Học | Brave, Mrbeast Net trị giá 2023 | Giá trị ròng nổi tiếng

Mrbeast ròng giá trị

Contents

1.4 + 2 + 2 = $ 5.4.000.000

Các trình duyệt riêng tốt nhất để bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến của bạn?

Nhiều người dùng dựa vào các trình duyệt riêng để giữ thói quen internet của họ tránh xa đôi mắt tò mò. Nhưng với rất nhiều tùy chọn ngoài kia, trình duyệt riêng tốt nhất cho bạn? Trong bài viết này, chúng tôi kiểm tra các lựa chọn.

Trình duyệt an toàn nhất là gì?

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xác định những gì tạo ra một trình duyệt an toàn và xem xét một số trình duyệt an toàn tốt nhất hiện nay.

Những gì trình duyệt nhanh nhất để lướt web?

Trong bài viết này, chúng tôi xem xét trình duyệt web nhanh nhất và thảo luận về một số yếu tố ảnh hưởng đến tốc độ trình duyệt, bao gồm cả công cụ trình duyệt và động cơ JavaScript.

Trình chặn quảng cáo miễn phí tốt nhất là gì?

Người dùng đang chuyển sang các trình chặn quảng cáo để thực hiện trải nghiệm lướt sóng của họ, sạch hơn, nhanh hơn và ít xâm phạm hơn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến cách các trình chặn quảng cáo hoạt động, những lợi ích mà họ cung cấp và các tùy chọn tốt nhất có sẵn.

Sẵn sàng cho một internet tốt hơn?

Theo mặc định, trình duyệt dễ sử dụng của Brave, theo mặc định, làm cho trang web sạch hơn, nhanh hơn và an toàn hơn cho mọi người trên toàn thế giới.

Tài nguyên

Chính sách bảo mật

 • Trình duyệt dũng cảm
 • Trang web & Email
 • Nhà xuất bản & Người sáng tạo
 • Nhà quảng cáo
 • ĐCSTQ

Trình duyệt

Công ty

Truyền thông xã hội

Các sản phẩm

Liên hệ

Ủng hộ
Quảng cáo
Việc kinh doanh
Nhấn

Nhà phát triển tài liệu

Người sáng tạo

Văn phòng

San Francisco dũng cảm

580 Howard st. Đơn vị 402,
San Francisco, CA 94105

Điều khoản sử dụng | Báo cáo một vấn đề bảo mật © 2015 – 2023 Brave Software, Inc. | Đã đăng ký Bản quyền

Hầu như ở đó…

Bạn chỉ còn 60 giây so với quyền riêng tư tốt nhất trực tuyến

Nếu tải xuống của bạn không tự động bắt đầu, bấm vào đây.

Tải xuống dũng cảm

Chạy trình cài đặt

Nhấp vào tệp đã tải xuống ở trên cùng bên phải màn hình của bạn và làm theo các hướng dẫn để cài đặt dũng cảm. Nhấp vào tệp đã tải xuống và làm theo hướng dẫn để cài đặt dũng cảm.

Nhấp vào tệp đã tải xuống ở phía dưới bên trái màn hình của bạn và làm theo các hướng dẫn để cài đặt dũng cảm. Nhấp vào tệp đã tải xuống ở trên cùng bên phải màn hình của bạn và làm theo các hướng dẫn để cài đặt dũng cảm. Nhấp vào tệp đã tải xuống và làm theo hướng dẫn để cài đặt dũng cảm.

Nhập cài đặt

Nhận quyền riêng tư tốt hơn. Mọi nơi!

Tải xuống Brave Mobile để được bảo mật khi đang di chuyển.

Nút Apple App Store Chơi nút Store

Tải xuống mã QR

Nhận quyền riêng tư tốt hơn. Mọi nơi!

Tải xuống Brave Mobile để được bảo mật khi đang di chuyển.

