Hướng dẫn của người mới bắt đầu về ROBLOX – Hướng dẫn Roblox – IGN, Cách chơi 17 trò chơi trên Roblox: Xác minh, Đủ điều kiện & Thêm – Dexerto

Cách chơi 17 trò chơi trên Roblox: xác minh, đủ điều kiện và nhiều hơn nữa

Roblox lần đầu tiên phát hành vào ngày 1 tháng 9 năm 2006. Mặc dù vậy, hầu hết sự nổi tiếng của nó như một nền tảng đến từ nửa sau của những năm 2010. Điều này là do Roblox ban đầu được phát hành trong bản beta dưới tên Dynablocks Trước khi đổi tên vào năm 2005 trước khi phát hành tiếp theo.

Hướng dẫn của người mới bắt đầu về Roblox

Hướng dẫn của người mới bắt đầu Roblox này có các mẹo về cách bắt đầu chơi nhiều trò chơi trực tuyến mà người dùng khác đã tạo, cũng như bồi dưỡng nhanh cho bất kỳ người chơi nào trở lại nền tảng sau khi gián đoạn. Ngoài ra, đối với những người mới tham gia trò chơi, chúng tôi cũng sẽ giúp bạn trong quá trình tạo tài khoản ROBLOX hoàn toàn mới và đổi mã quảng cáo Roblox cho một số mặt hàng miễn phí cho Avatar của bạn.

Nếu bạn đang muốn thiết lập một tài khoản cho trẻ, hãy xem hướng dẫn của cha mẹ chúng tôi về Roblox, để đảm bảo con bạn an toàn khi chơi trực tuyến với người khác. Nếu không, hãy để bạn bắt đầu trong Vũ trụ vĩ đại của Roblox.

Nhìn cái gì đặc biệt? Nhấp vào các liên kết bên dưới để nhảy đến.

  • Roblox là gì
  • ROBLOX phát hành khi nào
  • Cách tải xuống Roblox
  • Cách cập nhật Roblox
  • Cách chơi trò chơi Roblox
  • Cách đổi mã khuyến mãi Roblox miễn phí

Roblox là gì

Showcase Filmstrip 1920x1080.png

Được phát triển bởi Tập đoàn Roblox được đặt tên khéo léo, Roblox không phải là một trò chơi duy nhất mà là một bộ sưu tập trò chơi hoặc trải nghiệm trực tuyến được phát triển bởi những người dùng khác. Roblox có sẵn trên các phần cứng khác nhau, chẳng hạn như PC, Android, iOS và Xbox One / Series X.

Mặc dù Roblox thường được gọi là trò chơi của trẻ em, nhưng có rất nhiều trò chơi trên nền tảng rất thú vị cho người lớn cũng thích thưởng thức! Bạn có thể kiểm tra hướng dẫn ROBLOX cho người lớn hàng đầu của chúng tôi để kiểm tra những trò chơi này.

ROBLOX phát hành khi nào

Roblox lần đầu tiên phát hành vào ngày 1 tháng 9 năm 2006. Mặc dù vậy, hầu hết sự nổi tiếng của nó như một nền tảng đến từ nửa sau của những năm 2010. Điều này là do Roblox ban đầu được phát hành trong bản beta dưới tên Dynablocks Trước khi đổi tên vào năm 2005 trước khi phát hành tiếp theo.

Các phiên bản iOS và Android của Roblox được phát hành lần lượt vào năm 2012 và 2014, với bản phát hành console đầu tiên (và duy nhất) sẽ đến với Xbox One vào năm 2015. Không chắc chắn khi nào và nếu Roblox sẽ đến trên bất kỳ nền tảng nào khác tại thời điểm này.

Cách tải xuống Roblox

Roblox từng có thể chơi được trên trang chủ của mình trên trang web; Tuy nhiên, điều đó đã thay đổi khi nhiều trò chơi được tạo ra trên Roblox đã trở nên khắt khe hơn.

Khi tải xuống Roblox vào PC của bạn, hãy đảm bảo rằng bạn đang tải xuống từ Roblox.trang web com chỉ một. Các nguồn khác có thể gây hại cho máy tính của bạn và nguồn đáng tin cậy duy nhất của tải xuống máy khách Roblox là thông qua chính Roblox.

Đầu tiên, hãy chắc chắn rằng bạn đã tạo một tài khoản Roblox tại đây. Nó thực sự nhanh chóng và đơn giản, chỉ yêu cầu sinh nhật của bạn, tên người dùng tùy chỉnh và mật khẩu để đăng ký. Nếu bạn ở dưới 13 tuổi, hãy đảm bảo bạn có quyền của cha mẹ hoặc người giám hộ trước khi thiết lập tài khoản.

Khi bạn đã tạo một tài khoản, bạn sẽ được đưa đến một trang chủ (như được thấy bên dưới), hiển thị hình ảnh hồ sơ của hình đại diện của bạn, đó là nhân vật trong trò chơi, tên người dùng và một bộ trò chơi được đề xuất cho bạn và các trò chơi khác nhau trong các thể loại khác nhau.

ROBLOX HOME.jpg

Khi bạn đã đến trang chủ, nhấp vào bất kỳ trò chơi nào có vẻ hấp dẫn bạn! Bạn chưa cần phải chơi nó, nhưng đây là cách dễ nhất để bắt đầu tải Roblox vào máy tính của bạn. Khi bạn đã thấy một trò chơi hay, nhấp vào nó và nó sẽ tải một trang mới với mô tả của trò chơi, xếp hạng người dùng và hơn thế nữa.

Khi bạn đang ở trên trang trò chơi, nhấp vào nút màu xanh lá cây với biểu tượng phát và cửa sổ bật lên sẽ yêu cầu bạn Tải xuống và cài đặt Roblox. Nhấp vào bản tải xuống và cài đặt để bắt đầu tải xuống tệp, được gọi là ROBLOXPlayerlauncher.exe. Khi điều này được tải xuống, nhấp vào tệp, nhấp vào chạy và nó sẽ giải nén .Tệp EXE để cài đặt trên PC của bạn. Bạn có thể Tham gia Trò chơi gốc nếu bạn vẫn muốn bằng cách nhấp vào nút Tham gia, xuất hiện với các hướng dẫn tải xuống Roblox.

Nếu bạn đang ở trên iOS hoặc Android, việc tải xuống thậm chí còn dễ dàng hơn. Chỉ cần tải xuống trò chơi từ App Store hoặc Google Play Store như bạn làm với bất kỳ trò chơi nào khác cho thiết bị của bạn. Trên Xbox One / Series X hoặc Series S, cài đặt nó qua cửa hàng Xbox trên thiết bị của bạn, bằng cách nhập cửa hàng và tìm kiếm Roblox vào thanh tìm kiếm.

Cách cập nhật Roblox

Cập nhật Roblox thực sự đơn giản – bất kể nền tảng bạn đang chơi trên. Cửa hàng Google Play và cửa hàng ứng dụng iOS thường có danh sách tự động cập nhật cho các ứng dụng và trò chơi theo mặc định. Khi bạn cố gắng tải Roblox trước khi ứng dụng của bạn được cập nhật, trò chơi sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn để cập nhật và gửi bạn đến trang cửa hàng của thiết bị.

Điều này cũng giống nhau với bảng điều khiển Xbox One và Series X/S. Có một trang cập nhật trò chơi chuyên dụng qua Games & Ứng dụng, nhưng khởi chạy Roblox mà không cần bản cập nhật cần thiết sẽ đẩy Xbox tự động cập nhật.

Nếu bạn đang ở trên PC hoặc máy tính xách tay, việc khởi chạy trò chơi thông qua trình duyệt sẽ tải lên trình phát ROBLOX mà bạn đã tải xuống trước đó và miễn là bạn có kết nối Internet cần thiết, trình khởi chạy sẽ tự động cập nhật cho bạn.

Cách chơi trò chơi Roblox

Trên iOS, Android và Xbox, chơi các trò chơi Roblox được tạo bởi những người dùng khác cũng đơn giản như khởi động trò chơi trên thiết bị của bạn. Khi bạn đã tải vào Roblox, bạn sẽ có rất nhiều trò chơi có thể chơi được ngay lập tức!

Quá trình là loại của Tương tự cho người dùng PC / máy tính xách tay. Sử dụng trình duyệt của bạn, hãy đến trang chủ của Roblox và tìm một trò chơi bạn thích bằng cách sử dụng thanh tìm kiếm chuyên dụng ở đầu trang hoặc bằng cách chọn một trong các trò chơi được đề xuất trên trang chính. Khi bạn tìm thấy một trò chơi, nhấp vào trò chơi và nhấp vào chơi, điều này sẽ khiến Roblox chạy trên máy tính của bạn!

Nếu bạn chưa có, tại sao không kiểm tra danh sách đầy đủ của chúng tôi về các trò chơi Roblox miễn phí tốt nhất hiện có sẵn.

Cách đổi mã khuyến mãi Roblox miễn phí

Chúng tôi có một hướng dẫn dành riêng cho mã khuyến mãi Roblox, bao gồm một danh sách cập nhật tất cả các mã quảng cáo mới nhất để bạn đổi thiết bị cho Avatar của bạn. Ngoài ra, bạn có thể đổi mã khuyến mãi ở đây.

