Hiệu ứng Nhà | Cổng thông tin tạo | Tiktok, Tiktok Effect House: Những gì bạn cần biết | Âm thanh dịch

Nhà hiệu ứng Tiktok là gì

Với âm thanh dịch, chúng tôi không chỉ cung cấp đăng ký. Với Trackshop, bạn có thể cấp phép cho các bản nhạc riêng lẻ phù hợp với các dự án cá nhân, công việc của khách hàng và hơn thế nữa.

Hiệu ứng nhà

Trên Tiktok, có rất nhiều cách để thể hiện sự sáng tạo của bạn-tạo ra các video dạng ngắn, cuộc sống lưu trữ, và bây giờ, với Hiệu ứng Nhà.

Hiệu ứng Nhà là gì?

Effect House là một nền tảng cho phép mọi người thiết kế và phát triển các hiệu ứng cộng đồng cho Tiktok. Bạn có thể tạo, xuất bản và chia sẻ các hiệu ứng động có thể được sử dụng bởi người dùng Tiktok trên toàn thế giới.

Nền tảng mới này dành cho người mới bắt đầu cho đến các nhà thiết kế chuyên nghiệp – những người thuộc nhiều bộ kỹ năng có thể truy cập Effect House và tạo ra hiệu ứng của riêng họ. Để bắt đầu, hãy đăng nhập bằng tài khoản Tiktok của bạn và tải xuống hiệu ứng tải xuống.

Những gì bạn sẽ tìm thấy trên Nhà Hiệu ứng

Khi bạn đã tải xuống Effect House, bạn sẽ có quyền truy cập vào các hướng dẫn, hướng dẫn, mẫu và các tài nguyên cộng đồng khác sẽ giúp bạn trong hành trình tạo hiệu ứng của bạn. Khi bạn đã sẵn sàng, bạn có thể gửi các hiệu ứng của riêng mình để phê duyệt và sử dụng Cổng quản lý hiệu ứng của Hiệu ứng House để xem và theo dõi các hiệu ứng của bạn.

Khi các hiệu ứng của bạn được xuất bản, bạn có thể theo dõi cách chúng thực hiện thông qua phân tích và tạo các liên kết có thể chia sẻ cho bạn bè và người hâm mộ của bạn để sử dụng.

Bạn cũng sẽ nhận được thông báo e-mail từ nhóm Tiktok về tình trạng hiệu ứng của bạn, cũng như cơ hội để chia sẻ phản hồi về các chủ đề liên quan đến hiệu ứng.

Bạn có thể tạo loại hiệu ứng nào?

Effect House mang đến cho các nhà thiết kế, nhà phát triển và người sáng tạo tất cả những gì họ cần để tạo ra các hiệu ứng AR truyền cảm hứng cho sự sáng tạo liên tục trên TIKTOK.

Một số dịch vụ của Hiệu ứng House bao gồm các khả năng AR mạnh mẽ, các công cụ kịch bản tương tác và hình ảnh, phân đoạn cho những thứ như tóc, phong cảnh và quần áo, cũng như tất cả các loại công cụ để xem trước, kiểm tra và theo dõi hiệu suất cho hiệu ứng của bạn.

Thay đổi hiệu ứng mà bạn sẽ thấy trên tiktok

Với sự ra mắt của hiệu ứng hiệu ứng và các hiệu ứng cộng đồng, cũng sẽ có những thay đổi mà bạn sẽ thấy trong chính ứng dụng Tiktok. Đối với người mới bắt đầu, bạn sẽ có thể xem trước hiệu ứng của mình trong hành động trong ứng dụng trước khi gửi nó để xem xét.

Đối với các nhà thiết kế nhà hiệu ứng, sự phân bổ sẽ được hiển thị thông qua hồ sơ của họ, trên trang quay camera và trên chính trang Hiệu ứng. Bạn sẽ thấy đầy đủ các hiệu ứng của một nhà thiết kế trên hồ sơ của họ thông qua tab Hiệu ứng, được xem qua một nút có thể nhấp ở giữa các video của người dùng và lượt thích.

Nếu bạn thấy một hiệu ứng vi phạm các hướng dẫn cộng đồng của chúng tôi, bạn có thể báo cáo nó ở góc trên bên phải của trang hiệu ứng.

