Học viện anh hùng của tôi | Anime -Planet, My Hero Academia – Truyền hình truyền hình trực tuyến

Học viện anh hùng của tôi

Contents

Nếu bạn đang ở một quốc gia hiện không cung cấp dịch vụ Crunchyroll, bạn có thể sử dụng VPN để có địa chỉ IP hợp lệ ở Mỹ (hoặc ở nơi khác mà Crunchyroll có sẵn) để phát trực tuyến chương trình. Hãy nhớ rằng bạn sẽ cần phải có một thuê bao Crunchyroll, có giá 7 đô la.99 mỗi tháng.

Học viện anh hùng của tôi

Izuku đã mơ ước trở thành một anh hùng suốt đời, một mục tiêu cao cả cho bất cứ ai, nhưng đặc biệt là thách thức đối với một đứa trẻ không có siêu năng lực. Đúng vậy, trong một thế giới nơi tám mươi phần trăm dân số có một số loại siêu năng lực. Nhưng điều đó sẽ không ngăn anh ta đăng ký vào một trong những học viện anh hùng uy tín nhất thế giới. Bây giờ, điều duy nhất đứng giữa anh ấy và lớp học đầu tiên của anh ấy là kỳ thi tuyển sinh đáng gờ.

Tags

cảnh báo nội dung

Số liệu thống kê người dùng

218.339 người dùng đang theo dõi điều này. Đăng nhập để xem số liệu thống kê.

Xem trực tuyến ngay bây giờ

Nếu bạn thích anime này, bạn có thể thích.

Người đàn ông một cú đấm

Naruto

Haikyuu!!

Hunter X Hunter (2011)

Cỏ ba lá đen

Cỏ ba lá đen

Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba

Lớp học ám sát: Jump Festa 2013 Đặc biệt

Dòng chảy – Phần 3

Chào mừng bạn đến trường Demon! Iruma-kun

Chào mừng đến với Trường Demon! Iruma-kun

Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba

Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba

Rung động người đàn ông

Rung động người đàn ông

Người bóng tối

Anh hùng 1000 Yen

31 anh hùng

Đánh giá

Tôi thường không phải là loại người nổi tiếng và khóc về mọi thứ, nhưng sau 4 tập, tôi không thể giữ mình lại với nhau nữa. Đây là một bản sao không biết xấu hổ của một người đàn ông, cố gắng kiếm tiền từ thành công của nó. Thật không may, nó đang làm một công việc tồi tệ với nó. Các nhân vật thậm chí còn vô lý hơn, phong cách nghệ thuật tồi tệ hơn – nhưng vẫn ở mức độ tốt – và câu chuyện là tuyệt đối. Ở đó, tôi đã nói từ S trong một trong những đánh giá của tôi. Rất vui vì điều đó là ra khỏi đường. Tôi sẽ không lãng phí bất kỳ lời nào nữa về điều này. Và tránh xa anime này. Cho dù bạn có thích OPM hay không, dù sao bạn cũng có thể không thích nó. EDIT: Tôi quyết định thêm một cái gì đó vào đánh giá của mình mà rõ ràng làm cho nó trở nên ‘hữu ích’ hơn: Học viện anh hùng của tôi thật tuyệt vời! Sau khi xem 4 tập, tôi yêu bộ truyện. Nó có mọi thứ bạn muốn trong một anime tốt! Thật là buồn cười, cảm xúc, chất lượng hoành tráng trong cả âm thanh và hoạt hình, những trận đánh tuyệt vời và một câu chuyện rất thú vị. Và đó là về các anh hùng!! Tôi sẽ nói với bạn ngay bây giờ rằng nếu bạn thích một người đàn ông đấm, bạn sẽ thích điều này. Chờ vết xước mà lần cuối cùng, mọi người không thích nó được so sánh với OPM. Đây có lẽ sẽ là một trong những animes tốt nhất mùa này. 10/10 tổng thể sẽ xem lại. Và để kết thúc một lưu ý nghiêm túc hơn, tôi muốn thêm Mister Roriconfan, người đánh giá tốt nhất trên Anime Planet, đề cập trong đánh giá One Punch Man của anh ấy rằng chương trình giống hệt như Hero Academia -> http: // www.Anime-Planet.com/user/roriconfan/đánh giá/21306 trường hợp đóng.