Nếu bạn là cha mẹ, bạn có thể lo lắng về thời gian của con bạn trên Roblox. Chúng tôi đã kết hợp hướng dẫn của cha mẹ để giúp bảo vệ con bạn.

Cách chơi 17 trò chơi trên ROBLOX: Xác minh, Đủ điều kiện và nhiều hơn nữa

Roblox vượt ra ngoài trải nghiệm đen tối

Roblox

Roblox tiếp tục phát hành các trò chơi phù hợp với những người từ 17 tuổi trở lên khi nền tảng siêu duerse phát triển để phù hợp với người dùng ở nhiều độ tuổi khác nhau. Tuy nhiên, bạn cần phải trải qua một số vòng nhất định và đáp ứng một số yêu cầu trước khi bạn có thể chơi chúng. Ở đây, tất cả mọi thứ bạn cần biết về quá trình xác minh, đủ điều kiện và nhiều hơn nữa.

Hàng triệu người dùng trên toàn thế giới bị cuốn hút vào Roblox vì nhiều trò chơi và trải nghiệm ảo của nó. Roblox có thể đã tìm thấy đối tượng ban đầu của nó ở trẻ em, nhưng nền tảng hiện cũng cung cấp các tính năng hấp dẫn cho người lớn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhiều trải nghiệm nhắm vào người chơi từ 17 tuổi trở lên hiện đang xuất hiện trên Roblox với tầm nhìn của họ cho mọi lứa tuổi chiến dịch. Theo blog chính thức, nhóm tuổi phát triển nhanh nhất trên Roblox là những người từ 17 đến 24 tuổi và vào năm 2022, 38% người dùng hoạt động hàng ngày của nền tảng là 17 trở lên.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người sáng tạo trên Roblox sẽ sớm được phép cung cấp trò chơi và trải nghiệm cho người dùng từ 17 tuổi trở lên. Nội dung sẽ tương tự như được tìm thấy trong phim truyền hình và hài kịch độc lập. Bạo lực, máu me, và/hoặc sự hài hước thô bỉ có thể được khuếch đại trong những trải nghiệm như vậy.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, để chơi các trò chơi đó, người dùng phải trải qua một quy trình xác minh để tìm hiểu xem họ có đủ điều kiện. Đây là cách bạn có thể chơi hơn 17 trò chơi trên Roblox.

ROBLOX 17+ Mô tả kinh nghiệm

Mỗi trò chơi sẽ có mô tả trên để xác định chúng là hơn 17 trải nghiệm.

Cách chơi 17 trò chơi trên Roblox

ROBLOX hiện cung cấp nội dung được giới hạn cho người dùng từ 17 tuổi trở lên. Mô tả về những sự kiện này sẽ chỉ định rằng những người tham gia phải từ 17 tuổi trở lên để tham gia.

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật mới nhất về esports, chơi game và nhiều hơn nữa.

Tuy nhiên, phương pháp xác minh tuổi của Roblox, đòi hỏi người dùng phải từ 17 tuổi trở lên trước khi họ có thể chơi các trò chơi này. Bạn có thể xác minh tuổi của bạn theo Thêm một bức ảnh selfie và một bức ảnh của ID chính phủ hợp lệ của bạn cho hồ sơ của bạn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Quá trình xác minh tuổi ở Roblox

Để truy cập hơn 17 trải nghiệm, người dùng sẽ cần xác minh tuổi của họ trên nền tảng.

  1. Chỉ cần truy cập cài đặt tài khoản của bạn.
  2. Nhấp vào xác minh tuổi của tôi để bắt đầu quá trình.
  3. Quét mã QR từ điện thoại của bạn.
  4. Nhấp vào selfie của bạn và tải lên ID hợp lệ.

Làm như vậy sẽ kích hoạt một email từ Roblox xác minh tuổi của bạn và cấp cho bạn quyền truy cập vào trang web Trò chơi hướng người lớn. Roblox cũng đã tuyên bố rằng họ muốn thực hiện các biện pháp xác minh nhiều hơn để kiểm duyệt nghiêm ngặt nền tảng theo cách tách biệt người lớn với trẻ em.

Với việc phát hành ROBLOX cho Meta Quest VR sắp xảy ra và một cảng được đồn đại cho PlayStation Consoles, công ty hy vọng sẽ mở rộng nền tảng hấp dẫn đối với một nhân khẩu học cũ bằng cách cung cấp cho họ việc hẹn hò trực tuyến, trải nghiệm buổi hòa nhạc, các sự kiện thể thao và nhiều hơn nữa.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, ở đó bạn có nó – đó là tất cả mọi thứ bạn cần biết về cách chơi 17 trò chơi trong ROBLOX. Để biết thêm các mẹo và thủ thuật, hãy đảm bảo đi qua các hướng dẫn khác nhau của chúng tôi.