Hướng dẫn cài đặt và tùy chọn tốt nhất Valorant 336 Pro Player, tháng 9 năm 2023, Cài đặt Valorant Pro (Độ nhạy của chuột, Keybinds, Crosshair và Graphics) – Mobalytics

Cài đặt Valorant Pro (Độ nhạy của chuột, Keybinds, Crosshair và Đồ họa)

Contents

Valorant, trong sơ đồ lớn của mọi thứ, là một trò chơi tương đối mới nhưng nó đã tự củng cố một trong những trò chơi esports phổ biến nhất ngoài kia, cả khi nói đến người chơi cũng như người xem. Với các máy chủ 128-Tick, một hệ thống chống gian lận mạnh mẽ, một động cơ được tối ưu hóa để chạy tốt ngay cả trên các hệ thống cấp thấp và tất nhiên là sự hỗ trợ của các trò chơi bạo loạn, FPS chiến thuật này đã thu hút sự chú ý của hàng tấn game thủ.

Hướng dẫn cài đặt và tùy chọn tốt nhất Valorant

Valorant, trong sơ đồ lớn của mọi thứ, là một trò chơi tương đối mới nhưng nó đã tự củng cố một trong những trò chơi esports phổ biến nhất ngoài kia, cả khi nói đến người chơi cũng như người xem. Với các máy chủ 128-Tick, một hệ thống chống gian lận mạnh mẽ, một động cơ được tối ưu hóa để chạy tốt ngay cả trên các hệ thống cấp thấp và tất nhiên là sự hỗ trợ của các trò chơi bạo loạn, FPS chiến thuật này đã thu hút sự chú ý của hàng tấn game thủ.

Nếu bạn muốn đi thẳng vào nó với sự kết hợp tối ưu của các cài đặt thì bạn đã đến đúng nơi. Chúng tôi đã tự mình thử nghiệm các cài đặt trong trò chơi và rất khó để kiểm tra xem các game thủ chuyên nghiệp đã sử dụng gì để bạn không phải.

Cài đặt chuột tốt nhất cho Valorant

Valorant là một game bắn súng có thời gian tiêu diệt thấp (TTK), điều đó có nghĩa là độ chính xác sẽ được thưởng triệt để; Bạn có thể đủ khả năng để bỏ lỡ một nửa cú đánh của mình nếu bạn có thể bị giết bởi một viên đạn Vandal. Vì lý do đó là rất quan trọng để chọn một cài đặt độ nhạy cho phép bạn nhắm chính xác (đọc: một EDPI không quá cao) trong khi cũng cho bạn khả năng nhanh chóng phản ứng với sườn hoặc kẻ thù xuất hiện ở các vị trí bất ngờ.

Cái thứ hai đó thường không phải là một vấn đề đối với hầu hết các game thủ, nhưng điều mà chúng tôi đã nhận thấy trong nhiều năm qua là hầu hết các game thủ PC FPS mới hơn/thông thường có xu hướng sử dụng cài đặt độ nhạy tổng thể rất cao. Điều đó không được đề xuất cho các trò chơi mà độ chính xác rất quan trọng vì nó không cho phép bạn thực hiện các điều chỉnh vi mô cần thiết theo kiểu đáng tin cậy.

EDPI trung bình nằm ở mức 277 tại thời điểm này, có nghĩa là người chuyên nghiệp trung bình phải di chuyển con chuột của mình ~ 46 cm để thực hiện lượt 360 độ trong trò chơi. Điều này không có nghĩa là bạn phải làm điều tương tự, nhưng nếu có thể cho bạn ý tưởng về loại nhạy cảm mà những ưu này đang sử dụng.

Theo như hệ số nhân độ nhạy có phạm vi của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên đặt bạn thành ‘1 vì điều đó có nghĩa là độ nhạy phạm vi của bạn phù hợp với độ nhạy quảng cáo của bạn, điều này tốt hơn cho tính nhất quán. Hầu hết các ưu. Cài đặt độ nhạy trung bình của phạm vi nằm ở mức 0.97 ngay bây giờ.

Một điều quan trọng khác cần lưu ý là gần như không có người chơi Valorant Pro sử dụng DPI mà cao hơn 1600. Khoảng một nửa số người chơi trên 800 dpi, trong khi khoảng 40% đang sử dụng 400 dpi.

Mẹo nhỏ: Nếu bạn đến từ CS: GO (hoặc bất kỳ trò chơi nào khác mà chúng tôi phân tích, cho vấn đề đó) và bạn muốn sử dụng độ nhạy chính xác tương tự trong trò chơi này, bạn luôn có thể sử dụng máy tính của chúng tôi!

Những điều lý thú

là cm/360 trung bình trong valorant chuyên nghiệp

là EDPI trung bình của các chuyên gia Valorant

của các chuyên gia dũng cảm sử dụng một cảm giác phạm vi của 1.00

Cài đặt tối thiểu tốt nhất cho Valorant

Loại cài đặt tối thiểu nào bạn thực hiện phần lớn phụ thuộc vào sở thích cá nhân của bạn nhưng chúng tôi khuyên bạn nên không phóng to bản đồ quá nhiều. Minimap là một phần thông tin thường bị bỏ qua trong nhiều trò chơi và có cái nhìn tổng quan về toàn bộ bản đồ và những gì diễn ra trong vòng thông qua Minimap có thể thay đổi trò chơi.

Chúng tôi muốn đặt Minimap thành ‘Xoay vì nó giúp dễ dàng biết được mọi thứ đang xảy ra ở đâu so với vị trí của bạn trong nháy mắt và vì lý do tương tự chúng tôi muốn đặt‘ giữ cho người chơi ở giữa. Nếu bạn thích một bản đồ tối thiểu tĩnh, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng ‘dựa trên bên để giúp bạn dễ dàng định hướng bản thân dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, các cài đặt kích thước và zoom là tùy thuộc vào bạn, một lần nữa) chúng tôi khuyên bạn nên đặt các cài đặt này để bạn có thể thấy toàn bộ bản đồ hoặc ít nhất là hầu hết các khu vực chung nơi hành động xảy ra. Bạn có thể nhấp vào đây hoặc nhấp vào hình ảnh bên phải để xem ‘điểm bắt đầu được đề xuất của chúng tôi cho cài đặt bản đồ của bạn.

Tầm nhìn hình nón aren tất cả cái đó Hữu ích nếu bạn đang chơi trong một đội phối hợp đầy đủ, nhưng đối với đại đa số những người chơi đã giành được. Bằng cách đó, bạn có thể nhanh chóng cho biết góc đồng đội của bạn đang bao quát bằng cách nhìn vào Minimap. Xin lưu ý rằng những chiếc hình nón tầm nhìn này đôi khi có thể gây hiểu lầm một chút, vì vậy hãy sử dụng chúng như một hướng dẫn cho những gì đồng đội của bạn đang xem xét thay vì một tài liệu tham khảo tuyệt đối.

Cài đặt hình chữ thập tốt nhất cho Valorant

Trong Valorant, bạn đã có rất nhiều tùy chọn để tạo và điều chỉnh các hình chữ thập của riêng bạn. Câu trả lời ngắn gọn là không có hình chữ thập hoàn hảo; tất cả phụ thuộc vào.

Để rõ ràng, chúng tôi sẽ khuyên bạn nên làm cho nó quá dày hoặc lớn; Bạn không muốn những phác thảo của crosshair của bạn để che khuất tầm nhìn của bạn. Màu sắc được đặt trước cho crosshair của bạn trong valorant đều rất tương phản với những gì bạn thấy trong thế giới trò chơi nên bạn sẽ ổn khi chọn bất kỳ màu nào hiện có.

Ngoài ra còn có tùy chọn để bật lỗi chuyển động và các tùy chọn lỗi bắn cho mỗi lớp của crosshair của bạn. Điều này về cơ bản có nghĩa là crosshair của bạn sẽ năng động, cho bạn biết khi bạn không chính xác 100% do tính cách của bạn đang di chuyển hoặc bị người chơi kẻ thù tấn công. Điều này có thể tiện dụng cho cả những người chơi mới hơn và cả những người chơi có kinh nghiệm, mặc dù một số người chơi tìm thấy bất kỳ chuyển động nào trong các trò chơi crossshair của họ để gây mất tập trung, vì vậy bạn có thích điều này hay không cũng sẽ phụ thuộc vào sở thích cá nhân. Đối với những gì nó có giá trị: Hầu hết các ưu.

Độ phân giải tốt nhất và tỷ lệ làm mới cho Valorant

Trò chơi này được xây dựng từ mặt đất để trở thành một game bắn súng cạnh tranh, vì vậy bạn sẽ muốn tận dụng mọi lợi thế mà bạn có thể có được. Nhận cho mình một màn hình tốc độ làm mới cao (và tất nhiên là một PC có thể xuất ra đủ khung để bạn tận hưởng đầy đủ các lợi ích của màn hình của bạn) mang lại cho bạn một chân đối với những người không có thiết bị như vậy Các trò chơi bắn súng cạnh tranh, chúng tôi khuyên bạn nên đầu tư. Bạn đã giành chiến thắng muốn quay trở lại màn hình 60 Hz thông thường sau đó, tin tưởng chúng tôi. Hoặc nếu bạn don lồng: Hãy tin tưởng vào các chuyên gia. Không một người chơi chuyên nghiệp nào mà chúng tôi phân tích là sử dụng màn hình với tốc độ làm mới mà thấp hơn 144Hz.

Bởi vì Valorant được tạo ra để chạy trơn tru ngay cả trên phần cứng thấp, nên có lẽ không có gì ngạc nhiên khi các chuyên gia được phân tích của chúng tôi (những người thường có các giàn khoan rất mạnh) chọn để chạy trò chơi này ở mức 1920 × 1080. Giảm độ phân giải để tự chụp thêm một vài khung hình ở đây và thực sự cần thiết với trò chơi này, trừ khi bạn thực sự đấu tranh cho các khung hình.

Giống như trong CS: GO, một số ưu điểm thích chơi ở độ phân giải kéo dài. Bạn luôn có thể thử nghiệm điều này, nhưng nó không mang lại cho bạn bất kỳ lợi thế thực sự nào trong Valorant, vì vậy hãy thoải mái tuân theo tỷ lệ làm mới bản địa của bạn nếu điều đó cảm thấy thoải mái nhất cho bạn.

Tốc độ làm mới được sử dụng nhiều nhất

240Hz

144Hz

360hz

Độ phân giải được sử dụng nhiều nhất

1920 × 1080

Khác

Cài đặt âm thanh tốt nhất cho Valorant

Trong bản vá 2.06, Riot đã thêm HRTF vào Valorant. Đây là điều mà bạn chắc chắn sẽ muốn kích hoạt, vì nó làm tăng đáng kể độ chính xác của âm thanh vị trí. Khi làm như vậy, bạn cũng nên vô hiệu hóa bất kỳ chương trình xử lý âm thanh 3D nào (như vòm ảo và các lượt thích) vì chúng có thể can thiệp vào HRTF.

Bên cạnh đó Valorant không cho phép bạn điều chỉnh quá nhiều tùy chọn âm thanh (chưa?) Vì vậy, có rất nhiều điều để nói ở đây. Đối với những phiền nhiễu tối thiểu, chúng tôi khuyên bạn nên tắt nhạc Ingame (‘Tất cả âm nhạc Master Volume. Âm nhạc rõ ràng không làm bất cứ điều gì cho hiệu suất cạnh tranh của bạn, và trong khi trò đùa giữa các đại lý (đó là những gì mà các điều khiển slider hương vị của đại lý) không thực sự xảy ra trong những thời điểm quan trọng theo những gì chúng ta đã thấy nó Chỉ là một cái gì đó mà ở đó để có hương vị, vì vậy nếu bạn nhắm đến khả năng cạnh tranh tối đa, chúng tôi khuyên bạn nên tắt nó chỉ để chắc chắn.

Một điều khác mà đáng để xem là ‘Voip Ducks Music.’Điều này sẽ tắt âm nhạc và tất cả những điều đó khi đồng đội của bạn đang nói, vì vậy nếu bạn gần như chỉ giao tiếp qua trò chơi (thay vì một cái gì đó như Discord hoặc TeamSpeak) và bạn không muốn tắt nhạc và nói chuyện này có thể là một Giải pháp lý tưởng. Trong một tĩnh mạch tương tự, bạn sẽ tìm thấy thiết lập ‘VoIP Ducks Vo, trong tab giọng nói. Điều này sẽ làm giảm khối lượng phát thanh viên khi đồng đội của bạn đang nói trong trò chơi nhưng vì phát thanh viên chắc chắn có thể cung cấp cho bạn thông tin quan trọng (đặc biệt là nếu bạn chưa quen với các game bắn súng cạnh tranh và thấy hơi khó theo dõi mọi thứ) một khung cảnh đen hoặc trắng theo chúng tôi. Nó phụ thuộc vào những gì bạn thích.

Cài đặt video tốt nhất cho Valorant

Hiệu suất của một trò chơi có thể dao động giữa các bản vá, ngay cả trong các trò chơi đã được phát hành trong nhiều năm, nhưng gần đây Valorant dường như khá ổn định trên mặt trận này. Riot chắc chắn đã giao hàng trên mặt trận hiệu suất: Trò chơi khá dễ chạy và nhận được Framerates cao không yêu cầu bạn phải có một con thú của PC.

Những gì chúng tôi đã làm ở đây là đi qua các cài đặt hiện có trong trò chơi và tạo ra những gì chúng tôi tin là hỗn hợp tốt nhất của hiệu suất so với. Hình ảnh dựa trên kiến ​​thức của chúng tôi về cài đặt đồ họa và các trò chơi cạnh tranh cũng như thử nghiệm ingame của chúng tôi.

Chúng tôi đã đi cho ‘trung bình cho hầu hết các cài đặt này vì chúng dường như cung cấp sự cân bằng tốt nhất giữa hiệu suất và sự rõ ràng trực quan. Đi với ‘Thấp’ cho mọi thứ có thể cải thiện FPS một chút, nhưng nó có thể khiến mọi thứ trông hơi lộn xộn trong trò chơi và vì không có sự khác biệt lớn nào về khung hình giữa trung bình và thấp đối với hầu hết các cài đặt chất lượng này, chúng tôi cảm thấy như đây là Thỏa hiệp tốt nhất.

Như với bất kỳ trò chơi cạnh tranh nào, nó cực kỳ quan trọng để tối đa hóa khung hình của bạn để có được trò chơi suôn sẻ nhất có thể. Có một khung hình cao hơn mang lại cho bạn nhiều lợi thế ngay cả khi bạn không làm rung chuyển màn hình tốc độ làm mới cao nhưng vì chỉ có 2% game thủ chuyên nghiệp được phân tích trên tất cả các trò chơi của chúng tôi đang sử dụng màn hình 60Hz thông thường, chúng tôi chắc chắn đề xuất một bảng điều khiển được nâng cấp nếu Bạn nghiêm túc về bất kỳ trò chơi game bắn súng cạnh tranh nào vì vậy điều tương tự cũng xảy ra với Valorant. Tất nhiên, bạn cũng sẽ muốn một PC có thể đẩy các khung đó và vì Valorant không phải là một trò chơi rất khó chạy, bạn có thể thoát khỏi việc sử dụng thẻ ngân sách nếu bạn sẽ tham gia trò chơi chính này. Nếu bạn tò mò về card đồ họa, bạn có thể kiểm tra hướng dẫn của chúng tôi ở đây. Ở bên phải, bạn có thể thấy hiệu suất dự kiến ​​của một số thẻ (được xếp hạng từ tốt nhất đến tồi tệ nhất) mà chúng tôi đề xuất trong bài viết của chúng tôi, nhưng nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, chúng tôi khuyến khích bạn xem hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi.

Mẹo nhanh: Một số ưu. Màu vàng – Deuteranopia dường như là phổ biến nhất và nó là một màu sắc nổi bật mà chúng tôi khuyên bạn nên thử; nó thực sự có thể làm cho kẻ thù nổi bật hơn rất nhiều đối với một số. Nếu nó không thực sự giúp bạn thì bạn luôn có thể quay lại.

Trong bản vá 1.10 Một cài đặt đồ họa mới được gọi là sắc nét thử nghiệm đã được thêm. Một nhân viên bạo loạn đã xác nhận rằng họ đã đặt nó vào đó một cách tình cờ và nó đã bị xóa bởi bản vá tiếp theo nhưng sau rất nhiều yêu cầu để giữ nó trong Riot hiện đã để nó trong chế độ beta. Chúng tôi khuyên bạn nên tự mình thử nghiệm điều này để xem bạn có thích nó không. Sau khi cài đặt không có bản beta, chúng tôi sẽ thêm nó vào danh sách của chúng tôi bên dưới.

