Havoc Demon Hunter DPS Hướng dẫn – Dragonflight 10.1.7 – World of Warcraft – Tĩnh mạch băng giá, Havoc Demon Hunter DPS Spec, Builds, and Forents – Dragonflight 10.1.7 – World of Warcraft – Tĩnh mạch băng giá

Havoc Demon Hunter DPS Spec, Builds, and Forents – Dragonflight 10.1.7

Contents

Havoc cũng đi kèm với các công cụ di động cực kỳ mạnh mẽ trong Fel Rush và Vengeful Repetreat, cho phép bạn định vị lại bản thân quanh chiến trường cực kỳ nhanh chóng để dính vào mục tiêu của bạn hoặc tránh các cơ chế nguy hiểm. Một số bản dựng mạnh hơn sử dụng chúng, chuyển đổi chúng thành các công cụ thiệt hại, điều đó có nghĩa là nó có một phong cách chơi rất tích cực, mặc dù chúng không hoàn toàn bắt buộc phải chơi lớp ở cấp độ cơ bản của nó.

Havoc Demon Hunter DPS Guide – Dragonflight 10.1.7

Chào mừng bạn đến với Hướng dẫn thợ săn quỷ Havoc của chúng tôi cho World of Warcraft – Dragonflight 10.1.7. Tại đây, bạn sẽ học cách chơi như một thợ săn quỷ Havoc trong cả hai cuộc đột kích và huyền thoại+ ngục tối: ngay từ đầu đến tối đa hóa DPS của bạn.

Mục lục của trang này

 • 1. Tổng quan về Thợ săn quỷ Havoc
 • 2. Điểm mạnh và điểm yếu
 • 3. Dragonflight thay đổi cho Thợ săn quỷ
 • 4. Havoc Demon Hunter và hướng dẫn thay đổi cho bản vá mới nhất
 • 5. Thay đổi đối với Havoc Demon Hunter trong Dragonflight
 • 6. Bản vá 10.1.7 thay đổi đối với Havoc Demon Hunter
 • 7. San bằng một thợ săn quỷ tàn phá
 • số 8. Những điều cơ bản của trò chơi Havoc Demon Hunter
 • 9. Làm thế nào để chuẩn bị như một thợ săn quỷ Havoc
 • 10. Trò chơi kết thúc như một thợ săn quỷ Havoc
 • 11. Cải thiện như một thợ săn quỷ Havoc
 • 12. Khả năng tồn tại của Havoc Demon Hunter trong bản vá hiện tại

Tổng quan về Thợ săn quỷ Havoc

Havoc Gameplay trong Dragonflight xoay quanh một hỗn hợp của một xây dựng và chi tiêu Hệ thống quản lý tài nguyên kết hợp với một số hồi chiêu ngắn cần được sử dụng hiệu quả trong vòng quay. Vòng lặp này gây ra một luồng cửa sổ và máy nhấn phím sát thương cao giữa việc lấp đầy các hồi chiêu toàn cầu một cách hiệu quả, tạo ra một cuộc cận chiến có nhịp độ nhanh với vòng lặp thiệt hại hấp dẫn chủ yếu là GCD bị khóa bất kể việc xây dựng. Nó có khả năng di chuyển tuyệt vời, sự sống còn tương đối mạnh mẽ và nhiều hồ sơ thiệt hại có sẵn, cho dù đó là vỡ, Cleave hay AoE, làm cho nó trở thành một công cụ tuyệt vời.

Điểm mạnh và điểm yếu

Biểu tượng thương hiệu hỗn loạn

 • Một loạt các hồ sơ thiệt hại khác nhau được bao phủ trên các bản dựng.
 • Các tùy chọn thời gian hồi chiêu rất tải, đặc biệt là trong AOE.
 • Rất nhiều sát thương AoE là miễn phí, đạt được các mục tiêu bổ sung với vòng quay mục tiêu đơn thông thường của bạn.
 • Vòng chơi trò chơi cốt lõi rất dễ dàng để chọn.
 • Công cụ tự duy trì vững chắc.
 • Tính di động linh hoạt, tức thì cho phép kiểm soát định vị tuyệt vời.
 • Có thể chuyển đổi mục tiêu mà không có nhược điểm và có thể tập hợp tài nguyên cho vụ nổ ngay lập tức.
 • Tiện ích nhóm tốt và cung cấp thương hiệu hỗn loạn .
 • AOE bị ràng buộc với thời gian hồi chiêu, hạ thấp thiệt hại bền vững.
 • Một số RNG được tích hợp vào hệ thống tài nguyên dẫn đến những khoảnh khắc lũ lụt/chết đói.
 • Mục tiêu đơn là thiếu.
 • Hiệu suất tốt nhất đòi hỏi chuyển động nặng nề và duy trì hoạt động rất tích cực.
 • Các công cụ phòng thủ hoạt động yếu.
 • Một số tài năng tiện ích có chi phí hiệu suất do ở trên cây thông số.
 • Thời gian chết có thể bị trừng phạt cho các bản dựng mục tiêu đơn.
 • Các lựa chọn tài năng liên quan đến phong trào có thể nguy hiểm trong một số cuộc gặp gỡ.

Dragonflight thay đổi cho Thợ săn quỷ

Chúng tôi đang duy trì một danh sách các thay đổi cho các thợ săn quỷ, vì vậy bạn có thể thấy những thay đổi nào với mỗi bản vá Dragonflight.

Havoc Demon Hunter và hướng dẫn thay đổi cho bản vá mới nhất

Thay đổi đối với Havoc Demon Hunter trong Dragonflight

Bản vá 10.1.7 thay đổi bản vá 10.1.5 thay đổi

Bản vá 10.1.7 thay đổi đối với Havoc Demon Hunter

Havoc Demon Hunter không nhận được thay đổi trong bản vá 10.1.7, vì vậy các đề xuất của chúng tôi trong hướng dẫn vẫn giữ nguyên. Một phần cũng đã được thêm vào trang tài năng để bao gồm một Biểu tượng Glaive TempestGlaive Tempest / Biểu tượng RagefireRagefire Build cho huyền thoại+.

Bên cạnh đó, nhiều trang trong hướng dẫn đã được cơ cấu lại để cải thiện khả năng đọc. Vui lòng duyệt và biết rằng phản hồi của bạn được chào đón trên diễn đàn của chúng tôi!

Bản vá 10.1.5 Không mang lại những thay đổi trực tiếp nào cho Havoc, mặc dù ngay trước khi phát hành, vào ngày 28 tháng 6, những thay đổi sau đây đã được thực hiện:

 • Biểu tượng tấn công hỗn loạnHỗn loạn tấn công / Biểu tượng hủy diệtThiệt hại hủy diệt tăng 15%.
 • Tự động tấn công và Biểu tượng Blades BladesThiệt hại về lưỡi quỷ tăng 15%.
 • QuỷThiệt hại vết cắn của quỷ tăng 15%.
 • Biểu tượng FelbladeThiệt hại Felblade tăng 15%.

Mặc dù bản thân bản vá không cung cấp bất kỳ cải tiến trực tiếp nào, những Buff này đã tạo ra một vết sưng khiêm tốn cho phần mục tiêu đơn của bộ công cụ đã bị tụt lại phía sau trong suốt mùa giải. Những thay đổi này không có ý nghĩa chơi trò chơi thực sự làm thay đổi vòng quay hoặc xây dựng.

Do đó, việc phát hành bản vá 10.1.5 có nghĩa là hướng dẫn vẫn còn giống nhau về các đề xuất và các mẹo Playstyle, với một số cập nhật nhỏ trong trang tài năng để giải thích cho các tùy chọn xây dựng tài năng không chuyển động. Nó cũng bao gồm các thiết bị mới có sẵn từ bình minh của Infinites Mega-Dungeon trên trang Gear.

San bằng một thợ săn quỷ tàn phá

Nếu bạn có kế hoạch chơi một thợ săn quỷ Havoc nhưng chưa san bằng, bạn có thể xem hướng dẫn san bằng của chúng tôi để biết các mẹo:

Khi bạn đạt được mức tối đa, đôi khi có thể nỗ lực chuyển đổi nhanh chóng để sử dụng bộ công cụ và khả năng đầy đủ mà không có sự trợ giúp của một số tiện ích bổ sung. Chúng tôi khuyên bạn nên làm quen với một số trong số này khi bạn bắt đầu hành trình của mình hơn là tất cả ở cuối, làm cho quá trình này mượt mà hơn và làm cho bạn thoải mái với giao diện người dùng của mình. Bạn có thể kiểm tra trang bổ trợ của chúng tôi cho một số đề xuất:

Những điều cơ bản của trò chơi Havoc Demon Hunter

Havoc đi kèm với một gói khả năng cốt lõi chặt chẽ mang lại cho nó một khía cạnh dễ dàng và chơi trò chơi. Tuy nhiên, cốt lõi được mở rộng đáng kể thông qua tài năng thêm chiều sâu. Vòng lặp chính liên quan đến việc tạo ra cơn giận dữ thông qua các cuộc tấn công tự động từ Biểu tượng Blades BladesLưỡi quỷ và khả năng hoạt động như Biểu tượng Aura AuraHào quang vô vị / Biểu tượng FelbladeFelblade, sau đó chi tiêu những thứ này cho các công cụ chi tiêu khác nhau trong Biểu tượng chùm mắtChùm mắt , Biểu tượng Blade DanceDance Blade, và Biểu tượng tấn công hỗn loạnSự hỗn loạn tấn công . Điều này được mở rộng hơn nữa với các lựa chọn tài năng nhất định, bổ ích cho GCD và quản lý thời gian hồi chiêu trong khi vẫn hoạt động.

Các công cụ chi tiêu mạnh thường được sử dụng trên thời gian hồi chiêu trừ khi bạn lưu chúng cho các cửa sổ cụ thể trong một cuộc gặp gỡ. Biểu tượng chùm mắtChùm mắt và Biểu tượng Blade DanceBlade Dance được sử dụng bất kể tính toán mục tiêu vào thời gian hồi chiêu, và giữa điều này, Biểu tượng tấn công hỗn loạnCuộc tấn công hỗn loạn được sử dụng để đốt cháy cơn giận dữ dư thừa. Nó cũng đi kèm với một thời gian hồi chiêu dài trong Biểu tượng biến tháiBiến thái, cấp 20% sự vội vàng và trao quyền cho hai người chi tiêu quay của bạn bằng cách chuyển đổi chúng thành Biểu tượng quét chếtChết quét và Biểu tượng hủy diệtAnnihilation, tương ứng.

Havoc cũng đi kèm với các công cụ di động cực kỳ mạnh mẽ trong Biểu tượng Fel RushFel Rush và Biểu tượng rút lui báo thùKhóa tu đầy báo thù, cho phép bạn định vị lại bản thân quanh chiến trường cực kỳ nhanh chóng để dính vào mục tiêu của bạn hoặc tránh các cơ chế nguy hiểm. Một số bản dựng mạnh hơn sử dụng chúng, chuyển đổi chúng thành các công cụ thiệt hại, điều đó có nghĩa là nó có một phong cách chơi rất tích cực, mặc dù chúng không hoàn toàn bắt buộc phải chơi lớp ở cấp độ cơ bản của nó.

Để biết thêm bối cảnh về chi tiết của từng khả năng, nếu bạn chưa quen với thông số kỹ thuật, chúng tôi khuyên bạn nên xem xét tóm tắt chính tả trước, cũng như trang chế độ dễ dàng được liên kết bên dưới.

Làm thế nào để chuẩn bị như một thợ săn quỷ Havoc

Mặc dù chúng tôi luôn khuyên bạn nên mô phỏng bản thân cho kết quả lý tưởng, chúng tôi cung cấp một trang Gearing Havoc dành riêng, liệt kê các mục tốt nhất trong các vật phẩm khe để tìm ra trong mùa giải hiện tại của Dragonflight.

Khi bạn đã bắt đầu thiết bị, lý tưởng nhất là bạn nên có các vật phẩm, đá quý, enchants thích hợp, và nhiều hơn nữa để đi cùng với các mặt hàng mới của bạn. Chúng tôi có một trang chuyên dụng cho chính xác điều này, như được hiển thị bên dưới và trang thống kê, nơi bạn có thể tìm thêm thông tin về mức độ ưu tiên của chúng tôi và bất kỳ thay đổi cần thiết nào bạn có thể cần thực hiện với vật tư tiêu hao.

Trò chơi kết thúc như một thợ săn quỷ Havoc

Giống như tất cả các thông số kỹ thuật, Havoc trông rất khác nhau khi bạn di chuyển từ thế giới mở và san bằng vào vương quốc của trò chơi kết thúc và sự tiến bộ. Do đó, chúng tôi duy trì hướng dẫn huyền thoại+, đột kích và PVP cho từng tiêu điểm nội dung tương ứng.

Cải thiện như một thợ săn quỷ Havoc

Nếu bạn đang tìm kiếm câu trả lời cho một câu hỏi cụ thể, thường thì đây là những truy vấn phổ biến mà nhiều người chơi có. Chúng tôi giữ các trang bao gồm các câu hỏi thường gặp nhất và cũng sai lầm người chơi có xu hướng chạy vào.

Khả năng tồn tại của Havoc Demon Hunter trong bản vá hiện tại

Vì không có gì thay đổi trong bản vá 10.1.7, mọi thứ dự kiến ​​sẽ giữ nguyên cho sự tàn phá. Nó vẫn mang đến một bộ hồ sơ thiệt hại linh hoạt mạnh mẽ cho phép nó phù hợp với hầu hết mọi thành phần nhóm và mang lại thiệt hại cạnh tranh. Trong hầu hết mọi tình huống, Havoc có một cái gì đó trong bộ công cụ có thể được thực hiện để đóng góp (nhưng không nhất thiết phải vượt trội), bên cạnh một bộ tiện ích vững chắc cho huyền thoại+ làm cho nó tốt cả ở đó và trong các cuộc đột kích. Nhược điểm chính của nó trong các cuộc đột kích là yêu cầu chơi chuyển động cực kỳ nặng và các bản dựng APM cao bằng cách sử dụng Biểu tượng con mồi bị cô lậpCon mồi bị cô lập và Biểu tượng động lượngĐộng lượng, thường có thể nguy hiểm và yêu cầu thời gian hoạt động nhất quán. Mặt khác, huyền thoại+.

Biểu tượng thương hiệu hỗn loạn

Tuy nhiên, ngay cả với những sai sót được xem xét, Havoc vẫn là một lựa chọn phổ biến và luôn cung cấp giá trị cho các nhóm và các cuộc đột kích đặc biệt là nhờ vào thương hiệu hỗn loạn mà nó mang lại.

