Hổ LSU | Olivia Dunne, người đang sống hẹn hò với Dunne? Gymnast từ MLB bạn trai xác nhận – Dexerto

Ai đang sống hẹn hò Dunne? Người bạn trai MLB thể dục dụng cụ đã xác nhận

“Nó làm tôi khó chịu. Tôi không có quyền kiểm soát nó. Cô ấy thực sự cũng không. Tôi chắc chắn rằng nó sẽ trở nên tốt hơn khi tôi lên cấp, nhưng đó là một thứ gì đó tôi muốn cho cô ấy, anh ấy nói. Skenes cũng tiết lộ rằng nó có thể là một nỗi đau ở mông ”khi cố gắng đi đâu đó như một cặp đôi.

Olivia Dunne mùa 2024

Đào tạo tất cả các cuộc thi và thi đấu trên các quán bar trong mỗi cuộc gặp gỡ mùa đầu tiên của cô ấy, một người Mỹ toàn diện trên các quán bar, sở hữu một sự nghiệp cao 9.925 về sự kiện.

Mùa giải Junior (2023)
Xuất hiện trong bốn cuộc họp cho những con hổ, đã ghi lại một mùa cao 9.850 trên các quán bar tại Giải vô địch SEC, trung bình 9.788 về sự kiện trong năm… được đặt tên cho mùa đông SEC Danh dự học thuật.

Mùa thứ hai (2022)
Thi đấu trong các quán bar và bài tập sàn.925 trên các quán bar trong trận mở màn mùa giải với Centenary, đặt một sự nghiệp cao trên sàn với 9.900 thói quen chống lại không. 8 Alabama… trung bình 9.786 trên thanh và 9.854 trên sàn cho mùa.

Mùa sinh viên năm nhất (2021)
Trở thành của riêng cô ấy khi mùa giải phát triển trên đường đến danh hiệu toàn Mỹ trên các quán bar không đồng đều, đã kết thúc mùa giải với điểm số trung bình là 9.844… ghi được 9 điểm.90 tại Giải vô địch NCAA trên các quán bar tại khu vực NCAA, đã ghi được 9 điểm.825 ở vòng thứ hai và 9.85 trong trận chung kết khu vực, đã ghi được 9 điểm.90 tại Giải vô địch SEC đầu tiên của cô ấy đã kiếm được 9.85 trên sân nhà chống lại Florida và tại Alabama, đã ghi điểm cao trong sự nghiệp 9.925 tại Auburn, đã đi trên đường tại Arkansas và kiếm được 9.90… Trong cuộc họp đại học đầu tiên của cô, đã ghi được 9 điểm.875, được chọn làm WCGA Academy All-American được đặt tên cho danh dự học thuật SEC năm đầu tiên.

Câu lạc bộ/Trung học
Được đào tạo tại Học viện quốc gia miền Đông Paramus, đủ điều kiện cho Nastia Liukin Cup 2020 và thi đấu tại Giải vô địch P & G 2017 và 2017 và 2017 U.S. Cổ điển, kiếm được 10 kết thúc top trên sàn và chùm ở cả hai giải vô địch P & G đã hoàn thành thứ năm trong toàn bộ và thứ sáu trong sàn và chùm tia tại U.S. Cổ điển.

RIÊNG TƯ
Tên đầy đủ là Olivia Paige Dunne, sinh ngày 1 tháng 10 năm 2002, con gái của David và Kinda Dunne, có một chị gái, Julianna, đã chọn LSU vì cô yêu các huấn luyện viên, đội, cơ sở và tinh thần học đường trong nghiên cứu truyền thông trong nghiên cứu truyền thông.

Dunne sườn sự nghiệp cao
Vault:
Thanh: 9.925 (hai lần; đầu tiên: 2/5/21 tại Auburn; cuối cùng: 1/7/22 vs. Trăm năm)
Chùm tia:
Tầng: 9.90 (18/2/22 VS. Alabama)
Xung quanh:

Ai đang sống hẹn hò Dunne? Người bạn trai MLB thể dục dụng cụ đã xác nhận

Livvy-Dunne-LSU-Classes-Safety-Reasons

Instagram: Livvydunne

Livvy Dunne là một trong những vận động viên nữ có giá trị cao nhất.

Triệu phú thể dục dụng cụ Olivia Hồi Livvy, Dunne đã bắt đầu hẹn hò với MLB Prospect Paul Skenes, người gần đây đã ký hợp đồng bóng chày phá kỷ lục.

