IPhone – Apple, sự khác biệt giữa Apple S iPhone 14 Plus & iPhone 14 Pro Max?

Sự khác biệt giữa iPhone lớn nhất của Apple S

Contents

Biểu đồ độ chính xác thang độ xám cho thấy một màn hình có cân bằng trắng chính xác (cân bằng giữa màu đỏ, xanh lá cây và xanh dương) trên các mức màu xám khác nhau (từ tối đến sáng).Màu sắc thực tế của mục tiêu càng gần thì càng tốt.

điện thoại Iphone

Bao gồm thương mại – trong và tín dụng nhà mạng. AT & T: lên tới $ 1000. T – Mobile: lên tới $ 1000. Verizon: lên tới $ 830.

Trả 0% APR trong 24 tháng bằng thẻ Apple.

Chọn các khoản trả góp hàng tháng của Apple Card khi bạn kiểm tra. **

Tại sao Apple là nơi tốt nhất để mua iPhone.

Bạn có thể chọn tùy chọn thanh toán phù hợp với bạn, thanh toán ít hơn với giao dịch – kết nối iPhone mới của bạn với nhà mạng và được thiết lập nhanh chóng.
Bạn cũng có thể trò chuyện với một chuyên gia bất cứ lúc nào.

Đặc sắc
phụ kiện

Magsafe

Chụp trên hộp từ tính, ví hoặc cả hai. Và được sạc không dây nhanh, hiệu quả.

Airtag

Đính kèm một cái vào khóa của bạn.
Đặt cái khác vào ba lô của bạn.
Nếu họ đặt sai chỗ, chỉ cần sử dụng ứng dụng của tôi.

Phép thuật chạy trong gia đình.

Khám phá tất cả các mô hình AirPods và tìm những mô hình tốt nhất cho bạn.

Giao hàng nhanh chóng, miễn phí

Hoặc nhận các mặt hàng có sẵn tại một cửa hàng Apple.

Thanh toán hàng tháng ở mức 0% APR

Bạn có thể thanh toán theo thời gian khi bạn chọn kiểm tra với các khoản trả góp hàng tháng của thẻ Apple. **

Nhận trợ giúp mua

Có một câu hỏi? Gọi a
Chuyên gia hoặc trò chuyện trực tuyến.
Gọi 1‑800 – của tôi – apple.

Điều gì làm cho iPhone trở thành iPhone?

iOS 17

Hằng ngày. Phi thường hơn.

Chuyển sang iPhone
là siêu đơn giản.

Làm thế nào iPhone giúp
Bảo vệ sự riêng tư của bạn.

Đi xa hơn. Có nhiều hơn nữa với iPhone.

Nhận thêm iPhone của bạn.

Apple một

Gói tối đa sáu dịch vụ của Apple. Và tận hưởng nhiều hơn cho ít hơn.

Apple TV Plus

Nhận 3 tháng Apple TV+ miễn phí
Khi bạn mua iPhone. 11

Nhạc Apple

Hơn 100 triệu bài hát.
Bắt đầu nghe miễn phí hôm nay.

Apple News Plus

Nhận 3 tháng của Apple News+ miễn phí
Khi bạn mua iPhone. 13

Apple arcade

Nhận 3 tháng arcade miễn phí khi bạn mua iPhone.

Sự thích hợp+

Từ HIIT đến thiền,
Có một cái gì đó cho tất cả mọi người.

Thẻ quà tặng của Apple

Cho mọi thứ và mọi người.

Giới thiệu
quả táo
Ứng dụng nghiên cứu.

Tương lai của sức khỏe
Nghiên cứu là bạn.

Cập nhật lên phiên bản mới nhất của iOS hoặc macOS để bắt đầu dùng thử Apple News+ miễn phí.

Nâng cấp để bắt đầu dùng thử miễn phí của bạn.

 • Nhận iOS mới nhất
 • Nhận iPados mới nhất
 • Nhận các macos mới nhất
 • Nhận TVOS mới nhất

Footer Apple

 • * Giá cho iPhone 15 và iPhone 15 Plus bao gồm giảm giá kết nối $ 30 yêu cầu kích hoạt với AT & T, T – Mobile hoặc Verizon. Giá hiển thị cho iPhone 14 và iPhone 14 Plus bao gồm giảm giá kết nối $ 30 cho các khách hàng của Verizon và T – Mobile yêu cầu kích hoạt và nếu không sẽ cao hơn $ 30 cho tất cả các khách hàng khác.
 • ** Apple thẻ hàng tháng (ACMI) là tùy chọn thanh toán APR 0% chỉ khả dụng nếu bạn chọn nó khi thanh toán trong U.S. Đối với các sản phẩm Apple đủ điều kiện được mua tại các địa điểm của Apple Store, Apple.com, ứng dụng Apple Store hoặc bằng cách gọi 1‑800 – của tôi, và phải chịu sự chấp thuận tín dụng và giới hạn tín dụng. Xem hỗ trợ.quả táo.com/kb/ht211204 để biết thêm thông tin về các sản phẩm đủ điều kiện. Phạm vi APR có thể thay đổi dựa trên khi bạn chấp nhận thẻ Apple. Chủ thẻ chấp nhận thẻ Apple trên và/hoặc sau ngày 10 tháng 8 năm 2023: APR khác nhau cho thẻ Apple, trừ ACMI, từ 19.24% đến 29.49% dựa trên Tín dụng. Giá vào ngày 10 tháng 8 năm 2023. Chủ thẻ hiện tại: Xem Thỏa thuận khách hàng của bạn về mức giá và phí hiện hành. Nếu bạn mua một sản phẩm đủ điều kiện ACMI bằng cách chọn thanh toán đầy đủ bằng thẻ Apple (thay vì sử dụng ACMI), việc mua hàng đó phải tuân theo biến thẻ Apple. Thuế và vận chuyển khi mua ACMI phải tuân theo APR biến đổi, không phải 0% APR. Bạn cần phải chọn AT & T, T – Mobile hoặc Verizon làm nhà mạng của bạn khi bạn kiểm tra. Một chiếc iPhone được mua với ACMI luôn được mở khóa, vì vậy bạn có thể chuyển đổi các nhà mạng bất cứ lúc nào. ACMI không có sẵn để mua hàng trực tuyến tại các cửa hàng đặc biệt sau: Kế hoạch mua hàng của nhân viên Apple; tham gia các chương trình mua hàng của nhân viên công ty; Apple tại nơi làm việc cho các doanh nghiệp nhỏ; Chính phủ, và các cựu chiến binh và các chương trình mua hàng quân sự, hoặc trên các thiết bị được tân trang lại. Tháng trước khoản thanh toán cho mỗi sản phẩm sẽ là sản phẩm giá mua của sản phẩm, ít hơn tất cả các khoản thanh toán khác với số tiền thanh toán hàng tháng. Tài chính ACMI có thể thay đổi bất cứ lúc nào vì bất kỳ lý do gì, bao gồm nhưng không giới hạn ở thời hạn trả góp và các sản phẩm đủ điều kiện. Xem hỗ trợ.quả táo.com/kb/ht211204 để biết thông tin về các thay đổi sắp tới đối với tài chính ACMI. Xem Thỏa thuận khách hàng thẻ Apple để biết thêm thông tin về tài chính ACMI. Để truy cập và sử dụng tất cả các tính năng và sản phẩm thẻ Apple chỉ có sẵn cho người dùng thẻ Apple, bạn phải thêm thẻ Apple vào ví trên iPhone hoặc iPad hỗ trợ và có phiên bản iOS hoặc iPados mới nhất. Thẻ Apple phải được phê duyệt tín dụng, chỉ dành cho các ứng viên đủ điều kiện ở Hoa Kỳ và do Goldman Sachs Bank USA, Salt Lake City Branch. Nếu bạn cư trú ở bạn.S. Lãnh thổ, vui lòng gọi Goldman Sachs theo số 877‑255‑5923 với các câu hỏi về thẻ Apple.
 1. Giá trị giao dịch sẽ thay đổi dựa trên điều kiện, năm và cấu hình của thiết bị giao dịch đủ điều kiện của bạn. Không phải tất cả các thiết bị đều đủ điều kiện nhận tín dụng. Bạn phải ít nhất 18 tuổi để đủ điều kiện để giao dịch tín dụng hoặc cho một thẻ quà tặng Apple. Giá trị giao dịch có thể được áp dụng cho việc mua thiết bị mới đủ điều kiện hoặc được thêm vào thẻ quà tặng của Apple. Giá trị thực tế được trao dựa trên việc nhận một thiết bị đủ điều kiện phù hợp với mô tả được cung cấp khi ước tính được thực hiện. Thuế bán hàng có thể được đánh giá theo giá trị đầy đủ của việc mua thiết bị mới. Giao dịch tại cửa hàng yêu cầu trình bày ID ảnh hợp lệ (Luật địa phương có thể yêu cầu lưu thông tin này). Ưu đãi có thể không có sẵn trong tất cả các cửa hàng và có thể thay đổi giữa giao dịch tại cửa hàng và trực tuyến. Một số cửa hàng có thể có các yêu cầu bổ sung. Apple hoặc các đối tác giao dịch của họ có quyền từ chối hoặc hạn chế số lượng của bất kỳ giao dịch giao dịch nào vì bất kỳ lý do gì. Thông tin chi tiết có sẵn từ đối tác giao dịch Apple Apple để giao dịch và tái chế các thiết bị đủ điều kiện. Hạn chế và giới hạn có thể được áp dụng.
 2. Có sẵn cho khách hàng đủ điều kiện và yêu cầu khoản vay trả góp 24 tháng khi bạn chọn công dân một hoặc thẻ Apple hàng tháng (ACMI) làm loại thanh toán khi thanh toán tại Apple. Bạn cần phải chọn AT & T, T – Mobile hoặc Verizon làm nhà mạng của bạn khi bạn kiểm tra. Một chiếc iPhone được mua với ACMI luôn được mở khóa, vì vậy bạn có thể chuyển đổi các nhà mạng bất cứ lúc nào. Tùy theo phê duyệt tín dụng và giới hạn tín dụng. Thuế và vận chuyển không được bao gồm trong ACMI và phải tuân theo biến số thẻ của bạn APR. Điều khoản trả góp hàng tháng của Apple Thẻ hàng tháng nằm trong Thỏa thuận khách hàng của Apple Card. Điều khoản thanh toán iPhone bổ sung ở đây. ACMI không có sẵn để mua hàng trực tuyến tại các cửa hàng đặc biệt. Tháng trước khoản thanh toán cho mỗi sản phẩm sẽ là sản phẩm giá mua của sản phẩm, ít hơn tất cả các khoản thanh toán khác với số tiền thanh toán hàng tháng. Tài chính ACMI có thể thay đổi bất cứ lúc nào vì bất kỳ lý do gì, bao gồm nhưng không giới hạn ở thời hạn trả góp và các sản phẩm đủ điều kiện. Xem hỗ trợ.quả táo.com/kb/ht211204 để biết thông tin về các thay đổi sắp tới đối với tài chính ACMI.
 3. Màn hình có các góc tròn theo thiết kế cong tuyệt đẹp và những góc này nằm trong một hình chữ nhật tiêu chuẩn. Khi được đo bằng hình chữ nhật tiêu chuẩn, màn hình là 5.42 inch (iPhone 13 mini, iPhone 12 mini), 5.85 inch (iPhone 11 Pro, iPhone XS, iPhone X), 6.06 inch (iPhone 14, iPhone 13 Pro, iPhone 13, iPhone 12 Pro, iPhone 12, iPhone 11, iPhone XR), 6.12 inch (iPhone 14 Pro, iPhone 15, iPhone 15 Pro), 6.46 inch (iPhone 11 Pro Max, iPhone XS Max), 6.68 inch (iPhone 14 Plus, iPhone 13 Pro Max, iPhone 12 Pro Max) hoặc 6.69 inch (iPhone 14 Pro Max, iPhone 15 Plus, iPhone 15 Pro Max) theo đường chéo theo đường chéo. Khu vực có thể xem thực tế ít hơn.
 4. Dịch vụ được bao gồm miễn phí trong hai năm với việc kích hoạt bất kỳ mẫu iPhone 14 hoặc iPhone 15 nào. Thời gian kết nối và phản hồi khác nhau dựa trên vị trí, điều kiện trang web và các yếu tố khác. Xem hỗ trợ.quả táo.com/kb/ht213885 để biết thêm thông tin.
 5. iPhone 14, iPhone 14 Pro, iPhone 15 và iPhone 15 Pro có thể phát hiện sự cố xe hơi nghiêm trọng và gọi trợ giúp. Yêu cầu kết nối di động hoặc gọi điện.
 6. Yêu cầu về thời lượng pin đề cập đến các mô hình lớn hơn. Tất cả các khiếu nại về pin phụ thuộc vào cấu hình mạng và nhiều yếu tố khác; Kết quả thực tế sẽ thay đổi. Pin có chu kỳ sạc lại hạn chế và cuối cùng có thể cần được thay thế. Tuổi thọ pin và chu kỳ sạc khác nhau tùy theo cách sử dụng và cài đặt. Xem Apple.com/pin và táo.com/iphone/pin.HTML để biết thêm thông tin.
 7. Cáp USB 3 với tốc độ 10GB/s cần.
 8. Tất cả các khiếu nại về pin phụ thuộc vào cấu hình mạng và nhiều yếu tố khác; Kết quả thực tế sẽ thay đổi. Pin có chu kỳ sạc lại hạn chế và cuối cùng có thể cần được thay thế. Tuổi thọ pin và chu kỳ sạc khác nhau tùy theo cách sử dụng và cài đặt. Xem Apple.com/pin và táo.com/iphone/pin.HTML để biết thêm thông tin.
 9. AT & T IPhone 15 Thỏa thuận đặc biệt: Giá hàng tháng phản ánh thanh toán hàng tháng, sau khi áp dụng tín dụng AT & T – Tín dụng được áp dụng trong 36 tháng với việc mua iPhone 15 Pro, iPhone 15 Pro Max, iPhone 15 hoặc iPhone 15 Plus và giao dịch Điện thoại thông minh đủ điều kiện. Nhận tín dụng khi mua iPhone 15 Pro hoặc iPhone 15 Pro tối đa với $ 1000, $ 830 hoặc $ 350 (dựa trên mô hình và điều kiện của điện thoại thông minh thương mại của bạn). Nhận tín dụng khi mua iPhone 15 hoặc iPhone 15 Plus gồm $ 800 hoặc $ 350 (dựa trên mô hình và điều kiện của điện thoại thông minh thương mại của bạn). Tín dụng hóa đơn tối đa sẽ không vượt quá chi phí của thiết bị. Yêu cầu nâng cấp một dòng hiện có hoặc kích hoạt dòng mới và mua iPhone 15 Pro mới, iPhone 15 Pro Max, iPhone 15 hoặc iPhone 15 Plus trên Kế hoạch trả góp APR 36% đủ điều kiện. Kế hoạch trả góp AT & T với Next UP không đủ điều kiện cho chương trình khuyến mãi này. $ 0 xuống chỉ cho khách hàng có trình độ tốt, hoặc thanh toán xuống có thể được yêu cầu và phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Thuế vào giá bán lẻ đầy đủ đến hạn bán. Yêu cầu kích hoạt kế hoạch không giới hạn đủ điều kiện. Nếu bạn hủy dịch vụ không dây đủ điều kiện, tín dụng sẽ dừng lại và bạn sẽ nợ số dư thiết bị còn lại. Phí kích hoạt/nâng cấp: $ 35. Giao dịch thiết bị có thể không nằm trong kế hoạch trả góp hiện có. Tín dụng hóa đơn được áp dụng dưới dạng tín dụng hàng tháng trong kế hoạch trả góp 36 tháng. Tín dụng bắt đầu trong vòng 3 hóa đơn. Sẽ nhận được tín dụng bắt giữ khi tín dụng bắt đầu. Đường dây không dây phải nằm trong thỏa thuận trả góp, hoạt động và có vị thế tốt trong 30 ngày để đủ điều kiện. Thỏa thuận trả góp bắt đầu khi thiết bị được vận chuyển. Để có được tất cả các khoản tín dụng, thiết bị phải duy trì sự đồng ý cho toàn bộ thời hạn và bạn phải giữ dịch vụ đủ điều kiện trên thiết bị cho toàn bộ thời hạn trả góp. Cung cấp thời gian giới hạn; có thể thay đổi. Giới hạn: Một giao dịch – trong mỗi lần mua đủ điều kiện và một tín dụng cho mỗi dòng. Có thể không thể kết hợp với các ưu đãi, giảm giá hoặc tín dụng khác. Mua, tài chính, các giới hạn và hạn chế khác được áp dụng. Giá cho iPhone 15 và iPhone 15 Plus bao gồm giảm giá kết nối AT & T $ 30. Cần phải kích hoạt. T – Mobile iPhone 15 Thỏa thuận đặc biệt: Giá hàng tháng phản ánh thanh toán hàng tháng, sau khi áp dụng tín dụng thương mại T -mobile được áp dụng trong 24 tháng với việc mua iPhone 15 Pro, iPhone 15 Pro Max, iPhone 15 hoặc iPhone 15 Plus và Trade của điện thoại thông minh đủ điều kiện. Nhận tín dụng khi mua iPhone 15, iPhone 15 Plus, iPhone 15 Pro hoặc iPhone 15 Pro tối đa là $ 1000, $ 800 hoặc $ 400) cho khách hàng trên gói GO5G Plus (dựa trên mô hình và điều kiện của điện thoại thông minh thương mại của bạn) ; hoặc 350 đô la hoặc 175 đô la cho khách hàng trên GO5G, TMO One, TMO One Plus, Magenta, Magenta Max hoặc Magenta Plus (dựa trên mô hình và điều kiện của điện thoại thông minh thương mại của bạn). Tín dụng hóa đơn tối đa sẽ không vượt quá chi phí của thiết bị. Tín dụng bao gồm (i) Apple Instant Trade Tín dụng khi thanh toán và (ii) T -Mobile Tín dụng hàng tháng được áp dụng trong 24 tháng. Cho phép 2 chu kỳ hóa đơn từ việc nộp hợp lệ và xác nhận thương mại – trong. Thuế đối với giá trước khi bán hàng. Cung cấp thời gian hạn chế; có thể thay đổi. Tín dụng đủ điều kiện, gói dữ liệu và thương mại trong tình trạng tốt cần thiết. Ưu đãi quảng cáo tối đa 4 trên bất kỳ iPhone nào trên mỗi tài khoản. Có thể không thể kết hợp với một số ưu đãi hoặc giảm giá. Giá cho iPhone 15 và iPhone 15 Plus bao gồm giảm giá kết nối $ 30 T – Mobile. Cần phải kích hoạt. Liên hệ với T -Mobile trước khi hủy Dịch vụ để tiếp tục các khoản tín dụng hóa đơn còn lại trên thiết bị hiện tại hoặc Tín dụng Dừng & Số dư theo Thỏa thuận tài chính cần thiết. Thỏa thuận đặc biệt của Verizon iPhone 15: Giá hàng tháng phản ánh thanh toán hàng tháng, sau khi áp dụng tín dụng của Verizon – Tín dụng được áp dụng trong 36 tháng với việc mua iPhone 15 Pro, iPhone 15 Pro Max, iPhone 15 hoặc iPhone 15 Plus. Nhận tín dụng khi mua iPhone 15 Plus, iPhone 15 Pro hoặc iPhone 15 Pro tối đa $ 830 hoặc $ 415 cho khách hàng trên Ultimate Plus, không giới hạn không giới hạn, một không giới hạn, 5G nhận được nhiều hơn, 5G thực hiện nhiều hơn theo mô hình và điều kiện của điện thoại thông minh thương mại của bạn); hoặc 200 đô la hoặc 100 đô la cho khách hàng trên một sự chào đón không giới hạn, chào mừng không giới hạn hoặc kế hoạch bắt đầu 5G (dựa trên mô hình và điều kiện của điện thoại thông minh thương mại của bạn). Nhận tín dụng khi mua iPhone 15 là $ 800 hoặc $ 415 cho khách hàng trên một điểm cộng không giới hạn, không giới hạn, một không giới hạn, 5G sẽ nhận được nhiều hơn ); hoặc 200 đô la hoặc 100 đô la cho khách hàng trên một sự chào đón không giới hạn, chào mừng không giới hạn hoặc kế hoạch bắt đầu 5G (dựa trên mô hình và điều kiện của điện thoại thông minh thương mại của bạn). Phải là khách hàng hiện có của Verizon. Tín dụng bao gồm (i) Apple Instant Trade Tín dụng khi thanh toán và (ii) tín dụng hóa đơn hàng tháng của Verizon được áp dụng trong 36 tháng. Khách hàng phải ở lại chương trình thanh toán thiết bị Verizon trong 36 tháng để nhận được toàn bộ lợi ích của các khoản tín dụng hóa đơn Verizon. Tín dụng hóa đơn có thể mất 1‑2 chu kỳ hóa đơn để xuất hiện. Nếu phải mất hai chu kỳ để các khoản tín dụng hóa đơn xuất hiện, bạn sẽ thấy tín dụng cho chu kỳ đầu tiên trên hóa đơn thứ hai của bạn ngoài tháng tín dụng đó. Yêu cầu mua và kích hoạt iPhone 15 Pro mới, iPhone 15 Pro Max, iPhone 15 hoặc iPhone 15 Plus với chương trình thanh toán thiết bị Verizon ở mức 0% APR trong 36 tháng, tùy theo trình độ tín dụng của nhà cung cấp và tính năng sẵn có và giới hạn của iPhone. Thuế và vận chuyển không bao gồm trong giá hàng tháng. Thuế bán hàng có thể được đánh giá trên toàn bộ giá trị của iPhone mới. Yêu cầu gói dịch vụ không giới hạn đủ điều kiện. Yêu cầu giao dịch – trong thiết bị đủ điều kiện trong điều kiện đủ điều kiện. Phải ít nhất 18 để giao dịch – trong. Apple hoặc thương mại của nó – trong các đối tác có quyền từ chối hoặc giới hạn bất kỳ giao dịch thương mại nào. Trong tiểu cảnh thương mại – trong yêu cầu trình bày về ID ảnh hợp lệ, được phát hành chính phủ (luật địa phương có thể yêu cầu lưu thông tin này). Trong phạm vi quảng cáo sẵn có theo luật địa phương; Nói chuyện với một chuyên gia để tìm hiểu thêm. Cung cấp thời gian hạn chế; có thể thay đổi. Các điều khoản bổ sung từ các đối tác của Apple, Verizon và Apple có thể áp dụng. Giá cho iPhone 15 và iPhone 15 Plus bao gồm giảm giá kết nối Verizon $ 30. Cần phải kích hoạt. AT & T iPhone 14 Thỏa thuận đặc biệt: Mua iPhone 14 128 GB và nhận được 190 đô la tín dụng hóa đơn được áp dụng trong 36 tháng. Mua iPhone 14 256 GB và nhận được 110 đô la tín dụng hóa đơn được áp dụng trong 36 tháng. Mua iPhone 14 512 GB và nhận được 130 đô la tín dụng hóa đơn được áp dụng trong 36 tháng. Yêu cầu nâng cấp một dòng hiện có (hoặc kích hoạt một dòng mới) và mua theo đủ điều kiện kế hoạch trả góp 36 – tháng APR, tùy thuộc vào trình độ tín dụng của nhà cung cấp. $ 0 xuống chỉ cho khách hàng đủ điều kiện hoặc thanh toán xuống có thể được yêu cầu và phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Thuế vào giá bán lẻ đầy đủ đến hạn bán. Nếu bạn hủy dịch vụ không dây đủ điều kiện, tín dụng sẽ dừng lại và bạn sẽ nợ số dư thiết bị còn lại. Phí kích hoạt/nâng cấp: $ 35. Tín dụng hóa đơn được áp dụng dưới dạng tín dụng hàng tháng trong kế hoạch trả góp 36 tháng. Tín dụng bắt đầu trong vòng 3 hóa đơn. Sẽ nhận được tín dụng bắt khi bắt đầu tín dụng. Đường dây không dây phải nằm trong thỏa thuận trả góp, hoạt động và có vị thế tốt trong 30 ngày để đủ điều kiện. Thỏa thuận trả góp bắt đầu khi thiết bị được vận chuyển. Để có được tất cả các khoản tín dụng, thiết bị phải duy trì sự đồng ý cho toàn bộ thời hạn và bạn phải giữ dịch vụ đủ điều kiện trên thiết bị cho toàn bộ thời hạn trả góp. Cung cấp thời gian hạn chế; có thể thay đổi. Giới hạn: Một tín dụng trên mỗi dòng. Có thể không thể kết hợp với các ưu đãi, giảm giá hoặc tín dụng khác. Mua, tài chính, các giới hạn và hạn chế khác được áp dụng. Cần phải kích hoạt. T – Mobile iPhone 14 Thỏa thuận đặc biệt: Giá hàng tháng phản ánh thanh toán hàng tháng, sau khi áp dụng thương mại T -mobile – trong khoản tín dụng được áp dụng trong 24 tháng. Nhận tín dụng khi mua iPhone 14 hoặc iPhone 14 cộng với $ 1000, $ 800 hoặc $ 400 trên gói GO5G Plus (dựa trên mô hình và điều kiện của điện thoại thông minh thương mại của bạn); hoặc 350 đô la hoặc 175 đô la cho khách hàng trên GO5G, TMO One, TMO One Plus, Magenta, Magenta Max hoặc Magenta Plus (dựa trên mô hình và điều kiện của điện thoại thông minh thương mại của bạn). Tín dụng hóa đơn tối đa sẽ không vượt quá chi phí của thiết bị. Tín dụng bao gồm (i) giao dịch kết nối Apple Tín dụng khi thanh toán và (ii) T -Mobile Tín dụng hóa đơn hàng tháng được áp dụng trong 24 tháng. Cho phép 2 chu kỳ hóa đơn từ việc nộp hợp lệ và xác nhận thương mại. Thuế đối với giá trước khi bán hàng. Cung cấp thời gian hạn chế; có thể thay đổi. Tín dụng đủ điều kiện, gói dữ liệu và thương mại trong tình trạng tốt cần thiết. Ưu đãi quảng cáo tối đa 4 trên bất kỳ iPhone nào trên mỗi tài khoản. Có thể không thể kết hợp với một số ưu đãi hoặc giảm giá. Giá cho iPhone 14 và iPhone 14 Plus bao gồm giảm giá kết nối $ 30 T – Mobile. Cần phải kích hoạt. Liên hệ với T -Mobile trước khi hủy Dịch vụ để tiếp tục các khoản tín dụng hóa đơn còn lại trên thiết bị hiện tại hoặc Tín dụng Dừng & Số dư theo Thỏa thuận tài chính cần thiết. Thỏa thuận đặc biệt của AT & T iPhone SE: Mua iPhone SE 64 GB và nhận được $ 358.36 trong các khoản tín dụng hóa đơn được áp dụng trong 36 tháng. Mua iPhone SE 128 GB và nhận được $ 264.36 trong các khoản tín dụng hóa đơn được áp dụng trong 36 tháng. Mua iPhone SE 256 GB và nhận được $ 184.36 trong các khoản tín dụng hóa đơn được áp dụng trong 36 tháng. Yêu cầu nâng cấp một dòng hiện có (hoặc kích hoạt một dòng mới) và mua theo đủ điều kiện kế hoạch trả góp 36 – tháng APR, tùy thuộc vào trình độ tín dụng của nhà cung cấp. $ 0 xuống chỉ cho khách hàng đủ điều kiện hoặc thanh toán xuống có thể được yêu cầu và phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Thuế vào giá bán lẻ đầy đủ đến hạn bán. Nếu bạn hủy dịch vụ không dây đủ điều kiện, tín dụng sẽ dừng lại và bạn sẽ nợ số dư thiết bị còn lại. Phí kích hoạt/nâng cấp: $ 35. Tín dụng hóa đơn được áp dụng dưới dạng tín dụng hàng tháng trong kế hoạch trả góp 36 tháng. Tín dụng bắt đầu trong vòng 3 hóa đơn. Sẽ nhận được tín dụng bắt khi bắt đầu tín dụng. Đường dây không dây phải nằm trong thỏa thuận trả góp, hoạt động và có vị thế tốt trong 30 ngày để đủ điều kiện. Thỏa thuận trả góp bắt đầu khi thiết bị được vận chuyển. Để có được tất cả các khoản tín dụng, thiết bị phải duy trì sự đồng ý cho toàn bộ thời hạn và bạn phải giữ dịch vụ đủ điều kiện trên thiết bị cho toàn bộ thời hạn trả góp. Cung cấp thời gian hạn chế; có thể thay đổi. Giới hạn: Một tín dụng trên mỗi dòng. Có thể không thể kết hợp với các ưu đãi, giảm giá hoặc tín dụng khác. Mua, tài chính, các giới hạn và hạn chế khác được áp dụng. Cần phải kích hoạt. T – Mobile iPhone SE 3 Thỏa thuận đặc biệt: Giá hàng tháng phản ánh thanh toán hàng tháng, sau khi áp dụng thương mại T -mobile – trong khoản tín dụng được áp dụng trong 24 tháng với việc mua iPhone SE 3 và giao dịch điện thoại thông minh đủ điều kiện. Nhận tín dụng khi mua iPhone SE 3 là $ 579 hoặc $ 400 trên gói GO5G Plus (dựa trên mô hình và điều kiện của điện thoại thông minh thương mại của bạn); hoặc 350 đô la hoặc 175 đô la cho khách hàng trên GO5G, TMO One, TMO One Plus, Magenta, Magenta Max hoặc Magenta Plus (dựa trên mô hình và điều kiện của điện thoại thông minh thương mại của bạn). Tín dụng hóa đơn tối đa sẽ không vượt quá chi phí của thiết bị. Tín dụng bao gồm (i) giao dịch kết nối Apple Tín dụng khi thanh toán và (ii) T -Mobile Tín dụng hóa đơn hàng tháng được áp dụng trong 24 tháng. Cho phép 2 chu kỳ hóa đơn từ việc nộp hợp lệ và xác nhận thương mại. Thuế đối với giá trước khi bán hàng. Cung cấp thời gian hạn chế; có thể thay đổi. Tín dụng đủ điều kiện, gói dữ liệu và thương mại trong tình trạng tốt cần thiết. Ưu đãi quảng cáo tối đa 4 trên bất kỳ iPhone nào trên mỗi tài khoản. Có thể không thể kết hợp với một số ưu đãi hoặc giảm giá. Cần phải kích hoạt. Liên hệ với T -Mobile trước khi hủy Dịch vụ để tiếp tục các khoản tín dụng hóa đơn còn lại trên thiết bị hiện tại hoặc Tín dụng Dừng & Số dư theo Thỏa thuận tài chính cần thiết.
 10. Bản dùng thử miễn phí của Apple One chỉ bao gồm các dịch vụ mà bạn hiện không sử dụng thông qua bản dùng thử miễn phí hoặc đăng ký. Lập kế hoạch tự động gia hạn sau khi dùng thử cho đến khi bị hủy. Hạn chế và các điều khoản khác áp dụng.
 11. Chỉ đăng ký trở lại mới và đủ điều kiện. $ 6.99/tháng sau khi dùng thử miễn phí. Chỉ có một ưu đãi cho mỗi id id và chỉ có một đề nghị cho mỗi gia đình nếu bạn là một phần của nhóm chia sẻ gia đình, bất kể số lượng thiết bị bạn hoặc gia đình bạn mua. Ưu đãi này không có sẵn nếu bạn hoặc gia đình trước đây đã chấp nhận Apple TV+ ba tháng miễn phí hoặc một năm miễn phí. Cung cấp tốt trong 3 tháng sau khi kích hoạt thiết bị đủ điều kiện. Lập kế hoạch tự động gia hạn cho đến khi bị hủy. Hạn chế và các điều khoản khác áp dụng.
 12. Chỉ thuê bao mới. $ 10.99/tháng sau khi dùng thử miễn phí. Lập kế hoạch tự động gia hạn sau khi dùng thử cho đến khi bị hủy.
 13. Ưu đãi có sẵn cho những người đăng ký mới mua một thiết bị đủ điều kiện vào hoặc sau ngày 7 tháng 9 năm 2022. $ 9.99/tháng sau khi dùng thử. Chỉ có một ưu đãi cho mỗi id id và chỉ có một đề nghị cho mỗi gia đình nếu bạn là một phần của nhóm chia sẻ gia đình, bất kể số lượng thiết bị bạn hoặc gia đình bạn mua. Cung cấp tốt trong 3 tháng sau khi kích hoạt thiết bị đủ điều kiện, từ ngày 12 tháng 12 năm 2022. Lập kế hoạch tự động gia hạn cho đến khi bị hủy. Hạn chế và các điều khoản khác áp dụng.
 14. Chỉ đăng ký trở lại mới và đủ điều kiện. $ 4.99/tháng sau khi dùng thử miễn phí. Chỉ có một ưu đãi cho mỗi id id và chỉ có một đề nghị cho mỗi gia đình nếu bạn là một phần của nhóm chia sẻ gia đình, bất kể số lượng thiết bị bạn hoặc gia đình bạn mua. Ưu đãi này không có sẵn nếu trước đây bạn hoặc gia đình đã chấp nhận một đề nghị miễn phí trong ba tháng của Apple Arcade. Cung cấp tốt trong 3 tháng sau khi kích hoạt thiết bị đủ điều kiện. Lập kế hoạch tự động gia hạn cho đến khi bị hủy. Hạn chế và các điều khoản khác áp dụng.
 15. Apple Fitness+ yêu cầu iPhone 8 trở lên hoặc Apple Watch Series 3 trở lên được ghép nối với iPhone 6s trở lên. Chỉ thuê bao mới. $ 9.99/tháng sau khi dùng thử. Lập kế hoạch tự động gia hạn cho đến khi bị hủy. Áp dụng các điều khoản.

Sự khác biệt giữa 2 chiếc iPhone lớn nhất của Apple là gì?

Lần đầu tiên, Apple đang bán hai điện thoại mới, thực sự lớn: iPhone 14 Plus và iPhone 14 Pro Max.

2 iPhone trên bàn

Trong ảnh: iPhone 14 Plus (trái) và iPhone 14 Pro Max (phải).

Lần đầu tiên trong những năm gần đây, Apple hiện bán hai Thực ra Điện thoại lớn. Có iPhone 14 Plus ($ 899+) và iPhone 14 Pro Max ($ 1,099+). Về kích thước, cả hai về cơ bản là giống hệt nhau – cả hai đều có 6.7 “màn hình, lớn hơn đáng kể so với 6.1 “Hiển thị iPhone 14 và iPhone 14 Pro-nhưng iPhone 14 Plus chắc chắn là tùy chọn thân thiện với ngân sách hơn. Nó thiếu nhiều tính năng “pro” cao cấp, nhưng có giá rẻ hơn 200 đô la.

Tôi đã thử nghiệm iPhone 14 Plus trong tuần qua và iPhone 14 Pro Max trong vài tuần nữa – ngày phát hành cho iPhone 14 Plus đã được đẩy trở lại vào thứ Sáu, ngày 7 tháng 10, do sự chậm trễ sản xuất – và sau khi chi tiêu Thời gian với cả hai, tôi sẽ thừa nhận: Sự khác biệt về cơ bản giống như giữa iPhone 14 và iPhone 14 Pro.

Tất nhiên, có nhiều thứ hơn thế. Đọc tiếp.

Một lời than thở nhanh chóng cho iPhone mini. IPhone 14 Plus là một chiếc iPhone hoàn toàn mới cho Apple-đó là một chiếc điện thoại màn hình lớn giá cả phải chăng hơn. Trong hai năm qua, Apple đã bán các phiên bản “mini” của iPhone 12 và iPhone 13, nhưng do doanh số mờ nhạt, Apple hiện đã chuyển trọng tâm sang mô hình màn hình lớn hơn. Không nhiều người muốn có một chiếc iPhone thân thiện với túi, rõ ràng.

Ultra là smartwatch chạy tốt nhất của Apple

Đánh giá Airpods Pro 2: Airpods tốt nhất của Apple

7 Cài đặt để thay đổi trên iPhone của bạn, ngay bây giờ

Cả hai chiếc iPhone đều có lợi ích màn hình lớn

điện thoại Iphone

Những người thích điện thoại thông minh màn hình lớn, như iPhone 14 Plus (hiển thị) vì lý do tương tự họ cũng thích TV màn hình lớn. Bạn thấy nhiều hơn. Và bạn thấy nó tốt hơn.

Ưu điểm rõ ràng của việc có một màn hình lớn hơn là bạn có thể xem thêm, điều này rất tốt để xem phim hoặc chương trình, chơi trò chơi hoặc thậm chí chỉ cuộn qua email hoặc Instagram. Tuy nhiên, nó cũng đi kèm với một số tính năng khả năng truy cập.

Có nhiều bất động sản màn hình hơn, để bạn có thể làm cho phông chữ lớn hơn trong khi vẫn có nhiều màn hình để làm việc – điều này thực sự tuyệt vời để gõ vì nó làm cho các phím lớn hơn. Bạn nhận được một kính ngắm lớn hơn với màn hình lớn hơn, vì vậy bạn có thể xem thêm những gì bạn đang chụp khi chụp ảnh hoặc quay video. Đó là những điều nhỏ bé, nhưng cả iPhone 14 Plus và iPhone 14 Pro Max đều cung cấp chúng.

Cuộc trò chuyện tin nhắn iPhone

Cả iPhone 14 Plus (cho xem) và iPhone 14 pro max có màn hình lớn hơn và do đó, có thể hiển thị nhiều hơn. Có những khía cạnh tự nhiên xuất hiện lớn hơn, như bàn phím, do đó, nó thực sự dễ dàng hơn một chút để gõ trên các điện thoại màn hình lớn hơn này.

Cả hai màn hình của iPhone đều giống nhau đến mức đáng ngạc nhiên

điện thoại Iphone

Từ trái sang phải: iPhone 14, iPhone 14 Pro, iPhone 14 Plus và iPhone 14 Pro Max. Hai điện thoại “pro” về cơ bản là giống nhau, ngoại trừ kích thước và thời lượng pin của chúng. Điều tương tự là đúng với hai điện thoại “không pro”.

Không giống như trong những năm qua, Apple đã cung cấp toàn bộ màn hình OLED của iPhone 14-không có màn hình LCD nào trên các mẫu không Pro rẻ hơn. Điều này có nghĩa là bất kể bạn nhận được iphone màn hình lớn nào, nó sẽ mang đến một bức tranh tuyệt vời sáng và rực rỡ với độ tương phản tuyệt vời. Và thành thật mà nói, có những lúc sử dụng hai chiếc iPhone, tôi thấy rất khó để nói với cái này.

Điều đó nói rằng, có sự khác biệt. Sự khác biệt chính giữa các màn hình của iPhone 14 Plus và iPhone 14 Pro Max-ngoài các tính năng mới như màn hình luôn bật và Đảo Dynamic (còn gọi là New Notch)-là phần sau hỗ trợ quảng cáo. Về cơ bản, màn hình của Pro Max làm mới gấp đôi nhanh gấp đôi, 120Hz so với 60Hz của Plus, vì vậy màn hình trông giống như nó chạy mượt hơn một chút. Bạn có thể chú ý một cách tinh tế khi vuốt giữa các ứng dụng hoặc màn hình gia đình hoặc cuộn qua Twitter, nhưng đôi khi nó có thể khó khăn.

Màn hình phát sáng cao hơn này là rõ ràng nhất, ít nhất là đối với tôi, khi xem các chương trình và phim ảnh-đặc biệt là trong các chuỗi hành động có nhịp độ nhanh. Tôi thừa nhận không phải là một game thủ, nhưng những tỷ lệ làm mới cao hơn cũng rất quan trọng ở đó.

điện thoại Iphone

IPhone 14 Pro tối đa (bên trái) có màn hình đẹp hơn một chút so với iPhone 14 Plus (Phải). Cả hai đều là OLED, nhưng pro max thực sự có thể sáng hơn một chút.

Sự khác biệt đáng kể khác giữa hai màn hình: độ sáng. Hầu hết thời gian bạn có thể sẽ không nhận thấy điều này, như khi bạn ở trong nhà hoặc tại văn phòng, nhưng màn hình của iPhone 14 Pro Max có khả năng sáng hơn đáng kể so với iPhone 14 Plus (2000 NITS so với 1.200 NIT). Bạn có thể chỉ nhận thấy điều này chỉ trong các tình huống nhất định, như nếu bạn ở bên ngoài, vì cả hai iPhone đều điều chỉnh độ sáng màn hình của chúng dựa trên các điều kiện ánh sáng (tất nhiên bạn có thể tắt điều này), nhưng khi bạn làm – nó lớn.

IPhone 14 Plus thiếu một số tính năng mới tuyệt vời nhất của Pro

iPhone trên bàn

IPhone 14 Pro Max (hiển thị) có vẻ ngoài mới, được gọi là Đảo Dynamic, tương tác, thú vị và hiển thị những thông báo nhỏ gọn này – như trên, khi nó cho bạn biết rằng iPhone của bạn đang sạc – điều đó chỉ làm cho nó như vậy quyến rũ. IPhone 14 Plus có thể làm điều này và có cùng một mức truyền thống như năm ngoái, iPhone iPhone.

Đối với tôi, hai tính năng iPhone mới tuyệt vời nhất là màn hình luôn bật và Notch Đảo động mới. Màn hình luôn bật cho phép bạn nhìn trộm vào thời điểm đó, thời tiết (nhờ các tiện ích màn hình khóa) hoặc thậm chí là một thông báo mà không thực sự mở khóa hoặc chạm vào iPhone của bạn. Và hòn đảo năng động làm cho con đường trở nên thú vị và hữu ích hơn. Nó giống như một màn hình trong màn hình của iPhone của bạn cho bạn thấy âm nhạc nào đang phát, nếu bạn đang gọi hoặc ngay cả khi AirPods của bạn được kết nối. Và sau đó bạn nhanh chóng truy cập bất kỳ ứng dụng nào xuất hiện trong hòn đảo động-mà đối với tôi chủ yếu là ứng dụng âm nhạc của tôi, Spotify-bằng cách nhấn hoặc nhấn nó từ lâu.

Thật không may, iPhone không chuyên nghiệp không có màn hình luôn bật hoặc Notch Đảo Dynamic mới. Vì vậy, giống như iPhone 14, iPhone 14 Plus không cảm thấy thú vị hoặc khác với iPhone năm ngoái. Khác với kích thước của nó, tất nhiên.

14 Plus tự hào với pin dài nhất của bất kỳ iPhone nào

điện thoại Iphone

Một trong những khác biệt lớn khác giữa iPhone 14 Plus (bên trái) và iPhone 14 pro max (Phải) là màn hình luôn luôn bật sau này. Bạn có thể thấy nhiều hơn mà không cần phải chạm vào iPhone của mình.

Một trong những điểm bán hàng quan trọng khác của iPhone màn hình lớn của Apple là thời lượng pin. Do kích thước lớn hơn của chúng, Apple đã ra mắt với pin lớn hơn và do đó bạn có thể đi lâu hơn một chút giữa các khoản phí. Rõ ràng, cách bạn sử dụng iPhone của mình sẽ đóng một vai trò rất lớn trong thời gian của pin kéo dài, nhưng nhìn chung Apple tuyên bố rằng iPhone màn hình lớn sẽ giúp bạn có thêm vài giờ so với iPhone 14 và iPhone 14 Pro.

Apple cũng tuyên bố rằng iPhone 14 Plus có thời lượng pin tốt nhất của bất kỳ mẫu iPhone 14 nào – bao gồm cả iPhone 14 Pro Max. Và trong khi điều đó có lẽ là sự thật, điều quan trọng cần lưu ý là hai chiếc iPhone màn hình lớn về cơ bản có pin chính xác và hầu hết Thời lượng pin dài. Lý do tại sao iPhone 14 Plus nhận được nhiều nước trái cây hơn một chút là vì nó không chạy các tính năng chuyên sâu hơn, như màn hình luôn bật và màn hình tốc độ làm mới cao hơn, như iPhone 14 Pro Max Max.

Điểm mấu chốt là, sau khi sử dụng cả hai chiếc iPhone màn hình lớn, tôi thấy rằng cả hai đều có đủ nước trái cây để tồn tại khoảng hai ngày. Họ ấn tượng.

Sự khác biệt về máy ảnh có thể không lớn như bạn nghĩ.

điện thoại Iphone

IPhone 14 Plus (bên trái) có hệ thống camera chính xác giống như iPhone 14. Và iPhone 14 pro max (Phải) có hệ thống camera giống như iPhone 14 Pro. Sự khác biệt duy nhất là kích thước và thời lượng pin.

Tôi đã rời đi nói về sự khác biệt về máy ảnh cho đến khi kết thúc bởi vì, có lẽ đó là lý do rõ ràng nhất để chọn Pro trên không chuyên nghiệp-nếu máy ảnh là yếu tố quan trọng nhất khi chọn điện thoại thông minh, bạn có thể đã biết iPhone mới đi với. IPhone 14 Pro Max có nhiều máy ảnh hơn, với khẩu độ nhanh hơn và máy ảnh chính có cảm biến lớn nhất (48 megapixel) mà Apple đã từng đặt vào iPhone. Nó chỉ tốt hơn.

Sự thật mà nói, tuy nhiên, máy ảnh của Pro Max không cái đó Tốt hơn nhiều vì iPhone 14 Plus cũng có hệ thống máy ảnh tốt chết tiệt. Trên thực tế, nó giống hệt máy ảnh chính giống như trên iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max năm ngoái, vì vậy nó có khả năng chụp ảnh hàng ngày tuyệt vời (bao gồm cả chế độ chân dung), vì vậy hầu hết các bức ảnh của bạn sẽ trông khá giống nhau.

Và trong khi iPhone 14 Pro Max có khả năng chụp ảnh ánh sáng yếu tốt hơn, phần lớn là nhờ cảm biến khổng lồ của nó, iPhone 14 Plus chụp những bức ảnh ánh sáng yếu tuyệt vời đáng ngạc nhiên; Cả hai đều có động cơ quang tử mới của Apple-một tính năng chụp ảnh tính toán có nhiều ảnh trong mỗi bức ảnh để cải thiện màu sắc, kết cấu và chi tiết của nó.

IPhone 14 Plus có một số tính năng chụp mới tương tự như iPhone 14 pro max, bao gồm chế độ hành động và chế độ điện ảnh (hiện đang ở 4K), nhưng có một số sự đánh đổi. Nó không có zoom gần như tốt (vì nó thiếu ống kính tele). Nó không thể chụp ảnh hoặc video macro. Và nó không thể quay video prores hoặc hình ảnh proraw, đó là các định dạng video và ảnh có độ phân giải cao của Apple (mà bạn có thể phải là một nhiếp ảnh gia iPhone nghiêm túc cần.

Apple iPhone 14 Plus VS. iPhone 14 Pro Max: Phán quyết

điện thoại Iphone

Cạnh bên nhau: IPhone 14 Pro tối đa (bên trái) và iPhone 14 Plus (Phải).

Nếu bạn đang ở trong thị trường iPhone mới trên màn hình lớn, bạn đã có hai tùy chọn: iPhone 14 Plus ($ 899+) và iPhone 14 Pro Max ($ 1,099+). Tuy nhiên, không giống như trong những năm qua, hai chiếc iPhone không Pro và Pro này không cảm thấy khác biệt khủng khiếp. Có rất nhiều điểm tương đồng và sự khác biệt nhỏ giữa iPhone 14 Plus và iPhone 14 Pro Max, và cuối cùng nó có đi đến liệu những khác biệt nhỏ đó có đáng giá 200 đô la.

IPhone 14 Pro Max vẫn là lựa chọn rõ ràng cho những người muốn máy ảnh tốt nhất tuyệt đối hoặc họ chỉ là người cần iPhone màn hình lớn tốt nhất. Nhưng ngay cả đối với những người trong chúng ta có thể bị đảo động hoặc màn hình luôn bật, iPhone 14 Plus không thực sự cảm thấy như một sự hạ cấp-đặc biệt là khi bạn nhận ra bạn có thể mua nó và vẫn còn đủ Đồng hồ Apple mới.

Apple iPhone 14 Pro Max vs iPhone 14 Pro: Chọn kích thước của riêng bạn!

Peter Kostadinov

Với loạt iPhone 14, Apple không chỉ cung cấp cho chúng tôi một số iPhone tốt nhất hiện có, nó còn làm sâu sắc thêm sự rạn nứt giữa iPhone 14 /Plus thông thường và những người đương thời iPhone 14 Pro và Pro Max cao cấp hơn của họ. Mặc dù nó có thể rất phức tạp đối với bất kỳ ai để nhận ra iPhone 13 và iPhone 14 trong nháy mắt, cả iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max đều ghi được một thiết kế mới đáng chú ý ngay lập tức khiến họ khác biệt với anh em thông thường của họ và Sự khác biệt không chỉ đơn giản là kết thúc ở đây.

Có rất nhiều thay đổi ở bên trong. Sê -ri iPhone 14 đánh dấu sự khác biệt phần cứng đầu tiên của Apple giữa iPhone cao cấp và giá cả phải chăng hơn: Chỉ có Apple iPhone 14 Pro Max và iPhone 14 Pro được cung cấp bởi chipset A16 Bionic mới, trong khi iPhone 14 và iPhone 14 Plus dựa vào A15 năm ngoái năm ngoái Bionic thay thế.

Tuy nhiên, sự khác biệt không dừng lại ở đây: iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max đạt được cảm biến camera chính lớn hơn hiện đang nặng 48MP, một bản nâng cấp lớn so với cảm biến camera 12MP của cũ. Và với tiện ích giao diện được thêm.

Nhưng sự khác biệt thiết yếu giữa iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max nói riêng? Chắc chắn, màn hình lớn hơn nhiều và thời lượng pin tốt hơn của iPhone lớn hơn là một ?

Và vì chúng ta đang ở sâu vào năm 2023, điều đó có nghĩa là chúng ta chỉ còn vài tháng nữa là sự xuất hiện của loạt iPhone 15. Tất nhiên, các thiết bị mới hấp dẫn nhất sẽ là iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max (có thể được gọi là iPhone 15 Ultra, ai biết được).

 • 6.Màn hình OLED 7 inch 120Hz (iPhone 14 Pro Max) so với 6.Màn hình OLED 1 inch 120Hz (iPhone 14 Pro)
 • Pin lớn hơn kéo dài hơn (iPhone 14 Pro Max)
 • Thiết kế nhỏ gọn và nhẹ hơn (iPhone 14 Pro)
 • Thiết kế và hiển thị
 • Hiệu suất và phần mềm
 • Chất lượng máy ảnh và hình ảnh
 • Pin và sạc
 • So sánh thông số kỹ thuật
 • Bản tóm tắt

iPhone 14 Pro Max tại Walmart

iPhone 14 Pro Max tại Walmart

IPhone 14 Pro Max có sẵn trên các nhà mạng lớn tại Walmart. Nhận nó cho AT & T từ $ 29.14 một tháng cho 36 phần. Hãy nhớ rằng một số màu sắc hoặc biến thể lưu trữ nhất định có thể hết hàng. Hiện tại, 128GB và 256GB có sẵn cho thiết bị bằng vàng, bạc và màu đen không gian. Chúng tôi cũng muốn chỉ ra rằng biến thể 256GB đắt hơn một chút.

iPhone 14 Pro Max, 128GB, tại Verizon: Tiết kiệm tới $ 1000

iPhone 14 Pro Max, 128GB, tại Verizon: Tiết kiệm tới $ 1000

Thỏa thuận: nhận được tới 1000 đô la từ Verizon với một giao dịch được chọn; Nó có thể là một chiếc điện thoại cũ hoặc hư hỏng. Ưu đãi áp dụng khi bạn thiết lập một dòng mới. Bạn có thể chọn một trong một số gói có sẵn có thể được kết hợp với giảm giá giao dịch $ 1000 tuyệt đẹp này.

iPhone 14 Pro Max 1TB tại AT & T: TẮT $ 1000 với giao dịch

iPhone 14 Pro Max 1TB tại AT & T: TẮT $ 1000 với giao dịch

Bộ lưu trữ lớn: Nhận mức tối đa của iPhone 14 Pro Max 1TB với mức giảm tới 1000 đô la tại AT & T với một kế hoạch giao dịch và không giới hạn đủ điều kiện. Thường xuyên, điện thoại có giá 44 đô la.45 mỗi tháng tại AT & T. Nếu bạn có thẻ AT & T Points Plus từ Citi, bạn có thể kiếm lại tới $ 340 bằng cách đáp ứng tất cả các yêu cầu.

AT & T iPhone 14 Pro: Nhận tại Walmart và lưu

AT & T iPhone 14 Pro: Nhận tại Walmart và lưu

Bạn có thể mua iPhone 14 Pro AT & T-khóa từ Walmart. Bắt đầu từ $ 26.37/tháng cho 36 phần. Thiết bị được bán đi kèm với 128GB dung lượng lưu trữ, nhưng biến thể 256GB cũng có sẵn.

Verizon iPhone 14 Pro: Lên tới 1000 đô la với việc kích hoạt giao dịch và mới

Verizon iPhone 14 Pro: Lên tới 1000 đô la với việc kích hoạt giao dịch và mới

Thỏa thuận tốt nhất: nhận được tới 1000 đô la với một giao dịch và kích hoạt dòng mới. Nếu bạn không cần thiết lập một dòng mới, bạn có thể giành được tới 800 đô la cho iPhone 14 Pro mới của mình với một giao dịch và nâng cấp kế hoạch. Một khoản phí kích hoạt một lần là bắt buộc.

iPhone 14 Pro Max vs iPhone 14 Pro: Thiết kế và hiển thị chất lượng

Đó là về kích thước của nó

(Tín dụng hình ảnh – Phonearena) iPhone 14 Pro vs 14 Pro Max

Tất nhiên, sự khác biệt thực sự lớn duy nhất giữa iPhone 14 Pro và 14 Pro Max là kích thước thực tế của hai điện thoại.

Không, thực sự, sự khác biệt duy nhất thực sự quan trọng tất cả đều xuất phát từ sự khác biệt về kích thước giữa iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max . Nếu bạn cần kích thước nhỏ gọn hơn của iPhone 14 Pro, bạn sẽ phải hy sinh hiển thị thời lượng bất động sản và pin, trong khi tạo ra iPhone mới lớn nhất có nghĩa là phải làm quen với tỷ lệ lớn hơn và khó sử dụng hơn của nó và nó cũng có giá cao hơn. IPhone 14 Pro Max đang đẩy các giới hạn có thể quản lý được do Dimensios mở rộng của nó, trong khi iPhone 14 Pro chắc chắn sẽ đạt được điểm ngọt ngào đó cho hầu hết mọi người với 6.Màn hình 1 inch.

Bây giờ, nếu chúng ta nhìn qua sự khác biệt về kích thước, chúng ta sẽ thấy rằng hai điện thoại về cơ bản là tương tự nhau về mặt thiết kế. Cả hai đều theo ngôn ngữ thiết kế iPhone 12 được giới thiệu lại các khung phẳng vào iPhone và bây giờ trong lần lặp thứ ba, thiết kế này dự kiến ​​sẽ tỏa sáng nhiều nhất. Với khung thép không gỉ và kính khiên gốm, hai chiếc iPhone mới có độ bền như trước đây.

(Tín dụng hình ảnh – Phonearena) iPhone 14 Pro vs 14 Pro Max

Sự khác biệt lớn ở đây là các điện thoại siêu cao cấp của Apple giới thiệu một lỗ đấm hình mới, hình i. Điều này đạt được một cái nhìn tương lai hơn cho iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max và giới thiệu một thứ gọi là Đảo Dynamic.

Đây về cơ bản là Apple chấp nhận cách giải quyết thiết kế lỗ đấm và cố gắng làm cho nó phù hợp với ngôn ngữ thiết kế hiện có của iPhone. Đảo Dynamic cho bạn thấy các cảnh báo, thông báo và các hoạt động liên tục, như phát lại âm nhạc, các cuộc gọi đến hoặc airdrops, v.v. Chúng tôi đã nghe nói rằng thế hệ iPhone 15 sắp tới sẽ sử dụng giải pháp Punch Punch-Punch.

Khi nói đến màu iPhone 14, iPhone mới có màu đen, bạc, vàng và tím đậm. Màu xanh Thái Bình Dương của iPhone 12 và Sierra Blue được tìm thấy trên 13 Pro-Series là những thiếu sót đáng chú ý ở đây, nhưng yên tâm của Apple rất có thể sẽ làm mới dòng màu vào đầu năm 2023.

Đánh giá từ những năm trước, Apple có xu hướng thêm một màu mới vào iPhone mới nhất của nó một vài tháng sau đó. Chúng tôi đã có Green Green cho iPhone 13 Pro -series vào năm 2022, nhưng chúng tôi đã không nhận được màu mới trên các mẫu iPhone Pro mới nhất vào đầu năm 2023.

Như chúng tôi đã nói trước đó, sự khác biệt chính giữa iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max nằm trong bất động sản của họ và màn hình. IPhone 14 Pro Max có 6.Màn hình 7 inch, tương tự như người tiền nhiệm của nó, trong khi iPhone 14 Pro vẫn dựa vào đã thử và thử nghiệm 6.Màn hình 1 inch tạo ra sự cân bằng hoàn hảo giữa bất động sản có thể sử dụng và kích thước nhỏ gọn của điện thoại nói chung.

Cả hai màn hình đều sử dụng màn hình quảng cáo Super Retina XDR với tốc độ làm mới 1-120Hz, cho phép trải nghiệm cuộn rất trơn tru và bổ ích. Bản thân màn hình cung cấp sự tương phản tuyệt vời và tái tạo màu đáng yêu, giống như bạn mong đợi từ một chiếc iPhone hiện đại. Độ sáng khôn ngoan, iPhone 14 Pro và Pro Max thực sự có màn hình sáng nhất trên iPhone, có khả năng đạt tới 2.000 NIT trong một số điều kiện nhất định trong một khoảng thời gian hạn chế, nhưng trong cuộc sống hàng ngày của bạn, bạn nên mong đợi mắt bị thổi bay tới 1.000 nits sáng hoặc ít hơn.

Từ quan điểm chất lượng, bạn sẽ khó có thể tìm thấy màn hình trông đẹp hơn ở nơi khác. Những thứ này không chỉ có thể nhận được sự thay đổi siêu sáng hoặc ngoài sáng, không chỉ có tỷ lệ làm mới 1-120Hz mà còn có sự tái tạo màu sắc đặc biệt với màu sắc sâu, sống động và độ tương phản tuyệt vời và góc nhìn tuyệt vời.

Các phép đo hiển thị:

 • Gam màu
 • Độ chính xác màu sắc
 • Độ chính xác của thang độ xám

Biểu đồ CIE 1931 XY Color Gamut đại diện cho tập hợp (khu vực) màu sắc mà màn hình có thể sao chép, với không gian màu SRGB (tam giác được tô sáng) đóng vai trò tham chiếu.Biểu đồ cũng cung cấp biểu diễn trực quan về độ chính xác màu của màn hình. Các hình vuông nhỏ trên các ranh giới của tam giác là các điểm tham chiếu cho các màu khác nhau, trong khi các chấm nhỏ là các phép đo thực tế. Lý tưởng nhất, mỗi dấu chấm nên được định vị trên đỉnh của hình vuông tương ứng của nó. Các giá trị ‘X: CIE31’ và ‘Y: CIE31’ trong bảng bên dưới biểu đồ cho biết vị trí của mỗi phép đo trên biểu đồ. ‘Y’ cho thấy độ chói (tính bằng nits) của mỗi màu được đo, trong khi ‘mục tiêu y’ là mức độ chói mong muốn cho màu đó. Cuối cùng, ‘ΔE 2000’ là giá trị delta e của màu đo được. Các giá trị Delta E của dưới 2 là lý tưởng.

Biểu đồ độ chính xác màu cho ý tưởng về mức độ gần màu của màn hình với các giá trị tham chiếu của chúng. Dòng đầu tiên chứa các màu đo (thực tế), trong khi dòng thứ hai giữ màu tham chiếu (mục tiêu). Màu sắc thực tế của mục tiêu càng gần thì càng tốt.

Biểu đồ độ chính xác thang độ xám cho thấy một màn hình có cân bằng trắng chính xác (cân bằng giữa màu đỏ, xanh lá cây và xanh dương) trên các mức màu xám khác nhau (từ tối đến sáng).Màu sắc thực tế của mục tiêu càng gần thì càng tốt.

MỚI trên iPhone là phần cắt lỗ của Đảo Dynamic. Đây là bước tiến hóa đối với rãnh truyền thống được sử dụng trên iPhone 14 và iPhone 14 Plus, cũng như hầu hết các mẫu iPhone trước đó. Ngoài việc là một yếu tố thiết kế mới lạ mắt, lỗ đấm đã ghi được các chức năng mới trong khi vẫn tạo điều kiện cho camera trước cũng như các mô-đun Face ID. Cảm biến lân cận đã được đặt bên dưới màn hình, có khả năng là dấu hiệu của những điều sắp tới và gợi ý rằng Apple cuối cùng đang phấn đấu để đạt được một màn hình toàn diện không bị gián đoạn.