Thay đổi

 • 04 tháng 9. 2023 (trang Câu hỏi thường gặp): Được xem lại cho bản vá 10.1.7, không cần thay đổi.
 • 04 tháng 9. 2023 (cách cải thiện trang): Được xem xét cho bản vá 10.1.7, không cần thay đổi.
 • 04 tháng 9. 2023 (trang mô phỏng): Đã thêm mô phỏng trang trí.
 • 04 tháng 9. 2023 (Trang Gear): Đã thêm danh sách bis cho bản vá 10.1.7 và trang tái cấu trúc.
 • 04 tháng 9. 2023 (trang Addons): Được xem xét cho bản vá 10.1.7, không cần thay đổi.
 • 04 tháng 9. 2023 (trang enchants): Được xem xét cho bản vá 10.1.7, không cần thay đổi.
 • 04 tháng 9. 2023 (trang thống kê): Được xem xét cho bản vá 10.1.7, không cần thay đổi.
 • 04 tháng 9. 2023 (ABERRUS, trang Crucible Shadowed): Được xem xét cho bản vá 10.1.7, thêm các tùy chọn xây dựng tài năng bổ sung trong phần giới thiệu.
 • 04 tháng 9. 2023 (huyền thoại+ trang): Cập nhật cho bản vá 10.1.7, thêm bản dựng Glaive Tempest/Ragefire và chuyển nó sang lựa chọn được đề xuất.
 • 04 tháng 9. 2023 (trang xoay): Được xem xét cho bản vá 10.1.7, Đã thêm các nút tải trong phần Xoay và trang Reined.
 • 04 tháng 9. 2023 (trang tài năng): Được xem xét cho bản vá 10.1.7, đã thay đổi đề xuất AoE thành Glaive Tempest/RageFire, trang Resformed.
 • 04 tháng 9. 2023 (trang Spells): Được xem xét cho bản vá 10.1.7, không cần thay đổi.
 • 04 tháng 9. 2023 (trang chế độ dễ dàng): Được xem xét cho bản vá 10.1.7, không cần thay đổi.
 • 04 tháng 9. 2023 (trang này): Cập nhật cho bản vá 10.1.7.
 • 10 tháng 7. 2023 (trang Câu hỏi thường gặp): Được xem xét cho bản vá 10.1.5, không cần thay đổi.
 • 10 tháng 7. 2023 (cách cải thiện trang): Cập nhật cho bản vá 10.1.5 Thêm các ghi chú bổ sung về cửa sổ phá vỡ tinh túy và quản lý giận dữ.
 • 10 tháng 7. 2023 (trang mô phỏng): Được xem xét cho bản vá 10.1.5, không cần thay đổi.
 • 10 tháng 7. 2023 (Trang Gear): Cập nhật cho bản vá 10.1.5 Để làm sạch các phần đồ trang sức và chế tạo, và thêm bình minh của các mục vô hạn.
 • 10 tháng 7. 2023 (trang Addons): Được xem xét cho bản vá 10.1.5, không cần thay đổi.
 • 10 tháng 7. 2023 (trang enchants): Cập nhật cho bản vá 10.1.5 Để thêm ghi chú của WAFTING và đề xuất chống lại Annulet.
 • 10 tháng 7. 2023 (trang thống kê): Được xem xét cho bản vá 10.1.5, di chuyển lên sự vội vàng trong mục tiêu đơn.
 • 10 tháng 7. 2023 (ABERRUS, trang Crucible Shadowed): Được xem xét cho bản vá 10.1.5, liên lạc nhỏ vào một số khuyến nghị của ông chủ.
 • 10 tháng 7. 2023 (huyền thoại+ trang): Được xem xét cho bản vá 10.1.5, không cần thay đổi.
 • 10 tháng 7. 2023 (trang xoay): Được xem xét cho bản vá 10.1.5 với các điều chỉnh nhỏ cho sự rõ ràng và nổi bật của con mồi.
 • 10 tháng 7. 2023 (trang tài năng): Cập nhật cho bản vá 10.1.5, thêm các phần riêng lẻ và khuyến nghị xây dựng chuyển động không.
 • 10 tháng 7. 2023 (trang Spells): Được xem xét cho bản vá 10.1.5, không cần thay đổi.
 • 10 tháng 7. 2023 (trang chế độ dễ dàng): Được xem xét cho bản vá 10.1.5, không cần thay đổi.
 • 10 tháng 7. 2023 (trang này): Cập nhật cho bản vá 10.1.5.
 • 25 tháng 5 năm 2023 (trang Gear): Đã thêm phần thời gian, làm sạch các khuyến nghị về trang trí ban đầu.
 • 25 tháng 5 năm 2023 (ABERRUS, trang Crucible Shadowed): Đã thêm ghi chú Sarkareth.
 • 15 tháng 5 năm 2023 (trang này): Đã thêm lưu ý liên quan đến ngày 15 tháng 5 Buff Hotfixes.
 • 09 tháng 5 năm 2023 (trang Gear): Cập nhật cho các thay đổi trang trí.
 • 09 tháng 5 năm 2023 (ABERRUS, trang Crucible Shadowed): Cập nhật với các mẹo và bản dựng cho tất cả các ông chủ ngoại trừ Sarkareth.
 • 09 tháng 5 năm 2023 (trang này): Cập nhật để trỏ đến các mẹo của ông chủ và cập nhật trang trí.
 • 01 tháng 5 năm 2023 (trang Câu hỏi thường gặp): Được xem xét cho bản vá 10.1, không cần thay đổi.
 • 01 tháng 5 năm 2023 (cách cải thiện trang): Được xem xét cho bản vá 10.1, không cần thay đổi.
 • 01 tháng 5 năm 2023 (trang mô phỏng): Được xem xét cho bản vá 10.1, thêm sim cuộc đua do phe phái chéo.
 • 01 tháng 5 năm 2023 (trang bánh răng): Cập nhật cho bản vá 10.Bản phát hành 1 và Phần 2 với các khuyến nghị GEAR mới.
 • 01 tháng 5 năm 2023 (trang Enchants): Được xem xét cho bản vá 10.1.
 • 01 tháng 5 năm 2023 (trang thống kê): Cập nhật cho bản vá 10.1, không cần thay đổi đáng kể.
 • 01 tháng 5 năm 2023 (Vault of the Incarnates trang): Được xem xét cho bản vá 10.1.
 • 01 tháng 5 năm 2023 (huyền thoại+ trang): Cập nhật cho bản vá 10.1 Với chi tiết về các phụ đề mới, bản dựng vẫn giống nhau.
 • 01 tháng 5 năm 2023 (trang xoay): Cập nhật cho bản vá 10.1 với Glaive và ghi chú răng cưa được thêm vào, và thêm bản chất Break Break Ghi chú.
 • 01 tháng 5 năm 2023 (trang tài năng): Xây dựng được cập nhật để tính toán cho bản vá 10.1 thay đổi, bao gồm cả glaive răng cưa như một tùy chọn.
 • 01 tháng 5 năm 2023 (trang Spells): Cập nhật cho bản vá 10.1 thay đổi tài năng.
 • 01 tháng 5 năm 2023 (trang chế độ dễ dàng): Được xem xét cho bản vá 10.1, phần được thêm vào làm nổi bật tầm quan trọng của Essence Break.
 • 01 tháng 5 năm 2023 (trang này): Cập nhật cho bản vá 10.1 thay đổi, thêm phần nổi bật mới và hiệu suất dự kiến.
 • 29 tháng 4. 2023 (trang Addons): Được xem xét cho bản vá 10.1, không cần thay đổi.
 • 29 tháng 4. 2023 (ABERRUS, trang Crucible Shadowed): Trang đã thêm sẵn sàng cho các mẹo để theo dõi sau khi ra mắt phần 2.
 • 24 tháng 3. 2023 (Trang Gear): Cập nhật cho các loại đá quý nguyên thủy hotfixes.
 • 24 tháng 3. 2023 (trang enchants): Cập nhật cho các hotfixes Stones Stones nguyên thủy.
 • 22 tháng 3. 2023 (Trang Gear): Cập nhật để giải thích cho những người yêu cầu đá quý nguyên thủy.
 • 22 tháng 3. 2023 (trang enchants): Cập nhật để giải thích cho những người yêu thích đá nguyên thủy.
 • 20 tháng 3. 2023 (Legendaries): Được xem xét cho bản vá 10.0.7.
 • 20 tháng 3. 2023 (trang Câu hỏi thường gặp): Được xem xét cho bản vá 10.0.7.
 • 20 tháng 3. 2023 (cách cải thiện trang): Được xem xét cho bản vá 10.0.7.
 • 20 tháng 3. 2023 (trang mô phỏng): Được xem xét và cập nhật với phần mô phỏng Dungeon cho bản vá 10.0.7.
 • 20 tháng 3. 2023 (Trang Gear): Cập nhật cho bản vá 10.0.7 với thông tin annulet.
 • 20 tháng 3. 2023 (trang Addons): Được xem xét và cập nhật cho bản vá 10.0.7.
 • 20 tháng 3. 2023 (trang enchants): Được xem xét cho bản vá 10.0.7.
 • 20 tháng 3. 2023 (trang thống kê): Được xem xét cho bản vá 10.0.7.
 • 20 tháng 3. 2023 (Vault of the Incarnates trang): Đã xem xét và chạm vào bản vá 10.0.7.
 • 20 tháng 3. 2023 (huyền thoại+ trang): Được xem xét cho bản vá 10.0.7.
 • 20 tháng 3. 2023 (trang xoay): Được xem xét cho bản vá 10.0.7.
 • 20 tháng 3. 2023 (trang tài năng): Được xem xét và cập nhật cho bản vá 10.0.7.
 • 20 tháng 3. 2023 (trang Spells): Được xem xét và dọn dẹp cho bản vá 10.0.7.
 • 20 tháng 3. 2023 (trang chế độ dễ dàng): Được xem xét cho bản vá 10.0.7.
 • 20 tháng 3. 2023 (trang này): Cập nhật cho bản vá 10.0.7.
 • 24 tháng 1. 2023 (trang Câu hỏi thường gặp): Được xem xét cho bản vá 10.0.5.
 • 24 tháng 1. 2023 (cách cải thiện trang): Được xem xét cho bản vá 10.0.5.
 • 24 tháng 1. 2023 (trang mô phỏng): Được xem xét cho bản vá 10.0.5.
 • 24 tháng 1. 2023 (Trang Gear): Được xem xét và cập nhật cho bản vá 10.0.5.
 • 24 tháng 1. 2023 (trang Addons): Được xem xét cho bản vá 10.0.5.
 • 24 tháng 1. 2023 (trang enchants): Được xem xét và cập nhật cho bản vá 10.0.5.
 • 24 tháng 1. 2023 (trang thống kê): Được xem xét cho bản vá 10.0.5.
 • 24 tháng 1. 2023 (Vault of the Incarnates trang): Được xem xét cho bản vá 10.0.5.
 • 24 tháng 1. 2023 (huyền thoại+ trang): Được xem xét cho bản vá 10.0.5.
 • 24 tháng 1. 2023 (trang xoay): Được xem xét cho bản vá 10.0.5, công cụ xoay được tinh chế.
 • 24 tháng 1. 2023 (trang Spells): Được xem xét cho bản vá 10.0.5.
 • 24 tháng 1. 2023 (trang chế độ dễ dàng): Được xem xét cho bản vá 10.0.5.
 • 24 tháng 1. 2023 (trang này): Được xem xét và cập nhật cho bản vá 10.0.7.
 • 01 tháng 1. 2023 (trang xoay): Cập nhật công cụ mở.
 • 31 tháng 12. 2022 (trang enchants): Khuyến nghị mê hoặc vũ khí thay đổi thành sự tận tâm của Sophic.
 • 31 tháng 12. 2022 (trang thống kê): Tăng mức độ ưu tiên của việc làm chủ trong một mục tiêu.
 • 31 tháng 12. 2022 (Vault of the Incarnates trang): Đã thêm Raszageth và các mẹo khác của ông chủ.
 • 31 tháng 12. 2022 (trang chế độ dễ dàng): Nâng cao sự thành thạo trong ưu tiên thống kê.
 • 11 tháng 12. 2022 (trang Câu hỏi thường gặp): Được xem xét cho Dragonflight Season 1.
 • 11 tháng 12. 2022 (Cách cải thiện trang): Được xem xét cho Dragonflight Season 1.
 • 11 tháng 12. 2022 (trang mô phỏng): Được xem xét cho Dragonflight Season 1.
 • 11 tháng 12. 2022 (trang Gear): Cập nhật cho Dragonflight Season 1.
 • 11 tháng 12. 2022 (trang Gear): Cập nhật định dạng trang Gear.
 • 11 tháng 12. 2022 (trang Addons): Được xem xét cho Dragonflight Season 1.
 • 11 tháng 12. 2022 (trang enchants): Cập nhật cho Dragonflight Season 1.
 • 11 tháng 12. 2022 (trang thống kê): Được xem xét cho Dragonflight Season 1.
 • 11 tháng 12. 2022 (Vault of the Incarnates trang): Trang được thêm vào.
 • 11 tháng 12. 2022 (huyền thoại+ trang): Được xem xét cho Dragonflight Season 1.
 • 11 tháng 12. 2022 (trang xoay): Cập nhật cho Dragonflight Season 1.
 • 11 tháng 12. 2022 (trang tài năng): Được xem xét cho Dragonflight Season 1.
 • 11 tháng 12. 2022 (trang Spells): Định dạng cố định và hotfixes.
 • 11 tháng 12. 2022 (trang chế độ dễ dàng): Được xem xét cho Dragonflight Season 1.
 • 11 tháng 12. 2022 (trang này): Được xem xét cho Dragonflight Season 1.
 • 28 tháng 11. 2022 (trang Câu hỏi thường gặp): Được xem xét cho ra mắt Dragonflight.
 • 28 tháng 11. 2022 (Cách cải thiện trang): Cập nhật cho ra mắt Dragonflight.
 • 28 tháng 11. 2022 (trang mô phỏng): Được xem xét cho ra mắt Dragonflight.
 • 28 tháng 11. 2022 (trang Gear): Cập nhật cho ra mắt Dragonflight.
 • 28 tháng 11. 2022 (trang Addons): Được xem xét cho ra mắt Dragonflight.
 • 28 tháng 11. 2022 (trang enchants): Cập nhật cho ra mắt Dragonflight.
 • 28 tháng 11. 2022 (trang thống kê): Cập nhật cho ra mắt Dragonflight.
 • 28 tháng 11. 2022 (huyền thoại+ trang): Cập nhật cho ra mắt Dragonflight.
 • 28 tháng 11. 2022 (trang xoay): Cập nhật cho ra mắt Dragonflight.
 • 28 tháng 11. 2022 (trang tài năng): Cập nhật cho ra mắt Dragonflight.
 • 28 tháng 11. 2022 (trang Spells): Cập nhật cho ra mắt Dragonflight.
 • 28 tháng 11. 2022 (trang chế độ dễ dàng): Cập nhật cho ra mắt Dragonflight.
 • 28 tháng 11. 2022 (trang này): Cập nhật cho ra mắt Dragonflight.
 • 27 tháng 10. 2022 (huyền thoại+ trang): Đã thêm một bản dựng tập trung vào mục tiêu đơn, tập trung vào mục tiêu.
 • 24 tháng 10. 2022 (Legendaries): Cập nhật cho Dragonflight Pre-Patch.
 • 24 tháng 10. 2022 (Torghast): Cập nhật cho Dragonflight Pre-Patch.
 • 24 tháng 10. 2022 (Covenants và SoulBinds): Cập nhật cho Dragonflight Pre-Patch.
 • 24 tháng 10. 2022 (trang Câu hỏi thường gặp): Cập nhật cho Dragonflight Pre-Patch.
 • 24 tháng 10. 2022 (Cách cải thiện trang): Cập nhật cho Dragonflight Pre-Patch.
 • 24 tháng 10. 2022 (trang Gear): Cập nhật cho Dragonflight Pre-Patch.
 • 24 tháng 10. 2022 (trang Addons): Cập nhật cho Dragonflight Pre-Patch.
 • 24 tháng 10. 2022 (trang enchants): Cập nhật cho Dragonflight Pre-Patch.
 • 24 tháng 10. 2022 (trang thống kê): Cập nhật cho Dragonflight Pre-Patch.
 • 24 tháng 10. 2022 (sepulcher của trang đầu tiên): Cập nhật cho Dragonflight Pre-Patch.
 • 24 tháng 10. 2022 (huyền thoại+ trang): Cập nhật cho Dragonflight Pre-Patch.
 • 24 tháng 10. 2022 (trang xoay): Cập nhật cho Dragonflight Pre-Patch.
 • 24 tháng 10. 2022 (trang tài năng): Cập nhật cho Dragonflight Pre-Patch.
 • 24 tháng 10. 2022 (trang Spells): Cập nhật cho Dragonflight Pre-Patch.
 • 24 tháng 10. 2022 (trang chế độ dễ dàng): Cập nhật cho Dragonflight Pre-Patch.
 • 24 tháng 10. 2022 (trang này): Cập nhật cho Dragonflight Pre-Patch.
 • 30 tháng 7. 2022 (trang Sanction of Domination): Cập nhật cho Phần 4.
 • 29 tháng 7. 2022 (Trang Castle Nathria): Cập nhật cho Phần 4.
 • 31 tháng 5 năm 2022 (trang mô phỏng): Trang được xem xét cho bản vá 9.2.5.
 • 20 tháng 2. 2022 (trang mô phỏng): Trang được xem xét và phê duyệt cho bản vá 9.2.
 • 19 tháng 2. 2022 (Bản vá 9.2 phân tích): Đã kiểm tra bản vá 9.2 Phát hành.
 • 24 tháng 1. 2022 (trang tài năng): Được xem xét và cập nhật cho bản vá 10.0.5.
 • 15 tháng 1. 2022 (Bản vá 9.2 phân tích): Trang được thêm vào với những suy nghĩ và thông tin ban đầu.
 • 01 tháng 11. 2021 (Bản vá 9.1 phân tích): Được xem xét và phê duyệt cho bản vá 9.1.5.
 • 01 tháng 11. 2021 (trang mô phỏng): Được xem xét và phê duyệt cho bản vá 9.1.5.
 • 01 tháng 11. 2021 (trang Sanctor of Domination): Cập nhật cho bản vá 9.1.5 đến động lượng/ma quỷ ở mức độ rộng hơn.
 • 10 tháng 7. 2021 (trang Sanctor of Domination): Trang được thêm vào.
 • 28 tháng 6. 2021 (trang mô phỏng): Được xem xét và phê duyệt cho bản vá 9.1.
 • 17 tháng 5 năm 2021 (Bản vá 9.1 phân tích): Trang được cập nhật với các di sản giao ước.
 • 27 tháng 4. 2021 (Bản vá 9.1 phân tích): Trang được tạo với thông tin ban đầu.
 • 21 tháng 1. 2021 (Trang Castle Nathria): Cập nhật cho các nhật ký gần đây sau khi giải quyết bản phát hành Nathria.
 • 08 tháng 12. 2020 (Trang Castle Nathria): Cập nhật cho phát hành phần 1 của Shadowlands.
 • 01 tháng 12. 2020 (Trang Castle Nathria): Đã thêm trang nathria của lâu đài giữ chỗ.
 • 12 tháng 10. 2020 (trang mô phỏng): Trang được cập nhật cho Shadowlands Pre-Patch.
 • 12 tháng 10. 2020 (trang NY’alotha): Trang được cập nhật cho Shadowlands Pre-Patch.
 • 08 tháng 7. 2019 (Trang Cung điện Eternal): Trang được thêm vào.
 • 24 tháng 6. 2019 (trang ULDIR): Trang này đã được xem xét để phát hành bản vá 8.2 và không có thay đổi là cần thiết.
 • 24 tháng 6. 2019 (Trang Dazar’alor): Trang này đã được xem xét để phát hành bản vá 8.2 và không có thay đổi là cần thiết.
 • 24 tháng 6. 2019 (trang Crucible of Storms): Trang này đã được xem xét để phát hành bản vá 8.2 và không có thay đổi là cần thiết.
 • Ngày 01 tháng 5 năm 2019 (trang Crucible of Storms): Cập nhật chi tiết cho mỗi ông chủ.
 • 15 tháng 4. 2019 (trang Crucible of Storms): Hướng dẫn thêm.
 • 03 tháng 2. 2019 (Trang Dazar’alor): Trang được thêm vào.
 • 10 tháng 12. 2018 (trang ULDIR): Trang này đã được xem xét cho bản vá 8.1 và không cần thay đổi.
 • 12 tháng 9. 2018 (trang ULDIR): Đã cập nhật các quan sát ULDIR tuần sau.
 • 04 tháng 9. 2018 (trang ULDIR): Cập nhật với các mẹo ban đầu để phát hành ULDIR.
 • 09 tháng 8. 2018 (trang ULDIR): Trang được tạo để chuẩn bị cho bản phát hành ULDIR cuối cùng (trống ngay bây giờ).

