Hướng dẫn Lifeline – Huyền thoại Apex – Gamespot, Lifeline – Liquipedia Apex Legends Wiki

Apex Lifeline

Lifeline đặc biệt dễ bị tổn thương trước những thứ như bắn tỉa và không kích nhờ sự thiếu khả năng khẩn cấp của cô ấy, vì vậy, làm hết sức mình để giữ đầu bạn-bạn là mục tiêu có giá trị cao cho bất kỳ đội nào cố gắng làm tê liệt đội của bạn trong một cuộc chiến. Ngược lại, nếu bạn đang chiến đấu với một đội khác, huyết mạch của họ có thể là mục tiêu dễ dàng hơn so với các nhân vật khác vì những lý do tương tự. Lấy ra Lifeline sớm có thể khiến cho một đội trở nên khó khăn hơn giữa khi chiến đấu với bạn.

Hướng dẫn Lifeline – Huyền thoại Apex

Tất cả các nhân vật trong Apex Legends đều có những khả năng đặc biệt độc đáo của riêng họ mang lại cho họ những điểm mạnh và điểm yếu có ý nghĩa, và mỗi người đều hướng đến việc hoàn thành một vai trò quan trọng trong nhóm của họ. Khi nói đến Lifeline, Apex Legends ‘Combat Medic, tất cả chỉ là sống sót để bạn có thể giúp đồng đội của mình ở lại và trong cuộc chiến. Mặc dù có một loạt các thay đổi đã thay đổi cách cô ấy chơi trong suốt cuộc đời của trò chơi, Lifeline vẫn tiếp tục cung cấp một số khả năng hỗ trợ vững chắc, nhưng cô ấy không có bất kỳ lựa chọn tấn công nào. Cô ấy có thể là một nhân vật hữu ích để có trong một nhóm, nhưng nếu bạn quyết định đưa bác sĩ này quay vòng, bạn sẽ cần phải thông minh về việc sử dụng khả năng của cô ấy một cách đầy đủ nhất và đảm bảo rằng đồng đội của bạn có thể hỗ trợ bạn.

Khả năng của bạn mang lại sự sống

Lifeline là bác sĩ thực sự duy nhất trong các huyền thoại Apex, và như vậy, bạn sẽ thấy cô ấy trong rất nhiều đội. Khả năng chữa bệnh của cô ấy có thể không thể thiếu trong thời kỳ khủng hoảng, làm cho việc hồi sinh đồng đội trở nên dễ dàng hơn một chút và đưa họ trở lại sức mạnh chiến đấu ở giữa một trận hỏa hoạn.

Không có chú thích được cung cấp

Khả năng thụ động của Lifeline là Chiến đấu hồi sinh, cho phép bạn đặt ra tối đa hai máy bay không người lái hồi sinh cùng một lúc, khiến bạn phải di chuyển và tiếp tục chiến đấu trong trận chiến. Điều quan trọng là bảo vệ đồng đội của bạn trong thời kỳ hồi sinh này để tránh việc họ là mục tiêu chính của kẻ thù.

Cô ấy D.O.C. Chữa lành máy bay không người lái là một khả năng chiến thuật tuyệt vời có thể cứu đồng đội và bạn không nên chi tiêu các mặt hàng sức khỏe của họ. Lifeline có thể thả máy bay không người lái ở bất cứ đâu, và bất kỳ ai đứng gần nó đều được phục hồi sức khỏe-mặc dù lượng lớn máy bay không người lái có thể bị hạn chế, và bị chia rẽ giữa tất cả những người chơi gần đó. Bạn cũng nên lưu ý rằng bất cứ ai, bao gồm cả đối thủ, có thể sử dụng một sự chữa lành được thực hiện, vì vậy hãy chắc chắn cẩn thận về nơi bạn triệu tập nó.

Cuối cùng, khả năng cuối cùng của cô ấy là Gói chăm sóc, cho phép cô ấy gọi nguồn cung của mình thả bất cứ nơi nào cô ấy muốn. Thỉnh thoảng nó không hoàn toàn tốt như nguồn cung xuất hiện tự động trên bản đồ, nhưng nó vẫn khá chắc chắn và có thể bao gồm các vật dụng phòng thủ, vì vậy bạn có thể nhận được một số vật dụng áo giáp ngọt ngào và chữa bệnh từ chúng-và thậm chí là cao Tệp đính kèm vũ khí cấp độ.

