Hệ thống quản lý pin (BMS) là gì? – Cách thức hoạt động | Synopsys, BMS có nghĩa là gì? | Từ viết tắt của

BMS có nghĩa là gì

Tối đa hóa dung lượng bộ pin được cho là một trong những tính năng hiệu suất pin quan trọng nhất mà BMS cung cấp. Nếu bảo trì này không được thực hiện, một bộ pin cuối cùng có thể tự khiến mình trở nên vô dụng. Rễ của vấn đề là một bộ pin là Stack Stack (mảng các ô) không hoàn toàn bằng nhau và về bản chất có tỷ lệ rò rỉ hoặc tự xả hơi khác nhau. Rò rỉ không phải là một khiếm khuyết của nhà sản xuất mà là đặc điểm hóa học pin, mặc dù nó có thể bị ảnh hưởng thống kê từ các biến thể quy trình sản xuất phút. Ban đầu, một bộ pin có thể có các tế bào phù hợp, nhưng theo thời gian, sự tương đồng giữa các tế bào đến tế bào tiếp tục suy giảm, không chỉ do tự xả, mà còn bị ảnh hưởng từ việc đạp xe điện tích/phóng điện, nhiệt độ tăng cao và sự lão hóa theo lịch nói chung. Với điều đó được hiểu, hãy nhớ lại trước đó cuộc thảo luận rằng các tế bào lithium-ion thực hiện tuyệt vời, nhưng có thể khá không thể tha thứ nếu được vận hành bên ngoài một SOA chặt chẽ. Chúng tôi đã học được trước đây về bảo vệ điện cần thiết vì các tế bào lithium-ion không đối phó tốt với việc sạc quá mức. Sau khi được sạc đầy, họ không thể chấp nhận bất kỳ dòng điện nào nữa, và bất kỳ năng lượng bổ sung nào được đẩy vào nó sẽ bị biến đổi trong nhiệt, với điện áp có khả năng tăng nhanh chóng, có thể đến mức nguy hiểm. Nó không phải là một tình huống lành mạnh cho tế bào và có thể gây ra thiệt hại vĩnh viễn và điều kiện hoạt động không an toàn nếu nó tiếp tục.

Hệ thống quản lý pin là gì?

Hệ thống quản lý pin (BMS) là công nghệ dành riêng cho việc giám sát bộ pin, là một tập hợp các pin pin, được tổ chức bằng điện trong cấu hình ma trận cột X để cho phép phân phối phạm vi điện áp được nhắm mục tiêu và dòng điện trong thời gian chống lại Kịch bản tải dự kiến.

Giám sát mà một BMS cung cấp thường bao gồm:

 • Giám sát pin
 • Cung cấp bảo vệ pin
 • Ước tính trạng thái hoạt động của pin
 • Liên tục tối ưu hóa hiệu suất pin
 • Báo cáo trạng thái hoạt động cho các thiết bị bên ngoài

Ở đây, thuật ngữ Pin Pin ngụ ý toàn bộ gói; Tuy nhiên, các chức năng giám sát và kiểm soát được áp dụng cụ thể cho từng tế bào hoặc các nhóm ô được gọi là các mô -đun trong tập hợp bộ pin tổng thể. Các tế bào sạc lithium-ion có mật độ năng lượng cao nhất và là lựa chọn tiêu chuẩn cho bộ pin cho nhiều sản phẩm tiêu dùng, từ máy tính xách tay đến xe điện. Mặc dù chúng hoạt động tuyệt vời, nhưng chúng có thể khá không thể tha thứ nếu được vận hành bên ngoài khu vực vận hành an toàn chặt chẽ (SOA), với kết quả từ việc thỏa hiệp hiệu suất pin đến hậu quả nguy hiểm hoàn toàn. BMS chắc chắn có một mô tả công việc đầy thách thức, và sự phức tạp và giám sát tổng thể của nó có thể kéo dài nhiều ngành như điện, kỹ thuật số, kiểm soát, nhiệt và thủy lực.

Hệ thống quản lý pin hoạt động như thế nào?

Hệ thống quản lý pin không có một bộ tiêu chí cố định hoặc duy nhất phải được áp dụng. Phạm vi thiết kế công nghệ và các tính năng được triển khai thường tương quan với:

 • Chi phí, độ phức tạp và kích thước của bộ pin
 • Áp dụng pin và mọi mối quan tâm về an toàn, tuổi thọ và bảo hành
 • Yêu cầu chứng nhận từ các quy định khác nhau của chính phủ, nơi chi phí và hình phạt là tối quan trọng nếu các biện pháp an toàn chức năng không đầy đủ

Có nhiều tính năng thiết kế BMS, với quản lý bảo vệ bộ pin và quản lý công suất là hai tính năng thiết yếu. Chúng tôi sẽ thảo luận về cách hai tính năng này hoạt động ở đây. Quản lý bảo vệ bộ pin có hai đấu trường chính: bảo vệ điện, ngụ ý không cho phép pin bị hỏng thông qua việc sử dụng bên ngoài SOA của nó và bảo vệ nhiệt, liên quan đến kiểm soát nhiệt độ thụ động và/hoặc hoạt động để duy trì hoặc đưa gói vào SOA của nó.

Bảo vệ quản lý điện: hiện tại

Giám sát bộ pin hiện tại và điện áp di động hoặc mô -đun là con đường bảo vệ điện. SOA điện của bất kỳ pin pin nào bị ràng buộc bởi dòng điện và điện áp. Hình 1 minh họa một tế bào lithium-ion điển hình SOA và BMS được thiết kế tốt sẽ bảo vệ gói bằng cách ngăn chặn hoạt động bên ngoài xếp hạng tế bào của nhà sản xuất. Trong nhiều trường hợp, có thể sử dụng thêm để cư trú trong vùng an toàn SOA vì lợi ích của việc thúc đẩy tuổi thọ pin tiếp theo.

Bấm để xem chi tiết

Các tế bào ion lithium có các giới hạn dòng điện khác nhau để sạc so với xả và cả hai chế độ có thể xử lý các dòng cực đại cao hơn, mặc dù trong khoảng thời gian ngắn. Các nhà sản xuất tế bào pin thường chỉ định các giới hạn hiện tại và sạc tối đa liên tục. Một BM cung cấp bảo vệ hiện tại chắc chắn sẽ áp dụng dòng điện liên tục tối đa. Tuy nhiên, điều này có thể được giải thích cho việc thay đổi điều kiện tải đột ngột; Ví dụ, một chiếc xe điện tăng tốc đột ngột. BMS có thể kết hợp giám sát dòng điện cực đại bằng cách tích hợp thời gian hiện tại và sau Delta, quyết định giảm dòng điện có sẵn hoặc làm gián đoạn gói hiện tại hoàn toàn. Điều này cho phép các BM sở hữu độ nhạy gần như tức thời với các đỉnh dòng điện cực cao, chẳng hạn như điều kiện ngắn mạch không thu hút sự chú ý của bất kỳ cầu chì cư trú nào, nhưng cũng được tha thứ cho nhu cầu cao nhất, miễn là chúng không quá mức cho dài.

Bảo vệ quản lý điện: Điện áp

Hình 2 cho thấy một tế bào lithium-ion phải hoạt động trong một phạm vi điện áp nhất định. Những ranh giới SOA này cuối cùng sẽ được xác định bởi hóa học nội tại của tế bào lithium-ion được chọn và nhiệt độ của các tế bào tại bất kỳ thời điểm nào. Hơn nữa, vì bất kỳ bộ pin nào cũng gặp phải một lượng đáng kể việc đạp xe hiện tại, việc xả ra do nhu cầu tải và sạc từ nhiều nguồn năng lượng khác nhau, các giới hạn điện áp SOA này thường bị hạn chế hơn để tối ưu hóa tuổi thọ pin. BM phải biết những giới hạn này là gì và sẽ ra lệnh cho các quyết định dựa trên sự gần gũi với các ngưỡng này. Ví dụ: khi tiếp cận giới hạn điện áp cao, BMS có thể yêu cầu giảm dần dòng điện hoặc có thể yêu cầu dòng sạc bị chấm dứt hoàn toàn nếu đạt đến giới hạn. Tuy nhiên, giới hạn này thường đi kèm với các cân nhắc về độ trễ điện áp nội tại bổ sung để ngăn chặn sự kiểm soát nói về ngưỡng ngừng hoạt động. Mặt khác, khi tiếp cận giới hạn điện áp thấp, BMS sẽ yêu cầu tải trọng hoạt động khóa hoạt động đó làm giảm nhu cầu hiện tại của chúng. Trong trường hợp xe điện, điều này có thể được thực hiện bằng cách giảm mô -men xoắn cho phép có sẵn cho động cơ lực kéo. Tất nhiên, BMS phải xem xét an toàn cho người lái mức ưu tiên cao nhất trong khi bảo vệ bộ pin để ngăn chặn thiệt hại vĩnh viễn.