Havoc Demon Hunter DPS Spec, Builds, and Forents – Dragonflight 10.1.7

Trên trang này, bạn sẽ tìm ra những tài năng tốt nhất cho mỗi tầng cho Havoc Demon Hunter của bạn trong World of Warcraft – Dragonflight 10.1.7. Chúng tôi cũng có danh sách tài năng mặc định cho các loại nội dung khác nhau, chẳng hạn như đột kích hoặc huyền thoại+. Nếu bạn chơi với Warmode On, chúng tôi cũng có tài năng PVP của bạn.

Mục lục của trang này

 • 1. TÀI CHÍNH THÔNG MINH DRAGONFLIGHT CHO HAVOC DEMON HUNTER
 • 2. Tờ gian lận tài năng cho Havoc Demon Hunters
 • 3. Dragonflight Talent Builds cho Havoc Demon Hunter
 • 4. Shatter Destiny một mục tiêu đơn
 • 5. Glaive Tempest/Ragefire AOE xây dựng
 • 6. Ném Glaive AoE
 • 7. Không có chuyển động xây dựng
 • số 8. Havoc Demon Hunter Talents giải thích
 • 9. Tài năng PvP (Chế độ chiến tranh)

TÀI CHÍNH THÔNG MINH DRAGONFLIGHT CHO HAVOC DEMON HUNTER

Lưu ý rằng các bản dựng này là các khuyến nghị xây dựng phổ biến cho các hồ sơ thiệt hại khác nhau. Để biết các đề xuất cụ thể hơn cho RAID và METTHIC+, hãy xem các trang chuyên dụng bên dưới.

Tờ gian lận tài năng cho Havoc Demon Hunters

Biểu tượng động lượng

Havoc có rất nhiều lựa chọn tài năng cho phép bạn điều chỉnh hồ sơ thiệt hại của mình tùy thuộc vào phong cách gặp gỡ hoặc thời gian chiến đấu. Điều đó nói rằng, nhìn chung có hai bản dựng xuất hiện trên đầu: một tập trung vào đầu ra mục tiêu đơn và một bản. Chúng có một cốt lõi hầu hết bị khóa, với một số giao dịch hoán đổi riêng lẻ có sẵn. Được liên kết dưới đây là những ví dụ của từng trong số này:

 • Mục tiêu đơn tốt nhất – BekaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaiBkqkbplkijraiaaaaaagkg0shkci0sikkkkeba
 • Aoe tốt nhất – Bekaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaqscjksqajjiep1iaaaaaaaqsciuijpgk0sjjjiba
 • Không có động lực – Bekaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaijbjrkbplkijraiaaaaaagkg0shkiijnukqssa

Phần dưới đây cung cấp chi tiết về cách mỗi bản dựng được thiết lập, những gì nó mạnh mẽ và bất kỳ hoán đổi tiềm năng nào có thể được thực hiện tùy thuộc vào tình huống. Bạn có thể sử dụng từng nút để chuyển sang thông tin về bản dựng tương ứng.

Dragonflight Talent Builds cho Havoc Demon Hunter

Mục tiêu một mục tiêu glaive tempest aoe ném glaive aoe không có động lực

Shatter Destiny một mục tiêu đơn

Đây là bản dựng lý tưởng cho bất kỳ tình huống tập trung vào mục tiêu đơn nào, cũng cung cấp sự phân tách thụ động vững chắc trong suốt.

Đảm bảo sử dụng nút ‘Sao chép chuỗi xuất’ để nhập bản dựng tốt nhất trực tiếp vào trò chơi của bạn!

Bản dựng mục tiêu đơn là tập trung nhiều vào Biểu tượng biến tháiBiến thái thời gian hoạt động thông qua Biểu tượng chu kỳ thù hậnChu kỳ thù hận và Biểu tượng định mệnh tan vỡĐịnh mệnh tan vỡ, cho phép nhiều hơn Biểu tượng chùm mắtCác chùm tia mắt và do đó Biểu tượng quỷ dữKích hoạt ma quỷ. Điều này được kết hợp với các tùy chọn bên trái để thêm tỷ lệ crit thông qua Biết biểu tượng kẻ thù của bạnBiết kẻ thù của bạn và dẫn vào Biểu tượng phá vỡ tinh chấtTinh hoa phá vỡ cho một cửa sổ nổ cuối trung bình mạnh mẽ. Điều này cũng vẫn có một số lượng mạnh mẽ của Cleave và AoE trong hỗn hợp, vì vậy nó không chỉ là tất cả trong một hồ sơ thiệt hại, đó là một lợi ích. Tuy nhiên, nó có những tài năng liên quan đến phong trào xung quanh Biểu tượng động lượngĐộng lực vì họ mang lại bao nhiêu sức mạnh.

Do những lựa chọn này có một rất nhấn mạnh vào các kỹ năng di chuyển để tạo ra cơn giận dữ của bạn thông qua cả hai Biểu tượng rút lui chiến thuậtKhóa tu chiến thuật và Biểu tượng con mồi bị cô lậpCon mồi bị cô lập, làm cho nó cả cực kỳ hoạt động và rất GCD bị khóa. Ngoài ra còn có một gói riêng biệt có thể được thực hiện liên quan đến Biểu tượng glaive răng cưaGlaive răng cưa và Biểu tượng không ngừng tấn côngKhông ngừng tấn công dựa vào Biểu tượng chùm mắtChùm mắt và theo dõi Biểu tượng quỷ dữWindows quỷ, với các giao dịch hoán đổi sau:

 • Xóa cả hai điểm trong Biểu tượng Fury mùMù quáng , Vẻ ngoài có thể giết biểu tượngTrông có thể giết chết và Biểu tượng thợ săn không ngừng nghỉThợ săn không bồn chồn .
 • Lấy hai điểm trong Biểu tượng glaive răng cưaGlaive răng cưa , Biểu tượng không ngừng tấn côngKhông ngừng tấn công và Biểu tượng lý thuyết hỗn loạnLý thuyết hỗn loạn .

Điều này có hiệu suất duy trì cao hơn một chút nhưng thực hiện gần bằng với các yêu cầu thực thi cao hơn, vụ nổ thấp hơn và phân tách thấp hơn, làm cho nó thích hợp hơn nhiều.

Glaive Tempest/Ragefire AOE xây dựng

Biểu tượng quỷ bên trong

Thường được gọi là “đại bàng lan” do nó lấy tài năng từ bên kia cây. Nhờ một số cải tiến trong suốt mùa giải và hồ sơ AoE tốt hơn nhiều nhờ vào Buff Demon bên trong, đây hiện là việc xây dựng cho các tình huống huyền thoại+ và AOE.

Đảm bảo sử dụng nút ‘Sao chép chuỗi xuất’ để nhập bản dựng tốt nhất trực tiếp vào trò chơi của bạn!

Bản dựng này có giá trị cao của Biểu tượng động lượngĐộng lượng và các công cụ chuyển động khác và các gói nó với các công cụ AOE mạnh mẽ khác trên cây. Biểu tượng quỷ bên trongQuỷ bên trong trao quyền cho giá trị của Biểu tượng chùm mắtChùm mắt và Biểu tượng biến tháiCác phôi biến thái, cho phép bùng nổ cực kỳ cao. Biểu tượng Glaive TempestGlaive Tempest và Biểu tượng RagefireRagefire điền vào thời gian giữa các cửa sổ này để có thêm AOE mà không phải hy sinh quá nhiều mục tiêu đơn để đến đó.

Ném Glaive AoE

Biểu tượng Glaive Tempest

Do một số vấn đề về quy mô khi mùa giải đã diễn ra, bên cạnh không có cải tiến điều chỉnh so với các lựa chọn thay thế, điều này đã giảm nhẹ sau bản dựng AoE của Glaive Tempest. Nó vẫn là một tùy chọn cạnh tranh nhưng cung cấp ít AOE hơn trong các kịch bản kéo lớn hơn.

Đảm bảo sử dụng nút ‘Sao chép chuỗi xuất’ để nhập bản dựng tốt nhất trực tiếp vào trò chơi của bạn!

Bản dựng này hy sinh một số Biểu tượng biến tháiTùy chọn thời gian hoạt động liên quan đến biến chất và Biểu tượng chùm mắtTrao quyền cho chùm mắt để đổi lấy đáng kể Biểu tượng Aura AuraThiệt hại hào quang của Imbolation và Ném biểu tượng GlaiveNém gói tài năng Glaive. Nó giới hạn những thứ này với Bất kỳ biểu tượng cần thiết nàoBất kỳ phương tiện nào cần thiết để chuyển đổi chúng thành các hiệu ứng tỷ lệ làm chủ để cung cấp cả AOE bền vững và phá vỡ AoE ở nhiều số lượng mục tiêu trong khi vẫn giữ một số thiệt hại ưu tiên. Nó cũng mất Biểu tượng động lượngĐộng lực và tài năng chuyển động liên quan như một cách để đi qua Biết biểu tượng kẻ thù của bạnBiết kẻ thù của bạn và Biểu tượng phá vỡ tinh chấtTinh chất phá vỡ .

Điều này đi kèm với một số thiệt hại ưu tiên mạnh do hiệu ứng tải trước của Biểu tượng lưỡi tăng tốcTăng tốc lưỡi được ghép nối với Biểu tượng SoulrendSoulrend và Biểu tượng máu đầu tiênMáu đầu tiên . Điều này đặt nó là một ứng cử viên thần thoại tốt+ vì nó có thể gửi phần lớn thiệt hại của nó vào mục tiêu neo ưu tiên, và tách từ đó vào thùng rác ít quan trọng hơn, bên cạnh việc mang một lượng mục tiêu đơn đáng nể vào bảng.

Không có chuyển động xây dựng

Biểu tượng động lượng

Trong một số tình huống và cuộc gặp gỡ, đơn giản là không thực tế khi chơi động lực và nhảy xung quanh đấu trường liên tục. Mặc dù bản dựng này có chi phí hiệu suất, nhưng dễ sử dụng và an toàn, so sánh, có thể khiến nó trở nên hấp dẫn hơn nhiều.

Đảm bảo sử dụng nút ‘Sao chép chuỗi xuất’ để nhập bản dựng tốt nhất trực tiếp vào trò chơi của bạn!

