Honkai Star Rail Natasha Build | Honkailab, Build Natasha Star Star Natasha tốt nhất | PCGamesn

Build Natasha Sao Honkai Star Natasha

Món quà của sự tái sinh

Câu chuyện Natasha

HP.Webp

Taunt.webp

Natasha là một trong những nhân vật yếu tố vật lý trong đường ray ngôi sao honkai.

Như một sự phong phú, Natasha chữa lành các đồng minh, khiến họ không thể thiếu trong những trận chiến dài.

Kỹ năng Natasha

Ưu tiên khả năng của Natasha

Natasha_ultimate.webp

Natasha_skill.webp

Natasha_talent.webp

Natasha_basic_atk.webp

Đằng sau lòng tốt

Natasha tấn công bình thường

Thỏa thuận DMG vật lý bằng 50% của Natasha từ ATK cho một kẻ thù duy nhất.

Tình yêu, chữa lành và chọn

Chữa lành một đồng minh duy nhất cho 7% của Natasha từ Max HP Plus 70 . Chữa lành đồng minh cho người khác 4.số 8% của Natasha từ Max HP Plus 48 Vào đầu mỗi lượt cho 2 lượt (các) lượt.

Món quà của sự tái sinh

Chi phí năng lượng: 90

Chữa lành tất cả các đồng minh cho 9.2% của Natasha từ Max HP Plus 92 .

Tài năng Natasha

Bảo tồn

Khi các đồng minh chữa bệnh với các giá trị HP ở mức 30% của HP tối đa hoặc thấp hơn, tăng sự chữa lành đi của Natasha bằng cách 25% .

Kỹ thuật Natasha

Nghiên cứu thôi miên

Ngay lập tức tấn công kẻ thù. Sau khi tham gia trận chiến, hãy giao dịch DMG vật lý bằng 80% Natasha AT ATK với kẻ thù ngẫu nhiên, với cơ hội 100% để làm suy yếu tất cả kẻ thù. Kẻ thù bị suy yếu thỏa thuận ít hơn 30% DMG cho các đồng minh trong 1 lượt (các) lượt.

Dấu vết Natasha

Làm dịu

Kỹ năng loại bỏ 1 Debuff khỏi đồng minh mục tiêu.

Cấp thứ hai (Thăng thiên 2)

Thrid Cấp (Thăng thiên 3)

Cấp thứ tư (Thăng thiên 3)

Thầy thuốc

Natasha sườn chữa bệnh đi lên 10%.

Cấp thứ hai (Thăng thiên 4)

Thrid Cấp (Thăng thiên 5)

Cấp thứ tư (Thăng thiên 5)

Phục hồi

Tăng thời gian hiệu quả chữa bệnh liên tục kỹ năng của cô ấy trong 1 lượt (các) lượt.

Cấp thứ hai (Thăng thiên 6)

Cấp thứ hai (LV. 75)
Hiệu ứng Res +8%

Dấu vết khác

Cấp đầu tiên (LV. 1)

Cấp đầu tiên (LV. 80)

Natasha Eidolon

Eidolons chính của Natasha

Natasha_eidolon1

Natasha_Eidolon2

Natasha_eidolon6

Chuyên môn dược lý

Natasha Eidolon Cấp 1

Sau khi bị tấn công, nếu HP hiện tại của Natasha ở mức 30% HP tối đa hoặc thấp hơn, cô sẽ tự chữa lành 1 lần để khôi phục HP bằng 15% HP tối đa cộng với 400. Hiệu ứng này chỉ có thể được kích hoạt 1 lần mỗi trận chiến.

Nghiên cứu lâm sàng

Natasha Eidolon cấp 2

Khi Natasha sử dụng Ultimate của mình, Grant liên tục chữa lành cho 1 lượt cho các đồng minh có HP ở mức 30% hoặc thấp hơn. Và vào đầu lượt của họ, HP của họ được khôi phục bằng một số tiền bằng 6% của Natasha Max Max HP cộng với 160.

