Hướng dẫn tốt nhất về Đấu trường Royale 6., 3 Đấu trường Clash Royale tốt nhất 6 sàn | Cuộc đụng độ cho người giả

Cuộc đụng độ cho người giả

Hãy xem bài viết của chúng tôi về các sàn tốt nhất trong Clash Royale để biết thêm những thứ mà bạn có thể chơi!

Hướng dẫn tốt nhất về Đấu trường Royale 6

Bộ bài Clash Royale 6 tốt nhất

Mở khóa 2.000 danh hiệu để đến với Đấu trường Hoàng gia không phải là nhiệm vụ nhỏ. Trong hướng dẫn này, chúng ta sẽ xem xét cách kết hợp Clash Royale Arena 6 tốt nhất: Hội thảo của người xây dựng. Bằng cách làm theo các mẹo và thủ thuật của chúng tôi, bạn sẽ nhanh chóng vượt qua mục tiêu của mình.

Thành phần của bộ bài Clash Royale tốt nhất cho Arena 6

Của chúng tôi Sân vận động tốt nhất 6 Clash Royale dựa trên chủ yếu dựa trên hai thẻ: Thợ mỏMáy ngắt tường. Các đơn vị này rất hiệu quả trong việc gây sát thương cho tháp của đối thủ và có giá lần lượt là 3 và 2 elixir.

Sau đó chúng tôi có Nhật ký, có thể tấn công quân địch trên mặt đất và tòa tháp cùng một lúc. Yêu tinh có thể được sử dụng để bảo vệ đằng sau một trong những tòa tháp của bạn hoặc để tấn công đằng sau Hiệp sỹ.

Bộ bài Clash Royale 6 tốt nhất

Các Dơi sẽ là đơn vị không khí duy nhất của bạn, mạnh mẽ chống lại xe tăng hoặc lấy một vài VP trong một lượt. Với một bộ bài đấu trường Clash Royale 6, Hiệp sỹ sẽ có thể hỗ trợ cuộc tấn công của bạn hoặc xe tăng của đối thủ.

Để hoàn thành bố cục của bộ bài của chúng tôi, hãy thêm một Đánh vần với Quả cầu lửaTháp Inferno Là một tòa nhà phòng thủ.

Cách chơi bộ ngắt khai thác / tường

Trước hết, điều quan trọng là phải hiểu rằng Clash Royale Arena 6 tốt nhất được thực hiện để spam. Thật vậy, nó là một Sàn tích cực Với chi phí thuốc tiên rất thấp. Như tên cho thấy, combo chính của bạn trong bộ bài này sẽ dựa vào Thẻ công cụ khai thác và tường. Từ khi bắt đầu cuộc chiến, hãy gửi người trước càng gần Tháp Kẻ thù càng tốt.

Khi đơn vị của bạn bị tháp tấn công, đã đến lúc gửi những người phá tường của bạn, người sẽ kích nổ bom của họ trên các tòa nhà của đối thủ. Điều này sẽ cho phép bạn gây áp lực trực tiếp cho đối thủ của mình và đánh giá khả năng phòng thủ của anh ấy. Mục tiêu của bạn là Chu kỳ thẻ của bạn càng nhanh càng tốt Để có được hai của bạn chiến thắng điều kiện trở lại Đấu trường 6.

Gameplay of the Best Arena 6 Clash Royale Deck

Đối với phần còn lại, nó rất đơn giản. Chỉ Đặt thẻ của bạn trong phản ứng với các đơn vị kẻ thù. Gửi hiệp sĩ để nhận sát thương, những con dơi để tấn công từ trên không, những con yêu tinh. Nếu cuộc tấn công của đối thủ của bạn áp đảo bạn, Đặt Tháp Inferno Để tránh bị thiệt hại trong lượt của bạn.

Bây giờ bạn biết mọi thứ về Clash Royale Arena 6 tốt nhất. Miễn là bạn đủ nhanh chóng với quyết định của mình, bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi giành được danh hiệu. Nếu bạn muốn thử một cái gì đó khác biệt, tôi khuyên bạn nên xem hướng dẫn của chúng tôi về bộ bài đấu trường tốt nhất, vẫn có hiệu quả ở cấp độ này.

Bạn thấy bài viết này hữu ích?

Nhấp vào một ngôi sao để đánh giá nó! Cảm ơn! 🙂

Điểm trung bình 4.4/5. Số phiếu bầu: 9

Không có phiếu bầu cho đến nay! Là người đầu tiên đánh giá bài đăng này.