Biểu tượng động lượng

Những cuộc gặp gỡ gần đây đã chỉ ra rằng, trong một số trường hợp, nó không chỉ không an toàn mà đơn giản là không thực tế để giữ thời gian hoạt động đầy đủ trong khi sử dụng các công cụ chuyển động APM cực kỳ cao. Khi điều đó xuất hiện, đây là một giải pháp thay thế xuất hiện ở một hiệu suất khiêm tốn, loại bỏ toàn bộ gói động lượng để đổi lấy các công cụ thiệt hại trả trước mạnh nhất mà chúng ta có thể nắm giữ.

Ở vị trí của nó, Biểu tượng lý thuyết hỗn loạnLý thuyết hỗn loạn và Biểu tượng Glaive TempestGlaive Tempest được thực hiện, bên cạnh việc có quyền truy cập dễ dàng hơn vào Biểu tượng không ngừng tấn côngKhông ngừng tấn công và một số Biểu tượng Aura AuraAura Aura tăng cường như Đốt biểu tượng vết thươngVết thương cháy . Trò chơi phần lớn giống nhau, ngoài chuyển động cực đoan và thời kỳ lũ lụt giận dữ, làm cho nó đứng yên và dễ dàng hơn để thực hiện.

Đột kích

Mặc dù các bản dựng trên có thể được đưa vào hầu hết các cuộc gặp gỡ tùy thuộc vào những gì được yêu cầu, một số công cụ bespoke khác có thể được yêu cầu trên một số ông chủ. Bạn có thể kiểm tra các mẹo và xây dựng cụ thể cho từng kho của các cuộc gặp gỡ hóa thân dưới đây:

Thần thoại+

Thần thoại+ có khả năng yêu cầu kết hợp AoE cụ thể và tài năng đơn mục tiêu, tùy thuộc vào các phụ kiện và các biến khác. Nếu bạn muốn có lời khuyên chi tiết hơn về các lựa chọn (đặc biệt là những lựa chọn liên quan đến tiện ích), hãy xem trang chuyên dụng dưới đây:

Havoc Demon Hunter Talents giải thích

Nhiều lựa chọn tài năng tàn phá thêm các khả năng bổ sung vào vòng quay hoặc thay đổi cách bạn sẽ chơi do các ưu tiên thay đổi và sức mạnh tổng hợp giữa các khả năng nhất định. Chúng tôi khuyên bạn nên xem trang xoay của chúng tôi được liên kết bên dưới để biết thêm chi tiết.

Dưới đây, chúng tôi sẽ giải thích từng tài năng chính có trên cây và lý do đưa chúng, nhưng đối với một danh sách tất cả các khả năng và hiệu ứng có sẵn cho Havoc, bạn có thể sử dụng trang tóm tắt chính tả của chúng tôi:

Havoc Demon Hunter Hunter Talent chi tiết

Các hàng spec 1-4 các hàng spec 5-7 các hàng spec 8-10 tài năng lớp học

Havoc Tier 1 Tài năng: Hàng 1-4

Khả năng Giải trình
Biểu tượng Blades BladesLưỡi quỷ Loại bỏ sự cần thiết phải tích cực tạo ra thông qua QuỷCon quỷ cắn, cho thế hệ hiệu quả hơn nhiều. Cái này được kết hợp với Biểu tượng FelbladeFelblade để vẫn duy trì một công cụ máy phát hoạt động.
Biểu tượng máu đầu tiênMáu đầu tiên Được thực hiện trong mọi bản dựng và tạo thành cốt lõi của việc giữ Biểu tượng Blade DanceBlade Dance có liên quan trong mọi tình huống như là một khả năng xoay vòng sử dụng.
Biểu tượng Dancing With FateKhiêu vũ với số phận Dựa xa hơn nữa Biểu tượng Blade DanceBlade Dance để trao quyền cho cuộc đình công cuối cùng, và cũng luôn được thực hiện.
Biểu tượng thèm ănSự thèm ăn ma quỷ Cung cấp thêm thế hệ thông qua các mảnh linh hồn và một cách để tạo chúng trong chiến đấu. Thông thường được thực hiện trong mục tiêu đơn do Pathing, nhưng do bản vá 10 mới.1 ràng buộc, đôi khi bị hy sinh cho các lựa chọn tốt hơn.
Cải thiện biểu tượng Strike Strike được cải thiệnCải thiện cuộc tấn công hỗn loạn Thường chỉ được thực hiện trong các bản dựng tập trung vào mục tiêu đơn khi nó được ép ít thường xuyên hơn khi đi xuống phía bên phải của cây cho AoE.
Biểu tượng hỗn loạn quan trọngSự hỗn loạn quan trọng Đưa ra những tài năng khác trên cây tàn phá và nói chung dựa vào cuộc đình công quan trọng: điều này mang lại lợi ích bổ sung cho Biểu tượng tấn công hỗn loạnSự hỗn loạn tấn công từ chỉ số bạn có thể sẽ xếp chồng. Nó cũng được yêu cầu đường dẫn cho phần lớn các bản dựng vì đây là cách duy nhất để truy cập Biểu tượng sáng kiếnSáng kiến .
Biểu tượng đốt cháyĐốt cháy thù hận Cung cấp thêm cơn giận dữ từ Biểu tượng Aura AuraAsbolation Aura và là một lựa chọn tùy chọn trong các tình huống hướng AOE hơn. Đây là nhiều thích hợp hơn trong Phần 2 do hạn chế điểm.
Biểu tượng trái tim FelfireTrái tim felfire Được thực hiện cho các bản dựng tập trung vào AOE sau đó Biểu tượng Aura AuraTài năng liên quan đến hào quang của Imbolation.
Biểu tượng NetherwalkNetherwalk Một tùy chọn tiện ích có thể tốn kém vì cây chật hẹp, nhưng cung cấp một công cụ sinh tồn mạnh mẽ nếu gặp phải một cuộc gặp gỡ.

Biểu tượng máu đầu tiên

4 hàng đầu tiên có một số tài năng quan trọng, chẳng hạn như First Blood, nhưng chủ yếu tồn tại để thiết lập các khối xây dựng nơi bạn sẽ đi sâu hơn trong cây và các khả năng bạn tập trung vào. Cách bạn đi qua đây thường sẽ quyết định mặt nào của cây bạn có thể truy cập một cách hiệu quả, vì vậy các quyết định ở đây rất quan trọng.

Havoc Tier 2 Tài năng: Hàng 5-7

Khả năng Giải trình
Biểu tượng sáng kiếnSáng kiến Cung cấp một cửa sổ nổ bổ sung (nhưng ngắn) khi bắt đầu cuộc gặp gỡ và theo sau Biểu tượng rút lui báo thùPhổ rút tiền báo thù. Được thực hiện trong phần lớn các bản dựng, trừ khi bạn đang tránh tài năng chuyển động – điều này bị mất DPS.
Biểu tượng rút lui chiến thuậtKhóa tu chiến thuật Bổ sung thêm lợi ích cho việc đúc Biểu tượng rút lui báo thùKhóa tu đầy báo thù bằng cách cấp một thế hệ giận dữ đồng thời giảm thời gian hồi chiêu, tăng số lượng kích hoạt sáng kiến ​​có thể.
Biểu tượng hỗn loạn không bị ràng buộcChaos không bị ràng buộc Thêm lợi ích cho mỗi Biểu tượng Aura AuraAura Aura đúc bằng cách trao quyền cho bạn tiếp theo Biểu tượng Fel RushFel Rush .
Biểu tượng ném némNém giận dữ Khối xây dựng sớm để thiết lập Ném biểu tượng GlaiveNém gói glaive được hoàn thành sau đó vào cây với Biểu tượng SoulrendSoulrend và Biểu tượng lưỡi tăng tốcTăng tốc lưỡi .
Biểu tượng Fury mùMù quáng Cung cấp một con đường tốt thông qua các tùy chọn mục tiêu đơn để cải thiện hơn nữa Biểu tượng chùm mắtEye Beam và cung cấp một sự gia tăng thiệt hại tốt trong mọi tình huống.
Biểu tượng con mồi bị cô lậpCon mồi bị cô lập Thêm một thành phần mục tiêu đơn thuần Biểu tượng chùm mắtChùm mắt và Biểu tượng Fel RushFel Rush và có giá trị, nhưng chỉ nên thực hiện nếu không có sự bổ sung nào có mặt trong một cuộc gặp gỡ để hủy kích hoạt nó.
Vẻ ngoài có thể giết biểu tượngTrông có thể giết chết Đảm bảo của bạn Biểu tượng chùm mắtEye Beam to Strike Strike. Đôi khi là một tài năng tùy chọn vì nó không đi bất cứ nơi nào, nhưng thường có giá trị.
Biểu tượng ánh mắt giận dữÁnh mắt giận dữ Bắt buộc phải đi qua mục tiêu đơn Biểu tượng chùm mắtXây dựng tập trung vào chùm mắt và cấp một cửa sổ thêm sự vội vàng sau mỗi diễn viên.
Biểu tượng glaive răng cưaGlaive răng cưa Đây là một tùy chọn định hướng mục tiêu rất đơn lẻ thêm vào Ném biểu tượng GlaiveNém Glaive như một Debuff bảo trì (bất kể tài năng khác được thực hiện). Điều này vừa mở ra những con đường tốt và tăng cường Biểu tượng chùm mắtChùm mắt và Biểu tượng tấn công hỗn loạnHỗn loạn tấn công / Biểu tượng hủy diệtThiệt hại hủy diệt khi áp dụng.
Biểu tượng không ngừng tấn côngKhông ngừng tấn công Trước đây được tránh do đường dẫn, bây giờ nó có thể được truy cập thông qua Biểu tượng glaive răng cưaGlaive răng cưa là một lựa chọn đáng giá vì những điều này bổ sung Biểu tượng tấn công hỗn loạnCác diễn viên Strike Strike có thể kích hoạt khoản hoàn trả giận dữ và Biểu tượng chu kỳ thù hậnChu kỳ thù hận . Giá trị mục tiêu đơn rất tốt cho một điểm trong bản dựng khen ngợi.
Trồng biểu tượng InfernoPhát triển địa ngục Nguyên nhân Biểu tượng Aura AuraAura Aura để tăng cường thiệt hại, nó hoạt động lâu hơn, thêm một lượng lớn tổng thể và hoạt động tốt với tài năng tiếp theo.
Đốt biểu tượng vết thươngVết thương cháy Thêm một sự gia tăng thiệt hại đáng kể cho Biểu tượng Aura AuraAura Aura dễ bảo trì nhưng chỉ có thể được áp dụng cho 3 mục tiêu. Hoạt động tốt trong các kịch bản phân tách và ăn vào Biểu tượng RagefireRagefire .