Cách xem hiệu ứng Tiktok

Tại đây, nơi bạn có thể tìm thấy hiệu ứng của riêng mình và những người tạo hiệu ứng khác:

 • Tab Effect trên một bản sao của người tạo hiệu ứng
 • Hiệu ứng trang chi tiết
 • Hiệu ứng mã QR
 • Liên kết hiệu ứng (trên tên người dùng khi xem video tiktok), đi đến trang chi tiết hiệu ứng khi nhấp vào
 • Tìm kiếm tên hiệu ứng
 • Khay hiệu ứng (nơi người dùng có thể xem và chọn các hiệu ứng để sử dụng trong video)

Nhà hiệu quả sẽ xây dựng cộng đồng người sáng tạo như thế nào

Hiệu ứng House không chỉ giúp bạn tạo và chia sẻ sự sáng tạo của mình mà còn xây dựng cơ hội cho những người sáng tạo hiệu ứng kết nối và thúc đẩy cộng đồng cùng nhau. Đây là cách làm thế nào:

Cộng đồng bất hòa

Bạn có thể tham gia cộng đồng Hiệu ứng House Discord, nơi chúng tôi công bố phiên bản phát hành, tổ chức các thách thức cộng đồng và giờ hành chính, làm nổi bật các tính năng mới và tôn vinh tất cả mọi thứ hiệu ứng.

Những người tạo hiệu ứng cũng có thể thể hiện các hiệu ứng mà họ đã thực hiện, suy nghĩ động não, giúp những người khác khắc phục sự cố và kết nối với những người tạo hiệu ứng khác.

Sự kiện cộng đồng

Để tiếp tục tôn vinh cộng đồng nhà hiệu ứng của chúng tôi, chúng tôi sẽ tổ chức các hackathons, thử thách, bản demo trực tiếp, các cuộc gặp gỡ và các sự kiện khác trên khắp thế giới để kết nối và trao quyền cho việc tạo hiệu ứng.

Quay trở lại Creator Portal và xem trang web Effect House để biết thêm và Tag #CreatorPortal và #Effecthouse trong video Tiktok tiếp theo của bạn để chia sẻ những gì bạn đã học được.

Nhà hiệu ứng Tiktok là gì?

Tiktok Effect House đã được ra mắt vào tháng 4 năm 2022, mang đến cho người tạo nội dung cơ hội tạo ra hiệu ứng của riêng họ và chia sẻ chúng với thế giới. Đây là những điều cơ bản!

Alec Chillingworth

Ngày 26 tháng 4 năm 2022 • 4 phút đọc

Nhà hiệu ứng Tiktok là gì?

Tiktok Effect House đã được ra mắt vào tháng 4 năm 2022, mang đến cho người tạo nội dung cơ hội tạo ra hiệu ứng của riêng họ và chia sẻ chúng với thế giới. Đây là những điều cơ bản!

Nhà hiệu ứng Tiktok là gì và nó làm gì?

Tiktok Effect House là một nền tảng cho phép mọi người tạo hiệu ứng cộng đồng cho Tiktok. Những hiệu ứng này được thực hiện với thực tế tăng cường, còn được gọi là AR. Cho dù bạn muốn tạo nền màn hình màu xanh lá cây mới hay biến ai đó trên mặt Zebra từ Madagascar, Tiktok Effect House cung cấp cho bạn các công cụ để xây dựng nó.

Nó cũng có một loạt các tài nguyên học tập, tài nguyên học tập và hơn thế nữa-ngay cả khi bạn không phải là một chuyên gia, Tiktok Effect House có thể giúp bạn đứng dậy để cào.

Ai có thể sử dụng nhà hiệu ứng tiktok?

Tiktok Effect House ra mắt ở chế độ beta kín vào mùa thu năm 2021, nhưng kể từ tháng 4 năm 2022, nó mở cho công chúng nói chung. Nếu bạn là một nhà thiết kế, người sáng tạo hoặc nhà phát triển sử dụng tiktok, thì bây giờ là thời gian của bạn để tỏa sáng.

Làm thế nào để tôi có được nhà hiệu ứng tiktok?

Nó rất đơn giản để có được Nhà hiệu ứng Tiktok. Tuy nhiên, nó chỉ có sẵn trên Mac vào lúc này. Bạn có thể tải xuống miễn phí tại đây.

Bạn có biết âm nhạc của chúng tôi có sẵn trên tiktok? Âm nhạc của chúng tôi có sẵn ở đó để nhạc phim của bạn, nhưng nếu bạn muốn duyệt danh mục 40.000 bài hát của chúng tôi và lấy cảm hứng, hãy nhấn nút bên dưới.

Tiktok Effect Hoad hoạt động như thế nào?

Khi bạn đã tải xuống Tiktok Effect House, bạn chỉ cần đăng nhập bằng tên người dùng và mật khẩu Tiktok thông thường của mình. Sau đó, bạn sẽ được đưa đến trang chủ.

