Hướng dẫn kích thước video Tiktok Ultimate cho năm 2023, cách tải lên video từ cuộn camera của bạn lên Tiktok – Blog Analytics

Cách tải video từ cuộn máy ảnh của bạn lên Tiktok

Contents

Video bắt đầu dưới dạng clip 15 giây, tăng lên 60 giây, sau đó là video 3 phút và bây giờ là video 10 phút. Chiều dài video dài 3 phút được giới thiệu vào cuối năm 2020, tạo thêm chỗ cho người sáng tạo để thể hiện bản thân. Tuy nhiên, người sáng tạo muốn có nhiều tự do hơn nên họ bắt đầu yêu cầu thời gian dài hơn, do đó video 10 phút.

Hướng dẫn kích thước video Tiktok Ultimate cho năm 2023

Tiktok đã trở thành một trong những nền tảng truyền thông xã hội phát triển nhanh nhất hiện nay. Ứng dụng đã được đưa đến hơn 154 quốc gia và có hơn 1.534 tỷ người dùng, với số tiền tải xuống 210 triệu từ U.S. một mình. Nó là một yêu thích cho nhân khẩu học 19 đến 29, người đã tràn vào nền tảng để tạo ra những khán giả lớn và nâng cao tình trạng người có ảnh hưởng của họ.

Điều này đưa chúng ta đến cách nền tảng hoạt động và cụ thể hơn là cách sản xuất nội dung với kích thước video tiktok phù hợp. Hướng dẫn này là về điều đó và hơn thế nữa. Chúng tôi sẽ chia sẻ các mẩu tin tiện dụng khác như kích thước video, kích thước tệp video tối đa thực tế trên điện thoại thông minh Apple và Android, chiều dài tối đa của video Tiktok và chia sẻ một ứng dụng web bạn có thể sử dụng để tối ưu hóa video và tải chúng lên Tiktok. Chúng tôi cũng sẽ chia sẻ các hướng dẫn quan trọng cho các nhà quảng cáo muốn giành chiến thắng lớn trên nền tảng.

Hướng dẫn kích thước video Tiktok Ultimate cho năm 2023:

 • Video Tiktok Kích thước tối đa
 • Kích thước video Tiktok: Chân dung hoặc Phong cảnh?
 • Kích thước tối đa của video tiktok là bao nhiêu?
 • Độ dài của video trên tiktok là bao nhiêu?
 • Mẹo hàng đầu cho quảng cáo video tiktok
 • Các loại quảng cáo video tiktok
 • Cách tối ưu hóa video tiktok với clideo
 • Tải lên/Chọn video của bạn
 • Thay đổi kích thước tệp video Tiktok của bạn
 • Tải xuống video thay đổi kích thước của bạn
 • Các câu hỏi thường gặp

Video Tiktok Kích thước tối đa

Kích thước video tối đa của Tiktok được chia thành nhiều hơn một phép đo. Kích thước video liên quan đến kích thước tệp của video. Nó cũng liên quan đến kích thước của video Tiktok khi được xuất bản trên nền tảng. Và xem xét có những phương sai cho những gì bạn có thể tải lên nền tảng, chúng tôi đã chi tiết những gì có thể xảy ra dưới đây.

Kích thước video Tiktok: Chân dung hoặc Phong cảnh?

Video Tiktok có thể được tải lên trong chân dung và phong cảnh. Lý tưởng nhất là bạn muốn sản xuất các video hiển thị trong bức chân dung vì đây là những tiêu chuẩn. Tất cả các nền tảng xã hội cung cấp video dọc. Họ cải thiện mức tiêu thụ, một cái gì đó mà bất kỳ chủ tài khoản tiktok nào cũng muốn đảm bảo có thuật toán nền tảng hoạt động có lợi cho bạn.

Vì nhiều nội dung của bạn sẽ được quay với điện thoại thông minh của bạn, Tiktok sẽ tự động tối ưu hóa nó để xem chân dung. Tuy nhiên, nếu bạn muốn chuyển sang cảnh quan của bạn, bạn sẽ cần phải ghi lại nó ở chế độ cảnh quan hoặc tải video chụp cảnh quan lên nền tảng. Ngoài ra, Tiktok có nút chế độ video xuất hiện khi tải lên video.

Kích thước video Tiktok: Chân dung hoặc Phong cảnh

Kích thước tối đa của video tiktok là bao nhiêu?