Cảnh báo đánh giá này có thể chứa những kẻ phá hoại- * thở dài * loạt bài này không xứng đáng với số lượng ghét nó là một bộ anime siêu anh hùng, tôi chỉ muốn nói rằng đây là một anime siêu anh hùng khác nhưng nó vẫn tốt, xin vui lòng không Bị đưa ra vì chủ đề vì nó thực sự tốt. Và tôi cũng đã có đủ mọi người nói rằng đó là một sự lột xác của loạt bài này hoặc loạt đó, tôi rất thích nó và tôi nghĩ nó đáng giá. Vì vậy, đây là về một thế giới nơi mọi người đều có siêu năng lực (được gọi là Quirks) nhưng nhân vật chính của chúng ta là một phần của tỷ lệ nhỏ không nhưng vẫn muốn trở thành anh hùng. Anh ta liên tục bắt nạt về điều đó nhưng ngay cả vì vậy anh ta vẫn sức mạnh hàng ngày theo cách riêng của mình, khi anh ta gặp thần tượng của mình và anh ta có cơ hội thay đổi là số phận (nhưng tôi sẽ không làm hỏng quá nhiều vì đó là toàn bộ quan điểm của anime). Câu chuyện Câu chuyện hay, nó đã xây dựng tốt và nhịp độ tốt. Tôi đã nói rằng họ đang đi khá chậm (ý tôi là như 1 chương mỗi tập) nhưng tôi nghĩ cho loại anime này đã phát triển tốt. Một điều khác về câu chuyện là nó rất thú vị và hấp dẫn, ý tưởng về siêu năng lực chỉ là điều mà mọi người mơ ước nhưng ở đây nó được đưa vào một câu chuyện được thực hiện tốt. Hoạt hình Hoạt hình rất hay, nhưng rõ ràng nó không hoàn hảo, có một vài cảnh bạn không thể nhìn thấy khuôn mặt của người nói ở một khoảng cách nhất định hoặc các khuôn mặt hơi tắt, và các góc có thể được xem là miêu tả kỳ lạ nhưng Tất cả những điều này là nhiều hơn về phía nhỏ và thành thật không quá đáng chú ý. Âm thanh tiếp theo là âm thanh, phần mở đầu là tuyệt vời và thực sự hấp dẫn và kết thúc là hoàn hảo và tôi không nghĩ rằng tôi sẽ có thể chọn một trong số chúng làm favourtie tổng thể của tôi. Diễn xuất bằng giọng nói cũng được thực hiện theo tiêu chuẩn cao và tôi không có nhiều để phàn nàn về đây. Đúng vậy. Các nhân vật các nhân vật đều độc đáo và vui nhộn nhưng tôi ước có nhiều sự phát triển hơn của các nhân vật (vâng tôi biết sẽ có một loạt thứ hai nhưng vẫn vậy), đây có lẽ là chương trình này đang thiếu. Giống như họ đã có mọi thứ khác, cốt truyện, giới thiệu nhân vật, v.v. nhưng khá nhiều sự phát triển nhân vật cho những người khác ngoài Midoriya (người có một chút phát triển). Dù sao thì bùng nổ, đánh giá cho câu lạc bộ xổ số anime đã hoàn thành và hy vọng bạn thích nó xx -angelbeatsyui- ps: đánh giá này khá lỗi thời với cách tôi xem bộ truyện bây giờ, được viết bởi tôi 16 tuổi.

Vì vậy, tôi đã đọc các đánh giá về anime này trước khi đăng một cái và tôi đã thấy rất nhiều người khác của người khác cho một người đàn ông và tôi thực sự không nhận được sự rung cảm đó. Có những siêu anh hùng và nhân vật chính có một cú đấm OP nhưng ý tôi là bộ truyện này không giống như một trò đùa mà tôi cảm thấy như một người đàn ông đấm. Một người đàn ông đấm giống như một bộ phim hài trong khi đây là thứ được cho là tình cảm và chân thành. Chúng ta sẽ so sánh mọi anime có anh hùng và siêu sức mạnh với một người đàn ông đấm bây giờ? Đó là một điều? Những câu chuyện dựa trên anh hùng đang trở nên phổ biến và tôi cảm thấy như chúng ta nên đưa chúng ở một mệnh giá khác. Bây giờ để đánh giá thực tế. Tôi đã đi vào anime này thực sự tiêu cực, tôi không thích cách nghệ thuật nhìn và câu chuyện có vẻ ngu ngốc nhưng tôi cảm thấy như nó thực sự tốt. Nghệ thuật phát triển theo bạn phần lớn, nó không khủng khiếp tôi chỉ cảm thấy như một phong cách cũ hơn chúng ta không thực sự. Đôi khi nó nhắc nhở tôi rất nhiều giết chết. Câu chuyện là tốt, được sử dụng quá mức ở một số phần nhưng tôi cảm thấy như ổ đĩa chính của nhân vật thực sự mang lại cho anime này một cái gì đó đáng xem. Các nhân vật không thực sự trải nghiệm nhiều sự phát triển (bên cạnh đó là chính) nhưng có sự phát triển tinh tế với một số nhân vật nhất định và tôi chắc chắn với các mùa tiếp tục sẽ có nhiều hơn nữa để xem. Nhìn chung thực sự rất thích nó và rất hào hứng khi thấy phần còn lại.

Học viện anh hùng của tôi

My Hero Academia – Xem trực tuyến: Truyền phát, mua hoặc thuê

Hiện tại bạn có thể xem “Học viện anh hùng của tôi” phát trực tuyến trên Hulu, Funimation bây giờ, Crunchyroll, DirecTV hoặc miễn phí với quảng cáo trên Crunchyroll. Cũng có thể mua “My Hero Academia” khi tải xuống trên Apple TV, Amazon Video, Google Play Phim, Microsoft Store.

Các tập mới nhất

S6 E25 – Không có người đàn ông nào là một hòn đảo

S6 E24 – Tuyên bố của một phụ nữ trẻ

S6 E23 – Deku vs. Lớp A

Tóm tắt

Trong một thế giới nơi tám mươi phần trăm dân số có một số loại Quirk siêu năng lực, Izuku đã không may mắn được sinh ra hoàn toàn bình thường. Nhưng điều đó sẽ không ngăn anh ta đăng ký vào một học viện anh hùng uy tín. Bây giờ, anh ấy sẽ nhận được hương vị đầu tiên của mình về sự cạnh tranh tàn bạo từ các trường khác khi anh ấy dũng cảm.

Đăng nhập Để đồng bộ hóa danh sách đồng hồ

Video: Trailers, Teasers, Featurettes

Hình ảnh xem trước trailer

Hình ảnh xem trước trailer

Hình ảnh xem trước trailer

Biểu đồ phát trực tuyến hàng ngày của JustWatch

Xếp hạng

Xếp hạng JustWatch

92%

Cách xem anh hùng học thuật trực tuyến của tôi từ bất cứ đâu

Học viện anh hùng của tôi

Học viện anh hùng của tôi là một anime phổ biến dựa trên loạt truyện tranh cùng tên. Nó vẫn còn mạnh mẽ, với mùa thứ sáu dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng 10. Thật không may, đi du lịch nước ngoài có nghĩa là bạn có thể tìm thấy Học viện anh hùng của tôi các tập được khóa khu vực. Mặc dù vậy, đừng lo lắng; Chúng tôi sắp giải thích cách một mạng riêng ảo (VPN) cho phép bạn xem Học viện anh hùng của tôi từ bất cứ nơi nào.

Chúng tôi chỉ giới thiệu các nguồn chính thức để xem Học viện anh hùng của tôi. Mặc dù bạn có thể tìm thấy các luồng không có giấy phép, nhưng nó đáng để biết rằng chúng có xu hướng chất lượng thấp với lượng bộ đệm và độ trễ quá mức. Trên thực tế, có một cơ hội mà luồng trái phép bạn sử dụng được đưa ra ngoại tuyến vì vi phạm bản quyền. Bạn có thể tiết kiệm thời gian bằng cách gắn bó với các nguồn chính thức được liệt kê trong bài đăng này, tất cả đều cho phép bạn phát trực tuyến Học viện anh hùng của tôi không căng thẳng.

Học viện anh hùng của tôi sẽ chỉ có sẵn trên các nền tảng khóa khu vực. Để tiếp tục xem qua các dịch vụ phát trực tuyến nhà thông thường của bạn khi đi du lịch nước ngoài, bạn sẽ cần kết nối với VPN.

Cách xem anh hùng học thuật trực tuyến của tôi với VPN

Vậy VPN hoạt động như thế nào? Về cơ bản, bạn sẽ kết nối với một máy chủ ở vị trí ưa thích của bạn. Bạn đã tự động gán một địa chỉ IP cho phép bạn giả mạo vị trí của mình và bỏ chặn các trang web và dịch vụ giới hạn địa lý. Như vậy, bạn có thể sử dụng VPN để xem Học viện anh hùng của tôi Trực tuyến từ mọi nơi trên thế giới.

Đây là cách xem Học viện anh hùng của tôi Trực tuyến từ bất cứ đâu:

  1. Bắt đầu bằng cách đăng ký với nhà cung cấp VPN có uy tín. Chúng tôi đề nghị NORDVPN. Tuy nhiên, SurfShark và ExpressVPN có chất lượng cao, thay thế giá cả phải chăng.
  2. Tải xuống ứng dụng VPN hoặc tiện ích mở rộng trình duyệt cho thiết bị mà bạn dự định phát trực tuyến Học viện anh hùng của tôi trực tuyến.
  3. Mở ứng dụng VPN và kết nối với máy chủ ở Mỹ để biết địa chỉ IP của Hoa Kỳ. Điều này sẽ cho phép bạn bỏ chặn Crunchyroll, Funimation và Hulu.
  4. Chuyển đến dịch vụ phát trực tuyến ưa thích của bạn để xem Học viện anh hùng của tôi (Bạn có thể tìm thấy các tùy chọn khác nhau bên dưới). Nội dung bây giờ nên được bỏ chặn!
  5. Vẫn có thể xem nó? Thử xóa cookie của trình duyệt của bạn. Ngoài ra, kết nối với máy chủ khác hoặc liên lạc với hỗ trợ VPN của bạn để được hỗ trợ thêm.

Nhận bản dùng thử miễn phí trong 30 ngày của NORDVPN

NORDVPN đang cung cấp một bản dùng thử 30 ngày không có rủi ro được tính năng . Bạn có thể sử dụng VPN xếp hạng số 1 để phát trực tuyến Học viện anh hùng của tôi Không có hạn chế trong một tháng – nhiều thời gian để say sưa xem các mùa hiện có.

Không có điều khoản ẩn nào – chỉ cần liên hệ với hỗ trợ trong vòng 30 ngày nếu bạn quyết định NORDVPN không phù hợp với bạn và bạn sẽ được hoàn lại tiền đầy đủ. Bắt đầu bản dùng thử NordVPN của bạn tại đây .

Cách xem anh hùng học thuật trực tuyến của tôi trực tuyến

Tin tốt là có nhiều lựa chọn để xem Học viện anh hùng của tôi trực tuyến. Thật vậy, mỗi mùa trước của Học viện anh hùng của tôi có sẵn thông qua các dịch vụ phát trực tuyến sau: Crunchyroll, Funimation và Hulu.

Tuy nhiên, kể từ khi Crunchyroll, mua lại Funimation, công ty đã quyết định cấp phép cho Phần 6 của Học viện anh hùng của tôi Độc quyền cho Crunchyroll. Điều này có nghĩa là phần sáu sẽ không đến với Funimation hoặc Hulu cho đến một ngày sau đó.

Tin tốt là Crunchyroll có sẵn trên toàn thế giới, điều đó có nghĩa là hầu hết mọi người nên có thể có được một thuê bao và xem mùa mới của Học viện anh hùng của tôi Ngay khi nó giảm.

Nếu bạn đang ở một quốc gia hiện không cung cấp dịch vụ Crunchyroll, bạn có thể sử dụng VPN để có địa chỉ IP hợp lệ ở Mỹ (hoặc ở nơi khác mà Crunchyroll có sẵn) để phát trực tuyến chương trình. Hãy nhớ rằng bạn sẽ cần phải có một thuê bao Crunchyroll, có giá 7 đô la.99 mỗi tháng.

Nếu bạn muốn chờ chương trình được phát hành trên Funimation, bạn sẽ cần phải giữ tai xuống đất để tìm hiểu khi nào nó sẽ được phát hành. Chúng tôi nghi ngờ rằng bạn sẽ phải đợi cho đến khi toàn bộ mùa giải phát sóng trên Crunchyroll trước khi nó đến đó. Funimation cuối cùng sẽ trở thành cách rẻ nhất để xem MHA với các kế hoạch đăng ký bắt đầu từ $ 5.99 USD mỗi tháng.

Chưa có thông báo nào được đưa ra về việc mùa 6 của Học viện anh hùng của tôi sẽ đến Hulu. Vì vậy, bạn có thể tốt hơn nên gắn bó với Crunchyroll nếu bạn thực sự muốn xem chương trình. Nếu bạn là người đăng ký Hulu, chúng tôi khuyên bạn nên để mắt đến phương tiện truyền thông Hoa Kỳ để xem liệu HMA Season 6 có nhận được ngày phát hành.

Để xem Crunchyroll, Funimation hoặc Hulu khi đi du lịch nước ngoài, đặt cược tốt nhất của bạn là kết nối với máy chủ VPN ở Mỹ nơi tất cả các dịch vụ phát trực tuyến này có sẵn. Sau đó, bạn sẽ có một địa chỉ IP của Hoa Kỳ để bạn có thể truy cập các thư viện đầy đủ của họ.

Nordvpn bỏ chặn tất cả các dịch vụ phát trực tuyến này và thậm chí bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền 30 ngày. Điều này có nghĩa là bạn có thể thử nó không có rủi ro và yêu cầu hoàn lại tiền nếu không hài lòng.

Cách xem anh hùng học viện của tôi mùa 6 tại Nhật Bản

Nếu bạn muốn xem Học viện anh hùng của tôi Trên mạng Nhật Bản, nó sẽ được công chiếu trên YTV và NTV. Hãy nhớ rằng các dịch vụ này là khu vực bị khóa tại Nhật Bản. Điều này có nghĩa là bạn sẽ cần kết nối với máy chủ VPN ở Nhật Bản để truyền phát chương trình.

Chúng ta biết gì về anh hùng học thuật của tôi mùa 6?

Học viện anh hùng của tôi Phần 6 rất được mong đợi, đó là sự phổ biến của nó trong cộng đồng anime. Mùa mới dự kiến ​​sẽ có 25 tập, như trường hợp với các mùa 1 đến 5. Mỗi tập sẽ kéo dài khoảng 25 phút.

Như chúng ta có thể thấy trong Học viện anh hùng của tôi Đoạn giới thiệu mùa 6, mùa sắp tới chứng kiến ​​cuộc chiến giải phóng huyền bí của người Hồi giáo từ các chương 253-306 của manga.

Điều đó có nghĩa là bạn có thể mong đợi những anh hùng 1-A khét tiếng nhất từ ​​khắp Nhật Bản tập hợp và chiến đấu chống lại mối đe dọa ngày càng tăng từ mặt trận giải phóng huyền bí Tomura Shigaraki.

Do đó, phần sáu nên bao gồm các câu chuyện mà chúng ta hướng tới sự trỗi dậy của Fillains Saga và sẽ kết thúc sự kiện cuối cùng dẫn đến tất cả cho một người thoát khỏi Tartarus.