Bảo vệ quản lý nhiệt: Nhiệt độ

Theo mệnh giá, có vẻ như các tế bào lithium-ion có phạm vi hoạt động ở nhiệt độ rộng, nhưng tổng dung lượng pin giảm dần ở nhiệt độ thấp vì tốc độ phản ứng hóa học chậm lại đáng kể. Đối với khả năng ở nhiệt độ thấp, chúng hoạt động tốt hơn nhiều so với pin axit-axit hoặc NiMH; Tuy nhiên, quản lý nhiệt độ rất cần thiết vì sạc dưới 0 ° C (32 ° F) có vấn đề về thể chất. Hiện tượng mạ của lithium kim loại có thể xảy ra trên cực dương trong quá trình sạc đóng băng phụ. Đây là thiệt hại vĩnh viễn và không chỉ dẫn đến giảm công suất, mà các tế bào dễ bị hỏng hơn nếu bị rung hoặc các điều kiện căng thẳng khác. Một BMS có thể kiểm soát nhiệt độ của bộ pin thông qua sưởi và làm mát.

Bấm để xem chi tiết

Quản lý nhiệt thực hiện hoàn toàn phụ thuộc vào kích thước và chi phí của các mục tiêu pin và hiệu suất, tiêu chí thiết kế của BMS và đơn vị sản phẩm, có thể bao gồm việc xem xét vùng địa lý được nhắm mục tiêu (E.g. Alaska so với Hawaii). Bất kể loại máy sưởi, thường sẽ có hiệu quả hơn khi lấy năng lượng từ nguồn điện AC bên ngoài hoặc pin thường trú thay thế có mục đích vận hành máy sưởi khi cần. Tuy nhiên, nếu máy sưởi điện có dòng điện khiêm tốn, năng lượng từ bộ pin chính có thể được hút để tự làm nóng. Nếu một hệ thống thủy lực nhiệt được thực hiện, thì một máy sưởi điện được sử dụng để làm nóng chất làm mát được bơm và phân phối trong suốt quá trình lắp ráp gói.

Các kỹ sư thiết kế BMS chắc chắn có các thủ thuật thương mại thiết kế của họ để thu nhỏ năng lượng nhiệt vào gói. Ví dụ, các thiết bị điện tử công suất khác nhau bên trong BMS dành riêng cho quản lý công suất có thể được bật. Mặc dù không hiệu quả như sưởi ấm trực tiếp, nhưng nó có thể được tận dụng bất kể. Làm mát đặc biệt quan trọng để giảm thiểu sự mất hiệu suất của bộ pin lithium-ion. Ví dụ, có lẽ pin nhất định hoạt động tối ưu ở 20 ° C; Nếu nhiệt độ gói tăng lên 30 ° C, hiệu suất hiệu suất của nó có thể giảm tới 20%. Nếu gói liên tục được sạc và sạc lại ở 45 ° C (113 ° F), tổn thất hiệu suất có thể tăng lên 50%. Tuổi thọ pin cũng có thể bị suy giảm và suy thoái sớm nếu liên tục tiếp xúc với việc tạo nhiệt quá mức, đặc biệt là trong các chu kỳ sạc và xả nhanh. Làm mát thường đạt được bằng hai phương pháp, thụ động hoặc hoạt động và cả hai kỹ thuật có thể được sử dụng. Làm mát thụ động phụ thuộc vào chuyển động của luồng không khí để làm mát pin. Trong trường hợp của một chiếc xe điện, điều này ngụ ý rằng nó chỉ đơn giản là di chuyển xuống đường. Tuy nhiên, nó có thể tinh vi hơn so với nó xuất hiện, vì các cảm biến tốc độ không khí có thể được tích hợp vào các đập không khí độ lệch tự động chiến lược để tối đa hóa luồng không khí. Việc thực hiện quạt điều khiển nhiệt độ hoạt động có thể giúp ở tốc độ thấp hoặc khi xe đã dừng lại, nhưng tất cả những điều này có thể làm chỉ là cân bằng gói với nhiệt độ xung quanh xung quanh. Trong trường hợp ngày nóng bỏng, điều này có thể làm tăng nhiệt độ gói ban đầu. Làm mát hoạt động thủy lực nhiệt có thể được thiết kế như một hệ thống bổ sung và thường sử dụng chất làm mát ethylene-glycol với tỷ lệ hỗn hợp được chỉ định, được lưu hành thông qua bơm điều khiển động cơ điện qua ống/ống và Cư dân tấm làm mát chống lại cụm pin. Một BMS theo dõi nhiệt độ trên toàn bộ, và mở và đóng các van khác nhau để duy trì nhiệt độ của pin tổng thể trong phạm vi nhiệt độ hẹp để đảm bảo hiệu suất pin tối ưu.

