И? | Mary Sue

Có bao nhiêu mùa của Demon Slayer

Tanjiro đi đến địa điểm tiếp theo của anh ấy đến một ngọn núi phía tây bắc và anh ấy mang theo Inosuke và Zenitsu với anh ấy. Khi đến trên Spiderweb Swarmed Mountain Tanjiro và Inosuke sớm gặp phải những kẻ giết quỷ vướng vào mạng nhện.

Danh sách tập

И

И

Cuộc sống của Tanjiro Kamado bị đảo lộn khi anh ta phát hiện ra rằng gia đình anh ta đã bị ma quỷ sát hại.

Hôchû Ôtsuka và Natsuki Hanae trong huấn luyện viên Sakonji Urokodaki (2019)

S1.E2 ∙ Huấn luyện viên Sakonji Urokodaki

Tanjiro và Nezuko Head cho MT. Sagiri Per Giyu Tomioka của. Trên đường đi, Tanjiro gặp một con quỷ khác.

Yûki Kaji ở Sabito và Makomo (2019)

S1.E3 Sabito và Makomo

Quân đoàn Slayer Demon – Một tổ chức đang săn lùng quỷ từ thời cổ đại. Sakonji Urokodaki bắt đầu đào tạo Tanjiro để lựa chọn cuối cùng, bài kiểm tra tham gia đơn vị.

Takehito Koyasu trong lựa chọn cuối cùng (2019)

S1.E4 ∙ Lựa chọn cuối cùng

Để vượt qua lựa chọn cuối cùng, Tanjiro sử dụng các kỹ thuật mà anh ấy đã học được từ Sakonji Urokodaki và bắt đầu cuộc chiến chống lại một con quỷ trên MT. Fajikasane.

Hiro Shimono, Nobuhiko Okamoto, Natsuki Hanae và Reina Ueda bằng thép của riêng tôi (2019)

S1.E5 ∙ Thép của riêng tôi

Chỉ có bốn kiếm sĩ còn lại vào bình minh của ngày thứ bảy và họ được cấp Quân đoàn Slayer Demon.

Natsuki Hanae và Akari Kitô trong kiếm sĩ đi cùng một con quỷ (2019)

S1.E6 ∙ Kiếm sĩ đi cùng một con quỷ

Mặc đồng phục và với một thanh kiếm trong tay Tanjiro tiếp tục tìm kiếm con quỷ đã giết gia đình anh ta.

Toshihiko Seki ở Muzan Kibutsuji (2019)

S1.E7 ∙ Muzan Kibutsuji

Với Tanjiro được hỗ trợ vào một góc bởi những con quỷ của nó đến lượt Nezuko tấn công và chứng minh rằng cô không còn cần sự bảo vệ của anh trai mình.

Maaya Sakamoto trong mùi máu mê hoặc (2019)

S1.E8 ∙ Mùi máu mê hoặc

Hai con quỷ, Tamayo và Yushiro đến giải cứu Tanjiro. Tamayo hướng dẫn Tanjiro và Nezuko đến nhà cô nơi Tanjiro học cách trả lại quỷ cho con người.

Jun Fukuyama và Mikako Komatsu trong Temari Demon and Arrow Demon (2019)

S1.E9 ∙ Temari Demon and Arrow Demon

Hai con quỷ, Tamayo và Yushiro đến giải cứu Tanjiro. Tamayo hướng dẫn Tanjiro và Nezuko đến nhà cô nơi Tanjiro học cách trả lại quỷ cho con người.

Maaya Sakamoto ở cùng nhau mãi mãi (2019)

S1.E10 ∙ Cùng nhau mãi mãi

Với việc Tamayo đến viện trợ của Nezuko, trận chiến đạt đến đỉnh điểm của nó. Tanjiro tìm hiểu về Tổ chức Demon Moons mười hai.

Hiro Shimono và Natsuki Hanae trong Tsuzumi Mansion (2019)

S1.E11 ∙ Tsuzumi Mansion

Tanjiro đi đến vị trí tiếp theo của mình về phía đông nam; Trên đường đi, anh ta thịt Zenitsu, một trong những kiếm sĩ của lựa chọn cuối cùng.

Jun'ichi Suwabe trong The Boar Bares của nó, Zenitsu ngủ (2019)

S1.E12 ∙ The Boar Bares của nó răng nanh, Zenitsu ngủ

Tanjiro bị tách khỏi Zenitsu khi anh ta vào một ngôi nhà bí ẩn nơi anh ta gặp một con quỷ khác và một người khác.

Jun'ichi Suwabe và Natsuki Hanae trong một cái gì đó quan trọng hơn cuộc sống (2019)

S1.E13 ∙ Một cái gì đó quan trọng hơn cuộc sống

Bên trong ngôi nhà bí ẩn, Tanjiro chiến đấu với Kyogai – con quỷ trống trong khi Zenitsu cố gắng đưa Shoichi đến nơi an toàn.