Hàng 5-7 tạo thành rất nhiều vòng quay cốt lõi, làm tròn khả năng nào là cần thiết để tập trung vào và cách thức chu kỳ xoay hoạt động với khả năng và hiệu ứng thời gian hồi chiêu tầm trung của bạn. Rất nhiều tài năng này được thực hiện trong các khối và chỉ ra những hàng cuối cùng mà bạn có quyền truy cập.

Havoc Tier 3 Tài năng: Hàng 8-10

Khả năng Giải trình
Thức ăn cho biểu tượng ngọn lửaThức ăn cho ngọn lửa Kẻ thù đã sinh ra (và sau đó bị giết) bởi điều này sẽ tạo ra một linh hồn quỷ và do đó gây sát thương 20% ​​trong 20 giây, khiến điều này trở thành một tài năng tổng thể mạnh mẽ cho mọi tình huống.
Biểu tượng Glaive TempestGlaive Tempest Một khả năng tốt trong mọi tình huống, nhưng một điểm tốn kém để tiếp cận, vì vậy thường chỉ được thực hiện khi điểm dự phòng (thường là với chi phí của Biểu tượng động lượngQuán tính ).
Biểu tượng quỷ bên trongQuỷ bên trong Thiệt hại mạnh mẽ trong mọi tình huống, thêm thành phần thiệt hại tiền thưởng cho từng Biểu tượng chùm mắtEye Beam ‘s Biểu tượng quỷ dữKích hoạt ma quỷ, và Biểu tượng biến tháiBiến thái phôi.
Biểu tượng thợ săn không ngừng nghỉThợ săn không bồn chồn Tăng thiệt hại tiếp theo của bạn Biểu tượng Blade DanceKhiêu vũ Blade hoặc Biểu tượng quét chếtChết quét sau khi rời đi Biểu tượng biến tháiBiến thái 50%. Điều này cũng kích hoạt nếu bạn làm mới buff bằng cách đúc Biểu tượng biến tháiBiến thái, làm cho nó trở thành một sự gia tăng mạnh mẽ khi kết hợp với Biểu tượng quỷ dữQuỷ dữ và Biểu tượng biến đổi hỗn loạnHiệu ứng thiết lập lại biến đổi hỗn loạn.
Biểu tượng chu kỳ thù hậnChu kỳ thù hận Chủ yếu tập trung vào mục tiêu đơn, làm giảm đáng kể thời gian hồi chiêu của Biểu tượng chùm mắtChùm mắt .
Biểu tượng lưỡi tăng tốcLưỡi tăng tốc Thêm thêm thiệt hại cho của bạn Ném biểu tượng GlaiveNém Glaive và khen ngợi các tùy chọn khác vào cây để xây dựng định hướng phân tách. Điều này đã được cải thiện trong bản vá 10.1 Bằng cách tải trước các thiệt hại, làm cho nó có giá trị hơn nhiều trong các tình huống khác nhau, nơi bạn không thể luôn luôn đảm bảo 3 mục tiêu có mặt.
Biểu tượng SoulrendSoulrend Thêm một thành phần tỷ lệ làm chủ Ném biểu tượng GlaiveNém Glaive để làm tròn gói tài năng và gây sát thương tuyệt vời trong các kịch bản Cleave.
Biểu tượng RagefireRagefire Gây sát thương AOE tuyệt vời, đưa các cuộc đình công quan trọng của bạn vào một vụ nổ lớn ở cuối. Hoạt động tốt với cái khác Biểu tượng Aura AuraHiểu quang Aura nâng cao tài năng trên cây.
Bất kỳ biểu tượng cần thiết nàoBất kỳ phương tiện cần thiết Chuyển đổi phần lớn các khả năng không hỗn loạn thành hỗn loạn, cho phép nó mở rộng quy mô với 80% tiền thưởng làm chủ của bạn. Nó hoạt động đặc biệt tốt trong các tình huống AOE và làm cho thành thạo một trong hai chỉ số thống trị.
Biết biểu tượng kẻ thù của bạnBiết kẻ thù của bạn Khiến cuộc đình công quan trọng có tỷ lệ tốt hơn đáng kể, tăng thiệt hại khi bạn làm và được thực hiện trong hầu hết mọi bản dựng.

3 hàng cuối cùng chứa một số hiệu ứng mạnh làm tăng tiềm năng mở rộng của Havoc, cách thức quay về cơ bản chảy và mục tiêu nào có hiệu quả nhất ở. Bạn hầu như sẽ luôn muốn có 10 điểm dự phòng để chi tiêu ở đây, vì mỗi điểm ở đây đều ở mức cao cấp.

Tài năng của lớp Demon Hunter

Dưới đây, chúng tôi sẽ xem xét tài năng của cây, chia chúng ra giữa những người được sử dụng cho thông lượng (và lý do tại sao), phòng thủ/di động và cuối cùng, tiện ích:

Thông lượng lớp tài năng

Khả năng Giải trình
Biểu tượng FelbladeFelblade Thêm một công cụ thế hệ giận dữ cao hoạt động tốt với Biểu tượng Blades BladesLưỡi quỷ, có thể kích hoạt thiết lập lại, cho phép nó điền vào các GCD bị mất từ QuỷCon quỷ cắn, và luôn luôn được thực hiện.
Biểu tượng giận dữ không bị hạn chếFury không bị hạn chế Tăng nắp giận dữ lên 120, cho phép nhiều chỗ hơn để tạo ra mà không bị quá nhiều và luôn được thực hiện.
Biểu tượng Sigil of FlameSigil của ngọn lửa Một thời gian hồi chiêu AOE bổ sung chắc chắn dễ dàng truy cập khi bắt đầu.
Biểu tượng Bouncing GlaivesBouncing glaives Tăng số lượng mục tiêu của Ném biểu tượng GlaiveNém Glaive cực kỳ quan trọng đối với việc xây dựng Cleave trên cây thông số.
Biểu tượng Master of the GlaiveMaster of the Glaive Cặp tốt với cái khác Ném biểu tượng GlaiveNém tài năng Glaive lên cây thông số.
Biểu tượng Rush of ChaosVội vàng của sự hỗn loạn Giảm Biểu tượng biến tháiBiến thái ‘thời gian hồi chiêu trong 3 phút, khiến nó bớt khó xử hơn khi xếp hàng với các thời gian hồi chiêu khác và luôn được thực hiện.
Biểu tượng quỷ dữQuỷ dữ Hầu như luôn luôn chiếm lấy Biểu tượng đầu tiên của IllidariĐầu tiên của Illidari vì nó cải thiện đáng kể Biểu tượng biến tháiBiến thái thời gian hoạt động cùng với việc có sức mạnh tổng hợp tốt hơn với các tài năng khác trên cây thông số Havoc.
Biểu tượng thống khổ tập thểNỗi thống khổ tập thể Thêm hiệu ứng thiệt hại thứ cấp (và chữa bệnh) cho Biểu tượng chùm mắtEye Beam đã làm tăng thiệt hại tốt trong mọi tình huống và luôn được thực hiện.
Biểu tượng săn bắnCuộc săn lùng Gây sát thương nặng cho cả mục tiêu và kẻ thù của bạn xung quanh nó, bên cạnh đó là một khoản phí. Nó cũng có thể được chuyển đổi thành thiệt hại hỗn loạn thông qua Bất kỳ biểu tượng cần thiết nàoBất kỳ phương tiện nào cần thiết thêm trao quyền cho nó và luôn được thực hiện.

Phần lớn những tài năng này luôn được thực hiện vì có một số điểm hạn chế có thể được sử dụng cho cây hoàn toàn ảnh hưởng đến thiệt hại – đó là mục đích của trò chơi để tàn phá.