Đảo Dynamic được sử dụng trong suốt giao diện để chứa các thông báo liên tục khác nhau, như bộ đếm thời gian đếm ngược, album phát âm nhạc, The Face ID mở khóa hoạt hình, và nhiều hơn nữa. Đúng là bạn có thể tạo ra mô -đun ID Face ID và các camera trước khi kiểm tra hòn đảo năng động dưới ánh sáng sáng, nhưng đó không phải là vấn đề lớn.

(Tín dụng hình ảnh – Phonearena) iPhone 14 Pro vs 14 Pro Max Dynamic Island

Một tính năng mới thú vị khác trên cả iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max là chức năng hiển thị luôn bật, sử dụng tốt tốc độ làm mới 1Hz chậm. Đúng như tên của nó, màn hình luôn bật luôn giữ cho màn hình khóa được chiếu sáng mờ nhạt, hiển thị các widget hình nền, đồng hồ và khóa tuyệt đẹp của bạn, tất cả đều có thể tùy chỉnh nhờ iOS 16.

Apple đã thực hiện chức năng này trên Apple Watch và thật có ý nghĩa khi có nó trên iPhone. Mặc dù Cupertino nói rằng màn hình luôn bật không nên sử dụng quá nhiều năng lượng, việc tắt nó chắc chắn sẽ giúp bạn loại bỏ thêm một số nước ép ra khỏi pin.

 • Máy ảnh iPhone 14: Mọi thứ chúng ta biết cho đến nay
 • IPhone 14 Màu sắc: Điều gì sẽ xảy ra
 • Pin iPhone 14: Tất cả đều cần biết

iPhone 14 Pro Max vs iPhone 14 Pro: Hiệu suất và phần mềm

Xin chào, A16 Bionic, bạn là một người táo bạo!

(Tín dụng hình ảnh – Phonearena) iPhone 14 Pro vs 14 Pro Max

IPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max hàng đầu đi kèm với chipset A16 Bionic. Được sản xuất trên một nút 4nm, nó dựa vào bố cục sáu lõi đã thử và được thử nghiệm bao gồm hai hiệu suất và bốn lõi hiệu quả. Về bộ nhớ, có 6GB RAM LPDDR5 trên cả hai thiết bị, điều này sẽ mang lại một số cạnh hiệu suất so với LPDDR4X thông thường trên iPhone 14 thông thường .IPhone 14 Pro và 14 Pro Max bắt đầu ở mức 128GB và cũng có trong 256GB, 512GB và thậm chí là một bộ nhớ 1TB đầy đủ.

Kết quả điểm chuẩn:

Geekbench 5 đơn cao hơn là tốt hơn
Apple iPhone 14 Pro Max 1884
Apple iPhone 14 Pro 1860
Geekbench 5 Multi cao hơn là tốt hơn
Apple iPhone 14 Pro Max 5491
Apple iPhone 14 Pro 5486
3dmark cực cao (cao) cao hơn
Apple iPhone 14 Pro Max 3382
Apple iPhone 14 Pro 3375
3Dmark cực cao (thấp) cao hơn là tốt hơn
Apple iPhone 14 Pro Max 2327
Apple iPhone 14 Pro 2117

Bạn sẽ khó có thể tìm thấy điện thoại hoạt động nhanh hơn và hoạt động tốt hơn ngay bây giờ. Apple A15 cung cấp sức mạnh thô đặc biệt được thiết kế chặt chẽ bởi iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max với hiệu quả trong tâm trí. Không có độ trễ, không có suy nghĩ thứ hai, chỉ là hành động tức thời bất cứ nhiệm vụ nào bạn ném vào một trong hai.

Khi nói đến cập nhật phần mềm, iPhone nổi tiếng với chính sách cập nhật phần mềm từ năm đến sáu năm của họ. Có suy nghĩ này có nghĩa là cả iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max chắc chắn sẽ được cập nhật cho đến năm 2027 hoặc 2028, đây là ngành công nghiệp di động tốt nhất hiện có.

Cả hai điện thoại đều có hỗ trợ 5G, nhưng tính mới lạ hơn ở đây là kết nối vệ tinh khẩn cấp hoàn toàn mới, một tính năng vẫn chưa được phát hành ở Mỹ và Canada trước tiên. Nhờ nó, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max sẽ có thể liên kết với các vệ tinh trên quỹ đạo và gửi tin nhắn văn bản thô sơ ngắn đến các dịch vụ khẩn cấp hoặc người thân. Tìm kiếm chức năng cơ bản của tôi cũng sẽ có sẵn, ngay cả khi không có sự hỗ trợ di động trong tầm nhìn.

Nhận Apple Music trên thiết bị Apple của bạn và giải phóng nhịp

Nhận Apple Music trên thiết bị Apple của bạn và giải phóng nhịp

Nếu bạn muốn nội dung âm nhạc không giới hạn trên các thiết bị Apple yêu thích của mình, bạn có thể muốn nhấn nút Đăng ký đó trên Apple Music. Nó cho phép bạn chơi hơn 100 triệu bài hát và 30.000 danh sách phát mà không có quảng cáo.

Đăng ký Apple TV+ và tận hưởng ngôi nhà của Apple Originals

Đăng ký Apple TV+ và tận hưởng ngôi nhà của Apple Originals

Và nếu bạn cũng muốn đặt chỗ hàng đầu cho vô số bộ phim và phim truyền hình, chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký Apple TV+. Chỉ với $ 6.99, Dịch vụ cho phép bạn thưởng thức Apple Originals mới mỗi tháng, với tùy chọn phát trực tuyến trên các thiết bị Apple khác nhau.

iPhone 14 Pro Max vs iPhone 14 Pro: Chất lượng máy ảnh và hình ảnh

Thực sự không có sự thay thế cho sự dịch chuyển

(Tín dụng hình ảnh – Phonearena) iPhone 14 Pro vs 14 Pro Max Camera

Apple đang lên kế hoạch cho một sự thay đổi mô hình camera đáng kể đã được khởi động bởi iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max . Cupertino đã chọn một cảm biến camera mới lớn hơn, 1/1 lớn.3 inch 48MP One, sử dụng Pixel-Binning để trộn bốn pixel thành một và cuối cùng cung cấp các bức ảnh 12MP, như hiện tại, nhưng với phạm vi động tăng cường và độ nhạy ánh sáng trong điều kiện ánh sáng yếu. Proraw cho phép bạn chụp đầy đủ hình ảnh 48MP, nhưng hãy đảm bảo thực hiện những hình ảnh này với ánh sáng tốt. Đúng, Gone là cảm biến 12MP cũ được sử dụng trên nhiều thế hệ iPhone, tất nhiên với các bản cập nhật đáng kể. Tuy nhiên, như người ta đã nói, “không có sự thay thế cho dịch chuyển” và cảm biến mới 48 MP mở ra một loạt các đường dẫn nâng cấp tiềm năng cho iPhone trong tương lai.

Nhưng làm thế nào để iPhone 14 pro và iPhone 14 pro tối đa? Chà, về chất lượng tổng thể, không có bất kỳ sự khác biệt nào giữa hai điện thoại và thậm chí so với thế hệ iPhone 13 trước đó, bạn có thể đấu tranh để tìm thấy bất kỳ sự khác biệt đáng kể nào về chất lượng hình ảnh.

IPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max đã xuất hiện với cùng một hệ thống camera ba: Camera góc rộng 48 MP được nối với một ống kính cực rộng 12MP và ống kính tele 3x 12MP để đạt được tính linh hoạt tối đa. Tuy nhiên, có một chế độ chụp 2 lần mới, trong đó tạo ra cảm biến 48 MP và đạt được phạm vi zoom chân dung có thể sử dụng hơn nhiều so với 3 lần dài hơn. Có những cải tiến cho máy ảnh selfie faceTime, hiện có tự động lấy nét và rộng hơn, f/1.9 khẩu độ.

Có nhiều cải tiến máy ảnh khác đi kèm với iPhone 14 Pro và Pro Max, như đèn flash giai điệu thực sự thích ứng, các tính năng chụp ảnh tính toán được cải tiến như chế độ ban đêm, HDR 4 thông minh, chế độ chân dung được cải thiện với ánh sáng chân dung, kiểu chụp ảnh và nhiều hơn nữa.

Mặc dù hai chiếc iPhone mới đi kèm với cảm biến 48 MP, nhưng không có cảnh quay video 8K, đó là tin tốt, vì nó đã cho phép Apple tập trung vào khả năng quay video hiện có của hai chiếc iPhone. Có một chế độ hành động mới cho video mượt mà phù hợp với lắc, hốt hoảng và rung động mạnh, cũng như chế độ điện ảnh hiện đang có sẵn trong 4K@30fps và 4K@24fps, mà trung thực trông thật ngoạn mục.