Xin vui lòng cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài viết này.

Hoặc nếu bạn có những gợi ý khác về Jeumobi. 🙂

Hãy để chúng tôi làm cho nó tốt hơn! (Để được giúp đỡ hoặc câu hỏi, hãy vào bên dưới trong phần bình luận)

Cuộc đụng độ cho người giả

Clash Royale, Clash of Clans, và Brawl Stars cập nhật và chiến lược

3 Đấu trường Royale tốt nhất 6

Hội thảo Builder Builder có khả năng mở khóa 3 Legendaries khác nhau, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng giới hạn số lượng thẻ huyền thoại được sử dụng trong 3 sàn tốt nhất này cho Arena 6 Forward. Những bộ bài này ở đây sẽ đẩy bạn trên 2000 danh hiệu khi bạn thực sự bắt đầu trở thành một người chơi tuyệt vời trong Clash Royale. Tận hưởng những sàn tốt nhất này cho đấu trường 6! Không phải đấu trường 6? Kiểm tra bên dưới!

Đấu trường tốt nhất 6 sàn

Hog Spam Arena 6 Deck

Hog Spam Arena 6 Deck

Cũng giống như hai sàn tốt nhất cuối cùng trên mỗi đấu trường, một chu kỳ lợn/sàn spam làm cho đấu trường 6 sàn tốt nhất. Với mọi đấu trường mới được mở khóa, một thẻ mới xuất hiện, làm cho bộ bài này trở nên mạnh mẽ hơn. Đối với Arena 6, bạn muốn đưa Hog ở phía trước, với tất cả các đơn vị nhỏ ở phía sau. Một lò nàng nên được đặt cả hai như một phòng thủ và như một người sinh nở để giúp con lợn của bạn đẩy. Cố gắng đặt trình thu thập Elixir của bạn càng nhanh càng tốt để có được lợi thế thuốc tiên. Bộ bài này rất rẻ, vì vậy với một phút còn lại, bạn nên bơm quân.

Miner Arena 6 Deck

Miner Arena 6 Deck

Nếu bạn đủ may mắn để mở khóa người khai thác, bạn cần sử dụng nó đầy đủ tiềm năng của nó! Cách tốt nhất để làm điều này là một biến thể của bộ bài tôi thực sự sử dụng. Người khai thác được cho là được sử dụng như một sự phân tâm cũng như một đại lý thiệt hại chất lượng. Đẩy tốt nhất cho bộ bài tốt nhất này là người khai thác được đặt xa, theo sau với mini-p.E.K.K.MỘT. và linh hồn lửa với zap đã sẵn sàng. Về cơ bản không có gì có thể ngăn chặn sự thúc đẩy này, vì vậy hãy mong đợi thiệt hại lớn cho Tháp đối thủ của bạn.

Golem Arena 6 Deck

Golem Arena 6 Deck

Golem cuối cùng đã được mở khóa trong Arena 6, vì vậy tất nhiên bạn cần một bộ bài OP Golem để phá hủy hoàn toàn người chơi ở đây. Một người thu gom thuốc tiên rất quan trọng trong bộ bài này vì golem rất đắt. Chơi phòng thủ toàn bộ trò chơi, trong khi xây dựng các nhà sưu tập Elixir và ngay khi Double Elixir đạt được, hãy đặt Golem của bạn vào phía sau. Xây dựng quân đội đằng sau nó để gây ra nhiều thiệt hại và hy vọng sự thúc đẩy này sẽ áp đảo hoàn toàn. Ít nhất đó là cách nó được cho là đi.

Hãy vui vẻ khi sử dụng các đấu trường 6 sàn này để có được danh hiệu cao. Tôi khuyên bạn nên gắn bó với một và trở nên thực sự tốt với việc sử dụng nó. Những bộ bài này sẽ đưa bạn đến Arena 7, đây sẽ là trọng tâm của bài viết tiếp theo. Gặp bạn sau!

Giống như những gì bạn thấy? Chia sẻ!

Đấu trường tốt nhất 6 sàn cho Clash Royale Arena Challenge 2022

Chúng tôi đã có một danh sách các bộ bài tốt nhất bạn có thể sử dụng trong Arena 6 trong Thử thách Clash Royale Arena 2022!

Qua: Shaun Savage – Đăng: Ngày 14 tháng 1 năm 2022, 12:38 PM MST

Tính năng Clash Royale Arena 6 sàn

Thử thách đấu trường Clash Royale năm 2022 đang được tiến hành, điều đó có nghĩa là bạn sẽ chạy qua găng tay của các đấu trường khác nhau trên đường đến các phần cao nhất của đấu trường. Trên đường đi, bạn sẽ có thể sử dụng nhiều sàn khác nhau dựa trên nhóm thẻ có sẵn. Nếu bạn đang tự hỏi các tùy chọn sàn tốt nhất là gì cho Arena 6, chúng tôi sẽ liệt kê chúng trong hướng dẫn này!

Hãy xem bài viết của chúng tôi về các sàn tốt nhất trong Clash Royale để biết thêm những thứ mà bạn có thể chơi!

Đấu trường tốt nhất 6 sàn

Mọi thứ hiện đang nghiêm trọng, bởi vì trong khi những mất mát không tính trong ba đấu trường trước đó họ làm bây giờ! Nếu bạn mất ba lần trong một trong các vòng đấu trường, bạn sẽ ra khỏi sự kiện. Bạn có thể thử lại nó một lần nữa nếu bạn muốn cho 10 viên đá quý. Ngoài ra, nếu bạn đã vượt qua Royale, bạn có thể nhập lại miễn phí!

Nhật ký bây giờ được kết hợp, vì vậy hãy mong đợi để xem nó chỉ trong mỗi bộ bài bạn phải đối mặt. Dự kiến ​​sẽ thấy nhiều Bàn mồi và Chu kỳ Rider Hog, dường như là những lựa chọn phổ biến nhất trong tầng đấu trường này.

Nếu bạn đã hoàn thành cấp độ này trong trò chơi, bạn có thể xem đấu trường tốt nhất của chúng tôi 7 sàn cho các trận chiến tiếp theo của bạn!

Hog Rider & Valkyrie 2.9 Chu kỳ

Clash Royale Arena 6 Hog Valk Deck

Một trong những tùy chọn loại cho Arena 6 là người lái Hog Rider và Valkyrie Chu kỳ này. Nó bao gồm đại bác, tinh thần lửa, quả cầu lửa, người cưỡi ngựa, lính ngự lâm, bộ xương, nhật ký và Valkyrie. Các sàn chu kỳ có nghĩa là chạy qua các thẻ nhanh chóng để có được một người lái Hog khác để bạn có thể ném chúng lên bảng trước khi đối thủ của bạn có thể chống lại nó.

Hog 2.Sư 8 chu kỳ

Clash Royale Arena 6 Chu kỳ Chu kỳ

Một sàn chu kỳ Hog nhanh hơn một chút giống với chiếc đầu tiên, nhưng cắt Valkyrie cho Hiệp sĩ. Nó bao gồm đại bác, tinh thần lửa, lửa, người cưỡi ngựa, lính ngự lâm, bộ xương, nhật ký và hiệp sĩ.

Boong mồi cổ điển

Clash Royale Arena 6 Goblin Baid Deck

Một sàn mồi khá cổ điển, nơi bạn đang tìm kiếm đối thủ của mình để sử dụng nhật ký trên mục tiêu tối ưu dưới mức như Princess, vì vậy bạn có thể ném thùng yêu tinh của mình lên một tòa tháp sẽ gây sát thương lớn. Tháp địa ngục và tên lửa sẽ giúp bạn bảo vệ chống lại những người lái lợn tồn tại trong meta này. Để chơi danh sách này, bạn sẽ chạy Spirit Spirit, Goblin Barrel, Inferno Tower, Knight, Princess, Rocket, Skeleton Army và The Log.

Đó là tất cả các sàn tốt nhất để sử dụng cho Arena 6 trong Đấu trường Thử thách 2022 trong Clash Royale! Bạn có thể tìm thấy nhiều nội dung hơn trong trò chơi trong phần Clash Royale trên trang web của chúng tôi!

Có liên quan: Clash Royale

Shaun Savage

Shaun Savage là người sáng lập và tổng biên tập của Try Hard Guide. Anh ấy đã bao gồm và viết về các trò chơi video trong hơn 9 năm. Anh ấy tốt nghiệp năm 2013 của Đại học Học viện Nghệ thuật với A.MỘT. Trong thiết kế web và phương tiện truyền thông mới. Trong thời gian nghỉ, anh ấy thích chơi các trò chơi điện tử, xem phim tồi và dành thời gian cho gia đình.