Tài năng lớp phòng thủ/di động

Khả năng Giải trình
Biểu tượng đường dẫn rực rỡCon đường rực rỡ Thêm một khoản phí bổ sung cho Biểu tượng Fel RushFel Rush, thực sự biến nó thành một lựa chọn bắt buộc không chỉ cho con đường mà còn cho số lượng chuyển động linh hoạt tuyệt đối mà nó cung cấp. Bị khóa nếu lấy Biểu tượng động lượngQuán tính .
Biểu tượng theo đuổiTheo đuổi Khiến đánh giá thành thạo để tăng tốc độ di chuyển của bạn, cung cấp chuyển động thụ động bổ sung miễn phí mọi lúc.
Biểu tượng Charred WarbladesWarblades Chữa bệnh thụ động bổ sung cho một điểm duy nhất thường đáng để nắm lấy các lựa chọn tự phục hồi tốt khác của Havoc.
Biểu tượng Rending SoulRending linh hồn Con đỉa thụ động được tăng cường trong Biểu tượng biến tháiBiến thái, cung cấp một lượng lớn duy trì và luôn được thực hiện.
Biểu tượng đầu tiên của IllidariĐầu tiên của Illidari Giảm sát thương ma thuật thụ động mạnh mẽ cũng được yêu cầu phải đi đến những tài năng thông lượng, vì vậy nó luôn được thực hiện.
Ý chí của biểu tượng illidariÝ chí của illidari Sức khỏe tối đa bổ sung phẳng là một sự thúc đẩy mạnh mẽ để sống sót thụ động. Có thể rất khó khăn khi truy cập vào cây, nhưng nó được khuyến nghị trong mọi tình huống khi có thể.

Havoc có một số tùy chọn tốt cho cả tính di động và phòng thủ trên bộ công cụ cơ bản của nó trong cây, và vì chúng thường được khuyến nghị để nắm lấy tài năng thông lượng trong hầu hết các bản dựng của bạn.

Tiện ích lớp tài năng

Khả năng Giải trình
Biểu tượng cầm tù Hầu hết đường dẫn bắt buộc và trong khi thích hợp có một số ứng dụng trong một số ngục tối nhất định vì kẻ thù sẽ không tham gia vào chiến đấu trong khi có hiệu lực.
Cải thiện biểu tượng phá vỡCải thiện sự phá vỡ Phạm vi bổ sung trên ngắt của bạn là một sự tăng chất lượng tốt đẹp.
Tiêu thụ biểu tượng ma thuậtTiêu thụ phép thuật Nếu nội dung bạn đang làm yêu cầu một Biểu tượng tức giận nuốt chửngTức giận nuốt chửng để tạo ra một số cơn giận dữ để bù đắp cho GCD.
Biểu tượng sigils chính xácSigils chính xác Chất lượng tài năng cuộc sống cho phép bạn bắn sigils vào mục tiêu của mình thay vì nhắm chúng, bên cạnh sự gia tăng thời gian. Điều này có thể hữu ích nếu bạn cần trợ giúp để sử dụng chúng một cách hiệu quả.
Biểu tượng hỗn loạn NovaChaos Nova AOE choáng được thực hiện trong mọi tình huống cần thiết (ví dụ như huyền thoại+).
Biểu tượng năng lượng giải phóngGiải phóng sức mạnh Trong hầu hết các tình huống mà bạn cần AoE choáng.
Sigil of Misery IconSigil của sự khốn khổ Cung cấp một điểm dừng AoE để kiểm soát đám đông của kẻ thù và thường là một chiếc xe bán tải tốt nhưng có thể khó xử.
Đau khổ trong biểu tượng đánh bạiĐau khổ trong thất bại Cho phép bạn chuyển đổi Sigil of Misery IconSigil của sự khốn khổ thành một thời gian hồi chiêu sát thương miễn là kẻ thù bị nhắm mục tiêu có thể bị ảnh hưởng bởi nỗi sợ hãi.
Biểu tượng bóng tốiBóng tối Thời gian hồi chiêu tấn công mạnh mẽ mà hầu như luôn luôn được thực hiện.
Biểu tượng đenSân đen Giảm thời gian hồi chiêu của Biểu tượng bóng tốiBóng tối đến 3 phút và thường là lựa chọn tăng cường cho khả năng.

Nhiều công cụ trên là đủ để chúng được chọn dựa trên nội dung bạn đang làm nếu chúng được coi là cần thiết. Cây rất linh hoạt, có đủ điểm để truy cập hầu hết những thứ này mà không có nhiều vấn đề và có thể điều chỉnh bản dựng của bạn dựa trên thành phần hoặc nhu cầu nhóm của bạn.

Tài năng PvP (Chế độ chiến tranh)

“Chế độ chiến tranh” là một tính năng tùy chọn cho phép các cuộc gặp gỡ PVP thế giới mở mang lại một số lợi ích khi hoạt động:

 • Tài trợ truy cập vào tài năng PVP trong thế giới mở.
 • Tăng 10% trong phần thưởng nhiệm vụ thế giới ở cấp độ tối đa.
 • Thêm 10% kinh nghiệm có được trong khi san bằng.
 • Kiếm điểm chinh phục có thể thưởng cho thiết bị mỗi tuần.

Với lợi ích của chế độ chiến tranh đối với việc san lấp mặt bằng và nội dung PVE, nên cho phép tính năng tối đa hóa sự cân bằng và phần thưởng của bạn ở mức tối đa. Tuy nhiên, bạn sẽ mở ra cho mình PVP thế giới mở, vì vậy hãy lưu ý về những người chơi kẻ thù thù địch, những người có thể can thiệp vào bạn; Đây là một rủi ro bạn sẽ phải tự quyết định nếu bạn muốn.

Nếu bạn quan tâm đến việc thực hiện PvP với tư cách là một thợ săn quỷ Havoc hoặc muốn biết những điều cơ bản của trò chơi Havoc PVP và ra quyết định, hãy xem hướng dẫn PVP chuyên dụng của chúng tôi.

Havoc Demon Hunter Hunter War Chế độ chiến tranh tài năng

Trong phần này, chúng tôi sẽ xếp hạng tài năng PVP để san bằng và chơi trong các kịch bản PVE thế giới mở.

Havoc Demon Hunter Pvp Talents

Nói chung, các lựa chọn được thực hiện để tối ưu hóa khả năng tiêu diệt kẻ thù của bạn nhanh hơn, tăng tốc độ của bạn khi di chuyển qua nội dung.

 1. Biểu tượng dấu ấn hỗn loạnDấu ấn hỗn loạn sẽ luôn luôn gây ra thiệt hại hỗn loạn, chẳng hạn như Biểu tượng tấn công hỗn loạnHỗn loạn tấn công và Biểu tượng chùm mắtChùm mắt . Cũng tuyệt vời để kết hợp với các tài năng như Biểu tượng SoulrendSoulrend do chuyển đổi sang thiệt hại ma thuật, gây ra Ném biểu tượng GlaiveNém Glaive để gây sát thương nhiều hơn đáng kể.
 2. Biểu tượng thù hận không hồi kếtSự thù hận không hồi kết chỉ là thế hệ giận dữ bổ sung miễn phí vì bạn sẽ thường xuyên bị thiệt hại trong thế giới mở.
 3. Biểu tượng Sigil MasterySigil Mastery làm giảm thời gian hồi chiêu của Sigils, chẳng hạn như Biểu tượng Sigil of FlameSigil của ngọn lửa và Biểu tượng nghị định của ElysianNghị định Elysian, có thể là một DPS nhỏ đạt được nếu những tài năng này được thực hiện.

Ngoài ra, bạn có thể lấy Biểu tượng mặt trăng máuMặt trăng máu cho một chút tự phục hồi thêm, hoặc Mưa từ trên biểu tượngMưa từ trên cao như một công cụ thảnh thơi khẩn cấp.

Biểu tượng ma thuật ngượcPhép thuật ngược , Biểu tượng giam giữGiam giữ , Biểu tượng bìa của bóng tốiBìa bóng tối , Được làm sạch bởi biểu tượng ngọn lửaĐược làm sạch bởi ngọn lửa và Biểu tượng thoáng quaNhìn thoáng qua tất cả đều có những công dụng tối thiểu trong PVE, do nó rất tập trung vào các công cụ kiểm soát đám đông hoặc gây áp lực cho người chơi kẻ thù chi tiêu nhiều tài nguyên hơn họ muốn.

Thay đổi

 • 04 tháng 9. 2023: Được xem xét cho bản vá 10.1.7, đã thay đổi đề xuất AoE thành Glaive Tempest/RageFire, trang Resformed.
 • 10 tháng 7. 2023: Cập nhật cho bản vá 10.1.5, thêm các phần riêng lẻ và khuyến nghị xây dựng chuyển động không.
 • 01 tháng 5 năm 2023: Xây dựng được cập nhật để tính toán cho bản vá 10.1 thay đổi, bao gồm cả glaive răng cưa như một tùy chọn.
 • 20 tháng 3. 2023: Được xem xét và cập nhật cho bản vá 10.0.7.
 • 24 tháng 1. 2022: Được xem xét và cập nhật cho bản vá 10.0.5.
 • 11 tháng 12. 2022: Được xem xét cho Dragonflight Season 1.
 • 28 tháng 11. 2022: Cập nhật cho ra mắt Dragonflight.
 • 24 tháng 10. 2022: Cập nhật cho Dragonflight Pre-Patch.