Học những điều cơ bản

Bạn có thể bắt đầu với một số nhiệm vụ đơn giản trong biểu ngữ ở trên cùng. Những nhiệm vụ này bao gồm:

 • Kiểm tra hướng dẫn nhanh
 • Xem lại các hướng dẫn hiệu ứng Tiktok, để đảm bảo mọi thứ bạn làm đều ở trên bo mạch và ở định dạng chính xác
 • Tìm hiểu các thực tiễn tốt nhất để tạo hiệu ứng
 • Tham gia cộng đồng Discord của Tiktok Effect House

Bên dưới biểu ngữ, bạn sẽ tìm thấy một số mẫu hiệu ứng được đề xuất. Những hiệu ứng phổ biến này như mặt nạ 3D và cử chỉ tay. Nếu bạn không biết làm thế nào để tạo hiệu ứng, có thể tránh xa điều này ngay bây giờ. Tuy nhiên, nếu bạn quen thuộc với quá trình này, hãy phát điên! Để có hướng dẫn đầy đủ về việc tạo với Nhà hiệu ứng Tiktok, bấm vào đây.

Cách sử dụng Nhà hiệu ứng Tiktok

Khám phá menu thanh bên

Ở phía bên trái, bạn sẽ thấy một menu thanh bên tiện dụng. Ở đây, bạn có thể:

Nhà hiệu ứng Tiktok

 • Duyệt nhiều hiệu ứng hơn. Điều này bao gồm những cái được đề xuất mà chúng tôi đã đề cập, cùng với một số loại khác: khuôn mặt, cơ thể, tương tác và thế giới.
 • Kiểm tra các dự án gần đây của bạn. Đương nhiên, bạn đã giành được bất cứ thứ gì ở đây cho đến khi bạn bắt đầu sử dụng Tiktok Effect House để tạo hiệu ứng của riêng bạn. Bên dưới cái này, bạn cũng có thể tạo một dự án mới bằng cách nhấn nút Big Blue.
 • Đi đến trang web của Nhà hiệu ứng Tiktok. Đây là nơi bạn sẽ tìm thấy tất cả các tin tức, cập nhật mới nhất, v.v.
 • Duyệt các tài nguyên học tập của nhà hiệu ứng tiktok. Đây là một thư viện rộng lớn chứa đầy mọi thứ, từ kịch bản trực quan đến hoạt hình.
 • Để lại phản hồi. Nó rất quan trọng để cải thiện nền tảng, vì vậy nếu bạn tìm thấy bất cứ điều gì bạn nghĩ có thể được tạo ra tốt hơn, ở đây, nơi bạn có thể sử dụng.
 • Quản lý hiệu ứng. Cái này được giấu ngay ở phía dưới, bên dưới tên người dùng của bạn. Nhấp vào đây sẽ đưa bạn đến hồ sơ của bạn trên trang web của Tiktok Effect House.

Bạn có thể làm bất cứ thứ gì trong Nhà hiệu ứng Tiktok không?

Rộng rãi: Có. Có vô số hiệu ứng đối với Tiktok và Tiktok Effect House mở ra cho nhiều người hơn bao giờ hết. Bạn cũng có cơ hội tạo ra các hiệu ứng thương hiệu, nghe có vẻ khá ngọt ngào nếu bạn đã có quan hệ đối tác hoặc tài trợ thương hiệu.

Tuy nhiên, như chú Ben đã nói, với sức mạnh lớn có trách nhiệm lớn.TIKTOK giữ sự bao gồm và an toàn tại trung tâm của mọi thứ nó làm, vì vậy mọi thứ được thực hiện và gửi qua Tiktok Effect House đều được nhóm tin cậy và an toàn xem xét. Điều này đảm bảo không có gì khó chịu, bất hợp pháp hoặc chất lượng kém được xuất bản. Bạn có thể tránh xa điều này bằng cách cải thiện các hướng dẫn và hướng dẫn của cộng đồng Tiktok,.

Nếu hiệu ứng của bạn bị từ chối, bạn sẽ thường được phép sửa đổi nó và gửi lại. Vì vậy, đừng lo lắng!

Tại sao bạn nên sử dụng Nhà hiệu ứng Tiktok?

Bên cạnh việc hoàn thành sáng tạo, Tiktok Effect House cung cấp cho bạn phạm vi để mở rộng khán giả của bạn. Nếu hiệu ứng của bạn được chấp thuận và có sẵn cho mọi người sử dụng, họ sẽ thấy điều đó Bạn đã tạo ra nó. Hiệu ứng của bạn cũng được thu thập trong thư viện độc đáo của riêng họ, vì vậy mọi người có thể cuộn qua tất cả các sáng tạo của bạn.