 • Nghị quyết: Đặt điều này thành Màn hình có độ phân giải gốc và tốc độ làm mới của bạn.
 • Chế độ hiển thị: Đặt cái này thành toàn màn hình để tối đa hóa khung của bạn mỗi giây.
 • Chất lượng vật chất: Cài đặt này có tác động tương đối cao đến hiệu suất chung của PC của bạn. Nó xử lý các khía cạnh tương đối không quan trọng (đối với trò chơi cạnh tranh, dù sao) như sự phức tạp của bóng tối và vật liệu.
 • Chất lượng kết cấu: Điều này có tác động thấp đến hiệu suất của bạn và trên các hệ thống cấp cao, các cài đặt khác nhau don don thậm chí dường như tạo ra bất kỳ tác động nào. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt cái này thành trung bình hoặc cao trừ khi bạn hoàn toàn cần khung nếu bạn ở trên hệ thống cấp thấp hơn.
 • Chất lượng chi tiết: Điều này tác động đến tán lá, lá cây, v.v. Điều này có tác động tương đối cao đến hệ thống của bạn và nó cũng có thể thêm sự lộn xộn thị giác. Ví dụ, trên cao, dây leo có thể xuất hiện trên một bức tường mà nếu không thì trống hoặc bao gồm một kết cấu, do đó bạn thậm chí có thể đạt được một lợi thế cạnh tranh nhỏ bằng cách đặt nó xuống thấp. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên đi với mức thấp.
 • Chất lượng UI: Cài đặt này ảnh hưởng đến cách UI (chân dung người chơi, menu cài đặt, trên mạng) tác động đến môi trường thị giác của trò chơi. Điều này không có tác động lớn đến hiệu suất hoặc hình ảnh vì vậy chúng tôi có xu hướng để nó ở mức trung bình.
 • Họa tiết: Họa tiết trong các trò chơi chỉ cần thêm một khu vực tối hơn/ít bão hòa hơn xung quanh các cạnh của màn hình của bạn để làm cho trò chơi trông giống một chút điện ảnh. Chúng tôi khuyên bạn nên tắt điều này vì nó có thể làm giảm sự rõ ràng về hình ảnh và không cung cấp bất kỳ lợi thế nào khi được bật, trừ khi bạn thích cảm giác tập trung hơn khi có họa tiết trên.
 • V-sync: Chúng tôi khuyên bạn nên tắt điều này trừ khi bạn đã bị rách màn hình hoàn toàn không thể chịu đựng được vì V-Sync có thể gây ra độ trễ đầu vào.
 • Chống răng cưa: Chúng tôi khuyên bạn nên đặt cái này thành MSAA X2. Cài đặt này sẽ ngăn chặn các cạnh mờ và làm cho các cạnh rõ ràng hơn để xem trong khi cũng không quá đánh thuế vào hệ thống của bạn.
 • Lọc bất đẳng hướng: Điều này ảnh hưởng đến độ sắc nét của các bề mặt ở góc xiên. Điều này thường không mang lại sự khác biệt lớn về sự rõ ràng, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên thử nghiệm nó một chút và xem những gì bạn thích; Chúng tôi thấy 2x hoặc 4x là tốt ở đây.
 • Cải thiện sự rõ ràng: Sau khi thực hiện nhiều thử nghiệm và nghiên cứu cài đặt này về cơ bản dường như chỉ ảnh hưởng đến độ tương phản của bạn/phạm vi động của ánh sáng, làm cho các khu vực nhẹ hơn một chút hơn một chút trong khi cũng làm cho các khu vực tối hơn hơi tối hơn. Một phần tốt của các chuyên gia để lại điều này nhưng trên một số hệ thống, nó có thể ăn mòn hiệu suất, và vì mức tăng thị giác rất nhỏ, bạn nên bỏ nó đi nếu bạn thấy rằng nó ảnh hưởng đến framerates của bạn.
 • Tắc theo thử nghiệm: Điều này làm sắc nét các cạnh của kết cấu để tăng khả năng hiển thị. Điều này vẫn còn trong phiên bản beta vì vậy chúng tôi có thể đưa ra một câu trả lời vững chắc ở đây, nhưng trên giàn thử nghiệm của chúng tôi, chúng tôi thích để lại cài đặt này cho ‘trên trên, mặc dù cảm thấy thoải mái khi thử nghiệm điều này.
 • Hoa: Cài đặt này ban đầu được gọi là ‘người đầu tiên được nâng cao hình ảnh, nhưng được đổi tên thành‘ Bloom, vì nó ảnh hưởng không chỉ là hình ảnh của người thứ nhất. Nó có một hiệu ứng nở hoa/ánh sáng trực quan chủ yếu ảnh hưởng đến việc tạo ra vũ khí. Nó tốt nhất để tắt điều này vì nó không cung cấp lợi thế cạnh tranh nào cả và về cơ bản chỉ là một thiết lập kẹo mắt.
 • Méo mó: Đặt cái này thành ‘Off. Bất cứ điều gì làm giảm sự rõ ràng trực quan bằng cách giới thiệu các khía cạnh như biến dạng.
 • Cast Shadows: Điều này chỉ ảnh hưởng đến các bóng được đúc trên mô hình/chế độ xem người chơi của riêng bạn, vì vậy hãy tắt điều này vì nó không cung cấp lợi thế cạnh tranh. Cài đặt này không liên quan gì đến bóng tối được ném bởi kẻ thù hoặc những gì có bạn, vì vậy nó không cần thiết phải bật điều này.

NVIDIA REPLEX TEALCEN CÔNG NGHỆ THẤY HẤP DẪN

Giảm độ trễ hệ thống tổng thể của trò chơi của bạn có tầm quan trọng quan trọng nếu bạn muốn thực hiện ở bất kỳ mức độ cạnh tranh nào trong các trò chơi như Valorant. Nó vì lý do đó mà các chuyên gia thích tốc độ khung hình hơn hình ảnh (tốc độ khung hình càng cao, độ trễ của hệ thống tổng thể càng thấp) và trong đó NVIDIA nhẹ cũng đã phát hành công nghệ độ trễ phản xạ thấp của họ. Vì NVIDIA là nhà cung cấp GPU tiêu chuẩn ‘thực tế’ cho cảnh valorant chuyên nghiệp, chúng tôi mặc dù sẽ hữu ích khi đưa một phần nhỏ vào công nghệ, vì vậy nó có sẵn trên tất cả các GPU NVIDIA hiện đại (miễn là bạn có Geforce 900 thẻ loạt hoặc cũ hơn bạn tốt).

