Hogwarts Legacy PlayStation Độc quyền giải thích, Hogwarts Legacy – PlayStation®

Mua Hogwarts Legacy On PlayStation Store

Viết bởi Chris Penwell

Hogwarts Di sản PlayStation độc quyền giải thích

Hogwarts Di sản PlayStation độc quyền giải thích

Viết bởi Chris Penwell

Đăng ngày 3 tháng 2 năm 2023 16:36

  • Quan tâm đến việc đưa Hogwarts Di sản trên PlayStation? Các nhà phát triển đã thảo luận về các tính năng kép cho trò chơi.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Trong khi người tạo ra nhượng quyền Harry Potter không liên quan trực tiếp đến việc tạo ra di sản của Hogwarts, thì những bình luận của họ trên phương tiện truyền thông xã hội xung quanh người chuyển giới đang bị tổn thương và nguy hiểm với quy mô của nền tảng của họ.

Chúng tôi đã cầu xin bạn đến Đọc người giải thích của chúng tôi về cuộc tranh cãi cho đến nay, và xem xét hỗ trợ các tổ chức từ thiện quyền chuyển đổi nếu có thể.

Độc quyền di sản của Hogwarts là gì?

Hogwarts Legacy The Haunted Hogsmeade Shop

Hình ảnh qua Blog PlayStation

Các Legacy Hogwarts PlayStation System độc quyền là một nhiệm vụ được đặt trong Hogsmeade. Tiền đề là một chủ cửa hàng tên là Madam Mason muốn bán cửa hàng của mình trong Hogsmeade. Tuy nhiên, bạn phải xem những gì bên dưới cửa hàng và điều tra một môi trường đáng sợ trước khi điều đó xảy ra. “Xem bước của bạn – không phải tất cả những người bước vào đều có thể thoát khỏi bóng tối”, mô tả video cho trailer của nội dung.

Giọng điệu chắc chắn được thiết lập với một chủ đề ma ám trong tâm trí. Có những người nộm treo trên trần nhà như xác chết, và sau đó trailer cho thấy họ tấn công bạn khi bạn cố gắng khám phá ngục tối. Có vẻ như bạn sẽ cần câu thần chú “incendio” để thành công trong nhiệm vụ này. Nếu không, có thể khó đối phó với những sinh vật thường vô tri này.

  • WB Games đã xác nhận liệu các giao dịch vi mô hay không sẽ có trong Hogwarts Legacy.

Có những loại trừ PlayStation di sản khác của Hogwarts không?

HOGWARTS Legacy Shopper

Kết xuất qua blog PlayStation

Có hai loại trừ khác có trong gói “Cửa hàng Hogsmeade” Haunted. Đầu tiên, sẽ có bộ mỹ phẩm của người bán hàng, sẽ thêm một phong cách mới cho nhân vật của bạn. Chiếc áo khoác màu nâu mát mẻ với chiếc mũ trên cùng trông tuyệt vời trên các phù thủy này. Thứ hai, bạn sẽ có thể sử dụng cửa hàng Hogsmeade theo một số hình dạng hoặc hình thức. Hai khía cạnh của nội dung có thể sẽ được mở khóa sau khi hoàn thành nhiệm vụ.

Nếu bạn đặt hàng trước Legacy Hogwarts, Bạn cũng sẽ có được một vài món quà khác như Mount Hippogriff Onyx và Công thức Potion Felix Felicis. Một cái gì đó khác để xem xét là các phiên bản đặc biệt khác nhau cho trò chơi. Thật không may, phiên bản của nhà sưu tập đã được bán hết; Đây là hy vọng họ kiếm được nhiều hơn.

  • Nó đã được xác nhận rằng Quidditch sẽ không thể chơi được trong di sản của Hogwarts. Bạn thất vọng à?

Liệu nội dung cửa hàng Hogsmeade bị ma ám sẽ phát hành trên PC và Xbox?

The Haunted Hogsmeade Shop Xbox PC

Ảnh chụp màn hình qua Warner Bros. Kênh YouTube của trò chơi

Rất may, nó đã được xác nhận rằng DLC ​​này sẽ chỉ độc quyền trong một năm. Người chơi trên các nền tảng Xbox, PC và các hệ thống khác có thể sẽ có thể truy cập vào ngày 10 tháng 2 năm 2024 nếu kết thúc trailer của DLC này đúng. Nhiệm vụ trông có vẻ rộng, vì vậy bạn có thể muốn xem xét nếu nó đáng để chờ một năm để chơi nội dung trên hệ thống ưa thích của bạn.

Để biết thêm hướng dẫn di sản của Hogwarts, hãy tiếp tục đọc GGRECON.

Mua Hogwarts Legacy On PlayStation Store

Cassandra Mason có một cửa hàng để bán cho bạn trong Hogsmeade, nhưng tất cả không phải là như trong cơ sở bí ẩn, xuống cấp này. Những bí mật nham hiểm nằm bên dưới cửa hàng Madam Mason, và tại sao cô ấy rất muốn bán nó? Các câu trả lời cho những câu hỏi này chỉ có thể được tìm thấy trong nhiệm vụ Hogsmeade Shop Haunted chỉ có sẵn trên các nền tảng PlayStation.