Năng lực quản lý

Tối đa hóa dung lượng bộ pin được cho là một trong những tính năng hiệu suất pin quan trọng nhất mà BMS cung cấp. Nếu bảo trì này không được thực hiện, một bộ pin cuối cùng có thể tự khiến mình trở nên vô dụng. Rễ của vấn đề là một bộ pin là Stack Stack (mảng các ô) không hoàn toàn bằng nhau và về bản chất có tỷ lệ rò rỉ hoặc tự xả hơi khác nhau. Rò rỉ không phải là một khiếm khuyết của nhà sản xuất mà là đặc điểm hóa học pin, mặc dù nó có thể bị ảnh hưởng thống kê từ các biến thể quy trình sản xuất phút. Ban đầu, một bộ pin có thể có các tế bào phù hợp, nhưng theo thời gian, sự tương đồng giữa các tế bào đến tế bào tiếp tục suy giảm, không chỉ do tự xả, mà còn bị ảnh hưởng từ việc đạp xe điện tích/phóng điện, nhiệt độ tăng cao và sự lão hóa theo lịch nói chung. Với điều đó được hiểu, hãy nhớ lại trước đó cuộc thảo luận rằng các tế bào lithium-ion thực hiện tuyệt vời, nhưng có thể khá không thể tha thứ nếu được vận hành bên ngoài một SOA chặt chẽ. Chúng tôi đã học được trước đây về bảo vệ điện cần thiết vì các tế bào lithium-ion không đối phó tốt với việc sạc quá mức. Sau khi được sạc đầy, họ không thể chấp nhận bất kỳ dòng điện nào nữa, và bất kỳ năng lượng bổ sung nào được đẩy vào nó sẽ bị biến đổi trong nhiệt, với điện áp có khả năng tăng nhanh chóng, có thể đến mức nguy hiểm. Nó không phải là một tình huống lành mạnh cho tế bào và có thể gây ra thiệt hại vĩnh viễn và điều kiện hoạt động không an toàn nếu nó tiếp tục.

Mảng tế bào của bộ pin là thứ xác định điện áp gói tổng thể và sự không phù hợp giữa các ô lân cận tạo ra một vấn đề nan giải khi cố gắng sạc bất kỳ ngăn xếp nào. Hình 3 cho thấy lý do tại sao điều này là như vậy. Nếu một người có một tập hợp các ô cân bằng hoàn hảo, tất cả đều ổn vì mỗi tế bào sẽ sạc theo cách tương đương và dòng sạc có thể bị cắt bỏ khi trên 4.Đạt đến ngưỡng cắt điện áp 0. Tuy nhiên, trong kịch bản không cân bằng, ô trên cùng sẽ đạt đến giới hạn điện tích sớm và dòng điện sạc cần phải được chấm dứt cho chân trước khi các tế bào cơ bản khác được tính đến công suất tối đa.

BMS có nghĩa là gì

hoặc tỷ lệ: bms [bee em ES]

Làm gì BMS nghĩa là?

BMS là một từ viết tắt trên Internet cho Break Breaked My Scale, được sử dụng để hỗ trợ người dùng, thường là phụ nữ, đăng một bức ảnh của mình và yêu cầu xếp hạng số từ những người theo dõi trực tuyến của cô ấy.

BMS đến từ đâu?

Ví dụ về BMS

WCW thứ 4 @jenyqtpi Cô ấy rất dễ thương #BMS #10 #RateBMS #DAMN #WOOOOO #WCW
ppaappii.Chulo, Instagram, tháng 1 năm 2014

Còn bạn thì sao? Theo dõi tôi @springbreakgirls_sbg ���� #Blonde #Brunette #BlueJeans #SexyGirls #Sexy #EYES #LIPSTICK #MakeUp #GorGors #Contacts #CropTop #Shirt #Nails #

Springbreakgirls_sbg, Instagram, tháng 3 năm 2018

Trong trường hợp này, một cô gái có thể đánh đổi một “giống như”-có nghĩa là, một người bạn sẽ thích bức ảnh của cô ấy-để đổi lấy một mẩu tin trung thực khác: đánh giá 1-10, về số tiền cô ấy thích bạn, tính năng thể chất tốt nhất của bạn và Thang đo số người trả lời câu hỏi của chúng ta là bạn bè?”Và nhiều người khác. Các cô gái hy vọng cho một BMS, “hoặc phá vỡ quy mô của tôi, chương trình tuyệt vời của tình cảm.

Rachel Simmons, Thời gian, Tháng 11 năm 2014

Ai sử dụng BMS?

Trong thời gian cao của từ viết tắt của từ tính phổ biến, BMS hầu hết được sử dụng bởi phụ nữ trẻ và đàn ông trên phương tiện truyền thông xã hội, đôi khi dưới dạng Tỷ lệ: BMS.

Như đã nêu, BMS phần lớn đã bị sử dụng, với các bài đăng trên Instagram, bao gồm cả #BMS, có nhiều khả năng gắn thẻ một thương hiệu, doanh nghiệp hoặc trường học có chữ cái đầu BMS (e.g., Đường đua động cơ Bristol hoặc Trường trung học Barberton). Ảnh xếp hạng ở quy mô vẫn còn phổ biến trên một số tài khoản truyền thông xã hội (e.g., Weratedogs trao giải hình cho chó một 12/10 cho sự dễ thương), mặc dù BMS Từ viết tắt không phổ biến trong các câu trả lời cho các tài khoản này.

Cùng thời gian với hashtag, #BMS đã trở nên phổ biến vào đầu những năm 2010, một chương trình truyền hình về sinh viên năm nhất đại học, Nhà nước núi xanh, cũng được phát sóng. Khi người xem xem các lần chạy lại trực tiếp và phát trực tuyến trong một vài năm, hashtag, #BMS, đóng vai trò là một trung tâm cho các cuộc trò chuyện trực tuyến về chương trình trên phương tiện truyền thông xã hội.

BMS có nghĩa là gì? Học các điều khoản nhắn tin tuổi teen năm 2018 và hơn thế nữa

Điều khoản nhắn tin tuổi teen

Nuôi dạy con là một công việc bổ ích, nhưng nó cũng có thể là một thách thức, đặc biệt là trong thời đại kỹ thuật số ngày nay. Đặc biệt là khi nói đến các thuật ngữ mã nhắn tin tuổi teen dường như thay đổi hàng ngày. Tuy nhiên, bằng cách học ngôn ngữ bí mật của thanh thiếu niên và biết những gì con bạn đang nói, bạn có thể nhận thức được bất kỳ vấn đề có thể xảy ra. BMS có nghĩa là gì ? Pmoys có nghĩa là gì ? Những cụm từ này và tốc ký bạn, với tư cách là cha mẹ, cần phải quan tâm đến? Với thông tin này, bạn có thể có những cuộc trò chuyện quan trọng về những gì phù hợp và những gì không phải là khi nói đến quyền công dân kỹ thuật số và cuộc sống nói chung. Dưới đây là một số thuật ngữ mã nhắn tin tuổi teen mà bạn có thể thấy con bạn đang sử dụng.

Mã nhắn tin Snapchat

 • Snapchat Streak hoặc SnapStreak:Snapchat là một cuộc thi phổ biến trong số nhiều thanh thiếu niên vì họ đang thực hiện một nhiệm vụ khó nắm bắt để theo kịp các chuỗi của họ. Đó là gì? Bạn có thể tự hỏi mình. Bạn bè tạo ra một chuỗi snapchat khi họ gửi cho nhau những cái chộp mỗi ngày trong ít nhất ba ngày liên tiếp. Chuỗi tiếp tục tăng miễn là bạn bè chụp trong vòng 24 giờ. Khi một chuỗi được tạo, người dùng có biểu tượng cảm xúc lửa bên cạnh số chuỗi của họ.
 • PMOYS: Pmoys có nghĩa là gì ? Từ viết tắt này là viết tắt của “Đặt tôi vào Snapstory của bạn” và thường được yêu cầu bởi ai đó để chứng minh rằng có một loại mối quan hệ hoặc tình bạn nào đó. PMOYS trở thành một phần của cuộc thi phổ biến của ứng dụng này.