Bao giờ tự hỏi kích thước tệp video lớn nhất bạn có thể tải lên Tiktok là gì? Câu trả lời bạn có thể nghiêng đầu của bạn. Ứng dụng này có sẵn trên iOS và Android và có một phương sai về kích thước tệp tối đa.

Tải video từ điện thoại di động Android lên Tiktok sẽ cho phép bạn đẩy tất cả 72 MB vào đám mây. Nếu bạn là người dùng iPhone của Apple, số đó chỉ cao hơn 4 lần số lượng. Người dùng iOS có thể tải lên tới 287.6 MB.

Mặc dù bạn đang giới hạn các video 60 giây và các kích thước tệp này có vẻ tùy ý, nhưng chúng không. Nếu bạn là một người sáng tạo, bạn chắc chắn đã trải qua tạm dừng trước khi ghi lại và khoảnh khắc sau khi bạn đã tạo ra một cái gì đó. Những bit này là những gì không nên làm cho nó vào nội dung được xuất bản của bạn. Mặc dù các kích thước tệp tối đa khác nhau giữa người dùng iOS và Android, nhưng chúng giúp bạn sử dụng công cụ cắt Tiktok, để tìm và cắt giảm những gì nên hiển thị khi bạn chia sẻ nội dung với thế giới.

 • Cách đăng một tweet trên Tiktok
 • Cách thực hiện văn bản thành bài phát biểu trên Tiktok (+ 10 ví dụ đẳng cấp thế giới)
 • Câu chuyện Tiktok là gì? (+Tại sao bạn nên quan tâm)

Độ dài của video trên tiktok là bao nhiêu?

Video bắt đầu dưới dạng clip 15 giây, tăng lên 60 giây, sau đó là video 3 phút và bây giờ là video 10 phút. Chiều dài video dài 3 phút được giới thiệu vào cuối năm 2020, tạo thêm chỗ cho người sáng tạo để thể hiện bản thân. Tuy nhiên, người sáng tạo muốn có nhiều tự do hơn nên họ bắt đầu yêu cầu thời gian dài hơn, do đó video 10 phút.

Tính năng chiều dài video mới này đã được Tiktok tung ra vào tháng 2 năm 2022 và được người dùng thường tạo ra nội dung dài hơn, vì vậy nó đã cắt ở phần nhỏ, không còn là vấn đề của họ. Điều thú vị cần lưu ý là số liệu tham gia là một số liệu chính trên tất cả các phương tiện truyền thông xã hội. Khi Tiktok giới thiệu các video 15 giây của mình, nó đã chứng minh rằng cửa sổ ngắn cho phép số thời gian xem và hoàn thành video mạnh mẽ.

Chúng tôi nghĩ rằng điều tương tự được áp dụng cho các video 3 phút và chúng tôi mong chờ những video 10 phút sẽ hiển thị. 10 phút sẽ có nghĩa là những người sáng tạo sẽ phải tạo ra nội dung thú vị và thú vị hơn để giữ cho người xem tham gia, hoặc có nguy cơ mất người theo dõi và bị phạt bởi thuật toán Tiktok tựa.

Làm thế nào để bạn biết nếu bạn có thể quay video 10 phút? Đi đến cửa hàng ứng dụng của bạn và đảm bảo bạn có bản cập nhật mới nhất của ứng dụng. Tiếp theo, tạo video để xem bạn có tùy chọn ghi trong 10 phút không, nếu không có, điều đó có nghĩa là tính năng này chưa có sẵn cho khu vực của bạn.

Mẹo hàng đầu cho quảng cáo video tiktok

Quảng cáo Tiktok chính thức được đưa ra thị trường vào năm 2019. Đó là một trong những cơ hội được mong đợi nhất cho các thương hiệu tìm kiếm tiền mặt trong nhân khẩu học 13 đến 40 tuổi. Nền tảng đã giới thiệu một bộ sưu tập các giải pháp quảng cáo. Họ giúp nhắm mục tiêu các nhóm người dùng cụ thể, giúp thu hẹp người mà bạn đang vẽ để thúc đẩy nhận thức hoặc bán cho.

Với sự ra đời của quảng cáo Tiktok, sự cần thiết phải tạo ra nội dung đạt được tất cả các ghi chú đúng. Điều gì sau đây là một tập hợp các thực tiễn tốt nhất để giúp bạn tạo video Tiktok hiệu quả bằng cách sử dụng các giá trị kích thước video Tiktok ở trên.

Trước khi chúng tôi tham gia vào các mẹo hàng đầu của mình, hãy để giải nén các loại quảng cáo Tiktok Tiktok.

Các loại quảng cáo video tiktok

Tiktok cung cấp quảng cáo video theo loạt ứng dụng tiêu chuẩn và nguồn cấp tin tức. Có một số yếu tố phân biệt các loại quảng cáo.

Ở đây, một cái nhìn về từng:

Vị trí

Quảng cáo tiêu chuẩn : Quảng cáo in-feed của Tiktok

Tin tức ADS APP ADS ADS VIDEO

BuzzVideo:

– BuzzVideo quảng cáo trong thức ăn

– Quảng cáo trang chi tiết BuzzVideo

– BuzzVideo Câu chuyện quảng cáo

TopBuzz:

– TopBuzz in-feed AD

– Quảng cáo trang chi tiết TopBuzz

Babe:

– Babe chi tiết trang quảng cáo

Thành phần quảng cáo

Thành phần quảng cáo Tiktok

 • Quảng cáo tiêu chuẩn : Video Creative + Hình ảnh hiển thị quảng cáo + Tên thương hiệu hoặc tên ứng dụng + Mô tả quảng cáo
 • Tin tức ADS APP ADS ADS VIDEO : Video Creative + Thương hiệu hoặc Tên ứng dụng + Mô tả quảng cáo

Tỷ lệ khung hình

 • Quảng cáo tiêu chuẩn : 9:16, 1: 1 hoặc 16: 9
 • Tin tức ADS APP ADS ADS VIDEO : 16: 9 hoặc 1: 1

Độ phân giải video

Tỷ lệ khung hình phân giải video tiktok

 • Quảng cáo tiêu chuẩn : Độ phân giải phải là ≥540*960px, ≥640*640px hoặc ≥960*540px.
 • Tin tức ADS APP ADS ADS VIDEO : Không có hạn chế. Chúng tôi đề xuất độ phân giải ≥720*1280px, ≥640*640px hoặc ≥1280*720px.

Loại tệp

 • Quảng cáo tiêu chuẩn : .MP4, .Mov, .MPEG, .3GP, hoặc .avi
 • Tin tức ADS APP ADS ADS VIDEO : .MP4, .Mov, .MPEG, .3GP, hoặc .GIF

Thời lượng video

Thời lượng video Tiktok

 • Quảng cáo tiêu chuẩn : 5-60S cho phép. Chúng tôi đề xuất các video ngắn về 9-15s.
 • Tin tức ADS APP ADS ADS VIDEO : Không giới hạn. Chúng tôi đề xuất các video ngắn về 5-60s.

Tỷ lệ bit (áp dụng cho cả hai)

Bitrate Profile Mage Tiktok

Kích thước tệp (áp dụng cho cả hai)

Hình ảnh hồ sơ (áp dụng cho cả hai)

– Tỷ lệ khung hình: 1: 1

– Loại tệp: .JPG, .JPEG, .PNG

Tên ứng dụng hoặc tên thương hiệu (áp dụng cho cả hai)

Đối với tên ứng dụng, chúng tôi hỗ trợ 4-40 ký tự (Latin) và 2-20 (ký tự châu Á).

Đối với tên thương hiệu, chúng tôi hỗ trợ 2-20 ký tự (tiếng Latin) và 1-10 (ký tự châu Á).

– Biểu tượng cảm xúc không thể xuất hiện trong tên ứng dụng hoặc tên thương hiệu.

– Cấm và không gian cũng sẽ chiếm các ký tự.

– Tùy thuộc vào mô hình điện thoại và hệ điều hành, văn bản dài hơn có thể có nguy cơ không hiển thị hoàn toàn trên màn hình hiển thị.

Mô tả quảng cáo (áp dụng cho cả hai)

Đối với các mô tả, chúng tôi hỗ trợ 1-100 ký tự (Latin) và 1-50 (ký tự châu Á).

– Biểu tượng cảm xúc, “< >“và”#”không thể xuất hiện trong mô tả.

– Cấm và không gian cũng sẽ chiếm các ký tự.

– Tùy thuộc vào mô hình điện thoại và hệ điều hành, văn bản dài hơn có thể có nguy cơ không hiển thị hoàn toàn trên màn hình hiển thị.

Mẹo cho quảng cáo video tiktok

1. Sử dụng video dọc

Video dọc là cách dễ nhất để chia sẻ nội dung. Nó được tối ưu hóa cho điện thoại thông minh, cung cấp cái nhìn tốt nhất có thể về những gì bạn phải chia sẻ.

2. Don lồng làm cho nó dài

Video dài 9 đến 15 giây là lý tưởng cho quảng cáo tiêu chuẩn, trong khi các tùy chọn 60 giây được khuyến nghị cho quảng cáo video ứng dụng ứng dụng News Feed.

3. Thu hút sự chú ý ngay lập tức

Tất cả các nhà tiếp thị hiểu biết đều hiểu rằng người dùng phương tiện truyền thông xã hội đều bị ép thời gian khi nói đến việc cuộn nội dung. Họ có thể dường như vượt qua càng nhiều càng tốt. Để đánh bại cuộn, hãy sử dụng một hình ảnh hấp dẫn dừng người dùng trong bản nhạc của họ.

Sạch sẽ và rõ ràng đã sử dụng màu sắc tương phản và hashtag để thu hút sự chú ý của người xem. Quảng cáo này được tạo ra 7.6 triệu ấn tượng và 1.3 triệu nhấp chuột.

Màu sắc tương phản sạch và rõ ràng

3. Tập trung vào nội dung của bạn

Giống như nhiều nền tảng truyền thông xã hội khác, Tiktok có lề tự động cắt nội dung bạn tải lên. Hãy chắc chắn rằng bạn làm theo các đề xuất ở trên và các yếu tố quan trọng hơn như Call to Action Sao chép đến trung tâm để làm cho nó bật lên.

4. Đừng quên âm nhạc

Ở đó, không có cách nào xung quanh mặt âm nhạc của Tiktok, nó là những gì làm cho nền tảng trở nên mạnh mẽ. Sử dụng âm nhạc phù hợp với quảng cáo của bạn và nếu bạn có thể, hãy biến nó thành xu hướng nhất có thể bằng cách nghiên cứu thị trường mục tiêu của bạn vào.

5. Thêm một cuộc gọi hành động mạnh mẽ

Các cuộc gọi hành động có thể được lập luận là điểm tiếp thị trong một số vòng tròn. Bạn muốn người dùng hành động và CTA giúp cung cấp kết quả. Làm cho bạn rõ ràng, hấp dẫn, cá nhân hóa và rõ ràng. Don Tiết cung cấp cho người dùng một lý do để cuộn mà không đưa bạn lên một đề nghị.

Cách tối ưu hóa video tiktok với clideo

Có một video không phải là điện thoại thông minh của bạn? Không chắc chắn làm thế nào để tối ưu hóa nó cho tiktok? Hướng dẫn này bao gồm các bước đơn giản để thực hiện tối đa 20 loại tệp video khác nhau và làm cho chúng sẵn sàng cho tiktok trong 3 bước.

Tải lên/Chọn video của bạn

Để bắt đầu, hãy đến Clideo.com . Tiếp theo, tải lên video bằng cách chọn một cái từ máy tính cá nhân, Google Drive hoặc tài khoản Dropbox của bạn. Nếu video của bạn đã được xuất bản trên YouTube, bạn có thể sử dụng nó mà không cần phải tải xuống trước. Clideo sẽ cho phép bạn sao chép và dán URL video YouTube hoặc một từ bất kỳ tài nguyên trực tuyến nào khác.

Ghi chú : Công cụ cho phép bạn chỉnh sửa các tệp lên tới 500 MB miễn phí.

Thay đổi kích thước tệp video Tiktok của bạn

Khi video của bạn được tải lên, trình chỉnh sửa sẽ mở. Chọn một kích thước tùy chỉnh đặt trước hoặc đầu vào.

Đối với video Tiktok, hãy sử dụng tỷ lệ khung hình 9:16 hoặc 1: 1 hoặc tỷ lệ AD ở trên. Tiếp theo, cắt video của bạn và điều chỉnh video với bộ chọn zoom và vị trí. Tại đây, nhấp vào nút điền để cắt bản ghi hoặc phù hợp với kích thước khung hình.

Clideo cho phép bạn thu nhỏ video của bạn vào hoặc ra và bạn cũng có thể thay đổi màu nền video của mình và chọn định dạng cho tệp đầu ra. Khi xong, nhấp vào nút “Thay đổi kích thước”.

Tải xuống video thay đổi kích thước của bạn

Chúng tôi ở trong đoạn cuối cùng! Video của bạn đã sẵn sàng để được lưu. Để chắc chắn rằng bạn hài lòng với sáng tạo của mình, hãy xem trước video và đảm bảo nó không mất chất lượng. Khi hài lòng, chọn định dạng tệp mà bạn muốn tải xuống video của bạn.

Cuối cùng, nhấp vào nút “Tải xuống”. Video có thể được lưu vào Dropbox hoặc Google Drive.

Tạo video Tiktok tuyệt vời

Tiktok là một nền tảng tuyệt vời. Sự tăng trưởng và thị trường của nó được giới thiệu cho thành công lớn hơn. Nếu bạn đã ở trên hàng rào về việc tạo ra các quảng cáo và video tiktok được tối ưu hóa, hãy thử các mẹo và thủ thuật này. Họ sẽ giúp bạn sản xuất nội dung tốt hơn để chia sẻ với thế giới.

Tìm kiếm thêm về cách phát triển sự hiện diện của bạn trên Tiktok? Chúng tôi có một lớp học chính Tiktok được thiết kế để giúp xây dựng thương hiệu cá nhân của bạn.

Các câu hỏi thường gặp

Làm cách nào để xem video tiktok?

Để xem video Tiktok, hãy làm theo các bước sau:

 • Mở ứng dụng Tiktok
 • Chuyển đến hồ sơ của một người tạo với danh sách phát
 • Bạn có thể truy cập tab Video và nhấn vào danh sách phát để bắt đầu phát

Xu hướng mới trên Tiktok 2023 là gì?

Thử thách phân phối môi Celine Dion vẫn là một trong những xu hướng phổ biến vẫn còn từ năm 2021 đến 2023. Bài hát lan truyền “Tất cả trở lại với tôi bây giờ” đã đưa Tiktok bởi cơn bão.

Video Tiktok có miễn phí không?

Tiktok có miễn phí không? Ứng dụng Tiktok hoàn toàn miễn phí. Bất cứ ai cũng có thể tải xuống ứng dụng và có quyền truy cập vào các video trên tiktok. Bất cứ ai cũng có thể tải xuống tiktok và có quyền truy cập vào video tiktok trên tài khoản của riêng họ. Họ có thể làm video của riêng họ miễn phí.

Video nổi tiếng nhất của Tik Tok là gì?

Video được yêu thích nhất trên Tiktok có hơn 60 triệu lượt thích. Nó được tải lên bởi Bella Poarch. Trong video, cô ấy đã đồng bộ hóa môi và lắc đầu với bài hát “Sophie Aspin Send” (còn được gọi là “M to the B”) của Millie B.

Đề xuất

Hướng dẫn về Chủ đề: Cách sử dụng phiên bản Instagram của Twitter

Meta đã là bậc thầy về việc tham gia các ứng dụng xã hội cạnh tranh và thêm một phiên bản có chứa.

Cách thiết lập các chủ đề

Cách thiết lập các chủ đề [Mạng xã hội mới Meta]]

Meta, công nghệ công nghệ, gần đây đã tiết lộ “Chủ đề”, ứng dụng nhắn tin dựa trên văn bản mới của nó.

So sánh X (Twitter) và chủ đề để hiểu sự khác biệt

Mặc dù trong tất cả các khả năng là một sự trùng hợp, đáng chú ý là cùng một lúc.

Cách tải video từ cuộn máy ảnh của bạn lên Tiktok

Cách tải video từ cuộn máy ảnh của bạn lên Tiktok

Bạn đã làm một video sweeeeet và bạn muốn tải nó lên tài khoản Tiktok của mình. Cho dù bạn là một người thập tự chinh chéo, một người đam mê chỉnh sửa hay bạn chỉ có một số siêu snaps để chia sẻ trực tiếp từ cuộn máy ảnh của bạn, hướng dẫn này sẽ giúp bạn tắt phương tiện của bạn khỏi điện thoại và trước người hâm mộ Tiktok của bạn.