Đó là một ngày buồn cho những người cầu hôn tiềm năng Livvy, sau khi Skenes xác nhận mối quan hệ của họ vào tháng 8 năm 2023. Tin đồn bắt đầu lưu hành về sự lãng mạn của họ sau khi Livvy mặc áo của mình tại Đại học World Series vào tháng 6 năm 2023.

Thể dục dụng cụ D1 trước đây đã tiết lộ rằng cô không thể tham dự các lớp học đại học nữa do những lo ngại về an toàn.Điều này là do những người theo dõi trực tuyến lớn của cô ấy, điều này cũng dẫn đến sự bảo mật tăng lên tại các cuộc thi LSU.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Skenes hiện đã nói về sự phổ biến của Livvy, ảnh hưởng đến mối quan hệ của họ như thế nào trong một cuộc phỏng vấn gần đây.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Paul Skenes là ai? Bạn trai bóng chày của Livvy Dunne đã tiết lộ

Livvy Dunne

Phát biểu với Pittsburgh Post-Gazette, Skenes đã thảo luận về cách anh ấy ước Livvy có thể tham dự các trận bóng chày của mình.

“Nó làm tôi khó chịu. Tôi không có quyền kiểm soát nó. Cô ấy thực sự cũng không. Tôi chắc chắn rằng nó sẽ trở nên tốt hơn khi tôi lên cấp, nhưng đó là một thứ gì đó tôi muốn cho cô ấy, anh ấy nói. Skenes cũng tiết lộ rằng nó có thể là một nỗi đau ở mông ”khi cố gắng đi đâu đó như một cặp đôi.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận
Ít quảng cáo hơn | Chế độ tối | Thỏa thuận về chơi game, TV và phim, và công nghệ
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Nếu một trong số chúng tôi ra ngoài ở Baton Rouge [LA.] Một mình, có lẽ sẽ có một người ở đó yêu cầu một cái gì đó – hình ảnh, chữ ký, bất cứ điều gì, anh ấy nhận xét.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hiện tại, Skenes chơi cho Bradenton Marauders-một đội bóng nhỏ một. Tuy nhiên, anh đã ký hợp đồng phá kỷ lục với Cướp biển Pittsburgh với giá $ 9.2 triệu. Kỷ lục trước đây được tổ chức bởi Spencer Torkelson, người đã ký với $ 8.4 triệu với Detroit Tiger vào năm 2020.

Như không. 1 Lựa chọn dự thảo tổng thể, MLB hy vọng Skenes sẽ tham gia các chuyên ngành vào năm 2024.

Có liên quan:

Hồ sơ người xem LiveStream: Người xem đỉnh cao nhất trên Twitch & YouTube mọi thời đại

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người bạn thân nhất của Skene, cũng được đồn đại là hẹn hò với bạn cùng phòng Livvy, và tính cách Tiktok, Elena Marenas. Trong khi đó, cầu thủ bóng chày đã tránh xa phương tiện truyền thông xã hội để tránh những bình luận về Livvy hoặc chính anh ta.

Gặp gỡ Livvy Fabry, ngôi sao thể thao đại học đánh thức những người hâm mộ bằng những bức ảnh tuyệt đẹp và được cho là theo dõi Olivia Dunne

Notre Dame Pole Vaulter Livvy Fabry đang đến với Vương miện có ảnh hưởng của Olivia Dunne.

Ngôi sao NCAA 22 tuổi đã đạt được một lượng người theo dõi trung thành với hơn 160.000 người theo dõi phương tiện truyền thông xã hội cho năng lực thể thao của cô.

Livvy Fabry đang tìm cách theo bước chân của vận động viên đại học Olivia Dunne The Notre Dame Cực Vaulter có một trực tuyến rất lớn Livvy đến từ Wisconsin và đang bước vào năm thứ năm ở trường đại học

Fabry chuẩn bị cạnh tranh trong đội hình Irish chiến đấu trong năm thứ năm sau khi tốt nghiệp trở lại vào tháng Năm.

Đến trường đại học ngay trước khi đại dịch covid-19 bắt đầu, Livvy tự mô tả mình là một “siêu cao cấp.”

Cô ấy đã tận hưởng một mùa giải đột phá trong sự nghiệp vào năm 2022, giành được Jack Shaw Invitational sau khi xóa chiều cao 3.6 mét (11 feet 9.732 inch).

Fabry cũng tuyên bố kết thúc ở vị trí thứ hai tại Notre Dame Invitational, với cá nhân tốt nhất của cô ấy là 3 ấn tượng 3.79 mét (12 feet 5.212 inch).