И Video chính

John Wick 3 – Parabellum

Dùng thử, thuê hoặc mua miễn phí

John Wick: Chương 3 – Parabellum

cảnh báo_amber Н н о. О о.

Ăn tối đa

Trong phần thứ ba này của nhượng quyền hành động do adrenaline, Super-Assassin John Wick (Keanu Reeves) trở lại với mức giá 14 triệu đô la trên đầu và một đội quân giết người săn bounty trên đường mòn của anh ta. Sau khi giết một thành viên của Hiệp hội Assassin quốc tế Shadowy, The High Table, John Wick là Exc Communicado, nhưng những người đàn ông và phụ nữ thành công tàn nhẫn nhất thế giới đang chờ đợi mỗi lượt anh ta.

!

Це и и и Info_outline
Це и и и Info_outline

Hành động thật tuyệt vời đã không cảm thấy nhàm chán trong khi xem, diễn xuất cũng tốt như tất cả các nhân vật phụ tương tác với John cảm thấy tự nhiên, nó không cảm thấy như bộ phim có tất cả những người này và các đạo diễn chỉ khiến họ hy vọng với hy vọng cho điều tốt nhất. Nó thực sự cảm thấy như John thực sự đang gặp rắc rối và đến với một số người để được giúp đỡ. Trong nhiều cảnh có vẻ như John thực sự có thể thất bại khi sống sót, rất ly kỳ, đáng để đồng hồ

Ana Hồi Anabella9 xông Cruz Nazario

Phần thứ ba này của nhượng quyền hành động chạy bằng nhiên liệu adrenaline, Super-Assassin John Wick (Keanu Reeves) trở lại với mức giá 14 triệu đô la trên đầu và một đội quân giết người đổ bộ trên đường mòn của anh ta. Sau khi giết một thành viên của Hiệp hội Assassin quốc tế Shadowy, The High Table, John Wick là Exc Communicado, nhưng những người đàn ông và phụ nữ thành công tàn nhẫn nhất thế giới đang chờ đợi mỗi lượt anh ta.

91.

Tôi không chắc chính xác thì nó là gì nhưng tôi rất không thể chờ đợi 4. Có lẽ là vì các diễn viên được lắp ráp là tuyệt vời, tôi không thể nói những điều tuyệt vời cho các vai nữ, (xấu họ không thể hồi sinh Hoa hậu Perkins bằng cách nào đó).Hoặc có thể là vì các cảnh chiến đấu rất thực tế, ngay trước cảnh phòng tắm từ các chiến binh.�� Hoặc có thể là vì bộ phim Keanu yêu thích của tôi bên cạnh sự thay thế. Hoặc có thể. Đùa thôi. Dù sao thì tôi cũng bị cuốn hút.

John Wick 3 – Parabellum

Keanu Reeves trở lại với tư cách là người đàn ông đình đám huyền thoại John Wick trong phần tiếp theo này cho thấy anh ta chiến đấu cho cuộc sống của mình trên đường phố NYC.

29.449 IMDB 7.4 2 H 10 phút 2019

S-ray hdr uhd r phụ đề cc
Sự hồi hộp · Hành động · hấp dẫn · ly kỳ

Có sẵn để thuê hoặc mua

Mua thêm
tùy chọn
Cho thuê bao gồm 30 ngày để bắt đầu xem video này và 48 giờ để hoàn thành khi bắt đầu.

Gói và tiết kiệm

Tiết kiệm với bộ sưu tập phim John Wick trên Prime Video Shop ngay bây giờ.

Có liên quan

Khách hàng cũng theo dõi

Đăng ký, thuê hoặc mua

Dùng thử, thuê hoặc mua miễn phí

Đoàn làm phim

Chad Stahelski

Dùng thử, thuê hoặc mua miễn phí

Keanu Reeves

Dùng thử, thuê hoặc mua miễn phí

Dùng thử, thuê hoặc mua miễn phí

Halle Berry

Dùng thử miễn phí hoặc mua

Đăng ký, thuê hoặc mua

Ian McShane

Dùng thử miễn phí hoặc mua

Dùng thử miễn phí hoặc mua

Dùng thử miễn phí hoặc mua

Dùng thử miễn phí hoặc mua

Chi tiết

Thêm thông tin

Bạo lực tư vấn nội dung, sử dụng rượu, hút thuốc, ngôn ngữ hôi ngôn ngữ ngôn ngữ tiếng Anh Boost: High, English, English [Mô tả âm thanh], Tiếng Anh Boost Halle Berry, Hội nghị thượng đỉnh Studio Laurence Fishburne

Các định dạng khác

Bằng cách đặt hàng hoặc xem, bạn đồng ý với các điều khoản của chúng tôi. Được bán bởi Amazon.com dịch vụ llc.

Đánh giá

4.7 trên 5 sao

66188 Xếp hạng toàn cầu

Xếp hạng được tính toán như thế nào? Chuyển đổi mở rộng chuyển đổi mở rộng