Phương pháp chữa bệnh đúng

Natasha Eidolon cấp 3

Kỹ năng LV. +2, tối đa LV tối đa. 15. ATK cơ bản LV. +1, tối đa LV tối đa. 10.

Phép lạ chữa bệnh

Natasha Eidolon cấp 4

Sau khi bị tấn công, tái tạo thêm 5 năng lượng.

Điều trị phòng ngừa

Natasha Eidolon cấp 5

Ultimate LV. +2, tối đa LV tối đa. 15. Tài năng Lv. +2, tối đa LV tối đa. 15.

Bác sĩ ân sủng

Natasha Eidolon cấp 6

ATK cơ bản của Natasha, giải quyết thêm DMG vật lý bằng 40% HP tối đa của cô ấy.

Natasha xây dựng

Natasha hình nón ánh sáng tốt nhất

Thời gian không chờ đợi ai

Sự kiện hình nón ánh sáng Warp

Thời gian không chờ đợi ai Tổng quan

Thời gian chờ đợi không ai là một ngôi sao ánh sáng phong phú.

Buổi sáng, trưa, hoàng hôn và đêm

Tăng người mặc HP Max HP bằng cách 12%/15%/18%/21%/24% và chữa lành đi bằng cách 12%/15%/18%/21%/24% . Khi người mặc chữa lành các đồng minh, hãy ghi lại số lượng chữa bệnh đi. Khi bất kỳ đồng minh nào khởi động một cuộc tấn công, một kẻ thù bị tấn công ngẫu nhiên sẽ có thêm DMG bằng 50%/62.5%/75%/82.5%/95% về giá trị chữa bệnh được ghi lại. DMG bổ sung này có cùng loại với người đeo, không bị ảnh hưởng bởi các buff khác và chỉ có thể xảy ra 1 lần mỗi lượt.

Các hình nón ánh sáng khác có thể được sử dụng

Build Natasha Sao Honkai Star Natasha

Teddy Bears aren những người duy nhất cần một số TLC phóng từ lựu.

Natasha mỉm cười về mặt di truyền đối với người xem, mái tóc xanh của cô che khuất khuôn mặt của cô, mặc dù điều đó không cản trở hiệu suất của cô với bản dựng Natasha của ngôi sao Honkai tốt nhất

Xuất bản: 20 tháng 7 năm 2023

Bản dựng Natasha Natasha tốt nhất của Ngôi sao Honkai là gì? Là một trong những bác sĩ duy nhất còn lại trong thế giới ngầm giống như Midgar của Jarilo-IV. Mặc dù có thể mở khóa miễn phí bằng cách tham gia vào câu chuyện, nhưng việc xây dựng cô ấy thành đội Gacha của riêng bạn là một trong những bước đi tốt nhất bạn có thể thực hiện, vì cô ấy cung cấp sự chữa lành hiệu quả cao mà bạn sẽ rất cần để giải quyết những thứ như vũ trụ mô phỏng Roguelike hoặc vũ trụ được mô phỏng hoặc Quên các thử thách hội trường.

Nhiều người sẽ cho rằng ít nhân vật miễn phí hơn, nhưng Natasha đứng giữa một đội hình đầy đủ các nhân vật đường sắt ngôi sao Honkai là một trong số ít những người chữa bệnh giỏi nhất trong trò chơi – nếu bạn không tin chúng tôi, chỉ cần xem cô ấy rơi vào nơi cô ấy rơi vào cấp bậc của chúng tôi danh sách. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên lưu bất kỳ tài liệu có giá trị nào từ lô mã đường sắt ngôi sao mới nhất. Ở đây, tất cả những gì bạn cần cho bản dựng Natasha của Honkai Star Natasha tốt nhất.

Bản dựng Natasha Natasha tốt nhất của Ngôi sao Honkai là gì?