Phần thưởng: Cửa hàng Hogsmeade

Vượt qua những thách thức của nhiệm vụ Hogsmeade bị ma ám sẽ thưởng cho bạn một cửa hàng của riêng bạn, nơi bạn có thể bán các mặt hàng và thiết bị với giá tốt hơn bất kỳ nơi nào khác.

Phần thưởng: Bộ mỹ phẩm của chủ cửa hàng

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ Hogsmeade bị ma ám độc quyền của Sony, người chơi sẽ nhận được một bản hòa tấu hấp dẫn của Tan và Deep Teal với sự hoảng loạn và quyến rũ, hoàn hảo cho người bán hàng sành điệu và sinh viên Hogwarts Doanh nhân Hogwarts.

Tiền thưởng đặt hàng trước: Công thức Potion Felix Felicis

Nếu bạn đặt hàng trước Di sản Hogwarts, bạn sẽ có thể truy cập công thức cho Felix Felicis, còn được gọi là Chất lỏng may mắn.Sử dụng thuốc này để lộ các rương bánh răng trên bản đồ nhỏ trong một ngày trong trò chơi, dẫn đến một hành trình đặc biệt bổ ích khi bạn khám phá Hogwarts và các khu vực xung quanh.

Avalanche

Phần mềm kế thừa của Hogwarts © 2023 Warner Bros. Giải trí Inc. Được phát triển bởi phần mềm Avalanche. Wizarding World và Harry Potter Publishing Quyền © J.K. Rowling. Trò chơi Portkey, Hogwarts Legacy, Wizarding World và Harry Potter nhân vật, tên và chỉ số liên quan © và ™ Warner Bros. Giải trí Inc.

Tất cả các loại trừ PlayStation Di sản Hogwarts

Hogsmede PlayStation Quest

Phần mềm Avalanche

Hogwarts Legacy chứa đầy hàng giờ phiêu lưu để tất cả người chơi thưởng thức, nhưng nhờ một số nội dung độc quyền tiện dụng, tất cả người chơi PlayStation sẽ nhận được nhiều hơn một chút để thử hơn những người khác. Tại đây, tất cả các nội dung độc quyền PlayStation đến với Hogwarts Legacy.

Bản chất thế giới mở của di sản Hogwarts có nghĩa là có nhiều giờ để khám phá, bao gồm các cửa bí ẩn, các lớp học tuyệt vời và những câu chuyện ly kỳ. Tuy nhiên, đối với người dùng PlayStation, nội dung đó sẽ mở rộng rất nhiều thông qua một số loại trừ thú vị.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Những loại trừ PlayStation như vậy sẽ cấp cho những người sử dụng bảng điều khiển cơ hội chơi Hogwarts Legacy, các nhiệm vụ, vật phẩm, công thức nấu ăn, và nhiều hơn nữa. Vì vậy, với ý nghĩ đó, ở đây, một danh sách tất cả các nội dung độc quyền di sản của Hogwarts đến PlayStation.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

ảnh chụp màn hình của Hogwarts Legacy Broom Shop

Khám phá một số địa điểm cực kỳ nổi tiếng trong Di sản Hogwarts.

Tất cả các nội dung độc quyền của Hogwarts Di sản đến PlayStation

Hogwarts Legacy sẽ cung cấp năm khía cạnh khác nhau của nội dung độc quyền cho tất cả người chơi PlayStation, bao gồm các nhiệm vụ, ngục tối, cửa hàng và công thức Potion, mặc dù đó chỉ dành cho những người đặt hàng trước khi đặt hàng trước. Tại đây, tất cả các nội dung di sản Hogwarts độc quyền cho người chơi PlayStation:

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

  • Cửa hàng Hogsmeade trong trò chơi
  • Độc quyền của Homsmeade Shop
  • Một ngục tối bổ sung
  • Bộ mỹ phẩm của chủ cửa hàng
  • Công thức Potion Felix Felicis (Độc quyền đặt hàng trước PlayStation)

Khi nào thì Hogwarts Legacy PlayStation-độc quyền sẽ đến với PC & Xbox?

May mắn cho người dùng không chơi, nội dung độc quyền sẽ được cung cấp cho PC, Xbox và chuyển đổi người chơi một năm sau khi phát hành.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận
Ít quảng cáo hơn | Chế độ tối | Thỏa thuận về chơi game, TV và phim, và công nghệ

Điều này có nghĩa là từ tháng 2 năm 2024, tất cả những người chơi Legacy của Hogwarts sẽ có quyền truy cập vào nhiệm vụ cửa hàng hogsmede ma ám, ngục tối bổ sung, và nhiều hơn nữa.

Đó là tất cả các loại trừ PlayStation đến với Hogwarts Legacy. Trong khi tải lên trò chơi của bạn, hãy xem một số nội dung và hướng dẫn di sản của chúng tôi tiện dụng khác của chúng tôi: