên, anh ta đã làm rõ rằng anh ta có một số doanh nghiệp khác, như Black Steel Bourbon và Midnight Society, để cân bằng trong lịch trình của anh ta, điều này sẽ khiến việc phát trực tuyến toàn thời gian.

Anh ấy kỷ niệm 15 năm kết hôn

Người hâm mộ luôn tìm kiếm thêm thông tin về MRS. Assassin, người vợ hỗ trợ của tài liệu, người hầu như ở lại hậu trường. Mối quan hệ của cặp đôi là bất cứ điều gì nhưng dễ dàng, vì họ đã trải qua nhiều sự đau lòng trong và ngoài máy ảnh. Mỗi lần cặp đôi gặp phải một vấn đề, họ dường như tiến một bước để phát trực tiếp để khơi dậy trái phiếu của họ và chăm sóc bản thân như một nhóm.

Vào tháng 6 năm 2023, tài liệu và bà. Assassin đã tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm ngày cưới của họ. Tiến sĩ không tôn trọng đã tweet một cách nhiệt tình rằng anh ấy sẽ nghỉ cuối tuần để phát trực tiếp để ăn mừng dịp này với vợ.

Thật không may, một số người dùng Twitter đã có cơ hội nhắc nhở thế giới về sự không chung thủy của tài liệu. Tuy nhiên, có vẻ như người phát trực tiếp đã đúng với lời nói của anh ta và thực sự đã tắt điện thoại lật của mình vào cuối tuần. Anh ấy đã phớt lờ sự tiêu cực và không tweet nữa cho đến tuần tới.

Anh ấy thấy YouTube không hỗ trợ

Các bộ truyền phát hàng đầu trên các nền tảng khác nhau thường được chú ý đặc biệt, thúc đẩy các kết nối gần hơn với nhân viên cấp cao và nhận trợ giúp nhanh chóng cho các đánh giá cấm cụ thể. Tuy nhiên, Tiến sĩ thiếu tôn trọng tuyên bố rằng YouTube không cung cấp loại hỗ trợ đó và thay vào đó hoạt động như thể những người có thu nhập cao nhất của nó là những người thường xuyên. Sau khi chuyển đến YouTube vào năm 2020 và tiếp tục phát trực tuyến ở đó kể từ đó, YouTube đã không cung cấp cho Tiến sĩ Disc tôn trọng một hợp đồng độc quyền, về mặt kỹ thuật để lại cho anh ta một đại lý miễn phí trong không gian phát trực tuyến.

Tài liệu đã phát sóng những bất bình của anh ấy trên Twitter, bước ra khỏi tính cách của anh ấy và tweet từ tài khoản cá nhân của anh ấy.

Tiến sĩ Disrespect bày tỏ sốc rằng YouTube đã không cố gắng khóa một trong những bộ truyền phát có lợi nhất của nó. Không rõ liệu tài liệu cuối cùng sẽ chán ngấy với YouTube và di chuyển các nền tảng hay không, nhưng rõ ràng anh ta có một số vấn đề thực sự với nhà phát trực tuyến hiện tại của anh ta. Ai biết được, có thể Tiến sĩ Disnespect cuối cùng sẽ nghỉ ngơi hoàn toàn để tập trung vào các dự án khác của mình.

Tiến sĩ thiếu tôn trọng nói rằng mọi người từ tất cả các nền tảng, bao gồm cả người đồng tính nam và người chuyển giới, được chào đón trên luồng của anh ta sau cuộc tranh cãi của Starfield

Trình phát trực tuyến YouTube Dr thiếu tôn trọng, được gọi thông thường bởi cộng đồng của anh ta, gần đây đã công bố trên luồng của anh ta rằng mọi người từ tất cả các dân tộc và nguồn gốc, bao gồm cả người đồng tính nam, đồng tính nữ và người chuyển giới, được chào đón trên luồng của anh ta. Điều này diễn ra vài ngày sau khi nói về việc không được Bethesda chấp nhận cho chương trình khuyến mãi của Starfield do “những tranh cãi trong quá khứ.”Hai bộ đếm thời gian đã quyết định kiểm tra người đứng đầu xuất bản của Bethesda Game Studios, hồ sơ Pete Hines ‘X (trước đây là Twitter) trong khi phát trực tuyến và sau khi thấy đại từ trong hồ sơ của Hines, ông nói:

“Mọi thứ đang bắt đầu có ý nghĩa bây giờ. Hiểu rồi.”

