Hướng dẫn san bằng wow: Đây là cách đi từ cấp 1-60 nhanh | PC Gamer, Hướng dẫn cân bằng nghề nghiệp – Giảm giá WOW

Hướng dẫn cân bằng nghề nghiệp

Dưới đây bạn có thể tìm thấy hướng dẫn cân bằng nghề nghiệp cho mọi nghề nghiệp trong World of Warcraft.

Hướng dẫn cân bằng thế giới của Warcraft: Làm thế nào để có được từ 1-60 nhanh

Chuẩn bị một nhân vật mới sẵn sàng cho Dragonflight với hướng dẫn cân bằng wow này.

Hướng dẫn cân bằng wow

(Tín dụng hình ảnh: Blizzard)

  • 1-60
  • Chọn một bản mở rộng
  • Ngục tối hoặc nhiệm vụ?
  • San bằng với bạn bè
  • Đam hoa và các mặt hàng tốc độ cân bằng

Lên kế hoạch nhảy vào Dragonflight và tìm kiếm một hướng dẫn cân bằng wow? Mức tối đa đã tăng lên 70 nhưng bạn sẽ cần phải đưa hầu hết các con đường đến cấp 60 trước khi bạn có thể bắt đầu nghĩ về việc đến The Dragon Isles. Rất may, Shadowlands đã đại tu hoàn toàn quá trình cân bằng và giai đoạn thứ hai của Dragonflight Pre-Patch đã thấy hệ thống được mở rộng cho các ký tự lên đến cấp 60.

Trải nghiệm san bằng mới cho bạn lựa chọn nội dung bạn muốn chơi để đạt đến cấp 60. Hệ thống này lần đầu tiên được giới thiệu hai năm trước với Shadowlands, nhưng nếu gần đây bạn đã trở lại MMO để bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình vào The Dragon Isles, thì hướng dẫn cân bằng wow này cho bạn thấy cách hiệu quả nhất để đến cấp 60.

Hướng dẫn cân bằng wow: Nhận từ cấp 1-60 nhanh

1-60

Các nhân vật mới bắt đầu ở cấp một cho mảng cơ bản của các chủng tộc, hoặc cấp 10 cho các chủng tộc đồng minh. Tạo một nhân vật liên minh mới yêu cầu bạn đạt đến cấp độ tối đa trên một nhân vật khác và hoàn thành một dòng nhiệm vụ cụ thể cho cuộc đua đó.

Ở cấp độ một, người chơi WOW hoàn toàn mới được gửi theo mặc định để lưu vong, trải nghiệm bắt đầu người chơi mới xuất sắc trên một hòn đảo khép kín. Người chơi có các nhân vật được cấp bằng khác có sự lựa chọn giữa tầm với của Exile hoặc khu vực san bằng truyền thống cho cuộc đua của nhân vật mới của họ. Gợi ý: Lựa chọn chính xác luôn là tầm với của. Đảo là một cuộc phiêu lưu có nhịp độ và hấp dẫn, gói mười cấp thành một hoặc hai giờ của bạn.

Ở cấp 10, cả người chơi có kinh nghiệm và những người mới đều được thực hiện các nhiệm vụ bắt đầu cho cuộc chiến mở rộng Azeroth. Nếu bạn chọn theo dõi họ, họ sẽ dẫn bạn đến Quần đảo Kul Tiras và Zandalar, nơi bạn sẽ thấy chương đó của lịch sử WoW. Những nhiệm vụ hiện đại hơn này là lý tưởng cho người chơi mới, vì việc chuyển từ họ sang các vùng Dragonflight cho các cấp 60-70 nên tương đối liền mạch.

Đối với những người chơi kỳ cựu đã xem BFA, các lựa chọn của bạn thậm chí còn thú vị hơn. Tất cả người chơi có thể trao đổi bất kỳ sự mở rộng nào họ muốn san bằng sử dụng Chromie, Gnome-Dragon đi du lịch theo thời gian. Chromie nằm ở Stormwind gần Đại sứ quán Stormwind cho người chơi liên minh, trong khi những người chơi Horde sẽ tìm thấy anh ta ở Orgrimmar gần Đại sứ quán Orgrimmar.

Nói chuyện với Chromie cho bạn lựa chọn tất cả các bản mở rộng Warcraft trước đó. Mỗi người sẽ đưa bạn từ 10-60, hoặc bạn có thể chọn nhảy xung quanh giữa họ.

Chọn một bản mở rộng

Bạn nên chọn bản mở rộng nào? Ở một mức độ nào đó, điều đó phụ thuộc vào các ưu tiên của bạn. Bạn bắt đầu trong các khu vực này như một cấp độ 10 nhỏ với kỹ năng cưỡi mặt đất chậm. Bạn chọn kỹ năng cưỡi ngựa hoành tráng ở tuổi 20 và bay ở tuổi 30 (không cần phải có những điều đặc biệt cho bất kỳ khu vực mở rộng nào). Điều này có nghĩa là bạn sẽ di chuyển chậm một lúc.

Nếu bạn quyết tâm lên cấp nhanh chóng, các lãnh chúa của Draenor hoặc Legion cung cấp mật độ nhiệm vụ lớn, nghĩa là bạn không phải chạy xa và do đó có xu hướng cấp nhanh hơn. Legion cũng là một bản mở rộng tuyệt vời về mặt câu chuyện và thiết kế khu vực. Nhưng Battle for Azeroth cũng không phải là khủng khiếp đối với mật độ nhiệm vụ (đặc biệt.

Nếu bạn chỉ muốn bị lạc trong câu chuyện và uốn khúc cho 50 cấp độ, hãy xem xét Wrath of the Lich King, nơi có một số truyền thuyết tốt nhất trong trò chơi thành một bản mở rộng duy nhất, nhưng có thể chậm cấp tính. Hoặc thử các sương mù bị đánh giá thấp của Pandaria, có phong cách san bằng an thần và tiến trình nhiệm vụ dễ dàng gợi nhớ đến chủng tộc Pandaren mà nó đã giới thiệu.

Cả Thập tự chinh và Cataclysm đều liên quan đến hàng tấn các câu chuyện chạy, rời rạc và cơ học cổ.

Dựa trên kinh nghiệm cá nhân, phải mất khoảng hai lần thời gian để cân bằng thông qua cuộc thập tự chinh đang cháy so với các lãnh chúa. Hầu hết các bản mở rộng (trừ BC) sẽ đưa bạn đi đâu đó trong khoảng từ 16 đến 20 giờ để hoàn thành nếu bạn không chạy tốc độ.

Ngục tối hoặc nhiệm vụ?

Nó vẫn khả thi để san bằng độc quyền thông qua các ngục tối hơn là tìm kiếm. Bạn sẽ nhận được hai đến ba cấp độ cho mỗi hầm ngục mà bạn chạy tùy thuộc vào các nhiệm vụ. Có hai cảnh báo quan trọng, tuy nhiên. Đầu tiên, nếu nhân vật của bạn không có chuyên môn về xe tăng hoặc chữa bệnh, bạn sẽ muốn tìm một người nào đó để nhóm với các hàng đợi cho những người chơi có thể bị sát thương có thể kéo dài.

Thứ hai, bạn sẽ muốn cẩn thận với việc mở rộng mà bạn chọn để lên cấp, bởi vì trừ khi hàng đợi dài một cách lố bị từ. Điều này rất quan trọng, bởi vì một số ngục tối cung cấp các nhiệm vụ bên trong để có trải nghiệm tốt hơn nhiều, và một số không.

Nếu bạn không hợp đồng với những người chơi khác (xem bên dưới), bạn sẽ muốn nhảy xung quanh các bản mở rộng cung cấp các nhiệm vụ ngục tối để tối đa hóa trải nghiệm của bạn. Tránh các lãnh chúa của Draenor, Legion và Battle for Azeroth, vì họ cung cấp một hoặc không có nhiệm vụ nào trong việc san bằng ngục tối.

San bằng với bạn bè

Một trong những cách tốt nhất để tối đa hóa tốc độ san lấp mặt bằng của bạn là nhóm với người khác, sử dụng tính năng Sync Party của trò chơi để đồng bộ hóa các nhiệm vụ và chạy ngục tối. Miễn là bạn kết hợp một người chơi mới định kỳ và đồng bộ hóa với họ, tất cả bạn sẽ có thể lặp lại các ngục tối và làm lại các nhiệm vụ đó để có kinh nghiệm đầy đủ. Để sử dụng Sync Party, hãy mở nhật ký nhiệm vụ của bạn và nhấp vào nút đồng bộ hóa bên ở góc dưới bên phải.

Sync Party có thể là lỗi, vì vậy hãy chắc chắn không đồng bộ trước khi mời một nhân vật mới vào nhóm, đồng thời kiểm tra mọi người không còn ở trường hợp, phương tiện, đường bay và các kịch bản khác khiến họ bận rộn trước khi tái bản. Tuy nhiên, nếu bạn sẵn sàng đưa ra những điều kỳ quặc, việc đồng bộ hóa bên là một cách nhanh chóng để hoàn thành công việc. Đó cũng là rất nhiều niềm vui vì bạn đang san bằng với bạn bè, và cuối cùng đó không phải là MMO như thế giới của Warcraft là tất cả?

Đam hoa và các mặt hàng tốc độ cân bằng

Đam hoa gần đây đã được đại tu, không còn cung cấp trải nghiệm tiền thưởng trong khi san bằng. Thay vào đó, họ cung cấp các chiến đấu và chất lượng cuộc sống khác. Bởi vì họ lên cấp với bạn, đó là một cách thuận tiện để tránh phải kiểm tra hoặc thay thế thiết bị.

Một số mục cân bằng vẫn hoạt động trong bản mở rộng nơi chúng được thu thập ban đầu, nhưng chúng thường chỉ tốt cho các ký tự thứ cấp (alt). Dự thảo của mười vùng đất, ví dụ, hoạt động trong trận chiến cho Azeroth, nhưng yêu cầu bạn phải có một nhân vật chính ở mức tối đa để mua chúng.

Bản tin PC Gamer

Đăng ký để có được nội dung tốt nhất trong tuần và các giao dịch chơi game tuyệt vời, được chọn bởi các biên tập viên.

Bằng cách gửi thông tin của bạn, bạn đồng ý với Điều khoản & Điều kiện và Chính sách bảo mật và từ 16 tuổi trở lên.

Hướng dẫn cân bằng nghề nghiệp

Dưới đây bạn có thể tìm thấy hướng dẫn cân bằng nghề nghiệp cho mọi nghề nghiệp trong World of Warcraft.

Rồng

WOW cổ điển

Các hướng dẫn WOW Classic, TBC và WOTLK nằm trên các trang riêng biệt. Bạn có thể tìm họ ở đây:

Hướng dẫn cho các bản mở rộng trong quá khứ

Kỹ năng nghề nghiệp được phân chia giữa các bản mở rộng hiện tại trong bán lẻ wow, với một thanh kỹ năng riêng cho mỗi. Bạn sẽ tìm thấy các hướng dẫn dưới đây cho mỗi bản mở rộng World of Warcraft.

Giả kim

Đen

Mê hoặc

Kỹ thuật

Dòng chữ

Trang sức

Da

May đo

Thảo dược

Khai thác mỏ

Xuất hiện

Nấu nướng

Đánh bắt cá

Câu cá & nấu ăn

Đây là những khu vực cân bằng nhanh nhất trong World of Warcraft

Đây là nơi bạn muốn được tìm kiếm nếu bạn muốn đạt mức tối đa càng sớm càng tốt.

Hình ảnh qua Blizzard Entertainment

San bằng Thế giới của Warcraft là một phần của trò chơi mà một số người chơi muốn vượt qua nhanh nhất có thể để đạt được kết thúc. Mặc dù quá trình cân bằng đã bị chậm lại một chút kể từ khi đạt đỉnh vào giữa những năm 2010, bạn vẫn có thể đạt được mức tối đa trong vòng một ngày hoặc hơn là tổng số thời gian chơi, tùy thuộc vào lớp học và tuyến đường của bạn, trong số các yếu tố khác.

Với sự ra đời của hệ thống san bằng thời gian của Chromie, việc đưa một ký tự vào phần cuối chưa bao giờ dễ dàng hơn và có thể tùy chỉnh hơn vì bây giờ bạn có thể chọn nội dung mở rộng nào bạn muốn cân bằng bất cứ khi nào bạn tạo một ký tự mới. Tuy nhiên, ngay cả với suy nghĩ đó, một số khu vực mở rộng của các khu vực sẽ có hiệu quả hơn nhiều so với các khu vực khác. Thông thường, các bản mở rộng cũ hơn, trong đó các nhiệm vụ đơn giản hơn rất nhiều, sẽ tốt nhất để san bằng.

Dưới đây là những khu vực tối ưu và nhanh nhất để san bằng một Thế giới của Warcraft nhân vật trong.

