Hướng dẫn huấn luyện – Pokémon Scarlet và Pokémon Violet, Pokémon Scarlet & Violet: Pokédex – Hoàn thành Pokédex, tất cả các địa điểm Pokémon | Cuộc sống của Nintendo

Pokémon Scarlet & Violet: Pokédex – Hoàn thành Pokédex, tất cả các địa điểm Pokémon

Pokémon sau đây sẽ phát triển bắt đầu ở một cấp độ cụ thể, nhưng chỉ khi chúng tăng cấp trong một thời gian nhất định trong ngày. Hãy nhớ rằng, thời gian của ngày trong ngày trong bối cảnh này đề cập đến thời gian trong khu vực Paldea, không thế giới thực. Don Tiết lo lắng nếu Pokémon đạt đến mức cần thiết trong thời gian sai trong ngày. Chỉ cần phát triển chúng lên cấp độ tiếp theo trong thời gian thích hợp và sự tiến hóa của chúng sẽ bắt đầu.

Hoàn thành của bạn Pokémon ScarletPokémon Violet Pokédex mới

Tìm hiểu cách gặp, bắt và phát triển vùng Pokémon khó nắm bắt nhất của Paldea.

Một trong những phần thú vị nhất khi bắt đầu cuộc phiêu lưu của Pokémon là tìm kiếm Pokémon mới, và điều này chắc chắn đã thay đổi trong Pokémon ScarletPokémon Violet. Tất nhiên, với hàng trăm loài Pokémon khác nhau sinh sống ở vùng Paldea, việc điền vào Pokédex của bạn có vẻ như là một nhiệm vụ khó khăn. Nhưng đừng lo lắng! Bắt tất cả những gì không nhất thiết phải khó khăn như nó có vẻ, và với hướng dẫn này, bạn sẽ đang trên đường hoàn thành Pokédex Paldea ngay lập tức!

Sự hài lòng khi bắt tất cả Pokémon trong một khu vực không phải là điều đáng giá duy nhất khi hoàn thành Pokédex của bạn, bạn cũng sẽ được thưởng một số mặt hàng hữu ích cho những nỗ lực của bạn,. Trong khi duyệt pokédex của bạn, hãy nhấn Nút X Để xem màn hình phần thưởng. Cứ 10 tập bạn hoàn thành bằng cách thêm dữ liệu vào Pokédex, nói cách khác, bằng cách lấy Pokémon mới thông qua việc bắt, giao dịch hoặc tiến hóa, bạn sẽ nhận được các vật phẩm hữu ích như các loại bóng Poké khác nhau, Stones Evolution Stones, và nhiều hơn nữa.

Tương tự như vậy, hãy chắc chắn đến thăm JACQ tại Học viện ở Mesagoza. Khi bạn đạt được một số mốc nhất định của Pokémon đã đăng ký vào Pokédex của bạn, anh ấy sẽ cung cấp cho bạn các mặt hàng để cảm ơn vì đã giúp đỡ nghiên cứu của anh ấy. Ví dụ: khi bạn đã đăng ký 30 Pokémon, bạn sẽ nhận được TM057 Swipe False, điều này nhờ vào đặc điểm của nó là luôn rời khỏi mục tiêu với ít nhất 1 hp, rất hữu ích để bắt Pokémon hoang dã. Với 400 Pokémon đã đăng ký, JACQ sẽ đối xử với bạn bằng một sự quyến rũ sáng bóng, điều này khiến bạn có nhiều khả năng bạn sẽ gặp Pokémon sáng bóng trong tự nhiên.

Gặp Pokémon

Phần lớn Pokédex của bạn có thể sẽ được hoàn thành bằng cách gặp và bắt Pokémon hoang dã. Chỉ cần nhớ rằng có hàng trăm loài Pokémon khác nhau, và chúng không giống nhau. Bạn cần phải điều chỉnh cách bạn tiếp cận những Pokémon này để giảm bớt chúng. Cố gắng lẻn lên Pokémon hoang dã từ phía sau, sau đó bắt đầu các trận chiến với họ bằng cách ném bóng Pokémon Pokémon dẫn đầu của bạn. Pokémon bị mất cảnh giác sẽ quá choáng.

Pokémon bay lên cao hoặc bơi dưới nước có thể không bị bắt trong phạm vi trừ khi có một chút khoảng cách giữa bạn và chúng, mặc dù bạn luôn có thể ném quả bóng Pokémon Pokémon của bạn tại Pokémon trên không để bắt đầu một trận chiến. Thỉnh thoảng, bạn sẽ thấy Pokémon trốn trong một cái cây, chỉ cần ném bóng Pokémon Pokémon Poké của bạn để bắt đầu một trận chiến. Hoặc, nếu bạn đã đánh bại Stony Cliff Titan, bạn có thể có Koraidon hoặc Miraidon lao vào cây để hạ gục Pokémon hoang dã xuống đất.

Tất nhiên, một số pokémon aren là nhút nhát và sẽ đi thẳng hoặc thậm chí đuổi theo sau khi bạn không nên gặp nhiều vấn đề khi gặp phải họ!

Sử dụng sức mạnh bữa ăn để tìm Pokémon

Một số Pokémon xuất hiện ít thường xuyên hơn trong tự nhiên so với những người khác, vì vậy để tìm thấy chúng, bạn sẽ phải đi qua vùng đất, tìm kiếm xa và rộng. Pokémon như Rotom, Charcadet và Frigibax aren được nhìn thấy gần như thường xuyên như Pokémon như Lechonk, Pawmi và Smoliv, nhưng bạn có thể tăng khả năng gặp phải các loài không phổ biến bằng cách sử dụng sức mạnh bữa ăn. Mua một bữa ăn từ một nhà cung cấp hoặc sửa cho mình một chiếc bánh sandwich trong khi bạn ra ngoài thưởng thức những buổi dã ngoại, để mắt đến các bữa ăn mà bạn sẽ nhận được. Trước khi bạn xuống, hãy kiểm tra sức mạnh gặp gỡ phù hợp với loại pokémon mà bạn muốn tìm thấy việc xếp chồng lợi ích đó với sức mạnh bắt phù hợp chắc chắn sẽ bị tổn thương, cũng vậy!

Bắt Pokémon Terastallized

Trong khi khám phá PALDEA, bạn thỉnh thoảng bắt gặp Tera Pokémon hoang dã lang thang. Nhờ vào trụ cột ánh sáng mà họ phát ra, họ rất khó để bỏ lỡ. Tera Pokémon hoang dã có xu hướng tương đối hiếm, và thường được phát triển Pokémon như Dragonite, Slaking hoặc Sylveon. Khi bạn chiến đấu với những Tera Pokémon này, bạn đã giành được. Và hãy nhớ rằng chỉ có một cuộc tấn công mới có thể đưa họ ra khỏi trạng thái terastallized của chúng, vì vậy hãy thận trọng khi gây ra các hình thức thiệt hại khác như Poison hoặc Burns. Tuy nhiên, nếu bạn quản lý để bắt một Pokémon Tera hoang dã, bạn sẽ có một đối tác mạnh mẽ với loại TERA thường khác với các loại thông thường của nó. Chỉ cần lưu ý rằng những Pokémon Tera Wild này rất mạnh mẽ, vì vậy hãy chuẩn bị cho một trận chiến khốc liệt!

Xuất hiện Pokémon hiếm hoi

Ngoài ra còn có Pokémon đơn giản là don don làm nhiều lần xuất hiện ở khu vực Paldea. Spiritomb, chẳng hạn, chỉ có thể được tìm thấy trên núi Glaseado nếu bạn biết nơi để tìm. Luôn luôn mở mắt cho Pokémon mà bạn chưa từng bắt được, đặc biệt là khi đi qua các khu vực mà bạn đã khám phá rất nhiều. Và khi bạn đạt được tiến bộ thông qua câu chuyện Path of Legends, nó cũng đáng để xem xét lại các phần của bản đồ để khám phá kho báu và Pokémon mà bạn không thể tiếp cận trước đây.

Gimmighoul trình bày gần như vấn đề ngược lại: bạn sẽ tìm thấy những pokémon này ở tất cả các góc của bản đồ, nhưng bạn vẫn phải tiếp tục tìm kiếm thêm. Có nhiều gimgighoul dạng ngực được giấu trong khu vực, nhưng pokemon ngực đồng xu thường ám ảnh các địa điểm nằm ngoài con đường bị đánh đập. Bạn cũng sẽ băng qua những con đường với mimmighoul hình dạng chuyển vùng. Mặc dù hiện tại không có cách nào được biết để bắt Pokémon Coin Hunter, bạn sẽ kiếm được tiền xu bằng cách tương tác với họ. Bắt hoặc đánh bại càng nhiều gimmighoul hình dạng ngực càng tốt, và nói xin chào để chuyển vùng gimmighoul bất cứ nơi nào bạn nhìn thấy chúng, để thu thập các đồng tiền gimmighoul quý giá của họ. Một khi bạn đã tích lũy được 999 đồng tiền này, mimmighoul của bạn sẽ phát triển vào lần tới khi nó lên cấp trên đó!

Phát triển Pokémon

Một phương pháp phổ biến khác để đăng ký các mục Pokédex mới là thông qua sự tiến hóa. Tuy nhiên, giống như Pokémon gặp gỡ, có nhiều cách để phát triển nhiều Pokémon ở khu vực Paldea, cấp độ cho chúng chỉ là khởi đầu. Xin lưu ý rằng một số phương pháp tiến hóa liên quan đến việc tương tác với pokémon của bạn suốt cả ngày, vào buổi tối, hoặc đêm khuya. Chu kỳ cả ngày và đêm kéo dài hơn một giờ trong thế giới thực, vì vậy hãy lên kế hoạch cho!

Trứng may mắn và lên cấp Pokémon của bạn

Cách phổ biến nhất để phát triển Pokémon là bằng cách san bằng chúng. Huấn luyện chăm chỉ với Pokémon của bạn để kiếm EXP. Điểm và bạn sẽ thấy rằng nhiều Pokémon sẽ phát triển một cách tự nhiên khi chúng đạt đến một mức độ nhất định. Khi bạn chiến đấu, tất cả Pokémon ở trong nhóm của bạn sẽ kiếm được EXP. Điểm, nhưng những người tham gia vào trận chiến sẽ kiếm được nhiều hơn những người ngồi bên lề.