Nếu bạn muốn xem các hiệu ứng của bạn đang hoạt động tốt như thế nào, thì điều đó dễ dàng thực hiện. Trong menu thanh bên của ứng dụng Tiktok Effect House, bạn có thể theo dõi hiệu suất hiệu ứng của mình bằng cách nhấp vào nút ‘Quản lý ở phía dưới bên trái.

Tiktok Effect House là một cách thú vị, thực hành cho những người sáng tạo thường xuyên tìm hiểu thêm về AR và bắt đầu tạo ra loại nội dung họ muốn xem.

Bị mắc kẹt, tìm hiểu các thủ thuật của giao dịch và sử dụng Nhà hiệu ứng Tiktok để xây dựng các hiệu ứng sau đây của bạn, tạo ra các hiệu ứng tuyệt đẹp và tạo sự khác biệt với gói!

Bạn có phải là biên tập viên hoặc nhà làm phim video? Cho dù bạn là một bậc thầy tuyệt đối hay chỉ là người mới bắt đầu, hãy khám phá những gì âm thanh dịch bệnh cung cấp trên trang dịch bệnh của chúng tôi cho trang làm phim. Ồ, và nếu bạn đang tìm kiếm một số nhạc để chỉnh sửa video, hãy xem trang chuyên dụng của chúng tôi.

Bài viết liên quan:

 • Làm thế nào để kiếm tiền trên tiktok
 • Tiktok Analytics: Hướng dẫn của bạn
 • Những gì tốt hơn: cuộn Instagram hoặc Tiktok?

Sử dụng giấy phép một bài hát

Chỉ cần một bản nhạc? Sử dụng giấy phép đơn lẻ của chúng tôi

Với âm thanh dịch, chúng tôi không chỉ cung cấp đăng ký. Với Trackshop, bạn có thể cấp phép cho các bản nhạc riêng lẻ phù hợp với các dự án cá nhân, công việc của khách hàng và hơn thế nữa.

Ngày 21 tháng 9 năm 2023 4 phút đọc

Tìm nhạc Halloween miễn phí tốt nhất vào năm 2023 với âm thanh dịch

Tìm nhạc Halloween miễn phí tốt nhất vào năm 2023 với âm thanh dịch

Hãy sẵn sàng cho mùa ma quái và tìm nhạc Halloween hay nhất cho nội dung của bạn với âm thanh dịch.

Ngày 21 tháng 9 năm 2023 4 phút đọc

Xóa văn bản khỏi video

Cách xóa văn bản khỏi video như một ông chủ

Chú thích, phụ đề và phần ba thấp hơn đều là những cách tuyệt vời để sử dụng văn bản để nâng cao nội dung video. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn muốn thoát khỏi chúng? Bạn có thể, và bạn có thể gặp rắc rối khi làm như vậy? Bạn có thể xóa văn bản khỏi video không? Có, bạn có thể xóa văn bản khỏi

Tiktok mở rộng quyền truy cập vào nền tảng sáng tạo ‘Nhà hiệu ứng’ của nó

Sau khi mở công cụ tạo AR ARTENT của mình cho các nhà phát triển được chọn vào tháng 8 năm ngoái, Tiktok hiện đang mở rộng quyền truy cập beta cho tất cả người tạo.

Nhà hiệu ứng Tiktok

Nghe có vẻ, Hiệu ứng House, giống như Snapchat, ‘Lens Studio, và Meta,‘ Spark Ar, cho phép người sáng tạo xây dựng các hiệu ứng AR, với một loạt các mẫu và công cụ để đơn giản hóa quá trình.

Như đã giải thích bởi Tiktok:

Phạm vi Effect House cung cấp các công cụ và tài nguyên học tập, trang bị cho người sáng tạo các công nghệ thiết kế và phát triển trực quan sẽ trao quyền cho họ để xây dựng các hiệu ứng năng động và năng động cho cộng đồng toàn cầu của Tiktok. “

Nhà hiệu ứng Tiktok

Bắt đầu từ mẫu hiệu ứng cơ bản của bạn, sau đó bạn có thể thêm các yếu tố khác nhau để tùy chỉnh hiệu ứng AR của bạn, xây dựng bất kỳ tính năng kỳ lạ, khuôn mặt kỳ lạ mà bạn thích.

Nhà hiệu ứng Tiktok

Chà, không phải bất kỳ loại nào – với Hiệu ứng House, Tiktok cũng đang tìm cách khuyến khích sự sáng tạo thuần túy, trái ngược với các hiệu ứng nâng cao cách mọi người nhìn hoặc có thể được sử dụng theo cách tiêu cực tiềm tàng.

