Hệ thống xếp hạng Six Six Siege giải thích: Tất cả các cấp bậc được liệt kê, Rainbow Six Siege xếp hạng giải thích: Tất cả các bảng xếp hạng và yêu cầu được liệt kê – Dexerto

Rainbow Six Siege xếp hạng giải thích: Tất cả các bảng xếp hạng và yêu cầu được liệt kê

Đào răng vào cuộc bao vây được xếp hạng với hướng dẫn này.

Hệ thống xếp hạng Six Six được giải thích: Tất cả các cấp bậc được liệt kê

Hệ thống xếp hạng Six Six được giải thích: Tất cả các cấp bậc được liệt kê

Viết bởi Ben Williams

Đăng ngày 1 tháng 5 năm 2023 12:38

 • Tại sao cũng không kiểm tra hướng dẫn năm 8 của Rainbow Six Siege, bao gồm mọi thứ chúng ta biết sẽ được thiết lập trong năm?

Thứ hạng cao nhất trong Rainbow Six Siege là gì?

Một biểu đồ phân phối thứ hạng Six Siege Rainbow Six

Rainbow Six Siege có bảy bảng xếp hạng hoàn toàn. Bảy cấp bậc chính như sau:

Thứ hạng cao nhất trong Rainbow Six SiegeXếp hạng vô địch. Tuy nhiên, việc đạt được thứ hạng hai mươi ba quý giá này mất rất nhiều thời gian, công sức và kỹ năng. Để đưa MMR của bạn (xếp hạng kết hợp) ở cấp độ nhà vô địch, bạn sẽ cần phải giành được nhiều trận đấu với tay nghề cao Rainbow Six Siege Người chơi.

 • Rainbow Six Siege có Crossplay không? Tìm hiểu ở đây.

Hệ thống xếp hạng Six Six Rainbow được giải thích

Hình ảnh của một nhân vật Six Sunge cầu vồng trong trò chơi

Xếp hạng là chế độ trò chơi cạnh tranh trong R6 mà người chơi có thể truy cập sau khi đạt đến cấp 50. Nó về cơ bản cung cấp cho bạn một Xếp hạng dựa trên trình độ kỹ năng của bạn, Và sau đó đánh bại bạn chống lại những người chơi có thứ hạng tương tự, với chiến thắng làm tăng thứ hạng của bạn và thua lỗ làm giảm nó.

Vào đầu mỗi mùa, bạn sẽ được cấp thứ hạng ban đầu dựa trên mười trận đấu đầu tiên bạn chơi. Điều đó có nghĩa là nếu bạn quản lý để đạt được thứ hạng vô địch trong một mùa, bạn sẽ phải làm lại trong lần tiếp theo.

Tất nhiên, cách tốt nhất để đạt được thứ hạng cao nhất này trong Rainbow Six Siege, Giống như nhiều game bắn súng khác, là thông qua thực hành. Tối ưu hóa giao tiếp giữa các đồng đội của bạn, ghi nhớ bố cục của mỗi bản đồ, thực hành nhắm đến một huấn luyện viên AIM, thực hành với mỗi nhà điều hành để tìm hiểu vai trò của họ để hiểu rõ hơn về bạn và nhóm của bạn và chắc chắn sử dụng máy bay không người lái để tìm vị trí của kẻ thù.

 • Tại sao cũng không kiểm tra các đoạn giới thiệu di động Rainbow Six mới nhất, và nhiều hơn nữa, nếu bạn quan tâm đến phiên bản di động của trò chơi.

Đó là tất cả cho hướng dẫn của chúng tôi về R6s Hệ thống xếp hạng, và bây giờ bạn biết tất cả các cấp bậc và chế độ cạnh tranh hoạt động như thế nào.

Bạn cũng có thể muốn biết, Rainbow Six Siege có Crossplay không? Kiểm tra xem người chơi PC và Console có thể tham gia cùng nhau không.

Rainbow Six Siege xếp hạng giải thích: Tất cả các bảng xếp hạng và yêu cầu được liệt kê

Rainbow Six Siege Siege xếp hạng Hướng dẫn chi tiết tất cả các cấp bậc

Ubisoft

Chế độ được xếp hạng Rainbow Six Siege đã được tân trang lại trong Chiến dịch Solar Raid và mọi người phải bắt đầu từ đồng mỗi mùa. Nếu bạn muốn đi sâu vào hệ thống xếp hạng trò chơi, thì đây là một hướng dẫn về mọi thứ bạn cần biết vào năm 2023, bao gồm các mẹo về cách đạt được MMR một cách nhanh chóng trong R6.

Siege là một trò chơi phức tạp và ở đó, không thể phủ nhận sự thật đó. Ngay cả trong các trận đấu nhanh với tất cả các gia cố tường, các góc ẩn và các thiết bị bay xung quanh, nó cũng dễ dàng bị lạc một chút trong sự hỗn loạn. Nó có một chế độ xếp hạng không dành cho những người yếu tim.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chế độ xếp hạng gần đây đã được tân trang lại với sự ra đời của xếp hạng 2.0 trong Y7S4. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có được tinh thần cạnh tranh của mình trong trò chơi, chúng tôi đã có tất cả các mẹo và hướng dẫn bạn cần để nghiền nát hàng ngũ trong Rainbow Six Siege, từ Copper suốt chặng đường đến vô địch.

Nội dung

 • Khi nào bạn có thể bắt đầu chơi Rainbow Six Siege xếp hạng?
 • Tất cả các cấp bậc trong Rainbow Six Siege
 • Phần thưởng được xếp hạng theo mùa trong Rainbow Six Siege
 • Làm thế nào để xếp hạng nhanh chóng trong Rainbow Six Siege

Hình ảnh bốn nhân vật trong Rainbow Six Siege

Đào răng vào cuộc bao vây được xếp hạng với hướng dẫn này.

Khi nào bạn có thể bắt đầu chơi Rainbow Six Siege xếp hạng?

Bạn có thể bắt đầu chơi Rainbow Six được xếp hạng khi bạn đạt cấp độ 50. Trước đó, bạn sẽ phải nghiền nó trong trận đấu nhanh hoặc hàng đợi người mới.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Khi bạn đạt được xếp hạng, bạn sẽ có thể chơi ở định dạng vòng đầu tiên từ đầu đến bốn. Nếu điểm số được gắn ở mức 3-3 khi kết thúc quy định, thì sẽ có một lần làm thêm ba vòng để xác định người chiến thắng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bạn có thể chọn bản đồ bạn chơi trên một chút nhờ tính năng cấm bản đồ và thậm chí bạn có thể đưa một số nhà khai thác mạnh hơn ra khỏi bảng với kẻ tấn công và người bảo vệ cấm.

Rainbow Six Thermite Dokkaebi

Bạn phải đạt cấp độ 50 trước khi bạn có thể chơi xếp hạng.

Tất cả các cấp bậc trong Rainbow Six Siege

“>

Biểu tượng Thứ hạng
Đồng v
Đồng IV
Đồng III
Đồng II
Đồng i
Đồng v
Đồng IV
Đồng III
Đồng II
Đồng tôi
Bạc v
Bạc IV
Bạc III
Bạc ii
Bạc i
Vàng v
Vàng IV
Vàng III
Vàng ii
Vàng i
Bạch kim v
Bạch kim IV
Bạch kim III
Bạch kim ii
Bạch kim i
Ngọc lục bảo v
Ngọc lục bảo IV
Emerald III
Ngọc lục bảo II
Emerald i
Kim cương v
Kim cương IV
Kim cương III
Kim cương II
Kim cương i
Quán quân

Trước khi xếp hạng 2.0, mỗi thứ hạng từng được quyết định bởi số lượng MMR. Với Chiến dịch Solar Raid, các cấp bậc này hiện được chia thành năm bộ phận và mỗi bộ phận này yêu cầu 100 điểm xếp hạng để tiến sang.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Xếp hạng 2.0 cũng giới thiệu một Emerald thứ hạng mới nằm giữa bạch kim và kim cương. Bạn không còn cần phải chơi các trận đấu vị trí để mở khóa thứ hạng của bạn mỗi mùa. Nó đặt lại mỗi mùa, có nghĩa là bạn cần bắt đầu từ đồng trong khi xếp hạng kỹ năng của bạn vẫn không thay đổi.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận
Ít quảng cáo hơn | Chế độ tối | Thỏa thuận về chơi game, TV và phim, và công nghệ
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Phần thưởng được xếp hạng theo mùa trong Rainbow Six Siege

Vào cuối mỗi mùa, người chơi sẽ nhận được tất cả các phần thưởng từ mỗi bộ phận cấp bậc, cho đến thứ hạng cao nhất mà họ quản lý để đạt đỉnh. Điều này bao gồm bùa, gói alpha và nền thẻ. Bùa chú đều khá giống nhau, với sáu logo, nhưng với các biến thể khác nhau dựa trên chủ đề theo mùa.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hiện tại, không có kế hoạch thêm bất kỳ phần thưởng được xếp hạng nào khác, nhưng chúng tôi sẽ giúp bạn cập nhật nếu Ubisoft thay đổi suy nghĩ của họ.

Rainbow Six Siege xếp hạng Charms

Ở đây, một ví dụ về sự quyến rũ thứ hạng của Rainbow Six Siege từ Crimson Heist.

Làm thế nào để xếp hạng nhanh chóng trong Rainbow Six Siege

Nó có thể là một trải nghiệm khá khó khăn khi nhảy vào cuộc bao vây lần đầu tiên. Rốt cuộc, nó là một trò chơi phức tạp, và khi áp lực, nó không dành cho người yếu tim.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, có một số điều bạn có thể làm sẽ giúp bạn học trò chơi và xếp hạng nhanh chóng. Thêm vào đó, khi thời gian trôi qua, bạn sẽ trở nên thoải mái hơn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

 • Chơi các nhà khai thác meta: Don Tiết biết ai sẽ chọn? Bạn có thể làm theo hướng dẫn của chúng tôi cho những kẻ tấn công tốt nhất và những người bảo vệ cho năm 8.
 • Hãy chắc chắn để xem lại lối chơi của bạn: Không chắc chính xác bạn đã mất như thế nào? Muốn tìm kiếm chiến lược kẻ thù đó? Match Reway đã được thêm vào và nó rất tiện dụng cho đó.
 • Chơi với bạn bè: Nếu bạn có những người bạn chơi thường xuyên và đã xây dựng một số sức mạnh tổng hợp với nhau, bạn có thể xếp chồng nhau để tận dụng tối đa.
 • Chiến thắng là tất cả những gì quan trọng: Don Tiết lo lắng về việc giết chết nông nghiệp, và đừng than thở. Chơi như một đội sẽ giúp bạn giành chiến thắng, và đó là tất cả những gì quan trọng đối với MMR của bạn.

Đó là tất cả những gì có cho hệ thống xếp hạng Rainbow Six. Nếu bạn mệt mỏi khi chỉ chơi các trận đấu nhanh mỗi ngày, điều này hy vọng sẽ truyền cảm hứng cho bạn để xếp hạng một vết nứt ⁠ Ai biết, bạn có thể là nhà vô địch tiếp theo trong việc chờ đợi.

Để biết thêm về Rainbow Six Siege, hãy chắc chắn kiểm tra danh sách Cấp toán của chúng tôi, cũng như mọi thứ chúng tôi biết về việc khai thác spinoff sắp tới. Để có thêm hướng dẫn, hãy xem:

Được xếp hạng

Được xếp hạng danh sách phát cạnh tranh cho nhiều người chơi trong Tom Clancy’s Rainbow Six Siege. Nó trở nên có sẵn cho người chơi khi đạt đến cấp 50. Mặc dù tương tự như nhiều người chơi tiêu chuẩn, nó cung cấp nhiều thay đổi.

Một phiên bản được tân trang được gọi là Xếp hạng 2.0 đã được phát hành trong hoạt động mở rộng Solar Raid.

Nội dung

 • 1 sự khác biệt so với trận đấu nhanh
 • 2 bản đồ có sẵn
 • 3 cấp bậc kỹ năng
 • 4 Trivia
 • 5 thay đổi bản vá
 • 6 Tài liệu tham khảo

Sự khác biệt từ trận đấu nhanh []

 • Người chơi được xếp hạng dựa trên hiệu suất của đội của họ.
 • Hệ thống này dựa trên nguyên tắc “Nhóm tốt nhất gồm 5 vòng”:
 • Tối thiểu 4 vòng phải được giành chiến thắng bởi một đội để đủ điều kiện để giành chiến thắng trong một trận đấu.
 • Nếu cả hai đội giành được 3 vòng, làm thêm giờ sẽ bắt đầu. Đội đầu tiên giành được tổng cộng 5 vòng sẽ được tuyên bố là người chiến thắng.
 • Sản lượng gấp đôi lượng nổi tiếng khi thắng trận đấu trong trận đấu nhanh
 • Từ bỏ đội của bạn trước khi kết thúc trận đấu sẽ tạm thời khiến bạn không thể chơi được xếp hạng và không được xếp hạng trong 30 phút; Độ dài của hình phạt sẽ tăng sau khi phạm tội lặp đi lặp lại
 • Mỗi vòng dài 3 phút
 • Có tính năng nhóm bản đồ hạn chế hơn so với trận đấu nhanh
 • Các trang web đánh bom được bầu chọn bởi người chơi bảo vệ
 • Các đội sẽ trao đổi vai trò tấn công và hậu vệ ở vòng thứ tư và sau mỗi vòng ngoài giờ
 • Giai đoạn cấm bản đồ cho phép người chơi lựa chọn giữa 5 bản đồ ngẫu nhiên trong vòng quay và bỏ phiếu để cấm
 • Chế độ này có giai đoạn chọn và cấm, cho phép cả hai đội chọn và cấm kẻ tấn công và người bảo vệ
 • Việc hủy kết hợp cho phép người chơi hủy trận đấu được xếp hạng hiện tại của họ trong các điều kiện kích thước đội không cân bằng khi bắt đầu trận đấu. Tùy chọn bỏ phiếu có sẵn khi bắt đầu trang chuẩn bị và đa số phiếu bầu sẽ hủy trận đấu. Các trận đấu bị hủy không ảnh hưởng đến MMR.

Đánh giá chuyên gia Gamespot

19 tháng 1 năm 2022

04 tháng 12 năm 2015

Bản đồ có sẵn []

Xoay bản đồ xếp hạng

Bản đồ được xoay vào và ra với kết luận của mỗi mùa. Đây là danh sách các bản đồ hiện có sẵn kể từ khi mở rộng yếu tố hoạt động Dread.

Xếp hạng kỹ năng []

Cấp độ kỹ năng xếp hạng

Tính năng xếp hạng 36 cấp bậc kỹ năng. Các cấp bậc này dựa trên điểm xếp hạng của người chơi, điều này không ảnh hưởng đến việc làm mai mối. Điểm số ‘kỹ năng’ ẩn của người chơi; Xếp hạng mai mối của họ (MMR) là những gì được sử dụng cho mai mối và có nguồn gốc từ các điểm số được tạo bởi thuật toán Trueskill. [1] [2] [3]

Thay đổi đánh giá mai mối dựa trên:

 • Mức độ kỹ năng tương đối của các cầu thủ/đội trong trò chơi.
 • Có hay không người chơi có thắng trận đấu hay không.
 • Tỷ lệ điểm và tiêu diệt/tử vong không quan trọng đối với xếp hạng.
 • Sự khác biệt về kỹ năng lớn giữa các đội có kết quả ấn tượng dựa trên người thắng trận đấu.
 • Nếu một đội đồng thua một đội vàng, cấp bậc của cả đội sẽ không thay đổi nhiều.
 • Nếu một đội đồng chiến thắng trước một đội vàng, cả hai đội sẽ thay đổi đáng kể.
 • Thoát sớm một trận đấu được xếp hạng luôn được tính là một mất mát đối với các cấp bậc kỹ năng, ngay cả khi đội của họ giành chiến thắng.
 • Từ bỏ một trận đấu hoặc không hoạt động đều được bao gồm.
 • Các vấn đề kết nối được tính là một trận thua nhưng không phải là một chiến thắng nếu đội của họ giành chiến thắng.
 • Khi kết nối internet bị mất sau đó được khôi phục, người chơi được cung cấp một tùy chọn để tham gia lại trận đấu thay vì thực hiện hình phạt.
 • MMR được thống nhất cho từng khu vực nhưng xếp hạng mai mối là riêng biệt trong các danh sách phát khác nhau.
 • Rank Champion yêu cầu hoàn thành 100 trận đấu xếp hạng trên đỉnh của ngưỡng 5000 MMR. Các trận đấu được xếp hạng sẽ không được tính nếu bị bỏ rơi.

Xếp hạng 2.0 đã loại bỏ khoảng cách 700 mMR cho các bên, sử dụng hệ thống mai mối động để cân bằng các nhóm.

Vào cuối một mùa được xếp hạng, người chơi nhận được sự quyến rũ dựa trên thứ hạng hiện tại của họ. [1]

Trivia []

 • Được xếp hạng ban đầu không tiết lộ vị trí của kẻ giết người chơi hoặc chơi killcam tương ứng. Điều này sau đó đã được đọc trên bản vá ngày 1 tháng 3 năm 2016 để hoạt động giống như Casual (sau này được đổi thành Trận đấu nhanh) để chống lại sự gian lận. [4]
 • Các cấp bậc người chơi được sử dụng để đếm từ 1 là thấp nhất và 4 là cao nhất trong tầng tương ứng và sau đó được thay đổi để phản ánh tốt hơn vị trí của người chơi trong cấp bậc. [4]
 • Xếp hạng 2.0 đi kèm với thứ hạng Emerald mới và chia các cấp bậc trước (không bao gồm Champion) thành năm cấp độ.

Thay đổi bản vá []

 • Cập nhật 5.3.0; Ngày 9 tháng 9 năm 2020Vá:MAP LAND được thêm vào.
 • Cập nhật 3.3.0; Ngày 4 tháng 9 năm 2018Vá:Chọn và cấm thêm.