Công nghệ độ trễ thấp hoạt động theo hai cách: nó cho phép bạn đo độ trễ hệ thống tổng thể của mình (mặc dù bạn cần các thiết bị ngoại vi tương thích cho điều đó) và nó cho phép các nhà phát triển giảm độ trễ hệ thống tổng thể bằng cách giữ GPU và CPU đồng bộ với nhau, do đó giảm hàng đợi kết xuất. Tóm lại: NVIDIA Reflex làm giảm độ trễ hệ thống tổng thể của bạn (và máy phân tích độ trễ cho phép bạn xác định các nút thắt tiềm năng, ví dụ) và đó luôn là một điểm cộng nếu bạn là một game thủ. Bạn có thể đọc lời giải thích chi tiết của Nvidia tại đây nếu bạn quan tâm hoặc bạn có thể xem lời giải thích ở cấp độ bề mặt của chúng tôi ở đây.

Cài đặt và tùy chọn tốt nhất Valorant – Kết luận

Valorant là một trò chơi mà Lừa được xây dựng từ mặt đất để trở thành một game bắn súng cạnh tranh, và theo như các cài đặt và hiệu suất diễn ra. Trò chơi này khá dễ dàng để chạy ngay cả đối với các máy ngân sách, vì vậy việc có được các framerates cạnh tranh là một nhiệm vụ đắt tiền. Tất nhiên, bạn sẽ muốn vắt kiệt từng giọt Framerate cuối cùng nếu bạn có kế hoạch cạnh tranh tại trò chơi, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên thử nghiệm các cài đặt của chúng tôi một chút.

Theo như các cài đặt khác, Valorant cũng là một trò chơi thú vị. Có rất nhiều cách để điều chỉnh các cài đặt cá nhân của riêng bạn và không ai trong số chúng bị ẩn đằng sau các thủ tục phức tạp hoặc bất cứ điều gì tương tự. Các cài đặt mà chúng tôi đã thu thập ở đây sẽ cung cấp một điểm khởi đầu lý tưởng để bạn bắt đầu chế tạo cấu hình tốt nhất cá nhân của riêng bạn. Như với tất cả các hướng dẫn khác của chúng tôi, chúng tôi sẽ cập nhật hướng dẫn này thường xuyên, vì vậy hãy kiểm tra lại định kỳ để kiểm tra các bản cập nhật quan trọng!

Cảm ơn bạn đã đọc và vui vẻ với trò chơi!

LARS

Đánh giá, cộng đồng, FPS

Cựu người chơi bán chuyên nghiệp đã trở thành nhà văn, người đánh giá sản phẩm và quản lý cộng đồng.

Cài đặt Valorant Pro (Độ nhạy của chuột, Keybinds, Crosshair và Đồ họa)

Cài đặt Valorant Pro (Độ nhạy của chuột, Keybinds, Crosshair và Đồ họa)

Cài đặt người chơi chuyên nghiệp Valorant (liên tục được cập nhật!)

Bài viết này khác một chút so với nội dung thông thường của chúng tôi, nó có nhiều bộ sưu tập được quản lý hơn là hướng dẫn hướng dẫn.

Mục tiêu của chúng tôi là hiển thị cài đặt của người chơi chuyên nghiệp và bộ truyền phát để cho phép bạn cảm nhận về cách họ chơi và có thể khám phá những gì có thể hoạt động tốt hơn cho bạn so với các cài đặt hiện tại của bạn.

Từ các chữ thập giá trị đến cài đặt đồ họa, chúng tôi có tất cả, bên dưới chúng tôi sẽ liệt kê tất cả các trình phát mà chúng tôi có cài đặt cho:

 • 100T Asuna
 • BRAX
 • Faze babybay
 • Xset cryo
 • 100t Hiko
 • G2 Mixwell
 • GMB NAT
 • Nitro 100t
 • Lưu ý
 • TL hét lên
 • Shanks
 • Sen Shazham
 • Sen Shroud
 • Sen Sinatraa
 • TSM subroza
 • Tenz
 • TSM Wardell

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thời gian làm thêm này, vì vậy hãy chắc chắn kiểm tra lại thường xuyên. Hãy cho chúng tôi biết trong các bình luận mà bạn muốn xem tiếp theo! Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra các cài đặt mục đích chung để nhận FPS tối đa trong Valorant.

100T Asuna

Asuna Valorant Pro Cài đặt

Cài đặt Valorant 100T Asuna

 • Cài đặt chuột
  • DPI = 1400 (tối đa 1600)
  • EDPI = 413 (tối đa 800)
  • Độ nhạy = 0.295 (tối đa 10)
  • Độ nhạy phạm vi = 1 (tối đa 10)
  • Jump = SpaceBar + Bánh xe xuống
  • Crouch = Ctrl trái
  • Sử dụng đối tượng = f
  • Khả năng 1 = Q
  • Khả năng 2 = E
  • Khả năng 3 = C
  • Khả năng cuối cùng = x
  • Màu = trắng
  • Phác thảo = trên
  • Trung tâm chấm = TẮT
  • Các đường bên trong = 1 | 2 | 1 | 3
  • Dòng ngoài = 0 | 0 | 0 | 0
  • Độ phân giải = 1920 x 1080
  • Chất lượng vật chất = thấp
  • Chất lượng kết cấu = thấp
  • Chất lượng chi tiết = thấp
  • Màu sắc nổi bật của kẻ thù = Vàng
  100T Asuna sườn xã hội

  Babybay (faze)

  Faze Babybay Valorant Pro Cài đặt

  Các cài đặt giá trị của babybay

  • Cài đặt chuột
   • DPI = 800 (tối đa 1600)
   • EDPI = 195.2 (tối đa 800)
   • Độ nhạy = 0.244 (tối đa 10)
   • Độ nhạy phạm vi = 1 (tối đa 10)
   • Jump = SpaceBar
   • Crouch = Ctrl trái
   • Sử dụng đối tượng = f
   • Khả năng 1 = E
   • Khả năng 2 = Q
   • Khả năng 3 = C
   • Khả năng cuối cùng = x
   • Màu = trắng
   • Phác thảo = tắt
   • Trung tâm chấm = TẮT
   • Các đường bên trong = 1 | 4 | 2 | 2
   • Dòng ngoài = 0 | 0 | 0 | 0
   • Độ phân giải = 1920 x 1080
   • Chất lượng vật chất = Med
   • Chất lượng kết cấu = med
   • Chất lượng chi tiết = Med
   • Màu sắc nổi bật của kẻ thù = Vàng
   Faze babybay từ xã hội

   BRAX (FOMERLY T1)

   Cài đặt T1 Brax Pro

   Cài đặt Valorant Brax từ

   • Cài đặt chuột
    • DPI = 400 (tối đa 1600)
    • EDPI = 136 (tối đa 800)
    • Độ nhạy = 0.34 (tối đa 10)
    • Độ nhạy phạm vi = 1 (tối đa 10)
    • Jump = SpaceBar
    • Crouch = Ctrl trái
    • Sử dụng đối tượng = f
    • Khả năng 1 = E
    • Khả năng 2 = Q
    • Khả năng 3 = C
    • Khả năng cuối cùng = x
    • Màu sắc = màu xanh lá cây
    • Phác thảo = trên
    • Trung tâm chấm = TẮT
    • Các đường bên trong = 1 | 4 | 3 | 4
    • Dòng ngoài = 1 | 0 | 2 | 0
    • Độ phân giải = 1600 x 900
     • Lưu ý rằng Brax gần đây đã thay đổi thành Full HD
     • Màu sắc nổi bật của kẻ thù = màu đỏ
     BRAX Xã hội

     Cryo (Xset)

     Xset Cryo Valorant Pro Cài đặt

     Cài đặt Valorant Xset Cryo

     • Cài đặt chuột
      • DPI = 800 (tối đa 1600)
      • Độ nhạy = 0.3 (tối đa 10)
      • Độ nhạy phạm vi = 1 (tối đa 10)
      • Khả năng 1 = MB3
      • Khả năng 2 = E
      • Khả năng 3 = F
      • Khả năng cuối cùng = Q
      • Màu sắc = Cyan
      • Phác thảo = tắt
      • Trung tâm chấm = TẮT
      • Các đường bên trong = 1 | 3 | 2 | 2
      • Dòng ngoài = 0 | 0 | 0 | 0
      • Độ phân giải = 1920 x 1080
      • Chất lượng vật chất = Med
      • Chất lượng kết cấu = thấp
      • Chất lượng chi tiết = Med
      • Màu sắc nổi bật của kẻ thù = Vàng
      Xset Cryo Socials

      Hiko (100 tên trộm)

      Cài đặt 100t Hiko Pro

      Cài đặt Valorant Hiko 100t

      • Cài đặt chuột
       • DPI = 1600 (tối đa 1600)
       • EDPI = 576 (tối đa 800)
       • Độ nhạy = 0.36 (tối đa 10)
       • Độ nhạy phạm vi = 1 (tối đa 10)
       • Jump = SpaceBar
       • Crouch = Ctrl trái
       • Sử dụng đối tượng = f
       • Khả năng 1 = C
       • Khả năng 2 = Q
       • Khả năng 3 = E
       • Khả năng cuối cùng = x
       • Màu sắc = màu xanh lá cây
       • Phác thảo = trên
       • Trung tâm chấm = trên
       • Các đường bên trong = 1 | 4 | 2 | 3
       • Các dòng bên ngoài = 0 | 0 | 6 | 8
       • Độ phân giải = 1920 x 1080
       • Chất lượng vật chất = cao
       • Chất lượng kết cấu = cao
       • Chất lượng chi tiết = cao
       • Màu sắc nổi bật của kẻ thù = màu đỏ
       100T Hiko từ xã hội

       Mixwell (G2)

       Trộn đều

       Cài đặt Valorant G2 Mixwell từ

       • Cài đặt chuột
        • DPI = 400 (tối đa 1600)
        • EDPI = 276 (tối đa 800)
        • Độ nhạy = 0.69 (tối đa 10)
        • Độ nhạy phạm vi = 1 (tối đa 10)
        • Jump = SpaceBar + Bánh xe xuống
        • Crouch = Ctrl trái
        • Sử dụng đối tượng = f
        • Khả năng 1 = Q
        • Khả năng 2 = E
        • Khả năng 3 = C
        • Khả năng cuối cùng = x
        • Màu = trắng
        • Phác thảo = tắt
        • Trung tâm chấm = TẮT
        • Các đường bên trong = 1 | 4 | 2 | 3
        • Dòng ngoài = 0 | 0 | 0 | 0
        • Độ phân giải = 1920 x 1080
        • Chất lượng vật chất = thấp
        • Chất lượng kết cấu = thấp
        • Chất lượng chi tiết = thấp
        • Màu sắc nổi bật của kẻ thù = màu đỏ
        G2 Mixwell từ xã hội

        NATS (Gambit Esports)

        Nats Valorant Pro Cài đặt

        Cài đặt Valorant Gmb Nats

        • Cài đặt chuột
         • DPI = 800 (tối đa 1600)
         • Độ nhạy = 0.49 (tối đa 10)
         • Độ nhạy phạm vi = 1 (tối đa 10)
         • Khả năng 1 = C
         • Khả năng 2 = MB4
         • Khả năng 3 = 4
         • Khả năng cuối cùng = x
         • Màu sắc = màu xanh lá cây
         • Phác thảo = trên
         • Trung tâm chấm = TẮT
         • Các đường bên trong = 1 | 2 | 1 | 2
         • Dòng ngoài = 0 | 0 | 0 | 0
         • Độ phân giải = 1280 x 960
         • Chất lượng vật chất = thấp
         • Chất lượng kết cấu = thấp
         • Chất lượng chi tiết = thấp
         • Màu sắc nổi bật của kẻ thù = màu đỏ
         GMB NATS từ xã hội

         Nitro (100 tên trộm)

         Cài đặt Valorant Nitro

         Cài đặt Valorant Nitro 100t

         • Cài đặt chuột
          • DPI = 400 (tối đa 1600)
          • EDPI = 300 (tối đa 800)
          • Độ nhạy = 0.75 (tối đa 10)
          • Độ nhạy phạm vi = 1 (tối đa 10)
          • Jump = SpaceBar + Bánh xe xuống
          • Crouch = Ctrl trái
          • Sử dụng đối tượng = f
          • Khả năng 1 = Q
          • Khả năng 2 = E
          • Khả năng 3 = C
          • Khả năng cuối cùng = x
          • Màu = trắng
          • Phác thảo = tắt
          • Trung tâm chấm = trên
          • Các đường bên trong = 1 | 3 | 1 | 3
          • Dòng ngoài = 0 | 0 | 0 | 0
          • Độ phân giải = 1920 x 1080
          • Chất lượng vật chất = thấp
          • Chất lượng kết cấu = thấp
          • Chất lượng chi tiết = thấp
          • Màu sắc nổi bật của kẻ thù = màu đỏ
          Xã hội 100t Nitro từ

          Lưu ý (Streamer)

          Lưu ý

          Cài đặt Valorant được ghi nhận

          • Cài đặt chuột
           • DPI = 800 (tối đa 1600)
           • EDPI = 388.8 (tối đa 800)
           • Độ nhạy = 0.486 (tối đa 10)
           • Độ nhạy phạm vi = 1 (tối đa 10)
           • Jump = SpaceBar + Bánh xe xuống
           • Crouch = Ctrl trái
           • Sử dụng đối tượng = f
           • Khả năng 1 = Q
           • Khả năng 2 = E
           • Khả năng 3 = C
           • Khả năng cuối cùng = x
           • Màu = vàng
           • Phác thảo = tắt
           • Trung tâm chấm = TẮT
           • Các đường bên trong = 1 | 3 | 2 | 1
           • Dòng ngoài = 0 | 0 | 0 | 0
           • Độ phân giải = 1920 x 1080
           • Chất lượng vật chất = thấp
           • Chất lượng kết cấu = thấp
           • Chất lượng chi tiết = thấp
           • Màu sắc nổi bật của kẻ thù = Vàng
           Xã hội chú ý

           Sinatraa (Sen)

           Sinatraa Valorant Pro Cài đặt

           Sen Sinatraa từ Valorant Cài đặt

           • Cài đặt chuột
            • DPI = 800 (tối đa 1600)
            • EDPI = 309.6 (tối đa 800)
            • Độ nhạy = 0.387 (tối đa 10)
            • Độ nhạy phạm vi = 1 (tối đa 10)
            • Jump = SpaceBar + Bánh xe xuống
            • Crouch = Ctrl trái
            • Sử dụng đối tượng = f
            • Khả năng 1 = Q
            • Khả năng 2 = E
            • Khả năng 3 = C
            • Khả năng cuối cùng = x
            • Màu sắc = Cyan
            • Phác thảo = trên
            • Trung tâm chấm = TẮT
            • Các đường bên trong = 1 | 3 | 1 | 3
            • Dòng ngoài = 0 | 0 | 0 | 0
            • Độ phân giải = 1920 x 1080
            • Chất lượng vật chất = thấp
            • Chất lượng kết cấu = thấp
            • Chất lượng chi tiết = thấp
            • Màu sắc nổi bật của kẻ thù = màu đỏ
            Sen Sentinel Socials

            TSM subroza

            TSM Subroza Valorant Pro Cài đặt

            TSM Subroza từ Valorant Cài đặt

            • Cài đặt chuột
             • DPI = 800 (tối đa 1600)
             • Độ nhạy = 0.278 (tối đa 10)
             • Độ nhạy phạm vi = 1 (tối đa 10)
             • Khả năng 1 = MB5
             • Khả năng 2 = MB4
             • Khả năng 3 = MB3
             • Khả năng cuối cùng = C
             • Màu sắc = màu xanh lá cây
             • Phác thảo = tắt
             • Trung tâm chấm = TẮT
             • Các đường bên trong = 1 | 1 | 4 | 2
             • Dòng ngoài = 0 | 0 | 0 | 0
             • Độ phân giải = 1920 x 1080
             • Chất lượng vật chất = thấp
             • Chất lượng kết cấu = thấp
             • Chất lượng chi tiết = thấp
             • UI chất lượng = trung bình
             • Màu sắc nổi bật của kẻ thù = Vàng
             TSM Subroza từ xã hội

             Scream (Đội Liquid)

             TL Scream Pro Cài đặt

             TL hét lên cài đặt Valorant Valorant

             • Cài đặt chuột
              • DPI = 400 (tối đa 1600)
              • EDPI = 306 (tối đa 800)
              • Độ nhạy = 0.765 (tối đa 10)
              • Độ nhạy phạm vi = 1 (tối đa 10)
              • Jump = SpaceBar
              • Crouch = Ctrl trái
              • Sử dụng đối tượng = E
              • Khả năng 1 = F
              • Khả năng 2 = Q
              • Khả năng 3 = C
              • Khả năng cuối cùng = x
              • Màu sắc = Cyan
              • Phác thảo = trên
              • Trung tâm chấm = trên
              • Các đường bên trong = 1 | 0 | 0 | 0
              • Dòng ngoài = 0 | 0 | 0 | 0
              • Độ phân giải = 1920 x 1080
              • Chất lượng vật chất = thấp
              • Chất lượng kết cấu = thấp
              • Chất lượng chi tiết = thấp
              • Màu sắc nổi bật của kẻ thù = màu đỏ
              TL Scream từ xã hội

              Shanks (Streamer)