Cách tải video lên Tiktok từ điện thoại của bạn

Để tải lên cảnh quay từ cuộn máy ảnh của bạn:

1. Mở ứng dụng Tiktok và nhấn biểu tượng Plus (+) ở dưới cùng của màn hình.

2. Nhấn vào tùy chọn ’Tải lên ở góc dưới bên phải.

3. Chọn phương tiện từ cuộn máy ảnh của bạn. Điều này có thể bao gồm các video và/hoặc ảnh và bạn có thể chọn nhiều bằng cách bật tùy chọn ở dưới cùng của màn hình.

4. Chỉnh sửa cảnh quay của bạn trước khi nhấn tiếp theo và xuất bản video Tiktok của bạn.

Chỉnh sửa cảnh quay, mô tả và cài đặt trước khi đăng video Tiktok

Crossposting

Nếu bạn đang tìm cách chéo các video Tiktok của mình với các ứng dụng nền tảng truyền thông xã hội khác như Instagram, thì có một thứ gì đó mà bạn nên biết

Khi bạn lưu video vào cuộn máy ảnh trực tiếp từ hồ sơ Tiktok của bạn, nó sẽ nhận được một hình mờ Tiktok. Đây là một tính năng lén lút rất tốt cho Tiktok vì nó quảng bá ứng dụng ở những nơi khác và nó rất lý tưởng nếu bạn đang tìm cách quảng bá hồ sơ Tiktok của mình trên các nền tảng khác. Tuy nhiên, loại hình mờ này làm cho các nền tảng khác cảm thấy như một suy nghĩ lại. Rõ ràng là bạn đã xé video ra khỏi tiktok để tải lên một nơi khác. Tôi không biết về bạn, nhưng nếu tôi là Instagram, tôi sẽ muốn cảm thấy như những giây nhỏ cẩu thả.

Tiktok Watermark Branding trên @Jambajuice Instagram quay video

Dưới đây là một vài cách để Crosspost hiệu quả mà không có hình mờ:

 1. Tạo video của bạn bằng cách sử dụng các chương trình chỉnh sửa như Adobe Premiere Pro, Imovie hoặc Final Cut (chỉ tên một vài) và tải lên chỉnh sửa lên từng nền tảng riêng biệt.
 2. Chụp từng clip trên cuộn camera của bạn trước khi tải lên ứng dụng truyền thông xã hội. Bằng cách này, bạn có thể sử dụng các tính năng sáng tạo trong mỗi ứng dụng truyền thông xã hội, trong khi vẫn không có logo gốc không có.
 3. Tải xuống video tiktok của bạn thông qua một công cụ bỏ qua hình mờ như snaptik hoặc tikmate.

Kích thước và cài đặt Tiktok

Khi bạn tải lên bất kỳ nền tảng truyền thông xã hội nào, nó sẽ có lợi cho bạn để tạo nội dung được tối ưu hóa cho nền tảng cụ thể đó. Tiktok được thiết kế cho các video chiếm toàn bộ màn hình điện thoại. Mặc dù bạn có thể tải lên video ngang, chúng tôi luôn giới thiệu các video thẳng đứng trên Tiktok.

Kiểm tra hai video này trên tài khoản @LeonRestaurant Tiktok. Cả hai video đang quảng bá cùng một sản phẩm, nhưng video dọc bắt mắt hơn bao nhiêu? Nó chiếm toàn bộ màn hình, với hình ảnh lớn hơn và không có không gian lãng phí.

Kích thước được đề xuất cho video Tiktok là 1080 x 1920 với tỷ lệ khung hình là 9:16. Điều này làm cho các cảnh quay thẳng đứng và là kích thước tiêu chuẩn của màn hình điện thoại thông minh.

Tiếp thị với video dọc

Video dọc chỉ trở nên phổ biến hơn khi tất cả các nền tảng truyền thông xã hội lớn bao gồm Tiktok, Instagram và thậm chí Facebook đang nhảy vào xu hướng. Trên thực tế, Twitter hiện đang thử nghiệm một tính năng cho phép người dùng thêm nhiều loại phương tiện vào một tweet duy nhất. Điều này bao gồm không gian, âm thanh âm thanh, hình ảnh, gifs, polls và (bạn đoán nó) video.

Bạn có thể tìm hiểu về đối tượng của mình và cách nội dung của bạn đang hoạt động trên một số nền tảng truyền thông xã hội với Minter.IO – Công cụ phân tích phương tiện truyền thông xã hội được thiết kế để giúp doanh nghiệp của bạn phát triển trực tuyến. Với các số liệu dễ hiểu, tính linh hoạt của người chọn ngày và xuất khẩu hoàn toàn có thể tùy chỉnh, thử nó miễn phí hôm nay có thể là quyết định kinh doanh thông minh nhất mà bạn đã đưa ra trong tuần này.

Phân tích chuyên sâu cho doanh nghiệp của bạn trên Tiktok.
Bắt đầu dùng thử miễn phí của bạn!→

Tags

Cách tải video lên tiktok đúng cách?

Khi Tiktok được tải xuống trên điện thoại của bạn và bạn đã đăng nhập, bạn có thể tải video từ thư viện ảnh điện thoại của mình lên ứng dụng. Tiktok đã cung cấp nhiều bộ lọc và hiệu ứng có thể được sử dụng trực tiếp trên video của bạn, những hiệu ứng này sẽ mang lại cho nó một cái nhìn độc đáo. Vào năm 2021, ứng dụng Tiktok miễn phí là lựa chọn tốt nhất cho nhiều người thực hiện các video nhanh chóng thành công. Trong bài viết thông tin ngắn này, bạn sẽ học cách tải lên video bằng cách truy cập bộ sưu tập của bạn.

Chỉnh sửa một video là điều cần thiết để tạo một video thành công, vì vậy trước khi bạn biết cách đặt video vào tiktok xem các liên kết này: Trình chỉnh sửa video Tiktok và cách chỉnh sửa video trên Tiktok

Cách thêm video từ cuộn máy ảnh của bạn trên tiktok

Đầu tiên bạn phải nhấn vào nút +, nhưng trước khi bạn có thể tải lên video từ bộ sưu tập của mình, bạn cũng phải nhấn nút tải lên. Tất nhiên, có thể chọn một số hình ảnh và video để tải lên chứ không chỉ một mục. Khi bạn đã chọn video phù hợp nhất với bạn, bạn có thể tiếp tục chỉnh sửa nó, thêm hiệu ứng, bộ lọc, âm nhạc và nhiều hơn nữa. Khi giai đoạn chỉnh sửa kết thúc, hãy tập trung vào mô tả video của bạn và xuất bản nó. Hãy nhớ rằng video có thể là riêng tư hoặc công khai.

Hãy chuyển sang một hướng dẫn chi tiết hơn về cách tải video thư viện của bạn lên Tiktok. Chúng ta sẽ thấy 3 bước để làm như vậy.

Trước khi tải lên video hoặc tạo một cái trên tiktok, bạn cần biết cách thực hiện và bạn có thể tìm hiểu bằng cách truy cập liên kết này: Cách tạo video tiktok.

iphone màn hình tiktok trên cỏ

Đăng ký các nhóm Mojo và bắt đầu tạo nội dung chuyên nghiệp cho tất cả các nhu cầu kinh doanh của bạn

Bước một: Các nút bạn sẽ sử dụng để tải lên

 • đầu tiên, Bạn phải mở ứng dụng Tiktok -> Nhấn vào nút + nằm trên thanh điều hướng ở dưới cùng của màn hình.

Bạn phải tải video từ bộ sưu tập của mình xuống ứng dụng Tiktok trên điện thoại di động của bạn, vì không thể làm điều này trên máy tính! Khi bạn nhấn vào biểu tượng +, bạn có thể khởi chạy video trực tiếp trên Tiktok hoặc tải xuống từ thư mục ảnh của bạn.

 • Thứ hai, Nút tải lên sẽ được sử dụng để tải xuống video đã chọn.

Khi bạn đã nhấn nút +, máy ảnh của bạn sẽ được phép ghi lại. Trên máy ảnh có nhiều tùy chọn như bộ lọc, biểu tượng thay đổi hướng và nhiều tùy chọn khác. Biểu tượng quan trọng nhất cần xem xét là nút Hiệu ứng, khi bạn nhấp vào nó một danh sách các hiệu ứng duy nhất sẽ mở. Những hiệu ứng này có thể được sử dụng khi bạn ghi lại video của mình và sau đó. Nếu video của bạn thành công, nhiều người sẽ bắt đầu theo dõi bạn và hỏi bạn cách bạn tạo tiktoks với hiệu ứng và bộ lọc nào. Đừng ngần ngại giúp đỡ người khác.

Bước hai: Chọn video của bạn và đặt nó trên tiktok

Chỉ cần chọn tất cả các video trong bộ sưu tập của bạn mà bạn muốn đăng và tải lên chúng.

Khi bạn nhấp vào nút tải lên, thư viện sẽ tự động mở. Để chọn các video bạn muốn tạo tiktok của bạn, chỉ cần truy cập thư mục video của điện thoại thông minh của bạn. Khi ở trong thư mục, hãy nhấn vào các video. Bạn có thể kết hợp ảnh với video. Khi bạn đã thực hiện lựa chọn của mình, một nút “tiếp theo” nhỏ sẽ xuất hiện, nhấp vào nó để chuyển sang bước tiếp theo. Với hình chữ nhật màu đỏ, bạn có thể cắt video thành một số phần và giữ những cái bạn muốn. Sau đó, đã đến lúc bạn thêm nhạc, văn bản và những thứ khác cần thiết để làm cho video của bạn trông đẹp. Tất nhiên, bài hát và các hiệu ứng khác bạn thêm trong quá trình chỉnh sửa phải liên quan đến nội dung của bạn, nếu không nó sẽ không phải là bản địa.

Kết thúc bước này bằng cách nhấp vào tiếp theo, trước khi nhấp vào tiếp theo, điều quan trọng là phải đọc bài viết của chúng tôi về thời gian một tiktok kéo dài: Video Tiktok là bao lâu

Bước ba: Đăng video của bạn với chú thích chi tiết

Hashtag rất cần thiết vì vậy đừng quên chúng trong mô tả của bạn!

Thêm chú thích là một điều cần thiết để tham khảo chính xác tiktok của bạn. Để viết chú thích phù hợp với video của bạn, bạn cần nhấn vào hộp “Mô tả video của bạn”. Số lượng người mà tiktok của bạn sẽ đạt được cũng sẽ phụ thuộc vào số lượng hashtag bạn đưa vào. Thực hiện một vài chỉnh sửa nếu bạn cảm thấy bạn cần trước khi đăng video và sau đó nhấn bài đăng. Bây giờ bạn đã biết cách thêm video vào tiktok. Tuy nhiên, một video được quay với điện thoại di động của bạn mà không được quay trực tiếp trên Tiktok sẽ luôn có chất lượng thấp hơn.

Đối tượng bàn

Chất lượng của video được tải lên từ bộ sưu tập có giữ nguyên không ?

Một video được tải lên trực tiếp từ bộ sưu tập ảnh của bạn sẽ không bao giờ có chất lượng hoặc hiệu suất giống như video từ Tiktok. Nếu video của bạn không có gốc, chất lượng của nó sẽ thấp hơn một video gốc! Để tránh video của bạn được xem bởi không ai, chỉnh sửa nó với một chủ đề phổ biến thu hút nhiều người. Để có mặt trên trang “for you” là một công việc dài và tẻ nhạt và một cuộc chiến thực sự chống lại những người chơi tiktok khác nhưng bạn có thể làm điều đó!

Để kết luận về việc thêm video trên tiktok

Hãy nhớ rằng video của bạn được tải lên Tiktok sẽ trông tự nhiên và trực quan nhất có thể. Vì luật bản quyền, không thể tải lên một video không thuộc về bạn trên tài khoản Tiktok của bạn. Bạn phải sửa đổi nó trước đó và không chỉ thay đổi độ sáng! Hoặc chỉ dành một số khoảnh khắc nhỏ của video từ YouTube hoặc một nền tảng khác. Nếu video của bạn khớp với các video theo xu hướng và trực quan và bản địa, nó sẽ có cơ hội xuất hiện trong phần “for you”. Hãy cẩn thận để không phạm sai lầm khi xuất bản các video có bản quyền hoặc bạn có thể gặp phải một số rắc rối.

Các bài viết khác của Tiktok có sẵn trên trang web của chúng tôi, bài viết về người theo dõi hồ sơ của bạn sẽ khiến bạn quan tâm: Tiktok Show đã xem video của bạn

Tìm kiếm để nâng cấp nội dung xã hội của bạn? Đăng ký Mojo Pro ngay hôm nay và bắt đầu!