Gắn bó với nhau, nhưng chơi các đường dẫn

Chơi Lifeline Well là tất cả về việc làm việc với nhóm của bạn và ở bên nhau. Cô ấy tốt nhất giữ gần những người chơi khác nhưng tránh xa tiền tuyến để giảm bớt những cơ hội mà cô ấy sẽ bị đánh gục, để khi những người chơi khác cần giúp đỡ, cô ấy có thể hỗ trợ họ. Cô ấy cũng thiếu khả năng có thể giúp cô ấy trốn thoát trong trường hợp khẩn cấp-cô ấy không có gì giống như các vật lộn, khói và khiên mà các nhân vật khác có thể sử dụng. Khi bạn chơi Lifeline, bạn cần phải thông minh và bảo vệ bản thân để bạn có thể bảo vệ đồng đội của mình.

Chọn vũ khí thích hợp

Đi sau khi hồi sinh sẽ đưa bạn vào hành động dày đặc, vì vậy tốt nhất là sẵn sàng tự bảo vệ mình. Chọn vũ khí cung cấp nhiều phạm vi, như Longbow hoặc G7 Scout, cũng như súng ngắn hoặc súng tiểu đường cho các cuộc gặp gỡ gần gũi. Hãy nhớ rằng trong khi công việc của bạn là hồi sinh và chữa lành mọi người, bị giết trong khi bạn làm đó là một cách tuyệt vời để thua trận đấu; Bắn đầu tiên, hồi sinh thứ hai.

Không có chú thích được cung cấp

Nhiều Ultimates hơn có nghĩa là nhiều thiết bị hơn

Cho dù bạn đang chơi dưới dạng Lifeline hay bạn có một trong nhóm của mình, hãy để mắt đến các chất tăng tốc cuối cùng. Lifeline có một trong những bộ đếm thời gian hồi chiêu dài hơn và bạn có thể nhận được các gói chăm sóc nhanh hơn, bạn càng có thể lấy nhanh hơn. Cũng đáng để cố gắng có được một số gói chăm sóc của Lifeline trong một trận đấu duy nhất để giúp những người khác ra ngoài.

Bạn có thể khó hơn bạn nhận ra

Nếu bạn đã đặt trên thiết bị và bạn vẫn sẵn sàng gói chăm sóc, hãy thử sử dụng nó để đánh lạc hướng kẻ thù hoặc nhầm lẫn chúng. Bạn có thể bỏ một gói theo một hướng và chạy theo hướng khác, hoặc gọi một cái và sử dụng nó để rút ra một đội hình khác để phục kích. Thật vui, bạn thậm chí có thể giết người chơi kẻ thù bằng các gói chăm sóc hạ cánh trên chúng và bạn sử dụng chúng để đám đông các khu vực chặt chẽ hoặc để che chở-vì vậy hãy sáng tạo.

Bạn không thể chữa lành bất cứ ai nếu bạn đã chết

Sự chữa lành nhanh của Lifeline có nghĩa là bạn nên cố gắng giữ sức khỏe càng tốt. Nếu bạn có thể xoay sở để chữa lành mà không để các đồng đội của bạn bị treo trong một cuộc chiến, hãy làm điều đó; Cơ hội chiến thắng của bạn là một cuộc chiến luôn cao hơn nếu bạn có một nhóm sức khỏe cao hơn. Chỉ cần nhớ rằng, trong một cuộc chiến, việc giúp đội của bạn tiếp tục bắn thường tốt hơn là rơi trở lại. Đạt được hoặc mất một lợi thế về số thường xác định đội nào chiến thắng một trận chiến.

Chuẩn bị trở thành mục tiêu chính

Lifeline là một nhân vật hỗ trợ tuyệt vời, nhưng sự thiếu khả năng tấn công của cô ấy có nghĩa là tất cả những gì bạn thực sự có được trong một cuộc chiến là súng và trí thông minh của bạn. Bạn không có gì có thể giúp bạn thoát khỏi những tình huống xấu hoặc cứu bạn trong một nhúm, vì vậy bạn sẽ muốn cẩn thận về các trận đánh bạn vào và nơi bạn tham gia vào chúng. Lifeline là tốt nhất khi cô ấy có vỏ bọc rộng rãi mà cô ấy có thể sử dụng để bảo vệ bản thân và thậm chí có thể chữa lành, cũng như các làn đường thoát rõ ràng khi mọi thứ trở nên quá nhiều lông. Nếu bạn sẽ chiến đấu với Lifeline, hãy cho mình cơ hội tốt nhất có thể sống sót.

Lifeline đặc biệt dễ bị tổn thương trước những thứ như bắn tỉa và không kích nhờ sự thiếu khả năng khẩn cấp của cô ấy, vì vậy, làm hết sức mình để giữ đầu bạn-bạn là mục tiêu có giá trị cao cho bất kỳ đội nào cố gắng làm tê liệt đội của bạn trong một cuộc chiến. Ngược lại, nếu bạn đang chiến đấu với một đội khác, huyết mạch của họ có thể là mục tiêu dễ dàng hơn so với các nhân vật khác vì những lý do tương tự. Lấy ra Lifeline sớm có thể khiến cho một đội trở nên khó khăn hơn giữa khi chiến đấu với bạn.

Apex Legends News

 • Tất cả các huyền thoại Apex mùa 13 Battle Pass Skins và phần thưởng
 • Hướng dẫn Newcastle – Huyền thoại Apex
 • Apex Legends Season 13 Bản vá Ghi chú cuối cùng
 • + Hiển thị thêm các liên kết tin tức Apex Legends (1)
 • Thật tốt khi các huyền thoại Apex có thể không nhận được một huyền thoại mới mỗi mùa

LifeLine

Ủng hộ

Chiến đấu y tế

D.O.C. Chữa lành máy bay không người lái

Gói chăm sóc

Nội dung

 • 1 Lifeline | Chiến đấu y tế
 • 2 khả năng
 • 3 truyền thuyết
 • 4 Lịch sử phiên bản
 • 5 Liên kết bên ngoài
 • 6 Tài liệu tham khảo

Lifeline | Chiến đấu y tế [ biên tập ]

Ajay “LifeLine“Che là một Loại hỗ trợ Truyền thuyết về Huyền thoại Apex. Truyền thuyết này là một trong số 8 bắt đầu được ra mắt với trò chơi và được mở khóa theo mặc định.

Khả năng [Chỉnh sửa]

Khả năng: Thụ động
Triển khai d.O.C để hồi sinh đồng đội, khiến bạn tự do di chuyển và bảo vệ.
Khoảng thời gian:
Điều kiện kích hoạt:
Vĩnh viễn
Không yêu cầu

Khả năng: Chiến thuật
Ảnh hưởng: Mọi người
Lifeline gọi một máy bay không người lái từ bi để tự động chữa lành tất cả các đồng đội gần đó theo thời gian.

Q
45 giây

Khoảng thời gian:
Tỷ lệ chữa bệnh:
Chữa lành bán kính:

Khả năng: Tối thượng
Ảnh hưởng: Mọi người
Các cuộc gọi trong một pod đầy đủ các thiết bị phòng thủ chất lượng cao.
Thời gian tính phí:
Thời lượng gọi vào:

Truyền thuyết [chỉnh sửa]

Phạm vi Không bao giờ bỏ cuộc. Đó là cách bạn giành chiến thắng. .

Ajay che. Từng là đứa con của những người trục lợi chiến tranh giàu có, cô rời khỏi nhà khi biết về thiệt hại mà gia đình cô đã gây ra và nhập ngũ vào Frontier Corps, một tổ chức nhân đạo hỗ trợ các cộng đồng biên giới cần. Cô ấy đã cống hiến cả cuộc đời để giúp đỡ người khác và tham gia các trò chơi Apex để tài trợ cho Quân đoàn Frontier bằng tiền thắng.

Vì không có ai trong trò chơi là vô tội – tất cả họ đều biết những gì họ đã đăng ký – và mọi chiến thắng của cô ấy có nghĩa là giúp đỡ cho những người có nhu cầu, Lifeline không có vấn đề gì khi tham gia. Hoặc vì vậy cô ấy tự nói với mình.

Cô ấy có vẻ mỉa mai và nhẫn tâm, nhưng sâu thẳm cô ấy muốn giúp đỡ mọi người và biến thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn. Nếu điều đó có nghĩa là đưa một vài người xuống trong quá trình, thì hãy là.

Lịch sử phiên bản [Chỉnh sửa]

Liên kết bên ngoài [Chỉnh sửa]

Lifeline (Nhân vật)

Bài viết này liên quan đến nền tảng của chủ đề trong vũ trụ Apex Legends. Đối với chủ đề và nội dung liên quan đến nó trong trò chơi chính, xem Lifeline. Cho chủ đề và nội dung liên quan đến nó trong Apex Legends Mobile, Xem Lifeline (di động).

LifeLine
LifeLine
Chi tiết
Tên thật Ajay Che
Giới tính Nữ giới
Đại từ Cô ấy/cô ấy
Tuổi 26
Họ hàng Cherisse Che (Mẹ)
Darion Che (Cha)
Homeworld Psamedit (Olympus)
Nghề nghiệp Chiến đấu y tế
Tay trống punk
Trạng thái Còn sống
Thông tin trong thế giới thực
Diễn viên lồng tiếng Mela Lee
Xuất hiện Con ma bị hỏng
Chân dung gia đình
Kháng nguyên di sản
Con trai hoàn hảo
Kinh doanh gia đình

Ajay Che, Được biết đến nhiều hơn LifeLine, là một huyền thoại được giới thiệu lần đầu tiên khi ra mắt Huyền thoại Apex. Cô ấy là một bác sĩ chiến đấu đã tham gia các trò chơi Apex để gây quỹ cho Quân đoàn Frontier.

Nội dung

 • 1 truyền thuyết
  • 1.1. Bối cảnh
  • 1.2 doanh nghiệp gia đình
  • 1.3 Con ma bị hỏng
  • 1.4 giờ làm thêm
  • 1.5 chân dung gia đình
  • 1.6 Nhiệm vụ của Pathfinder
  • 1.7 Armageddon
  • 1.8 Kháng nguyên di sản
  • 1.Đoạn giới thiệu ra mắt 9 mùa 12
  • 1.10 Con trai hoàn hảo
  • 1.Đoạn giới thiệu ra mắt 11 mùa 13
  • 1.12 Mùa 13
  • 1.13 Mùa 16
  • 1.14 Mã giết người
  • 1.15 mùa 18

  Truyền thuyết [| ]

  Nền [| ]

  Ajay Che được sinh ra vào năm 2709 tại Olympus, Psamedit to Cherisse Che. Lớn lên ở thành phố Olympus nổi, cô là bạn thân với Octane, với hai người theo học cùng trường và các bữa tiệc trong suốt cuộc đời đầu tiên của họ. Cô ấy cũng thường nướng bánh quy với cha mình. [1]

  Sau cái chết của Navidad, con thỏ cưng của Octane, anh ta gõ cửa Che vào sáng sớm. Che đã đưa ra một điếu văn ngẫu hứng ngắn gọn. [2] Che và Octane sau đó sẽ nói rằng đây là lần cuối cùng tình bạn của họ không liên quan gì đến cha mẹ. [3]

  Lifeline rời khỏi nhà

  Khi cô ấy khoảng 19 tuổi, Che và Octane đã tham dự một buổi dạ tiệc Chevrex trong lễ kỷ niệm của công ty cơ sở máy bay không người lái mới nhất. Đêm đó, Che đã khám phá ra sự thật về cha mẹ cô: họ là những người trục lợi chiến tranh, lợi dụng các cuộc xung đột liên tục ở biên giới để đạt được nhanh chóng. Để sắp xếp cảm xúc của mình, cô đã cố gắng đi ra khỏi nhà và đi cùng Octane để an ủi cho cuộc thi Gauntlet của anh.

  Sau khi đến hành tinh, hai người bước vào Paradise Lounge để uống, nhưng ngay lập tức sau khi bị đẩy lùi bởi bầu không khí. Họ đã vào một địa điểm khác, nơi họ ở và xem nhạc trực tiếp. Che rất thích âm thanh và thái độ của âm nhạc, và cuối cùng đã gặp một trong những nghệ sĩ biểu diễn, một ban nhạc rock punk được gọi là The Flyer Liars. Khi Octane rời đi, cô ở lại với ban nhạc. Tay trống ban nhạc đã khuyến khích cô ấy bắt đầu tập trống, và Che đã thể hiện sự thành thạo tự nhiên.

  Thời gian trôi qua, Che bắt đầu điền vào trống cho ban nhạc khi tay trống thông thường không có. Khoảng nửa năm trôi qua, và cô vẫn chưa liên lạc với cha mẹ mình, cho đến khi Flyer Liars được đặt đến một sự kiện từ thiện trên Psamedit, được điều hành bởi Quân đoàn Frontier. Sau khi nhìn thấy sự suy sụp ngay trên hành tinh nhà của mình, cô trở về nhà và chính thức thề với gia đình, lấy một số quần áo và máy bay không người lái y tế của cô, D.O.C., Trước khi rời Psamedit mãi mãi.

  Che cũng gia nhập Quân đoàn Frontier, giúp đưa công việc nhân đạo trên biên giới. Tại một số thời điểm, cô đã hỗ trợ một cựu chiến binh lính đánh thuê thường viết cho cô sau đó, tự gọi mình là người hâm mộ lớn nhất của mình.

  Đánh giá chuyên gia Gamespot

  Ngày 08 tháng 2 năm 2019

  Kinh doanh gia đình [| ]

  Bốn tháng sau khi rời Psamedit mãi mãi, Che phục vụ trong trận chiến với Quân đoàn Frontier. Nhận thấy sự thiếu hụt các vật tư y tế trong Bệnh viện Lĩnh vực của Quân đoàn, cô đã liên lạc với Octane để được hỗ trợ. Bất chấp những tuyên bố ban đầu rằng cha anh đã quyên góp thuốc, Octane đã thực sự mang theo Che để đột kích một hợp chất Dược phẩm Silva và đánh cắp các vật tư.

  Hai người bước vào hợp chất một cách liền mạch và đi đến phòng lưu trữ, nơi họ bắt đầu lấp đầy túi của họ bằng các sản phẩm Silva. Tuy nhiên, Octane gần như bị hai vệ sĩ bắt giữ, nhưng đã được cứu bởi hành động nhanh chóng khỏi Che. Mặc dù vậy, hai người đã bị bắt, và một loạt các máy bay không người lái an ninh đã đến để đưa họ. Hai người đã có thể thoát khỏi sự nắm bắt của họ, và ném bom ra khỏi khu vực này, bay đi với bộ đồ cánh.

  Lifeline trong Bệnh viện FC

  Sau khi trở về bệnh viện và giao hàng cung cấp, họ đã phải đối mặt với Cherisse Che và Eduardo Silva, người đã chứng kiến ​​vụ cướp. Đặt hàng con gái về nhà, hai người đã cố gắng để bảo vệ của họ nổ súng vào bệnh nhân trong bệnh viện như một bài học cho đứa con hoang đàng của cô ấy. Tuy nhiên, điều này đã bị cản trở khi Octane bắt đầu phát trực tiếp tình trạng con tin.

  Để ngăn chặn sự thiếu hụt khác, Che đã tham gia các trò chơi Apex vào năm 2731 [4] để quyên tiền cho Quân đoàn Frontier. Bất chấp vấn đề nan giải về đạo đức khi thi đấu trong môn thể thao máu cho mục đích này, cô đã hợp lý hóa nó với thực tế là cô sẽ giúp đỡ mọi người với màn trình diễn của mình. [5] [6]

  Con ma bị hỏng [| ]

  Sau khi loba tham gia Thế vận hội Apex, cô đã thu hút sự giúp đỡ của các huyền thoại khác (Sans Earnant) để săn lùng các mảnh của một vật phẩm trên một hẻm núi Kings thay thế, trong kích thước bóng tối. [7]

  Ngay sau khi nhiệm vụ của họ bắt đầu, Wattson đã bị thương trong một cuộc đua. [8] Earenant đã đến sau này để chế nhạo những huyền thoại. Sau khi Simulacrum rời đi, Octane, vừa trở về từ một ngày thu thập thông tin với một nhân viên của Hammond Robotics tên là Yoko Zepnewski, muốn lao vào chiều bóng của Shadowfall và tự mình lấy. Tuy nhiên, Bangalore đã từ chối cho phép điều này mà không có bằng chứng cụ thể về Zepnewski, Intel. Che đồng ý, nói đùa về trang phục ngày của anh ấy là của một kế toán viên. Octane đã nhận xét này rất cá nhân và bí mật, để lại một ghi chú cho Che để tìm. [9]

  Sau khi đọc ghi chú, một chiếc Che Furious đã đập vào cửa Bangalore, khăng khăng rằng cô ấy gửi một đội trích xuất để giải cứu bạn mình. Khi cô ấy từ chối, cô ấy buộc cô ấy ra khỏi căn hộ của mình và đưa cô ấy đến Zepnewski. Là động lực, Bangalore nhận được bằng chứng về thông tin do Octane cung cấp để đổi lấy chữ ký cho nhân viên Hammond. [10]

  Ngay sau đó, một octan máu, không có chân được phục hồi từ chiều bóng của bóng tối. [11] Sau khi hồi phục, anh ta bỏ qua Che. [12] Tuy nhiên, cách xử lý im lặng này bị phá vỡ sau khi hoàn thành Kho báu. [13] [14]

  Làm thêm giờ [| ]

  Một ngày thứ bảy năm 2733, Che và Octane hoàn thành trận đấu Apex Trò chơi trên Kings Canyon, ký chữ ký trên đường phố Solace City. Sau đó, hai người đến một câu lạc bộ, nơi Che biểu diễn với Flyer Liars lần đầu tiên sau ba năm. Chương trình bị gián đoạn bởi một người dẫn đường bị thương, người đã bị theo đuổi bởi những người quét. Những người quét vào câu lạc bộ và ngọn lửa mở, bị thương nặng Che.

  Octane đưa Che đến một bệnh viện địa phương để phục hồi, nhưng sức mạnh nhanh chóng bị cắt. [15] Sau khi bệnh viện bị san bằng bởi một chiếc máy bay bị rơi, Che đã được Octane giải cứu. [16]

  Chân dung gia đình [| ]

  Một Che bất đắc dĩ đi cùng Octane, Gibraltar và Pathfinder đến một sự kiện từ thiện Chevrex ở Malta, Psamedit để lấy pin MRVN cổ từ cha cô. . [19] Che từ chối rời đi, hy vọng có xu hướng bị thương. Đáp lại điều này, Sawtelle đã ra lệnh cho một lính đánh thuê để xử tử cô ấy. Một, một Gibraltar được ngụy trang, bước về phía trước. Cung cấp câu lạc bộ chiến tranh của anh ấy và giả vờ chuẩn bị tấn công, [20] anh ấy bị đình trệ trong khi octane và một kẻ tấn công giả vờ tương tự. [21] Che lấy pin và khởi hành, khẳng định lại sự thù địch của cô ấy cho bố mẹ. [22]

  Nhiệm vụ của Pathfinder [| ]

  Pathfinder đã gặp Che trong khi tìm kiếm thông tin liên quan đến người tạo. Cả hai đã thảo luận về lịch sử của Outlands, cũng như những năm hình thành của Che. [5]

  Armageddon [| ]

  Lifeline tại buổi lễ cầu chì

  Sau cuộc tấn công của Mad Maggie, cuộc tấn công vào Hẻm núi Kings, Che tham gia Fuse và Bloodhound trong chuyến thám hiểm của họ để chống lại cô. . [24]

  Kháng nguyên di sản [| ]

  Trong đợt bùng phát Medusa, Che vẫn ở Olympus, hy vọng hỗ trợ có xu hướng bị nhiễm bệnh. Trong một ca làm việc tại bệnh viện, cô vô tình va vào D.O.C. và đóng một thông điệp vô tình được Octane ghi lại sau vụ tấn công bảo tàng ở Malta, nói rằng thủ phạm thực sự đằng sau vụ việc là cha và CEO của Silva Dược phẩm, Eduardo Silva. [25]

  Sau đó, cô đã thẩm vấn Sawtelle, xác nhận lý thuyết rằng Silva đứng sau vụ tấn công. . Silva nhanh chóng rời đi, và Che trấn an octan rằng anh ta không và sẽ không phải là một thất bại. [27] Hai người sau đó vẽ logo Dược phẩm Silva trên thân tàu ICS Icarus, Vì Silva là người chỉ đạo hạm đội và tải trọng truyền nhiễm của nó đến Olympus. [28]

  Đoạn giới thiệu ra mắt mùa 12 [| ]

  Trong trận đấu Apex Games đầu tiên của Mad Maggie, Silva đã sử dụng bản cài đặt mới nhất trên Olympus, trình điều khiển pha, để dịch chuyển thành phố nổi lên bề mặt của Psamedit. Mặc dù hầu hết các huyền thoại đều tin rằng Maggie là thủ phạm, cô gặp Che và Octane sau khi được đưa vào một đội với họ, cho thấy kính màu xanh lá cây của Silva mà cô đã đánh cắp trong một cuộc đính hôn bên dưới thành phố để chứng minh sự ngây thơ của mình. [29]

  Sau trận đấu, ba người đã thảo luận về ý định của Silva, đồng ý làm việc cùng nhau trong nỗ lực kiềm chế tham vọng của mình. Octane đề nghị rình mò xung quanh gia đình anh ta để tìm kiếm Intel, với Che ban đầu chế giễu ý tưởng. [30]

  Con trai hoàn hảo [| ]

  Che được hợp tác với Fuse và Maggie trong trận đấu tiếp theo trên Storm Point. Trong khi các đồng đội của cô ấy đã chống lại một đàn nhện Carthage, Che đã than thở với họ về tình hình với Octane và sự bốc đồng của anh ấy. Hai truyền thuyết đã trả lời bằng những lợi ích của riêng họ, cả hai rút ra từ lịch sử cá nhân của họ. Maggie tuyên bố rằng người duy nhất Che có thể phụ thuộc là chính cô ấy, và Fuse tuyên bố rằng thật tốt khi dựa vào bạn bè của một người, nhưng họ phải luôn luôn được trao không gian. Hai người bắt đầu chiến đấu với phản ứng của họ trong khi Che chống lại làn sóng nhện thứ hai. Cô bị gián đoạn bởi một cuộc gọi điện thoại bất ngờ và rời khỏi đấu trường, đã nhận được một tin nhắn khẩn cấp từ Quân đoàn biên giới [31] liên quan đến việc quyên góp đột ngột từ Silva. [32]

  Gặp gỡ với Octane, Che biết rằng các khoản tiền đã đến từ Eduardo. Khi nghe điều này, cô đã đả kích, tuyên bố rằng phải có một động cơ thầm kín để quyên góp và bày tỏ sự thất vọng rằng Octane sẽ cho phép anh ta đến gần các tập tin của Frontier Corps. Sau khi nói chuyện, hai người quyết định cố gắng đột nhập vào an toàn của Eduardo. Không tin tưởng Octane để thực hiện kế hoạch của mình, Che đã buộc tội anh ta bảo vệ. Với sự giúp đỡ của D.O.C., Cô đã có thể truy cập vào két sắt, tìm một giấy chứng tử đã phát hiện ra một bí mật đen tối – Eduardo Silva thực sự đã chết trong nhiều năm. [33]

  Che đã tiết lộ điều này với Octane, người đã tìm thấy một đoạn video về “người cha” của mình tuyên bố tình yêu của mình dành cho gia đình, phản ứng với sự hoài nghi. Hai người sau đó đã chiến đấu trong các bước tiếp theo của họ. Che tuyên bố rằng Silva coi con trai mình là vô giá trị, và Octane vặn lại với những lời lăng mạ mà Che đã cho anh ta trong nhiều năm qua – “em bé”, “vít lên”, “Trọng lượng chết.”Sau đó, anh ta để cho thấy một sự xúc phạm rằng Che chỉ đơn giản là ghen tị rằng cha anh ta yêu anh ta. Che bắt đầu rời đi để tiết lộ giấy chứng tử, nhưng octane đã đánh cắp nó và phá hủy nó, tuyên bố chấm dứt tình bạn của họ. [34]

  Sau khi “Eduardo” được bầu làm “một giọng nói của tổ chức”, thay thế hội đồng tổ chức, ông đã đổi thương hiệu cho quân đoàn biên giới thành quân đoàn Syndicate quân phiệt hơn, đặt Cherisse Che vào đầu. Cảm thấy rằng không còn nơi nào khác để đi, Che đã tiếp cận Maggie tại phòng giam của cô bên dưới Olympus, tuyên bố ý định của cô là “đốt [The Outlands].”[35]

  Trailer ra mắt mùa 13 [| ]

  Che hỗ trợ chiến đấu với con thú đã lên bờ trên điểm bão. [36]

  Phần 13 [| ]

  Sau khi đổi thương hiệu của Quân đoàn Frontier, Che được tuyên bố là người phát ngôn của tổ chức, có khả năng không sẵn lòng. [37]

  Phần 16 [| ]

  Gần kỷ niệm của Thế vận hội Apex, Che đã cố gắng tuyển dụng tiền điện tử, cầu chì và máu. Tuy nhiên, cô ấy chỉ có thể tuyển dụng tiền điện tử. [38]

  Trong một bữa tiệc được tổ chức tại Silva động,. Cô gần như bị bắt bởi Torres, người đã bị phân tâm bởi sự chuyển hướng nhanh chóng từ Octane. Thoát khỏi ban công, cô trở lại bữa tiệc và được thông báo bằng tiền điện tử về những phát hiện của anh-Quân đoàn Syndicate đang lên kế hoạch cho một hoạt động ngoài sổ sách cho Salvo.

  Che sau đó đã báo cáo những phát hiện của cô với Maggie trong phòng giam của cô ở Malta. Nói rõ ý định mạo hiểm với Salvo, cô đã bị Maggie can thiệp, người đã nói với cô rằng thật nguy hiểm khi đến đó mà không có một Salvonian đi cùng – đặc biệt là cho con gái của gia đình Che. Che sau đó đã gặp cầu chì tại một quán bar, yêu cầu lối đi đến salvo.

  Trong khi trên Salvo, Che và Fuse đã đối đầu với các thành viên của Talon bị nứt ở một trong những nơi ẩn náu của họ. Tuy nhiên, điều này nhanh chóng biến thành một vụ xả súng, vì Talon bị nứt không hài lòng khi thấy những kẻ xâm nhập, ít cầu chì hơn. Để tránh những kẻ tấn công của họ, Che đã gọi một gói chăm sóc, ngăn chặn cuộc chiến và nghiền nát miệng, một lính đánh thuê Talon bị nứt, bên dưới đống đổ nát. Cô chuyển sang chữa lành vết thương của anh, nhưng được gọi là mềm trở lại, với miệng nói rằng “playin ‘savior” sẽ không nhận được bất kỳ thông tin nào từ bất kỳ ai. Đáp lại, Che đã xé to.O.C. xa. Mặc dù cầu chì đã bị sốc bởi điều này, cô ấy đã có thể nhận được một cái tên từ anh ấy – Skudge, người rõ ràng là một cộng sự cũ của cầu chì. Tuy nhiên, trước khi cầu chì có thể giải thích, anh rời đi, nói với Che. [39]

  Quay trở lại phòng giam của Maggie, Che đã báo cáo thông tin về trượt tuyết. Maggie chỉ chế giễu, nói rằng việc theo đuổi trượt tuyết là một cuộc đua về cái chết mà không phá vỡ cô ấy trước. Che sau đó đặt hàng cho D.O.C. Để điện hóa và vô hiệu hóa máy ảnh, đã tấn công người bảo vệ đóng vai trò là người đi kèm của cô ấy và giải phóng Maggie khỏi di động của cô ấy. Trong khi trốn thoát, hai người đã bị cai ngục của nhà tù, người nhanh chóng bị Maggie vô hiệu hóa. Sau đó, cô tấn công Che. Hai người sau đó khởi hành, trên đường đến Salvo. [40] Tại một số điểm, Che đã có thể tuyển dụng loba vào sự nghiệp của họ.

  KILL CODE [| ]

  Một lần trên Salvo, Che đã đến thăm một quán bar với Maggie và loba, nơi Maggie tái hợp với Skudge, người làm việc như một nhân viên pha chế. Sau khi đe dọa anh ấy và yêu cầu nơi ở của Torres, Skudge đã hướng họ đến một boongke bọc thép gần đó. Đột nhập với sự giúp đỡ của loba, bộ ba đã tìm thấy một số Kraber bị vô hiệu hóa từ cánh tay của một bóng ma và ném nó ra cửa, mở nó ra và cho phép ba người trốn thoát. Khi ở bên ngoài, cả ba thấy mình bị ghim chặt bởi những bóng ma, đang làm việc để phá cửa và tiếp tục cuộc tấn công của họ. Cả ba đã nhanh chóng được Valkyrie giải cứu, cho phép họ tập hợp lại và cung cấp thông tin cho tiền điện tử. [41]

  Phần 18 [| ]

  Tại một số thời điểm, Che đã đến thăm mộ của Navidad trên Olympus và tạo ra một chiếc móc khóa chân của thỏ với một thiết bị theo dõi được cấy vào đó, có ý định đưa nó cho Octane để tiếp tục sự giám sát của cô ấy chống lại Silvas. . [3]

  Xuất hiện [| ]

  • Con ma bị hỏng
  • Chân dung gia đình
  • Tận thế
  • Con trai hoàn hảo
  • Trả tiền về phía trước
  • “Vượt qua tôi dat Suga” cookie
  • Nhập vai mạnh mẽ
  • Trà cho hai (đã đề cập)
  • Báo cáo Sindiket của tôi (đã đề cập)
  • D.O.C. Nhật ký âm thanh 12.1.0084
  • Eulogy cho Navidad ‘Navi’ Silva
  • Bài học của Margaret Kōhere (đã đề cập)
  • Intel bí mật quan trọng (đã đề cập)
  • Đoạn giới thiệu ra mắt ra mắt Apex Legends
  • Trailer ra mắt mùa 3
  • Đoạn giới thiệu ra mắt mùa 6
  • Đoạn giới thiệu ra mắt mùa 8
  • Trailer khởi động mùa 9
  • Đoạn giới thiệu ra mắt mùa 11
  • Đoạn giới thiệu ra mắt mùa 12
  • Trailer khởi động mùa 13
  • Trailer ra mắt hồi sinh
  • Một con chim nhỏ
  • Sự đối xử im lặng
  • Kết thúc có hậu
  • Tội lỗi của người cha
  • Cậu bé ghét Gibraltar
  • Sự thật xuất hiện
  • Wraith sai
  • Đo lường cúc vạn thọ
  • Checkmate
  • Chạy trong gia đình
  • Di sản bị mất
  • Ra khỏi một gờ
  • Sự can đảm của niềm tin của một người
  • Cã bộ