Streamer đã tự đặt tên cho mình vì đã nói lên suy nghĩ của mình một cách đầy bom tấn và nhẫn tâm trong khi miêu tả nhân vật của Tiến sĩ thiếu tôn trọng. Trong những năm qua, anh ta cũng đã bị lôi kéo vào một số tranh cãi, và một trong những cuộc tranh cãi gần đây nhất là lời nói của anh ta về việc bị từ chối vì đã nhận được một bản đánh giá của Starfield.

Trong khi các đại từ tranh cãi đã trở thành một vấn đề, nhưng tài liệu đã giải quyết câu trả lời cho clip trên Starfield Stream gần đây nhất của anh ấy, nơi anh ấy tuyên bố:

“Trên kênh này, bên trong lĩnh vực này, không quan trọng bạn là ai hoặc nền tảng của bạn là gì, hoặc bạn đến từ đâu. Nó không quan trọng. Trắng, Mexico, đen, đồng tính nam, đồng tính nữ, trans, nó không quan trọng. ‘Cus bạn biết tại sao? Chúng tôi không quan tâm bên trong đấu trường. Chúng tôi chỉ muốn bạn đến hàng ghế đầu của bạn, hãy ngồi xuống, xem flappy nướu của bạn vì đó là thời gian hiển thị ở đây, nó đơn giản là đơn giản. Chúng tôi không chăm sóc cking.”

“Chúng tôi không đối phó với chính trị”: Tiến sĩ thiếu tôn trọng giải quyết cuộc tranh cãi gần đây về Queerphobia trong Starfield Stream gần đây

Bài phát biểu lớn về việc được bao gồm đối với mọi người từ tất cả các dân tộc và tình dục đã được nhiều người coi là kết quả trực tiếp của phản ứng dữ dội gần đây từ các tuyên bố của anh ta đã khiến một số người gán cho anh ta một sự chuyển đổi để phản ứng của anh ta khi nhìn thấy ‘anh ta/anh ta’ trong một X Tài khoản thuộc về nhân viên Bethesda.

Điều gì đã thúc đẩy anh ấy nói về cuộc tranh cãi trực tiếp trước khi anh ấy bắt đầu chơi Starfield là một câu hỏi từ một người xem đã hỏi làm thế nào Tiến sĩ thiếu tôn trọng “chính xác.”Trình phát trực tiếp đọc câu hỏi trước khi trả lời:

“Tôi tò mò làm thế nào bạn cân bằng với chính mình với chính mình với việc phải chính xác về mặt chính trị.”

Dấu thời gian 28:36

Lặp lại bài đăng gần đây của anh ấy trên X, Doc đã khăng khăng rằng anh ấy đã giữ chính trị ra khỏi kênh YouTube của mình kể từ khi thành lập và nói với người xem rằng không thể “thắng” trong khi nói về chủ đề này:

“Như bạn đã biết trên kênh này, và nó đã như thế này kể từ khi chúng tôi bắt đầu nó tám năm trước, chúng tôi không đối phó với chính trị. Bạn không thể, bạn sẽ không thắng. Bạn đã có cực đoan trái, bạn đã có quyền cực đoan của mình. Chúng tôi không đối phó với nó.”

Phản ứng từ x

Esports chuyên nghiệp hun2r đã đăng một đoạn clip của luồng trên X đã đạt được một số lực kéo. Dưới đây là một số phản ứng chung về điều đó: