Hàng hóa Ted Lasso hiện có sẵn từ Nike Online, Nike AFC Richmond Jerseys và Bộ sưu tập Nike Ted Lasso hiện có sẵn để mua | CHÚNG TA

Nike AFC Richmond Jerseys và Bộ sưu tập Nike Ted Lasso hiện có sẵn để mua

Hãy sẵn sàng cho mùa giải cuối cùng

Bạn có thể mua ‘Ted Lasso’ AFC Richmond Shirts & khăn quàng cổ từ Nike

William Gallagher

William Gallagher | Ngày 05 tháng 6 năm 2023

Hàng hóa “Ted Lasso” mới tại Công viên Apple

Sau khi ban đầu dường như chỉ được bán tại Trung tâm Du khách Apple Park, hàng hóa “Ted Lasso” mới có thể được mua trực tuyến từ Nike.

Đầu tiên, có tin đồn rằng Apple sẽ bán hàng hóa “Ted Lasso” trực tuyến, sau đó áo sơ mi được phát hiện tại Công viên Apple. Bây giờ Nike đã bắt đầu bán 11 ngọn “AFC Richmond” khác nhau, cộng với một vài chiếc khăn.

The Tops bao gồm năm chiếc áo phông, được bán với giá 35 đô la, cộng với áo hoodie và chiếc áo sân vận động Nike trị giá 105 đô la với logo AFC Richmond.

Cái này

Chiếc áo “Ted Lasso” này là $ 35

Hiện tại có hai chiếc khăn, mỗi chiếc được bán với giá 50 đô la, bao gồm một chiếc có nghĩa là “tin tưởng.”

MỘT

Một chiếc khăn “tin” được bán với giá $ 50

Không rõ liệu Nike có quyền phân phối độc quyền hay không, ngoài việc sắp xếp với Trung tâm khách truy cập Apple Park. Nó đã được báo cáo rằng tất cả các cửa hàng Apple khác đã được lệnh phá hủy tài liệu quảng cáo cho buổi ra mắt hàng hóa.

Điều đó có nghĩa là các cửa hàng Apple khác có tài liệu quảng cáo và có lẽ là do ra mắt. Một sự thay đổi muộn và tốn kém như vậy cho thấy rằng có một số vấn đề hợp đồng.

“Ted Lasso” là lần đột phá đầu tiên cho Apple TV+, và vừa kết thúc mùa thứ ba và dường như cuối cùng.

Nike AFC Richmond Jerseys và Bộ sưu tập Nike Ted Lasso hiện có sẵn để mua

Tiêu đề Nike x Ted Lasso

Mục tiêu / adidas

Chúng tôi độc lập chọn tất cả các sản phẩm đặc trưng trên trang web của chúng tôi. Khi bạn mua một cái gì đó thông qua các liên kết được cung cấp, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng.

Hãy sẵn sàng cho mùa giải cuối cùng

Nike đã bỏ một bộ sưu tập Ted Lasso hoàn toàn mới trước mùa thứ ba và cuối cùng của chương trình – sẽ được phát hành trên Apple TV TV+. Bộ sưu tập bao gồm một số Merch AFC Richmond tốt nhất mà bạn sẽ tìm thấy, bao gồm áo có thương hiệu, áo hoodie, khăn quàng cổ, và nhiều hơn nữa.

Chiếc áo AFC Richmond nổi tiếng đã được Nike chấp thuận, với logo nổi tiếng của thương hiệu cùng với đỉnh của câu lạc bộ. Ứng dụng Hẹn hò hư cấu Tramp tài trợ cho chiếc áo gia đình, đi kèm với một màu đỏ và màu xanh.

Nếu bạn thích thứ gì đó giản dị hơn cho tủ quần áo của bạn, có áo phông và áo nỉ lông cừu mềm mại, vì vậy bạn có thể đại diện cho AFC Richmond bất cứ nơi nào bạn đi. Vì vậy, hãy lấy thiết bị Ted Lasso của bạn theo thứ tự, và bạn thậm chí có thể nướng một lô bánh quy nổi tiếng của chương trình cho một mùa trước. Kiểm tra thêm một số hàng hóa Ted Lasso để đảm bảo bạn đã tham gia một bữa tiệc xem khi mùa mới ra mắt.

Tôi có thể xem phần 3 của Ted Lasso ở đâu?

Mười hai tập mới của Ted Lasso sẽ được phát hành độc quyền Trên Apple TV+ vào ngày 15 tháng 3. Chương trình giành giải thưởng Emmy mười một lần sẽ phát sóng một hành trình cuối cùng với Gaffer Ted Lasso, cầu thủ ngôi sao Roy Kent và Gang.

Xem Ted Lasso trên Apple TV+ ngay bây giờ!

Nike X Ted Lasso AFC Richmond Collection Giá & Cách mua

Bộ sưu tập Nike X Ted Lasso AFC Richmond hiện có sẵn để mua từ Nike. Dưới đây là cái nhìn kỹ hơn về tất cả các mục có sẵn: