Hướng dẫn Pokémon Sword and Shield: Cách bắt và nuôi Pokémon sáng bóng – Polygon, Pokemon Sword và Shield: Tăng cơ hội tìm kiếm Pokemon sáng bóng | Gamesradar

Pokemon Sword and Shield: Tăng cơ hội tìm kiếm Pokemon sáng bóng của bạn

Về cơ bản, phương pháp Masuda được áp dụng khi sinh sản hai pokemon từ các phiên bản ngôn ngữ khác nhau của trò chơi. Bất kỳ quả trứng nào được sản xuất bởi hai Pokemon có nguồn gốc từ các ngôn ngữ khác nhau trong trò chơi sẽ có cơ hội sáng bóng cao hơn; 1/683 mà không có sự quyến rũ sáng bóng và 1/512 với nó.

Hướng dẫn Pokémon Sword and Shield: Cách bắt và nuôi Pokémon sáng bóng

Một Wooloo sáng bóng, có len đen

Julia Lee (cô ấy/cô ấy) là một nhà sản xuất hướng dẫn, viết hướng dẫn cho các trò chơi như Truyền thuyết về Zelda: Nước mắt của vương quốcTác động của Genshin. Cô ấy đã giúp ra mắt Rift Herald vào năm 2016.

Tìm kiếm Pokémon siêu độc đáo cho cuộc hành trình của bạn qua Thanh kiếmCái khiên? Nó thời gian để bắt đầu săn bắn sáng bóng.

Pokémon sáng bóng giống như mọi pokémon khác, thông thái, nhưng có một bảng màu khác nhau. Trong khi một số Pokémon, như Chinchou, có những thay đổi màu sắc tinh tế hơn, chỉ chuyển sang màu xanh nhạt hơn một chút, một số Pokémon có sự khác biệt rất rõ ràng. Obstagoon (ảnh dưới) đi từ đen trắng sang màu hồng và xanh tươi.

Một chiếc Obstagoon thông thường màu đen và trắng so với một chiếc Obstagoon sáng bóng màu hồng và xanh

Lưu ý rằng bất kỳ Pokémon nào bạn nhận được làm quà tặng, bao gồm cả người mới bắt đầu, Charmander và Toxel, không thể có được sáng bóng, vì vậy don don lãng phí thời gian của bạn để đặt lại trò chơi. Hóa thạch Pokémon có thể được cung cấp sáng bóng.

Cách bắt Pokémon sáng bóng

Để tăng tỷ lệ chạy vào Pokémon sáng bóng, có hai điều bạn phải nhớ: có bao nhiêu Pokémon cụ thể mà bạn đã chiến đấu và bao nhiêu bạn hiện đang có trong một combo bắt.

Bắt combo Có phải có bao nhiêu pokémon mà bạn đã bắt được liên tiếp. Nếu bạn đang săn lùng một con sâu bướm sáng bóng, bạn nên đến nơi mà con sâu bướm sinh sản và bắt nhiều người liên tiếp nhất có thể. Chạy từ Pokémon khác, bạn có thể chạy vào và tập trung vào việc bắt sâu bướm. Bắt các combo ngừng thêm vào cơ hội sáng bóng của bạn sau khi bạn bắt được 25, nhưng làm điều này Tăng đáng kể cơ hội sáng bóng của bạn từ 1/4096 lên 1/2048, Theo Serebii.mạng lưới.

Battle Count Cũng là quan trọng. Càng nhiều pokémon của các loài cụ thể mà bạn đã chiến đấu, cơ hội tìm thấy một sáng bóng sẽ càng cao. Sau khi chiến đấu với hơn 100 loài Pokémon, cơ hội của bạn để tìm thấy sự gia tăng sáng bóng vào 2.5% khi kết hợp với combo bắt. Tiếp tục chiến đấu lên tới 500 Pokémon làm tăng thêm cơ hội tìm kiếm một sự sáng bóng. Bạn có thể kiểm tra xem bạn đã chiến đấu với bao nhiêu Pokémon bằng cách sử dụng Pokédex của mình.

Một màn hình Pokédex hiển thị thông tin Growlithe, cũng như số lượng chiến đấu trong Pokémon Sword và Shield

Điều quan trọng cuối cùng để tăng cơ hội sáng bóng của bạn là Sự quyến rũ sáng bóng. Bạn chỉ có thể nhận được mục này từ giám đốc trò chơi trò chơi sau khi hoàn thành Pokédex. Bạn có thể tìm thấy anh ấy ở khách sạn Ionia ở Circhester.

Sử dụng cả ba kỹ thuật này có thể cho bạn khoảng 1/455 cơ hội tìm kiếm một sáng bóng, tốt hơn tốc độ sáng bóng ban đầu.

Đạo diễn Game Freak, đứng trong một khách sạn, sẵn sàng cho bạn một sự quyến rũ sáng bóng nếu bạn hoàn thành Pokédex của mình

Nhân giống Pokémon sáng bóng

Để nhân giống Pokémon sáng bóng, hầu hết mọi người sẽ sử dụng Phương pháp Masuda, Một chiến lược được đặt theo tên. Điều này liên quan đến việc nhận Pokémon cha mẹ từ một người chơi chơi trò chơi bằng ngôn ngữ khác và sinh sản nó. Khi sử dụng hai Pokémon từ các trò chơi ngôn ngữ khác nhau, điều này làm cho Pokémon sáng bóng gấp sáu lần để nở từ trứng. Dường như vẫn có thông tin mâu thuẫn về việc Pokémon có cần đến từ các khu vực khác nhau hay không. Bulbapedia nói ngôn ngữ là yếu tố quyết định. Sử dụng Phương pháp Masuda tăng cơ hội sáng bóng lên 1/683, như Sun PokémonMặt trăng.

Phương pháp Masuda cũng xếp chồng lên sự quyến rũ sáng bóng, Làm cho tốc độ nở sáng bóng 1/512. Nó vẫn chưa được xác nhận là những con số này hay chiến lược này vẫn nhất quán trong Thanh kiếm PokémonCái khiên.

Điều tốt nhất để làm để nhân giống Pokémon sáng bóng là có được một ditto nước ngoài. Nab một ditto từ khu vực của bạn và tìm một người ở một quốc gia khác để giao dịch ditto với. Bằng cách đó, mọi thứ bạn sinh sản trong tương lai sẽ có phương pháp Masuda cơ hội sáng bóng.

Hướng dẫn Pokémon Sword and Shield: Tìm Ditto ở đâu

Việc Pokémon cha mẹ có sáng bóng hay không có ảnh hưởng nào đến Pokémon của con cái Thanh kiếm PokémonCái khiên.

Pokemon Sword and Shield: Tăng cơ hội tìm kiếm Pokemon sáng bóng của bạn

Pokemon Sword và Shield Shiny Delibird

Bạn có thể tìm thấy một thanh kiếm Pokemon và Pokemon sáng bóng cho hầu hết mọi sinh vật ngoài kia, và bắt tất cả chúng thường là mục tiêu cuối cùng cho các nhà sưu tập lớn nhất và tận tâm nhất. Tuy nhiên, việc bắt Pokemon Sword và Shield Shinies là một quá trình khá khác trong trò chơi này, so với bất kỳ tiêu đề nào khác trong sê -ri. Đó là lý do tại sao hướng dẫn này có thể được sử dụng cho bạn. Sắp tới, chúng tôi có một số mẹo để bắt Pokemon Sword và Shield Pokemon sáng bóng, và chính xác tất cả đều hoạt động trong Pokemon Sword và Shield.

Khái niệm cơ bản của Pokemon Sword và Shield Shiny Suning

Vì vậy, bạn muốn bắt đầu săn bắn sáng bóng trong Pokemon Sword và Shield? Có một vài điều bạn cần biết trước khi bắt đầu. Thứ nhất, bắt các combo không tồn tại ở Galar; Mặc dù chuỗi vẫn là một thứ mà chúng ta sẽ sớm nhận được. Bạn không cần phải lo lắng về việc bắt combo cụ thể ở đây, bởi vì các chuỗi sáng bóng trong Pokemon Sword và Shield hoạt động khác nhau.

Để bắt đầu săn bắn sáng bóng, trước tiên bạn cần phải chọn cái mà Pokemon bạn muốn săn. Cho dù đó là Wooloo hay Wailord, hãy chọn mục tiêu của bạn sau đó đi đến vị trí mà Quái vật bỏ túi cụ thể sinh ra nhiều nhất (hãy xem Pokemon Sword và Shield Wild Area Guide cho tất cả các khu vực hoang dã sinh sản).

Về cơ bản, bạn cần phải tiếp tục chiến đấu với Pokemon mà bạn chọn và bắt chúng hoặc loại bỏ chúng. Càng cao của bạn về loài cụ thể mà bạn đã chiến đấu, nó càng có nhiều khả năng sáng bóng. Bạn có thể kiểm tra xem bạn đã chiến đấu với mục nhập Pokedex có liên quan. Mặc dù đó là ý chính cơ bản của mọi thứ, hãy đọc tiếp để hiểu cách tất cả hoạt động và làm thế nào để săn bắn sáng bóng hiệu quả hơn.

Kiếm Pokemon và khiên cơ hội sáng bóng

Bạn đã biết cơ hội tìm kiếm một Pokemon sáng bóng trong Pokemon Sword và Shield là 1 trong 4096, nhưng khi nào bạn đã chiến đấu nhiều hơn về loài đó? Bảng dưới đây phác thảo số lượng Pokemon bạn cần để chiến đấu của một loài để tăng cơ hội gặp phải.

Vuốt để cuộn theo chiều ngang

Battle Count Cơ hội sáng bóng (%) Không có sự quyến rũ sáng bóng Với sự quyến rũ sáng bóng
50 1.5% 1/2048 1/1024
100 2% 1/1365.333 1/819.2
200 2.5% 1/1024 1/682.6667
300 3% 1/819.2 1/585.1429
500 3% 1/682.6667 1/512

Có lẽ bạn đang tự hỏi những gì trên trái đất một sự quyến rũ sáng bóng là sau khi thấy tỷ lệ cược bị cắt đứt rất nhiều trong bảng trên, vì vậy chúng ta hãy giải thích.

Làm thế nào để có được Thanh kiếm Pokemon và Khiên bảo vệ Sáng bóng

Thanh kiếm Pokemon và Shield Shiny Charm là một khái niệm đơn giản; Một khi bạn có nó trong túi của mình, cơ hội của mỗi cuộc gặp gỡ là một pokemon sáng bóng được tăng lên. Câu hỏi là, làm thế nào để bạn có được sự quyến rũ sáng bóng? Bạn sẽ muốn nó trước khi bạn bắt đầu săn bắn sáng bóng, và nó không dễ dàng.

Để có được sự quyến rũ sáng bóng, mục tiêu đầu tiên của bạn là. Hoàn thành thanh kiếm Pokemon và Shield Pokedex. Đúng, bạn cần bắt từng người trong số 400 pokemon trong trò chơi. Bạn sẽ cần thực hiện một số giao dịch để thực hiện nó nhờ vào sự khác biệt của Pokemon Sword và Shield, nhưng nó cần phải xảy ra trước khi bạn có thể chạm tay vào sự quyến rũ sáng bóng.

Khi Galar Pokedex của bạn ở mức 400/400, hãy đến Circhester. Vào cửa phía tây của khách sạn Ionia, đi lên thang máy, sau đó vào phòng ở phía bên trái. Bạn nên nói chuyện với đạo diễn một lần trước đây để có được sự quyến rũ bắt được, nhưng bây giờ bạn đã hoàn thành Pokedex, anh ấy sẽ thưởng cho bạn sự quyến rũ sáng bóng. Kết quả.

Cách làm chuỗi sáng bóng trong Pokemon Sword và Shield

Vì vậy, trong khi gặp 500 pokemon tương tự sẽ làm tăng tỷ lệ bạn tìm thấy một sự sáng bóng, điều đó không giống như chuỗi sáng bóng. Nếu bạn gặp và sau đó đánh bại hoặc bắt kịp đến 25 loài Pokemon trong một hàng, Tỷ lệ tìm kiếm một sự sáng bóng được tăng lên hơn nữa. Nếu bạn vấp vào một loài không giống nhau, hãy chắc chắn rằng bạn chạy trốn và không bắt được nó hoặc để nó mờ nhạt, vì chuỗi của bạn sẽ được đặt lại.

Một khi bạn đánh một chuỗi 25, đó là tối đa bạn có thể sáng bóng trong Kiếm và khiên. Kết hợp cả ba phương pháp (sự quyến rũ sáng bóng, hơn 500 trận chiến và chuỗi 25+ sáng bóng) và tỷ lệ gặp phải một sự sáng bóng của bạn sẽ tăng mạnh, từ cơ sở 1/4096 lên 1/455.

Square Shinies trong Pokemon Sword và Shield là gì?

Vì vậy, rõ ràng con voi của tôi là một hình vuông hiếm hoi hoặc smth #pokemonswordshield #nintendoswitch pic.Twitter.com/5uVGDB8U9YNOVILE 20, 2019

Bạn có thể đã nghe thấy những lời thì thầm của những con chó hình vuông khó nắm bắt trong Pokemon Sword and Shield, vì vậy chúng ta hãy làm sáng tỏ tình hình. Trong một nỗ lực để thêm tuổi thọ hơn nữa cho Galar bởi trò chơi Freak, giờ đây bạn có thể tìm thấy hai loại Pokemon sáng bóng; tiêu chuẩn và vuông. Tiêu chuẩn Shinies là Pokemon sáng bóng mà mọi người đều biết và yêu thích từ các trò chơi trước đó, trong khi Square Shinies là thương hiệu mới.

Trên giấy tờ, đối với mọi cuộc gặp gỡ sáng bóng trong trò chơi, nó có cơ hội 1/16 để trở thành một người sáng bóng vuông thay vì tiêu chuẩn. Bạn sẽ có thể biết nó là tiêu chuẩn hay hình vuông bằng hình ảnh động giới thiệu; Các ngôi sao thông thường sẽ được thay thế bằng các phác thảo vuông, nhưng sự khác biệt về bảng màu vẫn giống nhau. Đừng lo lắng, các hình vuông không phải là một bóng râm khác!

Nó không hoàn toàn đơn giản như vậy. Nếu bạn làm theo phương pháp chuỗi được giải thích ở trên bằng cách bắt hoặc đánh bại 25 pokemon tương tự liên tiếp, các tỷ lệ cược 1/16 đó sẽ được lật. Thay vào đó, bạn sẽ có 15/16 tỷ lệ tìm kiếm một hình vuông sáng bóng và chỉ 1/16 tiêu chuẩn sáng bóng.

Cách nhân giống Shinies trong Pokemon Sword và Shield

Nếu bạn chưa quen với việc săn bắn sáng bóng, bạn sẽ muốn đọc về phương pháp nhân giống Masuda. Được đặt theo tên của giám đốc trò chơi Freak Junichi Masuda, người đã thực hiện phương pháp này vào các trò chơi từ Thế hệ IV trở đi, hiểu được khái niệm cốt lõi đằng sau điều này là rất quan trọng nếu bạn muốn tăng cơ hội nhận được Shinies trong khi sinh sản.

Về cơ bản, phương pháp Masuda được áp dụng khi sinh sản hai pokemon từ các phiên bản ngôn ngữ khác nhau của trò chơi. Bất kỳ quả trứng nào được sản xuất bởi hai Pokemon có nguồn gốc từ các ngôn ngữ khác nhau trong trò chơi sẽ có cơ hội sáng bóng cao hơn; 1/683 mà không có sự quyến rũ sáng bóng và 1/512 với nó.

Làm thế nào để bạn nhận được pokemon của các ngôn ngữ khác nhau? Giao dịch, tất nhiên! Miễn là một trong những pokemon bạn nhân giống đến từ một phiên bản của trò chơi với một ngôn ngữ khác với ngôn ngữ bạn đang chơi, phương pháp Masuda sẽ có hiệu lực. Lưu ý rằng bạn Không thể Sử dụng hai pokemon của cùng một ngôn ngữ, ngay cả khi ngôn ngữ đó khác với ngôn ngữ bạn đang chơi.

Để làm cho phương pháp masuda hiệu quả nhất, lựa chọn tốt nhất là bắt một ditto trong ngôn ngữ của bạn, sau đó đổi nó để bắt đầu bằng ngôn ngữ khác. Vì ditto có thể sinh sản với hầu hết mọi pokemon và là cách nhân giống chính cho trứng, một khi bạn có một ditto bằng một ngôn ngữ khác, bạn không phải lo lắng về bất cứ điều gì khác. Nhân giống pokemon bạn đã bắt được với nó và voila, cơ hội tìm kiếm một sự sáng bóng thông qua việc nhân giống sẽ được cải thiện rất nhiều.

Thanh kiếm Pokemon và Khiên săn bắn sáng bóng khác

 1. Pokemon vượt quá mức bắt của bạn không thể sáng bóng
  Nếu bạn vấp phải một pokemon trong khu vực hoang dã có mức độ quá cao để bạn bắt được vì bạn chưa trở thành nhà vô địch của Galar, đừng lo lắng! Những con quái vật bỏ túi này không thể sáng bóng, vì vậy bạn sẽ không gặp phải một cái và không có lựa chọn nào khác ngoài việc chạy trốn.
 2. Pokemon Dynamaxed trong các trận chiến Max RaidCó thểsáng bóng
  Nếu bạn tham gia vào một số cuộc tấn công trong khu vực hoang dã, ông chủ Raid có cơ hội sáng bóng và các hiệu ứng sáng bóng sẽ được nhìn thấy trên mô hình của kẻ thù khi bạn đang chiến đấu với nó.
 3. Không giống như Pokemon, hãy đi, bạnkhông thểXem nếu một pokemon sáng bóng trên thế giới
  Pokemon Let’s Go Pikachu & Eevee đã giới thiệu một tính năng thực sự tuyệt vời cho phép bạn xem liệu một Pokemon có sáng bóng hay không trước khi bạn chạy vào nó trên thế giới. Thật không may, trò chơi Freak đã loại bỏ nó với thợ máy này trong Kiếm và khiên, vì vậy bạn thực sự phải tham gia trận chiến với Pokemon trước khi bạn có thể xem nó có sáng bóng hay không.
 4. Người mới bắt đầu bị khóa sáng bóng
  Trong các trò chơi trước, bạn có thể thiết lập lại trò chơi ngay khi bắt đầu cuộn lại cuộc gặp gỡ sáng bóng cho mỗi trong số ba Pokemon Sword và Shield Starters khởi đầu. Trong thanh kiếm và khiên, điều này là không thể. Cách duy nhất để có được một khởi đầu sáng bóng (nức nở, grookey, scorbunny) là thông qua việc nhân giống.
 5. Legendaries chưa thể sáng bóng
  Mặc dù các mô hình và mô hình huyền thoại sáng bóng đang ở trong trò chơi, nhưng không thể tìm thấy chúng một cách tự nhiên. Không ai trong số ba Pokemon Sword và Shield Legendaries có thể sáng bóng, vì vậy nếu bạn thấy cảnh quay của một người chơi với những người này là sáng bóng, họ đã hack trò chơi của họ.

Đó là tất cả những gì có khi nói đến việc săn bắn sáng bóng trong Pokemon Sword và Shield! Hoàn thành Pokedex, giao dịch cho một Ditto nói một ngôn ngữ khác và bạn sẽ được sắp xếp. Nó vẫn sẽ mất một lúc, tâm trí. Chúc may mắn!

Đăng ký bản tin GamesRadar+

Hàng tuần tiêu hóa, những câu chuyện từ các cộng đồng bạn yêu thích, và hơn thế nữa

Bằng cách gửi thông tin của bạn, bạn đồng ý với Điều khoản & Điều kiện và Chính sách bảo mật và từ 16 tuổi trở lên.