Sau khi kiếm được huy hiệu phòng tập thể dục thứ năm của bạn, JACQ sẽ gặp bạn bên trong phòng tập thể dục thứ sáu mà bạn thách thức để cung cấp cho bạn một quả trứng may mắn. Có một trong những pokémon trong nhóm của bạn giữ mặt hàng này, và nó sẽ kiếm được thêm exp. Điểm khi bạn chơi. Nó là một cách tiện dụng để tăng tốc độ phát triển dựa trên cấp độ!

Phát triển Pokémon với Stones Evolution Stones

Một số Pokémon sẽ chỉ phát triển khi họ tiếp xúc với các vật phẩm gọi là Stones Evolution Stones. Có nhiều loại đá, vì vậy bạn sẽ cần phải có Pokémon trong bữa tiệc của mình và chọn chính xác từ kho của bạn để kích hoạt sự tiến hóa của Pokémon. Những viên đá này có thể được tìm thấy ngẫu nhiên khi các mặt hàng nằm rải rác trên khắp thế giới và một số đá sẽ có sẵn để mua tại Delibird Presents khi bạn kiếm được nhiều huy hiệu phòng tập thể dục hơn. Hãy lưu ý rằng những viên đá này được tiêu thụ khi bạn sử dụng chúng, vì vậy bạn sẽ cần một cái cho mỗi Pokémon bạn muốn phát triển.

Dưới đây là Pokémon yêu cầu Stones Evolution Stones phát triển:

Đá tiến hóa Pokémon Evolutions
Đá bình minh Kirlia (♂) → Gallade
Đá bình minh Snorunt (♀) → froslass
Đá hoàng hôn Murkrow → Honchkrow
Đá hoàng hôn Bỏ chủ nghĩa → Mismagius
Đá lửa Growlithe → Arcanine
Đá lửa Eevee → Flareon
Đá lửa Capsakid → scovillain
Đá băng Eevee → Glaceon
Đá băng Crabrawler → Crabominable
Đá băng Cetoddle → Cetitan
Lá đá Eevee → Leafeon
Đá mặt trăng Jigglypuff → Wigglytuff
Đá sáng bóng Floette → Florges
Đá mặt trời Sunkern → Sunflora
Đá mặt trời Petilil → Lilligant
Sấm đá Pikachu → Raichu
Sấm đá Magneton → Magnezone
Sấm đá Eevee → Jolteon
Sấm đá Tadbulb → Bellibolt
Nươc đá Sheller → Cloyster
Nươc đá Eevee → Vaporeon

Phát triển Pokémon với các mặt hàng đặc biệt

Một số Pokémon yêu cầu các loại vật phẩm đặc biệt khác để phát triển. Tuy nhiên, các mục này có thể hơi khó tìm. Giống như Stones Evolution Stones, bạn sử dụng hầu hết các mặt hàng này trên Pokémon trong khi chúng ở trong nhóm của bạn để bắt đầu quá trình tiến hóa (ngoại lệ đơn độc đối với quy tắc này là Weavile).

Mục Vị trí Sự tiến hóa của Pokémon
Chipped Pot Tìm thấy ở Porto Marinada và thỉnh thoảng có sẵn tại các cuộc đấu giá Porto Marinada, có sẵn sau khi đánh bại phòng tập thể dục Cascarrafa. Sinistea (dạng cổ) → Polteageist (dạng cổ)
Nồi nứt Được tìm thấy gần đền thờ Groundblight và thỉnh thoảng có sẵn tại các cuộc đấu giá Porto Marinada. Sinistea (hình thức giả mạo) → Polteageist (hình thức giả mạo)
Quả táo ngọt Có thể mua tại bất kỳ món quà Delibird nào sau khi kiếm được ba huy hiệu phòng tập. Applin → Appletun
Bánh táo Có thể mua tại bất kỳ món quà Delibird nào sau khi kiếm được ba huy hiệu phòng tập. Applin → flapple
Áo giáp tốt lành Trao đổi 10 mảnh Bronzor (kiếm được bằng cách bắt hoặc đánh bại Bronzor và Bronzong) với người đàn ông gần đài phun nước ở Zapapico (Pokémon Scarlet chỉ một). Charcadet → Armarouge
Áo giáp độc hại Trao đổi 10 chip Sinistea (kiếm được bằng cách bắt hoặc đánh bại Sinistea) với người phụ nữ gần đài phun nước ở Zapapico (Pokémon Violet chỉ một). Charcadet → Ceruledge
Dao cạo móng vuốt Có thể mua tại Delibird Presents ở Mesagoza sau khi kiếm được bốn huy hiệu phòng tập. Có Sneasel giữ mặt hàng này, sau đó tăng cấp Pokémon vào ban đêm. Sneasel → Weavile

Phát triển Pokémon với tình bạn

Mối liên kết giữa Pokémon và huấn luyện viên của nó luôn luôn quan trọng, nhưng trong một số trường hợp, sức mạnh của tình bạn thậm chí có thể kích hoạt sự tiến hóa. Khi những Pokémon này trở nên đặc biệt thân thiện với bạn, họ sẽ phát triển vào lần tới. Bạn có thể tăng tình cảm Pokémon của bạn đối với bạn bằng cách tương tác với họ rất nhiều. Đi bộ với họ trong bữa tiệc của bạn, gửi họ vào trận chiến mà không để họ ngất xỉu, chơi với họ trong những buổi dã ngoại. Đây chỉ là một số cách để trở nên gần gũi hơn với những người bạn Pokémon của bạn. Bạn có thể tăng cường hơn nữa tình bạn của mình với Pokémon bằng cách bắt nó bằng một quả bóng bạn bè hoặc bóng sang trọng, hoặc bằng cách giữ một chiếc chuông làm dịu.

Một vài trong số những Pokémon này có các yêu cầu bổ sung để phát triển, được liệt kê trong biểu đồ bên dưới.

Điều kiện tiến hóa bổ sung Sự tiến hóa của Pokémon
Khi được san bằng trong ngày Eevee → Espeon
Khi được san bằng trong ngày Riolu → Lucario
Khi được san bằng trong đêm Eevee → Umbreon
Khi được san bằng trong khi biết một động tác kiểu cổ tích Eevee → Sylveon
Không có điều kiện ngoài tình bạn Chansey → Blissey
Không có điều kiện ngoài tình bạn Pichu → Pikachu
Không có điều kiện ngoài tình bạn Igglybuff → jigglypuff
Không có điều kiện ngoài tình bạn Azurill → Marill

Phát triển pokémon vào những thời điểm nhất định

Pokémon sau đây sẽ phát triển bắt đầu ở một cấp độ cụ thể, nhưng chỉ khi chúng tăng cấp trong một thời gian nhất định trong ngày. Hãy nhớ rằng, thời gian của ngày trong ngày trong bối cảnh này đề cập đến thời gian trong khu vực Paldea, không thế giới thực. Don Tiết lo lắng nếu Pokémon đạt đến mức cần thiết trong thời gian sai trong ngày. Chỉ cần phát triển chúng lên cấp độ tiếp theo trong thời gian thích hợp và sự tiến hóa của chúng sẽ bắt đầu.

Thời gian trong ngày Cấp độ bắt đầu Sự tiến hóa của Pokémon
Khi được san bằng trong ngày Lv. 20 Yungoos → Gumshoos
Khi được san bằng trong ngày Lv. 25 Rockruff → Lycanroc (Mẫu giữa trưa)
Khi được san bằng trong ngày Lv. 34 Fomantis → lurantis
Khi được san bằng vào buổi tối (Rockruff cũng phải có khả năng nhịp độ riêng) Lv. 25 Rockruff → Lycanroc (dạng hoàng hôn)
Khi được san bằng trong đêm Lv. 25 Rockruff → Lycanroc (Mẫu nửa đêm)
Khi được san bằng trong đêm Lv. 30 Greavard → Houndstone

Phát triển Pokémon bằng cách giao dịch

Giao dịch Pokémon rất thú vị, và có một vài Pokémon chỉ có thể phát triển sau khi họ được giao dịch với một huấn luyện viên khác. Tất nhiên, nếu bạn muốn đăng ký những sự phát triển này trong Pokédex của mình, bạn nên giao dịch với một người bạn, người sẵn sàng giao dịch Pokémon trở lại với bạn sau khi nó phát triển. Một số Pokémon này cũng cần phải giữ một mặt hàng cụ thể khi họ giao dịch cho sự tiến hóa xảy ra. Chỉ cần kiểm tra biểu đồ dưới đây để biết tất cả các chi tiết.

Vật phẩm được tổ chức Tìm vật phẩm được tổ chức ở đâu Sự tiến hóa của Pokémon
Không cần vật phẩm N/a Haunter → Gengar
King Rock Rock Có thể mua tại Delibird Presents ở Mesagoza sau khi kiếm được bốn huy hiệu phòng tập thể dục và thỉnh thoảng có sẵn tại các cuộc đấu giá Porto Marinada. Slowpoke → chậm
Áo kim loại Có thể mua tại Delibird Presents ở Levincia sau khi kiếm được ba huy hiệu phòng tập thể dục và thỉnh thoảng có sẵn tại các cuộc đấu giá Porto Marinada. Scyther → Scizor

Pokémon Scarlet & Violet: Pokédex – Hoàn thành Pokédex, tất cả các địa điểm Pokémon

Pokémon Scarlet & Violet: Hoàn thành Vùng Pokédex 1

Với một khu vực hoàn toàn mới xuất hiện một Pokédex hoàn toàn mới. Pokémon Scarlet & Violet đã giới thiệu nhiều Pokémon mới để khám phá, và ở khu vực Paldea, bạn cũng sẽ tìm thấy một tấn Pokémon trở lại và các mục yêu thích để thêm vào nhóm của bạn.

Ngoài ra còn có một số phát triển hoàn toàn mới và các hình thức mới, đối với một số Pokémon được yêu thích nhiều. Một số người được đánh giá thấp ‘Mons cuối cùng cũng đã được trao một chút tình yêu.

Có 400 Pokémon trong trò chơi cơ bản, với hai Pokémon mới được thêm.

Hoàn thành Vùng Pokédex – nơi để tìm mọi Pokémon

Pokémon Scarlet & Violet: Hoàn thành Vùng Pokédex 3

Dưới đây là danh sách mọi Pokémon bạn có thể tìm thấy ở vùng Pokédex của Paldea, cộng với (các) vị trí của họ. Nhấp vào các tiêu đề để sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái hoặc theo số Pokédex. Chúng tôi mang ơn serebii vì đã giữ một danh sách cập nhật để hỗ trợ xác minh!

Nếu bạn đang tìm kiếm Pokémon trong Kitakami Pokédex để biết mặt nạ teal, hãy xem hướng dẫn hoàn chỉnh của Kitakami Pokédex của chúng tôi.

Số Pokédex Tên Pokémon VỊ TRÍ
1 Sprigatito Pokémon khởi đầu, nhận được từ đạo diễn Clavell
2 Floragato Phát triển từ Sprigatito ở cấp 16
3 Meowscarada Phát triển từ Floragato ở cấp 36
4 Fuecoco Pokémon khởi đầu, nhận được từ đạo diễn Clavell
5 Cá sấu Phát triển từ Fuecoco ở cấp 16
6 Skeledirge Phát triển từ cá sấu ở cấp 36
7 Quaxly Pokémon khởi đầu, nhận được từ đạo diễn Clavell
số 8 Quaxwell Phát triển từ Quaxley ở cấp 16
9 Quaquaval Phát triển từ Quaxwell từ cấp 36
10 LECHONK POCO PATH, SOUT SOUTH (khu vực một, hai, ba, bốn, năm), tỉnh phía đông (khu vực một, hai)
11 Oinkologne Phát triển từ Lechonk ở cấp 18. Tỉnh Nam (Khu vực ba, Năm), Tỉnh Đông (Khu vực hai), Tagtree Longet, Tỉnh Tây (Khu vực hai, Ba)
12 Tarountula POCO PATH, SOUT SOUTH (Khu vực một, hai, ba, bốn, năm)
13 Nhện Phát triển từ Tarountula ở cấp 15. Tỉnh Đông (Khu vực một, hai), Tagtree Longet, Tỉnh Tây (Khu vực ba), Tỉnh Bắc (Khu vực hai), Hồ Casseroya (Đường mòn Socorrat)
14 NYMBLE Tỉnh phía nam (khu vực hai, ba, sáu), tỉnh phía tây (khu vực một), sa mạc Asado
15 Lokix Phát triển từ Nymble ở cấp 24. Tỉnh Nam (Khu vực sáu), Tỉnh Đông (Khu vực ba), Tỉnh Tây (Khu vực hai), sa mạc Asado, Tỉnh Bắc (Khu vực Một, Hai), Đoạn văn Dalizapa, Núi Glaseado, Hồ Casseroya (Đường mòn Socorrat)
16 Hoppip POCO PATH, SOUT SOUTH (Khu vực một, hai)
17 Bỏ qua Phát triển từ Hoppip ở cấp 18. Tỉnh Nam (Khu vực ba, Năm), Tỉnh Đông (Khu vực Một, Hai)
18 Jumpluff Phát triển từ Skiploom ở cấp 27. Tỉnh Tây (Khu vực ba), Tỉnh Bắc (Khu vực Một, Hai, Ba) Khu vực Không
19 Fletchling POCO PATH, SOUT SOUTH (Khu vực một, hai, năm)
20 Fletchinder Phát triển từ Fletchling ở cấp 17. Tỉnh miền Nam (Khu vực một, ba, bốn, năm), tỉnh phía Tây (Khu vực ba), Núi Glaseado, Hồ Casseroya
21 Talonflame Phát triển từ Fletchinder ở cấp 35. Khu vực không
22 Pawmi POCO PATH, SOUT SOUTH (Khu vực một, ba, năm, sáu)
23 Pawmo Phát triển từ Pawmi ở cấp 18. Tỉnh phía nam (khu vực một. Ba, bốn, năm, sáu), tỉnh phía đông (khu vực một, hai), tỉnh phía tây (khu vực một, hai, ba), tỉnh phía bắc (khu vực một, ba)
24 Pawmot Đi bộ Pawmo trong 1000 bước với tính năng Let Go
25 Houndour POCO PATH (GROTTO INLET), Tỉnh Nam (Khu vực, ba, bốn, năm), Tỉnh Đông (Khu vực Một, Hai, Ba), Tỉnh Tây (Khu vực Một, Hai), Sa mạc Asado, Tỉnh Bắc (Khu vực hai)
26 Houndoom Phát triển từ Houndour ở cấp 24. Tỉnh Bắc (Khu vực hai)
27 Yungoos Con đường Poco (Grotto Inlet), Tỉnh Nam (Khu vực hai), Tỉnh Tây (Khu vực một), Tỉnh Đông (Khu vực ba), Đoạn văn Dalizapa
28 Gumshoos Phát triển từ Yungoos khi tăng cấp trên cấp 20 trong ngày. Tỉnh Nam (Khu vực ba, Năm), Tỉnh Đông (Khu vực Một, Hai, Ba), Tỉnh Tây (Khu vực Một, Hai, Ba), Sa mạc Asado, Tỉnh Bắc (Khu vực Một)
29 Skwovet Tỉnh Nam (Khu vực hai, sáu), Bánh
30 Tham lam Phát triển từ Skwovet ở cấp 24. Tỉnh Nam (Khu vực sáu), Tagtree Longet, Khu vực phía Tây Khu vực ba, Tỉnh Bắc (Khu vực Một), Đoạn văn Dalizapa
31 Sunkern Tỉnh Nam (Khu vực một, hai, sáu)
32 Sunflora Sử dụng Sun Stone trên Sunkern. Tỉnh Nam (Khu vực sáu), Tagtree Longet, Biển Đông Paldean, Tỉnh Bắc (Khu vực hai, Ba)
33 Kricketot Tỉnh Nam (Khu vực hai), Tỉnh Bắc (Khu vực hai)
34 Kricketune Phát triển từ Kricketot ở cấp 10. Tỉnh Bắc (Khu vực hai)
35 Phân tán POCO PATH, SOUTH Tỉnh (khu vực một, năm)
36 Spewpa Phát triển từ ScatterBug ở cấp 9. Tỉnh Nam (Khu vực một, bốn)
37 Vivillon Phát triển từ spewpa ở cấp 12. Tỉnh Nam (Khu vực sáu), Biển Đông Paldean, Tỉnh Bắc (Khu vực một, hai, ba)
38 Combee Tỉnh Nam (Khu vực một, hai, bốn), Biển Đông Paldean, tỉnh phía Tây (Khu vực Một)
39 Vespiquen Phát triển từ nữ comrepee ở cấp 21. Tỉnh Nam (Khu vực sáu), Biển Đông Paldean, Tỉnh Bắc (Khu vực một, hai, ba)
40 Rookidee Tỉnh Nam (Khu vực Một, Ba, Năm), Tỉnh Đông (khu vực một, hai, ba)
41 Corvisquire Phát triển từ Rookidee ở cấp 18. Tỉnh miền Nam (Khu vực một, ba, năm), tỉnh Đông (khu vực một, hai, ba), khu vực không
42 Corviknight Phát triển từ Corviknight ở cấp 28. Khu vực không
43 Hạnh phúc Tỉnh Nam (Khu vực một, hai, ba, năm), tỉnh phía Tây (Khu vực Một)
44 Chansey Tiến hóa từ hạnh phúc khi cầm một viên đá hình bầu dục trong khi san bằng vào ban ngày. Tỉnh phía Nam (Khu vực sáu), Tỉnh Đông (Khu vực ba), Sa mạc Asado, Tỉnh Tây (Khu vực hai, Ba), Núi Glaseado, Hồ Casseroya, Tỉnh Bắc (Khu vực một, Hai, Ba)
45 Blissey Phát triển từ Chansey với tình bạn cao khi được san bằng. Tỉnh phía bắc (khu vực một, hai, ba (
46 Azurill Tỉnh Nam (Khu vực một, hai, năm), tỉnh Đông (Khu vực Một)
47 Marill Phát triển từ Azurill khi được san bằng với tình bạn cao. Tỉnh phía nam (khu vực một, hai, bốn, năm), tỉnh phía đông (khu vực hai), tỉnh phía tây (khu vực một), sa mạc Asado
48 Azumarill Phát triển từ Maril ở cấp 18. Tỉnh phía tây (khu vực hai, ba), hồ Casseroya
49 Surskit Tỉnh miền Nam (khu vực một, hai, ba, năm)
50 Masquerain Phát triển từ surskit ở cấp 22. Tỉnh Nam (Khu vực Một, Năm)
51 BUIZEL Tỉnh phía Nam (Khu vực một, hai, bốn, năm), Biển Nam Paldean, Tỉnh Đông (Khu vực hai, Ba), Biển Đông Paldean, Tỉnh Tây (Khu vực Một, Hai), Biển Tây Paldeamn, Tỉnh Bắc (Khu vực ba), Biển Bắc Paldean
52 Floatzel Phát triển từ Buizel ở cấp 26. Biển Nam Paldean, Tỉnh Tây (Khu vực ba), Biển Tây Paldean, Tỉnh Bắc (Khu vực ba), Biển Bắc Paldean
53 Wooper (Paldean) Tỉnh Nam (Khu vực một, bốn, năm, sáu), Cavern Alfornada, Tỉnh Đông (Khu vực ba), Tagtree Longet, Tỉnh Tây (Khu vực ba), Núi Glaseado
54 Clodsire Phát triển từ Paldean Wooper ở cấp 20. Tỉnh phía Nam (khu vực Fice, sáu), Tỉnh Đông (Khu vực ba), Tỉnh Tây (Khu vực Một, Ba), Tỉnh Bắc (Khu vực Một), Núi Glaseado)
55 Psyduck Tỉnh miền Nam (Khu vực một, bốn, năm, sáu), tỉnh Đông (khu vực hai, ba), Tagtree Longet, Tỉnh Tây (Khu vực một), Núi Glaseado, Hồ Casseroya
56 Golduck Phát triển từ Psyduck ở cấp 33. Tỉnh miền Nam (Khu vực bốn, sáu), tỉnh phía bắc (khu vực một, hai, ba), Núi Glaseado, hồ Casseroya, Khu vực Zero
57 Chewtle Tỉnh miền Nam (Khu vực một, hai, bốn, năm), tỉnh phía đông (khu vực hai, ba), tỉnh phía tây (khu vực một, hai), hồ Casseroya
58 Drednaw Phát triển từ nhai ở cấp 22. Tỉnh miền Nam (Khu vực năm, sáu), Tỉnh Đông (Khu vực hai, Ba), Tỉnh Tây (Khu vực hai, Ba), Núi Glaseado, Hồ Casseroya
59 Igglybuff Tỉnh Nam (Khu vực một, hai)
60 Jigglypuff Phát triển từ igglybuff với tình bạn cao khi được san bằng. Tỉnh Nam (Khu vực hai), Tỉnh Tây (Khu vực ba), Tỉnh Bắc (Khu vực Một)
61 Wigglytuff Sử dụng Đá Mặt trăng trên Jigglypuff. Tỉnh phía bắc (khu vực một), núi Glaseado
62 Ralts Tỉnh Nam (Khu vực Một)
63 Kirlia Phát triển từ các cuộc đua ở cấp 20. Tỉnh Đông (Khu vực hai), Đoạn văn Dalizapa, Tỉnh Tây (Khu vực hai), Núi Glaseado
64 Gardevoir Phát triển từ Kirlia ở cấp 30. Núi Glaseado
65 Gallade Sử dụng Dawn Stone trên nam Kirlia. Tỉnh phía Nam (Khu vực sáu), Cavernada, đoạn văn Dalizapa, tỉnh phía bắc (khu vực một), Núi Glaseado
66 Drowzee Tỉnh miền Nam (khu vực một, hai, ba, năm)
67 Hypno Phát triển từ Drowzee ở cấp 26. Tỉnh Nam (Khu vực sáu), Tỉnh Tây (Khu vực Một, Ba), Tỉnh Bắc (Khu vực ba), Núi Glaseado, Khu vực Zero
68 Gastly Đêm: Tỉnh Nam (Khu vực Một, Ba), Tỉnh Đông (Khu vực hai, Ba), Tỉnh Tây (Khu vực Một), Sa mạc Asado
69 Haunter Phát triển từ Gastly ở cấp 25. Đêm: Tỉnh Bắc (Khu vực Một), Đoạn văn Dalizapa, Núi Glaseado
70 Gengar Phát triển từ Haunter khi được giao dịch.
71 Tandemais Tỉnh phía Nam (Khu vực ba), Tỉnh Đông (Khu vực một, hai, ba), Tỉnh Tây (Khu vực hai, Ba)
72 Maushold Phát triển từ Tandemais sau cấp 25 một cách ngẫu nhiên
73 Pichu Tỉnh Nam (Khu vực một, hai)
74 Pikachu Phát triển từ Pichu với tình bạn cao khi được san bằng. Tỉnh Nam (Khu vực hai, bốn), tỉnh phía Tây (Khu vực ba), Tỉnh Đông (Khu vực Một)
75 Raichu Sử dụng sấm sét trên pikachu. Hồ Casseroya (Đường mòn Socorrat), Khu vực Zero
76 Fidough Tỉnh Nam (Khu vực một, hai, sáu)
77 Dachsbun Phát triển từ Fidough ở cấp 26. Tỉnh Nam (Khu vực sáu), Tỉnh Đông (Khu vực ba), Tỉnh Tây (Khu vực ba)
78 Slakoth Tỉnh miền Nam (khu vực một, ba, năm) – được tìm thấy trong cây
79 VIGOROTH Phát triển từ Slakoth ở cấp 18. Tỉnh Nam (Khu vực ba, Năm), Tỉnh Tây (Khu vực ba), Tỉnh Bắc (Khu vực Một), Đoạn văn Dalizapa
80 Slaking Tiến hóa từ Vigoroth ở cấp 36. Hồ Casseroya (Đường mòn Socorrat)
81 Bounsweet Tỉnh miền Nam (Khu vực một, hai), tỉnh Đông (khu vực một, hai) – được tìm thấy trong cây
82 STEENEE Phát triển từ bounsweet ở cấp 18. Tỉnh Đông (khu vực một, hai, ba)
83 Tsareena Phát triển từ Steenee khi được san bằng nếu nó biết động thái ‘Stomp’
84 Smoliv Tỉnh Nam (Khu vực hai)
85 Dolliv Phát triển từ smoliv ở cấp 25. Tỉnh Nam (Khu vực sáu), Tagtree Longet, Biển Đông Paldean, Tỉnh Bắc (Khu vực hai, Ba)
86 Arboliva Phát triển từ Dolliv ở cấp 35
87 Bonsly Tỉnh Nam (Khu vực một, hai)
88 Sudowoodo Phát triển từ bonsly khi được san bằng nếu nó biết động thái ‘bắt chước’. Tỉnh Tây (Khu vực ba), Hồ Casseroya (Đường mòn Socorrat)
89 Rockruff Tỉnh Nam (Khu vực một, bốn, sáu), tỉnh Đông (Khu vực hai), tỉnh phía Tây (Khu vực Một), sa mạc Asado
90 Lycanroc Phát triển từ Rockruff ở cấp 25 (vào ban ngày = Midday Form, vào ban đêm = Mẫu nửa đêm). Tỉnh miền Nam (Khu vực sáu), Cavern Alfornada, Tỉnh Bắc (Khu vực Một), Tỉnh Bắc (Khu vực Một), Đoạn văn Dalizapa, Núi Glaseado
91 Rolycoly Tỉnh phía đông (khu vực ba)
92 Carkol Phát triển từ Roloycoly ở cấp 18. Tỉnh phía đông (khu vực ba)
93 Thanossal Phát triển từ carkol ở cấp 34
94 Shinx Tỉnh miền Nam (khu vực ba, năm)
95 Luxio Phát triển từ shinx ở cấp 15. Tỉnh miền Nam (khu vực ba, năm)
96 Luxray Phát triển từ Luxio ở cấp 30. Tỉnh phía bắc (khu vực hai), khu vực số không
97 Sao Tỉnh miền Nam (khu vực hai, bốn)
98 STARAVIA Phát triển từ tầm nhìn ở cấp độ 14. Tỉnh Nam (Khu vực bốn), Tỉnh Tây (Khu vực hai, Ba), Hồ Casseroya
99 Staraptor Phát triển từ Staraptor ở cấp 34, hồ Casseroya
100 Oricorio Tỉnh Nam (Khu vực Một), Tỉnh Đông (Khu vực Một)
101 Mareep Tỉnh miền Nam (khu vực hai, sáu)
102 Flaaffy Phát triển từ Mareep ở cấp 15. Tỉnh Nam (Khu vực sáu), Tỉnh Tây (Khu vực hai)
103 Ampharos Phát triển từ Flaaffy ở cấp 30. Tỉnh Nam (Khu vực sáu), Cavernada, tỉnh phía bắc (khu vực một)
104 Petilil Tỉnh Nam (Khu vực bốn), Tỉnh Tây (Khu vực Một)
105 Lilligant Sử dụng đá mặt trời trên petilil. Tỉnh Nam (Khu vực sáu), Tỉnh Bắc (Khu vực ba)
106 Shroomish Tỉnh Nam (Khu vực ba, Năm), Tỉnh Tây (Khu vực ba)
107 Breloom Phát triển từ Shroomish ở cấp 23. Tỉnh Tây (Khu vực ba)
108 Ứng dụng Tỉnh Nam (Khu vực một, hai), Tỉnh Đông (khu vực một, hai), Tagtree Longet, Tỉnh Tây (Khu vực ba) – Được tìm thấy trong Cây
109 Flapple Sử dụng một quả táo tart trên applin
110 Appletun Sử dụng một quả táo ngọt trên applin
111 Tiếng vang Tỉnh Nam (Khu vực ba), Tỉnh Bắc (Khu vực Một, Hai)
112 Grumpig Phát triển từ tiếng vang ở cấp 32. Tỉnh Đông (Khu vực ba), Tỉnh Bắc (Khu vực một, Hai), Đoạn văn Dalizapa
113 Squawkabilly Tỉnh Nam (Khu vực ba), Tỉnh Đông (Khu vực một, hai, ba)
114 Bỏ qua sai lầm Violet độc quyền. Đêm: Tỉnh Nam (khu vực một, hai, ba, bốn, năm, sáu), tỉnh phía đông (khu vực hai), Tagtree Longet, tỉnh phía Tây (Khu vực một), Núi Glaseado
115 Mismagius Violet độc quyền. Sử dụng đá hoàng hôn. Đêm: Alfornada Cavern, Tỉnh Bắc (Khu vực một, hai, ba), Núi Glaseado, Hồ Casseroya
116 Makuhita Tỉnh Nam (Khu vực một, Ba, Năm, Six), Alfornada Cavern, Tỉnh Đông (Khu vực Một, Hai, Ba), Tỉnh Tây (Khu vực Một, Hai)
117 Hariyama Phát triển từ Makuhita ở cấp 24. Tỉnh Nam (Khu vực ba, sáu), Cavern Alfornada, Tỉnh Đông (Khu vực ba), Tỉnh Tây (Khu vực hai), Đoạn văn Dalizapa, Núi Glaseado
118 Crabrawler Tỉnh Đông (Khu vực hai), tỉnh phía Tây (khu vực một, hai), Núi Glaseado
119 Crabominable Sử dụng đá đá trên cuarawler. Núi Glaseado
120 Salandit Tỉnh Nam (Khu vực sáu), Cavern Alfornada, Tỉnh Đông (Khu vực ba), Tỉnh Tây (Khu vực một, Hai), Đoạn văn Dalizapa, Núi Glaseado
121 Salazzle Phát triển từ nữ saladit ở cấp 33. Tỉnh Nam (Khu vực sáu), Alfornada Cavern, Tỉnh Bắc (Khu vực một, Hai, Ba), Đoạn văn Dalizapa
122 Phanpy Tỉnh phía nam (khu vực hai, bốn), tỉnh phía tây (khu vực một), sa mạc Asado
123 Donphan Phát triển từ Phanpy ở cấp 25. Tỉnh miền Nam (Khu vực sáu), tỉnh phía Tây (khu vực hai), sa mạc Asado
124 Cufant Tỉnh Đông (Khu vực ba), Tỉnh Bắc (Khu vực hai)
125 Copperajah Phát triển từ CUFANT ở cấp 34. Tỉnh Nam (Khu vực sáu), Tỉnh Bắc (Khu vực Một, Hai), Đoạn văn Dalizapa, Núi Glaseado, Hồ Casseroya
126 GIBLE Tỉnh Nam (Khu vực sáu), Alfornada Cavern, Tỉnh Tây (Khu vực một, hai), Đoạn văn Dalizapa
127 Gabite Phát triển từ gible ở cấp 24. Tỉnh Nam (Khu vực sáu), Alfornada Cavern, Tỉnh Bắc (Khu vực hai, Ba), Đoạn văn Dalizapa
128 Garchomp Phát triển từ gabite ở cấp 48.
129 NaCli Tỉnh Nam (Khu vực hai, Ba, Bốn, Năm), Tỉnh Đông (Khu vực Một, Hai, Ba), Tỉnh Tây (Khu vực Một, Hai), Sa mạc Asado, Tỉnh Bắc (Khu vực hai, Ba)
130 NaClstack Phát triển từ NaCli ở cấp 24. Alofornada Cavern, Tỉnh Tây (khu vực ba), tỉnh phía bắc (khu vực một, hai, ba), Đoạn văn Dalizapa, Núi Glaseado, Hồ Casseroya
131 Garganacl Phát triển từ NaClstack ở cấp 38. Khu vực không
132 Cánh POCO PATH, SOUTAN AWOW (Khu vực một, bốn, năm), Biển Nam Paldean, tỉnh phía Tây (Khu vực một, hai), Biển Tây Paldean, Tỉnh Bắc (Khu vực Một, Ba), Biển Bắc Paldean, Hồ Casseroya
133 PELIPPER Phát triển từ Wingull ở cấp 25. Tỉnh Tây (Khu vực một, hai), Biển Tây Paldean, Tỉnh Bắc (Khu vực ba), Hồ Casseroya, Biển Bắc Paldean
134 MAGIKARP Tỉnh phía Nam (Khu vực một, hai, ba, bốn, năm, sáu), Biển Nam Paldean, Tỉnh Đông (Khu vực hai, Ba), Tagtree Longet, Biển Đông Paldean, Tỉnh Tây (Khu vực hai, Ba), Biển Tây Paldean, Tỉnh Bắc (Khu vực Một), Biển Bắc Paldean, Núi Glaseado
135 Gyarados Phát triển từ Magikarp ở cấp 20. Biển Nam Paldean, Biển Đông Paldean, Biển Tây Paldean, Tỉnh Bắc (Khu vực Một, Ba), Hồ Casseroya, Biển Bắc Paldean
136 Arrokuda Tỉnh Nam (Khu vực một, năm, sáu), Biển Nam Paldean, Tỉnh Đông (Khu vực hai, Ba), Biển Đông Paldean, Tỉnh Tây (Khu vực một, hai), Biển Tây Paldean
137 Barraskewda Phát triển từ Arrokuda ở cấp 26. Biển Nam Paldean, Tỉnh Đông (Khu vực hai), Biển Đông Paldean, Tỉnh Tây (Khu vực hai, Ba), Biển Tây Paldean, tỉnh phía Bắc (Khu vực Một, Ba), Biển Bắc Paldean, Núi Glaseado
138 Basculin Tỉnh miền Nam (Khu vực một, ba, bốn, năm, sáu), tỉnh phía đông (khu vực hai, ba), tỉnh phía tây (khu vực một, hai, ba), núi Glaseado
139 Gulpin Violet độc quyền. Tỉnh Nam (Khu vực ba), Tỉnh Đông (Khu vực Một), Hồ Casseroya
140 Swalot Violet độc quyền. Phát triển từ gulpin ở cấp 26. Hồ Casseroya
141 Meowth Tỉnh Đông (khu vực ba), tỉnh phía tây (khu vực hai, ba)
142 Ba Tư Phát triển từ Meowth ở cấp 28. Tỉnh Tây (Khu vực ba)
143 Trôi dạt Dành riêng cho Scarlet. Tỉnh phía Nam (Khu vực một, hai, ba, bốn, năm, sáu), tỉnh phía đông (khu vực hai), Tagtree Longet, Tỉnh Tây
144 Trôi dạt Dành riêng cho Scarlet. Tiến hóa từ trôi dạt ở cấp 28. Alfornada Caver, Tỉnh Bắc (Khu vực Một), Đoạn văn Dalizapa, Núi Glaseado
145 Flabébé Tỉnh Nam (Khu vực một, hai, bốn), Biển Đông Paldean, tỉnh phía Tây (Khu vực Một)
146 STOETTE Phát triển từ flabébé ở cấp 19. Tỉnh Nam (Khu vực một, bốn, sáu), Biển Đông Paldean, tỉnh phía Tây (Khu vực Một), Tỉnh Bắc (Khu vực Một, Hai, Ba), Khu vực không
147 Hoa Sử dụng đá sáng bóng trên bao. Tỉnh Bắc (Khu vực ba)
148 Diglett POCO PATH (GROTTO INLET), Tỉnh Nam (Khu vực hai), Alfornada Cavern, Tỉnh Đông (Khu vực ba), Tỉnh Tây (Khu vực một), sa mạc Asado
149 Dugtrio Phát triển từ Diglett ở cấp 26. Tỉnh Nam (Khu vực hai), Alfornada Cavern, Tỉnh Đông (Khu vực ba), sa mạc Asado, Đoạn văn Dalizapa, Tỉnh Bắc (Khu vực hai, Ba) Khu vực không
150 Torkoal Tỉnh phía đông (khu vực ba)
151 Số Sa mạc Asado, tỉnh phía bắc (khu vực hai)
152 Camerupt Phát triển từ Numel ở cấp 33. Tỉnh Bắc (Khu vực hai)
153 Bronzor Tàn tích ở tỉnh miền Nam (khu vực hai, ba, bốn, năm), tỉnh phía đông (khu vực hai), tỉnh phía tây (khu vực hai, ba)
154 Bronzong Phát triển từ Brozor ở cấp 33. Tỉnh Nam (Khu vực sáu), Tỉnh Bắc (Khu vực hai), Đoạn văn Dalizapa, Núi Glaseado, Hồ Casseroya
155 Axew Tỉnh Nam (Khu vực ba, Năm), Tỉnh Bắc (Khu vực Một), Đoạn văn Dalizapa
156 Fraxure Phát triển từ Axew ở cấp 38. Tỉnh phía Bắc (Khu vực Một), Đoạn văn Dalizapa, Núi Glaseado
157 Haxorus Phát triển từ Fraxure ở cấp 48
158 Mankey Tỉnh Nam (Khu vực năm), Tỉnh Tây (Khu vực một), Tỉnh Tây (Khu vực hai, Ba)
159 Nguyên thủy Phát triển từ Mankey ở cấp 28. Tỉnh Nam (Khu vực bốn, Năm), Tỉnh Tây (Khu vực Một, Ba), Tỉnh Bắc (Khu vực hai)
160 Annihilape Phát triển từ primeape sau khi sử dụng FIST RAGE FIST 20 lần và tăng cấp sau khi
161 Thiền định Tỉnh Nam (Khu vực bốn, sáu), Alfornada Cavern, Tỉnh Tây (Khu vực hai)
162 Medicham Phát triển từ thiền ở cấp 37. Tỉnh Nam (Khu vực sáu) Alfornada Cavern, Dalizapa Passage
163 Riolu Tỉnh Nam (Khu vực bốn)
164 Lucario Phát triển từ Riolou với tình bạn cao khi được san bằng vào ban ngày. Tỉnh Bắc (Khu vực Một, Hai)
165 Charcadet Tỉnh Nam (Khu vực hai, Ba, Bốn, Năm), Tỉnh Đông (Khu vực Một, Hai, Ba), Tagtree Longet, Tỉnh Tây (Khu vực Một, Hai, Ba), Sa mạc Asado
166 Armarouge Dành riêng cho Scarlet. Sử dụng áo giáp tốt lành trên Charcadet
167 Ceruledge Violet độc quyền. Sử dụng áo giáp độc hại trên Charcadet
168 Barboach Tỉnh phía Nam (Khu vực hai, bốn, năm), Tỉnh Đông (Khu vực ba), Tagtree Longet, Tỉnh Tây (Khu vực hai)
169 Whiscash Phát triển từ Barboach ở cấp 30. Tỉnh Nam (Khu vực sáu), Tagtree Longet, Tỉnh Tây (Khu vực ba), Tỉnh Bắc (Khu vực Một), Hồ Casseroya
170 Tadbulb Tỉnh miền Nam (Khu vực một, hai, ba, bốn, năm) tỉnh phía đông (khu vực hai, ba), tỉnh phía tây (khu vực một, hai)
171 Bellibolt Sử dụng một viên đá sấm trên tadbulb. Tỉnh Nam (Khu vực bốn, sáu), Tỉnh Đông (Khu vực ba), Tagtree Longet, Tỉnh Tây (Khu vực hai, Ba), Núi Glaseado, Hồ Casseroya, Khu vực Zero
172 GOOMY Tỉnh miền Nam (Khu vực ba, bốn, năm), Tỉnh Đông (Khu vực ba), Tỉnh Tây (Khu vực ba), Núi Glaseado, Hồ Casseroya
173 Sliggoo Phát triển từ Goomy ở cấp 40. Hồ Casseroya
174 Goodra Tiến hóa từ sliggoo ở cấp 50 khi san bằng trong mưa
175 Croagunk Tỉnh Nam (Khu vực năm), Tỉnh Tây (Khu vực hai), Hồ Casseroya
176 Toxroak Phát triển từ Croagunk ở cấp 37. Hồ Casseroya
177 Wattrel Tỉnh Nam (Khu vực Một, Bốn, Năm), Biển Nam Paldean, Tỉnh Đông (Khu vực Một, Hai, Ba), Biển Đông Paldean, Tỉnh Tây (Khu vực Một, Hai), Biển Tây Paldean, Tỉnh Bắc (Khu vực Một, Ba ), Biển Bắc Pladean, Hồ Casseroya
178 Kilowattrel Phát triển từ wattrel ở cấp 25. Tỉnh Nam (Khu vực sáu), Biển Nam Paldean, Biển Đông Paldean, Tỉnh Tây (Khu vực hai), Biển Tây Paldean, Tỉnh Bắc (Khu vực Một, Ba), Biển Bắc Paldean, Hồ Casseroya
179 Eevee Tỉnh Nam (Khu vực hai), Tỉnh Tây (Khu vực ba)
180 Vaporeon Sử dụng đá nước trên eevee. Tỉnh Nam (Khu vực sáu), Tagtree Longet, Tỉnh Bắc (Khu vực hai, Ba), Núi Glaseado, Hồ Casseroya, Khu vực Zero
181 Jolteon Sử dụng sấm sét trên eevee. Tỉnh Tây (Khu vực hai), Hồ Casseroya (Đường mòn Socorrat)
182 Flareon Sử dụng đá lửa trên eevee. Tỉnh Nam (Khu vực sáu), Tỉnh Bắc (Khu vực Một), Đoạn văn Dalizapa
183 ESPEON Phát triển từ eevee khi san bằng với tình bạn cao trong ngày. Tỉnh Tây (Khu vực ba), Khu vực phía Bắc (Khu vực ba) Khu vực không
184 Umbreon Phát triển từ eevee khi san bằng với tình bạn cao trong đêm. Akfirbada Cavern, North Avon
185 Leafeon Sử dụng đá lá trên eevee. Tỉnh Tây (Khu vực ba), Hồ Casseroya (Đường mòn Socorrat)
186 Glaceon Sử dụng đá eevee. Núi Glaseado
187 Sylveon Phát triển từ eevee khi lên cấp khi biết một động thái kiểu cổ tích và có tình bạn ở cấp 2. Tỉnh Nam (Khu vực sáu), Tỉnh Tây (Khu vực ba)
188 Dunsparce Tỉnh miền Nam (Khu vực một, ba, bốn, năm, sáu), Cavern ALFORNADA, Tỉnh Đông (khu vực một, hai, ba), Tagtree Longet, Tỉnh Tây (khu vực hai, ba)
189 Dudunsparce Cấp độ dunsparace trong khi nó biết di chuyển ‘hyper khoan’. Khu vực không
190 Hươu Tỉnh phía Nam (Khu vực một, hai, ba, bốn, năm), tỉnh phía đông (khu vực một), tỉnh phía tây (khu vực hai, ba)
191 Sawsbuck Phát triển từ hươu ở cấp 34. Tỉnh phía tây (khu vực ba), tỉnh phía bắc (khu vực một), đoạn văn Dalizapa, núi Glaseado
192 Girafarig Tỉnh phía tây (khu vực hai), khu vực không
193 Farigiraf Cấp độ Girafarig trong khi nó biết di chuyển ‘dầm đôi’. Khu vực không
194 Grimer Tỉnh Đông (Khu vực hai), Tỉnh Tây (Khu vực hai)
195 Muk Phát triển từ Grimer ở ​​cấp 38
196 Maschiff Tỉnh Nam (Khu vực hai, bốn), tỉnh phía Tây (khu vực hai, ba)
197 Mabosstiff Phát triển từ Maschiff ở cấp 30. Tỉnh Tây (Khu vực ba)
198 Toxel Tỉnh Nam (Khu vực một, hai, bốn)
199 Độc tính Phát triển từ Toxel ở cấp 30. Tỉnh Nam (Khu vực sáu), Alfornada Cavern
200 DEDENNE Tỉnh Tây (Khu vực ba), Tỉnh Bắc (Khu vực ba)
201 Pachirisu Tỉnh Nam (Khu vực một, hai, ba, bốn, năm), tỉnh phía Tây (Khu vực ba)
202 Shroodle Tỉnh Nam (Khu vực một, hai), Tỉnh Đông (Khu vực một, hai), Tagtree Longet, Tỉnh Tây (Khu vực ba)
203 Grafaiai Phát triển từ Shroodle ở cấp 28. Tagtree bụi
204 Stantler Tỉnh miền Nam (khu vực một, ba, năm)
205 Foongus Tagtree Longet, Tỉnh Tây (Khu vực ba), Tỉnh Bắc (Khu vực hai), Hồ Casseroya (Đường mòn Socorrat)
206 Amoonguss Phát triển từ foongus ở cấp 39. Tỉnh Bắc (Khu vực hai), Hồ Casseroya (Đường mòn Socorrat)
207 Voltorb Tỉnh Đông (Khu vực ba), Tỉnh Tây (Khu vực ba)
208 Điện cực Phát triển từ voltorb ở cấp 30. Tỉnh Tây (Khu vực ba)
209 Magnemite Tỉnh Đông (khu vực hai, ba), tỉnh phía bắc (khu vực ba), Đoạn văn Dalizapa, Núi Glaseado
210 Nam châm Phát triển từ Magnemite ở cấp 30. Tỉnh phía Bắc (Khu vực ba), Đoạn văn Dalizapa, Núi Glaseado
211 Magnezone Sử dụng một viên đá sấm trên nam châm. Tỉnh phía đông (khu vực hai)
212 Như trên Tỉnh Tây (khu vực hai, ba)
213 Growlithe Tỉnh Nam (Khu vực ba), Tỉnh Đông (Khu vực ba), Tỉnh Bắc (Khu vực hai)
214 Arcanine Sử dụng đá lửa trên Growlithe. Tỉnh Nam (Khu vực bốn), Tỉnh Bắc (Khu vực hai)
215 Teddiursa Tỉnh Đông (Khu vực Một), Tỉnh Bắc (Khu vực hai)
216 Ursaring Phát triển từ Teddiursa ở cấp 30. Tỉnh Bắc (Khu vực một, hai), Đoạn văn Dalizapa
217 Zangoose Tỉnh miền Nam (khu vực ba, năm)
218 Seviper Tỉnh miền Nam (khu vực ba, năm)
219 Swablu Tỉnh miền Nam (Khu vực ba, bốn, năm sáu), tỉnh phía Tây (khu vực một), sa mạc Asado, tỉnh phía bắc (khu vực một), hồ Casseroya
220 Bàn thờ Phát triển từ Sawblu ở cấp 30. Tỉnh Nam (Khu vực sáu), Tỉnh Bắc (Khu vực Một), Đoạn văn Dalizapa, Núi Glaseado, Hồ Casseroya
221 Skiddo Tỉnh phía Nam (Khu vực một, hai, ba, bốn, năm, sáu), tỉnh phía đông (khu vực một, hai, ba), tỉnh phía tây (khu vực một, hai, ba), sa mạc Asado, tỉnh phía bắc (khu vực một, hai)
222 Gogoat Phát triển từ Skiddo ở cấp 32. Tỉnh Nam (Khu vực sáu), Tỉnh Bắc (Khu vực hai, Ba), Tỉnh Bắc (Khu vực Một, Hai, Ba), Đoạn văn Dalizapa, Núi Glaseado, Hồ Casseroya
223 Tauros (Paldean)
224 Litleo Tỉnh Nam (Khu vực ba, Năm), Tỉnh Đông (Khu vực Một, Hai, Ba), Tỉnh Bắc (Khu vực Một), Đoạn văn Dalizapa
225 Pyroar Phát triển từ Litleo ở cấp 35. Tỉnh phía bắc (khu vực một), núi Glaseado
226 Stunky Dành riêng cho Scarlet. Tỉnh Nam (Khu vực ba, Năm), Tỉnh Tây (Khu vực hai), Hồ Casseroya
227 Trượt tuyết Dành riêng cho Scarlet. Phát triển từ Skuntank ở cấp 34. Hồ Casseroya.
228 Zorua Tagtree Longet, Tỉnh Tây (Khu vực ba)
229 Zoroark Phát triển từ Zorua ở cấp 30. Hồ Casseroya (Đường mòn Socorrat)
230 Sneasel Đoạn văn Dalizapa, Núi Glaseado
231 Dệt Tiến hóa từ sneasel khi san bằng cầm vuốt dao cạo vào ban đêm. Núi Glaseado
232 Murkrow Đêm: Tỉnh Nam (khu vực một, hai, ba, bốn, năm, sáu), tỉnh phía đông (khu vực một, hai, ba)
233 Honchkrow Sử dụng đá hoàng hôn trên Murkrow. Tỉnh Nam (Khu vực sáu), Tỉnh Bắc (Khu vực Một, Hai, Ba), Đoạn văn Dalizapa, Hồ Casseroya
234 Gothita Tỉnh phía đông (khu vực ba)
235 Gothorita Phát triển từ gothita ở cấp 32. Tỉnh Nam (Khu vực sáu)
236 Gothitelle Phát triển từ Gothorita ở cấp 41. Tỉnh Nam (Khu vực sáu)
237 Sinistea Tỉnh Nam (Khu vực sáu), Tỉnh Đông (Khu vực ba)
238 Polteageist Sử dụng nồi/chậu bị nứt trên sinistea
239 Mimikyu Tagtree Longet, Tỉnh Tây (Khu vực ba)
240 Klefki Tỉnh Nam (Khu vực sáu), Núi Glaseado
241 Thật vậy Tỉnh Bắc (Khu vực Một)
242 Bramblin Sa mạc Asado, tỉnh phía đông (khu vực ba)
243 Brambleghast Đi bộ Bramblin trong 1000 bước với tính năng Let Go. Tỉnh Bắc (Khu vực Một), Hồ Casseroya (Đường mòn Socorrat)
244 Toedscool Tỉnh phía Nam (Khu vực một, ba, bốn, năm), tỉnh Đông (Khu vực một, hai), Tỉnh Tây (Khu vực hai, Ba), Asado Desertagtree Longet, Hồ Casseroya (Đường mòn Socorrat)
245 Toedscruel Phát triển từ toedscool ở cấp 30. Hồ Casseroya (Đường mòn Socorrat)
246 Vùng nhiệt đới Tỉnh phía tây (khu vực ba), hồ Casseroya
247 Fomantis Tỉnh phía Nam (Khu vực Một), Tagtree Longet, Hồ Casseroya
248 Lurantis Phát triển từ Fromantis ở cấp 34 khi được san bằng trong ngày. Tỉnh Bắc (Khu vực một, hai, ba), Hồ Casseroya (Đường mòn Socorrat)
249 Klawf Tỉnh Nam (Khu vực ba), Tỉnh Đông (Khu vực một)
250 Capsakid Tỉnh phía tây (khu vực một), sa mạc Asado
251 Scovillain Sử dụng đá lửa trên capsakid. Tỉnh Nam (Khu vực sáu), Tỉnh Bắc (Khu vực Một, Ba), Đoạn văn Dalizapa
252 Cacnea Sa mạc Asado
253 Cacturne Phát triển từ CACNea ở cấp 32. Sa mạc Asado
254 Rellor Sa mạc Asado
255 Thỏ Walk Rellor trong 1000 bước với tính năng Let Go
256 Venonat Tỉnh Đông (Khu vực Một), Tagtree Longet
257 Nọc độc Phát triển từ Venonat ở cấp 31. Tagtree Longet, tỉnh phía bắc (khu vực hai), khu vực không
258 Pineco Tỉnh Nam (Khu vực bốn), Tỉnh Đông (Khu vực Một, Hai), Tagtree Longet, Tỉnh Tây (Khu vực ba)
259 Forretress Phát triển từ Pineco ở cấp 31. Hồ Casseroya (Đường mòn Socorrat)
260 Scyther Tỉnh miền Nam (Khu vực bốn, sáu), Tỉnh Bắc (Khu vực hai), Hồ Casseroya
261 Scizor Phát triển từ Scyther khi được giao dịch cầm ‘áo kim loại’
262 Heracross Tỉnh Bắc (Khu vực Một), Hồ Casseroya (Đường mòn Socorrat)
263 Flittle Tỉnh phía Nam (Khu vực một, bốn, năm, sáu), Tỉnh Đông (Khu vực hai), tỉnh phía Tây (Khu vực Một, Hai), Asado Sa mạc BẮC (Khu vực Một)
264 Espathra Phát triển từ Flittle ở cấp 35. Tỉnh Nam (Khu vực sáu), Tỉnh Bắc (Khu vực Một), Đoạn văn Dalizapa, Khu vực không
265 Hippopotas Sa mạc Asado
266 Hippowdon Phát triển từ Hippopotas ở cấp 34
267 Sandile Sa mạc Asado, Dalizapa Passage
268 Krokorok Phát triển từ Sandile ở cấp 29
269 Krookodile Phát triển từ Krokorok ở cấp 40
270 Silicobra Tỉnh phía đông (khu vực ba), sa mạc Asado
271 Sandaconda Phát triển từ silcobra ở cấp 36.
272 Mudbray Tỉnh miền Nam (Khu vực một, hai, bốn năm), tỉnh phía Tây (khu vực một), sa mạc Asado, Đoạn văn Dalizapa, Núi Glaseado
273 Mudsdale Phát triển từ Mudbray ở cấp 30. Tỉnh phía Nam (Khu vực sáu), Tỉnh Bắc (Khu vực Một), Đoạn văn Dalizapa, Núi Glaseado
274 Ấu trùng Sa mạc Asado
275 Volcarona Phát triển từ ấu trùng ở cấp 59. Khu vực không
276 Bagon Violet độc quyền. Tỉnh phía Nam (Khu vực hai), Cavern ALFORNADA, Tỉnh Đông (Khu vực ba), Tỉnh Tây (Khu vực Một, Hai), Đoạn văn Dalizapa, Núi Glaseado
277 Shelgon Violet độc quyền. Phát triển từ Bagon ở cấp 30. Tỉnh Nam (Khu vực sáu), Alfornada Cavern
278 SALAMENCE Violet độc quyền. Phát triển từ Shelgon ở cấp 50
279 Tinkatink Tỉnh Nam (Khu vực hai, ba), tỉnh Đông (Khu vực hai), tỉnh phía Tây (Khu vực Một), sa mạc Asado
280 Tinkatuff Phát triển từ Tinkatink ở cấp 25. Tỉnh Nam (Khu vực sáu), Tỉnh Đông (Khu vực hai), Tỉnh Tây (Khu vực hai), Tỉnh Bắc (Khu vực Một, Ba), Đoạn văn Dalizapa
281 Tinkaton Phát triển từ Tinkatuff ở cấp 38
282 Hatenna Tỉnh Nam (Khu vực một, hai, bốn), tỉnh phía Tây (Khu vực ba)
283 Hattrem Phát triển từ Hatenna ở cấp 32. Tỉnh miền Nam (Khu vực sáu), Tagtree Longet, Núi Glaseado
284 Hatterene Phát triển từ Hattrem ở cấp 42
285 Impidimp Tagtree bụi
286 Morgrem Phát triển từ Impidimp ở cấp 32. Tagtree bụi
287 Grimmsnarl Phát triển từ Morgrem ở cấp 42
288 Wiglett Tỉnh Đông (Khu vực một, hai, ba), tỉnh phía Tây (Khu vực một, hai), Tỉnh Bắc (Khu vực Một)
289 Wugtrio Phát triển từ Wiglett ở cấp 26. Biển Đông Paldean, tỉnh phía Tây (khu vực hai), tỉnh phía bắc (khu vực một, ba)
290 Máy ném bom Tỉnh Nam (Khu vực sáu), tỉnh phía Tây (Khu vực một, ba), Biển Tây Paldean
291 Finizen Tỉnh Nam (Khu vực bốn, Năm), Biển Nam Paldean, Tỉnh Đông (Khu vực Một, Hai), Biển Đông Paldean, Tỉnh Tây (Khu vực Một, Hai), Biển Tây Paldean, Tỉnh Bắc (Khu vực Một, Ba), Bắc Paldean Biển
292 Palafin Phát triển từ Finizen ở cấp 38 khi bạn chơi với bạn bè thông qua Circle Union
293 Varoom Tỉnh Đông (Khu vực ba), Tỉnh Tây (Khu vực hai)
294 Revavroom Phát triển từ Varoom ở cấp 40. Tỉnh phía Bắc (Khu vực Một), Đoạn văn Dalizapa, Núi Glaseado
295 Cyclizar Tỉnh phía đông (khu vực hai), tỉnh phía tây (khu vực hai), sa mạc Asado
296 Giun hình Tỉnh phía đông (khu vực ba), sa mạc Asado
297 Sableye Tỉnh Nam (Khu vực sáu), Alfornada Cavern, Tỉnh Đông (Khu vực ba), Tỉnh Tây (Khu vực một, hai), Tỉnh Bắc
298 Shuppet Đêm: Tỉnh Đông (khu vực một, hai, ba)
299 Banette Phát triển từ Shuppet ở cấp 37. Tỉnh Nam (Khu vực sáu, Núi Glaseado)
300 Fallinks Tỉnh Tây (Khu vực một), sa mạc Asado, tỉnh phía bắc (khu vực hai, ba), Núi Glaseado, Hồ Casseroya (Đường mòn Socorrat)
301 Hawlucha Tỉnh Nam (Khu vực bốn), Tỉnh Bắc (Khu vực Một, Hai)
302 Linh hồn Núi Glaseado, hồ Casseroya (địa điểm cụ thể)
303 Enabled nổi Tỉnh Tây (khu vực hai), tỉnh phía bắc (khu vực một, hai)
304 Noive Phát triển từ Noibat ở cấp 48. Tỉnh Bắc (Khu vực Một, Hai)
305 Dreepy Violet độc quyền. Gần nước ở: Tỉnh Nam (khu vực một, ba, bốn, năm sáu), tỉnh phía đông (khu vực hai, ba), Tagtree Longet, tỉnh phía tây (khu vực một, hai, ba), hồ Casseroya, Núi Glaseado.
306 Drakloak Violet độc quyền. Phát triển từ DREEPY ở cấp 50. Tỉnh Bắc (Khu vực một, hai, ba), Núi Glaseado, Hồ Casseroya
307 Dragapult Violet độc quyền. Phát triển từ Dragapult ở cấp 60
308 Glimmet Tỉnh Nam (Khu vực sáu), Alfornada Cavern, Tỉnh Đông (Khu vực ba), Tỉnh Tây (Khu vực hai), Tỉnh Bắc (Khu vực Một, Hai), Khu vực Zero
309 Glimmora Phát triển từ Glimmet ở cấp 35. Khu vực không
310 Rotom Tỉnh Đông (Khu vực hai), Tỉnh Tây (Khu vực hai)
311 Greavard Tỉnh phía Nam (Khu vực sáu), Tỉnh Tây (Khu vực ba), Đoạn văn Dalizapa, Núi Glaseado
312 Houndstone Phát triển từ Greavard ở cấp 30 khi được san bằng vào ban đêm. Tỉnh Nam (Khu vực sáu), Tỉnh Bắc (Khu vực Một), Đoạn văn Dalizapa, Núi Glaseado, Hồ Casseroya
313 Oranguru Dành riêng cho Scarlet. Tagtree Longet, Tỉnh Bắc (Khu vực hai)
314 Passimian Violet độc quyền. Tagtree Longet, Tỉnh Bắc (Khu vực hai)
315 Komala Tỉnh Nam (Khu vực Một), Tỉnh Đông (Khu vực Một, Hai), Tagtree Longet, Tỉnh Tây (Khu vực ba)
316 Larvitar Dành riêng cho Scarlet. Tỉnh phía Nam (Khu vực năm), Alfornada Cavern, Tỉnh Đông (Khu vực ba), Tỉnh Tây (Khu vực một), sa mạc Asado, Đoạn văn Dalizapa
317 Pupitar Dành riêng cho Scarlet. Phát triển từ arvitar ở cấp 30. Alfornada Cavern, Dalizapa Passage.
318 Tyranitar Dành riêng cho Scarlet. Phát triển từ Pupitar ở cấp 55
319 Stonjourner Dành riêng cho Scarlet. Sa mạc Asado
320 EScue Violet độc quyền. Tỉnh phía bắc (khu vực một, ba), Biển Bắc Paldean
321 Pincurchin Tỉnh Nam (Khu vực năm), Tỉnh Đông (Khu vực hai), Tỉnh Tây (Khu vực hai), Tỉnh Bắc (Khu vực Một, Ba)
322 Sandygast Tỉnh phía Nam (Khu vực năm), Tỉnh Đông (Khu vực hai), Tỉnh Tây (Khu vực hai)
323 Palossand Phát triển từ Sandygast ở cấp 42. Tỉnh Tây (Khu vực hai)
324 Slowpoke Tỉnh Nam (Khu vực năm), Tỉnh Đông (Khu vực hai, Ba), Tỉnh Tây (Khu vực hai), Hồ Casseroya
325 Slowbro Phát triển từ Slowpoke ở cấp 37. Tỉnh phía tây (khu vực hai), hồ Casseroya
326 Chậm lại Phát triển từ Slowpoke khi được giao dịch và giữ một ‘King Rock’
327 Shellos Tỉnh Nam (Khu vực năm), Tỉnh Đông (Khu vực Một, Hai), Tỉnh Tây (Khu vực hai)
328 Gastrodon Phát triển từ Shellow ở cấp 30. Tỉnh Bắc (Khu vực một, ba), Hồ Casseroya
329 Vỏ Tỉnh Nam (Khu vực bốn, Năm), Biển Nam Paldean, Tỉnh Đông (Khu vực hai), Biển Đông Paldean, Tỉnh Tây (Khu vực hai), Biển Tây Paldean, Tỉnh Bắc (Khu vực Một, Ba), Biển Bắc Paldean
330 Cloyster Sử dụng đá nước trên vỏ sò. Tỉnh Nam (Khu vực sáu), Biển Nam Paldean, Biển Đông Paldean, Tỉnh Tây (Khu vực hai), Biển Tây Paldean, Tỉnh Bắc (Khu vực Một, Ba), Hồ Casseroya, Biển Bắc Paldean
331 Qwilfish Tỉnh Nam (Khu vực một, bốn, năm), Biển Nam Paldean, Tỉnh Đông (Khu vực một, Hai, Ba), Biển Đông Paldean, Tỉnh Tây (Khu vực Một, Hai), Biển Tây Paldean, Tỉnh Bắc (Khu vực Một), Biển Bắc Pladean, Hồ Casseroya
332 Luvdisc Tỉnh Nam (Khu vực bốn, Năm, Six), Biển Nam Paldean, Tỉnh Đông (Khu vực Một, Hai), Biển Đông Paldean, Tỉnh Tây (Khu vực Một), Biển Tây Paldean
333 Finneon Tỉnh phía tây (khu vực một, hai), Biển Tây Paldean
334 Lumineon Phát triển từ Finneon ở cấp 31. Tỉnh Tây (Khu vực một, hai), Biển Tây Paldean, tỉnh phía bắc (khu vực một, ba), Biển Bắc Paldean
335 Bruxish Tỉnh Nam (Khu vực năm), Tỉnh Đông (Khu vực Một, Hai), Biển Đông Pladean, Tỉnh Tây (Khu vực Một, Hai), Biển Tây Paldean
336 Alomomola Tỉnh Bắc (Khu vực Một, Ba), Hồ Casseroya, Biển Bắc Paldean
337 Skrelp Dành riêng cho Scarlet. Tỉnh Nam (Khu vực bốn, Năm, Six), Biển Nam Paldean, Tỉnh Đông (Khu vực hai, Ba), Biển Đông Paldean, Tỉnh Tây (Khu vực Một, Hai), Biển Tây Paldean, Tỉnh Bắc (Khu vực Một, Ba), Biển Bắc Paldean)
338 Dragalge Dành riêng cho Scarlet. Phát triển từ SKRelp ở cấp 48. Tỉnh Nam (Khu vực sáu), Biển Nam Pladean, Tỉnh Tây (Khu vực hai), Biển Tây Paldean, Tỉnh Bắc (Khu vực Một, Ba), Hồ Casseroya, Biển Bắc Paldean
339 Clauncher Violet độc quyền. Tỉnh Nam (Khu vực bốn, Năm, Six), Biển Nam Paldean, Tỉnh Đông (Khu vực hai, Ba), Biển Đông Paldean, Tỉnh Tây (Khu vực Một, Hai), Biển Tây Paldean, Tỉnh Bắc (Khu vực Một, Ba), Biển Bắc Paldean)
340 Clawitzer Violet độc quyền. Phát triển từ Clauncher ở cấp 37. Tỉnh Nam (Khu vực sáu), Biển Nam Pladean, Tỉnh Tây (Khu vực hai), Biển Tây Paldean, Tỉnh Bắc (Khu vực Một, Ba), Hồ Casseroya, Biển Bắc Paldean
341 Tynamo Tỉnh Nam (Khu vực sáu), Tỉnh Tây (Khu vực Một, Hai), Biển Tây Paldean, Tỉnh Bắc (Khu vực Một, Ba), Biển Bắc Paldean
342 Eelektrik Phát triển từ Tynamo ở cấp 39. Tỉnh Nam (Khu vực sáu), Tỉnh Tây (Khu vực Một, Hai), Biển Tây Paldean, Tỉnh Bắc (Khu vực Một, Ba), Hồ Casseroya, Biển Bắc Paldean
343 Eelektross Sử dụng Thunder Stone trên Eelektrik
344 Mareanie Tỉnh Đông (khu vực một, hai), Biển Đông Paldean
345 Toxapex Phát triển từ Mareanie ở cấp 38
346 Flamigo Tỉnh miền Nam (Khu vực một, bốn, năm), Tỉnh Đông (Khu vực hai, Ba), Tỉnh Tây (Khu vực hai, Ba), Tỉnh Bắc (Khu vực Một, Ba), Hồ Casseroya
347 Dratini Tỉnh Nam (Khu vực sáu), Tỉnh Bắc (Khu vực Một, Hai), Hồ Casseroya
348 Rồng Phát triển từ Dratini ở cấp 30. Hồ Casseroya
349 Rồng Phát triển từ rồng ở cấp 55. Tỉnh Bắc (Khu vực hai)
350 SNOM Đoạn văn Dalizapa, Núi Glaseado
351 Frosmoth Phát triển từ SNOM khi được san bằng với tình bạn cao độ vào ban đêm. Tỉnh phía bắc (khu vực một), núi Glaseado
352 Snover Núi Glaseado
353 Abomasnow Phát triển từ Snover ở cấp 40
354 Delibird Núi Glaseado
355 Cubchoo Đoạn văn Dalizapa, Núi Glaseado
356 Búi tóc Phát triển từ Cubchoo ở cấp 37. Núi Glaseado
357 Snorunt Đoạn văn Dalizapa, Núi Glaseado
358 Glalie Phát triển từ Snorunt ở cấp 42. Núi Glaseado
359 Froslass Sử dụng Dawn Stone trên Snorunt Nữ. Núi Glaseado
360 Cryogonal Núi Glaseado
361 Cetoddle Tỉnh Tây (Khu vực ba), Đoạn văn Dalizapa, Núi Glaseado
362 Cetitan Sử dụng đá đá trên cetoddle. Núi Glaseado
363 Bergmite Núi Glaseado, Tỉnh Bắc (Khu vực ba), Hồ Casseroya, Biển Bắc Paldean
364 Avalugg Phát triển từ bergmite ở cấp 37. Núi Glaseado, Tỉnh Bắc (Khu vực ba), Hồ Casseroya, Biển Bắc Paldean
365 Số lông Tỉnh miền Nam (Khu vực một, ba, bốn, sáu), tỉnh Đông (Khu vực ba), sa mạc Asado, tỉnh phía bắc (khu vực một, hai)
366 Dũng cảm Phát triển từ Rufflet ở cấp 54. Khu vực không
367 Pawniard Tỉnh Nam (Khu vực năm), Tỉnh Đông (Khu vực ba), Tỉnh Bắc (Khu vực hai), Khu vực không
368 Bisharp Phát triển từ Bisharp ở cấp 52. Tỉnh phía bắc (khu vực hai), khu vực số không
369 Kingambit Đánh bại ba Bisharp dẫn đầu một nhóm Pawniard trong khi giữ đỉnh của người lãnh đạo, sau đó tăng cấp
370 Deino Dành riêng cho Scarlet. Alfornada Cavern, Tỉnh Bắc (Khu vực hai), Đoạn văn Dalizapa, Núi Glaseado, Khu vực Zero
371 Zweilous Dành riêng cho Scarlet. Phát triển từ deino ở cấp 50. Tỉnh Bắc (Khu vực hai), Núi Glaseado, Khu vực không
372 Hydreigon Dành riêng cho Scarlet. Phát triển từ zweilous ở cấp 64
373 Veluza Tỉnh Tây (khu vực một, hai), Biển Tây Paldean, Hồ Casseroya
374 Dondozo Hồ Casseroya
375 Nếm thử Hồ Casseroya
376 Ngứa tuyệt vời Dành riêng cho Scarlet. Sa mạc Asado (sau khi Titan Fight), Khu vực Zero (Post Game)
377 Tiếng hét đuôi Dành riêng cho Scarlet. Khu vực không.
378 Bonnet Brute Dành riêng cho Scarlet. Khu vực Zero (sau trò chơi).
379 Bờm rung Dành riêng cho Scarlet. Khu vực Zero (sau trò chơi).
380 Slither Wing Dành riêng cho Scarlet. Khu vực Zero (sau trò chơi).
381 Sandy Shocks Dành riêng cho Scarlet. Khu vực Zero (sau trò chơi).
382 Lòng sắt Violet độc quyền. Sa mạc Asado (sau khi Titan Fight), Khu vực Zero (Trò chơi Post)
383 Bó sắt Violet độc quyền. Khu vực không.
384 Bàn tay sắt Violet độc quyền. Khu vực 0 (trò chơi bài).
385 Iron Jugulis Violet độc quyền. Khu vực 0 (trò chơi bài).
386 Con sâu bướm sắt Violet độc quyền. Khu vực 0 (trò chơi bài).
387 Thẻ sắt Violet độc quyền. Khu vực 0 (trò chơi bài).
388 FRIGIBAX Đoạn văn Dalizapa, Núi Glaseado
389 Arctibax Phát triển từ Frigibax ở cấp 35. Núi Glaseado
390 Baxcalibur Phát triển từ Arctibax ở cấp 54
391 Giảm nhẹ Thợ canh và tàn tích trên khắp khu vực Paldea
392 Greedengo Tiến hóa từ mốc muimighoul ở dạng ngực khi bạn có 999 đồng tiền
393 Wo-CHIEN Tỉnh phía Nam (Khu vực một) Đền thờ màu tím
394 Chien-pao Tỉnh Tây (Khu vực một) Đền vàng
395 Ting-lu Hồ Casseroya (Đường mòn Socorrat)
396 Chi-yu Tỉnh phía Bắc (Khu vực hai) Đền xanh
397 Mặt trăng gầm Dành riêng cho Scarlet. Khu vực Zero (trong Hang Hidden)
398 Valiant sắt Violet độc quyền. Khu vực Zero (trong Hang Hidden)
399 Koraidon Dành riêng cho Scarlet. Kết thúc câu chuyện chính.
400 Miraidon Violet độc quyền. Kết thúc câu chuyện chính.
. Đi bộ thức dậy Dành riêng cho Scarlet. Tera Raids
. Lá sắt Violet độc quyền. Tera Raids

Pokémon Scarlet & Violet: Hoàn thành Vùng Pokédex 2

Pokémon Scarlet & Violet: Hoàn thành Vùng Pokédex 6

Hình ảnh: Cuộc sống của Nintendo

Và đó là Pokédex hoàn chỉnh của Vùng Paldea! Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn thấy danh sách này hữu ích và đảm bảo kiểm tra phần còn lại của hướng dẫn hướng dẫn Pokémon Scarlet & Violet của chúng tôi để có thêm lời khuyên nữa!

Tiếp theo: Kitakami Pokédex (DLC)