Eversong Woods/Ghostlands

Trải nghiệm bắt đầu hiệu quả nhất trong trò chơi thuộc về yêu tinh máu. Chuỗi nhiệm vụ hai khu vực của họ trong khu rừng Eversong và Ghostlands chứa hơn 100 nhiệm vụ và có thể dễ dàng bị đập vào một buổi chiều. Vì trải nghiệm nhiệm vụ được phát triển hơn 15 năm trước, không có yếu tố nào của thiết kế nhiệm vụ hiện đại. Hầu như mọi nhiệm vụ đều tuân theo công thức cổ điển của Kill Kill-Collect Nhiệm vụ đã có. Bạn có thể đảm bảo để bắt đầu khu vực này ở cấp một, nhưng khi bạn hoàn thành, bạn có thể vượt qua cấp 30.

Gorgrond

Lãnh chúa của Draenor thường được xem là sự mở rộng với trải nghiệm cân bằng nhanh nhất và không có khu vực nào rõ ràng hơn về tuyên bố đó hơn Gorgrond. Vùng có nhiều mục tiêu thưởng có thể dễ dàng hoàn thành để có kinh nghiệm nhanh chóng, trong khi các nhiệm vụ thường xuyên trong khu vực thường trùng với các mục tiêu thưởng đó. Nếu bạn muốn sử dụng trải nghiệm mà các khu vực Draenor như Gorgrond cung cấp, thì tốt nhất là hãy cứu lục địa cho nửa sau của trải nghiệm san lấp mặt bằng của bạn.

Cape của Stranglethorn

Stranglethorn Vale cũng hiệu quả như một khu vực cân bằng trong bán lẻ như nó đang ở Wow Classic, Mặc dù trong trò chơi hiện đại, bạn sẽ muốn đi đến phần phía nam của nó. Booty Bay là một trong những trung tâm tìm kiếm phong phú nhất trong tất cả Lịch sử, với một nhiệm vụ vi phạm xa xung quanh Bloodsail Buccaneers cũng như nhiều nhiệm vụ phụ trong khu vực.

Western/Đông Plaguelands

Các Cataclysm Mở rộng hoàn toàn đã tân trang lại plaguelands thành một khu vực với nhiều cơ hội XP. Sau khi bạn hoàn thành trải nghiệm bắt đầu cuộc đua của bạn, bạn có thể đến Plaguelands và hoàn thành cả hai khu vực chính của các khu vực trong vòng vài giờ sau khi chơi. Thêm vào đó, họ sẽ rất xứng đáng với thời gian của bạn vì các plaguelands phương Tây nói riêng có một trong những câu chuyện kể mạnh nhất trong số bất kỳ khu vực nào trong trò chơi, trong khi miền đông Plaguelands nắm giữ một số lịch sử phong phú nhất trong WOW. The Plaguelands đóng vai trò chủ nhà cho các điểm quan tâm lớn như Andorhal, Darrowshire và Light Light Hope Chapel. Dành thời gian ở những nơi này và được sống qua một số câu hỏi hay nhất trong , Tất cả trong khi san bằng với tốc độ rực rỡ, là một trải nghiệm có thể bỏ lỡ.

Rừng Silverpine

Người chơi Horde có quyền truy cập vào một trong những khu vực nhanh nhất trong trò chơi trong Rừng Silverpine. Không chỉ các nhiệm vụ chính cho khu vực đi theo tốc độ nhanh chóng, mà còn có rất nhiều nhiệm vụ phụ để thu thập và giữ cho mức độ tiến triển của bạn ngân nga ngay lập tức. Silverpine cũng là một trong những khu vực dày đặc nhất trong Liên quan đến các sinh sản hiếm, mỗi trong số đó sẽ cung cấp một sự tăng cường phẳng cho XP của bạn với rất ít nỗ lực liên quan.

Azsuna

Quân đoàn là bản mở rộng đầu tiên để quay Hệ thống san bằng vào một trải nghiệm định hướng chiến dịch. Với suy nghĩ này, các nhiệm vụ trở nên điện ảnh hơn, có nhiều NPC tham gia hơn và có một câu chuyện phong phú hơn đi cùng với mỗi nhiệm vụ. Tuy nhiên, ngay cả với suy nghĩ đó, Azsuna vẫn là một trong những khu vực nhanh nhất để cân bằng do mật độ của các nhiệm vụ của nó trên mỗi trung tâm và cốt truyện chính tương đối nhanh.

Nhà văn nhân viên bao gồm World of Warcraft và Liên minh huyền thoại, trong số những người khác. Mike đã ở với DOT từ năm 2020, và đã bao gồm các eSports kể từ năm 2018.