Phạm vi Hiệu ứng phải tuân theo Hướng dẫn hiệu quả , Điều nào phác thảo các chính sách bổ sung nhằm giúp mọi người trên tiktok cảm thấy được chào đón và được trao quyền để tạo chính xác như họ. Chẳng hạn, chúng tôi không cho phép các hiệu ứng thúc đẩy chủ nghĩa màu hoặc các khuôn mẫu tiêu cực chống lại các nhóm được bảo vệ, cũng như chúng tôi không cho phép các tác động mô tả phẫu thuật thẩm mỹ, chẳng hạn như chất làm đầy môi hoặc khuyến khích sự xem xét kỹ lưỡng về ngoại hình của ai đó.”

Đó là một bước tốt. Ngẫu nhiên, Ogilvy ở Anh gần đây đã thông báo rằng giờ đây họ sẽ từ chối làm việc với những người có ảnh hưởng bóp méo hoặc chỉnh sửa cơ thể hoặc đối mặt với các chiến dịch thương hiệu, như một phần của nỗ lực mới để chống lại sức khỏe tinh thần của hệ thống.

Năm ngoái, là một phần của vụ rò rỉ tệp Facebook, cựu nhân viên Meta Frances Haugen đã chia sẻ nghiên cứu nội bộ từ Meta cho thấy rằng Instagram có thể có tác động sức khỏe tâm thần đáng kể đối với phụ nữ trẻ, và là một phần rõ ràng là tự so sánh tiêu cực, tự đối kháng, đặc biệt và cố gắng phù hợp với vẻ ngoài của riêng bạn với những hình ảnh được quản lý cao, được chỉnh sửa cao về các mô tả hoàn hảo không thể tin được của người dùng khác.

Các hiệu ứng AR đã thêm vào điều này, mở rộng quyền truy cập vào các công cụ như vậy và thật tốt khi thấy Tiktok có lập trường mạnh mẽ hơn và nỗ lực lớn hơn để chống lại việc sử dụng các hiệu ứng AR và bộ lọc như một hình thức tăng cường thị giác.

Ý tôi là, điều đó sẽ không ngăn cản mọi người, nhưng làm giảm các trường hợp các tính năng làm đẹp và ghi nhãn thích hợp khi đó đã được sử dụng, là những bước tốt theo đúng hướng, có thể giúp đưa mọi thứ trở lại trái đất để thường xuyên Người dùng.

Cũng đáng lưu ý rằng Google đã xóa tất cả các bộ lọc được áp dụng theo mặc định trong hình ảnh selfie được chụp trên các thiết bị pixel trở lại vào năm 2020, trong khi các nhà lập pháp ở Na Uy đã thông qua các quy định mới vào năm ngoái, trong đó yêu cầu tất cả những người có ảnh hưởng và nhà quảng cáo dán nhãn rõ ràng tất cả các bức ảnh được chỉnh sửa lại .

Tất cả những điều này là những bước tích cực, nhỏ, có thể có tác động lớn.

Ngoài các yếu tố hiệu ứng của nó, Nhà hiệu ứng Tiktok còn bao gồm các nghiên cứu trường hợp, câu chuyện và hướng dẫn của người tạo ra để giúp bạn cải thiện nỗ lực của mình.

Nhà hiệu ứng Tiktok

Nó có một động thái hợp lý từ Tiktok, vì nó có vẻ trở thành một người chơi lớn hơn trong không gian và khuyến khích nhiều người sáng tạo tham gia vào ứng dụng. Sáng kiến ​​này cũng sẽ cho phép những người tạo hiệu ứng hàng đầu kiếm tiền từ công việc của họ bằng cách hợp tác với các thương hiệu tài trợ, thêm một con đường khác để Tiktok tiếp xúc với nền kinh tế của chính mình.

Và nó đã được chứng minh phổ biến:

Phạm vi Đến nay, hơn 450 người tạo hiệu ứng đã xuất bản các hiệu ứng trên Tiktok, truyền cảm hứng cho việc tạo ra hơn 1.5 tỷ video và thu được hơn 600 tỷ lượt xem trên toàn cầu.”

Điều đó chắc chắn sẽ thấy một bước nhảy lớn ở mặt sau của lần ra mắt mở rộng này.

Nó vẫn còn trong phiên bản beta, vì vậy nó sẽ có phần hạn chế cho đến bây giờ, nhưng nếu bạn quan tâm, bạn có thể truy cập hội thảo hiệu ứng hiệu ứng mới của Tiktok, tại đây.