              Cài đặt Valorant của Shanks Pro

              Cài đặt Valorant của Shanks

              • Cài đặt chuột
               • DPI = 400 (tối đa 1600)
               • EDPI = 180 (tối đa 800)
               • Độ nhạy = 0.45 (tối đa 10)
               • Độ nhạy phạm vi = 1 (tối đa 10)
               • Jump = SpaceBar + Bánh xe xuống
               • Crouch = Ctrl trái
               • Sử dụng đối tượng = f
               • Khả năng 1 = Chuột 4
               • Khả năng 2 = Chuột 5
               • Khả năng 3 = E
               • Khả năng cuối cùng = x
               • Màu sắc = màu xanh lá cây
               • Phác thảo = trên
               • Trung tâm chấm = TẮT
               • Các đường bên trong = 1 | 3 | 2 | 2
               • Dòng ngoài = 0 | 0 | 0 | 0
               • Độ phân giải = 1920 x 1080
               • Chất lượng vật chất = thấp
               • Chất lượng kết cấu = thấp
               • Chất lượng chi tiết = thấp
               • Màu sắc nổi bật của kẻ thù = màu đỏ

               Shazham (Sen)

               Sen Shahzam Valorant Pro Cài đặt

               SEN SEN SHAZHAM Cài đặt Valorant

               • Cài đặt chuột
                • DPI = 400 (tối đa 1600)
                • Độ nhạy = 0.53 (tối đa 10)
                • Độ nhạy phạm vi = 1 (tối đa 10)
                • Khả năng 1 = C
                • Khả năng 2 = Q
                • Khả năng 3 = E
                • Khả năng cuối cùng = x
                • Màu sắc = màu xanh lá cây
                • Phác thảo = trên
                • Trung tâm chấm = TẮT
                • Các đường bên trong = 1 | 5 | 2 | 3
                • Dòng ngoài = 0 | 0 | 0 | 0
                • Độ phân giải = 1920 x 1080
                • Chất lượng vật chất = thấp
                • Chất lượng kết cấu = thấp
                • Chất lượng chi tiết = thấp
                • Màu sắc nổi bật của kẻ thù = màu đỏ

                Sen Shroud

                Sen Shroud Valorant Pro Cài đặt

                Tấm vải liệm Valorant Cài đặt

                • Cài đặt chuột
                 • DPI = 450 (tối đa 1600)
                 • Độ nhạy = 0.8778 (tối đa 10)
                 • Độ nhạy phạm vi = 1 (tối đa 10)
                 • Khả năng 1 = C
                 • Khả năng 2 = Q
                 • Khả năng 3 = E
                 • Khả năng cuối cùng = x
                 • Màu sắc = Cyan
                 • Phác thảo = tắt
                 • Trung tâm chấm = trên
                 • Các đường bên trong = 1 | 6 | 2 | 4
                 • Dòng ngoài = 0 | 0 | 0 | 0
                 • Độ phân giải = 1920 x 1080
                 • Chất lượng vật chất = thấp
                 • Chất lượng kết cấu = cao
                 • Chất lượng chi tiết = thấp
                 • UI chất lượng = trung bình
                 • Màu sắc nổi bật của kẻ thù = màu tím
                 Tấm vải liệm xã hội

                 Sen Tenz

                 Sen Tenz Valorant Pro Cài đặt

                 SEN Tenz sườn Valorant Cài đặt

                 • Cài đặt chuột
                  • DPI = 800 (tối đa 1600)
                  • EDPI = 251.2 (tối đa 800)
                  • Độ nhạy = 0.314 (tối đa 10)
                  • Độ nhạy phạm vi = 1 (tối đa 10)
                  • Jump = Spaec Bar + bánh xe xuống
                  • Crouch = Ctrl trái
                  • Sử dụng đối tượng = E
                  • Khả năng 1 = Chuột 4
                  • Khả năng 2 = Chuột 5
                  • Khả năng 3 = C
                  • Khả năng cuối cùng = F
                  • Màu sắc = Cyan
                  • Phác thảo = tắt
                  • Trung tâm chấm = TẮT
                  • Các đường bên trong = 1 | 4 | 2 | 2
                  • Dòng ngoài = 0 | 0 | 0 | 0
                  • Độ phân giải = 1920 x 1080
                  • Chất lượng vật chất = thấp
                  • Chất lượng kết cấu = thấp
                  • Chất lượng chi tiết = thấp
                  • Màu sắc nổi bật của kẻ thù = Vàng
                  Sen Tenz từ xã hội

                  Wardell (TSM)

                  TSM Wardell Pro Cài đặt

                  Cài đặt Valorant của TSM Wardell

                  • Cài đặt chuột
                   • DPI = 400 (tối đa 1600)
                   • EDPI = 261.2 (tối đa 800)
                   • Độ nhạy = 0.653 (tối đa 10)
                   • Độ nhạy phạm vi = 1.15 (tối đa 10)
                   • Nhảy = bánh xe xuống
                   • Crouch = Ctrl trái
                   • Sử dụng đối tượng = E
                   • Khả năng 1 = Chuột 4
                   • Khả năng 2 = Chuột 5
                   • Khả năng 3 = F
                   • Khả năng cuối cùng = C
                   • Màu sắc = Cyan
                   • Phác thảo = tắt
                   • Trung tâm chấm = TẮT
                   • Các đường bên trong = 1 | 4 | 2 | 2
                   • Dòng ngoài = 0 | 0 | 0 | 0
                   • Độ phân giải = 1920 x 1080
                   • Chất lượng vật chất = thấp
                   • Chất lượng kết cấu = thấp
                   • Chất lượng chi tiết = thấp
                   • Màu sắc nổi bật của kẻ thù = Vàng
                   TSM Wardell sườn xã hội

                   Đó là tất cả cho bây giờ! Hãy cho chúng tôi biết cài đặt Valorant Pro, bạn muốn xem tiếp theo trong các bình luận bên dưới. Hãy chắc chắn kiểm tra trang web Valorant của chúng tôi để tìm đội hình khả năng đại lý tốt nhất mà các chuyên gia sử dụng!

                   ĐƯỢC VIẾT BỞI

                   Agilio Macabasco

                   Một game thủ từ khi sinh ra (bố là một người đi chơi arcade của thập niên 80). Ở đây để kể những câu chuyện của các game thủ của các game thủ, khi chúng ta thực hiện bước tiếp theo để thúc đẩy sự tiến hóa của esports.