Bản dựng Natasha tốt nhất là:

 • Hình nón nhẹ – Thời gian không chờ đợi ai
 • Di tích – Người qua đường của đám mây lang thang
 • Đồ trang trí phẳng – Hạm đội của những người vô dụng
 • Eidolons – Cấp 1: Chuyên môn về dược lý
 • Nhóm comp – Jing Yuan, Bronya, Tingyun, Natasha

Natasha, tình yêu kiên quyết dành cho người dân Belobog, thế giới ngầm được phản ánh trong các lựa chọn xây dựng tốt nhất của chúng tôi, và không chỉ vì lý do theo chủ đề! Mục đích là để làm cho cô ấy trở thành một người chữa bệnh bền vững có thể tự chữa lành. Các hình nón và đồ trang trí ánh sáng đường sắt ngôi sao Honkai của cô ấy được chọn để chứng minh sự hữu ích của cô ấy với những sự chữa lành trên toàn đảng, và với một số cuộc tấn công lén lút trong tâm trí.

Hình nón ánh sáng Natasha tốt nhất

Cones ánh sáng Natasha tốt nhất là:

 • Thời gian chờ đợi không ai (bốn sao)
 • Cuộc trò chuyện sau Op (năm sao)
 • Cornucopia (ba sao)

Trong meta trò chơi hiện tại, những người chữa bệnh khó có thể vượt qua thời gian hình nón ánh sáng năm sao của Bailu, không chờ đợi ai. Không chỉ vậy, mà nó còn bổ sung thêm thiệt hại cho bất kỳ cuộc tấn công đồng minh nào vào số tiền là 60% của sự chữa lành cuối cùng của bạn, một DPS tăng mạnh trên bảng. Nếu bạn bị mắc kẹt, chúng tôi sẽ đề nghị Natasha, hình nón bốn sao, cuộc trò chuyện sau khi tái tạo năng lượng vững chắc và tăng cường sự chữa lành trên Ultimate của cô ấy.

Bản dựng Natasha của Honkai Star Natasha tốt nhất bao gồm hình nón ánh sáng của cô ấy được lựa chọn

Di tích Natasha tốt nhất

Các di tích Natasha tốt nhất là:

Thánh tích Tác dụng
Người qua đường của đám mây lang thang (bộ bốn mảnh) Tăng 10% chữa bệnh và khi bắt đầu trận chiến, ngay lập tức tái tạo một điểm kỹ năng.

Khá nhiều công trình lý tưởng cho bất kỳ người chữa bệnh nào trong meta hiện tại, việc từ chối sự nâng cao hoàn toàn trong phục hồi HP sẽ là ngu ngốc. Điểm kỹ năng bổ sung chỉ là quả anh đào trên đầu và có thể giúp ổn định đội sau khi có bất kỳ thiệt hại lần đầu khó khăn nào hoặc nếu có bất kỳ điểm yếu nào.

Đồ trang trí phẳng Natasha tốt nhất

Đồ trang trí phẳng Natasha tốt nhất là:

Trang trí phẳng Tác dụng Quả cầu Dây liên kết
Hạm đội của Agless (hai mảnh) Tăng HP tối đa Natasha lên 12% Xian Châu Luofu từ Celestial Ark Xianzhou Luofu từ Ambrosial Vines

Những đồ trang trí phẳng này giúp người chữa lành của chúng ta phối hợp tốt với các nhân vật tăng tốc độ như xây dựng Asta nặng, giúp Natasha không chỉ sống mà còn làm tăng sản lượng sát thương của đồng đội của cô ấy. Nó cũng được xác nhận khuyến nghị hình nón ánh sáng năm sao của chúng tôi.

Natasha Eidolons tốt nhất

Natasha Eidolons tốt nhất là:

Eidolon Tác dụng
Cấp 1: Chuyên môn về dược lý Nếu sức khỏe của Natasha, là 30% hoặc thấp hơn sau khi bị tấn công, cô ấy sẽ tự chữa lành 15% HP tối đa của mình cộng với 400, một lần mỗi trận chiến.
Cấp độ 2: Nghiên cứu lâm sàng Khi sử dụng Ultimate của mình, Natasha cho phép chữa bệnh liên tục cho một lần lượt cho bất kỳ thành viên nào trong nhóm dưới 30% HP. Các đồng minh cũng sẽ nhận được thêm một chút phục hồi HP khi bắt đầu lượt của họ.

Bằng cách thúc đẩy chuyên môn về dược lý, chúng ta có thể thêm một số tính bền vững cần thiết cho bộ dụng cụ Natasha, đảm bảo rằng cô ấy dành ít thời gian hơn cho mình, và nhiều hơn cho các thành viên squishier của nhóm. Bây giờ, chúng ta có thể tiến thêm một chút.

Vật liệu thăng thiên Natasha

Dưới đây là các vật liệu thăng thiên của Natasha:

 • Răng gãy của sói sắt (chỉ lên cao)
 • Người bảo vệ than thở
 • Hoa vĩnh cửu/nảy mầm của cuộc sống/hạt giống phong phú
 • Động cơ cổ/trục chính cổ/phần cổ đại

Bạn có thể sẽ làm việc với Natasha từ rất sớm, vì vậy, điều quan trọng cần lưu ý là hoa vĩnh cửu và nảy mầm của các vật liệu cuộc sống có thể là những khó khăn hơn ở những khó khăn cấp thấp hơn của Calyx (Crimson). Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng bất kỳ than hồng nào dự phòng tại Sàn giao dịch Ember để tránh phải nghiền nhiều, vì bạn chỉ có thể tổng hợp các vật liệu thấp hơn vào những vật liệu cao hơn khi bạn tiến bộ. Bạn sẽ chọn người giám hộ dễ dàng, dễ dàng, đủ dễ dàng giữa tiếng vang của các tuần lễ chiến tranh.

Nhóm natasha tốt nhất comp

Nhóm Natasha tốt nhất là:

Như bạn có thể mong đợi, nhóm đường sắt ngôi sao Honkai giỏi nhất cho Natasha định vị cô ấy là người chữa bệnh chính, mục tiêu đơn, đây là một điều cần thiết trong các tác phẩm bao gồm các đơn vị hỗ trợ squishier như Tingyun. Bên cạnh sự tái sinh sức khỏe rõ ràng mà cô cung cấp, Natasha còn có quyền truy cập để làm sạch Debuff thông qua kỹ năng của cô tại Thăng thiên Four, đây là sự phản đối hoàn hảo cho nhiều tác động có hại mà kẻ thù triển khai trong hội trường bị lãng quên và vũ trụ mô phỏng.

Jing Yuan là một lựa chọn tuyệt vời cho một DPS chính. Bộ dụng cụ của anh ta không chỉ chứa sản lượng thiệt hại cao nhất trong trò chơi anime mà còn có thể giải phóng thiệt hại đó trong một cú đánh rơi. Tuy nhiên, nếu bạn thích sử dụng một DPS mục tiêu đơn-hoặc nếu bạn vừa mới kéo Jing Yuan từ các biểu ngữ đường sắt ngôi sao Honkai. Mối quan tâm chính của Bronya, cần phải thao túng thứ tự lượt theo hướng có lợi cho Jing Yuan, để anh ta có thể đạt đến giới hạn đầy đủ của Stack tấn công Lightning-Lord, càng nhanh càng tốt. Tingyun có thể hỗ trợ đầu ra thiệt hại từ cuộc tấn công cơ bản của Jing Yuan, và cũng sử dụng cuối cùng của cô ấy để bổ sung năng lượng của Jing Yuan, hoặc Natasha, nếu cần một sự chữa lành toàn đội.

Khi bạn đã kết hợp bản dựng Natasha của Honkai Star Natasha tốt nhất, cô ấy chắc chắn sẽ là trụ cột trong nhóm khi bạn làm việc tăng mức cân bằng của mình vào trò chơi muộn. Mặt khác, bạn có thể muốn đầu tư vào Hướng dẫn canh tác Ngọc Ngôi sao Honkai của chúng tôi nếu bạn háo hức đánh bạc trên các hình dạng để kéo những người như Bailu thay thế.

Alex Branagan Alex Branagan có các đánh giá, tin tức và hướng dẫn viên với NME, The Hard Times và Ggrecon và là một chuyên gia về tất cả những điều.