Hellraiser (2022): Cách xem bộ phim mới từ bất cứ đâu trên thế giới | Techradar, Hellraiser (2022) | Nơi để phát trực tuyến và xem | Người quyết định

Hellraiser (2022)

Contents

Hellraiser (2022) đã được phát hành lúc 12 giờ sáng PT / 3AM ET / 9AM BST vào thứ Sáu ngày 7 tháng 10. Chuẩn bị cho sự tái sinh xoắn ốc rực rỡ này của một tác phẩm kinh điển kinh dị, khi chúng tôi giải thích bên dưới cách xem Hellraiser (2022) trực tuyến từ bất cứ đâu.

Hellraiser (2022): Cách xem phim mới từ bất cứ đâu trên thế giới

Barker sườn rebagined kinh dị sẽ xé nát tâm hồn bạn một lần nữa!

High Priest Hellraiser (2022)

Sự tái hiện rất được mong đợi của Clive Barker, The Hellbound Heart, nền tảng của bộ phim chuyển thể của tác giả đã làm choáng váng thế giới vào năm 1987, cuối cùng đã hạ cánh. Điều đó có nghĩa là Pinhead và Cenobites đã trở lại và tìm kiếm một loạt các linh hồn mới để chơi cùng. Bạn có thể xem Hellraiser (2022) trực tuyến ngay bây giờ với đăng ký Hulu. Dưới đây chúng tôi sẽ giải thích cách xem phim từ bất cứ đâu trên thế giới.

Đoạn giới thiệu Hellraiser (2022)

Xem Hellraiser (2022) trực tuyến

Ngày phát hành: Thứ Sáu, ngày 7 tháng 10 (Hoa Kỳ) | Thứ Tư, ngày 26 tháng 10 (AU)

Đạo diễn bởi: David Bruckner

Đóng vai chính: Jamie Clayton, Odessa A’zion, Brandon Flynn, Goran Višnjić, Hiam Abbass, Selina Lo.

Xem trực tuyến miễn phí: ở Mỹ trên Hulu với bản dùng thử miễn phí trong 30 ngày

Giám đốc David Bruckner đã nắm giữ hộp câu đố lần này. Anh ấy là người đàn ông đứng sau 2020, cực kỳ đáng sợ The Night House, cùng với các nhà biên kịch Ben Collins, Luke Piotrowski, và nhà sản xuất điều hành David S. Goyer (Thành phố tối, Batman bắt đầu). Cùng nhau, họ đã tạo ra một sự thích nghi gần hơn với tinh thần của tài liệu nguồn đáng sợ Barker,.

Odessa A’zion (Hãy sợ Julie, Ghosts) đóng vai Riley, một cô gái trong sự kìm kẹp của nghiện ma túy, người tình cờ gặp được hộp câu đố cổ đại, một khi đã giải quyết, mở ra một cổng thông tin về niềm vui và nỗi đau không thể chia rẽ và từ đó Cenobites bị cắt xén xuất hiện.

Doug Bradley đóng vai trò cho đến năm 2005, nhưng bây giờ Sense8, Jamie Clayton đang bước vào áo choàng linh mục địa ngục. Phần còn lại của nhóm những sinh vật tàn bạo, ngoài chiều bao gồm Yinka Olorunnife khi Weeper và Jason Liles làm trò chuyện. Adam Faison, Goran Višnjić (er, các chàng trai) và kế tiếp Hiam Hiam Abbass cũng sẽ có tính năng.

Hellraiser (2022) diễn viên

Jamie Clayton đảm nhận vai trò của Pinhead từ Doug Bradley. Nhân vật chính của tác phẩm là Odessa A’zion, người đóng vai Riley – một cô gái đang tìm kiếm anh trai mình.

 • Adam Faison (Colin)
 • Drew Starkey (Trevor)
 • Brandon Flynn (Matt McKendry)
 • Aoife Hinds (Nora)
 • Kit Clarke (Joey)
 • Goran Višnjić (Roland Voight)
 • Hiam Abbass (Serena Menaker)
 • Jason Liles (Người trò chuyện)
 • Yinka Olorunnife (người khóc)
 • Zachary Hing (Asphyx)
 • Selina lo (tiếng thở hổn hển)
 • Vukasin Jovanovic (Masque)

Hellraiser (2022) đã được phát hành lúc 12 giờ sáng PT / 3AM ET / 9AM BST vào thứ Sáu ngày 7 tháng 10. Chuẩn bị cho sự tái sinh xoắn ốc rực rỡ này của một tác phẩm kinh điển kinh dị, khi chúng tôi giải thích bên dưới cách xem Hellraiser (2022) trực tuyến từ bất cứ đâu.

Cách xem Hellraiser miễn phí trên Hulu ở Mỹ

Hãy sẵn sàng cho sự hồi hộp siêu nhiên và lạnh lùng, đáng sợ. Hellraiser (2022) khi đến Hulu.

Các kế hoạch của Hulu chỉ có sẵn từ 6 đô la.99 một tháng. Hulu thậm chí Cung cấp một bản dùng thử 1 tháng miễn phí, Điều đó có nghĩa là bạn có thể làm việc theo cách của mình thông qua nhiều nội dung tuyệt vời – dưới biểu ngữ của Thiên đường, Kardashians, chỉ có vụ giết người trong tòa nhà và một bản chuyển thể gần đây của Clive Barker, Sách máu – trước khi phải trả tiền xu.

Tuy nhiên, để có được giá trị cuối cùng, hãy mua Hulu, Disney+ và ESPN+ chỉ với $ 13.99 một tháng với gói Disney Plus, cung cấp vô số nội dung phim và TV ngoài các môn thể thao trực tiếp.

Bạn có thể xem Hulu trên hầu hết các thiết bị thông minh bao gồm iOS, Android, Apple TV, Chromecast, Fire TV, Trò chơi trò chơi và trình duyệt máy tính xách tay.

Cách xem Hellraiser trực tuyến từ bên ngoài đất nước của bạn

Xa nhà khi “này lại đang hình ảnh” của Hellraiser đến Hulu? Nếu bạn sẽ đi xa, bạn sẽ tìm thấy nội dung mà bạn đang cố gắng xem địa lý bị chặn nơi bạn đang ở.

May mắn thay, một VPN cung cấp một giải pháp đơn giản. Phần mềm này làm thay đổi địa chỉ IP của bạn của bạn cho một quốc gia khác, điều đó có nghĩa là bạn có thể truy cập vào dịch vụ IPTV ưa thích của mình và xem các bộ phim và chương trình đáng giá mới nhất của Buzz từ bất cứ đâu.

Tôi có thể xem Hellraiser trực tuyến ở Canada không?

Không có dấu hiệu nào cho thấy các cenobites mới sẽ đến Canada. Trong hầu hết các trường hợp, Hulu Originals như Hellraiser 2022 tìm đường đến nền tảng Disney Plus ‘Star, một vài tháng sau khi ra mắt bên ngoài Hoa Kỳ – như FX Little Little Demon – nhưng không có tin tức nào mà Hellraiser sẽ được thêm vào Disney VOD Platorm. Nếu điều đó thay đổi, chúng tôi chắc chắn sẽ cho bạn biết ở đây.

Tất nhiên, nếu bạn đi du lịch ở một quốc gia khác khi bộ phim ra mắt, bạn vẫn có thể kết nối với dịch vụ phát trực tuyến của mình bằng cách tải xuống VPN. Điều đó sẽ cho phép bạn xem Hellraiser (2022) trực tuyến bất kể bạn ở đâu.

Tôi có thể xem Hellraiser trực tuyến ở Anh không?

Câu trả lời chỉ có thể làm rách tâm hồn bạn, nhưng không. Bạn không thể. Như với Canada, không có từ nào mà Hellraiser sẽ có một ngôi nhà quốc tế trên Disney Plus ở Anh, bây giờ hoặc trong vài tháng tới.

Tuy nhiên, nếu bạn là người Mỹ và thấy mình ở Anh và không thể truy cập Hulu do hạn chế chặn địa lý, bằng cách mua VPN, bạn có thể xem tất cả các bộ phim và chương trình truyền hình yêu thích của mình trực tuyến, bất kể bạn ở đâu trên thế giới bạn là.

Cách xem Hellraiser trực tuyến ở Úc

Tin tốt cho Down Under: Tất cả địa ngục sẽ bị hỏng Thứ Tư, ngày 26 tháng 10 Khi bộ phim New Hellraiser đến trên Paramount Plus!

Đăng ký hàng tháng cho Paramount cộng với chi phí AUD $ 8.99, và cung cấp các bộ phim truyền hình như NCIS: Hawaii, Horror-Girler Yellowjackets và Dexter: New Blood, ngoài các môn thể thao trực tiếp, PARAMOUNT Originals và Viacomcbs nội dung, cộng với các bộ phim mới từ rạp chiếu phim. Thậm chí tốt hơn, những người đăng ký mới có thể thưởng thức bản dùng thử miễn phí 7 ngày trước khi trả một đô la Aussie duy nhất.

Tạm thời rời khỏi các phản ứng? Bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm khi biết rằng VPN sẽ cho phép bạn xem Hellraiser 2022 trực tuyến từ bất cứ đâu bằng cách trân trọng địa chỉ IP của bạn trở lại quê hương của bạn. Tiện dụng, đó!

Hellraiser (2022)

Được hỗ trợ bởi Rick và MortyJustin Roiland, Chương trình Paloni! Halloween đặc biệt! Bao gồm mười ba chiếc quần short có chủ đề Halloween đẫm máu, hài hước và chửi thề từ một vòng các nhà làm phim hoạt hình sắp tới.

Truyền phát nó hoặc bỏ qua nó: ‘Hellraiser, trên Hulu, một sự tái tạo đẫm máu thích hợp của Pinhead và bạn bè

Bởi John Serba • tháng 10. 7, 2022, 1:30 p.m. Et
Demons Fishish-Demons yêu thích mọi thời đại của chúng tôi và khối Rubik của họ từ địa ngục đã trở lại.

Hellraiser xông 2022 kết thúc giải thích: Một cenobite mới được sinh ra

Bởi Anna Menta • tháng 10. 7, 2022, 12:15 p.m. Et
Chà, nó trông đau đớn.

Những bộ phim và chương trình mới để xem vào cuối tuần này: ‘Derry Girls’ Season 3 trên Netflix + More

Bởi Liz Kocan • OCT. 7, 2022, 8:00 a.m. Et
. thêm Catherine gọi Birdy Trên video Amazon Prime, Để đúng một trong những trên showtime + nhiều hơn.

Khi nào ‘Hellraiser xông ra mắt trên Hulu? Cách xem phần khởi động lại năm 2022

Bởi Ma vương Kleinberg • OCT. 6, 2022, 6:00 p.m. Et
Những thú vui lớn hơn đang chờ đợi.

Tất cả các bộ phim ‘Hellraiser, để xem

Bởi Anna Menta • Cập nhật: OCT. 7, 2022
Bạn chỉ không thể giữ Pinhead xuống.

‘Hellraiser’ độc quyền: Nghe “Torment of Desire” ngoài bản nhạc phim chuyển động gốc

Bởi Alex Zalben • OCT. 5, 2022, 10:30 a.m. Et
Thêm vào đó, hãy tìm hiểu cách bản nhạc được tạo ra bằng cách sử dụng đàn piano Bondage. Không, thực sự.

13 chương trình và bộ phim ma quái nhất mà chúng tôi hào hứng nhất cho tháng 10 này

Bởi Kayla Cobb và người quyết định • OCT. 3, 2022, 9:48 a.m. Et
Những con số không may mắn nhất và tháng 10 thú vị nhất xung quanh.

Hulu đánh rơi trailer ‘Hellraiser’ đẫm máu với nạn nhân mới và Pinhead mới

Bởi Greta Bjornson • SEP. 20, 2022, 3:07 p.m. Et
Bạn có thể muốn xem cái này với đèn sáng.

Bản xem trước phim Fall Streaming

Bởi Anna Menta • SEP. 2, 2022, 8:30 a.m. Et
Nó sẽ là một mùa thu tuyệt vời cho những người yêu thích phim.

Hellraiser, khởi động lại leo lên Hulu vào tháng 10 này

Bởi Samantha Nungesser • AUG. 24, 2022, 2:20 p.m. Et
Huluween vừa có rất nhiều ma quái hơn.

‘Hellraiser’ khởi động lại tại Hulu với Jamie Clayton như Pinhead hoán đổi giới tính

Bởi Fletcher Peters • OCT. 7, 2021, 4:34 p.m. Et
Pinhead đang đến Hulu.

Mới trên Hulu tháng 9 năm 2023, cộng với những gì sắp tới tiếp theo

Bởi Maddy Casale • Cập nhật: SEP. 3, 2023 323 cổ phiếu

Những gì mới trên Hulu cho tháng 9 năm 2023? Hulu đang phục vụ một danh sách các bộ phim mới ấn tượng và các chương trình bạn sẽ háo hức phát trực tuyến cả tháng như Không một ai .

Đang là xu hướng

 1. Câu chuyện này đã được chia sẻ 6.487 lần. 6.487

ABC có kế hoạch trì hoãn buổi ra mắt ‘Dancing With the Stars’ Season 32 khi các thí sinh được báo cáo bỏ qua những lo ngại về cuộc đình công