Hướng dẫn huấn luyện AIM của Overwatch 2 – Huấn luyện viên 3D AIM, Mã trò chơi tùy chỉnh tốt nhất để đào tạo AIM trong Overwatch 2 – Dot Esports

Mã trò chơi tùy chỉnh tốt nhất để đào tạo AIM trong Overwatch 2

Nhưng, có lẽ khía cạnh quan trọng nhất của Overwatch 2 đang làm chủ mục tiêu.

Overwatch AIM Đào tạo

Shadowkeks – Người chơi Overwatch

“Nếu ý định của bạn là cải thiện mục tiêu của bạn, trò chơi này sẽ hoàn thành điều đó.”

Cách cải thiện mục tiêu của bạn trong Overwatch 2?

Để cải thiện mục tiêu của bạn trong Overwatch 2, đây là những gì bạn nên làm:

1. Điều quan trọng là phải phân tích những gì đang xảy ra trước tiên.

Bạn luôn thiếu những bức ảnh quan trọng? Có thể trên góa phụ bạn bỏ lỡ nhiều cú đánh dễ dàng và cuối cùng thua đội. Hoặc bạn chơi Tracer và theo dõi AIM của bạn chỉ đơn giản là ô nhục. Hãy đọc để tìm hiểu những gì quan trọng cho trò chơi này và sau đó khám phá những điểm yếu của bạn với 3D AIM Trainer.

2. Có được những điều cơ bản của mục tiêu đúng.

Thông thường, bạn nghĩ rằng bạn có thể hoàn thành mục tiêu yếu với một clip, nhưng bạn sẽ mất nhiều clip vì theo dõi mục tiêu của bạn là khủng khiếp. Đây là một dấu hiệu cho thấy bạn cần phải làm việc trên các kỹ năng AIM cốt lõi của mình – theo dõi, nhấp nháy, nhấp và chuyển đổi mục tiêu .

3. Chọn một thói quen đào tạo AIM cho Overwatch 2 và gắn bó với nó.

Điều này đảm bảo thực hành nhất quán và lợi nhuận dài hạn. Trong phần tiếp theo, bạn có thể tìm thấy một thói quen hội thảo đào tạo AIM với các bài tập cụ thể cho mỗi ngày trong tuần.

Cách thực hành mục tiêu của bạn trong trò chơi này với 3D Aim Trainer

Khi nói đến các thói quen, Quy tắc vàng để cải thiện mục tiêu của bạn trong trò chơi này là đào tạo mỗi ngày trong nửa giờ, không một lần một tuần trong 3 giờ.

Overwatch 2 AIM Đào tạo

Thực hành AIM hiệu quả cho Overwatch 2 đòi hỏi các bài tập khác nhau được thiết kế đặc biệt để rèn luyện trí nhớ cơ bắp của bạn, cải thiện tốc độ phản ứng và sự phối hợp và theo dõi mục tiêu và các phần phụ.

Tất cả các bài tập này cho Overwatch Work trong Synergy nếu bạn dành đủ thời gian và công sức. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải tuân thủ thực hành đào tạo mục tiêu này.

Mã trò chơi tùy chỉnh tốt nhất để đào tạo AIM trong Overwatch 2

Overwatch 2 ký tự

Cập nhật: ngày 12 tháng 9 năm 2023

Đã kiểm tra mã mới!

Để thành công trong Overwatch 2, Người chơi cần thành thạo một số yếu tố của trò chơi. Từ việc học tất cả các anh hùng đến hiểu bản đồ, người chơi có thể chỉ cần chọn trò chơi lần đầu tiên và trở nên thành công ngay lập tức.

Nhưng, có lẽ khía cạnh quan trọng nhất của Overwatch 2 đang làm chủ mục tiêu.

AIMING là một phần quan trọng của bất kỳ tiêu đề FPS nào, và Overwatch 2 không khác. Bất kể người chơi anh hùng nào chọn sử dụng, họ sẽ cần mục đích tốt để trở thành một người chơi hiệu quả cho đội của họ. Đối với một số người, mục tiêu trong OW2 đến bản chất thứ hai do thời gian của họ với trò chơi đầu tiên. Tuy nhiên, Blizzard Entertainment đã thay đổi một số yếu tố nhắm trong phần tiếp theo thậm chí sẽ có các cựu chiến binh cố gắng nhắm mục tiêu tốt hơn.

Nếu bạn đang cố gắng để có được mục tiêu của mình, thì bạn có thể muốn xem xét các mã trò chơi tùy chỉnh mà chủ yếu cho phép bạn làm điều đó. Dưới đây, chúng tôi đã liệt kê một số mã tốt nhất để sử dụng để làm chủ mục tiêu trong Overwatch 2.

Mã đào tạo mục tiêu tốt nhất trong Overwatch 2

Có một vài loại trò chơi tùy chỉnh khác nhau mà người chơi có thể chọn để cải thiện mục tiêu của họ. Các trò chơi tùy chỉnh khác nhau cho phép người chơi thực hành các loại mục tiêu khác nhau, từ mục tiêu tiêu chuẩn đến mục tiêu thẳng đứng đến đào tạo nâng cao hơn. Người chơi có thể tìm thấy một mã trò chơi tùy chỉnh cho tất cả các khóa đào tạo AIM bên dưới.

Đào tạo mục đích cơ bản

Đầu tiên là đào tạo AIM mà hầu hết người chơi nên tập trung vào đầu tiên.

Đây chỉ là thực hành AIM tiêu chuẩn sẽ ném cho người chơi một số mục tiêu, chẳng hạn như Pharah, Tracer và Genji, để đánh. Những anh hùng này có phần khó khăn để đạt được do hộp hit và tính di động của họ, mang đến cho người chơi một thử thách đủ để kiểm tra và cải thiện mục tiêu của họ.

Trong các trò chơi tùy chỉnh này, người chơi cũng có thể thay đổi cách các mục tiêu của kẻ thù di chuyển, điều này có thể giúp việc huấn luyện dễ dàng và khó khăn hơn.

Hai người chơi mã trò chơi tùy chỉnh có thể sử dụng cho loại đào tạo này là:

Đào tạo mục đích dọc

Với có bao nhiêu anh hùng di động trong Overwatch 2, Người chơi nên hoàn toàn kiểm tra mục tiêu của họ chống lại các mục tiêu dọc. Có một mã trò chơi tùy chỉnh cho phép người chơi làm điều đó.

Trong khóa đào tạo này, người chơi sẽ thấy các mục tiêu của họ bay lên không trung, liên tục di chuyển để nó khó khăn hơn để đánh họ. Điều này sẽ khiến người chơi quen việc nhắm vào kẻ thù trong không khí và cách đánh họ với độ chính xác chết người.

Người chơi mã trò chơi tùy chỉnh có thể tham gia để đào tạo AIM dọc là:

Đào tạo AIM nâng cao

Việc đào tạo mục tiêu cuối cùng mà chúng tôi có trong danh sách này sẽ thực sự kiểm tra khả năng nhắm của người chơi trong Overwatch 2. Trong trò chơi tùy chỉnh này, người chơi sẽ được đặt trong rác và chống lại những kẻ thù đã gặp khó khăn của họ đến mức tối đa. Xe tăng, chẳng hạn như Wrecking Ball và Winston, có sẵn để huấn luyện trong trò chơi này, cho phép người chơi thấy có bao nhiêu cú sút mà xe tăng có thể thực hiện trước khi chúng đi xuống.

Ngoài ra, kẻ thù sẽ di chuyển khắp bản đồ, mang đến cho người chơi một thách thức thực sự và khiến họ có vẻ như họ đang chiến đấu với một đối thủ thực sự.

Mã trò chơi tùy chỉnh để nhập khóa đào tạo AIM nâng cao này là:

Người chơi nên ghi nhớ các mã trò chơi tùy chỉnh này sẽ chỉ hoạt động miễn là họ giữ trực tuyến.

Ngoài ra, số lượng hành lang tối đa cho mỗi trò chơi tùy chỉnh có thể đầy đủ tại một thời điểm nhất định, điều này sẽ khiến người chơi không tham gia trò chơi. Người chơi có thể đi vào trò chơi tùy chỉnh của riêng họ với các mã nếu họ muốn chơi bất cứ lúc nào.

Nếu người chơi muốn khám phá nhiều trò chơi tùy chỉnh hơn, họ có thể tìm kiếm những gì họ đang tìm kiếm trong phần trò chơi tùy chỉnh của Overwatch 2.

Joey Carr là một nhà văn toàn thời gian cho nhiều trang web esports và chơi game. Anh ấy có hơn 6 năm kinh nghiệm bao gồm các sự kiện thể thao truyền thống và các sự kiện thể thao truyền thống, bao gồm Dreamhack Atlanta, Call of Duty Championships 2017 và Super Bowl 53.