Nút Apple App Store Chơi nút Store

Tải xuống mã QR

Nhấp vào tệp này để cài đặt dũng cảm

Nhấp vào tệp này để cài đặt dũng cảm

Nhấp vào tệp này để cài đặt dũng cảm

Mrbeast ròng giá trị

Mrbeast

Thể loại: Kinh doanh giàu nhất Nhà sản xuất Giá trị ròng: 100 triệu đô la tiền lương: 3-5 triệu đô la mỗi tháng sinh ngày: 7 tháng 5 năm 1998 (25 tuổi) Nơi sinh: Kansas, U.S. Giới tính: Nghề nghiệp nam: YouTuber, doanh nhân, nhà từ thiện �� So sánh giá trị ròng của Mrbeast

Mục lục mở rộng

 1. Sự khởi đầu sớm và sự nghiệp
 2. Thành công của Mr Beast
 3. Người đóng thế từ thiện
 4. Ngân sách sản xuất video hàng tháng
 5. Thu nhập hàng tháng
 6. Cây đồng đội
 7. Chơi game di động
 8. Giải thưởng
 9. Mrbeast burger
 10. Dòng quần áo
 11. Bữa tiệc
 12. Tổ chức từ thiện
 13. Cuộc sống cá nhân
 14. Bạn gái

Giá trị ròng của mrbeast là bao nhiêu?

Mrbeast là một ngôi sao YouTube, nhà từ thiện và doanh nhân Mỹ. Ông Beast có giá trị ròng 100 triệu đô la. Vào tháng 11 năm 2022, có báo cáo rằng Mrbeast đang tìm kiếm các nhà đầu tư để mua vào doanh nghiệp của mình với giá trị 1 tỷ đô la. Nó vẫn chưa được báo cáo những gì các nhà đầu tư, nếu có, anh ta đã thu hút hoặc định giá cuối cùng. Giá trị ròng được liệt kê ở đây có tính đến việc định giá bảo thủ của đế chế của anh ta, trong khi thừa nhận rằng Mrbeast đã thừa nhận anh ta không thu lợi từ các video của mình. Thay vào đó anh ta đổ tất cả tiền trở lại vào sản xuất.

Còn được gọi là Jimmy Donaldson, Mrbeast được biết đến với các pha nguy hiểm trên YouTube của mình, cung cấp một khoản tiền lớn cho bạn bè hoặc tổ chức từ thiện. Ông được coi là người tiên phong của các video đóng thế YouTube từ thiện. Anh ấy cũng là một trong những YouTubers được trả lương cao nhất trên hành tinh. Năm 2020, anh kiếm được 24 triệu đô la từ kênh YouTube, bán hàng hàng hóa và tài trợ với các thương hiệu như Microsoft và Electronic Arts. Vào năm 2021, ông đã kiếm được 50 triệu đô la, trong đó khoảng 30 triệu đô la từ quảng cáo YouTube và 10 triệu đô la từ đô la tài trợ. Mrbeast kiếm được tối thiểu 3 triệu đô la mỗi tháng từ quảng cáo YouTube. Điều đó không bao gồm các giao dịch thương hiệu trong video. Năm 2022, Mrbeast đã báo cáo 36 triệu đô la.

Jimmy báo cáo đầu tư phần lớn thu nhập video của mình vào sản xuất video. Bây giờ anh ấy chi tới 300.000 đô la để sản xuất một video, tăng từ 10.000 đô la một vài năm trước. Các pha nguy hiểm của anh ta có xu hướng có một góc từ thiện, như đưa tiền cho người lạ hoặc nhận toàn bộ nơi trú ẩn của những con chó cứu hộ.

Theo văn bản này, năm kênh của ông, ông Beast, Mrbeast Gaming, Mrbeast 2, Beast React. Kênh chính của MRBEAST chỉ có 166 triệu người đăng ký, vượt qua số lượng 111 triệu người của Pewdiepie với tư cách là người tạo cá nhân được đăng ký nhiều nhất trên thế giới.

 • Các kênh tạo ra 3 triệu đô la doanh thu hàng tháng
 • Đã tăng 20 triệu đô la để trồng 20 triệu cây
 • Đã quyên góp hơn 100 xe
 • Đã cho đi 1 triệu đô la trong một video
 • Đã được đồn đại là giá trị kinh doanh ở mức 1 tỷ đô la

Sự khởi đầu sớm và sự nghiệp

Jimmy Donaldson sinh ngày 7 tháng 5 năm 1998 tại Greenville, Bắc Carolina, nơi anh theo học Học viện Christian Christian, tốt nghiệp năm 2016.

Anh ấy bắt đầu đăng video lên YouTube khi anh ấy 12 tuổi dưới tên người dùng “MRBEAST6000”. Anh ấy đã học đại học ngắn gọn nhưng bỏ học để theo đuổi sự nghiệp toàn thời gian của YouTube.

Trong các video ban đầu của mình, anh ấy chủ yếu đăng bình luận trò chơi video, video phản ứng và các bản tổng hợp hài hước.

Thành công của Mr Beast

Jimmy lần đầu tiên đạt được sự phổ biến rộng rãi sau khi phát hành video “Đếm đến 100.000” trong năm 2017. Trong video, anh ấy đã dành 44 giờ để đếm đến 100.000. Video sẽ được xem hơn 21 triệu lần.

Anh ấy đã theo dõi một video mà anh ấy đã tính đến 200.000. Những thành tựu phổ biến khác bao gồm đọc từ điển, đọc kịch bản “Phim Bee”, Ubering trên khắp nước Mỹ, nói “Logan Paul” 100.000 lần và xem video Jake Paul Music khủng khiếp “Đó là mỗi ngày anh bạn”.

Ngày nay, các tài khoản YouTube của anh ấy có hơn 270 triệu người đăng ký kết hợp và đã tạo ra hơn 28 tỷ lượt xem video. Hầu hết các video trung bình được xem hơn 20 triệu lần. Anh ấy có 39 triệu người theo dõi trên Instagram, 21.8 triệu người theo dõi trên Twitter và 84 triệu người theo dõi trên Tiktok.

Anh ấy được liên kết với pewdiepie và đã mua các bảng quảng cáo và quảng cáo radio để giúp anh ấy nhận được nhiều người đăng ký hơn so với T-series. Anh được đề cử cho Vlogger của năm tại Giải thưởng Shorty 2019. Anh ấy đã giành được giải thưởng Người tạo ra đột phá. Ông được đề cử cho Giải thưởng Lựa chọn trẻ em năm 2020 cho Ngôi sao xã hội nam yêu thích. Anh ấy đã giành được giải thưởng YouTuber của năm 2020. Anh ấy cũng là người tạo ra năm 2020 của năm tại Giải thưởng Streamy. Ông đã tiếp tục giành được các loại giải thưởng này vào năm 2023; Thêm về điều đó dưới đây.

Trong một tuần một mình vào tháng 7 năm 2020, MRBeast đã đạt được 400.000 người đăng ký mới và có hơn 80 triệu lượt xem video. Thành công đã khiến anh trở thành tính cách phổ biến thứ 20 trên YouTube trong khoảng thời gian đó.

Người đóng thế từ thiện

Jimmy thực sự đã đánh trả tiền bẩn vào năm 2018 khi anh bắt đầu thực hành “hoạt động từ thiện”. Trong một video đặc biệt phổ biến từ thời kỳ này, Mrbeast đã trao 1.000 đô la cho người lạ. Hàng triệu người hâm mộ đã sớm đăng ký vào các kênh của anh ấy, đã chứng kiến ​​anh ấy cho đi hàng trăm ngàn đô la, và thậm chí 1 triệu đô la.

Vào tháng 12 năm 2019, anh ấy đã đăng một video thách thức mọi người giữ tay họ 1 triệu đô la bằng tiền mặt. Người cuối cùng đưa tay ra khỏi ngăn xếp, phải giữ tiền:

Ngân sách sản xuất video hàng tháng

Mrbeast đã xác nhận rằng anh ta chi tiêu nhiều như anh ta làm cho mỗi tháng sản xuất nội dung. Điều đó phù hợp khi bạn xem xét rằng trong một số video, anh ấy thực sự đã cho đi một triệu đô la. Vào tháng 8 năm 2020, ông đã chi ít nhất 3 triệu đô la cho chi phí sản xuất, tiền lương của nhân viên và nhiều hơn nữa.

Thu nhập hàng tháng

Như chúng tôi đã đề cập trước đây, Mrbeast kiếm được ít nhất 3 triệu đô la mỗi tháng từ lượt xem video YouTube của anh ấy. Ví dụ, vào tháng 3 năm 2022, Mrbeast đã tải 54 video lên 13 kênh của mình. 54 video đó đã dẫn đến 283 triệu lượt xem. Để hiểu bao nhiêu thu nhập có thể đã chuyển thành, trước tiên chúng tôi nhận ra rằng MRBeast có ba nguồn thu nhập chính:

 • Doanh thu quảng cáo
 • Tài trợ
 • Hàng hóa

Tiếp cận từng nguồn:

Doanh thu quảng cáo

Video ADS Garner rất nhiều CPM khác nhau ở các quốc gia khác nhau. Một quảng cáo video ở Mỹ và Canada trả nhiều hơn đáng kể so với chế độ xem quảng cáo ở Brazil. Tuy nhiên, sẽ an toàn khi giả sử một cpm video trung bình là 5 đô la. Đó là $ 5 mỗi nghìn lượt xem, mạng đến MRBeast. Ở mức 283 triệu lượt xem, điều này tương đương với $ 1.4 triệu thu nhập ròng.

Tài trợ

Nó đã được báo cáo trước đây rằng MRBeast tính phí 1 triệu đô la mỗi tháng là nhà tài trợ chính của trang video chính của anh ấy. Ví dụ, vào tháng 3, nhà tài trợ là Cục Tín dụng Experian. Tôi nghĩ sẽ an toàn khi cho rằng thông qua các tài trợ trên các kênh khác của mình, Beast đang kéo thêm 1 triệu đô la khác, với tổng số 2 triệu đô la.

Hàng hóa

Hay còn gọi là Chén Thánh bí mật. Năm ngoái khi MRBeast kiếm được khoảng 54 triệu đô la, khoảng một nửa đến từ doanh số bán hàng theo các báo cáo khác nhau. Đã phá vỡ xuống còn 2 đô la.25 triệu mỗi tháng. Hãy làm tròn xuống còn 2 triệu đô la để bảo thủ.

Kiểm đếm ba nguồn doanh thu này và chúng tôi nhận được:

1.4 + 2 + 2 = $ 5.4.000.000

Điều đó tương đương với $ 174,193 kiếm được mỗi ngày trong tháng 3.

Mrbeast ròng giá trị

(Ảnh của Matt Winkelmeyer/Getty Images cho Nickelodeon)

Cây đồng đội

Vào tháng 10 năm 2019, Jimmy và một cựu kỹ sư của NASA, Mark Rober đã đưa ra một thử thách gây quỹ có tên #TeamTrees. Mục tiêu của họ là tăng 20 triệu đô la cho Quỹ Ngày Arbor trong vòng ba tháng. Họ đã vượt qua mục tiêu 20 triệu đô la trong vòng hai tháng và khi viết bài này, dự án đã huy động được 23 triệu đô la và đã trồng hơn 7 triệu cây. Cuối cùng khi họ đạt được mục tiêu trồng 20 triệu cây, dự án sẽ loại bỏ khoảng 1.6 triệu tấn carbon từ khí quyển trong khi cũng loại bỏ 116 nghìn tấn ô nhiễm không khí hóa học.

Chơi game di động

Vào tháng 6 năm 2020, MRBEAST đã ra mắt một trò chơi sức bền nhiều người chơi có tên “Finger on the Ứng dụng”. Khái niệm của trò chơi thực sự khá đơn giản. Người dùng từ khắp nơi trên thế giới đã phải giữ một ngón tay trên màn hình điện thoại của họ trong ứng dụng. Người cuối cùng cởi nó ra sẽ giành được 25.000 đô la.

Giải thưởng

Mrbeast đã được đề cử cho một số giải thưởng nổi bật trong sự nghiệp của mình cho đến nay. Năm 2019, anh đã giành được người sáng tạo đột phá tại Giải thưởng Streamy. Cùng năm đó, anh được đề cử cho diễn viên và người sáng tạo của năm.

Năm 2020, MRBeast đã giành được giải thưởng Streamy sau:

 • Người tạo ra năm
 • Sống đặc biệt
 • Xã hội tốt: Người sáng tạo
 • Tốt xã hội: Tổ chức phi lợi nhuận của NGO

Cùng năm đó, anh đã giành được giải thưởng YouTuber of the Year tại Giải thưởng Shorty. Tại Giải thưởng Streamy 12 năm 2022, anh ấy đã mang về nhà giải thưởng vì lợi ích xã hội: người sáng tạo và sự tham gia của thương hiệu.

Năm 2021, ông được đề cử cho Giải thưởng Ngôi sao nam yêu thích tại The Kids’s Choice. Tại Giải thưởng Lựa chọn của trẻ em năm 2022. Anh ấy đã giành được nó một lần nữa vào năm 2023. Khi nhận giải thưởng, anh ta đã bị đánh bại:

(Ảnh của Kevin Mazur/Getty Images cho Nickelodeon)

Mrbeast burger

Vào tháng 12 năm 2020, Jimmy đã ra mắt “Mrbeast Burger” hợp tác với hơn 300 nhà hàng trên khắp Hoa Kỳ. Một ngày sau khi phát hành ứng dụng MRBeast Burger trên Apple Store, nó nhanh chóng trở thành ứng dụng miễn phí phổ biến nhất số 1 trên nền tảng. Đến nay anh ấy đã bán được hơn một triệu bánh mì kẹp thịt.

Vào tháng 9 năm 2022, anh đã mở một địa điểm Burger Mrbeast Brick-and-orm. Mrbeast sau đó bày tỏ sự hối tiếc rằng chất lượng không thể được đảm bảo với mong muốn đóng cửa doanh nghiệp Burger Mrbeast, nhưng công ty khái niệm ăn uống ảo sẽ không cho phép điều đó xảy ra.

Thật không may, khi nó bật ra, tất cả đều không tốt với Mrbeast Burger. Vào tháng 8 năm 2023, Mrbeast đã đệ đơn kiện đối tác của mình trong các khái niệm ăn uống ảo, doanh nghiệp. Vụ kiện cũng tuyên bố rằng trong gần ba năm kể từ khi burger được ra mắt, Mrbeast đã không kiếm được một đô la nào từ liên doanh. Vào tháng 8 năm 2023, có thông báo rằng ăn uống ảo đang phản đối MR. Beast với giá 100 triệu đô la.

Dòng quần áo

Ngoài doanh thu YouTube, nguồn thu nhập lớn thứ hai của MRBeast là dòng hàng hóa của anh ấy. Bán thông qua ShopMrbeast.com, anh ấy cung cấp một loạt các áo phông, áo hoodie, mũ, chai nước, miếng đệm chuột, ba lô và nhiều hơn nữa. Người ta ước tính rằng khoảng 40% thu nhập hàng năm của MRBeast đến từ doanh số bán hàng.

Bữa tiệc

Vào tháng 1 năm 2022, MRBeast đã công bố Feastables, một công ty thực phẩm đã ra mắt dòng thanh sô cô la của riêng mình có tên là “Mrbeast Bars.”Một số rút thăm trúng thưởng, thử thách và quà tặng theo sau, và vào tháng 4 năm 2023, doanh nghiệp đã mở rộng để bao gồm một dòng kẹo kẹo.

Tổ chức từ thiện

Trong những năm qua, Mrbeast đã quyên góp hoặc huy động hàng chục triệu đô la cho các tổ chức từ thiện khác nhau. Các video đóng thế của anh đã quyên góp các mặt hàng cho các nhà tạm trú vô gia cư, chương trình chiến binh bị thương của Quân đội Cựu chiến binh, Bệnh viện nghiên cứu trẻ em Saint Jude và một nơi trú ẩn động vật địa phương ở Los Angeles. Ví dụ, một video tháng 12 năm 2018 đã quyên góp quần áo trị giá 100.000 đô la và các mặt hàng khác cho các nhà tạm trú vô gia cư.

Vào tháng 10 năm 2019, Jimmy hợp tác với NASA Engineer và YouTuber Mark Rober để tạo ra một nền tảng có tên #TeamTrees. Mục tiêu là tăng 20 triệu đô la trong ba tháng tới để mang lại lợi ích cho Tổ chức Ngày Arbor. Tổ chức sẽ trồng một cây cho mỗi đô la được huy động. Hàng chục YouTubers được kết hợp với nhau để thúc đẩy nguyên nhân. Trong vòng 24 giờ sau khi ra mắt, #TeamTrees đã huy động được 4 triệu đô la. Đến tháng 12, họ đã huy động được hơn 20 triệu đô la. Theo văn bản này, họ đã quyên góp được 22 triệu đô la.

Cuộc sống cá nhân

Jimmy bị bệnh viêm ruột gọi là bệnh Crohn. Anh được chẩn đoán mắc bệnh ở lớp chín. Trong những năm qua, anh đã đề cập đến trận chiến dài hạn mà anh tiến hành chống lại tình trạng suy nhược. Trước khi được chẩn đoán, anh đã bị bệnh gần như mỗi ngày và tại một thời điểm đã mất 30 pound trong một mùa hè vì sự khó chịu cực độ. Ngoài thuốc, MRBeast tuân theo chế độ ăn uống khá nghiêm ngặt.

Bạn gái

Vào tháng 6 năm 2019, Jimmy bắt đầu hẹn hò với Maddy Spidell. Họ đã gặp Twitter.

Maddy được tiết lộ là bạn gái của Mrbeast lần đầu tiên trong video tháng 2 năm 2020 có tựa đề “Đáng ngạc nhiên là bạn gái của tôi với 100.000 hoa hồng cho Ngày lễ tình nhân.”Video đó có hơn 50 triệu lượt xem khi viết bài này. Maddy đã tiếp tục xuất hiện trong một số video MRBEAST nữa bao gồm “Tôi đã nhận nuôi mọi con chó trong một nơi trú ẩn của chó” và “Tôi đã dành 50 giờ trong sự giam cầm đơn độc.”

 • Mrbeast đang tìm cách tăng 150 triệu đô la cho đế chế của mình, ở mức 1 đô la.Định giá 5 tỷ!
 • Mrbeast hiện đối mặt với vụ kiện 100 triệu đô la từ Công ty Ghost Kitchen đằng sau MRBEAST BURGER của mình
 • Mrbeast phải đối mặt với vụ kiện về “Deez Nutz”

20 ngôi sao YouTube giàu nhất thế giới 2020

Logan Paul Net Worth

Ryan Kaji Net Worth

Tất cả các giá trị ròng được tính toán bằng cách sử dụng dữ liệu được rút ra từ các nguồn công cộng. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng kết hợp các mẹo riêng và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi làm việc siêng năng để đảm bảo rằng các số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các sửa chữa và phản hồi bằng cách sử dụng nút bên dưới.