Mã nhắn tin truyền thông xã hội

 • LMP là một thuật ngữ có nghĩa là “giống như bức ảnh của tôi.”Thanh thiếu niên yêu cầu thích các bài đăng trên Instagram để thể hiện sự nổi tiếng của họ và nếu họ không nhận được đủ lượt thích, họ sẽ xóa hình ảnh.
 • 11:11 là một thời gian phổ biến vì nhiều người tin rằng đó là thời điểm thích hợp để thực hiện một điều ước. Trên phương tiện truyền thông xã hội, nhiều thanh thiếu niên sẽ chụp ảnh màn hình thời gian và cho những người theo dõi họ biết ai là người.
 • Bóng Trên phương tiện truyền thông xã hội là một hình thức đe doạ trực tuyến thụ động thụ động, nơi thanh thiếu niên buôn chuyện về một bên khác mà không đặt tên cho bên đó, nhưng mọi người đều biết đó là ai. Đó là thuật ngữ truyền thông xã hội chung cho tweet phụ.
 • Thư rác là một tài khoản truyền thông xã hội giả thường được sử dụng để đe doạ trực tuyến, hay còn gọi là thuật ngữ truyền thông xã hội nói chung cho một Finsta.

Mã sexting tuổi teen

 • Smash có nghĩa là quan hệ tình dục bình thường. Thuật ngữ này thường được sử dụng trong các meme hoặc trò chơi được chơi trên phương tiện truyền thông xã hội.
 • BMS: BMS có nghĩa là gì ? là viết tắt của “phá vỡ quy mô của tôi.”Điều này được sử dụng khi đánh giá ai đó. Một cô gái có thể gửi cho bạn mình một tin nhắn nói rằng một cậu bé dễ thương BMS.
 • Cưng là thuật ngữ cho những người quan trọng khác hoặc ai đó một thiếu niên đã phải lòng
 • Khát có thể được sử dụng để có nghĩa là một người đang tuyệt vọng hoặc muốn một cái gì đó. Thông thường, điều này liên quan đến một người tuyệt vọng muốn được thích hoặc quan hệ tình dục.
 • Đánh bại bánh là một thuật ngữ tình dục đề cập đến việc tham gia vào tình dục thô bạo. Thanh thiếu niên cố gắng tránh các thuật ngữ tình dục đã biết bằng cách sử dụng các thuật ngữ nấu ăn vô hại. Họ nghĩ rằng những điều khoản này sẽ không bị gắn cờ là không phù hợp.

Mã nhắn tin tuổi teen

 • là một mã nhắn tin để nói về việc nhận được một chuyến đi từ ai đó. Thiếu niên đang yêu cầu được ai đó đi đâu đó để đi đâu đó.
 • Thot đến từ nhạc rap và đã xuất hiện từ từ viết tắt, “cái cuốc ở đó.”Đó là một từ xúc phạm được sử dụng để gọi ai đó là cuốc hoặc đĩ.
 • 4:20 đề cập đến việc hút cỏ dại. Nguồn gốc của nó quay trở lại một nhóm bạn gặp nhau sau giờ học để hút thuốc lúc 4:20 chiều. Một ý nghĩa khác đối với 4:20 là ngày 20 tháng 4, một ngày đặc biệt cho những người muốn ăn mừng và tiêu thụ cần sa.
 • Khiêm tốn được sử dụng để chỉ ra một thiếu niên quan tâm đến một cái gì đó hoặc ai đó (đôi khi có thể đề cập đến việc giữ bí mật thông tin)
 • Chìa khoá vạn năng có nghĩa là khi một thiếu niên rất quan tâm đến một cái gì đó hoặc ai đó (cũng có thể có nghĩa là tích cực truyền bá thông tin)

Thanh thiếu niên đang ở giai đoạn mà họ muốn độc lập nhưng vẫn yêu cầu hướng dẫn. Mã văn bản tuổi teen cho phép trẻ em giao tiếp thú vị trong khi có ý thức độc lập. Nhiều thuật ngữ vô tội, nhưng những điều khác có thể đặt ra một dấu hiệu cảnh báo cho cha mẹ. Điều quan trọng là phải biết con bạn đang làm gì trực tuyến. Tuy nhiên, với tư cách là cha mẹ, thật khó để theo dõi mọi thứ mà con bạn làm, và nhìn thấy. Với các dịch vụ giám sát của Bark, chúng tôi có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và cho bạn sự an tâm mà bạn xứng đáng. Để biết thêm thông tin, chẳng hạn như BMS có nghĩa là gì và hơn thế nữa, hãy truy cập Bark ngay hôm nay .