Hướng dẫn về Spinoffs sắp tới của The Walking Dead – Nerdist, sắp tới các chương trình và phim truyền hình Walking Dead: Những gì phía trước cho vũ trụ Zombie | Cinemablend

Các chương trình và phim truyền hình Walking Dead sắp tới: Những gì phía trước cho Vũ trụ Zombie

Vì vậy, bạn có nó. Rất nhiều điều đang xảy ra trong Xác sống Vũ trụ và chắc chắn sẽ có nhiều chi tiết hơn về các spinoff này cũng như các thông báo mới. Chương trình đã giành được trái tim đang cúi đầu nhưng có rất nhiều thứ để khám phá ở vùng đất của người chết, vì vậy Le .

Hướng dẫn về spinoffs sắp tới của The Walking Dead

Xác sống đã kết thúc nhưng, như chúng ta đã biết, sự kết thúc của loạt phim hàng đầu mà Lừa đã ở trong trái tim của người hâm mộ trong hơn một thập kỷ không có nghĩa là thế giới này được thực hiện. Chương trình đã có bốn loạt spinoff, Sợ chết đi bộ, Tales of the Walking Dead, The Walking Dead: Thế giới xa hơn, The Walking Dead: Dead City, Và The Walking Dead: Daryl Dixon trên tivi. Sau này, với sự tham gia của Maggie và Negan, đang trở lại mùa thứ hai trong tương lai cùng với Daryl, Spino FF.

Mặc dù chúng tôi hiện đang tham gia cuộc phiêu lưu của Daryl Dixon, nhưng vẫn còn một spinoff chưa được phát sóng. Nó có lẽ là một trong tất cả quan trọng nhất bởi vì nó sẽ đưa Rick Grimes vĩ đại trở lại.

Xác sống: Những người sống Sẽ đưa Rick và Michonne trở lại vào năm 2024

Phân chia hình ảnh của Rick Grimes và Michonne với đèn đỏ trên khuôn mặt của họ cho những người sống trêu chọc trailer

Xác sốngBảng điều khiển cuối cùng tại San Diego Comic-Con 2022 đã cho chúng tôi tin tức lớn nhất trong tất cả: một loạt Rick Grimes và Michonne sẽ sớm ra mắt. Nó sẽ không ra mắt cho đến năm 2024, theo cuộc phỏng vấn của Danai Gurira, với Bản thân. Nhưng SDCC đã cho chúng tôi rất nhiều điều để mong đợi, tiết lộ tiêu đề chính thức của chương trình và một lời trêu ghẹo rất ngắn với sự tham gia của cặp đôi:

The Walking Dead Những người sống thẻ tiêu đề

Tên của loạt Rick và Michonne này nên quen thuộc với người hâm mộ. Rick lần đầu tiên nói cụm từ chúng tôi là những người sống lại trong phần năm trong khi trò chuyện với Deanna về nhóm của anh ấy. Và, chúng tôi đã nghe Richonne cũng như nhiều nhân vật khác nói rằng cụm từ đó trong Xác sốngTập cuối. Vì vậy, nó có rất nhiều ý nghĩa đối với các hành trình cá nhân và tập thể của Rick và Michonne.

Chúng tôi chắc chắn có thể chờ đợi để gặp lại Rick và Michonne và nó đã thắng được lâu vì họ đã hoàn thành việc quay phim.

Phân chia ảnh của những người sống sót sau Rick và Michonne Grimes The Walking Dead Season

Vì vậy, bạn có nó. Rất nhiều điều đang xảy ra trong Xác sống Vũ trụ và chắc chắn sẽ có nhiều chi tiết hơn về các spinoff này cũng như các thông báo mới. Chương trình đã giành được trái tim đang cúi đầu nhưng có rất nhiều thứ để khám phá ở vùng đất của người chết, vì vậy Le .

Được xuất bản lần đầu vào ngày 7 tháng 4 năm 2022.

Các chương trình và phim truyền hình Walking Dead sắp tới: Những gì phía trước cho Vũ trụ Zombie

Andrew Lincoln trong The Walking Dead

Nếu bạn là một fan hâm mộ của zombie, tôi chắc chắn tại một thời điểm mà bạn đã nghe nói về Xác sống. Từ danh sách các ký tự không ngừng phát triển của nó đến Cái chết đau lòng của nó đến những thây ma thực sự đáng sợ của nó, Xác sống đã củng cố bản thân trong lịch sử như một trong những nhà lãnh đạo trong bộ phim truyền hình zombie nguyên thủy. Nhưng, vũ trụ này không chỉ là Xác sống nữa không.

Ồ không, thế giới này là lớn hơn nhiều chỉ là nhóm nhỏ mà chúng tôi đã gặp trong mỏ đá năm 2010.

Nếu bạn giống như tôi và bạn đang tìm kiếm điều tốt nhất tiếp theo Xác sống Thế giới phải cung cấp, đây đều là Xác sống Chương trình truyền hình và phim, từ những câu chuyện theo các nhân vật yêu thích của chúng tôi đến những câu chuyện hoàn toàn mới mà chúng tôi chưa từng thấy trước đây.

The Walking Dead: Daryl Dixon – ngày 10 tháng 9 năm 2023

Khi nó được thông báo rằng phần 11 của Xác sống sẽ là cuối cùng của nó, nó là Cũng đồng thời công bố rằng hai người hâm mộ yêu thích, Daryl và Carol, cũng sẽ nhận được loạt phim của riêng họ. Tuy nhiên, nó đã được xác nhận một vài tháng trước rằng Carol, do Melissa McBride thủ vai, sẽ rời khỏi bộ truyện, và thay vào đó nó sẽ tập trung vào Daryl, theo Dòng TV.

Thật xấu hổ khi Carol đã giành chiến thắng trong chương trình, nhưng một đại diện cho AMC nói rằng đó hoàn toàn là một quyết định hậu cần để cô ấy không ở đó, và không phải là một người sáng tạo. Chương trình được thiết lập để quay phim ở châu Âu và McBride không thể di dời để quay phim.

Tuyên bố của AMC, nói rằng họ hy vọng sẽ gặp lại Carol trongXác sống Vũ trụ, vì vậy có vẻ như có một cơ hội để có thể nhìn thấy Carol vào một lúc nào đó một khi chương trình gốc kết thúc, thêm vào thời gian đã ấn tượng của cô ấy trên Xác sống, Nhưng đối với một spinoff có Daryl và Carol, đó là một điều không thể đi. Tuy nhiên, có vẻ như chúng ta sẽ nhận được rất nhiều nhiều khoảnh khắc Badass Daryl hơn.

Cũng được tiết lộ trong thời gian đặc biệt trước Tales of the Walking Dead phát sóng, thông qua Truyện tranh, là một số chi tiết quan trọng về spinoff sắp tới. Gimple xác nhận nơi mà bộ truyện sẽ diễn ra và cách các chương trình khác trong Xác sống Vũ trụ sẽ tác động đến Daryl, Travels.

Fear the Walking Dead – Phần 8, Phần 2, ngày 22 tháng 10 năm 2023

tôi nhớ khi Sợ chết đi bộ ra mắt trở lại vào năm 2015, tôi nghĩ đó là một ý tưởng tồi cho Xác sống đột nhiên có spinoffs, nghĩ rằng nó sẽ không bao giờ tồn tại. Nó chỉ là một khoản tiền mặt và nó sẽ không bắt được.

Ồ, tôi đã sai làm sao.

Sợ chết đi bộ đã hoàn thành mùa thứ bảy của nó và, theo Thời hạn Vào tháng 12 năm 2021, mùa thứ tám đã được đặt hàng và trên đường. Được AMC công bố vào tháng 1 năm 2023, người ta đã xác nhận rằng mùa thứ tám sẽ là phần cuối cùng, và sẽ ra mắt trong hai phần.

Phần đầu tiên bắt đầu phát hành vào ngày 14 tháng 5 năm 2023. Sáu tập tiếp theo sẽ phát hành sau đó vào ngày 22 tháng 10 năm 2023, như được công bố tại San Diego Comic Con của 2023.

The Walking Dead: Những người sống – 2024

Hãy nhớ rằng khi chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ nhận được những bộ phim Rick Grimes đó chính thức kết thúc Rick, Xác sống câu chuyện? Vâng, điều đó không còn xảy ra nữa. Thay vào đó, chúng tôi nhận được một loạt hoàn toàn mới có cả Rick và Michonne.

Được công bố tại Comic-Con 2022, thông qua Thời hạn, một loạt giới hạn mới có hai nhân vật từ Xác sống sẽ ra mắt trên cả AMC và AMC+, và những bộ phim Rick ban đầu được công bố. Thành thật mà nói, đây là điều mà tôi thực sự phấn khích, bởi vì tôi cảm thấy nó sẽ kết thúc đúng câu chuyện của Rick, cũng như Michonne, với Một trong những câu hỏi lớn nhất của tôi về các tập cuối cùng của Xác sống về sự trở lại tiềm năng của Michonne. Đoán tôi đã nhận được câu trả lời của mình dưới dạng một loạt giới hạn.

Trong một đặc biệt đã được hiển thị trước Tales of the Walking Dead ra mắt, Xác sống trưởng, Scott m. Gimple, tiết lộ các chi tiết đầu tiên về chương trình, thông qua Truyện tranh, Mô tả loạt phim giới hạn như một câu chuyện tình yêu sử thi và điên rồ.”

Thành phố chết – kết thúc vào ngày 23 tháng 7 năm 2023, được gia hạn cho Phần 2

Một trong những nhân vật yêu thích của tôi từ Xác sống luôn luôn là Negan. Anh ấy không chỉ là một trong những Những nhân vật phản diện hay nhất của chương trình, Nhưng anh ấy là một trong những Anties tốt nhất trên truyền hình ngay lập tức. Vì vậy, tô màu cho tôi ngạc nhiên khi tôi phát hiện ra rằng họ sẽ ra mắt với một thương hiệu mới Spinoff có nhân vật phản diện yêu thích của tôi và một trong những nhân vật nữ yêu thích lâu năm của tôi, Maggie, gọi điện Thành phố chết.

Ý tôi là, nói về một cặp. Hai người là kẻ thù phàm trần nhưng có một động lực kỳ lạ như vậy trong phần 11 mà tôi có thể giúp đỡ nhưng tự hỏi cái quái gì sẽ đến tiếp theo với một spinoff. Nhưng, điều gì làm cho tôi thậm chí hơn Vui mừng là bối cảnh: Thành phố New York.

Là một người lớn lên không xa thành phố New York – và đã theo dõi Xác sống trong nhiều năm – một trong những nắm giữ lớn nhất của tôi là họ không bao giờ đã đi về phía đô thị đó nhưng dường như đi khắp nơi khác. Và bây giờ, chúng tôi không chỉ nhận được một bộ đôi hoạt động mà còn nhìn thấy một thiết lập mới chắc chắn sẽ loại bỏ tất của chúng tôi.

Bây giờ, ngày 18 tháng 6 năm 2023 (ngày nó được công chiếu) đã đến và đi, và mùa đầu tiên đã kết thúc. Phần 2 cho loạt đã được xác nhận, vì vậy tốt hơn là cảm thấy phấn khích.

The Walking Dead – Hoàn thành ngày 20 tháng 11 năm 2022

Bạn biết đấy, như một người đã xem chương trình này ngay từ đầu, thật kỳ lạ khi nghĩ về nó sắp kết thúc sau khi tôi đã có rất nhiều kỷ niệm và kết bạn chỉ là xem loạt bài này. Và bây giờ, sau mười một mùa, Xác sống đã kết thúc, đạt đến đêm chung kết đầy cảm xúc vào ngày 20 tháng 11 năm 2022.

Mặc dù thật khó chịu khi nói lời tạm biệt với một số nhân vật mà tôi sẽ không bao giờ gặp lại, tôi biết rằng đây không phải là kết thúc, vì tất cả những spinoff này đang xảy ra “Đối với một số nhân vật yêu thích của tôi. Và bây giờ, tôi có thể vui vẻ xếp hạng tất cả các mùa từ tồi tệ nhất đến tốt nhất.

Là một fan hâm mộ của The Walking Dead, tôi rất vui mừng khi thấy những câu chuyện mới mà những người sáng tạo và diễn viên dự định sẽ đưa đến thế giới của những người đi bộ mà tôi đã lớn lên. Tôi cũng hơi lo lắng, bởi vì điều cuối cùng tôi muốn là có quá nhiều câu chuyện cùng một lúc để theo dõi.

Bất kể, bất cứ khi nào các chương trình này được phát hành, tôi sẽ ngồi trên ghế của mình với một ít bỏng ngô, đang chờ xem.

Bản tin Cinemablend

Sự pha trộn hàng ngày của bạn về tin tức giải trí

Bằng cách gửi thông tin của bạn, bạn đồng ý với Điều khoản & Điều kiện và Chính sách bảo mật và từ 16 tuổi trở lên.