Hiro Shimono và Natsuki Hanae trong nhà với Wisteria Family Crest (2019)

S1.E14 ∙ Ngôi nhà có mào gia đình Wisteria

Sau khi đánh bại Kyogai, Tanjiro bước ra ngoài nơi anh ta phát hiện. Sau một cuộc đấu tranh ngắn Tanjiro, Inosuke, Nezuko và Zenitsu đến một trang viên nơi họ được đưa vào bởi một bà già.

Kôki Uchiyama trong Núi Natagumo (2019)

S1.E15 ∙ Núi Natagumo

Tanjiro đi đến địa điểm tiếp theo của anh ấy đến một ngọn núi phía tây bắc và anh ấy mang theo Inosuke và Zenitsu với anh ấy. Khi đến trên Spiderweb Swarmed Mountain Tanjiro và Inosuke sớm gặp phải những kẻ giết quỷ vướng vào mạng nhện.

Có bao nhiêu mùa của Demon Slayer?

Demon Slayer Anime Art có sự tham gia của một số bộ truyện

Nghe này, nhóc: Nếu bạn không bắt đầu chú ý trong các lớp học của mình tại Quân đoàn Slayer Demon. Tôi nghe nói rằng bạn đã vượt qua các ghi chú ở phía sau lớp nói rằng, OM OMG mùa bốn rất tốt, đúng?”Và thậm chí còn có một mùa bốn. Nó thậm chí còn được công bố. Nhưng bạn đi, hành động như bạn đã có một thanh kiếm lớn nhất, đung đưa trong toàn bộ lớp học của bạn. Nhưng nếu tôi nghe bạn nói như vậy một lần nữa, không có sự phục hồi nào sẽ có thể sửa chữa bạn khi tôi đã hoàn thành với bạn, Capiche?

Vì vậy, bài kiểm tra pop: bao nhiêu Demon Slayer Các mùa thực sự? Bốn? Đó thực sự là câu trả lời cuối cùng của bạn? Chúng tôi chỉ cần đi qua cái này? KHÔNG. Sai. Chỉ có ba mùa Demon Slayer hiện đã được phát hành. BA. Ồ, bạn đã nhìn thấy tất cả? Bạn chỉ quên mất? Riiiiiiiiiiiiight. Và tôi là hashira đá. Chắc chắn. Có lẽ bạn không thể nhớ được cốt truyện của từng mùa. Cho phép tôi làm mới bộ nhớ bổ sung của bạn.

Trong phần 1, cả gia đình Tanjiro Kamado, bị một con quỷ cứu, cứu em gái Nezuko, người bị biến thành một con quỷ. Tanjiro có một lời thề trả thù Shonen, và sau đó gia nhập Quân đoàn Slayer Demon. Trong phần 2, Tanjiro và bạn bè đi xe trên một chuyến tàu ma ám quỷ, một trong số họ chết. Nó thật buồn. Sau đó, băng đảng đi đến khu giải trí và chiến đấu với một cặp quỷ hạng cao, nhưng không phải trước khi họ ăn mặc như các cô gái và cố gắng kiếm việc làm. Trong phần 3, Tanjiro và Nezuko hành trình đến làng kiếm sĩ, và gặp gỡ tình yêu và sương mù Hashira trong quá trình. Không có gì đáng ngạc nhiên, một số con quỷ cấp trên xuất hiện và tạo ra một mớ hỗn độn của mọi thứ.

Nhưng điều gì xảy ra sau đó?

Người xem một mình anime sẽ vấp ngã trong bóng tối, nhưng mọi Demon Slayer Người đọc manga đáng giá muối của họ sẽ biết rằng Tanjiro sẽ chiến đấu với Muzan trong Lâu đài vô cực của mình. Các băng đảng sau đó sẽ đối mặt với những con quỷ nguy hiểm nhất trong tổ chức Muzan, cho đến nay. Tôi nói chuyện cao nhất trong số những người cao cấp, bao gồm cả cấp trên đáng sợ 1. Tôi chắc chắn rằng hashira sẽ vượt qua ở cuối, nhưng với giá nào?

Và họ sẽ sẵn sàng chiến đấu với Muzan sau đó?

Độc giả manga biết rằng bộ truyện đang được xây dựng thành một trận chung kết cao trào giữa Muzan và Quân đoàn Slayer Demon, nơi vua của quỷ sẽ chiến đấu với các trận chiến của mình Cá nhân. Nó sẽ không đẹp, mọi người. Vì vậy, làm ơn, hãy bỏ trong khi bạn đứng sau. Don lồng tham gia Quân đoàn. Bạn không có sức mạnh cho những người đánh thuê nặng nề này.

(Hình ảnh nổi bật: Ufotable)