Hogwarts Legacy – Home, Hogwarts Legacy được cập nhật thay đổi hoàn toàn trò chơi – Fandomwire

Hogwarts Legacy được cập nhật thay đổi hoàn toàn trò chơi

Ngay bây giờ trên PlayStation, Xbox và PC

Cập nhật kế thừa của Hogwarts

Ngay bây giờ trên PlayStation, Xbox và PC

Hogwarts Legacy là một game nhập vai thế giới mở, nhập vai được thiết lập trên thế giới lần đầu tiên được giới thiệu trong các cuốn sách Harry Potter. Lần đầu tiên, trải nghiệm Hogwarts trong những năm 1800. Nhân vật của bạn là một sinh viên nắm giữ chìa khóa cho một bí mật cổ xưa đe dọa sẽ xé nát thế giới phù thủy. Bây giờ bạn có thể kiểm soát hành động và là trung tâm của cuộc phiêu lưu của riêng bạn trong thế giới phù thủy. Di sản của bạn là những gì bạn làm cho nó.

Hogwarts Legacy được cập nhật thay đổi hoàn toàn trò chơi

Legacy Hogwarts

Trở lại vào tháng Hai, chúng tôi đã nhận được một trong những trò chơi được mong đợi nhất trong năm nay khi Legacy Hogwarts đã được phát hành; Điều này có thể đã nhận được rất nhiều câu trả lời khác nhau từ các game thủ vì nhiều người đã tẩy chay trò chơi trong khi nhiều người vui mừng khi phát hành. Mặc dù Legacy Hogwarts là một trò chơi cực kỳ lớn, vẫn còn nhiều tính năng trong trò chơi và gần đây trò chơi đã nhận được một bản cập nhật thay đổi trò chơi theo cách chính và bản cập nhật này đến từ cộng đồng modding.

Bản cập nhật này sắp đến với Hogwarts Legacy?

Hogwarts Legacy được cập nhật thay đổi hoàn toàn trò chơi

Nhiều game thủ đã cầu xin một vài tính năng khác nhau được thêm vào Legacy Hogwarts, Và mặc dù Avalanche Studios đã nói liệu các tính năng này có thể đến trong tương lai hay không, có một tính năng mà một vài game thủ đã hy vọng là một khía cạnh khó khăn trong trò chơi. Điều này đã xuất hiện gần đây khi nhiều game thủ đã chơi và hoàn thành trò chơi đã muốn có cơ hội chơi lại trò chơi nhưng để có nhiều thử thách hoặc ít hơn một, và nhờ vào bản mod hoàn toàn mới này, giờ đây họ có những tùy chọn đó.

Mod hoàn toàn mới này hiện có thể truy cập được trên NexusMods và mod hoàn toàn mới được gọi làChiếc cốc đại tuMod này mang đến một vài thay đổi khác nhau có thể được áp dụng cho trò chơi người chơi. Một số trong những thay đổi đó, như đã nêu trước đây, một thanh trượt khó để người chơi có thể có một trong haiCốc dễ dàng“Hoặc họ có thể đi lên”Nightmare của cốc“Với một vài tùy chọn khác nhau ở giữa.

Khi người chơi hoán đổi giữa những khó khăn khác nhau này, họ có thể đạt được nhiều thay đổi khác nhau đối với trò chơi của họ, chẳng hạn như, kinh nghiệm kép, tăng không gian hàng tồn kho cho các vật phẩm và potions, rất phổ biến trong Legacy Hogwarts, tùy chọn giải cứu tất cả các con thú trong Legacy Hogwarts, Giảm thời gian hồi chiêu của các phép thuật khác nhau có sẵn và cuối cùng mở khóa tất cả các trò chơi khác nhau.

Những nền tảng nào có thể sử dụng mod này và tại sao mọi người sẽ sử dụng nó?

Hogwarts Legacy được cập nhật thay đổi hoàn toàn trò chơi

Thật không may cho bất kỳ game thủ nào đang chơi Legacy Hogwarts Trên bảng điều khiển, chúng không gặp may vì bản mod này chỉ có sẵn trên PC vì nó chỉ có sẵn thông qua NexusMods, nhưng hy vọng, nếu Avalanche Studios thấy Mod này thành công như thế nào, rất có thể họ sẽ thử và kết hợp một cái gì đó tương tự vào thực tế trò chơi thông qua một bản cập nhật tiềm năng trong tương lai của họ, nhưng đây là tất cả các giả thuyết.

Hầu hết các game thủ sẽ tìm kiếm một thử thách hoàn toàn mới trong Legacy Hogwarts Vì trò chơi có thể khá lớn, nhưng điều đó không có nghĩa là người chơi sẽ không thể khám phá và làm mọi thứ họ có thể nghĩ đến trong trò chơi. Điều này đã khiến nhiều game thủ muốn có nhiều nội dung hơn trong trò chơi và họ muốn nó ngay bây giờ, vì vậy nhiều game thủ PC sẽ nhảy vào cơ hội để có được một phần khác Legacy Hogwarts thông qua một mod.

Bạn nghĩ gì về bản cập nhật mod này cho Legacy Hogwarts? Bạn có sử dụng nó nếu bạn có thể? Hãy cho chúng tôi biết trong các nhận xét bạn nghĩ gì và nếu bạn đang chờ đợi nhiều nội dung hơn cho Legacy Hogwarts!

Theo dõi chúng tôi để biết thêm bảo hiểm giải trí trên Facebook, Twitter, Instagram, Và YouTube.