И ь

Puss in Boots 2: The Last Wish (2022)

У о л л л

Puss in Boots: Lời chúc cuối cùng

cảnh báo_amber Н н о. У о.

Ăn tối đa

Những người yêu thích người yêu thích người yêu thích, người yêu thích, trở về trong một cuộc phiêu lưu mới từ Vũ trụ Shrek khi những kẻ ngoài vòng pháp luật táo bạo phát hiện ra rằng niềm đam mê của anh ta đối với sự nguy hiểm và coi thường an toàn đã gây thiệt hại cho họ. Puss đã đốt cháy tám trong số chín cuộc đời của mình, mặc dù anh ta đã mất số lượng. Lấy lại cuộc sống đó sẽ đưa Puss vào Boots vào Rừng Đen để tìm ngôi sao mong muốn huyền thoại trong nhiệm vụ vĩ đại nhất của anh ấy. Chỉ còn một cuộc đời, Puss sẽ phải hạ mình xuống và yêu cầu sự giúp đỡ từ đối tác cũ và Nemesis: Kitty Softpaws. Trong hành trình của họ, họ được tham gia bởi một mutt trò chuyện và vui vẻ tên là Perro. Cùng nhau, bộ ba anh hùng của chúng ta sẽ cần phải đi trước một bước so với những kẻ gian thủ công nhất của Fairy Tale Realm bao gồm khóa Goldilocks và ba con gấu.

!

Це и и и Info_outline
Це и и и Info_outline
U77 DD 77 là một nơi tuyệt vời để làm việc và 777777777

TUYỆT VỜI TUYỆT VỜI

У о л л л

Puss in Boots 2: The Last Wish (2022)

Puss in Boots: Điều ước cuối cùng (2022)

Tóm tắt: Puss in Boots phát hiện ra rằng niềm đam mê phiêu lưu của anh ấy đã gây ra: Anh ấy đã đốt cháy tám trong số chín cuộc đời của mình, khiến anh ấy chỉ còn một cuộc đời. Puss bắt đầu một hành trình hoành tráng để tìm thấy điều ước cuối cùng huyền thoại và khôi phục chín cuộc đời của anh ấy.

Thể loại: Phiêu lưu, hoạt hình, hài kịch, gia đình, tưởng tượng

Ngày phát hành: 2022-12-07

Diễn viên ngôi sao: Antonio Banderas, Da hèVine Joy Randolph, Florence Pugh, Harvey Guillén, John Mulaney, Olivia Colman, Ray Winstone, Salma Hayek, Samson Kayo, Wagner Moura

Khoảng thời gian: 102 phút

Giám đốc bởi: Joel Crawford

ĐOẠN PHIM GIỚI THIỆU

TẢI PHIM

CŨNG

Tải xuống phụ đề

ĐỂ Ý :- Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Chrome để tải xuống sử dụng hộp bình luận xuống bên dưới để báo cáo bất kỳ liên kết tải xuống sự cố nào.

Bạn cũng có thể thích:

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận

Để lại một câu trả lời hủy trả lời

Làm cho nhận xét của bạn dài hơn một chút ít nhất là 15 từ